Vụ 23 bé gái tiểu học bị xâm hại: Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em lên tiếng

Theo dõi VGT trên

“Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em sẽ kết hợp với cơ quan công an địa phương xác minh làm rõ vụ việc 23 học sinh nữ trong trường bị bảo vệ xâm hại và sẽ xử lý theo luật” – Ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) cho biết ngày 24.3.

Vụ 23 bé gái tiểu học bị xâm hại: Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em lên tiếng - Hình 1

Trước đó, ông Vương Văn Dầu – Chủ tịch xã La Pán Tẩn (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) đã ghi nhận, đối tượng Đỗ Văn Nam (SN 1981, quê Hà Nam), bảo vệ Trường tiểu học bán trú La Phán Tấn (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) đã bị tạm giữ vì bị tình nghi dâm ô với 23 học sinh nữ trong trường.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nam cho biết, Cục sẽ kết hợp với cơ quan công an địa phương xác minh làm rõ vụ việc. Trường hợp bảo vệ dâm ô với hơn 23 trẻ em trong trường bán trú mang tính chất nghiêm trọng. Điều này chứng tỏ vụ việc xảy ra trong thời gian dài mà nhà trường không phát hiện ra. Trách nhiệm trước hết thuộc về nhà trường. “Việc xâm hại tình dục trẻ em từ việc dâm ô, mại dâm trẻ em, khiêu dâm, giao cấu đồng thuận, hiếp dâm, cưỡng dâm đều xử lý theo luật hình sự” – ông Nam cho hay.

Ông Nam cho biết thêm, việc xâm hại tình dục trẻ em trong thời gian gần đây ngày càng gia tăng với tính chất vụ việc phức tạp. Báo cáo của Bộ Công an cho thấy, hàng năm phát hiện khoảng 1.700 vụ án xâm hại trẻ em, trong đó xâm hại tình dục chiếm tới 70% (gần 1.200 em). Năm 2012, năm 2012 số vụ án xâm hại trẻ em tăng 1,4% so với năm 2011, sang năm 2013 tăng lên tới 17% so với năm 2012 và năm 2014 tăng 6,4% so với năm 2013. Nguyên nhân chính khiến trẻ em bị xâm hại là do nhận thức của cha mẹ và cộng đồng về nguy cơ xâm hại, bóc lột trẻ em chưa đầy đủ. Hầu hết thủ phạm gây ra các vụ xâm hại là người thân, người quen biết. Khi vụ việc xảy ra thì gia đình còn giấu diếm, còn thủ phạm tìm cách thoả thuận với người nhà nạn nhân. Việc quản lý, phát hiện, can thiệp, trợ giúp đối với trẻ em có nguy cơ bị xâm hại, bóc lột, sao nhãng, trẻ em có nguy cơ cần sự bảo vệ đặc biệt chưa kịp thời. Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn, bảo vệ khẩn cấp, trị liệu tâm lý, trợ giúp pháp lý, phục hồi cũng còn thiếu thốn, chưa bảo vệ được trẻ em, nhất là các trẻ em đã bị xâm hại.

“Với thầy cô giáo không phải ai cũng nắm bắt, phát hiện ra những hành vi xâm hại trẻ em. Vì vậy, cần tập huấn để thầy cô nhận biết những dấu hiệu trẻ em bị xâm hại. Đồng thời, cộng đồng xã hội nói chung phải giáo dục pháp luật để mọi người hiểu rằng xâm hại tình dục trẻ em bị xử lý nghiêm, nặng hơn tất cả những hành vi khác. Nếu không hiểu pháp luật, đối tượng không biết sợ và sẽ vi phạm. Điều quan trọng nhất là ở các em, trang bị cho các em có kỹ năng tự bảo vệ mình. Cần phòng ngừa từ sớm, không để cho sự việc xảy ra rồi mới xử lý thì đã quá muộn” – ông Nam cho hay.

Video đang HOT

“Đối với các em dân tộc miền núi khó tiếp cận được với dịch vụ tư vấn, chăm sóc bảo vệ tốt thì có thể gọi qua đường dây tư vấn đường dây tư vấn hỗ trợ trẻ em 1800 1567 của Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Cán bộ phụ trách sẽ tư vấn hoặc yêu cầu đơn vị ở địa phương phối hợp làm rõ và bảo vệ trẻ em bị xâm hại” – ông Đặng Hoa Nam

Theo_Dân việt

Phó công an xã khiến thiếu nữ mang bầu rồi bỏ trốn

Phó công an xâm hại thiếu nữ đến mang bầu, Phó công an xã bị cho là 5 lần đe dọa, bắt ép thiếu nữ 15 tuổi đến nhà để giở trò đồi bại. Hiện em này đang mang thai tháng thứ 7.

Gia đình em N.T.Hoa (15 tuổi, trú tại xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) vừa có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo ông Đ.T.Đạo - phó trưởng công an xã đã nhiều lần xâm hại khiến em Hoa mang bầu 7 tháng.

Trước thông tin này, trao đổi với báo Phụ Nữ TP. HCM, ông Đinh Văn Bắc - Trưởng công an xã Lý Học cho hay: "Chiều nay gia đình cháu Hoa tiếp tục lên tố cáo nhưng chưa thể xác định được đây là thông tin thật hay giả và cũng không biết anh Đạo đang ở đâu vì chưa ai liên lạc được".

Ông Bắc cho hay: "Ở địa phương, anh Đạo cũng không có vấn đề gì nổi cộm về đạo đức, cũng chưa từng thấy có thông tin tố cáo về vấn đề gì".

Phó công an xã khiến thiếu nữ mang bầu rồi bỏ trốn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cũng theo ông Bắc, gia đình ông Đạo vẫn đang hạnh phúc. Vợ đi làm may gần nhà, đi từ sáng đến tối về. Ông Đạo có 2 con sinh đôi năm nay lên 6 tuổi, gia đình không phải thuộc dạng khó khăn. Ông Đạo là phó trưởng công an xã phụ trách lĩnh vực hộ khẩu, nằm trong danh sách giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa tới.

"Vừa rồi phân bổ bổ (vào HĐND) thì ngành an ninh được 2 người, cấp trưởng với cấp phó. Trong ngành có mỗi 2 ông thì được phân bổ là đúng rồi, chứ năng lực thì cũng không có gì nổi trội. Mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao thì cũng bình thường" - Ông Bắc nhận xét.

Theo một nguồn tin, trước khi đi, ông Đạo có nói với bố của mình về việc sẽ đi vào Vũng Tàu. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa liên lạc lại với gia đình.

Trước đó, liên lạc với Thượng tá Phạm Quang Thiện - Trưởng công an huyện Vĩnh Bảo cũng đã xác nhận cơ quan chức năng đang trong quá trình tiến hành điều tra: "Hiện nay cũng mới chỉ có thông tin tố cáo của gia đình Hoa khi có đơn trình lên. Chúng tôi đã tiến hành xác minh, kiểm tra, nhưng kết quả như thế nào thì phải dựa trên các bằng chứng thì mới có thể đưa ra các kết luận".

Ông Thiện thông tin thêm: "Hiện nay cũng chưa nắm được anh Đạo ở đâu, công an cho các lực lượng đi tìm tại một số tỉnh phía Nam để sớm giải quyết nhưng vẫn chưa thể liên lạc được".

Phó công an xã khiến thiếu nữ mang bầu rồi bỏ trốn - Hình 2

Theo đơn tố cáo, từ tháng 7/2015 đến 28/12/2015, Hoa bị ông Đạo đe dọa để xâm hại đến 5 lần. Được biết do có quan hệ họ hàng, nên ông Đạo vẫn thường nhờ Hoa sang nhà trông con hộ. Sau khi giở trò đồi bại lần đầu tiên và thả để Hoa về nhà, ông Đạo đưa cho em chiếc điện thoại có sẵn sim, yêu cầu giữ kín chuyện nếu không muốn bị đánh đập và tung tin ra bên ngoài...

Gần đây, cái thai trong bụng đã quá lớn, Hoa bị gia đình phát hiện, đưa đi trạm y tế khám mới hay thai nhi đã được 7 tháng tuổi. Ông của Hoa cho hay, khi mọi chuyện vỡ lở, Đạo cùng chị gái sang nhà xin gia đình đưa Hoa đi phá thai. Nhưng sau lần nói chuyện ấy, gia đình Đạo lại tỏ ra vô can, trốn trách nhiệm, không giải quyết hậu quả nữa".

Khoảng 6 ngày trước, trùng với thời điểm nhận được đơn tố cáo, ông Đạo đã báo cáo vì bị trĩ, u đại tràng nên xin phép được đi kiểm tra. Dù nhiều lần chính quyền tìm cách liên hệ nhưng ông Đạo vẫn không một lần hồi âm lại.

Hiện, sự việc vẫn đang được Công an huyện Vĩnh Bảo tiếp tục điều tra.

Nhã Nam(Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Vụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đấtVụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đất
09:01:41 25/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025
Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2
21:39:16 26/02/2025
Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang CampuchiaLãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia
06:28:23 26/02/2025
Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồngNgười làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng
12:39:01 26/02/2025

Tin đang nóng

Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?
21:35:50 26/02/2025
Phạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VARPhạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VAR
21:35:07 26/02/2025
Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"
19:51:24 26/02/2025
Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?
18:47:16 26/02/2025
Đôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestreamĐôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestream
19:37:23 26/02/2025
Video hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứuVideo hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứu
18:29:48 26/02/2025
Bích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận NguyễnBích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận Nguyễn
18:00:18 26/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025

Tin mới nhất

Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok

Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok

22:31:39 26/02/2025
Công an huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt nam thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ đăng hình ảnh sai sự thật lên mạng xã hội.
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

22:22:41 26/02/2025
Công an Hà Nội đã thông báo về việc phục hồi điều tra vụ án Lừa dối khách hàng, xảy ra tại CT6 Kiến Hưng, liên quan đại gia điếu cày Lê Thanh Thản.
Sai phạm ở sân bay Long Thành: Hàng loạt cán bộ bị bắt, thu giữ hơn 10.000 hồ sơ

Sai phạm ở sân bay Long Thành: Hàng loạt cán bộ bị bắt, thu giữ hơn 10.000 hồ sơ

22:17:21 26/02/2025
Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố, bắt giam nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất liên quan đến sân bay Long Thành.
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng

Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng

22:14:06 26/02/2025
TAND TP Cần Thơ hôm nay (24/2) tuyên phạt bị cáo Dương Nguyễn Cẩm Hằng (31 tuổi, ngụ Cà Mau) 20 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 5 năm tù về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức , tổng hợp hình phạt 25 năm tù.
Nam thanh niên ở Long An cướp 10kg thịt bò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Nam thanh niên ở Long An cướp 10kg thịt bò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

22:08:18 26/02/2025
Nam thanh niên dừng xe trước cửa hàng ở Long An, chạy vào trong cướp 10kg thịt bò rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Đề nghị truy tố dàn lãnh đạo Vinafood II vì 'bán rẻ' đất công

Đề nghị truy tố dàn lãnh đạo Vinafood II vì 'bán rẻ' đất công

22:01:20 26/02/2025
Bộ Công an kết luận các lãnh đạo Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood II) dùng lô đất số 132 Bến Vân Đồn, quận 4 để góp vốn vào liên doanh thực hiện dự án nhưng dần chuyển giao, gây thất thoát cho nhà nước 113,7 tỷ đồng.
Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

21:50:06 26/02/2025
Nhóm thanh thiếu niên khai nhận số ba chỉa cầm dạo phố ở Thủ Đức là vừa mua được trên mạng, đang mang đi cất giấu.
Bắt tạm giam bác sĩ một bệnh viện ở Long An cấp khống nhiều giấy khám sức khỏe

Bắt tạm giam bác sĩ một bệnh viện ở Long An cấp khống nhiều giấy khám sức khỏe

21:35:13 26/02/2025
Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện huyện Tân Trụ, tỉnh Long An vừa bị cơ quan Công an bắt tạm giam để điều tra việc cấp khống giấy khám sức khỏe cho nhiều người nhằm trục lợi.
Khu tịnh thất của vợ chồng lừa đảo 'tu thành tiên' từng bị yêu cầu dừng thi công

Khu tịnh thất của vợ chồng lừa đảo 'tu thành tiên' từng bị yêu cầu dừng thi công

21:16:23 26/02/2025
Dù bị lập biên bản, yêu cầu dừng thi công nhưng vợ chồng lừa đảo tu tập thành tiên ở Đắk Lắk vẫn lén lút xây dựng nhiều tịnh thất trên đất nông nghiệp.
Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

21:04:42 26/02/2025
Livestream thu hút hơn 332 nghìn lượt xem, người đàn ông ở Quảng Nam bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt.
Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

14:21:27 26/02/2025
Phạm Văn Thảo đã có hành vi sử dụng giấy chứng minh CAND giả mang tên Lê Nhật Phong, mặc trang phục CAND, giả mạo là Đại tá, Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, Bộ Công an nhằm lừa dối nhiều người tại địa bàn các tỉnh phía Nam.
Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

14:02:40 26/02/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .

Có thể bạn quan tâm

Chuyện gì đang xảy ra với Minh Triệu sau khi rạn nứt với Kỳ Duyên?

Chuyện gì đang xảy ra với Minh Triệu sau khi rạn nứt với Kỳ Duyên?

Sao việt

23:53:23 26/02/2025
Theo đó trong thời gian qua, người đẹp sinh năm 1988 ít có chia sẻ mới trên mạng xã hội Threads. Phần lớn các bài đăng của Minh Triệu là những dòng chú thích đầy tâm trạng, nhiều suy tư
Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Phim việt

23:41:05 26/02/2025
Mẹ Thủy nhiều lần tỏ ý cấm cản, không cho con gái lấy Hùng. Xem cách mẹ Thủy đối đáp cùng bà Xuân, khán giả vỗ tay đen đét vì chí lý, hiện đại và vô cùng thực tế.
Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình

Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình

Hậu trường phim

23:35:09 26/02/2025
Không ít khán giả cảm thấy thất vọng với lần trở lại này của Lưu Sở Điềm và cho rằng cô bé không còn xứng với danh xưng Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc .
Nghịch lý ca sĩ Ánh Tuyết 'thu mấy trăm bài không được 1 đồng bản quyền'

Nghịch lý ca sĩ Ánh Tuyết 'thu mấy trăm bài không được 1 đồng bản quyền'

Nhạc việt

23:14:03 26/02/2025
Ban tổ chức Mezcal Jazz Unit & Kimiyo, nghệ sĩ Kimiyo Ogawa và ca sĩ Ánh Tuyết có buổi gặp giới truyền thông để chia sẻ về chương trình.
Đứng liên tục 4 tiếng, một hoa hậu nhập viện cấp cứu vì kiệt sức

Đứng liên tục 4 tiếng, một hoa hậu nhập viện cấp cứu vì kiệt sức

Sao châu á

23:12:01 26/02/2025
Hoa hậu Hòa bình Pathum Thani 2025 Aitsari Rodwised phải nhập viện khẩn cấp ngay sau khi tham gia sự kiện ra mắt vương miện Miss Grand Thailand 2025.
Erling Haaland trở lại để cứu rỗi Man City?

Erling Haaland trở lại để cứu rỗi Man City?

Sao thể thao

22:54:16 26/02/2025
Vắng Erling Haaland trong trận đấu với Liverpool vừa rồi, Man City mới nhận thấy hết tầm quan trọng của tuyển thủ Na Uy trong lối chơi của họ.
Ngô Kiến Huy tặng toàn bộ cát sê, hỗ trợ học phí cho 3 trẻ mồ côi

Ngô Kiến Huy tặng toàn bộ cát sê, hỗ trợ học phí cho 3 trẻ mồ côi

Tv show

22:50:27 26/02/2025
Ngoài việc thực hiện các thử thách trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Ngô Kiến Huy còn bỏ tiền túi hỗ trợ các em nhỏ, khiến khán giả cảm kích.
Ca sĩ Roberta Flack, nổi tiếng với 'Killing Me Softly with His Song', qua đời

Ca sĩ Roberta Flack, nổi tiếng với 'Killing Me Softly with His Song', qua đời

Nhạc quốc tế

22:48:16 26/02/2025
Ca sĩ Roberta Flack qua đời vào ngày 24.2 ở tuổi 88. Nguyên nhân tử vong không được tiết lộ dù nữ danh ca được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng, teo cơ một bên (ALS) cách đây 2 năm rưỡi.
Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Trắc nghiệm

22:05:52 26/02/2025
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi là con giáp thường được đánh giá cao ở tinh thần lạc quan và rất chăm chỉ. Dù rơi vào tình thế nào, họ cũng luôn biết cách tự động viên bản thân để nỗ lực vượt qua khó khăn.
Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Thế giới

21:23:59 26/02/2025
Nhận định của ông Krishnamoorthi phản ánh sự không nhất quán trong chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Trung Quốc, khi ông thường xuyên thay đổi lập trường để theo đuổi các thỏa thuận kinh tế.
Người phụ nữ vô tình bắt gặp chồng lén làm một việc trong tủ quần áo của mình, 41 triệu người bàn tán

Người phụ nữ vô tình bắt gặp chồng lén làm một việc trong tủ quần áo của mình, 41 triệu người bàn tán

Netizen

21:12:17 26/02/2025
Khoảnh khắc một người chồng bị bắt quả tang đang thử đồ trong tủ quần áo của vợ đã lan truyền chóng mặt trên TikTok, thu hút hơn 41 triệu lượt xem.