Vợ ai thuộc những con giáp này đều là “bảo bối” của chồng, càng nắm tay nhau lâu dài càng hạnh phúc, giàu sang

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này nổi tiếngvượng phu ích tử”.

Trong kho tàng văn hóa phong thủy của người phương Đông, con giáp không chỉ là một phần của lịch sử mà còn ẩn chứa những bí mật về tính cách và vận mệnh. Như những viên ngọc quý sáng giá, có những con giáp nữ mà nếu các quý ông may mắn được lấy làm vợ thì họ không khỏi tự hào rằng mình đang giữ trong tay “bảo bối” của cuộc đời. Những người phụ nữ thuộc những con giáp này được xem là biểu tượng của hạnh phúc và thịnh vượng, là nguồn cảm hứng bất tận cho sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào, và điều gì đã làm nên sức mạnh kỳ diệu của họ, khiến cho cuộc sống vợ chồng càng lâu dài càng viên mãn, gắn bó và phồn thịnh.

1. Phụ nữ t.uổi Tỵ

Phụ nữ t.uổi Tỵ nắm giữ ánh sáng của mặt trời trong hành trình đời mình, họ là những bóng hồng cao quý, sở hữu lòng nhân ái rộng lớn và vẻ đẹp tâm hồn vượt qua mọi giới hạn của công việc lẫn cuộc sống. Đặc biệt, phụ nữ t.uổi Tỵ là những viên ngọc quý, họ không chỉ giàu có mà còn là kho báu vô giá, mang lại phước lành và thịnh vượng cho gia đình.

Vợ ai thuộc những con giáp này đều là bảo bối của chồng, càng nắm tay nhau lâu dài càng hạnh phúc, giàu sang - Hình 1

Bên ngoài, những người phụ nữ t.uổi Tỵ tưởng chừng mềm yếu, thế nhưng lại ẩn chứa trí tuệ sắc bén và khả năng phi thường, làm cho họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và người vợ, người mẹ tuyệt vời. Họ là những bà mẹ, những người vợ sắp xếp gia đình một cách hoàn hảo, và cũng là những nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Chính sự giàu có của họ không chỉ đến từ tài sản vật chất mà còn từ trí tuệ và tài năng. Khôn ngoan và thông minh, họ biết cách tạo dựng của cải, và với thời gian, khả năng làm giàu của họ càng tăng lên, đặt nền móng vững chắc cho việc chạm tay vào hàng ngũ những triệu phú của thế giới tương lai.

2. Phụ nữ t.uổi Mão

Người phụ n.ữ s.inh năm Mão, với bản chất hiền dịu và tâm hồn mong manh, hiện thân cho hình ảnh nữ quyền đầy bản lĩnh và trách nhiệm. Họ là những bóng hồng mang vẻ đẹp của sự yên bình, là điểm tựa vững chắc cho tổ ấm của mình. Khi bước vào hôn nhân, đối với họ, gia đình trở thành trọng tâm của vũ trụ tình cảm, nơi mà tình yêu thương, sự chăm sóc không biên giới lan tỏa, biến họ thành những người mẹ, người vợ đích thực, họ dành trọn tâm huyết để gìn giữ, xây dựng và che chở cho mái ấm của mình.

Người phụ nữ t.uổi Mão được mệnh danh là viên ngọc quý giá trong đời sống tinh thần cũng như vật chất của người bạn đời. Họ không chỉ đem đến sự bình yên, hạnh phúc mà còn mang lại may mắn và thịnh vượng. Bên cạnh người phụ nữ t.uổi Mão, người chồng cảm thấy cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn khi có họ làm bạn đồng hành.

Vợ ai thuộc những con giáp này đều là bảo bối của chồng, càng nắm tay nhau lâu dài càng hạnh phúc, giàu sang - Hình 2

Video đang HOT

Với khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo, phụ nữ t.uổi Mão thường có được tình cảm yêu mến của bạn bè và đồng nghiệp. Họ được tôn trọng không chỉ vì sự thông minh, linh hoạt mà còn vì khả năng tài chính độc lập, khéo léo trong việc k.iếm t.iền và quản lý nguồn tài chính của mình. Sự chín chắn theo thời gian giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm, từ đó dẫn dắt gia đình đến bến bờ của hạnh phúc và thịnh vượng.

Vợ ai thuộc những con giáp này đều là bảo bối của chồng, càng nắm tay nhau lâu dài càng hạnh phúc, giàu sang - Hình 3

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này có lười biếng đến mấy vẫn được chồng yêu thương, kết hôn xong ngày càng giàu có, hạnh phúc

Con cái của họ được nuôi dưỡng trong tình yêu thương và sự quan tâm, trong khi người chồng luôn cảm thấy được yêu và trân trọng. Với những người phụ nữ t.uổi Mão, cuộc sống gia đình không chỉ giàu có về vật chất mà còn phong phú tinh thần, họ là những người tạo nên những giá trị vô hình cho cuộc sống thường nhật, làm cho mỗi ngày trôi qua đều trở nên có ích và đáng nhớ.

3. Phụ nữ t.uổi Thân

Những bóng hồng sinh năm Thân là những viên ngọc quý giá trong mỗi gia đình, ngọn đuốc soi sáng và là điểm tựa vững chãi cho người bạn đời của mình. Bên cạnh một người vợ t.uổi Thân, người đàn ông có thể yên tâm bước ra thế giới rộng lớn, làm việc không mảy may lo âu về phía sau. Phụ nữ t.uổi Thân không chỉ sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, mềm mại mà còn cuốn hút bởi sự quyến rũ tự nhiên, tinh tế.

Như bản năng được trời phú, họ nắm giữ trách nhiệm to lớn trong việc gìn giữ tổ ấm, luôn tỏ ra cẩn trọng và đầy quyết đoán trong mọi quyết sách. Không chỉ là một người mẹ, người vợ đảm đang, phụ nữ t.uổi Thân còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc học hành, phát triển trí tuệ và nhân cách của con cái – những mầm non tương lai của đất nước.

Vợ ai thuộc những con giáp này đều là bảo bối của chồng, càng nắm tay nhau lâu dài càng hạnh phúc, giàu sang - Hình 4

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, họ không ngừng nỗ lực, phấn đấu không chỉ để nhận được sự đ.ánh giá cao từ cấp trên mà còn để khẳng định chính mình trong xã hội, góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho cộng đồng. Sự tiến triển của họ trong sự nghiệp luôn đi đôi với những bước nhảy vọt về vận may, danh tiếng, mở ra không gian sống hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười và niềm vui.

Phụ nữ t.uổi Thân – những người phụ nữ của gia đình, của công việc và của xã hội – họ là biểu tượng của sự kiên cường, bản lĩnh và tình yêu thương vô bờ bến, là báu vật không chỉ đối với người chồng mà còn là niềm tự hào của cả một dòng họ, một cộng đồng. Họ giống như những viên kim cương vừa chứa đựng sức mạnh, vừa toả sáng rực rỡ, làm đẹp cho cuộc sống này.

Tháng 1 âm năm Giáp Thìn có 2 con giáp cần phải cẩn trọng để tránh hao người tốn của

Tháng 1 âm năm Giáp Thìn có 2 con giáp cần phải cẩn trọng để tránh hao người tốn của.

T.uổi Tỵ

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, Rồng và Rắn là hai con vật hòa hợp và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Điều này có nghĩa là năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm may mắn đối với t.uổi Tỵ. Có thể nói, sự xuất hiện của năm Thìn đã khơi dậy nhiệt huyết của t.uổi Tỵ và mang lại vận đỏ cho con giáp này.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên sẽ có một năm đi vào ổn định, viên mãn.

Tháng 1 âm năm Giáp Thìn có 2 con giáp cần phải cẩn trọng để tránh hao người tốn của - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Là một trong những con giáp có nhiều cát tinh nhất, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù, con đường sự nghiệp và tài lộc của t.uổi Tỵ trở nên vô cùng rực rỡ.

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, được coi là sao tốt mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh cũng giống như được mặt trời soi rọi, giúp đem đến nhiều tin vui trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người t.uổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 vẫn có vài vấn đề cần lưu ý do có sự xuất hiện của 2 sao xấu là Kiếp Sát và Thiên Không. Nếu như Kiếp Sát là sao chủ về mâu thuẫn, tranh chấp pháp lý, mất cắp, l.ừa đ.ảo t.iền bạc... thì Thiên Không sẽ khiến người ta khó mà tích cóp được t.iền bạc dù có thể kiếm được rất nhiều.

Do đó, dù có kiếm được nhiều t.iền đến đâu nhưng để đảm bảo tình hình tài chính luôn vững vàng thì t.uổi Tỵ cần phải biết cân đối chi tiêu, tránh vung tay quá trán, tránh tham gia vào những trò cờ bạc, đỏ đen hoặc thận trọng hơn khi cho người khác vay t.iền.

Tử vi học có nói, trong năm Giáp Thìn, ngay trong tháng 1 âm, t.uổi Tỵ hãy sử dụng giác quan nhạy bén của mình để hành xử thật thận trọng. Vì đây là lúc nếu sơ hở thì họ dễ bị kẻ khác lợi dụng. Do đó, để tránh mất t.iền và rơi vào rắc rối, họ cần phải cẩn trọng, quan sát kỹ càng hơn trong tất cả các mối quan hệ. Đồng thời trong lúc trà dư tửu hậu, nên tránh buôn chuyện thị phi dẫn đến cãi vã, cũng như tránh quá tin vào người khác hoặc đầu tư làm ăn rủi ro.

T.uổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với người t.uổi Thân sẽ dần mất đi, vận trình năm Giáp Thìn của họ sẽ ngày càng trở nên hanh thông, suôn sẻ. Là bạn tốt của Rồng nên năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thân sẽ nhận được nguồn năng lượng rất tích cực để bứt phá ngoạn mục.

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, t.uổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều cải thiện, thậm chí là có những đột phá lớn, t.iền bạc thu về mỗi ngày một nhiều hơn.

Tháng 1 âm năm Giáp Thìn có 2 con giáp cần phải cẩn trọng để tránh hao người tốn của - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, t.uổi Thân chỉ cần nỗ lực hết sức là có thể đạt được những gì mà họ muốn.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là t.uổi Thân có thể chủ quan tận hưởng sự giàu có, dư dả của bản thân trong suốt cả một năm.

Ngay trong tháng 1 âm này, do vẫn có một số hung tinh như Ngũ Quỷ và Quan Phù đeo bám, họ cũng cần phải thận trọng hơn trong việc đi lại, nhất là đi làm ăn xa. Ngoài ra, trong các mối quan hệ hay giao thương làm ăn, họ cũng cần phải cẩn thận, đề phòng kẻ tiểu nhân để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý cũng như mất mát t.iền bạc. Họ cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, không nên sa đà vào các bữa tiệc ăn uống, rượu chè để tránh xa bệnh tật.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cầu chúc cho độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc
17:30:47 30/05/2024
Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng
15:19:45 30/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 31/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi xung đột
15:24:22 30/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?
22:00:01 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024

Tin mới nhất

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Tử vi ngày 30/5/2024: Ba con giáp vận khí ảm đạm, tài chính sụt giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại

17:24:07 30/05/2024
Theo tử vi ngày 30/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ gặp vận đen, tài chính eo hẹp, làm chuyện lớn ắt không thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

17:20:23 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này, Song Ngư cần tin tưởng vào khả năng của bản thân và can đảm thể hiện ý kiến của mình trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

17:16:34 30/05/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập,

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Thông điệp Tarot ngày 30/5/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Nine of Wands, Bảo Bình bốc lá The Lovers

15:09:02 30/05/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 30/5/2024 nhé. Lá bài Tarot: Seven of Pentacle

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

09:49:08 30/05/2024
Thành công đến từ những nỗ lực của chúng ta. Nhưng với một số cung hoàng đạo, họ làm gì cũng gặp may mắn, dễ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.