Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

Sơn hà lệnh ’ của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban ‘trên trời’, bỏ xa ‘Đấu la đại lục’ của Tiêu Chiến.

Tuy chưa xuất hiện bộ phim nào thật sự gây ‘bão’ như Trần tình lệnh , Diên hi công lược , 30 chưa phải là hết ,… như những năm trước, nhưng trong nửa đầu năm 2021, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vẫn sở hữu kha khá những tác phẩm tạo được sức hút với công chúng. Và dưới đây là số điểm mà những cái tên nổi bật nhất trong 6 tháng vừa qua đạt được trên Douban – trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc.

Đấu la đại lục (Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi): 6.6/10 điểm, hơn 785 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 1

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 2

Sau khi nổi tiếng với Trần tình lệnh , ‘hàng tồn’ của Tiêu Chiến là Đấu la đại lục mới được phát sóng. Dù diễn xuất của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi dừng lại ở mức tạm ổn, nhưng phim nhận được sự ủng hộ của các fan ‘cứng’ dòng phim huyền huyễn vì kỹ xảo hết sức ‘ăn tiền’.

Trailer Đấu la đại lục

Trường Ca hành (Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba): 6.1/10 điểm, hơn 184 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 3

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 4

Là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm, nhưng khi phát sóng, Trường ca hành lại không nhận được điểm số khá quan bởi các cảnh hành động, kỹ xảo nghèo nàn, cũng như màn tương tác khá ‘nhạt’ giữa Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cẩm tâm tựa ngọc (Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận): 5.7/10 điểm, hơn 77 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 5

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 6

Đánh dấu sự kết hợp giữa ông hoàng ngôn tình – Chung Hán Lương và ‘nữ thần thanh xuân’ – Đàm Tùng Vận, nhưng Cẩm tâm tựa ngọc vẫn không đạt được thành công như mong muốn. Việc cải biên ‘quá tay’ khiến các nhân vật trên phim khác xa với nguyên tác là điểm trừ lớn mà phim gặp phải.

Trailer phim

Hữu Phỉ (Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh): 5.7/10 điểm, hơn 300 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 7

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 8

Cũng rơi vào tình trạng cải biên nguyên tác quá đà như Cẩm tâm tựa ngọc nên Hữu Phỉ cũng không được người xem đánh giá cao. Ngoài lý do này, Hữu Phỉ còn bị ‘ném đá’ bởi mang tiếng là phim kiếm hiệp nhưng những pha tỉ thí trong phim tương đối sơ sài, các cảnh quay không được trau chuốt, và kỹ xảo phim chỉ đáng… ba xu!

Trailer Hữu phỉ

Ở rể (Quách Kỳ Lân – Tống Dật): 6.4/10 điểm, hơn 222 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 9

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 10

Trở thành hiện tượng trong thời gian đầu lên sóng, nhưng Ở rể không giữ được sức hút và nhiệt độ của mình cho đến cuối phim. Nếu như ban đầu, Ở rể thu hút vì những tình huống hài hước , thì càng về sau, phim càng bị chê là lan man, dài dòng.

Sơn hà lệnh (Trương Triết Hạn – Cung Tuấn): 8.6/10 điểm, hơn 463 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 11

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 12

Là bộ phim đam mỹ đầu tiên được phát sóng trong năm 2021, Sơn hà lệnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Phim khá tinh tế trong việc bày tỏ ‘tình huynh đệ’ giữa hai nhân vật nam chính. Ngoài ra, diễn xuất của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn tương đối tròn trịa, nên Sơn hà lệnh đã lọt vào top những phim có điểm Douban cao nhất nửa đầu năm.

Trailer Sơn hà lệnh

Đại Tống cung từ (Châu Du Dân – Lưu Đào): 3.8/10 điểm, hơn 33 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 13

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 14

Dẫu Lưu Đào từng gây ấn tượng qua những bộ phim vô cùng nổi tiếng như Mị Nguyệt truyện, Lang nha bảng hay Hoan lạc tụng , nhưng diễn xuất ‘đỉnh cao’ của cô vẫn không thể cứu vớt được nội dung sơ sài, có phần ‘mất não’ của Đại Tống cung từ . Đây có thể xem là bộ phim thảm hại nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Ly ca hành (Hứa Khải – Lý Nhất Đồng): 5.5/10 điểm, hơn 23 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 15

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 16

Chiếu một cách khá thầm lặng, Ly ca hành không tạo được tiếng vang quá sức đáng kể nào trong thời gian lên sóng. Qua Ly ca hành, Lý Nhất Đồng càng chứng tỏ mình là ‘bình chữa cháy di động’ của làng giải trí Hoa ngữ – dù nam chính là ai, chỉ cần cô đóng nữ chính, phim chắc chắn sẽ… ‘xịt’!

Thượng dương phú (Châu Nhất Vi – Chương Tử Di): 5.7/10 điểm, hơn 80 ngàn lượt đánh giá.

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 17

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này! - Hình 18

Thượng dương phú là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di sau nhiều năm cô chỉ đóng phim truyền hình. Nhưng ‘nhờ’ màn ‘cưa sừng làm nghé’ của cô trong những tập đầu tiên, Thượng dương phú bị mất điểm nặng nề trong mắt công chúng.

Bạn đã xem bộ phim nào trong danh sách trên?

Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!

'Đoạt mộng' do Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương đóng chính sẽ lên sóng vào năm 2022.

Có thể nói, sự thành công của Trấn hồn (2018) và Trần tình lệnh (2019) đã biến các phim trường tại Trung Quốc thành 'công xưởng' sản xuất phim đam mỹ. Năm 2020, các dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu nam - nam liên tục được công bố, hứa hẹn nhiều cuộc chiến gay gắt trên sàn đấu mang tên 'Đam mỹ 101' diễn ra vào năm 2021.

Nhưng trên thực tế, suốt nửa đầu năm nay, chỉ có một bộ phim đam mỹ chuyển thể duy nhất được chiếu và thu hút sự quan tâm của công chúng, đó là Sơn hà lệnh . Ngay sau khi tác phẩm 'tình huynh đệ' này kết thúc, đã có khá nhiều nguồn tin cho hay, dòng phim đam mỹ Hoa ngữ sẽ bị kiểm soát chặt chẽ hơn. Thậm chí, từng có nhà phê bình phim lên Weibo tuyên bố các phim đam mỹ sẽ không thể lên sóng trước tháng 7 cùng năm.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 1

Sơn hà lệnh là bộ phim đam mỹ duy nhất được 'thả xích' vào nửa đầu năm 2021. Phim bị 'tố' PR tình anh em quá đà, khiến các phim đam mỹ khác không còn 'đường sống'.

Dễ dàng thấy được, những lời đồn đoán trên đang dần thành sự thật khi Hạo y hành , Sát phá lang hay Trương công án đều 'lặn' mất tăm dù phim đã đóng máy từ lâu, còn Vai trái có bạn vẫn đang tạm dừng quay hình.

Tuy nhiên, trong đại hội chiêu thương (buổi quảng bá thu hút đầu tư) của Iqiyi - nền tảng chia sẻ, phân phối và sản xuất phim - show hàng đầu Trung Quốc đã 'mạnh dạn' đưa Đoạt mộng 'lên sàn'. Cụ thể, Iqiyi công bố, Đoạt mộng sẽ được phát sóng trên nền tảng này vào năm 2022.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 2

Poster phim Đoạt mộng được công bố trong đại hội chiêu thương của Iqiyi.

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Phi Thiên Dạ Tường, Đoạt mộng xoay quanh hành trình trải nghiệm các giấc mơ của Dư Hạo (Tất Văn Quân) và Chu Thăng (Vương Thụy Xương).

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 3

Trong phim, Tất Văn Quân vào vai cậu sinh viên Dư Hạo, còn Vương Thụy Xương hóa thân thành tướng quân Chu Thăng.

Sau Sơn hà lệnh, đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu! - Hình 4

Hai nam chính trong lễ khai máy diễn ra vào tháng 01 năm nay.

Trái ngược với những sinh viên đầy hoài bão khác, Dư Hạo đã đánh mất hy vọng vào cuộc đời từ sớm. Một lần vô tình ngủ mơ, Dư Hạo gặp được Chu Thăng - kẻ 'phiêu lưu' qua nhiều giấc mộng. Từ đó, hai người cùng nhau rong ruổi khắp các giấc mơ và tìm được lẽ sống cho mình.

Trailer phim Đoạt mộng

Trước khi cùng kết hợp trong Đoạt mộng , Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương từng vào vai đôi bạn thân trong Thư sinh xinh đẹp . Trong Thư sinh xinh đẹp , cặp mỹ nam có khá nhiều tương tác đáng yêu, vì thế khán giả có thể yên tâm vào 'phản ứng hóa học' giữa cả hai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 202108:13Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính01:22Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'01:11Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!00:23Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 5413:21Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt01:59'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai02:01Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh03:16Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?02:20Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển00:22Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?00:41Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ02:13Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'00:32Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều: Lộ cảnh đám cưới của Dương Tử - Tiêu Chiến, nhà trai nhìn nhà gái cực tình01:22

Tiêu điểm

'Cát tinh cao chiếu' (Thiên quan tứ phúc) lộ ảnh leak mới đẹp như poster chính thức, liệu phim đã gột sạch được 'phèn'?
15:32:59 03/08/2021
5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, "xóa sổ" luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng
10:08:52 03/08/2021
Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hài hước lãng mạn mới và hay nhất năm 2021
17:26:57 04/08/2021
Dương Tử hứa danh dự "chặt chém" ra trò với Nhiệt Ba ở đường đua Hoa ngữ tháng 8, tới hai phim nhắm làm lại không?
12:20:52 03/08/2021
Tống Thiến – Âu Hào 2 lần nên duyên trên màn ảnh nhỏ nhưng lần nào cũng ngược nhau tơi tả
16:21:07 03/08/2021
Dương Dương đẹp kiểu chưa từng có ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, không còn nét "thịt tươi" như Tiêu Nại nữa rồi!
21:41:25 03/08/2021
Bạn gái cũ Vu Đồ xuất hiện cực gắt ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, nói một câu khinh thường Kiều Tinh Tinh ra mặt?
15:01:27 03/08/2021
Phim cổ trang Hoa ngữ năm 2021: Cuộc đua của Tiêu Chiến, Nhiệt Ba, Dương Tử
22:17:03 04/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung ngỡ ngàng trong tạo hình nữ sinh, lần đầu đóng thanh xuân vườn trường?
23:40:39 04/08/2021
Vu Đồ ăn chửi khắp MXH vì từ chối lời yêu của Kiều Tinh Tinh, Nhiệt Ba còn đích thân đăng đàn hờn dỗi nữa cơ!
15:18:20 04/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021

Tin mới nhất

'The Devil Judge' tập 5: Jung Sung Ah là hầu gái 'nhảy lầu' vì Yo Han

09:23:57 05/08/2021
Ở cuối tập 4, Yo Han đã kể cho Ga On nghe toàn bộ sự thật về vụ hoả hoạn 10 năm trước. Liệu Ga On sẽ lựa chọn tin tưởng và cộng tác cùng Yo Han hay tiếp tục nghi ngờ anh?

Dương Dương lộ da thịt ở cảnh tắm tập thể làm fan "thích muốn chết", nhìn rám nắng ăn đứt Tiêu Nại 5 năm trước nha!

09:11:10 05/08/2021
Cảnh tắm ướt át của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến chị em vô cùng phấn khích.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' phát sóng sau 3 năm đắp chiếu, La Vân Hi khiến fan khóc thét không phải vì diễn xuất mà là điều này

09:08:51 05/08/2021
Xuất đạo hơn 10 năm, La Vân Hi chưa từng bị khán giả la ó về diễn xuất nhưng lại khiến fangirls khóc thét vì quá gầy.

Thành Nghị đẹp ngút ngàn dù trầy trụa te tua ở phim mới, netizen đòi "đánh nhừ tử" mỹ nam để visual bùng nổ đụng nóc?

08:19:13 05/08/2021
Ai nấy đều ấn tượng mạnh với Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai.

Quý ông ngoại tình Ji Jin Hee chiến đấu với giới tài phiệt cực căng trong Con Đường Bi Kịch

08:18:49 05/08/2021
Ji Jin Hee vào vai MC chương trình thời sự, quyết chiến khô máu với giới thượng lưu để phơi bày sự thật xấu xa trong bộ phim Con Đường Bi Kịch, được phát sóng song song với quốc tế trên Truyền hình FPT.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Cặp đôi Vườn Đông bị hội F5 "cà khịa" vì hôn đắm đuối ở tập đặc biệt Hospital Playlist 2, anh chị "phim giả tình thật" chứ gì?

23:36:33 04/08/2021
Không thua gì khán giả, hội F5 Hospital Playlist 2 cũng phát cuồng vì phản ứng hóa học bùng cháy giữa Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin.

Nhiệt Ba gặp lại bạn trai cũ, quyết "chết tâm" với Dương Dương sau vụ tỏ tình "hụt" ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

23:24:56 04/08/2021
Bạn trai cũ của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại tiếp tục xuất hiện ở tập 18 của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báu (Nhã Phương) "gạ" trai khờ vào nhà nghỉ, chưa gì đã "mời anh xem" ở Cây Táo Nở Hoa tập 54

22:59:51 04/08/2021
Báu có vẻ đã thay đổi cách nhìn về Phước ở Cây Táo Nở Hoa.

Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen

20:49:53 04/08/2021
Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đang ở giai đoạn cao trào khi nhân vật của Dương Dương tiếp tục từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện).

Ngôi sao "Hospital playlist" Jeon Mi Do xác nhận tham gia phim mới cùng Son Ye Jin

17:32:40 04/08/2021
 Cùng với Son Ye Jin, nữ diễn viên Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim sắp tới mang tên Thirty nine.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hé lộ "chống lưng" khủng cấp quốc gia, fan phim khác nhìn vào mà ghen tị đi!

13:36:41 04/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một dự án được đầu tư và bảo kê bởi một thế lực vô cùng lớn.

Tiêu Chiến đẹp như thần tiên, Nhậm Mẫn hết bị dìm trong poster mới của Ngọc Cốt Dao

13:27:37 04/08/2021
Ngọc Cốt Dao vừa tung tạo hình mới của cặp đôi Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn cùng dàn diễn viên phụ.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cán mốc 1 tỷ lượt xem, tốc độ bỏ xa Trường Ca Hành nhưng lại thua Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

13:24:39 04/08/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh với sự góp mặt của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đạt kỷ lục lượt xem mới.

Tập 4 'The Devil Judge': Khi tình thân cũng chỉ là 'con cờ' dưới ánh hào quang quyền lực

11:03:40 04/08/2021
Với phiên tòa ‘lội ngược dòng’ ở tập trước, Bộ trưởng Cha đã mang đến cho khán giả một cú twist ngoạn mục sau buổi gặp gỡ Kang Yo Han.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân 'Đại Tống cung từ' đè bẹp!

10:52:50 04/08/2021
Trong bộ trang phục màu xanh thời Tống, đây là những nữ diễn viên Hoa ngữ khiến khán giả choáng ngợp vì quá mức xinh đẹp.

Thẩm phán ác ma: Jin Young và Ji Sung hợp tác với nhau, nhưng trong bao lâu?

09:12:14 04/08/2021
Ga - on đã có cách nhìn khác hơn về con người của Yo - han.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt 'tiểu tam' nức lòng người xem trong tập 14 'Minh châu rực rỡ'

23:16:14 03/08/2021
Praomook (Bua Nalinthip) tới tận nhà tiểu tam và bắt gian cực kỳ đặc sắc, khiến chồng im thin thít trong Minh châu rực rỡ.

Phim Hàn tháng 8: Hội nam thần - mỹ nữ đồng loạt tái xuất, Krystal hay Kim Yoo Jung nắm kèo trên đây?

22:25:40 03/08/2021
Truyền hình Hàn tháng 8 đón nhận khá ít tác phẩm mới nhưng điểm nhấn là màn tái xuất của các nàng thơ xinh đẹp.

Park Jin-young: ‘Thẩm phán ác ma’ phóng đại và vô lý

16:13:27 03/08/2021
Thẩm phán ác ma được đánh giá là bộ phim truyền hình thú vị, thực sự nổi bật trong số những bộ phim truyền hình đang phát sóng hiện nay.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown Cha Cha Cha'

15:44:50 03/08/2021
Đoạn teaser thứ 2 của Hometown Cha Cha Cha dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

Hết bị người yêu cũ bám đuôi, Tống Thiến lại bị lừa vào ngõ vắng, gặp người lạ mặt trong tập 9-10 'Lover or Stranger'

15:42:12 03/08/2021
‘Lover or Stranger tập 9-10 hé lộ một phần ký ức khác lạ khiến La Thiên Di nghi ngờ bản thân.

Có thể bạn quan tâm

GS Nguyễn Thanh Phương: đại học tự chủ hoàn toàn không nên đặt trần học phí

Học hành

09:52:26 05/08/2021
Khi đã tự chủ hoàn toàn, trường nào cũng sẽ tính toán thu ở mức nào để đảm bảo hoạt động nhất là tuyển sinh, chứ không phải lúc nào cũng thu cao.

Ngô Diệc Phàm khổ sở trong nhà giam, mẹ nhập viện vì “lỡ” đẩy con vào tù?

Sao châu á

09:45:36 05/08/2021
Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tiến hành tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm, trên MXH liên tục xuất hiện các hình ảnh, thông tin nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống ra sao trong tù. Các bài viết này không chỉ có trên MXH Weibo mà trên các diễn đàn lớn n...

Bé gái người Mỹ trở thành thần đồng piano sau vài tháng học 

Clip hay

09:44:04 05/08/2021
Brigitte Xie (4 tuổi) trở thành người nhỏ tuổi nhất được biểu diễn tại nhà hát lớn Carnegie Hall danh tiếng.

Người dân Sài Gòn "chong đèn", tiêm vắc xin vào ban đêm

Đời sống

09:43:25 05/08/2021
Chính quyền Phường 5, quận 8, TPHCM đã tiến hành thí điểm việc huy động sức mạnh cộng đồng, kêu gọi người dân có chuyên môn y tế tham gia tiêm vắc xin ban đêm nhằm giảm tải áp lực cho lực lượng y tế.

Cách làm bánh quai chèo - quẩy thừng giòn rụm không cần lò nướng

Ẩm thực

09:41:16 05/08/2021
Bánh quai chèo - quẩy thừng là một món bánh giòn rụm có màu vàng óng đẹp mắt mang đậm hương vị của tuổi thơ. Và để có thể quay về với tuổi thơ một lần nữa, thưởng thức cái hương vị của món bánh này thì hãy vào bếp cùng làm nhé!

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

Tâm sự

09:39:14 05/08/2021
Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao.

Đan Lê kể con trai muốn “cưới” mẹ, nghe lý do mà ngỡ ngàng

Sao việt

09:32:05 05/08/2021
Đan Lê và Khải Anh là cặp đôi trong showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có hai cậu con trai đáng yêu là Khải Minh và Khải Nguyên.

Thái Lan chuẩn bị giảm thuế cho xe điện

Ôtô

09:31:53 05/08/2021
Chính phủ Thái Lan lên kế hoạch điều chỉnh quy định chung về mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện và các dòng ôtô hybrid để khuyến khích sản xuất, tiêu dùng.

Chú chó đứng chờ chủ 2 năm khiến cư dân mạng nghẹn lòng khi biết lý do

Netizen

09:30:20 05/08/2021
Mới đây, trangSohu đã đăng một đoạn clip về chú chó dòng Golden Retriever tên là Đậu Đỏ, hàng ngày đều ra bến xe buýt ngồi chờ chủ quay về.

Bố cúng ôtô mới, con hát 'Happy Birthday' 

Hài hước

09:26:34 05/08/2021
Cứ tưởng là sinh nhật bố nên em bé hát Happy Birthday xong còn bảo vỗ tay trước khi biết sự thật.

ĐT Việt Nam chính thức tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bóng đá việt nam

09:25:11 05/08/2021
Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

Phim việt

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.