Vì sao tóc bạn ngày càng mỏng

Ngay cả khi bạn đang cố gắng giảm cân, quan tâm đến từng cm giảm được trên cơ thể mình, nhưng chắc bạn cũng không bao giờ muốn nghe thấy từ mỏng khi ai đó nói đến mái tóc của bạn. Nhưng nếu tóc bạn đã được rụng nhiều hơn bình thường, chưa quá muộn đâu, hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn.

Cách sống của chúng ta ảnh hưởng nhiều đến mái tóc hay cụ thể hơn từ những gì chúng ta ăn đến cách chúng ta tạo kiểu tóc đều ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của sợi tóc. Và tin tốt cho bạn là: Thật đơn giản, hãy điều chỉnh lại cách sống của bạn, tóc bạn sẽ dày hơn. Dưới đây là mười kẻ phá hoại làm cho tóc bạn mỏng đi, tốt hơn là bạn hãy vứt chúng ra khỏi cuộc sống hằng ngày của mình mãi mãi.

1. Tắm nước nóng bằng vòi hoa sen

Nước nóng làm sợi tóc của bạn mất nước (tương tự như da), dẫn đến khô tóc, làm tóc dễ gãy, do đó dễ bị rụng, Ryan Welter, MD, một bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tóc trụ sở ở Boston giải thích: “Bạn không chỉ đang làm sạch dầu bảo vệ tóc và để lượng dầu này trôi xuống cống mà nhiệt còn tác động mạnh tới các lỗ chân lông trên da đầu, ảnh hưởng đến việc sản xuất dầu từ các lỗ chân lông, làm hại chân tóc và dẫn đến việc tóc còn rụng thêm”.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Hãy giảm xuống một vài độ. Tắm vòi sen nước ấm chứ không phải nước nóng, và cố gắng gội đầu bằng nhiệt độ lạnh nhất có thể.

2. Sử dụng công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt

Những mức nhiệt rất nóng gần như thiêu đốt làm hỏng các protein cấu tạo nên tóc và lớp biểu bì bảo vệ tóc. Một khi các lớp biểu bì bị hư hỏng, sự cân bằng độ ẩm bị phá vỡ và mái tóc của bạn là dễ bị gẫy rụng.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Hạn chế sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt này, ngay cả máy sấy tóc- sử dụng 2-3 lần 1 tuần thôi, cố gắng dùng ở mức nhiệt thấp nhất có thể. Luôn luôn nhớ xịt một lớp dưỡng bảo vệ tóc trước khi sử dụng các công cụ này, lớp dưỡng này rất quan trọng cho tóc bạn bởi nó tạo ra một rào cản nhiệt để giảm ma sát.

3. Ăn kiêng cấp tốc

Bỏ đói cơ thể mình buộc cơ thể bạn phải phải tập trung năng lượng có thể ít ỏi của nó vào các chức năng thiết yếu như giúp trái tim và bộ não của bạn làm việc chứ không phải là tạo thành tóc. Trong thực tế, khi bạn bị chẩn đoán mắc chứng biếng ăn, một trong những triệu chứng nghiêm trọng đầu tiên là rụng tóc nghiêm trọng.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Ăn uống theo một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều protein nạc như cá, thịt gà, đậu lăng và đậu. Tóc chủ yếu được làm từ protein. Nếu bạn không cung cấp đủ protein cho cơ thể, tóc bạn sẽ bị gãy rụng hoặc không thể được tạo thành hay sẽ mọc chậm.

4. Chải đầu khi tóc ướt

Các sợi tóc của chúng ta là không bao giờ mong manh, dễ bị gãy hơn khi đang bão hòa với H2O hay nói một cách đơn giản là khi tóc đang ướt, bởi vì lúc tóc ướt lớp biểu bì bảo vệ bị nâng nhẹ lên. Chải tóc bằng lược tròn hay lược mái chèo hoặc chải tóc bằng bằng lược thẳng dưới vòi hoa sen, sau lau mạnh tóc bằng khăn khô, bạn đã tạo ra các cơn bão hoàn hảo để làm tóc gãy rụng .

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Giảm tối thiểu việc chải tóc sau khi gội đầu lúc mà tóc đang ướt. Sau đó, thấm khô tóc (không chà xát tóc đâu nhé) bằng khăn mềm sau khi tắm.

5. Buộc tóc quá chặt

Nếu một kiểu đuôi ngựa chặt hoặc bím tóc là kiểu tóc yêu thích, bạn thường xuyên làm hay có ý định làm, hãy cẩn thận: “Làm điệu với những kiểu tóc này làm các nang tóc bị căng thẳng quá mức, gây tổn thương và tạo ra những vết sẹo mà phá hủy cho nang tóc vĩnh viễn”, Doris Day, MD, một bác sĩ da liễu thành phố New York chuyên sức khỏe của tóc nói. Điều này có thể dẫn đến việc rụng tóc do da đầu bị kéo căng, làm suy yếu các nang lông và tóc không thể phát triển một cách vĩnh viễn.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Nới lỏng ra! Xõa tóc bất cứ khi nào có thể (đặc biệt là trong khi ngủ, tại sao ư? Lăn lộn trên gối tạo ra ma sát nhiều hơn, khiến tóc dễ gãy rụng nên trong khi ngủ càng cần phải xõa tóc). Khi bạn lại phải buộc tóc, nếu búi tóc hay đuôi tóc đang kéo căng da đầu, đó là bạn đang buộc tóc quá chặt, hãy nới lỏng ra đi.

6. Sử dụng các sản phẩm giữ kiểu tóc

Nếu keo xịt tóc hay gel tuyên bố rằng các sản phẩm này có thể làm tóc bạn giữ nếp cả ngày thì chúng lại đang thực sự làm cho mái tóc của bạn khó khăn hơn để giữ nếp mà không bị tuột hay bị gãy. Các sản phẩm này có hàm lượng cồn cao, lượng cồn này làm tóc bạn khô và dễ gãy. Một khi bạn chải mái tóc bằng lược bằng hay lược tròn hay lược mái chèo, phần còn lại của các sản phẩm giữ nếp tóc này làm tóc dể gãy và rụng.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Bỏ qua bất kỳ sản phẩm làm cho tóc cứng hoặc dính. Thay vào đó, lựa chọn giải pháp giữ nếp nhẹ nhàng hơn như các loại kem tạo kiểu tóc mà giữ độ ẩm của tóc còn nguyên vẹn và không tạo ra ma sát khi chải tóc.

7. Uống thuốc tránh thai

Nếu bạn là một trong số rất nhiều những người phụ nữ rất nhạy cảm với tóc mỏng hoặc rụng do sự thay đổi nội tiết tố, uống thuốc tránh thai không hợp lý có thể làm yếu tóc. Một viên thuốc có chứa nội tiết tố androgen có thể gây ra rụng tóc cho một người nhạy cảm với androgen không biết điều đó.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Chuyển sang thuốc tránh thai chỉ số thấp androgen như norgestimate (trong Ortho-Cyclen, Ortho Tri-Cyclen), norethindrone (trong Ovcon 35), desogestrel (trong Mircette), hoặc ethynodiol diacetate (trong Demulen, Zovia). Nếu bạn muốn biết liệu bạn có nhạy cảm androgen, một bác sĩ phục hồi tóc có thể thực hiện một cuộc thử nghiệm di truyền lấy một số tế bào trong gò má bằng tăm một cách nhanh chóng.

8. Gãi đầu

Da đầu Ngứa (có thể do chứng viêm da từ tiết bã nhờn) dẫn đến rụng tóc do tóc bị tổn thương khi bạn gãi da đầu. Một các lớp biểu bì trên da đầu bị tổn thương, các sợi tóc dễ bị gãy rụng.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Chữa ngứa với một loại dầu gội có chứa selen, kẽm pyrithione, hoặc dầu cây trà. Nếu các sản phẩm được bán và sử dụng trực tiếp không cần phải có đơn thuốc này không có hiệu quả, bác sĩ có thể kê toa thuốc có dầu gội đầu trị nấm hoặc bọt cortisone.

9. Phơi nắng lâu

Thậm chí nếu bạn đã (một cách khôn ngoan) ngừng việc phơi nắng làm sạm da, rất có thể là mái tóc của bạn vẫn tiếp xúc với tia cực tím,chính loại tia này ăn mòn độ chắc khỏe và độ đàn hồi của tóc. Tiếp xúc với tia cực tím kéo dài khiến các lớp của các lớp biểu bì suy yếu và bị phá vỡ, kết quả là tóc dễ gãy có thể dẫn đến rụng tóc.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Đội mũ, tốt nhất là loại có thể ngăn cản tia UV-bất cứ khi nào có thể (và không quên gài tóc đuôi ngựa của bạn bên dưới mũ). Bạn lại lo lắng về một mái tóc sau khi đội mũ lâu, đầy mồ hôi rồi dầu? Hãy thử sử dụng dầu xả lưu lại trên tóc cùng với mũ hay cái gì đó có thể che nắng.

10. Không gội đầu thường xuyên

Bây giờ dầu gội khô là một sản phẩm quan trọng tron hầu hết các kho vũ khí sắc đẹp của chúng ta, nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để có thêm vài ngày chẳng gội đầu. Thuận tiện không? Có chứ. Nhưng chẳng thế tốt cho mái tóc của bạn. Việc tích tụ các sản phẩm tạo kiểu tóc hoặc quá nhiều gàu trên da đầu đã được chứng minh là làm tắc nghẽn nang lông, và tình hình tệ hơn, có thể thật khó khăn để cho tóc phát triển.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Chẳng có gì sai khi một ngày không gội đầu, đương nhiên bạn cũng không nên ngày nào cũng gội đầu. Nhưng nếu bạn có một thói quen không gội đầu thường xuyên, dư lượng sản phẩm làm tóc, bụi bẩn và dầu có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da đầu. Bạn nên gội đầu hai ngày một lần, đặc biệt là nếu bạn đang đổ mồ hôi hoặc sử dụng rất nhiều sản phẩm làm tóc. Để ngăn chặn tình trạng tóc khô quá mức, chuyển sang một loại dầu gội không có sulfate.

11. Dùng một số thuốc nhất định

Một số loại thuốc (như thuốc statin, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống lo âu, thuốc chống tăng huyết áp) hoặc kích thích tố (như thuốc thay thế tuyến giáp) có thể gây ra rụng tóc. Những loại thuốc điệu trị này có thể làm gián đoạn hoặc cản trở chu kỳ phát triển tóc bình thường, làm tóc bước vào một giai đoạn nghỉ ngơi và rụng sớm.

Hãy cứu lấy những sợi tóc của bạn: Hãy hỏi bác sĩ về các loại thuốc thay thế mà không có tác động rụng tóc như thế.

Theo Kenhphunu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm biệt nối mi, 7 loại thực phẩm này sẽ giúp lông mi của bạn mọc dài tự nhiên
23:56:20 10/08/2020
5 cách để có vóc dáng thon thả, quyến rũ bằng yến mạch
23:53:21 11/08/2020
Giảm 3,2 kg trong 3 ngày nhờ chỉ ăn dưa hấu
11:26:35 11/08/2020
Chăm chỉ skincare mà vẫn lên mụn ầm ầm, mãi sau mới biết nguyên nhân là do tôi "u mê" tẩy trang sai cách
17:12:45 10/08/2020
Mốt trang điểm tự nhiên Hàn Quốc xưa rồi, giờ cứ phải sắc sảo và quyến rũ như các bông hồng Thái Lan này gái Việt mới chịu
22:54:29 11/08/2020
Bị bắt nạt vì thân hình quá khổ, cô gái quyết giảm 76 kg khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc
08:30:12 11/08/2020
Những thói quen là 'máy gia tốc' làm tăng lão hóa ở phụ nữ, thức khuya chẳng là gì, đọc để sửa càng sớm càng tốt
23:28:03 10/08/2020
Từng bị mụn ẩn sần mặt, cô bạn giờ có làn da láng mịn phát hờn nhờ quy trình skincare kết hợp thông minh đồ bình dân và đắt tiền
11:25:08 11/08/2020
Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus tiên phong áp dụng công nghệ Căng da Mediwire tại Việt Nam
22:53:20 10/08/2020
Mẹ bầu bổ sung những thực phẩm này, đứa trẻ sinh ra sẽ có lông mi dài
22:16:42 11/08/2020

Thông tin đang nóng

Khoe ảnh dọn về nhà mới, cô dâu Cao Bằng bị nhắc nhở về thái độ đối với ba mẹ chồng
14:34:58 12/08/2020
Ca dương tính nCoV ở Hà Nội: Tìm được 11 F1, 1 người có triệu chứng
12:02:17 12/08/2020
Phẫn nộ với nhóm học sinh lớp 12 thay ảnh Bác bằng giẻ lau, còn cợt nhả thiếu tôn trọng
10:49:50 12/08/2020
SỐC: Đang mang thai, cô gái phát hiện người yêu “lếu lều” cùng bạn thân, cũng có thai được 3 tháng
12:11:59 12/08/2020
Thủy Tiên mặc đồ bộ đi chợ, Công Vinh tấm tắc khen vợ “thơm” đáp trả phát ngôn ngông cuồng của Tuyền Mập
14:23:25 12/08/2020
Lụi tim trước khoảnh khắc Subeo lần đầu bế con gái mới chào đời của Cường Đô La
10:35:12 12/08/2020
Đậu Kiêu 'gắn như sam' với con gái trùm sòng bài
11:10:21 12/08/2020
Vương Tư Thông gây sự với 'mỹ nữ hot nhất Trung Quốc'
13:03:31 12/08/2020
Bóng hồng nào khiến "Hoàng tử Ếch" Minh Đạo cả đời nuối tiếc?
13:21:51 12/08/2020
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao
12:02:08 12/08/2020

Tin mới nhất

Mẹo 5 phút mỗi ngày làm trắng mịn vùng da thâm xì dưới nách để tự tin diện bikini khoe dáng mùa hè

16:13:01 12/08/2020
Nếu vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm, đừng lo lắng hãy áp dụng những phương pháp dưới đây. Chỉ 5 phút mỗi ngày là da này sẽ trắng sáng trở lại thấy rõ.

Bí quyết đánh bay bụng mỡ của chuyên gia thể hình

16:10:22 12/08/2020
Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm béo bụng hiệu quả.

6 thói quen khiến bạn tập hùng hục cũng không thể giảm cân

15:26:10 12/08/2020
Để giảm cân, chúng ta phải ăn kiêng, tập thể dục, đếm calo...Nhưng bạn có biết rằng, nhiều thói quen tưởng như vô hại hằng ngày đang ngăn cản nỗ lực giảm cân của bạn.

Tạm biệt da thủy tinh, da mochi, make up da cá heo căng bóng mới là cơn sốt năm 2020

15:25:13 12/08/2020
Da cá heo là kiểu trang điểm có lớp nền căng bóng như vừa bơi xong.​ Cũng như thời trang thì xu hướng trang điểm, làm đẹp cũng ngày càng tân tiến và không ngừng thay đổi theo thời gian.

Cách dưỡng da, giữ dáng của phụ nữ Pháp nhẹ nhàng mà hiệu quả không ngờ

10:57:54 12/08/2020
Nhờ có thời gian sống ở Paris nên Alice học lỏm được khá nhiều tips dưỡng da, giữ dáng của phụ nữ Pháp.

4 động tác đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp các cô gái “tạm biệt” mỡ bắp tay

10:56:54 12/08/2020
Bắp tay đô lực lưỡng luôn là vấn đề đau đầu cần giải quyết của các cô gái. Đừng lo, những động tác đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tạm biệt mỡ bắp tay!

Đeo khẩu trang kín mặt, chị em nên makeup kiểu gì để vẫn xinh lung linh?

23:47:01 11/08/2020
Dù phải đeo khẩu trang kín mít, nhưng chẳng ai muốn mình nhợt nhạt, mệt mỏi hay thiếu sức sống nguyên cả ngày. Tuy vậy, hội chị em cũng cần xem xét nên trang điểm thế nào cho phù hợp và cần thiết.

Bí quyết dưỡng da trắng mịn chuẩn spa tại nhà

23:20:26 11/08/2020
Cùng tìm hiểu những bước chăm sóc, dưỡng da chuẩn quy trình. Cùng tìm hiểu dưới đây.

5 loại trái cây nên ăn vào buổi sáng

22:53:28 11/08/2020
Dưa hấu, đu đủ, chuối, cam, chanh hay các loại trái cây khô đều rất giàu dinh dưỡng, bạn nên dùng vào buổi sáng để có sức khỏe tốt.

Bí mật đằng sau lớp trang điểm của thần tượng Hàn Quốc

22:52:28 11/08/2020
Dàn sao nữ xứ kim chi thường sử dụng nhiều kỹ thuật trang điểm để có vẻ ngoài tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp.

10 tuyệt chiêu để ăn uống thoải mái cũng không lo béo

22:51:50 11/08/2020
Để giảm cân hiệu quả thì bạn đừng bao giờ bỏ qua 10 bí kíp vàng dưới đây.

4 công thức sử dụng yến mạch giúp bạn có một cơ thể khỏe bên trong đẹp bên ngoài

22:50:55 11/08/2020
Yến mạch là một người bạn không quá xa lạ với các cô gái, không chỉ có thể dùng như một loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, yến mạch còn có thể biến hóa theo nhiều cách để F5 lại vẻ ngoài của bạn nữa đó!

Hành trình giảm cân, đưa vòng eo 93cm về 63cm của bà mẹ hai con Hà Nội

22:50:26 11/08/2020
Chị Trần Thị Trang - trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ về hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng của mình trong gần 2 năm, đánh bay 30 cm mỡ thừa ở bụng.

Điểm danh 3 thói quen khiến da mặt xuất hiện vết thâm và sẹo mụn

22:49:19 11/08/2020
Một vài thói quen tưởng bình thường nhưng lại vô tình khiến da mặt bạn gồ ghề, xuất hiện các vết sẹo và vết thâm.

3 cách nhảy dây giúp tăng chiều cao hiệu quả

22:48:37 11/08/2020
Nhảy dây là một hình thức tập luyện đơn giản, dễ dàng thực hiện, không tốn chi phí nhiều. Dưới đây là 3 cách nhảy dây giúp tăng chiều cao hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Nữ Youtuber Đài Loan chia sẻ bí quyết giảm 10kg chỉ trong 1 năm

22:47:29 11/08/2020
Thêm một kinh nghiệm thực tế từ gái xinh xứ Đài mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên con đường chinh phục một body săn chắc, cân đối.

Đạp xe làm to bắp chân - đúng hay sai?

22:15:48 11/08/2020
Rất nhiều người, đặc biệt là nữ giới lo ngại đạp xe làm to bắp chân nên vẫn phân vân không muốn tập. Điều này là đúng hay sai và tại sao?

Bỏ túi 5 cách trị dị ứng mề đay do thay đổi thời tiết

22:13:36 11/08/2020
Cách chữa dị ứng nổi mề đay tại nhà chỉ được áp dụng khi bệnh có mức độ nhẹ, chưa phát sinh bội nhiễm và không đi kèm với các triệu chứng nghiêm trọng.

Tự tẩy lông tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

15:39:35 11/08/2020
Đường, nước và nước chanh là những nguyên liệu an toàn cho làn da khi bạn tự tẩy lông tại nhà.

Cùng hoạ mặt cho nữ sinh dự lễ tốt nghiệp, liệu YouTuber tuổi teen hay chuyên gia trang điểm 10 năm kinh nghiệm sẽ thắng thế?

15:34:48 11/08/2020
Đây là trận đấu nảy lửa, thể hiện rõ 2 phong cách makeup khác hẳn nhau. Nhờ có YouTube, Instagram... hay các kênh thông tin đa dạng khác mà giờ, các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với makeup hơn và có thể tự mày mò, học hỏi tại nhà.

Loạt tips makeup siêu đơn giản mà xịn sò của Linh Trương TheMakeaholics, note ngay để học tập nhé các nàng xinh

15:16:48 11/08/2020
Vừa unbox hộp quà với 9 sản phẩm make up xịn sò từ Guardian, Linh Trương The Makeaholics vừa tiết lộ loạt bí kíp make up dắt túi siêu xịn sò.

Rộ mốt trang điểm da cá heo căng bóng

11:25:48 11/08/2020
Xu hướng trang điểm mới do một thương hiệu mỹ phẩm của Anh khơi mào chú trọng vào lớp nền ẩm mượt cùng highlight nhằm tạo hiệu ứng da căng mọng, gợi cảm.

Dưỡng da đẹp nhờ tắm ít và uống men tiêu hóa

11:24:00 11/08/2020
Có nhiều cách dưỡng da lạ lùng mà hiệu quả không ngờ. Cùng tìm hiểu bí quyết dưới đây.

Tuyệt chiêu cắt, dưỡng giúp tóc mượt, dày đẹp như quảng cáo

11:23:08 11/08/2020
Những bí quyết này giúp bạn dưỡng tóc hiệu quả. Cùng tìm hiểu dưới đây.

6 bài tập gym dễ thực hiện tại nhà trong mùa dịch

08:48:50 11/08/2020
Không đến phòng gym, bạn vẫn có thể tận dụng đồ dùng trong nhà để luyện tập thể lực, giúp duy trì thân hình săn chắc.

Mách bạn tuyệt chiêu khử thâm, làm hồng đôi môi tự nhiên từ củ dền chị em mê tít

22:50:43 10/08/2020
Chỉ với công thức làm hồng môi bằng củ dền này, dù môi bạn có thâm, có sạm đến đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ vài tuần là môi lại hồng hào trở lại.

Nước ép ABC - Bí quyết giữ dáng của loạt sao từ Mỹ đến Hàn

22:46:18 10/08/2020
Cách giảm cân hiệu quả nhất là dùng nước ép trái cây mỗi ngày, giúp bạn giảm cân và có một làn da trắng mịn màng.

Fashionista 56 tuổi chia sẻ bước dưỡng da, chăm tóc mỗi ngày: "Sáng uống 2 cốc nước ấm, tóc bạc từ tuổi 20 nhưng chẳng buồn nhuộm"

16:09:43 10/08/2020
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn bà chính là mái tóc bob bạc phơ và làn da căng mịn săn chắc ở tuổi 56.

Người phụ nữ U90 trông trẻ hơn 25 tuổi nhờ skincare kỳ công: Dùng đến 3 loại sữa rửa mặt và 4 loại kem dưỡng khác biệt

16:07:53 10/08/2020
Chu trình skincare kỹ lưỡng đã giúp người phụ nữ này trông trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

5 món skincare vừa tiền mà có siêu năng lực làm đẹp da đỉnh hết biết, chẳng trách được các BTV thích mê

12:09:55 10/08/2020
Không phải ngẫu nhiên mà các BTV làm đẹp lại khen ngợi 5 sản phẩm sau đây giữa rừng đồ skincare bạt ngàn món.

5 kem dưỡng hi-end đáng tiền, ai muốn “hack” da mịn mượt, ngậm nước tức thì nên thử

12:08:52 10/08/2020
Dưới đây là những loại kem dưỡng đắt nhưng đáng đầu tư. Cùng tìm hiểu dưới đây.

Không lo rụng tóc nhờ ăn những thực phẩm này hàng ngày

11:55:47 10/08/2020
Ăn gì để có một mái tóc dày, khỏe, óng mượt là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chăm sóc da khoẻ mạnh, tránh nổi mụn khi đeo khẩu trang cả ngày

11:54:55 10/08/2020
Khẩu trang mang tính kháng khuẩn và lọc bụi khí cao, vì vậy bạn cần phải lưu ý trong quá trình chăm sóc da mỗi ngày để tránh gây bí bách và nổi mụn cho làn da.

4 mẹo trang điểm cực hot giúp bạn trẻ ra chục tuổi

11:53:45 10/08/2020
Chỉ cần chú ý vài mẹo trang điểm đơn giản, bạn có thể khắc phục những lỗi cơ bản, giúp khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Phụ nữ Nhật Bản làm mặt nhỏ bằng dây chun, nằm để giảm cân

11:52:49 10/08/2020
Để giữ gìn nhan sắc, phái đẹp xứ mặt trời mọc đã áp dụng nhiều phương pháp kỳ lạ.

Có thể bạn quan tâm

Công ty cung cấp phụ tùng xe máy chia cổ tức 35%

Kinh tế

16:37:47 12/08/2020
Phụ tùng máy số 1 sẽ chi gần 25 tỷ đồng để trả cổ tức năm 2019.

Kanye West nịnh mẹ vợ để làm lành

Sao âu - mỹ

16:36:48 12/08/2020
Rapper Kanye West khen ngợi bà Kris Jenner trên Twitter sau vài tuần bêu xấu mẹ vợ trước dư luận, gọi bà là Kris Jong Un.

Bác sĩ mua sách tặng bệnh nhân COVID-19 giải tỏa tâm lý

Đời sống

16:35:49 12/08/2020
Ngoài tập trung điều trị COVID-19, các y bác sĩ ở Quảng Ngãi còn đặt mua sách cho bệnh nhân đọc để xua tan tâm lý căng thẳng.

Dương Mịch vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đứng đầu BXH diễn viên quyền lực, Đường Yên xếp cuối

Sao châu á

16:33:29 12/08/2020
Mặc dù không có phim lên sóng trong năm 2020, nhưng Dương Mịch vẫn vượt qua đối thủ đáng gờm như Triệu Lệ Dĩnh để đứng đầu BXH diễn viên quyền lực năm 2020.

Lời bài hát (Lyrics) 'Thích Thì Chơi' - Bích Phương ft Phúc Du, ViruSs

Trắc nghiệm

16:32:45 12/08/2020
Sự kết hợp giữa ba cái tên đình đám Bích Phương, Phúc Du và ViruSs đã mang đến một sản phẩm âm nhạc mãn nhãn với tên gọi Thích Thì Chơi.

Jared Leto xác nhận tham gia ‘Tron 3’

Hậu trường phim

16:31:15 12/08/2020
Khi đăng tải thông tin mình sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của loạt Tron, nam diễn viên 48 tuổi vô tình tiết lộ tựa đề dự án.

HLV Lampard đi nghỉ mát cùng vợ con

Sao thể thao

16:25:15 12/08/2020
HLV Chelsea - Frank Lampard - cùng bà xã Christine và ba cô con gái tới Antibes thuộc miền nam nước Pháp xả hơi sau khi bị loại khỏi Champions League.

5 công thức muối rau quả chua giòn đơn giản, ngon chẳng kém ngoài hàng, ăn với cơm thật thích

Ẩm thực

16:25:01 12/08/2020
Những món rau củ muối dưới đây vừa ngon lại dễ làm, chị em mau thử để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, trôi cơm nhé!

Phần đầu ‘Harry Potter’ có thể đạt doanh thu 1 tỷ USD nhờ Trung Quốc

Phim âu - mỹ

16:24:13 12/08/2020
Một số bom tấn Hollywood hiện đứng trước cơ hội nâng cao thành tích doanh thu nhờ quá trình tái phát hành tại quốc gia tỷ dân Đông Á.

Đây là những vụ gian lận thi cử nổi tiếng nhất trong lịch sử, dù với mục đích gì thì cái kết của nhân vật chính đều “đi vào lòng đất”

Học hành

16:22:44 12/08/2020
Đây đều là những vụ án gian lận thi cử nổi tiếng dưới thời phong kiến. Cái kết của những nhân vật chính đều không tốt đẹp.

Cô gái trẻ khỏi Covid-19 vượt nỗi sợ hãi 20 năm để hiến huyết tương

Sức khỏe

16:19:14 12/08/2020
Yến chia sẻ, niềm mong mỏi được giúp đỡ người khác, được góp sức cùng các bác sĩ cứu người lớn hơn rất nhiều so với những nỗi sợ hãi.

Triệu Vy bỗng trẻ ra cả chục tuổi nhờ bộ váy chấm bi xanh điệu đà

Phong cách sao

16:12:10 12/08/2020
Triệu Vy nhìn trẻ hơn 10 tuổi khi diện bộ váy xanh bát ngát chấm bi trong bộ ảnh thời trang mới nhất update trên mạng xã hội.

Phát hiện kiện giày Nike Dior fake trị giá 4 triệu USD tại Mỹ

Thời trang

16:09:43 12/08/2020
Kiện hàng này chứa tới 1.800 đôi giày Dior x Air Jordan 1 giả. Mới đây, tờ Hype Beast đăng tải thông tin về một kiện hàng giày thể thao giả bị Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) thu giữ tại khu vực cảng Dallas/Fort Worth, thuộc tiểu ba...

Nữ Tổng Giám đốc Công ty Thiên Ân Phát bị bắt

Vụ án

16:03:56 12/08/2020
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc - Tổng Giám đốc Công ty Thiên Ân Phát.

Cuộc sống hiện tại của cô gái ăn xin trở thành người mẫu

Netizen

16:02:58 12/08/2020
Rita Gaviola, một cô bé ăn xin ở thị trấn Lucban của Philippines đã không thể ngờ rằng mình sẽ nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh được chụp vô tình.