‘Vincenzo’ trailer tập 19: ‘Trai đẹp nai tơ’ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này ‘lành ít dữ nhiều’

Trong tập 19, Không chỉ đối đầu với thế lực của ông ứng viên tổng thống đang truy lùng tài liệu Máy Chém, phía Vincenzo còn gặp nguy hiểm vì Jang Han Seok ( Ok Taecyeon ) đã ra tù.

Cuối tập 18 của Vincenzo , Jang Han Seok ( Ok Taecyeon ) đã bị Vincenzo ( Song Joong Ki ) tương kế tựu kế lừa đưa vào tù. Đến khi hắn an vị sau song sắt và vui vẻ vì tưởng rằng mình đã ‘thoát’ khỏi sự nguy hiểm, Vincenzo mới ‘đánh phủ đầu’ hắn bằng việc tiết lộ mình chính là người đứng sau kế hoạch khiến hắn cam tâm tình nguyện vào tù.

Tuy nhiên, Jang Han Seok chắc chắn sẽ không ngồi yên chờ chết.

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 1

Trong trailer tập 19, bằng 1 cách nào đó, hắn đã ra khỏi tù và bắt đầu trả thù. ‘Tôi một mình ra ngoài mà không ai biết’ – câu nói này cho thấy có thể Jang Han Seok đã vượt ngục.

Người đầu tiên hắn đến tìm chính là cậu em Jang Han Seo ( Kwak Dong Yeon ). Jang Han Seok nhận thấy được em trai cùng cha khác mẹ bắt đầu có tư tưởng ‘phản’ mình nên trước đó đã nhờ luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) giám sát anh.

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 2

Việc trai đẹp ‘nai tơ ngơ ngác’ bắt tay với Vincenzo sau lưng Jang Han Seok sẽ bị lộ chăng?

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 3

Có thể Jang Han Seo sẽ là người tiếp theo chết dưới tay Jang Han Seok.

Trận chiến lớn nhất chính thức bắt đầu. Thế nhưng, dường như đã lường trước được nguy hiểm sẽ xảy đến, Vincenzo yêu cầu Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đừng nhúng tay vào.

Lần này, anh là người ra tòa và đối mặt với luật sư Choi. Bà ta sẽ dùng ‘chiêu trò’ gì để hãm hại Vincenzo?

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 4

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 5

Choi Myung Hee thừa hiểu nếu xét về trình độ biện hộ trước tòa thì bà ta không là gì so với Vincenzo.

Cũng có thể Choi Myung Hee và Jang Han Seok quyết định tấn công Hong Cha Young để uy hiếp Vincenzo. Sau tất cả, với Vincenzo bây giờ, Hong Cha Young chính là người quan trọng nhất.

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 6

Hong Cha Young đã gặp Jang Han Seok sau khi hắn ra tù.

Nếu để ý kỹ, trong trailer có hé lộ một cảnh mà tay Vincenzo cầm sợi dây chuyền và dính đầy máu. Đây là sợi dây chuyền anh từng tự tay đeo lên cổ của Hong Cha Young. Từ đó cho thấy Cha Young lần này có thể sẽ ‘lành ít dữ nhiều’.

Vincenzo trailer tập 19: Trai đẹp nai tơ bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này lành ít dữ nhiều - Hình 7

Sợi dây chuyền dính máu là của Hong Cha Young.

Đón xem tập 19 của Vincenzo phát sóng vào lúc 21h00 ngày 1/5 trên kênh TVN.

Vincenzo – Trailer tập 19

'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'

Hiếm có sao nam nào có khả năng cân mọi couple như Song Joong Ki. Thậm chí, du bị kết đôi tứ tung trong 'Vincenzo' nhưng thuyền nào của anh cũng được fan ship nhiệt tình.

Vincenzo đang là bộ phim gây bão của Song Joong Ki. Không chỉ thu hút khán giả ở những tình huống giật gân, nguy hiểm đậm chất mafia, Vincenzo còn tạo nên được sức hút đặc biệt từ những loveline đỉnh của chóp, đến từ nam chính Song Joong Ki cùng các bạn diễn. Tính đến nay, các fan dù có nhắm mắt kể sơ sơ cũng tính ra được 6 couple huyền thoại giữa chàng mafia Ý và các 'nửa kia'.

Vincenzo - Hong Cha Young

Đây được xem là thuyền chính trong phim Vincenzo vì xét trên mọi mặt, cặp trai xinh, gái đẹp này đều vô cùng phù hợp. Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) từ vị trí 'oan gia' những ngày đầu đã dần hòa nhập và làm quen với cách làm việc của Vincenzo.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 1

Xông thẳng vào lòng địch để cứu 'chị đẹp'.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả có thể tự tin khẳng định luật sư Hong chính là 'partner' thấu hiểu và tương tác với Vincenzo tốt nhất, giúp họ đánh đâu thắng đó.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 2

Chân ái là đây chứ đâu. Nhìn là thấy ngầu rồi

Không chỉ trên phương diện công việc, Hong Cha Young còn có những 'chemistry' cực kì chất lượng với Vincenzo. Loveline của họ tuy ít nhưng chất, mỗi lần phát 'cẩu lương' là khiến dân tình náo loạn.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 3

Cẩu lương này liệu đã đủ chất lượng?

Vincenzo - Jang Han Seok

Jang Han Seok (Ok Taecyeon) tuy là kẻ thù không đội trời chung của Vincenzo nhưng vẫn được fan ship bất chấp vì....đẹp trai. Dù làm rất nhiều điều ác, thậm chí còn giết mẹ của Vincenzo nhưng dường như vẻ ngoài điển trai, tính cách khá hài hước, có phần đáng yêu đã khiến anh chàng dễ dàng được khán giả tha thứ.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 4

Nếu anh nghĩ đẹp là được tha thứ...thì anh đúng rồi đó!

Đặc biệt, ở những phân cảnh đối đầu giữa Vincenzo và Jang Han Seok, biểu cảm 'căng cực' của chủ tịch cùng thái độ lạnh lùng, đầy nguy hiểm của mafia khiến khán giả không khỏi thích thú. Phải công nhận rằng dù tạo ra không khí vô cùng nặng nề, căng thẳng nhưng khung hình 'gấp đôi visual' có thể khiến khán giả ngắm hoài không chán.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 5

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 6

Dù ác nhưng đẹp tuyệt vời!

Vincenzo - Jang Han Seo

Không chỉ Jang anh mới 'xứng đáng' được ghép đôi với Vincenzo, ngay cả cậu em Jang Han Seo (Kwak Dong-yeon) tưởng không hợp nhưng cũng hợp không tưởng khi 'xếp' cạnh trùm mafia.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 7

Jang han Seo - em anh Vin

Ban đầu, Jang em không hề có cảm tình với Vincenzo, thậm chí còn rất sợ mafia Ý là đằng khác. Tuy nhiên, sau nhiều lần tiếp xúc và được Vincenzo 'cảm hóa', chàng phó chủ tịch ngốc nghếch đã 'fall in love' với đối thủ từ lúc nào không hay.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 8

Mấy ai được idol ôm thế này!

Thậm chí, Jang Han Seo còn được biên kịch 'ưu ái' tạo skinship siêu thân mật với idol tại sân bóng. Vì 'tình yêu' với thần tượng, Jang em còn không ngần ngại phản bội anh, bỏ lỡ cơ hội nắm giữ công ty để trợ giúp cho đệ nhất maffia.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 9

Thật không ngoa khi khẳng định rằng, Jang em chính là 1 trong những fan cuồng thành công nhất của Vincenzo.

Vincenzo - Hwang Min Seong

Nhắc đến couple 'đỉnh của chóp' trong Vincenzo, chắc chắn fan không thể bỏ qua mối tình đam mỹ 'trái ngang' giữa mafia đẹp trai và 'Thấy ghê'.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 10

Quên đôi này là không có được.

Để trừng trị những kẻ đã hại mẹ mình, đồng thời ngăn không cho Babel ký hết hợp đồng, Vincenzo đã phải nhắm mắt đồng ý 'tán' con trai của chủ tịch ngân hàng.

Tuy 'tình yêu' này của anh Vin chỉ toàn là lừa dối nhưng phản ứng giữa cặp đôi này lại cực kỳ bùng nổ và siêu cấp đáng yêu. Thậm chí, dù bị Vincenzo đặt biệt danh là 'Thấy ghê' nhưng đối tác lại rất thật lòng, không ngần ngại 'trao cho Vin cả con tim'.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 11

Yêu là mù quáng nhé!

Dù chỉ xuất hiện trong duy nhất tập 8 nhưng loveline này vẫn được coi như 1 trong những huyền thoại khó quên nhất của Vincenzo.

Vincenzo - Giám đốc Cho

Dù không hề có dấu hiệu của tình yêu nhưng mối quan hệ 'bromance' thân thiết giữa mafia Ý và cựu tình báo vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt của người xem.

Giám đốc Cha chính là người đã hỗ trợ Vincenzo nhiều nhất kể từ khi anh về Hàn Quốc. Không chỉ hợp tác tốt đẹp trong công việc, hai anh còn rất thành công khi cùng nhau...tấu hài.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 12

Tình huynh đệ này chắc chắn bền lâu nhé!

Cuối tập 18, khi thấy Vincenzo quay lại 'như 1 vị thần' để giải cứu Hong Cha Young cùng những người trong Geumga, giám đốc Cho đã nở nụ cười vô cùng thỏa mãn và tự tin. Dường như anh cũng cũng đặt trọn niềm tin vào người 'đồng đội' của mình, không hề nghi ngờ khả năng của Vin dù chỉ là 1 chút. Nhìn 2 anh eye-contact với nhau, khán giả chắc phải băn khoăn tự hỏi 'có chắc yêu là đây'.

'Trùm cuối' VIncenzo - Inzaghi

Tất cả những trai xinh gái đẹp ở trên có lẽ phải khóc thét khi bản thân lại thua...một con bồ câu. Tuy nhiên, nhân vật này không hề tầm thường mà nó đã đạt đến trình 'tâm linh tương thông' với anh Vin rồi đó.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 13

Cưng chim ghê chưa?

Khi mới xuất hiện, Inzaghi đã gây ra vô số rắc rối cùng sự khó chịu cho Vincenzo. Nhưng dần dần, sự có mặt của chú chim dường như đã trở nên quen thuộc, nó giúp anh Vin bớt cô đơn hơn trong khoảng thời gian ở Hàn.

Đỉnh điểm, chi tiết Inzaghi 'liều mạng' kéo cả đội quân bồ câu đến sân thương cứu Vincenzo đã khiến mối quan hệ giữa nó và trùm mafia thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, Vincenzo chắc chắn cũng 'fall in love' với em bồ câu rồi, thậm chí sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ danh dự em nó.

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 14

Hóa ra chân ái là Inzaghi

Cuối tập 18, khi được luật sư Hong hỏi lý do vì sao không trở về Ý mà lại quay lại Geumga, Vincenzo trả lời 'tình bơ': 'Tôi quên chưa cho Inzaghi ăn' khiến các fan cười té ghế. Chiến hạm này có ra sao đi nữa thì cũng không thể chìm được nhé!

Vincenzo: Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng loveline với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan té ghế - Hình 15

Chiếm hạm bất tử!

Preview tập 18 Vincenzo

Đón xem những tập cuối của Vincenzo để cùng chờ đợi hồi kết quả những loveline này. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ bảy, Chủ Nhật trên kênh tvN và ứng dụng Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ "món đặc sản" đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39

Tiêu điểm

Xuất hiện mỹ nhân Tru Tiên "đè bẹp" Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Tử, cân cả 2 vai khiến ai nấy bấn loạn điên đảo
14:35:17 18/06/2021
Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong 'Thiên cổ quyết trần': Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight
19:39:20 17/06/2021
Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không "buông tha" dù mỹ nam có động tác né tránh?
08:59:14 17/06/2021
Phim của Châu Đông Vũ lộ kết cục "khóc lết mắt" trước giờ G, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày
11:52:51 17/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 1 ngọt sâu răng, nhưng lời hồi âm của Song Hwa cho màn tỏ tình của Ik Jun lại đau xé lòng
11:21:31 18/06/2021
Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới
09:15:49 17/06/2021
Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!
16:27:39 18/06/2021
Điểm tin phim Hàn 17/6: 'Mợ ngố' Song Ji Hyo đẹp lấn át 'đàn em' kém 14 tuổi, Han So Hee nên duyên cùng Park Seo Joon?
19:34:21 17/06/2021
4 giả thuyết về thân phận của "trùm túi hiệu" Mine: Cú twist kinh điển ở Điên Thì Có Sao được lặp lại?
09:21:34 17/06/2021
Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?
23:55:00 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
NÓNG: 'Chốt' thời gian VFF đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo
19:40:18 18/06/2021

Tin mới nhất

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc

23:41:37 18/06/2021
Thời điểm còn được biết đến với danh xưng sao nhí, Kim So Hyun đã từng gây ra tranh cãi gay gắt xoay quanh việc đóng cảnh bị cưỡng bức.

Hứa Khải xài đồ đôi "dỏm" với Dương Mịch và cả rổ thảm họa "tức nhức nách" ở Thiên Cổ Quyết Trần

23:37:08 18/06/2021
Thiên Cổ Quyết Trần là phim cấp S của Tencent nhưng đang gây thất vọng lớn.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3

23:33:10 18/06/2021
Quá khứ của Ju Dan Tae được gợi mở, Seok Kyung ngày càng hư hỏng và Yoon Hee thì che giấu những bí mật ở Penthouse 3 tập 3.

Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?

23:30:00 18/06/2021
Preview Penthouse 3 tập 4 hé lộ về án mạng đầu tiên của mùa phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon chốt ngày khởi chiếu

21:00:26 18/06/2021
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom. Đây là một dự án phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc. Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chốt được lịch chính thức khởi chiếu trên đài tvN vào ng...

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na

20:41:20 18/06/2021
Sát nhân liên tục nói với Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) rằng hai người có một mối quan hệ mật thiết trong Voice 4.

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ'

20:36:03 18/06/2021
Với những hint này, khán giả tin rằng Logan Lee đang đóng giả thành Alex Lee để âm thầm thực hiện một mục đích riêng.

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim?

19:28:30 18/06/2021
Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã chạm mặt Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - kẻ thù lớn nhất hủy hoại cả cuộc đời anh trong tập 3 Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 3' bị tẩy chay vì nhàm chán và chiếm dụng văn hóa

17:31:00 18/06/2021
Lên sóng vào đầu tháng 6, mùa ba của bộ Penthouse xuất hiện quá nhiều tình tiết phi logic, gây tranh cãi.

‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục người xem ngay tập mở màn

15:59:23 18/06/2021
Tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Sự tàn ác của giới siêu giàu ở 'Penthouse 3' khiến khán giả mệt mỏi

15:58:49 18/06/2021
Mùa cuối của thương hiệu phim truyền hình ăn khách Penthouse đã lên sóng. Phim cho thấy sự cũ mòn, sa sút về nội dung chỉ sau vài tập.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 2: 'Cặp đôi mùa đông' mới hẹn hò đã bị lật tẩy, Song Hwa nhận nhiệm vụ quan trọng

15:48:59 18/06/2021
Áp lực công việc càng nhiều hơn trong tập 2 Hospital Playlist 2 và những chuyện đời tư của 5 nhân vật chính cũng được bật mí.

Vẫn biết vô lý là 'đặc sản' của 'Penthouse', nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa?

15:44:13 18/06/2021
Dường như đòi hỏi phim phải hợp lý và logic là một đòi hỏi quá đáng, vì ở Penthouse logic là thứ duy nhất không tồn tại.

Rating các phim lên sóng tối 17/6: 'Hospital Playlist 2' mở màn rực rỡ, lập kỷ lục công chiếu cao nhất lịch sử đài tvN

15:40:47 18/06/2021
Ngay tập 1 lên sóng của mùa 2, Hospital Playlist 2 đã chứng minh được sức nóng cũng như những mong đợi của phần đông khán giả.

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ!

15:37:19 18/06/2021
Ngay sau khi thông báo có phần 2, cặp đôi được chèo thuyền nhiệt tình nhất chính là Khu vườn mùa Đông của giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin).

Kingdom 3 chưa thấy đâu, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã chốt ngày oanh tạc ở phim mới

14:32:59 18/06/2021
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom.

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: "Bạn gái Song Joong Ki" bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin

14:27:59 18/06/2021
Cư dân mạng xứ Hàn đã tổ chức cuộc bình chọn nhằm tìm ra 7 nhân vật hoàn hảo nhất để ở bên nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo.

Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?

10:52:24 18/06/2021
Nhiều tình tiết căng thẳng được nhá hàng trong preview tập 2 của Hospital Playlist 2.

Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!

08:49:39 18/06/2021
Diễn xuất đi vào lòng đất của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun?

08:32:14 18/06/2021
Tập mở màn của Hospital Playlist 2 cuối cùng cũng lên sóng sau hơn 1 năm chờ đợi. Không ngoài mong đợi, các mối quan hệ xung quanh 5 giáo sư Yulje đã được hé lộ.

'Hospital Playlist 2' trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống

20:04:43 17/06/2021
Những hình ảnh mới nhất về 5 bác sĩ - 5 người bạn thân tại Hospital Playlist 2 vừa được chia sẻ.

4 điểm chính cần lưu ý trong 'Hospital Playlist 2'

19:55:41 17/06/2021
Từ các mối quan hệ tình cảm có sự tiến triển đến mối quan hệ bạn bè, đời sống riêng tư của các bác sĩ trong Hospital Playlist 2 đều được khán giả quan tâm đặc biệt.

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim, 'Mine' siêu hot vẫn thua xa những cái tên này

19:51:42 17/06/2021
Từ trước ngày lên sóng đến hiện tại, Penthouse 3 vẫn giữ vững độ hot khi đứng vị trí đầu BXH những bộ phim truyền hình nổi bật nhất.

'Sạn' từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating 'Penthouse 3' tụt dốc không phanh

19:49:25 17/06/2021
Chỉ mới chiếu 2 tập nhưng khán giả đã có thể hốt được cả rổ sạn trong Penthouse 3. Đôi khi những tình tiết này vẫn có thể lý giải được, nhưng đạo diễn và biên kịch đã chọn cách đẩy nhanh tiến độ đến mức khiến mọi thứ trở nên vô lý và kh...

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.