VKSND tối cao xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong giải quyết án ma túy

Theo dõi VGT trên

VKSND tối cao vừa ban hành Hướng dẫn số 35/HD-VKSTC hướng dẫn Viện kiểm sát cấp dưới triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm án ma túy năm 2023.

Trong đó, Hướng dẫn đã đề cập đến các nhiệm vụ trọng tâm và công tác phối hợp trong lĩnh vực này.

Về nhiệm vụ trọng tâm, Hướng dẫn nêu rõ, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Nghị quyết của Quốc hội, Kế hoạch và Chương trình của Chính phủ về công tác phòng, chống ma túy; Luật phòng, chống ma túy năm 2021; Chỉ thị công tác và các Chỉ thị chuyên đề của Viện trưởng VKSND tối cao về những nội dung liên quan đến công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án hình sự nói chung, trong lĩnh vực tội phạm và tệ nạn ma túy nói riêng.

Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố và kiểm sát xét xử tội phạm về ma túy phải được tiến hành kịp thời, nghiêm minh, đúng pháp luật. Tiếp tục tăng cường trách nhiệm công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra và kiểm sát chặt chẽ các hoạt động tư pháp trong lĩnh vực liên quan đến tội phạm ma túy, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chống oan, sai và bỏ lọt tội phạm. Phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp; các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành KSND ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-VKSTC ngày 29/4/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao.

Cùng với việc đề cập đến các nhiệm vụ cụ thể, trong công tác phối hợp, Hướng dẫn nêu rõ, khi được thông báo, Viện kiểm sát cấp dưới cần chủ động phối hợp với Viện kiểm sát cấp trên để giải quyết các vụ án do Viện kiểm sát cấp trên thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra theo quy định tại đoạn 3 khoản 1 Điều 239 Bộ luật Tố tụng hình sự (BLTTHS); giữ mối liên hệ chặt chẽ với Viện kiểm sát cấp trên xuyên suốt quá trình giải quyết vụ án.

Đối với các vụ án Viện kiểm sát cấp dưới thụ lý, giải quyết nhưng hết thẩm quyền gia hạn thời hạn điều tra, thời hạn tạm giam bị can phải đề nghị Viện kiểm sát cấp trên quyết định gia hạn điều tra và gia hạn tạm giam. Viện kiểm sát cấp dưới phải có văn bản đề nghị (kèm theo hồ sơ vụ án) tại Viện kiểm sát cấp trên trước thời điểm hết hạn ít nhất là 10 ngày.

Video đang HOT

VKSND tối cao xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong giải quyết án ma túy - Hình 1

Quang cảnh phiên tòa xét xử vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. (Ảnh minh họa)

Viện kiểm sát cấp tỉnh phối hợp với VKSND tối cao (Vụ 4) thực hiện 2 chuyên đề nghiệp vụ “Án tạm đình chỉ” và “Án trả hồ sơ để điều tra bổ sung”. Tổng hợp số liệu, xây dựng báo cáo phục vụ sơ kết, tổng kết toàn Ngành và báo cáo phục vụ xây dựng Báo cáo của Viện trưởng VKSND tối cao tại các kỳ họp Quốc hội.

Riêng chuyên đề “Án tạm đình chỉ”, các Viện kiểm sát địa phương tiếp tục chủ động phối hợp với Cơ quan điều tra, Tòa án cùng cấp thực hiện thông tư liên tịch số 01/2020 quy định phối hợp thực hiện một số điều của BLTTHS về quản lý, giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ, TTLT số 01/2021 quy định chi tiết việc áp dụng căn cứ tạm đình chỉ vì lý do bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh theo điểm c khoản 1 Điều 148, điểm d khoản 1 Điều 229, điểm d khoản 1 Điều 247 BLTTHS. Định kỳ rà soát và giải quyết kịp thời, đúng pháp luật các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ điều tra, không để xảy ra oan, sai và bỏ lọt tội phạm.

Các Viện kiểm sát địa phương phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch thực hiện chương trình phòng, chống tội phạm ma túy và Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy (26/6) của Ban Chỉ đạo 138 ngành KSND. Tổng hợp số liệu, xây dựng báo cáo phân tích, đánh giá diễn biến tình hình tội phạm và tệ nạn về ma túy trên địa bàn, dự báo xu hướng thời gian tiếp theo.

Phối hợp trong theo dõi việc đình chỉ điều tra, đình chỉ vụ án, bị can do không phạm tội và đình chỉ miễn trách nhiệm hình sự theo Điều 29 BLHS: Định kỳ hằng tháng, 6 tháng, 12 tháng và thời điểm xây dựng báo cáo của Viện trưởng VKSND tối cao tại các kỳ họp Quốc hội, Viện kiểm sát cấp huyện phải có báo cáo gửi Viện kiểm sát cấp tỉnh, Viện kiểm sát cấp tỉnh phải có báo cáo tổng hợp các trường hợp đình do không phạm tội và đình chỉ theo Điều 29 BLHS trong lĩnh vực án ma túy gửi về Vụ 4.

Trường hợp trong kỳ báo cáo không có trường hợp đình chỉ nào phát sinh cũng phải gửi báo cáo để khẳng định chắc chắn về số liệu. Khi phát sinh các trường hợp đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can, bị cáo hoặc miễn trách nhiệm hình sự trong lĩnh vực ma túy, Viện trưởng Viện kiểm sát cấp tỉnh phải tổ chức kiểm tra, đánh giá, xác định trách nhiệm cá nhân và báo cáo kết quả đến Vụ 4 (pho to toàn bộ hồ sơ vụ án và hồ sơ kiểm sát gửi kèm theo) để phục vụ công tác kiểm tra, đánh giá rút kinh nghiệm theo lĩnh vực công tác được phân công.

Qua thực tiễn xử lý các vụ án, vụ việc có liên quan đến ma túy cho thấy BLHS năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) bộc lộ một số điểm chưa sát với thực tế hoặc còn có những cách hiểu khác nhau, trong khi cơ quan có thẩm quyền chưa có văn bản giải thích hoặc hướng dẫn thì Viện kiểm sát các cấp cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng cùng cấp, trao đổi để có đồng thuận hoặc thu hẹp sự khác biệt về nhận thức pháp luật giúp cho việc giải quyết vụ án, vụ việc được thuận lợi.

Trong công tác kiểm tra, hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ đối với Viện kiểm sát cấp dưới, Viện kiểm sát cấp trên cần chủ động, linh hoạt trong lựa chọn hình thức kiểm tra như: Tự kiểm tra, trực tiếp kiểm tra, kiểm tra đột xuất, kiểm tra theo chuyên đề, kiểm tra chéo. Nội dung kiểm tra phải bám sát Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch kiểm tra của ngành KSND năm 2023 và tình hình thực tế của địa phương, kịp thời phát hiện và khắc phục những thiếu sót, tồn tại trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án hình sự về ma túy.

Đồng thời, Viện kiểm sát cấp trên thực hiện phân công lãnh đạo, Kiểm sát viên theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn công tác nghiệp vụ đối với Viện kiểm sát cấp dưới theo từng địa bàn cụ thể; để việc theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn có hiệu quả, chất lượng cần gắn trách nhiệm của cá nhân với kết quả công tác của địa bàn được phân công theo dõi, lấy kết quả đó để đánh giá, phân loại chất lượng công chức và bình xét thi đua khen thưởng hàng năm.

Bắt quả tang kẻ "bốc phét" chơi thân Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Dù không có môi quan hê thân thiêt với cán bô trong ngành Công an, Kiêm sát, Tòa án, nhưng môt đôi tượng vân "nô" có đủ khả năng "giải cứu" cho người muôn khỏi xử lý hình sự nhằm mục đích lừa đảo chiêm đoạt tài sản.

Nguôn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Ninh Thuân chiêu tôi 10/12, cho biêt đã chuyên giao chứng cứ tài liêu cùng tang vât và đôi tượng Đặng Văn Vinh (SN 1975, trú ở khu phô 5, phường Văn Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm), cho Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm tiêp tục điêu tra và xử lý hình sự vê hành vi "Lừa đảo chiêm đoạt tài sản".

Trước đó vào ngày 8/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuân triêu tâp ông Nguyên Văn T (SN 1991, trú ở khu phô 8, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang - Tháp Chàm), đê đâu tranh truy xét hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Bắt quả tang kẻ bốc phét chơi thân Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Hình 1
Đặng Văn Vinh khai nhân hành vi tại cơ quan Công an. Ảnh : CA Ninh Thuân.

Chỉ vì lo ngại người chông của mình vướng vào vòng tô tụng hình sự, nên người vợ là bà Lê Thị Thùy Tr đã tìm gặp Đặng Văn Vinh, vì trước đó đôi tượng này từng "nô" với nhiêu người là có môi quan hê thân thiêt với môt sô cán bô chức trách, có thê "giải cứu" cho những người có hành vi phạm pháp đang bị điêu tra, thâm chí có thê "chạy án" từ hình phạt tù giam chuyên sang được hưởng án treo, hoặc dàn xêp cho người đang bị tạm giam được tại ngoại.

Sau khi nghe bà Tr trình bày, Vinh cao giọng "bôc phét" quen biêt nhiêu cán bô công an, có thừa khả năng "giải cứu" cho ông T không bị xử lý hình sự, nhưng phải chi tiên "lót tay" bước đâu là 30 triêu đông.

Theo hẹn, khoảng 11h30' trưa 9/12, bà Lê Thị Thùy Tr mang theo 20 triêu đông đên điêm hẹn tại môt cửa hiêu kinh doanh dịch vụ ở đường Đoàn Thị Điêm, khu phô 1, phường Kinh Dinh đê đưa cho Đặng Văn Vinh. Khi đôi tượng lừa đảo vừa mới nhân tiên, thì môt mũi trinh sát của Phòng CSHS Công an tỉnh Ninh Thuân bât ngờ âp đên, vây bắt quả tang.

Trong cuôc đâu tranh khai thác nóng sau đó, Đặng Văn Vinh thừa nhân không có quan hê thân thiêt với cán bô nào công tác trong ngành Công an, Kiêm sát, Tòa án, mà chỉ "bôc phét" đê giở chiêu lừa đảo kiêm tiên tiêu xài.

Những ai đã từng là nạn nhân của kẻ lừa đảo nêu trên, cân sớm liên hê Phòng CSHS Công an tỉnh Ninh Thuân, ĐT: 0259 3824324 hoặc Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đê cung câp thông tin, góp phân đâu tranh làm rõ hành vi phạm tôi của đôi tượng này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiệnVụ từ chối trả thưởng tờ vé số trúng hai tỉ đồng: Khách hàng thắng kiện
16:13:35 25/03/2025
Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2
23:30:29 24/03/2025
Vạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An GiangVạch trần thủ đoạn nhóm bị can tuồn ma túy vào nhà tạm giam ở An Giang
14:13:14 26/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạtBà Trương Mỹ Lan ra tòa xin giảm nhẹ hình phạt
16:27:34 25/03/2025
Dùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫnDùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫn
23:04:26 24/03/2025
Tình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây NinhTình tiết bất ngờ vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD ở Tây Ninh
19:58:10 25/03/2025
Ép bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâmÉp bé gái 14 tuổi vào rừng thông để hiếp dâm
08:11:05 25/03/2025
Vận động thành công đối tượng bị truy nã quốc tế về nước đầu thúVận động thành công đối tượng bị truy nã quốc tế về nước đầu thú
19:13:48 25/03/2025

Tin đang nóng

Nữ sinh quê Vĩnh Phúc đạt học bổng của 16 trường Đại học qua đời ở tuổi 20Nữ sinh quê Vĩnh Phúc đạt học bổng của 16 trường Đại học qua đời ở tuổi 20
11:31:48 26/03/2025
Top 4 nàng WAGs Việt giàu có, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại vô cùng kín tiếng, cái tên thứ 4 rất bất ngờTop 4 nàng WAGs Việt giàu có, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại vô cùng kín tiếng, cái tên thứ 4 rất bất ngờ
11:37:04 26/03/2025
Video trên máy bay về Jisoo (BLACKPINK) gây phẫn nộVideo trên máy bay về Jisoo (BLACKPINK) gây phẫn nộ
10:52:35 26/03/2025
NSND Thanh Tuấn hôn mê, nguy kịchNSND Thanh Tuấn hôn mê, nguy kịch
12:17:53 26/03/2025
Dự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thànhDự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thành
12:10:48 26/03/2025
Kim Soo Hyun bị xóa sổ hoàn toàn khỏi 1 chương trình!Kim Soo Hyun bị xóa sổ hoàn toàn khỏi 1 chương trình!
13:04:39 26/03/2025
Ánh Viên tung ảnh thời còn đen nhẻm, tựa viên "ngọc thô", 10 năm sau hoá mỹ nữ vạn người mê giữa đường phố ParisÁnh Viên tung ảnh thời còn đen nhẻm, tựa viên "ngọc thô", 10 năm sau hoá mỹ nữ vạn người mê giữa đường phố Paris
11:35:13 26/03/2025
Rộ tin thí sinh hot nhất cuộc thi nam Vương Campuchia sắp tới Việt Nam, chính chủ bỗng "đăng đàn" tiết lộ một điềuRộ tin thí sinh hot nhất cuộc thi nam Vương Campuchia sắp tới Việt Nam, chính chủ bỗng "đăng đàn" tiết lộ một điều
11:49:18 26/03/2025

Tin mới nhất

Sự thật clip CSGT truy đuổi, quật ngã người giữa phố

Sự thật clip CSGT truy đuổi, quật ngã người giữa phố

14:41:43 26/03/2025
Hôm nay (ngày 26/3), Phòng CSGT, Công an TPHCM thông tin về clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh cán bộ CSGT truy đuổi, quật ngã một người đàn ông gây xôn xao.
Cha tử vong, con trai nhập viện sau vụ ẩu đả giữa đêm

Cha tử vong, con trai nhập viện sau vụ ẩu đả giữa đêm

14:32:40 26/03/2025
Thấy nhà em ruột bị nhóm thanh niên đập phá, người đàn ông ở TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) vào can ngăn đã bị tấn công dẫn tới tử vong.
Người vợ khai việc đại gia Nguyễn Đăng Thuyết ngồi ở Mỹ điều hành công ty

Người vợ khai việc đại gia Nguyễn Đăng Thuyết ngồi ở Mỹ điều hành công ty

14:17:47 26/03/2025
Theo lời khai của vợ đại gia Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An), khi bị cáo Thuyết chưa bị khởi tố trong vụ án nào thì đã sang Mỹ để chăm sóc các con và vẫn liên hệ với vợ qua Viber, vẫn giao nhiệm vụ cho nhân viên công ty.
Nhận hối lộ 300.000 USD, cựu Chủ tịch An Giang nói 'không vụ lợi cá nhân'

Nhận hối lộ 300.000 USD, cựu Chủ tịch An Giang nói 'không vụ lợi cá nhân'

14:02:05 26/03/2025
Chiều nay (25/3), phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Bình (cựu Chủ tịch UBND tỉnh An Giang) và Trần Anh Thư (cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang) cùng 42 đồng phạm tiếp tục phần thẩm vấn.
7.400 người 'sập bẫy' đường dây thổi phồng thực phẩm chức năng thành thuốc

7.400 người 'sập bẫy' đường dây thổi phồng thực phẩm chức năng thành thuốc

12:45:35 26/03/2025
Vợ chồng trên thành lập Công ty TNHH NTA Group (công ty NTA), địa chỉ tại số 442 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Kiên Giang: Xét xử cựu Giám đốc Vườn quốc gia U Minh Thượng

Kiên Giang: Xét xử cựu Giám đốc Vườn quốc gia U Minh Thượng

11:58:37 26/03/2025
Cựu Giám đốc Vườn Quốc gia U Minh Thượng cùng 3 đồng phạm đã bị TAND tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử do liên quan đến sai phạm gây thiệt hại lớn ngân sách.
TP.HCM: Bắt hơn 10 người đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố

TP.HCM: Bắt hơn 10 người đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố

10:38:22 26/03/2025
Mâu thuẫn trên mạng, 2 nhóm tuổi đời còn trẻ ở Q.Bình Thạnh và Q.8 vác hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn đường phố ở TP.Thủ Đức (TP.HCM).
Phạt đến 30 triệu đồng với ông bố giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển

Phạt đến 30 triệu đồng với ông bố giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển

08:46:48 26/03/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa lập biên bản xử phạt với nam tài xế giao ô tô cho con gái 6 tuổi điều khiển. Với hành vi này, nam tài xế sẽ bị xử phạt đến 30 triệu đồng.
Xác định người đàn ông để cháu bé cầm vô lăng ô tô

Xác định người đàn ông để cháu bé cầm vô lăng ô tô

08:10:16 26/03/2025
Tối 25/3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý Đào Văn Năm (SN 1994), trú tại huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) liên quan đến hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Giả cán bộ Thanh tra đến các quán cà phê "xin quà", lừa thắng kiện tranh chấp đất đai

Giả cán bộ Thanh tra đến các quán cà phê "xin quà", lừa thắng kiện tranh chấp đất đai

07:55:53 26/03/2025
Tại cơ quan điều tra, Phong thừa nhận không có nghề nghiệp ổn định nhưng luôn ảo tưởng được làm cán bộ thanh tra nên lên mạng xã hội tìm hiểu và đặt mua bộ đồ giống như trang phục của Thanh tra nhà nước.
Khởi tố đối tượng thuê xe máy rồi mang về bán

Khởi tố đối tượng thuê xe máy rồi mang về bán

07:36:45 26/03/2025
Ngày 25/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Trần Minh Đức (SN 2001), trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Bắt đối tượng cướp vé số của người bán dạo

Bắt đối tượng cướp vé số của người bán dạo

07:24:43 26/03/2025
Ngày 25/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Út (SN 1974, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Đạp gió 2025: Tình cũ nhắc Châu Kiệt Luân, Đặng Tụy Văn bị đàn em ẩn ý già

Đạp gió 2025: Tình cũ nhắc Châu Kiệt Luân, Đặng Tụy Văn bị đàn em ẩn ý già

Sao châu á

16:16:06 26/03/2025
Show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2025 đã chính thức lên sóng. Trong dàn khách mời cực hot, nữ MC đính đám một thời Hầu Bội Sâm là cái tên nhận được nhiều sự chú ý.
Clip toàn tiếng cười nhưng không hiểu sao lại khiến tôi khóc nức nở, hạnh phúc với một người mẹ thì ra là như thế

Clip toàn tiếng cười nhưng không hiểu sao lại khiến tôi khóc nức nở, hạnh phúc với một người mẹ thì ra là như thế

Netizen

16:03:27 26/03/2025
Đôi khi chỉ là cái nắm tay khi mẹ mệt mỏi, hay ánh mắt ngây ngô nhìn theo khi mẹ rời đi, đó là những khoảnh khắc mà trẻ không cần lời nói, chỉ đơn giản là tình yêu thương được thể hiện qua từng hành động tự nhiên.
Chiến đấu cơ J-36 của Trung Quốc tái xuất hiện gửi 'tín hiệu có chủ đích' gì đến phương Tây

Chiến đấu cơ J-36 của Trung Quốc tái xuất hiện gửi 'tín hiệu có chủ đích' gì đến phương Tây

Thế giới

15:43:51 26/03/2025
Đoạn phim được quay ở thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên, nơi có trụ sở của Tập đoàn máy bay Thành Đô và nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội như X.
Sau màn chạm mặt gây sốc, 2 mỹ nhân Việt lộ chi tiết rõ thái độ thật?

Sau màn chạm mặt gây sốc, 2 mỹ nhân Việt lộ chi tiết rõ thái độ thật?

Sao việt

15:24:23 26/03/2025
Nhiều người nghi vấn việc sắp xếp này để lộ thái độ né nhau của Sĩ Thanh - Khả Như, tránh dẫn đến những tình huống gây bàn tán.
Ben Affleck cảm thấy xấu hổ về chuyện ly hôn Jennifer Lopez

Ben Affleck cảm thấy xấu hổ về chuyện ly hôn Jennifer Lopez

Sao âu mỹ

15:18:14 26/03/2025
Ben Affleck lần đầu lên tiếng về cuộc ly hôn với Jennifer Lopez. Tài tử 7X thừa nhận cảm giác xấu hổ và dễ bị tổn thương là lý do mình không muốn chia sẻ chuyện chia tay.
Bạch Lộc diện váy cưới khiến fan phấn khích

Bạch Lộc diện váy cưới khiến fan phấn khích

Hậu trường phim

14:58:49 26/03/2025
Vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần rạng rỡ của Bạch Lộc trong tạo hình cô dâu phim Bắc Thượng khiến fan phấn khích.
Một Chị Đẹp được gọi là "chứng nhân" trong liên hoàn drama của Jack và ViruSs

Một Chị Đẹp được gọi là "chứng nhân" trong liên hoàn drama của Jack và ViruSs

Nhạc việt

14:52:23 26/03/2025
MisThy đã tránh được 2 thế chiến mang tên Jack và ViruSs, là chứng nhân lịch sử khi đã từng đứng chung khung hình, là bạn bè với 2 sao nam
Bị tê giác truy đuổi, du khách hoảng loạn la hét

Bị tê giác truy đuổi, du khách hoảng loạn la hét

Lạ vui

14:40:58 26/03/2025
Con tê giác được nhìn thấy đang đuổi theo những chiếc xe jeep trong Công viên quốc gia Manas, Ấn Độ, vào ngày 23/3. Tài xế buộc phải tăng tốc để thoát khỏi con vật. Những du khách trên xe vô cùng sợ hãi, lo sợ cho tính mạng của mình.
Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

Tin nổi bật

14:24:15 26/03/2025
Người đi bộ vào cao tốc, cố tình lao vào ô tô, liệu tài xế có phải đền bù hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là tình huống khiến nhiều người quan tâm.
Cha tôi, người ở lại - Tập 18: Thảo yêu thầm Nguyên gần 10 năm

Cha tôi, người ở lại - Tập 18: Thảo yêu thầm Nguyên gần 10 năm

Phim việt

13:11:32 26/03/2025
Năm đó, trước ngày Nguyên đi, Thảo đã kịp tặng anh một món quà nhỏ xinh. Liệu Nguyên có cảm nhận được tình cảm của Thảo dành cho mình?
Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông ngày 27/3

Top 5 chòm sao gặp nhiều may mắn, tài vận hanh thông ngày 27/3

Trắc nghiệm

12:33:27 26/03/2025
Ngày 27/3 hứa hẹn sẽ là một ngày đầy năng lượng tích cực, mang đến nhiều cơ hội và vận may cho một số chòm sao. Dựa trên những chỉ số về sự nghiệp, tiền bạc và tình yêu, dưới đây là dự báo chi tiết dành cho 5 chòm sao nổi bật.