Cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á bị đề nghị từ 14 đến 15 năm tù

Theo dõi VGT trên

Ngày 18/6, HĐXX TAND TP Hà Nội trong phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á (viết tắt là Ngân hàng Đông Á) Trần Phương Bình và đồng phạm trong vụ án gây thiệt hại 184 tỷ đồng, tiến hành nghị án.

Trước khi phiên toà chuyển sang phần tranh luận, đại diện Viện KSND TP Hà Nội thực hành quyền công tố tại phiên toà đã luận tội các bị cáo và đề nghị HĐXX áp dụng các hình phạt nghiêm khắc đối với từng bị cáo.

Cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á bị đề nghị từ 14 đến 15 năm tù - Hình 1
Các bị cáo tại phiên toà.

Đại diện Viện KSND TP Hà Nội khẳng định, cáo trạng truy tố các bị cáo về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng”, theo quy định tại Điều 206 BLHS là đúng pháp luật. Từ đó, đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Phương Bình từ 14 đến 15 năm tù.

Tổng hợp hình phạt với hai bản án tù chung thân trong vụ án Phan Văn Anh Vũ và đồng phạm có hành vi chiếm đoạt, làm thất thoát t.iền của Ngân hàng Đông Á, và vụ thất thoát hơn 8.000 tỷ đồng của Ngân hàng Đông Á, đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX xử phạt bị cáo Trần Phương Bình hình phạt chung là tù chung thân.

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến (cựu Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á) bị đề nghị tuyên phạt từ 14 năm tù đến 15 năm tù về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng”. Tổng hợp hình phạt 30 năm tù về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” và tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” của bản án trước, bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến bị đề nghị hình phạt chung là 30 năm tù.

Trong phiên tòa này, hai bị cáo Trần Phương Bình và Nguyễn Thị Kim Xuyến đều có đơn xin xét xử vắng mặt với lý do sức khỏe và được HĐXX chấp nhận. Trong các biên bản hỏi cung được thẩm phán Trần Thị Tâm (Chủ tọa phiên tòa) công bố tại phiên xử, cả hai bị cáo đều thừa nhận hành vi vi phạm như cáo buộc của Viện kiểm sát và mong muốn được HĐXX cho hưởng sự khoan hồng của pháp luật với mức án thấp để sớm có cơ hội trở về với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Cũng tội danh trên, bị cáo Phan Thúy Mai, cựu Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch An Phát (viết tắt là Công ty An Phát) bị Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 7-8 năm tù. Tổng hợp hình phạt với bản án 16 năm tù vì có hành vi chiếm đoạt hai đất nền biệt thự trị giá hơn 30 tỷ đồng của chính Công ty An Phát để mang đi cầm cố lấy t.iền chi tiêu cá nhân, đại diện Viện kiểm sát đề nghị bị cáo Phan Thuý Mai phải chấp hành hình phạt chung từ 23-24 năm tù.

7 bị cáo còn lại là cựu cán bộ của Ngân hàng Đông Á tuỳ theo mức độ phạm tội mà bị đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX áp dụng mức án từ 2 năm tù, cho hưởng án treo đến 9 năm tù giam.

Video đang HOT

Về trách nhiệm dân sự, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên buộc Công ty An Phát phải bồi thường cho Ngân hàng Đông Á số t.iền 108 tỷ đồng, các bị cáo phải liên đới bồi thường 76 tỷ đồng còn lại trong tổng thiệt hại vụ án được xác định là gần 185 tỷ đồng. Đại diện Viện Kiểm sát cũng đề nghị HĐXX tuyên trả lại 123 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Công ty An Phát bị các bị cáo sử dụng làm tài sản đảm bảo trong các hợp đồng vay vốn trái pháp luật.

Bản luận tội của đại diện Viện Kiểm sát nêu rõ, trong vụ án này, bị cáo Trần Phương Bình với tư cách là Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á và bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến với tư cách là Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á, là người chịu trách nhiệm chính đã phê duyệt trái pháp luật các khoản tín dụng để Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Hà Nội giải ngân cho Công ty An Phát. Ngoài ra do có quan hệ thân thiết, bị cáo Trần Phương Bình và bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến đã chỉ đạo các nhân viên Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Hà Nội phải thực hiện giải ngân bỏ qua các quy trình thẩm định, không thực hiện đúng các thủ tục giao dịch đảm bảo để Công ty An Phát được giải ngân các khoản tín dụng rất lớn. Do đó, hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, gây thiệt hại số t.iền đặc biệt lớn cho ngân hàng.

Trong phần thẩm vấn công khai tại tòa trước đó, bốn bị cáo là cựu cán bộ nhân viên Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Hà Nội gồm: Nguyễn Thị Ngọc Anh, Võ Thị Bạch Hương, Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Thị Phương đều thừa nhận hành vi sai phạm, nhưng cho rằng mình không nhận thức được đó là vi phạm pháp luật và không được hưởng lợi ích vật chất. Vì thế đại diện Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho 4 bị cáo này.

Đối với bị cáo Phan Thúy Mai (cựu Giám đốc Công ty An Phát), đại diện Viện Kiểm sát xác định, bị cáo Phan Thuý Mai đã sử dụng các tài liệu giả chữ ký của các cổ đông để thế chấp tài sản, không có sự đồng ý của các cổ đông. Bị cáo Phan Thuý Mai lợi dụng mối quan hệ thân thiết với bị cáo Trần Phương Bình và bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến, từ đó vận động để bị cáo Trần Phương Bình và bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến chỉ đạo Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Hà Nội giải ngân nhanh, sai quy định.

Dù tại phiên tòa, bị cáo Phan Thuý Mai không thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đại diện Viện Kiểm sát khẳng định, bị cáo Phan Thuý Mai đã sử dụng 108 tỷ đồng vay được từ Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Hà Nội để chi hoạt động Công ty An Phát.

Tham dự phiên toà, đại diện Công ty An Phát xin bồi thường đầy đủ số t.iền trên để tiếp tục thực hiện hoạt động kinh doanh, đầu tư đang bị ngưng trệ. Trong vụ án này, Công ty An Phát được cơ quan tố tụng xác định là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Cựu tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình bị đề nghị 14-15 năm tù

Viện kiểm sát đ.ánh giá hành vi của ông Trần Phương Bình là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động kinh doanh bình thường, đúng đắn của ngân hàng, gây thiệt hại 184 tỉ đồng, nên đề nghị phạt 14-15 năm tù.

Cựu tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình bị đề nghị 14-15 năm tù - Hình 1

Các bị cáo tại tòa - Ảnh: DANH TRỌNG

Sáng 17-6, sau gần 2 ngày xét xử, đại diện Viện kiểm sát (VKS) nhân dân TP Hà Nội giữ quyền công tố tại tòa đã công bố bản luận tội, đề nghị mức án với bị cáo Trần Phương Bình (63 t.uổi) - cựu tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) - cùng 9 đồng phạm trong vụ thất thoát hàng trăm tỉ đồng, xảy ra tại Ngân hàng Đông Á.

Theo đó, VKS đề nghị tòa tuyên phạt bị cáo Trần Phương Bình và Nguyễn Thị Kim Xuyến (64 t.uổi) - cựu phó tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á - cùng mức án 14-15 năm tù về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Cùng với hai án tù chung thân trong các vụ án trước, ông Bình bị đề nghị mức án tổng hợp là chung thân, còn bà Xuyến là 30 năm tù (mức án tối đa của hình phạt tù có thời hạn).

Cùng tội danh trên, 8 bị cáo còn lại bị VKS đề nghị mức án từ 2 năm tù cho hưởng án treo đến 9 năm tù giam.

Về dân sự, VKS đề nghị tòa tuyên Công ty An Phát phải bồi thường cho DAB 108 tỉ đồng, các bị cáo phải liên đới bồi thường 76 tỉ đồng còn lại trong tổng thiệt hại vụ án là hơn 184 tỉ đồng. VKS cũng đề nghị HĐXX tuyên trả lại 123 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Công ty An Phát, bị các bị cáo sử dụng làm tài sản đảm bảo trong các hợp đồng vay vốn trái pháp luật.

VKS đ.ánh giá hành vi phạm tội của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động kinh doanh bình thường, đúng đắn của ngân hàng, gây thiệt hại cho Ngân hàng Đông Á.

Cựu tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình bị đề nghị 14-15 năm tù - Hình 2

VKS đọc bản luận tội và đề nghị mức án với các bị cáo - Ảnh: DANH TRỌNG

Bản luận tội của VKS xác định, Công ty An Phát làm chủ đầu tư dự án bất động sản Đồi 79 mùa xuân tại huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc (nay thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội). Bị cáo Phan Thúy Mai - cựu giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và du lịch An Phát - có quan hệ thân thiết với ban giám đốc DAB nên đề xuất vay t.iền tại đây.

Từ năm 2007 đến 2014, Phan Thúy Mai đã lợi dụng quan hệ để vận động lãnh đạo DAB chỉ đạo chi nhánh Hà Nội giải ngân nhanh các khoản vay, bỏ qua quy trình thẩm định tài sản. Bà Mai còn làm giả tài liệu để giao dịch và dùng tài sản không đủ điều kiện mang đi thế chấp vay vốn. Đến nay, bị cáo Mai và Công ty An Phát không thể trả nợ.

VKS xác định, hành vi của ông Bình cùng đồng phạm đã khiến DAB bị thiệt hại 184 tỉ đồng.

Cáo trạng cũng xác định Trần Phương Bình đã giúp Mai nhiều lần vay t.iền tại DAB và trực tiếp phê duyệt gói tín dụng 500 tỉ đồng cho Công ty An Phát...

Ngoài ra, năm 2008 Mai còn ký khống hợp đồng thể hiện Công ty An Phát vay 185.000 chỉ vàng của DAB. Thực tế không có khoản vay này, vàng cũng chưa được giải ngân. Việc ký hợp đồng khống để giúp Bình che giấu số vàng làm thất thoát của DAB.

Vì thế, ông Bình đã "nể nang" và giúp bà Mai vay t.iền của DAB. Hợp đồng vay vàng khống đã được cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố để xử lý trong một vụ án khác...

Đây là vụ án thứ ba ông Bình bị xử lý về sai phạm dẫn tới thất thoát t.iền của DAB. Trước vụ án này, Trần Phương Bình đã nhận 2 bản án tù chung thân đều liên quan đến sai phạm dẫn tới thất thoát t.iền của Ngân hàng Đông Á.

Tại tòa, đại diện Công ty An Phát cho hay trong vụ án này Công ty An Phát được xác định là bên liên quan, nhưng thực chất An Phát còn có vai trò là "người bị hại", do bị mất quyền quản lý, sử dụng 123 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc này là do hậu quả của các hành vi sai phạm mà các bị cáo gây ra.

Bị cáo Mai, cựu giám đốc Công ty An Phát, đã sử dụng 108 tỉ đồng vay được từ DAB để chi cho hoạt động của công ty. Đại diện An Phát xin bồi thường đầy đủ số t.iền này để tiếp tục thực hiện hoạt động kinh doanh, đầu tư đang bị ngưng trệ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy
18:53:09 15/07/2024
Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài
17:08:44 15/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết
16:34:49 14/07/2024
Đòi t.iền hụi, gây á.n m.ạng
18:06:56 14/07/2024
Nữ Việt kiều buôn lậu vàng về Việt Nam bán kiếm lời
08:31:15 16/07/2024
Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp
18:12:17 14/07/2024

Tin đang nóng

Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Hoa hậu Đỗ Hà bị chê
08:35:35 16/07/2024
Vụ 4 cháu bé côi cút vì cha mẹ đi tù ở Đắk Lắk: Đang tìm hướng hỗ trợ
07:12:57 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng
06:45:43 16/07/2024

Tin mới nhất

Bắt đối tượng đưa nhóm người sang Dubai làm 'nghề bất chính'

11:54:01 16/07/2024
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Đặng Văn Toàn bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam với cáo buộc Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, quy định tại điều 349, Bộ luật Hình sự.

2 'bà trùm' buôn lậu 6 tấn vàng từ Campuchia về Việt Nam hầu tòa

11:50:45 16/07/2024
Chỉ trong vòng 2 tháng, đường dây của 2 bà trùm đã buôn lậu hơn 6 tấn vàng từ Campuchia về Việt Nam, hưởng lợi hàng chục tỷ đồng.

Một huyện ở Hà Tĩnh có gần 20 cán bộ bị khởi tố trong một vụ án

10:35:36 16/07/2024
Trước đó, ngày 17/10/2023, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 01/QĐ-ANĐT về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Dùng dao c.hém n.gười cướp tài sản

08:20:43 16/07/2024
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt 3 đối tượng dùng dao c.hém n.gười cướp tài sản và bàn giao cho đơn vị có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Triệt xóa tụ điểm đá gà qua mạng tại quán cà phê Cây Mai

08:17:22 16/07/2024
Tại hiện trường, công an đã bắt quả tang 26 đối tượng đang ở quán cà phê Cây Mai đ.ánh b.ạc bằng hình thức đá gà qua mạng ă.n t.iền, với tang vật thu giữ tại hiện trường, gồm: 21 điện thoại di động, gần 40 triệu đồng t.iền mặt và 14 môtô các...

Bắt giữ nhóm phụ nữ buôn bán mì chính giả

08:16:47 16/07/2024
Qua công tác nghiệp vụ, CAH Đông Anh xác định Bích đang giao hàng cho bà Đỗ Thị H 20 gói mì chính giả nhãn hiệu AJINOMOTO loại 1kg; 30 gói mì chính giả nhãn hiệu AJINOMOTO loại 454g.

4 thanh niên ép xe người đi đường, dùng dao, xịt hơi cay, cướp tài sản

06:31:20 16/07/2024
Giữa đêm, phát hiện người phụ nữ đi một mình, 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy chạy ép xe, dùng dao khống chế cướp tài sản rồi xịt hơi cay vào mặt nạn nhân...

Trương Mỹ Lan dùng thủ đoạn gì để chuyển hàng tỷ USD ra nước ngoài?

06:23:11 16/07/2024
Trương Mỹ Lan khai, khi cần chuyển t.iền ra nước ngoài để trả nợ hoặc nhận t.iền vay từ nước ngoài chuyển về Việt Nam

Bắt thêm một đăng kiểm viên ở Đồng Nai

05:54:35 16/07/2024
Đặng Trần Huy, đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai bị bắt vì nhận t.iền của các chủ xe để giúp đỡ, bỏ qua các lỗi nhỏ trong quá trình kiểm định phương tiện.

B.é g.ái 15 t.uổi quay video biển số xe, tố giác gã đàn ông xâm hại mình

05:52:17 16/07/2024
Ngày 15/7, Công an huyện Lâm Hà tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hà (26 t.uổi, trú tại xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk R Lấp, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về cáo buộc xâm hại b.é g.ái 15 t.uổi.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Bắt tạm giam Giám đốc công ty Tằm Sắn ở Lâm Đồng

17:54:00 15/07/2024
Ông Đoàn Ngọc Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra các sai phạm liên quan quá trình lập hồ sơ thanh lý vườn cây để cấp chủ quyền sử dụng đất cho các hộ dân

Có thể bạn quan tâm

N.ổ s.úng gần đền thờ Hồi giáo tại Oman, ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:19:40 16/07/2024
Cảnh sát đã triển khai tất cả các biện pháp và thủ tục an ninh cần thiết để xử lý tình huống , đồng thời phối hợp cùng chính quyền địa phương thu thập bằng chứng, phục vụ công tác điều tra vụ việc này.

Học nàng blogger mê diện áo sơ mi 7 cách lên đồ để mặc đẹp cả năm

Thời trang

12:05:05 16/07/2024
Điểm ấn tượng nhất trong phong cách thời trang của cô nàng chính là khả năng mix & match áo sơ mi một cách siêu sáng tạo.

'Bữa cơm nghĩa tình' tri ân cựu thanh niên xung phong

Netizen

12:05:01 16/07/2024
T.uổi trẻ Hà Tĩnh đã đến nhà các cựu thanh niên xung phong nấu bữa cơm nghĩa tình ấm áp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của t.uổi trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước.

Học Song Hye Kyo, YouTuber người Hàn dưỡng trắng da, giảm thâm mụn nhờ rửa mặt với thứ này

Làm đẹp

12:04:59 16/07/2024
Song Hye Kyo dùng loại thực phẩm có trong tủ lạnh để rửa mặt, dưỡng ẩm và làm trắng da.Những bí quyết làm đẹp của tượng đài nhan sắc xứ Hàn - Song Hye Kyo luôn là cẩm nang được hàng vạn phụ nữ tìm tòi áp dụng.

Khán giả quê nhà đội mưa xem Mỹ Tâm ôm đàn guitar, hát loạt hít đình đám

Nhạc việt

12:00:20 16/07/2024
Tối 14/7, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại quê nhà của nữ ca sĩ.

Các thành viên BlackPink bất ổn

Nhạc quốc tế

11:53:16 16/07/2024
Jennie và Lisa thời gian qua liên tục vướng tranh cãi. Truyền thông Hàn Quốc nhận định các thành viên dường như gặp khó khăn khi xa vòng tay của YG Entertainment.

TDT Hana gặp vạ miệng khi cãi nhau với fan Liên Quân, chuyện là vì Yiwei?

Mọt game

11:47:05 16/07/2024
Tuyển thủ nữ của TDT Esports đang trở thành chủ đề gây tranh cãi khi có màn livestream cãi nhau tay đôi với khán giả.

Cảnh giác với các rối loạn tâm thần trước và sau sinh

Kiến thức giới tính

11:44:43 16/07/2024
Rối loạn tâm thần một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ cũng như đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của thai nhi.

Hà Nội: Dập tắt đám cháy nhà dân lúc rạng sáng

Tin nổi bật

11:34:14 16/07/2024
Được biết, đây là ngôi nhà để ở kết hợp kinh doanh, tuy nhiên, chưa đáp ứng một số yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy như: không có ngăn cháy tại cầu thang bộ, không lắp cảnh báo cháy... Nguyên nhân gây cháy đang được làm rõ.

Trải nghiệm du lịch Việt Nam với hành trình 3 nước Đông Dương

Du lịch

11:30:40 16/07/2024
Du lịch Việt Nam - Lào - Campuchia được trang Money Control đ.ánh giá là mang lại nhiều trải nghiệm phong phú, hấp dẫn với mức giá bình dân.

5 món đồ "quốc dân" giúp mỹ nhân U50 trẻ đẹp, đứng cạnh chồng kém 9 t.uổi vẫn như n.ữ s.inh

Phong cách sao

11:05:42 16/07/2024
Trần Kiều Ân có bí quyết trẻ hóa không chỉ nhờ việc chăm sóc bảo dưỡng làn da, hình thể tốt mà còn nhờ bí kíp mặc đồ trẻ trung.