Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này “diss” Seungri và hội bạn tồi tệ

Theo dõi VGT trên

Từ lâu, G-Dragon đã ngầm phê phán Seungri và hội bạn bê bối thông qua âm nhạc.

Phẫn nộ Seungri gạ gẫm vui vẻ với 1 cô gái trên… nền nhạc của BIGBANG! Taeyang (BIGBANG) và minh tinh Min Hyo Rin lần đầu lộ diện cùng quý tử trước công chúng, sự thay đổi của bé chiếm spotlight Taeyang trở thành “người sống sót” duy nhất giữa nhóm BIGBANG tai tiếng, hóa ra nhờ loạt “bí kíp” đặc biệt này Fan Hàn tràn vào MV cuối cùng của BIGBANG: Màn comeback thảm họa, hãy trả lại thanh xuân cho tôi

Những ngày gần đây, bê bối Burning Sun trở lại mạnh mẽ trên các kênh truyền thông. Phim tài liệu của BBC vạch trần mọi tội ác của Seungri, Jung Joon Young và hội bạn, đưa cho công chúng cái nhìn rõ ràng hơn thông qua những thước phim thực tế tại hiện trường. Công chúng không khỏi “ớn lạnh” với group chat t.ình d.ục, những thủ đoạn và tội ác bên trong club tai tiếng Burning Sun. Những người đội lốt ngôi sao thực chất là những bản ngã tồi tệ, coi thường phụ nữ và tội phạm h.iếp d.âm.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 1

Tội ác của Seungri và hội bạn thân

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 2

… lần nữa bị phơi bày qua phim tài liệu của BBC

Sự việc đã bị truy tố 5 năm trước, Seungri và đồng bọn cũng đã chịu án vì tội danh của mình. Nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bị chỉ trích nhiều nhất là cựu thành viên BIGBANG. Bởi lẽ, đây là cái tên nổi tiếng nhất và cũng có vai trò quyết định nhất.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 3

Sự việc đã qua 5 năm, nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Sau thời gian thụ án, Seungri trở lại cuộc sống xa xỉ, tận hưởng những dịch vụ hàng đầu và không mảy may cảm thấy tội lỗi. Nhìn hình ảnh nam thần tượng một thời lôi kéo, bạo lực phụ nữ và cầm đầu biến phụ nữ thành món hàng trao đổi lợi ích, fan BIGBANG như vỡ tan. Niềm tin sụp đổ, nhiều người thất vọng thoát fan.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 4

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây. Nhiều người chỉ trích việc các thành viên im lặng suốt thời gian qua, và nghi ngờ sự trong sạch của các thành viên còn lại. Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ, sẽ thấy BIGBANG đã nhiều lần cảnh báo Seungri và ngầm cho thấy lập trường cứng rắn của mình.

G-Dragon “diss” Seungri và hội bạn trong ca khúc Middle Fingers Up

Mới đây, Middle Fingers Up – ca khúc từ năm 2017 của G-Dragon bỗng viral trở lại vì ca từ hoàn toàn nhắm đến Seungri cùng hội bạn “đồi truỵ”. Thủ lĩnh BIGBANG không ngại “diss” Seungri và đám bạn thân đồng thời phủ nhận mọi liên hệ. Là thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại, G-Dragon không thể trực tiếp lên tiếng về những bê bối của thành viên cùng nhóm. Nhưng anh phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri đã làm qua âm nhạc.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 5

G-Dragon không dây dưa với Seungri và hội bạn bê bối

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 6

G-Dragon phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri và hội bạn đã làm qua âm nhạc

G-Dragon dùng lời lẽ gay gắt, đầy mỉa mai để phản đối việc đám bạn thân của Seungri tiếp cận anh, dùng phụ nữ và những bữa tiệc trao đổi lợi ích: “Mày bảo ‘Chúng ta từng gặp nhau rồi’; Gì cơ, chưa từng nhé; Mày bảo ‘Tôi thân với Seungri lắm đấy’; Ừ thì sao?; Mày bảo ‘cho số, lần tới đi tiệc tùng, tôi quen nhiều gái đẹp lắm đấy’; Sao tao phải cho? Mày là ai chứ?…” Khi mọi sự vỡ lẽ, fan mới càng thấm lời bài hát.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 7

Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon “xả” toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ – và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG

Middle Fingers Up là ca khúc nằm trong E.P Kwon Jiyong ra mắt năm 2017. Đây cũng là kỷ nguyên chân thật, gai góc nhất trong suốt sự nghiệp âm nhạc cá nhân của “Anh Long”. Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon “xả” toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ – và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page" đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa!

Fan không thể chấp nhận hình ảnh Seungri - cựu thành viên BIGBANG bạo lực phụ nữ.

Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò "nổi cộm" nhất. Vì scandal này, Seungri buộc phải rời nhóm, thụ án 1 năm tù giam. Seungri tạo nên "tiền lệ xấu" chưa từng có, khiến cả nhóm và công ty chủ quản YG vạ lây, danh tiếng chạm đáy.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 1

Scandal Burning Sun vẫn ám ảnh nhiều fan Kpop

Mới đây, scandal Burning Sun lần nữa bị khơi dậy khi BBC phát hành bộ phim tài liệu. Hai nữ nhà báo Hàn Quốc đã công khai vạch trần bê bối t.ình d.ục chấn động năm nào. Những phân cảnh liên quan đến Seungri - cựu thành viên BIGBANG trở thành tâm điểm chỉ trích. Trong video dài hơn 1 tiếng đồng hồ, truyền thông quốc tế đã gọi khoảnh khắc Seungri xuất hiện tại bữa tiệc là "cảnh quay đáng sợ của bộ phim tài liệu".

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 2

Seungri hét vào mặt một người phụ nữ, liên tục cầm tay lôi kéo, bạo lực châm ngòi cho sự giận dữ của công chúng

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 3

Seungri thậm chí còn dùng danh xưng "thành viên BIGBANG" để có thái độ trịch thượng, mắng c.hửi người khác

Khoảnh khắc Seungri hét vào mặt một người phụ nữ, liên tục cầm tay lôi kéo, bạo lực châm ngòi cho sự giận dữ của công chúng. Dù đã là hình ảnh trong quá khứ, nhưng dư luận vẫn phẫn nộ trước hình ảnh tệ hại của một người từng là thành viên thuộc nhóm nhạc huyền thoại. Seungri thậm chí còn dùng danh xưng "thành viên BIGBANG" để có thái độ trịch thượng, mắng c.hửi người khác và yêu cầu họ tôn trọng mình. Những khoảnh khắc này lần nữa "cứa" vào trái tim của những người từng hâm mộ cả 5 thành viên BIGBANG.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 4

Fanpage lớn của Seungri thông báo chính thức "dẹp page"

Tại Việt Nam, làn sóng chỉ trích Seungri cũng bùng nổ trên các diễn đàn cộng đồng. Đáng chú ý, một fanpage lớn của Seungri đã dừng hoạt động từ lâu bất ngờ trở lại. Theo đó, fanpage thông báo chính thức "dẹp page". Bài đăng được fan Kpop lan truyền chóng mặt. Có thể thấy rõ sự thất vọng và phẫn uất của fan cứng Seungri trước những hình ảnh suy đồi đạo đức mà thần tượng làm ra.

Nguyên vãn bài đăng của fanpage Seungri:

[DẸP PAGE VÔ CHUỒNG BÒ]

Từ 2023 đến nay cũng không hề up gì mới nữa do 1 phần chẳng còn gì để up cũng như chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa. Lúc đó thì vẫn giữ tinh thần khách quan để xem bạn có bị nhét chữ không, chứ lúc tuyên án là tụi tui cũng cất poster rồi á. Hi vọng bạn không phạm pháp hay làm gì trái luân thường đạo lí lần nào nữa.

Chứ tụi này tuyệt vọng ** **, không thèm dòm ngó cái page này. Nay BBC tế lên 1 mặt "đẹp đẽ" của bạn, tụi tui mới nhớ đến page còn mở chứ chả ai muốn nhắc về anh nữa luôn.

Sự nghiệp ngon nghẻ mà giờ ê hề quá ạ ! Cám ơn BBC đã cho ảnh lên sóng, cám ơn mấy bà V.I.P đã nhắc page để tụi tui nhớ cái page tụi t chưa đóng và xin lỗi hồi xưa tụi tui làm mấy bà mệt nách cỡ nào nha.

OT5 ở quá khứ, xin anh đừng đụng đến 3 con người còn đang vì ước mơ âm nhạc mà đang cố gắng từng ngày kia. Hãy ở yên nơi anh đang sống, đừng có nhắc đến 4 người kia.

Cám ơn, chấm hết!

Ngoài ra, một fanpage đầu tàu của BIGBANG cũng chia sẻ lại bài đăng từ fanpage Seungri với cùng quan điểm. Thời điểm Seungri phải rời nhóm, nhiều fan BIGBANG chọn cách im lặng và phớt lờ lùm xùm của cựu idol. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ giữ "chấp niệm" đội hình 5 người của BIGBANG.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 5

Một fanpage của BIGBANG cũng có cùng quan điểm

Sau khi Seungri ra tù, cựu idol nhiều lần nhắc đến BIGBANG, G-Dragon và thậm chí còn biểu diễn ca khúc của nhóm trong một sự kiện gần đây dù đã giải nghệ. Những động thái này của Seungri liên tục khiến BIGBANG bị tranh cãi.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 6

Tháng 7 tới đây, Daesung sẽ về Việt Nam với sự kiện fanday solo D's ROAD

Hiện tại, BIGBANG chỉ còn 3 thành viên và hoàn toàn chấm dứt liên hệ với YG. Cả G-Dragon, Daesung và Taeyang đều có định hướng riêng, công ty mới để phát triển sự nghiệp. Tháng 7 tới đây, Daesung sẽ về Việt Nam với sự kiện fanday solo D's ROAD được tổ chức ở TP.HCM. Các V.I.P vô cùng hào hứng chờ đón thần tượng. Với fan BIGBANG, chỉ cần các thành viên còn hoạt động sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ. Quá khứ 5 thành viên, có lẽ phải cất đi vĩnh viễn!

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt dẹp page đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa! - Hình 7

Quá khứ BIGBANG 5 thành viên, có lẽ phải cất đi vĩnh viễn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!
13:53:02 22/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM
06:18:42 23/06/2024
Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy
09:00:59 23/06/2024
"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời
01:03:49 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị
21:54:48 23/06/2024
Nhiều ngôi sao hàng đầu tham gia Global Citizen Music Festival 2024
14:05:42 23/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui
23:10:39 23/06/2024

Tin mới nhất

Nhóm aespa, Baby Monster, (G)I-dle, Taeyeon SNSD đua nhau tái xuất làng giải trí

06:52:39 24/06/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa, Baby Monster, nhóm (G)I-dle và nữ ca sĩ Taeyeon của nhóm SNSD vừa khiến khán giả bất nhờ khi tung bộ ảnh mới để quảng bá cho các ca khúc mới sắp ra mắt.

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?

06:40:43 21/06/2024
Bên cạnh đó, việc tiết lộ về hãng thu âm toàn cầu trong công bố của THE BLACK LABEL cũng khiến không ít người tò mò về nơi mà Rosé tin tưởng để sản xuất các sản phẩm âm nhạc cá nhân.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai 'biến' bánh mì, phở, cơm tấm... thành nhân vật hoạt hình

Netizen

06:51:00 24/06/2024
Làm việc trong lĩnh vực vẽ minh họa, Nguyễn Hoàng Sơn (29 t.uổi) đã vẽ những món ăn như: cơm tấm, phở, bánh mì... trở thành những nhân vật hoạt hình đặc biệt.

Phương Oanh làm thế nào để giảm 17kg, lấy lại vóc dáng sexy sau 1 tháng sinh con

Làm đẹp

06:49:16 24/06/2024
Trước lời khen của bạn bè, người hâm mộ, Phương Oanh tiết lộ, may mắn từ khi mang bầu, chân tay cô cũng không bị to lên mấy nên sinh xong sau vài ngày bụng xẹp dần là cân nặng cũng giảm theo rất nhanh.

Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá?

Nhạc việt

06:45:57 24/06/2024
Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn tổ chức buổi ra mắt MV Lệ phí cuộc đời. Sự kiện kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ vì bao gồm một số hoạt động được cho là nhằm lăng-xê khả năng hát nốt cao của nam ca sĩ.

Ai có nguy cơ cao mắc bệnh sởi

Sức khỏe

06:41:59 24/06/2024
Vì bệnh sởi có tính lây truyền cao, t.rẻ e.m cần tiêm đủ 2 mũi vaccine mới có thể đảm bảo 95% miễn dịch, cắt đứt được sự lây truyền của bệnh trong cộng đồng.

Phát hiện 200 viên sỏi trong khớp vai, bác sĩ cảnh báo căn bệnh nguy hiểm

Thế giới

06:34:12 24/06/2024
Phương pháp này có hạn chế là lấy sỏi khó khăn, đường mổ lớn cùng với việc cắt bao hoạt dịch làm tổn thương khớp nên kết quả phẫu thuật khá hạn chế.

Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!

Sao châu á

06:33:59 24/06/2024
Dù Lisa (BLACKPINK) và Frédéric Arnault không hề lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng họ là 1 đôi.

Bùng nổ tranh cãi sau kết quả Livestage 1 của Anh Trai Say Hi: câu chuyện lượt vote khán giả tại trường quay lại phải bàn?

Tv show

06:29:02 24/06/2024
Câu chuyện lượt vote của khán giả tại trường quay một lần nữa trở nên nóng hổi sau vòng Livestage 1 Anh Trai Say Hi.

Không phải cánh gà chiên, đây mới là món cánh gà khiến hàng triệu con tim 'tan chảy'

Ẩm thực

06:03:07 24/06/2024
Nếu quá ngán ngẩm cánh gà chiên, cánh gà tẩm bột rán giòn thì đây chính là công thức mới cho món ngon từ cánh gà mà chị em nên học hỏi ngay.

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"

Phim châu á

06:02:13 24/06/2024
Mới đây, trang Koreaboo đã tổng hợp danh sách 7 phim Hàn Quốc khiến đông đảo người xem cảm thấy hối hận vì đã bỏ công xem hết đến tập cuối cùng.

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.