Vụ 3 xác chết lõa thể: Cay đắng đưa xác vợ về trong đêm

Theo dõi VGT trên

Quản lý nhà nghỉ ở thị xã Chí Linh đã phát hiện 3 nạn nhân gồm 2 nữ, 1 nam chết lõa thể tại một căn phòng ở tầng trệt, bên cạnh có dụng cụ sử dụng ma túy đá và đồ chơi…

Vụ 3 xác chết lõa thể: Cay đắng đưa xác vợ về trong đêm - Hình 1

Khách sạn nơi phát hiện xác chết

Buổi chiều kinh hoàng

Khoảng 16h30′ chiều 26/3, anh Nguyễn Văn Quang (SN 1978, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh), là quản lý khu ăn chơi phức hợp P&T Plaza (có địa chỉ tại khu Mít Sắt, phường Thái Học, thị xã Chí Linh, Hải Dương) nhận được một số thông tin từ người dân địa phương cho biết cách đó vài hôm, họ thấy anh P. (một trong những cổ đông góp vốn) có đi vào bên trong khu ăn chơi nhưng đến nay chưa thấy ra. Vốn đang hoạt động cầm chừng để thanh lý, từ vài tháng trở lại đây P&T Plaza thường xuyên trong trạng thái kín cổng cao tường, rất ít người lai vãng.

Đến địa điểm trên, anh Quang vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện ở ngay tầng trệt của tòa nhà, tại khu vực phòng hát là thi thể 3 người đã chết trong trạng thái không mảnh vải che thân. Một trong số đó chính là anh P., hai người còn lại là phụ nữ. Ngay lập tức, anh Quang đã cấp báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc công an tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo PC45 kết hợp cùng công an thị xã Chí Linh và các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Vụ 3 xác chết lõa thể: Cay đắng đưa xác vợ về trong đêm - Hình 2

Đám tang chị H. vắng lặng, đau thương.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện trong 3 xác chết có một cặp nam nữ chết trong tư thế ôm nhau, một phụ nữ khác nằm cạnh đều trong tình trạng lõa thể. Trên nền nhà có nhiều viên thuốc hình con nhộng màu vàng, bên trong chứa bột trắng. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ, dụng cụ để sử dụng ma túy đá, bia, nước ngọt, một chiếc máy tính xách tay và một cặp loa nhỏ.

Cũng tại thời điểm kiểm tra, trong phòng hát karaoke mọi đồ vật không có dấu hiệu xô đẩy, xáo trộn, ghế sofa vẫn ngay ngắn, không có màn hình ti vi, chỉ có màn hình vi tính. Các thiết bị điện tử cũng đã bị tắt, hệ thống quạt thông gió không hoạt động. Theo nhận định của cơ quan chức năng, khu nhà nghỉ này khá kín, hệ thống quạt thông gió hạn chế và mạng điện chập chờn. Rất có thể các nạn nhân đã chết từ một ngày trước khi được phát hiện.

Sau đó không lâu, danh tính các nạn nhân xấu số được xác định là Hoàng Hữu P. (SN 1978, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, Hải Dương); Nguyễn Thị N. (SN 1980, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng) và Vũ Thị H. (SN 1980, trú tại quận Lê Chân, TP.Hải Phòng). Anh P. chính là cổ đông góp vốn vào P&T Plaza nên lúc nào cũng có sẵn chìa khóa trong người.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình tổ chức mai táng.

Cay đắng chồng đưa xác vợ về trong đêm

Chiều muộn ngày 26/3, anh T. (chồng chị Vũ Thị H., một trong ba người tử vong tại nhà nghỉ P&T Plaza thuộc địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) nhận được tin báo từ Công an tỉnh Hải Dương gọi về cho biết, vợ anh gặp tai nạn tại Chí Linh. Anh T. đã cùng một người bạn đến cơ quan Công an thị xã Chí Linh tối hôm đó. Tại đây, anh T. biết vợ mình tử vong tại một nhà nghỉ cùng với một người đàn ông và một người đàn bà khác.

Người thân anh T. và chị H. vẫn khẳng định: Chị H. bị tai nạn ở Hải Dương chứ không nói rõ chị bị như thế nào. Tuy nhiên, chòm xóm đọc báo đã biết rõ nguyên nhân cái chết của chị H.. Xung quanh khu vực nhà chị ở, ai cũng len lén hoặc công khai đưa điện thoại cho nhau đọc về thông tin 3 người chết lõa thể trong nhà nghỉ ở Hải Dương, trong đó có chị H.

Video đang HOT

“Chưa bao giờ cái xóm này lại có chuyện như thế. Tội nhất con bé con mới 3 tuổi. Lúc mẹ chưa mất, không được mẹ chăm sóc tử tế rồi, đến khi nó (chị H. – PV) chết mà cũng để tiếng cho con. Rồi nay mai nó yêu đương, lấy ai đó, chỉ cần nó mắc lỗi sai nhỏ là người ta sẽ lôi vết tích mẹ nó ra ngay. Con bé sẽ không sống yên được đâu mà, miệng lưỡi thế gian cay độc lắm!”, bà V.T.D., hàng xóm với gia đình anh T., chị H. nói đầy xót xa.

Anh T. là giáo viên trường tiểu học Trưng Vương; trường cách nhà anh mấy trăm mét. Khi xảy ra sự việc của vợ anh, PV đã có cuộc tiếp xúc với những đồng nghiệp của anh T.

“T. là một giáo viên dạy nhạc. Trước T. dạy trường Hưng Đạo (quận Kiến An, TP. Hải Phòng – PV). Đó là một giáo viên tốt mọi mặt, đẹp từ hình thức đến tâm hồn. T. được chuyển về trường Trưng Vương cách đây hơn 1 năm để được gần nhà. Các thầy cô trong trường ai cũng quý mến T.

Mọi người chỉ biết T. có một cô vợ khá xinh xắn, nhà ở ngay đường bờ mương An Kim Hải (gần trường tiểu học Trưng Vương – PV). T. quê ở Vĩnh Bảo. Tuy lấy vợ và sống ở thành phố lâu năm nhưng nó vẫn giữ được chất quê lắm. Không bao giờ thấy nó kể chuyện gia đình, chuyện vợ con với mọi người. Tất cả bạn bè, đồng nghiệp đều chỉ biết vợ nó làm nghề tự do nhưng không biết làm cái gì cụ thể. Cho đến khi xảy ra sự việc, ai cũng ngỡ ngàng khi biết vợ T. lại sử dụng ma túy và chết như thế!”, một đồng nghiệp lớn tuổi của anh T. cho biết.

Theo hàng xóm láng giềng nhà anh T. thì vợ chồng anh T. là một đôi đũa lệch nên suốt ngày cãi vã nhau. Trước đây, anh T. và chị H. kết hôn rồi đi thuê nhà trọ ở do anh T. ở vùng quê nghèo Vĩnh Bảo lên thành phố làm việc, lại là giáo viên nên không có tiền mua nhà.

Chị H. không công ăn việc làm. Cách đây gần 10 năm, khi TP. Hải Phòng lấp con mương, mở ra tuyến phố mới, rất nhiều gia đình giàu lên vì đất ở đây bỗng nhiên có giá trị. Nhà bố mẹ đẻ chị H. có đất bán. Bố mẹ chị H. cho con cái, vợ chồng chị thêm thắt vào xây được ngôi nhà khang trang hiện giờ gia đình chị ở. Chòm xóm ở đây cho rằng vì gia đình anh T. nghèo hơn gia đình chị H. nên anh bị lép vế trong mối quan hệ vợ chồng.

Theo thông tin từ phía người dân sống quanh khu vực nhà chị H., anh T., trước khi tử vong, chị H. mang một số nợ rất lớn. Tuy nhiên, việc nợ nần không phải nguyên nhân chính khiến tình cảm vợ chồng của chị H. và anh T. sứt mẻ. Việc chị H. thường xuyên có những lời lẽ lăng mạ chồng thì ai cũng biết.

“Không phải người chết rồi thì chúng tôi lôi tật xấu ra kể lể, nhưng ở xóm này ai cũng sợ cái tính đanh đá, chua ngoa của cô này. Mỗi lần đi qua nhà, tôi thấy vợ chồng nó chửi nhau om xòm. Con vợ chửi chồng như chém chả. Mà không hiểu sao thằng kia lại lấy vợ như thế và chịu được cảnh như vậy. Nhà cửa nhà nó thì khang trang nhưng suốt ngày cơm không lành, canh không ngọt.

Con vợ thường xuyên mặc quần áo sành điệu đi chơi. Một người phụ nữ sẵn sàng bỏ chồng, con đi chơi qua đêm thì chắc vợ chồng cũng bên bờ vực của ly hôn. Nhưng tôi không hiểu lý do vì sao mà chúng nó vẫn chưa ly hôn. Có lẽ, người trong cuộc có những cái khó nghĩ riêng”, một người hàng xóm, nhà đối diện với nhà anh T. cho biết.

Rất nhiều người cho chị H. vay mượn tiền hiện giờ đang có nguy cơ trắng tay. Họ đều là những người trong xóm, trong khu phố. Họ biết khó lòng đòi nợ được anh T.. “Nó nợ ở đâu không biết, nhưng nợ ở trong xóm nhiều người. Ban đầu nó vay mỗi người một ít. Sau đó nó trả rất sòng phẳng, rồi lại vay tiếp. Lần vay sau nhiều hơn lần vay trước. Thế là nó cứ khất lần mọi người.

Nó vay nhiều người, ai cũng ký giấy vay nợ đàng hoàng, nhưng chỉ có chị vợ ký giấy vay nợ còn anh chồng thì không. Giờ chuyện xảy ra như vậy, những người kia coi như mất trắng. Anh chồng giáo viên, làm gì ra nhiều tiền mà trả nợ cho vợ như vậy?”, bà D., hàng xóm nhà chị H. cho biết.

Sau khi đưa chị H. về nhà, gia đình đã tổ chức lễ tang. 7h30 ngày 28/03, chị H. được hỏa táng tại đài hóa thân hoàn vũ của TP. Hải Phòng.

Không khởi tố vụ án

Tại hiện trường nơi phát hiện vụ việc đau lòng này chiều 27/3. Đó là một tòa nhà cao tầng, bề thế, nằm trên diện tích đất khoảng 200m2 và đã được đóng cổng trở lại. Tuy nhiên xung quanh, người dân vẫn túm năm tụm ba, không ngớt xì xào bàn tán về vụ việc hy hữu lần đầu tiên xảy đến tại địa phương.

Anh Vương, một người dân trong khu vực cho biết: “Trước đây, P&T Plaza là một khu ăn chơi đa chức năng gồm nhà nghỉ, khách sạn kiêm dịch vụ massage, karaoke, khá đông khách. Khoảng nửa năm trở lại đây thì vắng vẻ hơn và từ sau tết thì hoạt động rất hạn chế, thường xuyên trong tình trạng cửa đóng then cài ít người lai vãng”.

Cũng theo anh Vương, khoảng hai ngày trước khi phát hiện vụ việc, nhiều người đã nhìn thấy P. đi cùng hai bạn nữ vào trong khu vực đó. Sau khi sự việc xảy ra, ngoài những dụng cụ được công an tìm thấy trong phòng hát, người dân còn phát hiện một chiếc xe Airblade màu đen, mang biển kiểm soát của Hải Phòng.

Tại phường Cộng Hòa (thị xã Chí Linh) nơi anh P. đang sinh sống cùng vợ con, nhiều người thân, bạn bè của người đàn ông này xác nhận với PV rằng hầu như mọi người đều không thể liên lạc với P. kể từ đêm 24/3. Chỉ khi sự việc xảy ra, họ mới biết P. chết trong nhà nghỉ của mình cùng hai bạn nữ.

Theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi, P. đã có vợ và một con nhỏ kháu khỉnh. Tuy nhiên mối quan hệ ngoài luồng của anh ta với chị N. (không chồng nhưng có con) thì nhiều người thân biết chuyện, ra sức khuyên can nhưng không được. Còn về chị H., cũng đã chồng con đàng hoàng nhưng vẫn ham vui.

Ngày 24/3, hai cô gái cùng sinh năm 1980 này rủ nhau đi từ Hải Phòng lên thị xã Chí Linh để gặp P. Sau đó, cả 3 đã rủ nhau vào nhà nghỉ P&T Plaza sử dụng ma túy đá và rồi vụ việc thương tâm đã xảy ra.

Trước sự việc xảy ra, nhiều người dân nhận định rằng rất có thể đang trong quá trình phê ma túy đá, lại trong cơn cuồng loạn thân xác bởi lối sống quần hôn, khi xảy ra mất điện các nạn nhân đều không ý thức được. Trong khi đó, phòng hát karaoke được bố trí rất kín, việc mất điện khiến hệ thống thông gió không hoạt động có thể là nguyên nhân gây ngạt.

Ngày 26/3, ông Nguyễn Hoài Nam, Trưởng công an thị xã Chí Linh cho biết: “Sự việc 3 người chết trong tình trạng lõa thể là có. Nhiều khả năng nạn nhân bị chết do ngạt khí vì phòng bị bịt kín. Còn vì sao họ lại chết trong tình trạng lõa thể thì chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân”. Ông Nam cũng đưa nhận định, đây là một vụ việc khá nghiêm trọng và nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến thanh danh của mỗi con người, vì vậy phía công an cũng hết sức thận trọng khi xử lý thông tin, tiến hành xác minh chân tướng của sự việc.

Cùng ngày, trao đổi với PV, Đại tá Cao Ngọc Lan, Phó giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan này xác định trước đó, 3 nạn nhân có sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục với nhau. Hiện cả 3 người đều đã tử vong nên phía công an tỉnh sẽ không khởi tố vụ án.

Theo Xahoi

Tá hỏa phát hiện hàng loạt xác chết lõa thể

Ẩn sau những xác chết lõa thể được phát hiện là những tội ác tàn nhẫn, đầy tính manh động của những tên tội phạm nguy hiểm.

Tá hỏa phát hiện hàng loạt xác chết lõa thể - Hình 1

Người dân phát hiện xác chết không mảnh vải che thân dưới ao

1. Ba xác chết trần trụi trong nhà nghỉ bỏ hoang

Tá hỏa phát hiện hàng loạt xác chết lõa thể - Hình 2

Nhà nghỉ P&T, nơi có 3 xác chết lõa thể

Theo cơ quan công an cho biết, Nạn nhân quen biết H.H.P (36 tuổi, thị xã Chí Linh, Hải Dương) từ trước, chiều 24/3, N.T.N và V.T.H (34 tuổi, Hải Phòng) đi xe máy AirBlade lên thị xã Chí Linh chơi.

Sau đó, P. chở hai bạn gái đến nhà nghỉ P&T Plara tại thị xã Chí Linh (Hải Dương) bỏ hoang để sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục. Vốn là nhân viên kỹ thuật của nhà nghỉ nên P. có chìa khóa ra vào. Đây là khu giải trí đã ngừng hoạt động được hơn 4 tháng, các thiết bị bên trong gần như được chủ của nó chuyển đi nơi khác, hệ thống điện lưới đã bị cắt. Vì thế P. thuê 1 máy phát điện về chạy máy vi tính. Cả ba để xe ngoài cửa, vào phòng karaoke tại tầng 1, trút bỏ quần áo, cùng nhau "chơi đá" và "mây mưa" tập thể.

Nửa đêm máy phát hết xăng, P. dắt xe máy vào trong phòng, đóng kín cửa, nổ máy để lấy điện mở nhạc chơi tiếp. Do phòng kín, quạt thông gió không hoạt động nên ba đối tượng sau nhiều giờ quan hệ tình dục, phê ma túy "đá" đã hít phải khí độc từ động cơ xe máy xả ra, dẫn đến tử vong.

2. Xác người đàn bà lõa thể cắm đầu vào lu nước

Tá hỏa phát hiện hàng loạt xác chết lõa thể - Hình 3

Kẻ ra tay sát hại dã man bà Lê Thị P. (SN 1962, trú tại ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền) để cướp tài sản.

Chị Hoàng Thị Ngọc Hiền, bạn thân của bà P. và cũng là người đầu tiên phát hiện ra xác của bà P. khi gọi điện thoại không liên lạc được. Thấy lạ nên chị qua nhà bà P. thì phát hiện cửa ngoài mở, cửa trong nhà thì khép hờ hờ, chiếc xe máy màu đen hiệu Click của bà P. dựng ở ngoài sân.

Chị Hiền mở cửa đi vào trong nhà để tìm bà P.. Đi đến gần nhà bếp thì chị Hiền phát hiện ra vết máu và nhiều giẻ vứt dưới sàn nhà. Lúc đó, chị Hiền rất sợ, nhưng cố đi vào trong xem có chuyện gì thì một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt. Chị Hiền đau xót kể lại: "Dưới sàn nhà lênh láng máu, trên người bà P. không có một mảnh vải che thân đầu gục xuống lu nước trong nhà tắm. Quá sợ hãi, tôi chạy ra ngoài sân gọi mọi người. Thấy tôi kêu la, anh Tiến và chị Mai chạy sang. Ba người chúng tôi đi vào trong thì thấy bà P. đã tắt thở từ lúc nào, trên người có nhiều máu và vết đâm".

Từ nghiệp vụ phá án và thông tin từ quần chúng chỉ trong vòng 24h triệu tập Nguyễn Tuấn Vũ, là cháu rể của bà P. là đối tượng khả nghi nhất. Sau một hồi chối cãi, Vũ đã khai nhận hành vi của mình. Y khai do thiếu nợ, lại thấy bà P. có tiền mà sống một mình cùng đứa cháu nội còn nhỏ nên khoảng 9h sáng ngày 24/3, y đã đi xe máy, bịt khẩu trang, đội nón và đến nhà bà P. để lấy tài sản. Khi y đi vào thì đúng lúc bà P. từ trong phòng tắm bước ra, trên người chỉ quấn có một chiếc khăn.

Thấy có người lạ lẻn vào nhà, bà P. liền tri hô, tuy nhiên lúc đó mọi người đi làm hết, và khu vực nhà bà P. ở cũng khá vắng vẻ nên không ai nghe thấy. Thấy bị bà P. phát hiện, Vũ không bỏ chạy mà còn dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và cạnh sườn của bà. Do mất nhiều máu nên bà P. đã gục xuống đầu úp vào lu nước ngay trong nhà tắm. Thấy bà P. đã tắt thở, y lấy 3 chiếc nhẫn bà P. đang đeo trên tay, 4 chiếc vòng Simen vàng 24k, 1 chiếc điện thoại và 200 ngàn đồng rồi bỏ trốn.

3. Xác chết trong đống cát tố cáo gã người tình thú tính

Tá hỏa phát hiện hàng loạt xác chết lõa thể - Hình 4

Cơ quan công an làm việc với hung thủ

Nạn nhân là Lò Thị Hợp sinh năm 1992 tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái là người làm thuê ở tại ki-ốt 23, bãi biển Thịnh Long huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Sáng ngày 4/8/2012, Hợp xin phép nghỉ làm hỏi vay 4,8 triệu đồng của chủ quán, hứa sẽ thanh toán dần vào những tháng lương sau đó rồi lên đường bắt xe ra Hà Nội thăm em trai vì biết tin em thi đỗ vào trường đại học.

Tuy nhiên từ hôm đó, cô bỗng biến mất bí ẩn, và đúng 4 ngày sau đó, tại một địa điểm cách xa bãi biển Thịnh Long hơn 100km thuộc địa phận thôn Câu Thượng, xã An Nội, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, những người công nhân đang thi công công trình ven Quốc lộ 21B bỗng thấy 2 con chó đang cắn nhau như tranh giành một vật gì đó. Vài người công nhân tiến lại gần để kiểm tra. Họ bàng hoàng phát hiện tại khu vực phía đống cát nơi 2 con chó đang đứng có một cánh tay người chồi lên, mùi hôi thối phát ra nồng nặc.

Ngay sau đó công an đã tới khám nghiệm và kết luận nạn nhân được xác định là một phụ nữ tuổi đời từ khoảng 20 đến 25, trên người chỉ mặc đồ lót. Kết quả giám định pháp y cho thấy nạn nhân chết do bị chém nhiều nhát vào vùng đầu, cổ, vai, vùng trên ức ngực làm đứt bó động mạch cảnh phải, đứt rời bàn tay phải, đứt rời ngón 4,5 bàn tay trái. Thời gian xảy ra vụ án cho đến khi phát hiện được thi thể nạn nhân vào khoảng từ 3 đến 4 ngày. Sau khi nạn nhân bị sát hại, rất có thể hung thủ đã kéo thi thể nạn nhân vào khu vực giữa hai đống cát rồi phủ cát lên người nạn nhân.

Sau đó các mũi trinh sát tỏa đi tìm tìm kiếm và khoanh vùng rà soát phát hiện đối tượng Trần Đình Sơn, SN 1922 trú tại thôn Cửa xã Trung Lương, huyện Bình Lục (Hà Nam) với nhiều biểu hiện nghi vấn. Sự thật phơi bày, Sơn khai khoảng đầu tháng 7/2012, Sơn cùng đám bạn của mình tới chơi ở bãi biển Thịnh Long.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xaoTranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao
16:52:16 03/02/2025
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ýCặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý
16:55:36 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiềnNinh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền
21:48:41 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con

Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con

Sao châu á

21:53:27 03/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên suy sụp sau khi hay tin con gái đột ngột qua đời ở Nhật Bản. Bà đang cố vực dậy để lo liệu hậu sự cho con
Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

Netizen

21:48:11 03/02/2025
Sau kỳ nghỉ Tết dài đằng đẵng, sinh viên hớn hở kéo vali trở lại phòng trọ với tâm thế tràn đầy năng lượng, nhưng chưa kịp đặt hành lý xuống thì một cơn ác mộng mang tên...
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.