Vin Diesel giành ghế sản xuất chính loạt phim ‘Fast & Furious’

Vin Diesel là cái tên gắn liền với thành công của “Fast & Furious” với tư cách diễn viên kiêm nhà sản xuất. Tuy nhiên, vai trò giám chế của anh đối với thương hiệu đang lung lay.

Theo Variety , cuộc đấu tranh đòi quyền đứng tên sản xuất ở credit cuối các phim thuộc thương hiệu tỷ USD Fast and Furious của Vin Diesel với Hiệp hội Các nhà sản xuất Mỹ (PGA) đã kéo dài nhiều năm và chưa có dấu hiệu kết thúc.

Trong bài đăng khó hiểu vào đêm Chủ nhật trên Instagram, Vin Diesel đã đề cập tới việc “hạ nhiệt cuộc chiến” với PGA – hiệp hội thương mại đại diện cho các nhà sản xuất phim và chương trình truyền hình Mỹ, chỉ là động thái nhằm lấy lòng vị chủ tịch Ron Meyer của NBCUniversal. Sự việc này cũng bổ sung thêm vào lịch sử dài lâu những tranh cãi nổ ra bên trong “gia đình tốc độ” khuynh đảo màn ảnh rộng gần hai thập kỷ qua.

Vị trí sản xuất chính: Vin Diesel muốn có, PGA nói không

Mục đích của Vin Diesel trong cuộc đấu tranh với PGA là có được cụm từ viết tắt “p.g.a.” bên cạnh tên mình trong credit phim. Định danh này xác nhận nam diễn viên là người có đóng góp đáng kể trong quá trình làm phim theo đánh giá của Hiệp hội và khán giả.

Theo nguồn tin của Variety , nam diễn viên cố gắng để định danh này được gắn sau tên mình trong các bộ phim đã tham gia thuộc thương hiệu Fast & Furious . Tuy nhiên, nỗ lực của Diesel liên tục bị từ chối khiến anh chuyển hướng công khai gây sức ép với Hiệp hội – hành động khiến tình hình trở nên xấu đi. Trong bài đăng vào mới đây, nam diễn viên mỉa mai PGA là “Hiệp hội thành kiến Mỹ”.

Diesel cũng nói “cuộc chiến” mà khán giả đang băn khoăn xảy ra giữa Universal Pictures và PGA. Nhưng những người thạo tin từ hãng phim đã phản bác thông tin này, nói rằng đây hoàn toàn là bức xúc cá nhân của Vin Diesel. Nam diễn viên sau đó đã xóa bỏ những lời công kích Hiệp hội khỏi nội dung bài đăng trên tài khoản Insragram của mình.

Vin Diesel giành ghế sản xuất chính loạt phim Fast & Furious - Hình 1

Vin Diesel tỏ ra bất bình với PGA khi hiệp hội này từ chối cung cấp cho anh định danh “p.g.a.” khi tham gia sản xuất Fast & Furious .

Đại diện của Vin Diesel cũng như Universal Pictures đều không đưa ra bình luận hay phản hồi với Variety về vấn đề này. Còn theo lời phát ngôn viên của PGA với Variety , chính sách của Hiệp hội các nhà sản xuất không cho phép họ đưa ra bình luận về vấn đề cá nhân.

Người này nói thêm: “Định danh nhà sản xuất (Producers Mark) được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ tính toàn vẹn của thông tin ‘Bộ phim được sản xuất bởi’ (Produced by). Việc cung cấp định danh được thực hiện bởi nhóm các nhà sản xuất có kinh nghiệm dựa trên đánh giá những tường thuật từ đạo diễn và thành viên chính của đoàn nhằm xác định ai thực hiện phần lớn công việc trong quá tình sản xuất”.

Những người rành rọt vụ việc cũng cho biết, Vin Diesel được rất nhiều người bạn quyền lực, bao gồm cả Ron Meyer, trực tiếp đứng ra kêu gọi PGA và giám đốc điều hành Hiệp hội, Vance Van Petten .

Dù vị chính khách cao tuổi đến từ NBCUniversal là một trong những nhà sáng lập danh dự của định danh này, thỉnh cầu của ông vẫn không khiến quá trình xác minh của Hiệp hội với Diesel bớt ngặt nghèo. Tuy nhiên, hành động của Meyer buộc Diesel không được đưa ra thêm bất cứ phát ngôn gây hấn nào nhằm vào PGA.

Định danh của PGA là gì? Và tại sao Vin Diesel cần nó?

Định danh của PGA luôn xuất hiện đằng sau tên của nhà sản xuất trong credit cuối của hầu hết phim, được nhận diện bằng ba chữ viết tắt “p.g.a.”. Vai trò quan trọng nhất của định danh này là xác nhận một cá nhân đủ điều kiện để nhận giải Oscar cho phim xuất sắc được trao cho nhà sản xuất của bộ phim.

Ở mức độ hãng phim, những nhà sản xuất được gắn định danh này thường hưởng tiền lãi, thưởng sớm (và nhiều hơn) khi phim đạt doanh thu cao tại phòng vé hay nhận đề cử tại các giải thưởng.

Đóng góp của Vin Diesel cho loạt Fast & Furious , từ khi còn là một phim đua xe đường phố giật gân tới khi bành trướng thành chuỗi phim điên khùng bỏ qua hàng loạt định luật vật lý, là không bàn cãi. Phong cách thoại lầm bầm trong miệng của nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới say mê, và vai diễn Dominic Toretto chắc chắn là dấu ấn sự nghiệp của Diesel.

Video đang HOT

Nhưng việc công nhận nam diễn viên cũng tham gia vào cả những công việc hàng ngày chuẩn bị cho phim bấm máy – những công việc phức tạp kiểu tìm cách thả một chiếc Mustangs xuống từ máy bay chở hàng và đậu nó gọn ghẽ trên đỉnh núi – lại gây băn khoăn cho thành viên đoàn làm phim.

Dù được liệt kê trong danh sách đoàn ở cả vị trí sản xuất, nhưng Diesel thường xuyên có những hành xử kiểu “siêu sao” đi ngược lại trách nhiệm của công việc này. Nam diễn viên tới trường quay muộn nhiều tiếng đồng hồ trong những ngày quay cần sử dụng diễn viên đóng thế đắt đỏ.

Vin Diesel giành ghế sản xuất chính loạt phim Fast & Furious - Hình 2

Nếu được PGA công nhận, Vin Diesel sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều quyền lợi hơn trong vai trò sản xuất phim.

Hành động của nam diễn viên gây lãng phí thời gian và gia tăng chi phí sản xuất – hai vấn đề lớn nhất khiến mọi nhà sản xuất lo ngại. Quá trình xác minh năng lực các nhà sản xuất sinh ra vì mục đích này, PGA tuyên bố rõ ràng trên website của mình.

Để xác định một nhà sản xuất đủ điều kiện, Hiệp hội “có thể liên lạc với những người tham gia sáng tạo chính và trưởng bộ phận (ví dụ như biên kịch, đạo diễn, giám đốc tuyển trạch, giám đốc sản xuất đơn vị, thiết kế sản xuất, quay phim, giám sát hậu kỳ) để nắm được những thông tin chính xác nhất về mức độ đóng góp của một nhà sản xuất trên tổng thể bộ phim”, các quy định của PGA viết. Quá trình này diễn ra hoàn toàn ẩn danh.

Một nhà sản xuất cho biết tham gia vào quá trình sản xuất của chuỗi phim Fast & Furious hiện tại là nhà sản xuất lão làng kiêm cựu giám đốc điều hành Universal Jeff Kirschenbaum, Samantha Vincent từ hãng phim One Race do Vin Diesel sáng lập và đạo diễn kiêm sản xuất Justin Lin.

Phần phim mới nhất của Fast & Furious với tên gọi F9: The Fast Saga đã lỡ hẹn khán giả mùa phim hè năm nay và được đặt lịch phát hành mới vào tháng 4/2021. Vin Diesel vẫn còn khá nhiều thời gian để thuyết phục PGA. “Rõ ràng Vin muốn có định danh ấy, và kịch hay còn ở phía trước”, một nguồn tin khác kết luận

Bí mật ít ai biết của 'Fast & Furious'

Diện mạo của loạt phim "Fast & Furious" có thể đã khác nếu những quyết định đưa ra xung quanh loạt phim không bị thay đổi vào phút cuối.

Fast & Furious đang là một trong những thương hiệu ăn khách toàn cầu. Sau 20 năm, đã có 9 phần phim Fast & Furious được ra mắt bao gồm 8 phim chính truyện và một ngoại truyện.

Phần phim mới nhất với tên gọi F9 (hay Fast & Furious 9 ) dự kiến ra mắt vào tháng 4/2021. Kế hoạch sản xuất phần phim chính truyện thứ 10 và hai phim ngoại truyện cũng đã được Universal Pictures công bố.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 1

Fast & Furious và vai chính Dominic Toretto là hai cái tên gắn liền với sự nghiệp của Vin Diesel.

Khán giả đã quá quen thuộc với nhân vật Dominic Toretto và "gia đình" tốc độ của anh. Tuy nhiên, ít ai biết Fast & Furious đáng lẽ đã rất khác nếu những câu chuyện hậu trường sau đây trở thành sự thật.

Vin Diesel không phải lựa chọn đầu tiên cho vai Dominic Toretto

Ban đầu, Timothy Olyphant là người được lựa chọn để vào vai Dominic Toretto. Nhưng nam diễn viên từ chối lời đề nghị của Universal vì không hứng thú với vai diễn. Anh nghĩ Fast & Furious khó có cơ hội thành công trên màn ảnh.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 2

Timothy Olyphant của phim truyền hình The Santa Clarita Diet suýt nữa đã trở thành Dominic Toretto trên màn ảnh.

Giống như Olyphant, Vin Diesel cũng không đoán được thành công của loạt phim khi đặt bút ký hợp đồng tham gia phần đầu tiên. Sau The Fast and the Furious (2001), nam diễn viên đã nghĩ mình sẽ không vào vai Dominic Toretto thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, thành công rực rỡ của phần phim đầu tiên đã mở đường cho Universal Pictures kế hoạch sản xuất phần tiếp theo với tên gọi 2 Fast 2 Furious . Tuy nhiên, Diesel cho rằng đó là phần hậu chuyện thừa thãi và không quay trở lại với loạt phim.

Kết quả, năm 2003, 2 Fast 2 Furious lên màn ảnh rộng mà thiếu Dominic Toretto. Tuy thiếu vắng nhân vật chính của phần phim đầu tiên, nhưng nhà sản xuất đã thành công trong việc giới thiệu tới khán giả nhóm nhân vật mới đông đảo, là tiền đề cho "gia đình tốc độ" nức tiếng trên màn ảnh những năm về sau.

Nhờ thất bại của Riddick, Dominic Toretto mới có cơ hội xuất hiện trở lại trong Fast & Furious

Trước Toretto, Vin Diesel từng vào vai một gã tội phạm khác trên màn ảnh là Riddick. Tuy nhiên, sau khi phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2000, nhân vật này nhanh chóng chìm vào quên lãng. Nhưng Vin Diesel vẫn hạ quyết tâm sẽ hồi sinh nhân vật này.

Tuy nhiên, phụ lòng mong đợi của của Diesel, phần phim thứ hai về gã tội phạm của thế giới hậu tận thế có tên The Chronicles of Riddick (2004) thua đậm khi chỉ thu về 115,8 triệu USD trên kinh phí ban đầu 110 triệu USD. Bởi Diesel vẫn muốn toàn quyền sở hữu bản quyền nhân vật này, nên một thỏa thuận đã được đặt ra giữa anh và Universal Pictures.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 3

Nếu không nhờ sự gắn bó của Vin Diesel với nhân vật Riddick, không biết bao giờ Toretto mới có cơ hội quay lại với Fast & Furious .

Để đổi lấy quyền sở hữu nhân vật Riddick, Vin Diesel sẽ vào vai Dominic Toretto và xuất hiện ở cuối The Fast and The Furious: Tokyo Drift (2006) trong vai trò khách mời. Nhân vật của anh xuất hiện, thách đấu Lucas Black (Sean Boswell) và cả hai đọ sức trên đường đua.

Nhờ Riddick, Dominic Toretto xuất hiện trở lại trong vai trò nam chính của loạt phim Fast & Furious từ đó về sau. Trong mùa phim bom tấn hè 2009, phần thứ 4 của loạt phim với tên gọi Fast & Furious gặt hái doanh thu 71 triệu USD sau tuần đầu tiên, vượt xa số 23 triệu của phần phim trước.

Paul Walker cũng suýt từ bỏ Fast & Furious sau phần phim thứ 5

Vin Diesel không phải thành viên duy nhất của "gia đình" Fast & Furious có ý định từ bỏ series phim. Nam diễn viên quá cố Paul Walker cũng từng băn khoăn rằng liệu sau Fast Five - phần phim thứ năm ra mắt năm 2011 - thương hiệu này có còn giữ được sức nóng hay không.

Nhưng may mắn cho bản thân thương hiệu Fast & Furious , khán giả và đoàn làm phim, Paul Walker vẫn tiếp tục vai diễn Brian O'Conner cho tới ngày anh qua đời trong một tai nạn giao thông thảm khốc.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 1

Cảnh phim cuối cùng của Brian O'Conner trong Furious 7 khiến nhiều khán giả rưng rưng nước mắt.

Sự ra đi của Paul Walker giữa thời điểm phần thứ 7 của loạt phim, Furious 7 , vẫn chưa đóng máy là một mất mát lớn.

Không chỉ là sự tiếc thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, cái chết của Paul Walker còn khiến nội dung của Furious 7 , và tương lai của loạt phim phải thay đổi để khỏa lấp khoảng trống của Brian O'Conner.

Justin Lin và Sung Kang từng tiết lộ nguồn gốc của Han Lue trong bộ phim nằm ngoài loạt Fast & Furious

Một trong những lý do khiến các phần phim Fast & Furious trôi chảy và hấp dẫn là cốt chuyện chặt chẽ. Sự kín kẽ có được là nhờ Justin Li đã ngồi ghế đạo diễn liên tiếp 4 phần phim nằm ở giữa series bao gồm: The Fast and The Furious: Tokyo Drift , Fast & Furious, Fast Five và tạm kết thúc ở Fast & Furious 6.

Giống như nhân vật Han Lue (Sung Kang), đạo diễn Justin Lin cũng quay lại với phần phim mới nhất - F9 . Cả Justin Lin và Sung Kang đều đã sẵn sàng để đưa Han Lue quay trở lại với loạt phim sau cái chết của anh ta từ các phần kim trước.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 5

Sự trở lại của Han Lue, với gói snack đã thành thương hiệu, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong phần phim sắp tới.

Năm 2002, Sung Kang và Justin Lin từng cộng tác trong Better Luck Tomorrow . Trong bộ phim này, Sung Kang vào vai một tay anh chị tuổi thiếu niên. Từ góc nhìn của Sung Kang và Justin Lin, Better Luck Tomorrow cơ bản là phần phim giới thiệu về nguồn gốc của nhân vật Han trong Fast & Furious .

Tuy không được công nhận, hay liên quan, tới thương hiệu Fast & Furious , nhưng Better Luck Tomorrow vẫn thể là một tham khảo ngoài lề thú vị với người hâm mộ loạt phim, nhất là khi bí mật số phận của Han Lue sắp được lật mở trong phần phim tới đây.

Vai Luke Hobbs suýt nữa thuộc về một diễn viên khác thay vì Dwayne "The Rock" Johson

Luke Hobbs được giới thiệu lần đầu tiên trong Fast Five . Tương tự Dominic Toretto, vai diễn này ban đầu cũng được nhắm cho một cái tên khác Dwayne "The Rock" Johnson.

Cái tên ấy, không ai khác, chính là Tommy Lee Jones. Mật vụ K của Men In Black suýt nữa đã trở thành tay cảnh sát truy đuổi Dom và gia đình tốc độ của anh trong suốt cuộc đụng độ với băng đảng tội phạm Reyes thay vì Vua Bọ cạp.

Theo Vin Diesel, sau khi người hâm mộ tiến cử Dwayne Johnson cho một vai diễn của Fast & Furious , nhà sản xuất đã thay đổi ý định và chọn The Rock cho vai Luke Hobbs thay vì Tommy Lee Jones khi ấy đã ngoài 60.

Bí mật ít ai biết của Fast & Furious - Hình 6

The Rock và Jason Statham tạo thành một bộ đôi hành động ăn ý trên màn ảnh.

Trong Fast & Furious , Luke Hobbs cùng Dereck Shaw (Jason Statham) hợp thành một bộ đôi hành động ăn ý. Phần phim ngoại truyện Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019) lại càng được chứng minh nhận xét này là đúng đắn.

Sự tương hợp của The Rock và Statham trong ngoại hình và diễn xuất biến phần phim chung của họ trở thành một trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn. Ngày ấy, nếu Universal vẫn quyết định lựa chọn Tommy Lee Jones vào vai Luke Hobbs, thì rất có thể phần ngoại truyện về Hobbs và Shaw sẽ không có cơ hội thành hình.

Anh Phan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn
10:52:10 21/10/2021
Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?
10:54:07 21/10/2021
Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!
19:40:48 21/10/2021
Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!
10:45:40 21/10/2021
Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối
10:04:29 22/10/2021
Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!
11:07:09 22/10/2021
Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!
13:07:40 22/10/2021
Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!
10:41:11 21/10/2021
Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween
08:39:45 21/10/2021
Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'
17:03:53 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021

Tin mới nhất

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

07:22:40 19/10/2021
Sự nghiệp của Mark Strong được đánh dấu bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông Anh quốc là hình mẫu làm việc chăm chỉ và khiêm tốn.

Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!

22:27:20 18/10/2021
Thật không ngờ điều này lại có thể xảy ra ở hậu trường Harry Potter!

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!

10:47:47 18/10/2021
Robert Pattinson đã từng bước khẳng định tài năng qua 5 vai diễn độc đáo nhất sự nghiệp.

3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play

10:45:12 18/10/2021
Anh hùng nóng bỏng, người máy đầy tâm tư hay lão cớm già gân, những hình ảnh khó quên của ba tài tử Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington đã có mặt trên FPT Play.

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Galaxy cực đơn giản 

Đồ 2-tek

14:15:23 22/10/2021
Không cần các phần mềm bên thứ 3, Samsung hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang điện thoại Galaxy trực tiếp.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

Esport

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Chồng múa quyền trêu vợ khi đòi quà 

Hài hước

14:07:35 22/10/2021
Tuyệt chiêu đấm gió trong truyền thuyết đây rồi!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

Sao việt

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

Netizen

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

Sao châu á

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.