‘Voice 4′ gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na

Sát nhân liên tục nói với Kang Kwon Joo ( Lee Ha Na ) rằng hai người có một mối quan hệ mật thiết trong Voice 4 .

Mới đây, Voice 4 đã chính thức tung bản trailer dài hơn 4 phút, đưa ra các đoạn highlight đắt giá về diễn biến gây cấn đến nghẹt thở.

Bộ phim Voice phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, nói về một cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên chống tội phạm bằng cách sử dụng thông tin mà họ nhận được từ cuộc gọi đó. Trong đó, Lee Ha Na đóng vai Kang Kwon Joo, một cảnh sát có tài nhận diện giọng nói của team Golden Time. Còn Song Seung Heon sẽ vào vai Derek Jo , một lãnh đạo đơn vị tại Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD).

Trong trailer hơn 4 phút giới thiệu cách thám tử chính hiệu Derek Jo và Kang Kwon Jo làm việc cùng nhau. Qua đó cũng giới thiệu qua về hình ảnh của Circus Man , người có khả năng sử dụng thính giác phi thường giống như Kang Kwon Jo, nhưng là để thực hiện tội ác.

Trailer Voice 4

Circus Man gửi đến Kang Kwon Jo một đoạn ghi âm, cho biết: Đừng quên chúng ta được sinh ra với một số phận đặc biệt đồng thời gửi cho Kwon Jo rất nhiều thông tin về những vụ giết người.

Sau đó, Derek Jo bị cuốn vào một vụ án của Circus Man, Kang Kwon Jo giải thích rằng cô ấy có thể nói về những hiểu biết của mình với Circus Man cho anh ta biết, đồng thời tiết lộ Circus Man có khả năng thính giác đặc biệt. Tôi chắc chắn vì tôi cũng có thể nghe thấy âm thanh mà người khác không thể nghe thấy – Kang Kwon Jo nói. Sau đó, Derek Jo đề nghị cả hai hợp tác cùng nhau.

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 1

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 2

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 3

Kẻ sát nhân hàng loạt gửi ghi âm cho Kang Kwon Jo

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 4

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 5

Tưởng như đang liên tục nói bên tai

Khi đang đi dọc hành lang căn hộ, em gái của Derek Jo là Jo Seung Ah ( Lee Yi Dam ) chứng kiến Circus Man giết một gia đình. Sau đó, đội Golden Time nhận được một cuộc gọi, và Derek Jo bắt đầu một cuộc rượt đuổi khốc liệt để tìm ra kẻ giết người trong khi Circus Man tiếp cận chỗ ẩn nấp của Jo Seung Ah.

Derek Jo nhìn thấy một người khả nghi mặc áo mưa màu đen, và mặc dù Derek Jo chạy theo họ nhưng anh ta đã chặn lại bởi một chiếc xe tải đang lao vào anh ta. Kang Kwon Joo chia sẻ: Tương tự như cách tôi dự đoán hành động của họ, họ cũng đang làm như thế với tôi. Họ đã đặt một cái bẫy với âm thanh mà chỉ tôi có thể nghe thấy.

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 6

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 7

Kang Kwon Joo tiết lộ quyết tâm truy bắt kẻ giết người, nhưng các vấn đề bắt đầu xảy ra khi các ý kiến xung đột. Đội LAPD do Derek Jo đứng đầu chĩa súng vào Kang Kwon Joo trong khi Đội Golden Time lao vào bảo vệ cô.

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 8

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 9

Derek Jo chĩa súng vào Kang Kwon Jo, dường như đã xảy ra mẫu thuẫn đỉnh điểm nào đó

Đoạn clip cuối cùng cho thấy Kang Kwon Joo cảnh báo Derek Jo rằng khí gas bị rò rỉ sẽ khiến chiếc xe bị nổ tung, giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Cũng trong đoạn trailer, gương mặt của Circus Man ẩn hiện qua lớp áo choàng và có những khoảnh khắc, cô dường như đã bị lộ diện toàn bộ khuôn mặt. Thế nhưng gương mặt được vẽ tỉ mỉ không thể nhận diện rõ ràng.

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 10

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 11

Voice 4 gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na - Hình 12

Sát nhân gắn liền với áo khoác đen

Tuy nhiên từ vóc dáng cũng có thể thấy được Circus Man có dáng hình và góc nghiêng khá giống với Kang Kwon Jo. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn khi trước đó Circus Man liên tục khẳng định cô và Kang Kwon Jo có mối quan hệ đặc biệt.

Voice 4 sẽ lên sóng vào tối nay (18/6).

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon?

Những câu nói của kẻ sát nhân trong 'Voice 4' khiến phần lớn mọi người rùng mình.

Voice là bộ phim phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, xoay quanh một trung tâm cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên chống tội phạm sử dụng thông tin hạn chế mà họ nhận được từ các cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được. Phần thứ tư sắp tới sẽ đọ sức cùng Golden Time Team chống lại một kẻ sát nhân hung ác với khả năng thính giác phi thường, đối thủ của chính họ.

Trong phim, Lee Ha Na sẽ đảm nhận vai diễn Kang Kwon Joo - người có năng lực đặc biệt trong việc nghe tiếng, giải cứu con tin. Trong khi đó Song Seung Heon sẽ tham gia vào vai nhân vật mới - Derek Jo, một thủ lĩnh đơn vị tại LAPD, người đã hợp tác với Golden Time Team.

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 1

Đoạn giới thiệu mới của Voice 4 có cuộc gọi đến người xem từ một kẻ giết người hàng loạt được gọi là Circus Man.

Trong tin nhắn thoại, người này chia sẻ: ' Được nghe tốt là một điều may mắn và là sức mạnh rất lớn. Chúng tôi có thể được sinh ra với những số phận rất đặc biệt ' , điều này đề cập đến việc họ có cùng khả năng thính giác như Kang Kwon Joo.

Teaser Voice 4

Người bí ẩn tiếp tục: ' Tôi sử dụng tai của mình để giết người còn mọi người sử dụng tai để cứu người bằng cách nào đó .' Giọng nói trêu chọc: 'Chà, nếu các người đã sẵn sàng, chúng ta sẽ xem ai sẽ chiến thắng? Một màn xiếc rất vui nhộn sẽ bắt đầu. Tôi sẽ gửi một lời mời. Chúng ta hãy gặp nhau ở đây.' và đưa ra câu hỏi về ý nghĩa bí mật đằng sau lời mời của Circus Man.

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 2

Nhân vật phản diện trong Voice 4 sẽ tuân theo một quy tắc rõ ràng. Trước khi một sự cố xảy ra, Circus Man sẽ sớm thông báo cho Kang Kwon Joo về vụ án mạng. Những câu đố xung quanh những vụ giết người mới sẽ khiến Kang Kwon Joo và Golden Time Team rơi vào tình thế khó khăn, đây cũng là một lý do khiến người xem càng mong đợi phần sắp tới hơn.

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 3

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: ' Video mời gọi của Circus Man được thực hiện với ý tưởng về một kẻ sát nhân gửi lá thư cho người xem. Chúng tôi đã thêm mã QR và liên kết vào các video ngoại tuyến và trực tuyến mà qua đó người xem có thể tham gia vào một sự kiện để khám phá danh tính của Circus Man . Người xem cũng có thể kiểm tra điều này thông qua trang web chính thức '.

Ngoài ra, thêm một đoạn teaser khác cũng hé lộ về quá khứ của Circus Man.

Trong đoạn teaser này, Circus Man gây ấn tượng đầu tiên trong vai một kẻ giết người hàng loạt đáng sợ có khả năng thính giác giống Kang Kwon Joo và đã giết hai gia đình trong quá khứ.

Voice 4

Circus Man nói với Kang Kwon Joo: 'Chúng tôi được sinh ra với một số phận rất đặc biệt' và gửi cô ấy thông báo về một vụ giết người sắp xảy ra mà chỉ cô ấy mới có thể nghe thấy.

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 4

Lee Ha Na

Khi em gái của Derek Jo bị đe dọa bởi loại nhân vật phản diện mới mà anh ta chưa bao giờ nhìn thấy (hoặc nghe thấy) trước đây, anh đã bị rơi vào tình trạng hoang mang và hỗn loạn.

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 5

Song Seung Heon

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 6

Em gái Derek đã bị bắt.

Nhưng Kang Kwon Joo vẫn kiên quyết nói với anh ấy: 'Nếu anh tin tôi, tôi nhất định sẽ bắt và trừng phạt kẻ đang sử dụng khả năng thính giác đặc biệt của họ để làm việc ác và giết người' .

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 7

Voice 4: Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? - Hình 8

Voice 4 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6 lúc 22:50 (giờ Hàn Quốc).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021
Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính
10:36:53 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?
16:37:46 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch
11:45:35 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Một chuyến bay từ TP.HCM đến Bình Định, sau đó ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19
11:38:08 25/07/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
11:59:00 25/07/2021
5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”
09:52:35 25/07/2021
Đỗ Thị Hà có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm 'hoa hậu 0 đồng'
12:02:35 25/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021

Tin mới nhất

Triết lý hạnh phúc từ một bộ phim

15:08:33 25/07/2021
Theo giáo lý đạo Phật, liều thuốc duy nhất dùng để đối trị những khổ đau trong đời sống của chúng ta là Bát chánh đạo - những phương pháp thực hành nhằm phát triển đạo đức bằng từ bi và trí tuệ.

7 bộ phim Hàn giúp chữa lành tâm hồn

15:02:40 25/07/2021
Hospital Playlist, Reply 1988 hay Move To Heaven đều là những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, khai thác những điều bình dị trong cuộc sống.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn

14:25:03 25/07/2021
Ngụy Triết Minh khiến nhiều người thích thú khi vào vai ông bố bỉm sữa ở Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh.

Dương Dương - Nhiệt Ba bay ra vũ trụ vẫn ôm ấp cực tình, ai dè hôn nhau thất bại vì một lý do "từ chối hiểu"

14:07:28 25/07/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chơi lớn bay ra vũ trụ luôn!

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

13:42:36 25/07/2021
Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

5 tình tiết gỡ gạc cho Kingdom ngoại truyện: Nguồn gốc zombie được hé lộ, Jeon Ji Hyun báo thù đẫm máu

13:35:09 25/07/2021
Kingdom: Ashin of the North do Jeon Ji Hyun thủ vai chính không hoàn toàn là một bộ phim dở.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

08:36:46 25/07/2021
Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng

08:33:30 25/07/2021
Đôi khi chúng ta cần khóc thật to để trút bỏ mọi uất ức dồn nén. 5 bộ phim Hàn đang chiếu trên Netflix dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

Tâm sự

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Điều tra việc thiếu nữ bị nhóm người lột đồ, đánh đập

Pháp luật

15:35:00 25/07/2021
Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ thiếu nữ bị một nhóm người lột đồ, đánh đập, hành hạ rồi quay lại video, đăng lên mạng xã hội facebook.

Cách nấu món miến gà đơn giản

Ẩm thực

15:34:54 25/07/2021
Miến gà là một trong những món ăn sáng tuyệt vời cung cấp đầy đủ năng lượng cho bạn và gia đình. Miến gà có cách làm gần giống phở gà nhưng biến tấu một chút ở phần nguyên liệu gia vị, bạn cùng tham khảo công thức chế biến món miến gà t...

Loạt mỹ nhân Hàn mê mẩn tạo kiểu cho mái tóc như gái Pháp dù là tóc buộc hay tóc tết

Thời trang

15:34:27 25/07/2021
Dù là tóc buộc búi hay tết, gái Pháp đều chọn nhấn nhá thêm chiếc khăn lụa mềm mại.  Ngoài phong cách phụ nữ Pháp còn sở hữu vô vàn những kiểu tóc thanh lịch, nữ tính.

Nhan sắc ngày càng "lão hóa ngược" của hai mỹ nhân hàng đầu Vbiz Hà Tăng và Thanh Hằng

Phong cách sao

15:32:50 25/07/2021
Vẻ đẹp bỏ quên năm tháng của Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà luôn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm và ca ngợi không ngớt.

Bật mí công thức chăm sóc tóc bằng nước vo gạo đảm bảo "rẻ-đẹp-dễ làm"

Làm đẹp

15:32:46 25/07/2021
Nước vo gạo có chứa B1, vitamin E, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp cho tóc mềm mượt, sáng bóng, cũng như giúp tóc mọc nhanh.

AstraZeneca ưu tiên vắc xin cho Đông Nam Á

Thế giới

15:32:21 25/07/2021
Hãng dược AstraZeneca cho biết sẽ rà soát chuỗi cung ứng toàn cầu để tăng nguồn cung vắc xin cho các nước Đông Nam Á - nơi đang đối phó với làn sóng Covid-19 nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Tình yêu

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Mẹ Đà Nẵng tạo ra “nông trại” rau quả sạch trên tầng thượng giúp cả nhà vui khỏe trong những ngày giãn cách

Sáng tạo

15:27:03 25/07/2021
Những ngày dịch bệnh bùng phát, chị Loan vẫn yên tâm khi nguồn thực phẩm an toàn cho mỗi bữa ăn luôn có sẵn trên khoảng sân thượng của gia đình mình.

Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 

Hài hước

15:17:26 25/07/2021
Đố anh bắt được em phiên bản chó và vịt!, một người dùng hài hước khi xem video.

Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?

Phim việt

15:16:05 25/07/2021
Khi Mùa hoa tìm lại kết thúc, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích.

Xu hướng lắp ráp loạt mẫu ô tô ăn khách tại Việt Nam

Ôtô

15:09:21 25/07/2021
9 trong 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay là những xe được sản xuất, lắp ráp trong nước.

Gần 30 năm "ế" không lối thoát, chàng trai bất ngờ có người yêu mà không cần "cưa", bí quyết gói gọn trong gian bếp

Netizen

15:08:47 25/07/2021
Không cần tán nàng đã tự đổ, chàng IT Việt đang sống và làm việc tại Nhật Bản bật mí bí quyết khiến hội chị em trầm trồ.

Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn

Sao việt

15:08:23 25/07/2021
Doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên hậu thông tin ly hôn ca sĩ Đan Trường.

Được HLV Kiatisuk hối thúc sang châu Âu, “Messi Thái” thẳng thắn: “Đó là chuyện viển vông”

Bóng đá thế giới

15:07:51 25/07/2021
Chanathip Songkrasin tin rằng anh khó còn cơ hội được sang châu Âu thi đấu ở thời điểm hiện tại.