Vì dân, tận tâm trong công việc

“Bao anh em đã hy sinh vì độc lập dân tộc, mình sống sót là may mắn lớn nên tôi luôn canh cánh còn nợ đồng đội mình, phải tận tâm làm những điều tốt nhất cho người dân” là tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch MTTQ kiêm Trưởng ban Thanh tra Nhân dân phường Lê Đại Hành ( quận Hai Bà Trưng ).

Vì dân, tận tâm trong công việc - Hình 1
Ông Nguyễn Thanh Bình (thứ ba từ trái sang) được nhận Bằng khen của TP vì thành tích trong công tác thanh tra Nhân dân.

Sinh năm 1950 ở Thái Bình, năm 1969 nhập ngũ chiến trường Tây Nguyên, đến 1974 bị thương, ông ra Bắc và thi đỗ ĐH Sư phạm Hà Nội, ra trường làm giảng viên Lịch sử (trường VHNT Quân đội), rồi nghỉ hưu. Năm 2008 ông được bầu là Chủ tịch MTTQ phường Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng), tháng 4/2019 hết tuổi theo quy định, lại được tín nhiệm làm Phó Chủ tịch MTTQ kiêm Trưởng ban Thanh tra Nhân dân phường.

Nhớ lại năm 2013 vừa tái cử Chủ tịch MTTQ, ông phát hiện ung thư đại tràng (do nhiễm chất độc da cam), song với bản lĩnh người lính, đã 6 lần truyền hóa chất và 25 lần xạ trị, ông không gục ngã, luôn xác định muốn chiến thắng bệnh tật phải có nghị lực. Trên giường bệnh, ông vẫn bao quát công việc; mỗi lần truyền hóa chất xong rất mệt, ông vẫn tham gia các hoạt động ở địa phương… Ông luôn tâm niệm học Bác đức tính tận tụy với công việc, không ngừng học, đọc mở mang kiến thức để vận động bà con nhận thức cho đúng.

Ngoài công tác mặt trận, ông Nguyễn Thanh Bình con là Trưởng ban KT – XH HĐND phường, Trưởng ban KT – XH Uỷ ban MTTQ quận… Ông lúc nào cũng khắc ghi lời Bác dạy, về tinh thần làm việc vì dân, “nghe được dân nói, nói cho dân nghe”. Mỗi buổi tiếp xúc cử tri, người ta thấy cử tri Nguyễn Thanh Bình luôn có ý kiến đầy tâm huyết phản ánh kịp thời bức xúc của người dân từ cơ sở. Ông bộc bạch, khi người dân đói khổ, bí bách trong cuộc sống… là lúc cần cán bộ mặt trận nhất. Nên cán bộ phải kịp thời chia sẻ, giúp đỡ họ, mới tạo được đồng thuận.

Video đang HOT

Đặc biệt, năm 2009, Đảng ủy phường phát động “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh , ông quyết định MTTQ đăng ký chương trình giúp đỡ học sinh tại phường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chọn lọc năm đó có 3 trường hợp, ông vận động hỗ trợ ngay từ cán bộ MTTQ, tiếp đến là các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Khi còn là Chủ tịch MTTQ, tại phường vẫn còn 38 hộ nghèo, ông đã cùng cán bộ vận động, được một số hộ đồng ý nhận 10 – 20 triệu đồng để sắm phương tiện sản xuất (máy ép mía, xe máy làm xe ôm, mở hàng nước…). Từ đó, họ có thu nhập ổn định, xin ra khỏi diện nghèo. Chính giải pháp này giúp đến tháng 12/2018 phường không còn hộ nghèo, cận nghèo; hiện chưa hộ nào tái nghèo.

Tận tâm với người bệnh

Những y, bác sĩ - chiến sĩ áo trắng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, dù đối mặt với không ít khó khăn nhưng họ vẫn không lùi bước, luôn tận tâm với người bệnh.

Với họ, mỗi lần cứu chữa thành công một ca bệnh là một lần khích lệ để tiếp tục làm tròn bổn phận của một lương y.

Tận tâm với người bệnh - Hình 1

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Hiền, Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Chợ Rẫy) là bác sĩ tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19.

Gắn bó với Trung tâm Y tế quận 1 đã 24 năm, trong đó có 13 năm giữ vai trò là người đứng đầu đơn vị, bác sĩ Lê Văn Thể, Giám đốc Trung tâm, luôn "ôm việc", lăn xả với nghề, làm việc bằng một trái tim nhân ái. Trước thực trạng thiếu bác sĩ làm việc tại trạm y tế, bác sĩ Lê Văn Thể trăn trở làm sao để những y sĩ đang công tác tại trạm có thể trở thành các bác sĩ cơ hữu, nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và uy tín của y tế tuyến cơ sở.

Năm 2011, bác sĩ Thể xây dựng đề án: "Nâng cao nguồn nhân lực đào tạo bác sĩ từ nguồn y sĩ hiện có tại đơn vị", từng bước giải quyết nguồn nhân sự thiếu hụt cho các trạm y tế 10 phường trên địa bàn. Đề án đã về đích trước trước 2 năm, 10 bác sĩ tốt nghiệp đã về công tác tại 10 trạm y tế trên địa bàn. Với thành tích này, bác sĩ Lê Văn Thể và tập thể Trung tâm Y tế quận 1 được Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen, tuyên dương điển hình "Thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Còn với bác sĩ Kim Phúc Thành, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, kiêm Bí thư Chi bộ Khối hồi sức (Bệnh viện quận Thủ Đức), vừa mới 35 tuổi đời và 10 năm tuổi nghề, nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong chuyên môn cũng như trong phong trào thanh niên.

Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, bác sĩ Thành là người luôn tiên phong trong hoạt động đưa bác sĩ tình nguyện đi khám chữa bệnh từ thiện ở vùng sâu vùng xa và chăm sóc cho trẻ em mồ côi, khuyết tật. Mỗi ngày, Bệnh viện quận Thủ Đức tiếp nhận 6.000 đến 7.000 bệnh nhân đến khám và điều trị, áp lực rất lớn, bác sĩ Thành sâu sát, kiểm soát hồ sơ bệnh án, liên tục cập nhật phác đồ điều trị nội, ngoại trú, giúp công tác khám chữa bệnh được nâng lên đáng kể. Cùng với công việc chuyên môn hằng ngày, bác sĩ Kim Phúc Thành còn dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, tìm tòi phương pháp điều trị mới.

Nhiều năm qua, bác sĩ Kim Phúc Thành là điển hình tiêu biểu trong phong trào "Lao động giỏi - lao động sáng tạo", "Dân vận khéo" của bệnh viện. Anh vinh dự được nhận Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch của thành phố Hồ Chí Minh...

Tại Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Chợ Rẫy), các y bác sĩ và nhân viên y tế đều ý thức rất cao trong việc triển khai các chương trình năm; tích cực công tác chỉ đạo tuyến và bệnh viện vệ tinh. Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Thị Xuân, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu cho biết, mỗi ngày, từ hoạt động nâng cao chuyên môn, tập trung cứu chữa người bệnh, đến thái độ giao tiếp với thân nhân, ứng xử với đồng nghiệp, đều được quán triệt thực hiện một cách hiệu quả. Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Hiền, Khoa Hồi sức cấp cứu bộc bạch: "Vượt qua áp lực, bằng mọi cách, các y bác sĩ đã nỗ lực kêu gọi để nhiều tấm lòng chung tay cứu chữa người bệnh, nhất là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn".

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, hiện nay, các nhân viên y tế của Khoa Hồi sức cấp cứu nói riêng và tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Chợ Rẫy đều rất hăng hái học tập, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề, cập nhật các kỹ thuật cao, hiện đại nhất nhằm cứu chữa một cách kịp thời và hiệu quả đối với mỗi người bệnh, mỗi ca bệnh.

Không chỉ những "chiến sĩ áo trắng" đương nhiệm hết lòng vì bệnh nhân, các y, bác sĩ Phòng khám từ thiện Hội Cựu chiến binh phường 3, quận Gò Vấp cũng luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, khám chữa bệnh miễn phí cho người bệnh. Nổi bật trong số đó là Đại tá, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Đồng, 69 tuổi.

Từng công tác tại Bệnh viện Quân y 175, sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Nguyễn Xuân Đồng làm Trưởng phòng khám từ thiện Hội Cựu chiến binh phường 3. Ông đã vận động các y, bác sĩ, điều dưỡng, lương y cùng tham gia khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân. Đi vào hoạt động chính thức theo giấy phép của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh từ cuối năm 2014 đến nay, phòng khám đã tổ chức khám bệnh cho hơn 22.000 lượt người bệnh; cấp thuốc 4.369 lượt người.

"Chúng tôi là "đội quân hai không" (không lương, không trợ cấp) nhưng anh em rất tích cực, làm việc bằng tình cảm, cái tâm của mình, giúp người bệnh nghèo vượt qua khó khăn", bác sĩ Nguyễn Xuân Đồng chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ Tiktoker nhảy lầu tự tử, hành động gây bàng hoàng ở TPHCMNữ Tiktoker nhảy lầu tự tử, hành động gây bàng hoàng ở TPHCM
15:27:55 03/09/2025
18 ngôi mộ liệt sỹ đột ngột bị đục phá nham nhở, thân nhân bàng hoàng18 ngôi mộ liệt sỹ đột ngột bị đục phá nham nhở, thân nhân bàng hoàng
11:18:11 03/09/2025
Khối Quân nhân Trung Quốc hát vang "Như có Bác trong ngày đại thắng"Khối Quân nhân Trung Quốc hát vang "Như có Bác trong ngày đại thắng"
12:26:49 02/09/2025
2 mẹ con tử vong sau va chạm với xe tải ở TPHCM, lộ tình tiết thương tâm2 mẹ con tử vong sau va chạm với xe tải ở TPHCM, lộ tình tiết thương tâm
15:35:13 03/09/2025
Vụ 2 thiếu nữ 16 tuổi tử vong để lại lời nhắn 'xin đừng vứt quần áo': Hé lộ nguyên nhânVụ 2 thiếu nữ 16 tuổi tử vong để lại lời nhắn 'xin đừng vứt quần áo': Hé lộ nguyên nhân
16:49:12 03/09/2025
Bị ghép ảnh với nội dung bịa đặt, Phó trưởng đoàn ĐBQH Lâm Đồng nói gì?Bị ghép ảnh với nội dung bịa đặt, Phó trưởng đoàn ĐBQH Lâm Đồng nói gì?
16:49:16 03/09/2025
9 ô tô tông liên hoàn trong 2 vụ tai nạn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây9 ô tô tông liên hoàn trong 2 vụ tai nạn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
08:18:02 03/09/2025
Va chạm xe máy và container, người phụ nữ tử vong, thân nhân ngã quỵ tại hiện trườngVa chạm xe máy và container, người phụ nữ tử vong, thân nhân ngã quỵ tại hiện trường
12:45:41 03/09/2025

Tin đang nóng

Hành động xấu xí nơi công cộng khiến doanh nhân nhận bài học nhớ đờiHành động xấu xí nơi công cộng khiến doanh nhân nhận bài học nhớ đời
06:00:57 04/09/2025
Hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ sinh năm 1978, quê Đồng Nai với chồng là sếp lớnHôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ sinh năm 1978, quê Đồng Nai với chồng là sếp lớn
08:13:21 04/09/2025
Chưa thấy mỹ nhân Việt nào lão hoá ngược đỉnh cỡ này: Mẹ một con mà như gái 18, nghe tuổi thật không ai tinChưa thấy mỹ nhân Việt nào lão hoá ngược đỉnh cỡ này: Mẹ một con mà như gái 18, nghe tuổi thật không ai tin
07:19:04 04/09/2025
Sao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầuSao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầu
06:43:20 04/09/2025
Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!
06:38:09 04/09/2025
Nữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảoNữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảo
06:30:10 04/09/2025
1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thất thế, ngồi lầm lũi bán trái cây lề đường mưu sinh?1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thất thế, ngồi lầm lũi bán trái cây lề đường mưu sinh?
09:12:20 04/09/2025
Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ ở Phú Thọ bị đục phá: Nhà thầu nói gì?Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ ở Phú Thọ bị đục phá: Nhà thầu nói gì?
08:32:59 04/09/2025

Tin mới nhất

Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

Hồ sơ ê-kíp đứng sau thước phim mãn nhãn ở Lễ diễu binh, diễu hành 2/9

10:11:12 04/09/2025
Hàng trăm nhân sự VTV đã miệt mài nhiều tháng, từ gắn máy quay trên chiến đấu cơ, trực thăng đến thử nghiệm cú lia 180 độ tại Quảng trường Ba Đình.
Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

Cần cẩu bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người đàn ông ở TPHCM

19:01:06 03/09/2025
Vào thời điểm trên, một cần cẩu bên trong công trường thi công dự án bất ngờ đổ sập xuống gây ra tiếng động lớn. Các công nhân đang làm việc tại đây chạy đến kiểm tra thì phát hiện có 2 người bị cần cẩu sập đè lên.
Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng

Vụ 18 ngôi mộ liệt sĩ bị đục phá: Quản trang tiết lộ cuộc gọi của cai xây dựng

15:44:13 03/09/2025
18 ngôi mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Đồng Xuân, xã Thanh Ba bị đục phá khiến thân nhân các liệt sĩ bức xúc. Trong đó, có 3 phần mộ đã bị đập phá bia ghi danh, gạch, mảnh xi măng vương vãi, che đậy sơ sài.
Cát tràn xuống cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trong đêm

Cát tràn xuống cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết trong đêm

15:40:57 03/09/2025
Đơn vị quản lý tuyến đã huy động lực lượng trong đêm ngăn dòng nước, thu dọn đất cát. Đến khoảng 1h15 ngày 3/9, giao thông qua đoạn tuyến cao tốc trên đã được khôi phục, thông thoáng trở lại.
Phi công lái chuyên cơ phục vụ Bác Hồ không nhận món quà quý giá vì lý do xúc động

Phi công lái chuyên cơ phục vụ Bác Hồ không nhận món quà quý giá vì lý do xúc động

11:08:39 03/09/2025
Một lần sang Trung Quốc, Bác gọi thư ký Vũ Kỳ vào dặn: Mai đưa Đông đi đóng một bộ quần áo vừa người. Tôi bất ngờ và xúc động lắm. Nhưng nhìn bộ quần áo đã sờn cũ của Bác, tôi không thể nhận món quà dù nó vô cùng quý giá, ông Đông kể.
Danh tính 2 nạn nhân sinh năm 2004 mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

Danh tính 2 nạn nhân sinh năm 2004 mất tích ở hồ Tuyệt tình cốc

10:30:16 03/09/2025
Theo ông Truyền, dù cơ quan chức năng đã tìm kiếm xuyên đêm nhưng do hồ sâu khoảng 30 mét, nước rất đục nên vẫn chưa tìm thấy 2 nạn nhân còn lại.
'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh

'Dị nhân' Nguyễn Văn Long hoàn thành chạy bộ xuyên Việt mừng Quốc khánh

08:24:06 03/09/2025
Xuất phát từ nghĩa trang Liệt sỹ TPHCM vào sáng 14/8, sau 20 ngày chạy bộ liên tục, cựu VĐV điền kinh quốc gia Nguyễn Văn Long đã hoàn tất thử thách chạy bộ hơn 1.600km và có mặt tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) lúc vào sáng 2/9.
Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

17:25:43 02/09/2025
Riêng địa điểm tại phường Vũng Tàu, du khách có thể kết hợp ngắm pháo hoa với tháp Tam Thắng - công trình kiến trúc độc đáo vừa được đưa vào vận hành.
Khoảnh khắc các khối diễu binh, diễu hành "tỏa sáng" trong sự hân hoan của người dân

Khoảnh khắc các khối diễu binh, diễu hành "tỏa sáng" trong sự hân hoan của người dân

11:56:30 02/09/2025
Sau khi diễu binh qua Quảng trường Ba Đình, các đội hình diễu binh, diễu hành lần lượt tỏa ra khắp tuyến phố trong sự chào đón hân hoan của người dân.
Hình ảnh về sức mạnh lực lượng vũ trang trên biển của Việt Nam

Hình ảnh về sức mạnh lực lượng vũ trang trên biển của Việt Nam

11:23:50 02/09/2025
Từ những chiếc ca nô ban đầu, nay lực lượng vũ trang biển Việt Nam đã có nhiều tàu, máy bay hiện đại, đủ khả năng tác chiến, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Cô giáo khóc khi nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh: "Đây là tờ tiền lịch sử"

Cô giáo khóc khi nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh: "Đây là tờ tiền lịch sử"

11:20:03 02/09/2025
Nhận 100.000 đồng quà Quốc khánh, cô giáo Nguyễn Khánh Chi giữ lại tờ tiền này làm kỷ niệm - ghi dấu mốc mới của lịch sử đất nước.
Các nước gửi điện, thư mừng Quốc khánh Việt Nam

Các nước gửi điện, thư mừng Quốc khánh Việt Nam

11:12:14 02/09/2025
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam, lãnh đạo các nước: Lào, Trung Quốc, Campuchia, Cuba, Nga, Triều Tiên, Ấn Độ, Mông Cổ đã có điện và thư mừng gửi lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Đồng biển xanh và những trải nghiệm thú vị dành cho du khách

Lâm Đồng biển xanh và những trải nghiệm thú vị dành cho du khách

Du lịch

10:36:39 04/09/2025
Lâm Đồng biển xanh với những địa điểm nổi tiếng như Mũi Né, Tiến Thành, Kê Gà - Tân Thành, Đồi Dương - Phan Thiết, Dốc Hoàng hôn, bãi Đá Ông Địa...
Hàng chục nghìn người thuộc Khối Yêu Nước đồng ca vang vọng khắp Hồ Gươm, Phương Mỹ Chi giương cao quốc kỳ đẹp mãn nhãn

Hàng chục nghìn người thuộc Khối Yêu Nước đồng ca vang vọng khắp Hồ Gươm, Phương Mỹ Chi giương cao quốc kỳ đẹp mãn nhãn

Nhạc việt

10:33:32 04/09/2025
Giữa niềm hân hoan dịp Đại lễ A80 vẫn còn âm ỉ mạnh mẽ, đêm nhạc nằm giữa Thủ đô đã thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ đến vây kín khu vực Hồ Gươm và các tuyến đường xung quanh.
Cải tạo nhà 'ngập tràn yêu thương' dành tặng hai con gái

Cải tạo nhà 'ngập tràn yêu thương' dành tặng hai con gái

Sáng tạo

10:25:57 04/09/2025
Từ căn nhà cũ, vợ chồng 8X cải tạo một tổ ấm bình yên theo phong cách Scadinavian, giúp nuôi dưỡng tuổi thơ, kết nối ba thế hệ, và lưu giữ hạnh phúc.
Tổng thống Vladimir Putin lên tiếng về đảm bảo an ninh cho Ukraine

Tổng thống Vladimir Putin lên tiếng về đảm bảo an ninh cho Ukraine

Thế giới

10:21:42 04/09/2025
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các cường quốc thế giới có thể đạt đồng thuận về việc cung cấp bảo đảm an ninh cho Ukraine.
Con dâu tỉnh dậy sau nửa năm sống thực vật, nói câu khiến mẹ chồng bật khóc

Con dâu tỉnh dậy sau nửa năm sống thực vật, nói câu khiến mẹ chồng bật khóc

Netizen

10:18:52 04/09/2025
Con dâu bị xuất huyết não, sống thực vật, mẹ chồng không quản khó khăn, dốc hết tiền bạc và sức lực chăm sóc, giúp cô hồi phục.
Công khai bạn trai trên mạng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật khủng khiếp

Công khai bạn trai trên mạng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật khủng khiếp

Góc tâm tình

10:18:51 04/09/2025
Anh thường đưa tôi đi ăn tối, tặng quà vào những dịp đặc biệt, gửi lời chúc ngọt ngào mỗi sáng. Có những lúc, tôi tự nhủ rằng, có một người đàn ông như vậy bên cạnh thì chẳng cần gì thêm nữa.
Sự giàu có của Jennie (BLACKPINK)

Sự giàu có của Jennie (BLACKPINK)

Sao châu á

10:16:55 04/09/2025
Tin tức Jennie chuyển trụ sở công ty đến tòa nhà có tầm nhìn ra sông Hàn làm dấy lên cuộc thảo luận về độ giàu có của người đẹp BLACKPINK.
Nữ diễn viên Việt vừa phẫu thuật thẩm mỹ mặt ở Hàn Quốc bị chê mạnh, phải vội lên tiếng làm rõ 1 thông tin

Nữ diễn viên Việt vừa phẫu thuật thẩm mỹ mặt ở Hàn Quốc bị chê mạnh, phải vội lên tiếng làm rõ 1 thông tin

Sao việt

10:09:59 04/09/2025
Sau khi trùng tu nhan sắc, cô không ngần ngại đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ diễn viên lại bị cho rằng để lộ phần cằm dài ngoằng khác lạ.
ĐTCL mùa 15: 3 đội hình bất ngờ vươn lên mạnh mẽ giúp game thủ leo rank dễ dàng

ĐTCL mùa 15: 3 đội hình bất ngờ vươn lên mạnh mẽ giúp game thủ leo rank dễ dàng

Mọt game

09:35:09 04/09/2025
Sau bản cập nhật mới thì có những đội hình đã vươn lên mạnh mẽ ở ĐTCL mùa 15. ĐTCL mùa 15 với chủ đề K.O Đại Chiến Anh Hùng đã bước sang bản cập nhật 25.3 với nhiều thay đổi mạnh mẽ.
Skin T1 Yone của Faker còn chưa ra mắt nhưng đã có bản cosplay "giống đến khó tin"

Skin T1 Yone của Faker còn chưa ra mắt nhưng đã có bản cosplay "giống đến khó tin"

Cosplay

09:18:35 04/09/2025
Màn cosplay Yone Faker siêu ấn tượng khiến fan T1 cũng phải sửng sốt Như đã biết, cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT đã được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của dòng skin CKTG 2025 của T1
Lamine Yamal vừa công khai hẹn hò nữa rapper hơn 6 tuổi, sau 2 tuần đã rộ tin "đường ai nấy đi"

Lamine Yamal vừa công khai hẹn hò nữa rapper hơn 6 tuổi, sau 2 tuần đã rộ tin "đường ai nấy đi"

Sao thể thao

09:14:52 04/09/2025
Là ngôi sao trẻ sáng giá bậc nhất của Barcelona và tuyển Tây Ban Nha, Lamine Yamal không chỉ thu hút sự chú ý bởi tài năng trên sân cỏ mà còn bởi những câu chuyện đời tư