Chưa thấy ‘kẻ ác’ nào khổ như trai đẹp ‘Vincenzo’, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu ‘test IQ’

Không vượt qua được bài ‘test IQ’, Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập ‘phe thiện’ sau.

Trong Vincenzo , chàng cố vấn mafia Ý Vincenzo ( Song Joong Ki ) và nữ luật sư cá tính Hong Cha Young ( Jeon Yeo Bin ) phải cùng cộng sự Nam Joo Sung ( Yoon Byung Hee ) đối đầu với thế lực tàn ác là tập đoàn tài phiệt Babel và công ty luật Wusang, đứng đầu là chủ tịch Jang Joon Woo/ Jang Han Seok (Ok Taecyeon), phó chủ tịch Jang Han Seo ( Kwak Dong Yeon ), luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) và luật sư Han Seung Hyuk (Jo Han Chul).

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 1

Qua từng trận đối đầu, dù bị đặt trong thế yếu hơn vì bàn tay quyền lực của Babel và Wusang quá lớn, thậm chí thâu tóm luôn cả giới chính trị gia, công tố viên, tòa án, sở cảnh sát, truyền thông báo chí thì Vincenzo cùng 2 người bạn của mình vẫn hóa nguy hiểm thành cơ hội, ‘lật kèo’ kẻ thù và khiến chúng tức anh ách mà không làm gì được.

Jang Han Seo ban đầu xuất hiện với vai trò là chủ tịch trên danh nghĩa của Babel. Tuy nhiên, thật ra anh là bị điều khiển bởi anh trai Jang Han Seok – đang cải trang làm luật sư hiền lành vô hại lấy tên giả là Jang Joon Woo, làm việc trong văn phòng của Wusang. Jang Joon Woo để Jang Han Seo đóng vai trò chủ tịch trên danh nghĩa nhằm mục đích nếu sau này có bị buộc tội giết người, trốn thuế… sẽ có người thí mạng.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 2

Jang Han Seo chỉ là con rối trong tay Jang Han Seok chứ chẳng có thực quyền gì

Không chỉ giết tất cả những ai chống đối mình, Jang Han Seok còn hành hạ tinh thần và thể xác Jang Han Seo từ bé. Vì vậy nên dù làm việc cho anh trai nên Jang Han Seo luôn mang trong lòng sự phản nghịch ngầm. Càng về cuối Vincenzo , Jang Han Seo càng bộc lộ tham vọng muốn lật đổ anh trai của mình hơn.

Anh hợp tác với luật sư Han Seung Hyuk, định một phát súng bắn chết anh trai. Thế nhưng, Jang Han Seo lại có khả năng bắn súng tệ hại tới nỗi chỉ khiến anh trai của mình bị thương.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 3

Chưa thấy kẻ xấu nào mà ngu ngơ nai tơ như Jang Han Seo, hại người cũng không xong

Từ sau vụ ám sát không thành, Jang Han Seo muốn tìm cách khác để lật đổ ông anh của mình. Và anh đã bắt đầu chú ý đến Vincenzo – người nhiều lần khiến cho anh trai ‘nuốt cục tức’ mà không làm gì được. Nhất là sau chuyện Vincenzo ‘tặng’ Jang Han Seok một chậu máu heo ngay đúng ngày nhận chức chủ tịch, Jang Han Seo đã biết ai mới là người giúp được mình.

Bất chấp việc mình là ‘vai ác’ và đang đối đầu với ‘phe thiện’, Jang Han Seo đã tìm đến Vincenzo để thuyết phục mình được gia nhập chung ‘phe’. Tuy nhiên, lần đầu tiên Jang Han Seo ngỏ lời, Vincenzo đã từ chối vì anh không muốn lợi dụng mâu thuẫn trong nội bộ gia đình nào đó để đối phó với kẻ thù, kể cả khi đó là nội bộ gia đình của chính kẻ thù đi nữa.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 4

Sau khi công tố viên Jung phản bội phe Vincenzo và Hong Cha Young , Jang Han Seo đã đến gặp 2 người một lần nữa để bày tỏ mong muốn liên thủ lật đổ Jang Han Seok.

Lần này anh nói rõ mục đích của mình khi muốn liên minh với Vincenzo: ‘Không phải tôi có ý định phản bội anh trai. Tôi là muốn ngăn việc giết người vô tội. Nếu tôi điều hành Babel, tôi sẽ làm cho nó hoạt động hợp pháp’.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 5

Không biết ý đồ của Jang Han Seo có thật là như thế không nhưng nếu như xem lại từ đầu phim đến nay thì đúng là anh chưa từng chính tay sát hại ai cả.

Vào lúc ai cũng nghĩ Jang Han Seo là chủ tịch của Babel, thì người ra lệnh giết cha của Hong Cha Young chính là luật sư Choi Myung Hee. Bà ta không chỉ sai khiến người này lái xe đâm vào cha của Hong Cha Young mà còn liên hệ với 1 tên tội phạm khác trong tù để giết luôn tên này khi nghĩ rằng hắn đã tiết lộ mọi chuyện cho Vincenzo.

Trong vụ làm nổ biệt thự để giết các nhân viên phòng thí nghiệm, cũng là Jang Han Seok ra lệnh, mới đầu Jang Han Seo còn không hiểu vì sao phải làm như vậy.

Đến lúc bị Vincenzo đe dọa bằng chiếc gối dính đầy kim tiêm nhưng lại lầm tưởng người làm việc đó là Hong Cha Young, Jang Han Seo chỉ yêu cầu luật sư Han Seung Hyuk vu oan cho cô ngồi tù.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 6

Điều đó cho thấy anh không phải kiểu mất hoàn toàn lương tri, nhân tính như anh của mình. Người duy nhất Jang Han Seo muốn giết từ đầu phim đến bây giờ chỉ có ông anh trai Jang Han Seok. Nhưng, khi thật sự nghĩ mình đã giết anh trai, Jang Han Seo cũng đã rất sợ hãi.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 7

Chốt lại thì mặc dù không rõ Jang Han Seo có nói thật lòng là muốn hoàn lương hay không, vẫn có căn cứ cho thấy lời nói đó có thể đúng sự thật.

Tuy nhiên, con đường hoàn lương của anh chắc là sẽ còn rất xa bởi chưa gì đã vấp phải cản trở từ những người mình muốn liên minh.

Khi nghe Jang Han Seo nói muốn hoàn lương, Hong Cha Young liền tỏ vẻ nghi ngờ và hỏi dạo này có phải anh đã chăm chỉ học hành hơn trước hay không. Jang Han Seo tự hào nói đúng vậy.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 8

Sau khi nghe Jang Han Seo khẩn thiết cầu xin hợp tác, Vincenzo đề ra yêu cầu anh phải ‘đủ tư cách’ mới được kết nạp vào cùng phe với mình. Vì vậy, Vincenzo muốn đưa ra vài câu đố cho Jang Han Seo. Nếu trả lời đúng thì mới tính đến chuyện hợp tác.

Đáng tiếc là mặc dù đã đọc thêm rất nhiều sách và chăm chỉ học hành nhưng Jang Han Seo chẳng trả lời đúng câu hỏi nào mà Vincenzo đưa ra.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 9

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 10

‘Vai ác’ mà muốn hoàn lương như Jang Han Seo cũng thật khổ, phải vượt qua bài test IQ mới được coi là đủ tư cách

Nhưng, Jang Han Seo đã thuyết phục được Vincenzo khi anh tự bày mưu lập kế qua mặt anh trai, cứu cư dân sống tại Geumga Plaza khỏi vụ nổ khí gas. Nếu như không có Jang Han Seo, Vincenzo cũng chưa chắc cứu được mọi người và cái kết là thế nào cũng sẽ giống vụ toàn bộ nhân viên phòng thí nghiệm chết trong vụ nổ biệt thự.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 11

Cảm nhận được Jang Han Seo thật lòng muốn gia nhập đội mình, Vincenzo đồng ý sẽ giúp anh nhưng chưa nói rõ kế hoạch. Không biết mục đích hoàn lương của Jang Han Seo có thể thực hiện hay không nhưng dù sao ‘phe thiện’ đã có thêm 1 người.

Với sự căm thù của mình dành cho anh trai, Jang Han Seo sẽ không phản bội lại Vincenzo và phe Jipuragi trước khi Jang Han Seok hoàn toàn thảm bại.

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 12

Chưa thấy kẻ ác nào khổ như trai đẹp Vincenzo, muốn hoàn lương còn bị yêu cầu test IQ - Hình 13

Sợ Vincenzo nuốt lời còn đòi ngoéo tay

Trailer Vincenzo

Vincenzo chỉ còn 4 tập là kết thúc. Hãy cùng chờ đợi xem Vincenzo sẽ sử dụng ‘con cờ’ Jang Han Seo như thế nào và liệu ‘kẻ ác ngây thơ’ này có thật sự muốn hoàn lương hay còn mục đích nào khác đằng sau việc muốn bắt tay với phe thiện. Đón xem Vincenzo tập 17 phát sóng ngày 24/4 trên kênh TVN.

'Vincenzo' trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được 'crush' tỏ tình?

Song Joong Ki đã nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho Jeon Yeo Bin và tỏ tình bằng một chiếc nhẫn?

Tập 13 của Vincenzo đã khép lại trong cảnh Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và Vincenzo (Song Joong Ki) thỏa mãn ngắm nhìn cảnh tượng Jang Joon Woo (Ok Taecyeon) bị tạt máu heo trước mặt truyền thông đại chúng.

Không chỉ tạt máu heo 'dằn mặt' Jang Joon Woo - nay đã trở về với tên thật Jang Han Seok và là chủ tịch điều hành tập đoàn Babel, Hong Cha Young, Vincenzo đã hợp tác cùng công tố viên Jung In Kuk (Ko Sang Ho) để đưa hắn vào tình thế bị lộ là người trực tiếp đưa ra chỉ thị đàn áp công đoàn, thông qua phòng tầm nhìn chiến lược.

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 1

Một mũi tên cùng lúc trúng 3 con nhạn, công tố viên Jung vừa nắm trong tay chứng cứ thiết thực, vừa đưa phòng tầm nhìn chiến lược ra trước mắt dư luận, vừa khiến Jang Han Seok trực tiếp bị ghép vào tội danh mà không thể chối cãi.

Tuy nhiên, công tố viên có đến 6 cáo buộc dành cho Jang Han Seok và tập đoàn Babel nên kế hoạch lấy chứng cứ của Vincenzo và Hong Cha Young sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong trailer tập 14, Vincenzo khẳng định: 'Lần này là vụ lớn', và rủ rê các hộ thuê ở Geumga Plaza tham gia vào kế hoạch.

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 2

Kế hoạch này cụ thể ra sao là chưa rõ nhưng chắc chắn những con người ở đây sẽ không 'tầm thường' như họ từng tỏ ra trước đây, bởi vì Hong Cha Young đã nói 'Sao lắm người tài trong tòa nhà này thế?'.

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 3

Hong Cha Young đã nhìn ra điều kỳ lạ của đám người thuê Geumga Plaza

Ngoài ra, cô giáo dạy piano Seo Mi Ri (Kim Yoon Hye) dường như cũng đã trổ tài hacker để giúp đỡ Vincenzo. Vincenzo luôn rất tinh tế khi quan sát người khác, anh có đoán được mối liên hệ giữa cô giáo Seo và giám đốc người Trung Quốc kiêm hacker đã lấy cắp tài liệu Máy Chém?

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 4

Cô giáo dạy piano (ảnh trên) rất khả nghi

Bằng nguồn tin tình báo của mình, Vincenzo đã điều tra được trong tay Jang Han Seok có một công ty ma và có lẽ anh quyết định nhắm thẳng vào công ty ma này để khiến hắn ta 'cháy túi'.

Dường như Jang Han Seok cũng nhận ra được điều đó. Hắn nói với Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon): 'Đã đến lúc thể hiện lòng trung thành với tôi rồi đấy'.

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 5

Tuy nhiên, Jang Han Seo luôn muốn thoát khỏi việc làm con rối trong lòng bàn tay anh trai Jang Han Seok. Trong tập 13, Jang Han Seok từng nói nếu có đi tù, Jang Han Seo sẽ phải thay thế mình, cho nên anh cũng chẳng còn tình nghĩa quyến luyến gì với người anh lạnh lùng và nhẫn tâm này.

Thâm tâm Jang Han Seo thật ra rất ngưỡng mộ Vincenzo. Đó là người đầu tiên 'hành ra bã' Jang Han Seok và khiến hắn 'muối mặt' như vậy. Cuối tập 13, khi phát hiện Vincenzo là người đứng sau trò 'chơi khăm' và tạt máu heo cho Jang Han Seok khốn đốn, Jang Han Seo đã cười thỏa thuê, thích chí.

Và trong trailer tập 14, khi vừa nghe Jang Han Seok muốn đẩy mình nhận tội thay, Jang Han Seo đã dặn dò thuộc hạ: 'Hãy liên lạc với Vincenzo ngay'. Anh đã nhận ra việc liên minh với Vincenzo là cần thiết để thoát khỏi sự khống chế của anh trai, hay đang có một ý đồ gì khác?

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 6

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 7

Người Jang Han Seo dặn dò liên hệ với Vincenzo lại là luật sư Han Seung Hyuk (Jo Han Chul) - một kẻ chân đứng 2 thuyền và hèn nhát nhưng lại thích 'chơi liều'. Ông ta sẽ giúp đỡ Jang Han Seo hay 'báo tin' cho Jang Han Seok về việc cậu em có thể phản bội?

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 8

Cuối trailer, một chiếc nhẫn đã được đưa vào tay Hong Cha Young và Vincenzo thì nhìn cô đắm đuối. Hong Cha Young nói: 'Quả nhiên là một đêm ngây ngất, em sẽ không thể nào quên'. Vincenzo đã nhận ra tình cảm của mình với Hong Cha Young và tỏ tình với cô sao?

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 9

Love-line các fan ngày nhớ đêm mong đã đến?

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 10

Ngoài ra, Jang Han Seok đã hạ lệnh truy sát Vincenzo

Vincenzo trailer tập 14: Kwak Dong Yeon muốn liên minh với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin được crush tỏ tình? - Hình 11

Và súng cũng đã nổ, Cha Young nay còn dám cầm súng đe dọa những kẻ muốn sát hại mình

Đón xem tập 14 của Vincenzo, phát sóng lúc 20h00 CN (04/04) trên kênh TVN.

Trailer tập 14 Vincenzo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45

Tiêu điểm

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?
12:10:47 14/05/2021
Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ
11:58:35 14/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?
11:13:38 14/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn
14:59:25 15/05/2021
Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!
12:07:29 14/05/2021
Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!
08:42:48 15/05/2021
'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!
08:50:09 15/05/2021
4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này
17:06:35 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng
22:46:00 15/05/2021
Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!
22:09:26 15/05/2021
Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật
22:40:12 15/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng

09:22:45 15/05/2021
Oh my ladylord của đài MBC do Nana đảm nhận đã chính thức khép lại, các tác phẩm khác đang tiếp tục vào cuộc đua rating căng thẳng với nhiều tình tiết phim gây sốc!

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu

23:01:04 13/05/2021
Tạo hình nam thần trong chiếc áo blouse trắng của phim Bác sĩ nhi khoa tài ba giúp Trần Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả màn ảnh nhỏ.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon

22:40:50 13/05/2021
A Man and A Woman với sự góp mặt của Gong Yoo và Jeon Do Yeon từng gây sốc cho khán giả vì nhiều cảnh ngoại tình táo bạo.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

21:10:03 13/05/2021
Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ

21:05:56 13/05/2021
Na In Woo đã có quãng thời gian rất vất vả khi ghi hình Sông Đón Trăng Lên.

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!

19:01:58 13/05/2021
Bộ phim này đã hất cẳng Trường Ca Hành, Cẩm Tâm Tựa Ngọc và Hữu Phỉ để sở hữu số điểm cao bậc nhất cho phim cổ trang năm 2021.

Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất đẹp xuất sắc nhưng khán giả lại "đổ xô" si mê cái tên khác?

14:17:21 13/05/2021
Một loạt poster phim mới vừa ra lò, trong đó có cả dự án khủng của Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy.

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?

13:00:16 13/05/2021
Cúc Tịnh Y đúng là tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa mà!

Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

10:46:57 13/05/2021
Nữ diễn viên khả ái này có dịp kết giao với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Làm đẹp

07:35:13 16/05/2021
Ngày nay, do áp lực công việc và cuộc sống nhiều, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng cách, thường xuyên thức khuya và nhiều lý do khác khiến tóc rất nhờn và lượng dầu tiết ra ngày càng nhiều do tuyến bã nhờn c...

Lệ Quyên ưu tư, Trương Ngọc Ánh tươi vui bên mẹ ruột

Sao việt

07:34:33 16/05/2021
Trong khi Lệ Quyên với những tâm sự đầy ưu tư thì Trương Ngọc Ánh lại có khoảnh khắc vui tươi bên mẹ ruột.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam 41 tuổi mà trông như đôi mươi, tạo dáng trước ống kính thì 'siêu ngọt' khiến ai cũng trầm trồ

Phong cách sao

07:33:55 16/05/2021
Ở tuổi 41, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh, hiếm ai có được.

Đã đến lúc mặc áo phông! Những mẫu này được ưa chuộng trong năm nay, thời trang và đa năng

Thời trang

07:32:13 16/05/2021
Áo phông hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Bởi áo phông mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là dễ dàng phối đồ, bạn có thể tự tin ra đường bởi phong cách thời ...

Hoa Mimosa là hoa gì? Ý nghĩa và cách trồng loài hoa đẹp độc lạ

Sáng tạo

07:30:51 16/05/2021
Nếu bạn từng đến Đà Lạt, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến loài hoa Mimosa mang vẻ đẹp yêu kiều, đằm thắm với những màu sắc đầy rực rỡ. Vậy loài hoa Mimosa này là hoa gì, có ý nghĩa gì đặc biệt mà được ưa thích như vậy.

Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú

Sao âu mỹ

07:30:13 16/05/2021
Ở tuổi 55, Janet Jackson chọn cuộc sống bình dị ở London, Anh. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không thể phát hành vì tình hình dịch Covid-19.

Mẹ hoang mang xin ý kiến khi so sánh bài kiểm tra Toán lớp 1 của con và bạn cùng lớp: Là cô sai hay trò sai?

Netizen

07:29:44 16/05/2021
Cùng một bài toán nhưng hai đáp án, một bên được chấm đúng, bên bị cho là sai. Kết quả cuối cùng gây tranh cãi.

Công an Vĩnh Phúc sẵn sàng phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Ngày bầu cử

Đời sống

07:20:15 16/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, an toàn Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đặc sản Miền Tây – Văn hóa ẩm thực của Miền Tây

Ẩm thực

07:16:05 16/05/2021
Đặc sản Miền Tây khá đa dạng và phổ biến. Sự độc đáo của ẩm thực miền Tây rất gần gủi, đơn giản và bình dị . Đó có thể là các kiểu côn trùng, hoặc các loài động vật nhỏ sống hoang dại như: Ếch, cua đồng, rắn, ốc, chuột đồng….

Séc "lấy làm tiếc" về hành động làm leo thang căng thẳng của Nga

Thế giới

07:13:09 16/05/2021
Bộ Ngoại giao Séc cho biết nước này lấy làm tiếc về hành động của Nga khi làm leo thang căng thẳng hiện nay, đồng thời gián tiếp tác động đến sự phát triển chung trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước.

Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

06:49:17 16/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

Nhạc việt

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Đánh giá môtô 300 phân khối, giá chỉ 75 triệu tại Việt Nam

Xe máy

06:46:14 16/05/2021
GPX MAD 300 là mẫu môtô đến từ Thái Lan sở hữu động cơ 292cc nhưng giá bán của naked bike này ở thị trường Việt Nam chỉ 75 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá chi tiết MAD 300.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 5/2021: Ưu đãi 200 triệu đồng

Ôtô

06:42:09 16/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

Trắc nghiệm

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...