Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần

Theo dõi VGT trên

Tuổi trẻ của mỗi người là hữu hạn, tại sao lại không đi nhiều nơi và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đợi chúng ta phía trước?

Đặt chân đến nhiều vùng đất mới lạ đầy kỳ thú luôn là niềm mơ ước lớn lao của hội đam mê xê dịch. Những chuyến ‘du hí’ không chỉ giúp con người vui vẻ, thoải mái hơn sau thời gian làm việc căng thẳng mà còn giúp chúng ta thu nhận thêm nhiều kĩ năng, kiến thức, nhiều trải nghiệm quý báu mà nếu chỉ ở yên một chỗ bạn sẽ chẳng bảo giờ có được.

Lee D (SN 1993, Hà Nội) được đông đảo các bạn trẻ yêu mến nhờ các Vlog giải trí, hài hước, thú vị cô thường chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, công việc chủ yếu của Lee D làm marketing cho một công ty lớn. Dù công việc quanh năm bận rộn nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian du lịch, trải nghiệm và khám phá những chân trời mới.

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 1

LeeD là một Vlogger được các bạn trẻ yêu mến

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 2

Ngoài sở thích làm Vlog, cô nàng còn có đam mê mãnh liệt với du lịch

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 3

26 tuổi, LeeD đã đặt chân đến nhiều vùng đất mới, cả trong nước lẫn nước ngoài

LeeD chia sẻ: ‘Du lịch trong nước thì mình đã đi được Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Huế, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu, Sài Gòn… kể ra thì được chứ bảo đếm thì ngại lắm vì chưa đi hết được. Còn du lịch nước ngoài thì mình đã ghé thăm Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia và đảo Bali của Indonesia’.

LeeD thường hay đi du lịch với bạn bè và người thân. Năm 2016, cô dành tặng cho mẹ một chuyến đi Campuchia làm quà sinh nhật. Việc lên kế hoạch đi chơi của cô cũng tùy lúc và phụ thuộc vào bạn đồng hành. Lúc có hứng thì cô sẽ nghiên cứu thông tin rất nhanh, đôi khi phải hỏi ý kiến bạn nữa nên có những chuyến đi phải mất vài ngày mới chốt được.

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 4

Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch được Ly yêu thích nhất

Đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa rồi LeeD đã thực hiện một chuyến đi từ Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Kạn đến Ninh Bình. Trong đấy Ninh Bình là nơi cô nàng đã đến lần thứ 2. Dù quan niệm rằng đi đâu chỉ cần tới 1 lần là đủ nhưng mảnh đất cố đô gây ‘nghiện’ đến nỗi lần 2 đi mà cô cảm giác vẫn như lần đầu.

Nói về điểm đặc biệt khiến LeeD ‘thương nhớ khôn nguôi’ đó chính là Tràng An, Tuyệt Tình Cốc và Hang Múa. Làn nước trong cùng những ngọn rêu lấp ló dưới mặt nước là một trong những thứ hớp hồn cô gái 9x khi đến Ninh Bình. Một điều làm cô thích thú nữa là leo lên Hang Múa để được tận mắt ngắm nhìn Tam Cốc và những cánh đồng rộng mênh mông. Cô chia sẻ trong tương lai sẽ tiếp tục đến Ninh Bình để tham quan cho hết mọi ‘ngóc ngách’ của nơi đây.

Với các địa điểm du lịch nước ngoài, LeeD rất ấn tượng với Bali, cụ thể là khu Bali Swing ở Tegallalang ở Indonesia. Đây là nơi có cảnh đẹp với ruộng bậc thang, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm xích đu khổng lồ ở độ cao 5m. Vì là người đam mê độ cao nên cô nàng rất vui khi đến khu vực này.

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 5

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 6

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 7

LeeD rất ấn tượng với Bali, cụ thể là khu Bali Swing ở Tegallalang

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 8

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 9

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 10

Những hình ảnh dễ thương của cô nàng 9x khiến người xem muốn được đi du lịch ngay tắp lự

Video đang HOT

Kể về những kỉ niệm trong những chuyến đi của mình, LeeD hào hứng: ‘Trong chuyến đi Hàn Quốc, khi đi đến Hongdae, sức khỏe của mình hơi có vấn đề nên bị ngất ngay trên tàu điện ngầm. Mọi người trên tàu thấy thế liền bày cách với bạn đi cùng mình để giúp mình tỉnh táo hơn, mấy cô chú làm ở ga tàu còn cho kẹo vào cho nước uống để mình lại sức. Nhờ đây mới thấy người Hàn Quốc tốt bụng thế nào.

Ngoài ra trong chuyến đi Cao Bằng vừa rồi, mình cũng thấy người dân Cao Bằng rất dễ thương, hiếu khách. Mình may mắn gặp được cô chủ homestay nhiệt tình, đi ăn bánh áp chao được tặng hẳn thêm 2 cái bánh’.

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 11

Khung cảnh biển trời đẹp mê hồn trong những bức ảnh của LeeD

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 12

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 13

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 14

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 15

Đến nơi đâu cô nàng cũng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

Với một cô gái năng động như Vlogger 9x này, được đi nhiều nơi, khám phá phong tục tập quán, văn hóa, cảnh đẹp thiên nhiên, núi non hùng vĩ ở mỗi tỉnh thành là nguồn cảm hứng sống bất tận. Mỗi nơi Lee đi qua đều để lại những cảm xúc đặc biệt, khó diễn tả bằng lời.

Mỗi vùng đất sẽ cho chúng ta những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm chung khi đi du lịch của LeeD là khi xây dựng lịch trình hãy cứ lên danh sách thật nhiều những điểm muốn đến, rất có thể chuyến đi bị vỡ kế hoạch thì chúng ta sẽ có các điểm khác để đến thay thế tránh lãng phí thời gian.

Về việc di chuyển, nếu đi đông hãy mạnh dạn thuê taxi, xe khách hoặc xe hợp đồng, đi vừa tiện vừa an toàn, chi phí chia ra cũng khá hợp lý. Nếu chọn xe máy thì nên kiểm tra sức bền của xe thật kỹ, kiểm tra ga, phanh, ắc quy, tìm đề phòng các cây xăng để kịp thời bổ sung nhiên liệu.

Nếu đi nước ngoài phải di chuyển bằng máy bay thì chịu khó săn vé giá rẻ bằng cách thường xuyên cập nhật các hội nhóm về vé máy bay, nên bật chế độ ‘Xem trước’ để nhận được thông báo về các thông tin một cách sớm nhất.

Ngoài việc chụp ảnh, tham quan các địa danh, điều không thể thiếu khi đi du lịch là công đoạn ăn uống. Đã đi trải nghiệm thì nên thử đồ ăn địa phương càng nhiều càng tốt, những bạn dạ dày yếu, hay đau bụng, đau đầu nhớ chuẩn bị thuốc men. Bởi sức khỏe là quan trọng nhất, đi du lịch mà đau ốm, mệt mỏi thì coi như lần đi chơi ấy đã bị phá vỡ mất 80%.

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 16

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 17

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 18

Vlogger 9x cũng đã có cơ hội ‘diện kiến’ rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nước ngoài

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 19

Du lịch không phải chỉ là mang về những bức ảnh đẹp mà quan trọng sau mỗi chuyến đi bạn học được những gì

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 20

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 21

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 22

Vlogger 9x mê du lịch: Đi khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng thắm lại hai lần - Hình 23

Mỗi vùng đất, địa danh lại ẩn chứa nhiều điều thú vị chưa được ‘khai quật’

Trong tương lai, LeeD đang lên kế hoạch tiếp tục tham quan nhiều nơi trên thế giới vì cô muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt và mong muốn tìm người đồng hành có thể dậy sớm để cùng nhau tận hưởng hết những niềm vui vẻ của chuyến đi.

Với cô nàng, du lịch không chỉ là đến một nơi nào đó vài ngày, ăn một vài món bản địa hay check-in ở các địa điểm nổi tiếng, mà du lịch là cả một hành trình tìm hiểu con người và khám phá văn hóa vùng đất đó theo cảm nhận cá nhân, góc nhìn riêng của cô.

Cô nàng 9x vẫn ấp ủ nhiều dự định đặt chân đến những miền đất mới, ‘bởi Việt Nam mình đẹp lắm, đi mãi không chán, dù đã đến một lần rồi nhưng những lần sau cảm giác vẫn mới mẻ vẹn nguyên’. Còn chần chừ gì mà không ‘xách ba lô lên và đi’ khi đôi chân còn khỏe, bạn còn trẻ, bởi thanh xuân sẽ chẳng bao giờ thắm lại hai lần.

Theo baodatviet

Đến bao giờ 'phượt thủ rởm' mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính?

Nhìn lại những hành động vô ý thức của các 'phượt thủ rởm' trong thời gian qua khiến những người đam mê xê dịch chân chính không khỏi cảm thấy xấu hổ.

Từ trước tới nay, hình ảnh của các phượt thủ luôn được biết tới với hình tượng 'cool ngầu' và phong trần. Họ là những người bản lĩnh, nhiệt huyết, dám thử thách bản thân, đi phượt không chỉ đế khám phá và chinh phục mà còn là để tìm lại chính mình.

Thế nhưng, ý nghĩa của việc 'phượt' đúng nghĩa đang ngày càng bị các bạn trẻ bóp méo. Thay vì đi phượt để khám phá, học hỏi, thử thách bản thân và tìm lại chính mình thì những bạn trẻ ngày nay đi chỉ để tỏ ra trải đời, check-in sống ảo, khoe thành tích 'ta đây đã là dân phượt'.

Hãy cũng điểm lại những hình ảnh xấu xí của nhưng 'phượt thủ rởm' khiến người ta ngày càng mất thiện cảm với dân xê dịch.

Nhóm phượt thủ ngắt trụi hoa trên đỉnh Mẫu Sơn, hả hê khoe 'chiến tích'

Những ngày đầu năm, thời tiết miền Bắc chìm trong lạnh giá, sương tuyết bao phủ trắng xóa đỉnh núi Mẫu Sơn đã thu hút nhiều khách du lịch và nhiều nhóm phượt thủ đến mong được một lần 'săn tuyết'.

Thế nhưng, sau khi đã tham quan và chụp ảnh trên đỉnh Mẫu Sơn, một nhóm du khách đã tiện tay bẻ và cầm xuống núi khoảng 20 cành hoa cẩm tú cầu. Hành động thiếu ý thức của nhóm phượt thủ đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 1

Nhóm phượt thủ ngắt trụi hoa trên đỉnh núi Mẫu Sơn

Theo đó, thông tin nhóm phượt thủ ngắt trụi hoa trên đỉnh núi được chia sẻ nhiều trên các group, cộng đồng dành cho dân phượt. Anh Hoàng Lăng Huy, chủ nhân bài chia sẻ cho biết, khi đi đến ngã ba đoạn rẽ lên đỉnh Mẫu Sơn, anh vô tình bắt gặp lại nhóm chở theo nhiều cành hoa đang di chuyển ra về.

Phẫn nộ trước hành động của nhóm bạn trẻ này, anh Huy đã chụp ảnh lại và hỏi thăm, xác minh thông tin thì được biết, nhóm khách này từ Lạng Sơn đến.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 2

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loài hoa đẹp được trồng nhiều trên đỉnh núi Mẫu Sơn và được chăm sóc để phục vụ du khách đến tham quan

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 3

Hành động vô ý thức của nhóm phượt thủ khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm

Dòng chữ yêu thương khắc đậm trên đỉnh Mã Pí Lèng khiến cộng đồng phượt phẫn nộ

Tháng 3/2019, hình ảnh dòng chữ khắc trên cột đá được chụp tại một khu nghỉ chân giữa đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) - một trong tứ đại đèo ở vùng núi phía Bắc Việt Nam đã nhận được vô số chỉ trích gay gắt của dư luận.

Dòng chữ trắng được viết to rõ, nên rất nổi bật lên trên màu đá xám. Trên mặt đá có một vết xẻ dọc, nhưng dòng chữ lại được viết liền nét, không đứt đoạn, nhiều người xem xong đã đặt nghi vấn rằng, có phải chủ bài đăng ghép chữ vào hình để 'câu like'.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 4

Một tảng đá bị vẽ bậy trên cột đá đỉnh Mã Pí Lèng

Được biết, tảng đá trên đỉnh Mã Pí Lèng được xây dựng thành hàng 'rào chắn để tránh nguy hiểm cho người tham quan. Nhưng thay vì chụp ảnh kỷ niệm, nhiều bạn trẻ lựa chọn cách khắc chi chít lên trên những cột đá như một dạng 'check-in' rằng 'Tôi đã ở đây', có người thì ghi dấu tình yêu, có người ghi tên họ quê quán...

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 5

Khung cảnh thơ mộng, xanh trong dường như bớt đẹp đi nhiều bởi những vết tích 'vô duyên' từ khách du lịch

Vô tư xả rác - bệnh nan y của các phượt thủ

Vô tư xả rác ở những nơi đi qua là thói xấu 'kinh điển' và là căn bệnh 'thâm niên' của dân phượt. Gần đây nhất là những 'kêu than' về ý thức của phượt thủ khi đặt chân đến vùng đường đèo thuộc địa phận huyện Mộc Châu, một trong những cung đường thu hút nhiều bạn trẻ đam mê xê dịch đến khám phá.

Theo như hình ảnh chia sẻ, nhóm phượt thủ này mặc trên người đủ thể loại trang phục bảo hộ. Nhưng khi gặp cơn mưa lớn, họ dùng áo mưa dùng một lần để ứng biến với trường hợp khẩn cấp. Khi tạnh, tất cả dừng lại bên vệ đường, bắt đầu cởi áo mưa và không ngần ngại vứt thẳng xuống con đường đèo đó. Một hành động xấu xí, khó chấp nhận.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 6

Thay vì gấp lại gọn gàng và mang theo, họ lại bỏ áo mưa ven đường

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 7

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 8

Nhìn đống rác để lại thì thật khó chấp nhận được

Vì hành động xấu xí của một bộ phận nhỏ những thanh niên này mà dư luận lại có thêm những định kiến không hay về 'phượt thủ'.

Phẫn nộ clip nam thanh niên 'đánh dấu' logo phản quang vào biển báo địa danh đèo Khau Phạ

Mới đây nhất, đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam thanh niên dán logo lên tấm biển báo mang tên địa danh đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 9

Hình ảnh nam thanh niên vô tư dán logo phản quang vào biển báo địa danh đèo Khau Phạ - Ảnh chụp màn hình

Được biết, tấm logo mà chàng trai này dán là decal phản quang, thường in tên hoặc hội nhóm phượt, hay được dán vào áo, mũ, xe để phản quang trong đêm tối. Cũng tấm decal này, nhiều thanh niên mang danh 'phượt thủ' dùng để dán vào các di tích hay cột mốc như một cách để đánh dấu chiến tích của mình trên cung đường đi qua.

Cũng có thể thấy trong đoạn clip, bên cạnh logo mà chàng thanh niên này dán lên đã có nhiều tấm logo khác được dán sẵn.

Đến bao giờ phượt thủ rởm mới thôi làm xấu hình ảnh những người đam mê xê dịch chân chính? - Hình 10

Sau khi dán xong, nam thanh niên vứt luôn tấm decan còn thừa xuống bên vệ đường

Quả thực, nhìn lại những những câu chuyện đau lòng, vô ý thức của những người mang danh 'dân phượt rởm' đã ít nhiều làm xấu đi cái nhìn thiện cảm của xã hội với cộng đồng phượt chân chính. Trào lưu đi lên nhưng ý thức đi xuống. Chúng tôi mong các phượt thủ có thể 'Xách balo lên và đi' nhưng xin đừng 'Xách cái mạng lên và đi', hãy để các chuyến đi là kỷ niệm vui chứ đừng để nó là vết đen trong cuộc đời mình!

Theo baodatviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
4 con sò điệp giá hơn 1,4 triệu đồng, quán ăn ở Vũng Tàu "bị soi"4 con sò điệp giá hơn 1,4 triệu đồng, quán ăn ở Vũng Tàu "bị soi"
10:08:29 02/02/2025
Vụ nghịch ngợm "đắt giá" nhất Tết năm nay: Con trai khiến bố mẹ có nguy cơ phá sản, thêm chi tiết được hé lộ gây bất bìnhVụ nghịch ngợm "đắt giá" nhất Tết năm nay: Con trai khiến bố mẹ có nguy cơ phá sản, thêm chi tiết được hé lộ gây bất bình
10:07:35 02/02/2025
Sinh 8 con gái, ông bố ở Đà Nẵng nhận 'món quà' quý giá dịp tết Nguyên đánSinh 8 con gái, ông bố ở Đà Nẵng nhận 'món quà' quý giá dịp tết Nguyên đán
20:27:40 01/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Cậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổiCậu bé vùng vằng, chê ít thế và đập bao lì xì xuống ghế khi được mừng tuổi
15:20:56 02/02/2025
Lê Tuấn Khang chở Đức Phúc đi 'đám giỗ bên cồn'Lê Tuấn Khang chở Đức Phúc đi 'đám giỗ bên cồn'
08:00:04 02/02/2025
Chồng đi dép lê, mặc đồ bộ bị coi thường cho đến khi vợ lộ diện, netizen: Anh này chắc chắn là đại giaChồng đi dép lê, mặc đồ bộ bị coi thường cho đến khi vợ lộ diện, netizen: Anh này chắc chắn là đại gia
14:22:20 02/02/2025

Tin đang nóng

Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36
12:37:25 03/02/2025
Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?Chuyện gì xảy ra khiến Ốc Thanh Vân rao bán biệt thự 12 tỷ đồng?
12:31:53 03/02/2025

Tin mới nhất

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!

Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!

16:53:56 03/02/2025
Gần đây, tin tức về chủ đề cậu bé nghịch pháo nổ làm hư hỏng nhiều siêu xe ở Tư Trung, Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã thu hút nhiều sự chú ý.
Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao

Tranh cãi clip 2 nhân viên môi trường vào tận nhà "xin" tiền lì xì đầu năm: Thái độ gia chủ gây xôn xao

16:52:16 03/02/2025
Hình ảnh 2 cô nhân viên vệ sinh môi trường vào từng nhà xin tiền lì xì đầu năm được chia sẻ đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:28:47 03/02/2025
Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

12:45:17 03/02/2025
Không hiểu kiểu gì - Một phụ huynh ở TP.HCM mới đây đăng tải hình ảnh một người phụ nữ đang cho con đi vệ sinh ngay ga Metro tuyến ĐH Quốc gia (KDL Suối Tiên) về Bến Thành gây chú ý.
Camera ghi lại sự thay đổi trong căn nhà của cụ bà sau Tết: Ai nấy xem xong đều ngậm ngùi

Camera ghi lại sự thay đổi trong căn nhà của cụ bà sau Tết: Ai nấy xem xong đều ngậm ngùi

12:43:49 03/02/2025
Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán quây quần cùng gia đình, nhiều người đã nhanh chóng quay trở lại thành phố làm việc.
Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

Phát hiện nhiều người đang mắc chung 1 hội chứng sau Tết!

11:03:40 03/02/2025
Đang yên đang lành tự nhiên Tết đến. Và cũng đang yên đang lành thì tự nhiên... hết Tết! Làm sao tôi thích nghi được đây?
Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Phụ huynh làm toán lớp 2 đưa ra kết quả đúng nhưng vẫn bị giáo viên chấm sai, dân mạng nhìn qua cũng bối rối vô cùng

Phụ huynh làm toán lớp 2 đưa ra kết quả đúng nhưng vẫn bị giáo viên chấm sai, dân mạng nhìn qua cũng bối rối vô cùng

06:57:45 03/02/2025
Toán học tiểu học chủ yếu giúp học sinh bước đầu làm quen với các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia và nắm vững các quy tắc tính toán.
Hết thời người trẻ Trung Quốc đi du lịch Tết

Hết thời người trẻ Trung Quốc đi du lịch Tết

14:03:20 02/02/2025
Trong dịp Tết Âm lịch năm nay, nhiều người trẻ, đặc biệt là Gen Z, tại Trung Quốc cho biết muốn về quê nghỉ lễ cùng gia đình, nấu ăn với người thân, không còn thích đi du lịch.
Vợ Quang Hải, Đoàn Văn Hậu 'giữ chuỗi' 3 ngày liên tiếp mặc áo dài

Vợ Quang Hải, Đoàn Văn Hậu 'giữ chuỗi' 3 ngày liên tiếp mặc áo dài

13:56:36 02/02/2025
Tết Ất Tỵ 2025, Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My liên tục diện áo dài trong 3 ngày đầu xuân năm mới, thu hút sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Có lẽ đã đến lúc kết thúc so sánh Gumayusi và Smash

Có lẽ đã đến lúc kết thúc so sánh Gumayusi và Smash

Mọt game

17:11:12 03/02/2025
Kể từ khi Gumayusi phải ngồi dự bị và Smash được đôn lên thay thế, không cần phải nói cộng đồng LMHT đã dậy sóng như thế nào.
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"

Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"

Sao châu á

17:03:19 03/02/2025
DJ Koo không giấu được sự buồn bã khi xác nhận tin Từ Hy Viên qua đời với báo chí Hàn Quốc, giọng DJ Koo tràn ngập nỗi buồn, như không muốn tin vào sự thật.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.