Vắng người làm chứng, hoãn xử phúc thẩm vụ dùng nhục hình ở Sóc Trăng

Theo dõi VGT trên

Nhận thấy việc vắng mặt 2 người làm chứng sẽ ảnh hưởng đến tính khách quan trong quá trình xét xử nên các luật sư đã đề nghị hoãn phiên tòa và đã được HĐXX cấp phúc thẩm chấp nhận.

Sáng nay, 17-5, tại TAND tỉnh Sóc Trăng, TAND Cấp cao tại TP HCM đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án “Dùng nhục hình” khiến 7 thanh niên ở huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng bị oan sai trong vụ án tài xế xe ôm Lý Văn Dũng bị sát hại.

2 bị cáo trong vụ án “Dùng nhục hình” tiếp tục bị đưa ra xét xử phúc thẩm là Nguyễn Hoàng Quân (SN 1977) và Triệu Tuấn Hưng (SN 1981), nguyên điều tra viên, nguyên đội trưởng và đội phó Đội Hướng dẫn, điều tra án xâm phạm nhân thân của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng.

Có khoảng 10 luật sư tham gia bào chữa cho 2 bị cáo. Trong đó, bị cáo Quân có 2 luật sư tham gia bào chữa miễn phí. Ở phiên tòa sơ thẩm, Quân tự mình bào chữa mà không cần đến luật sư.

Vắng người làm chứng, hoãn xử phúc thẩm vụ dùng nhục hình ở Sóc Trăng - Hình 1

Nguyễn Hoàng Quân (trái) và Triệu Tuấn Hưng (phải) tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Công Tuấn

Theo bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Sóc Trăng, trong quá trình điều tra vụ án giết người xảy ra ngày 6-7-2013 tại ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề, bị cáo Quân là thành viên ban chuyên án và là điều tra viên thụ lý vụ án. Bị cáo Hưng được huy động tham gia ban chuyên án. Cả 2 đã có hành vi dùng nhục hình để ép buộc 3 thanh niên phải khai nhận có tham gia giết ông Lý Văn Dũng.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 13-7-2013, tại phòng làm việc ở tầng 2 của Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng, Hưng đã dùng khóa số 8 treo một tay anh Trần Văn Đỡ vào khung cửa sổ, chỉ để 2 đầu ngón chân chạm sàn nhà. Sau đó, Hưng dùng tay đánh, dùng đầu gối thúc vào bụng để ép buộc anh Đỡ phải khai nhận có tham gia giết ông Dũng. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Quân vào phòng, tiếp tục treo tay còn lại của anh Đỡ lên khung cửa sổ và dùng chân, tay đấm, đá ép anh Đỡ nhận tội.

Chiều hôm sau, Hưng được Quân phân công làm việc với anh Thạch Sô Phách. Trong lúc làm việc, Hưng cũng thực hiện hành vi dùng nhục hình anh Phách như đã làm đối với anh Đỡ trước đó. Ngoài ra, Hưng còn dùng dùi cui cao su đánh mạnh nhiều cái vào chân, tay anh Phách để ép anh nhận tội có tham gia giết ông Dũng.

Cùng thời gian này, khi làm việc với anh Khâu Sóc, Quân đã túm tóc, đập đầu anh Sóc vào tường, dùng tay không tát nhiều cái vào mặt, dùng dùi cui cao su đánh nhiều cái vào lưng để ép anh Sóc khai nhận có tham gia giết ông Dũng.

Vắng người làm chứng, hoãn xử phúc thẩm vụ dùng nhục hình ở Sóc Trăng - Hình 2

Video đang HOT

Bị hại Khâu Sóc (trái) và Sô Phách (phải) tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: Công Tuấn

Ngày 20-7-2013, khi anh Phách được trích xuất từ trại tạm giam về PC45 Công an tỉnh Sóc Trăng, Hưng một lần nữa dùng nhục hình như cũ để buộc anh Phách nhận tội. Do không chịu được đau đớn, anh Phách đành phải khai nhận có tham gia giết ông Dũng.

Qua điều tra, Quân chỉ thừa nhận có đánh anh Sóc một cái, còn Hưng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bản án sơ thẩm nhận định, mặc dù Quân và Hưng không thừa nhận hành vi phạm tội nhưng căn cứ lời khai của anh Đỡ, anh Phách và anh Sóc về việc Quân và Hưng đánh, ép phải khai có tham gia giết người và lời khai của các nhân chứng Nguyễn Văn Lượng, Hồ Trung Hiếu (cán bộ công an được phân công canh giữ anh Đỡ)… nên có đủ cơ sở kết luận hành vi dùng nhục hình của Quân và Hưng.

Vắng người làm chứng, hoãn xử phúc thẩm vụ dùng nhục hình ở Sóc Trăng - Hình 3

Do có nhiều luật sư tham gia bào chữa nên HĐXX phải bố trí một số luật sư ngồi phía dưới hàng ghế người theo dõi phiên tòa. Ảnh: Công Tuấn

Sau nhiều ngày đưa ra xét xử sơ thẩm, ngày 7-10- 2015, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt bị cáo Quân 1 năm 6 tháng tù và bị cáo Hưng 2 năm tù, cùng về tội “Dùng nhục hình”. Riêng bị cáo Phạm Văn Núi (SN 1958, nguyên kiểm sát viên của VKSND tỉnh Sóc Trăng) bị tuyên 1 năm cải tạo không giam giữ về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sau khi nhận bản án sơ thẩm, cả 2 bị cáo Quân và Hưng đều kháng cáo kêu oan. Bị cáo Quân cho rằng việc để xảy ra oan sai đối với 7 thanh niên trong vụ án tài xế xe ôm Lý Văn Dũng bị sát hại là trách nhiệm tập thể của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng chứ không phải trách nhiệm cá nhân Quân. Hơn nữa, Quân cho rằng mình chỉ tát một cái vào mặt anh Khâu Sóc do nghĩ người này bất hợp tác trong quá trình điều tra nhưng lại bị truy tố tội “Dùng nhục hình”.

Đối với bị cáo Hưng, trong đơn kháng cáo vẫn tiếp tục kêu oan vì cho rằng hồ sơ vụ án thể hiện việc Hưng không được phân công điều tra vụ án ông Dũng bị giết nên không có lý do gì dùng nhục hình đối với anh Đỡ và anh Phách. Riêng bị cáo Núi không kháng cáo.

Ngày 25-3 vừa qua, Quân đã được tại ngoại vì thời gian tạm giam bằng mức án mà tòa cấp sơ thẩm đã tuyên.

Kết thúc phần thủ tục khai mạc phiên tòa, nhận thấy việc vắng mặt 2 người làm chứng là Hiếu và Lượng sẽ ảnh hưởng đến tính khách quan trong quá trình xét xử nên các luật sư đã đề nghị hoãn phiên tòa và đã được HĐXX cấp phúc thẩm chấp nhận.

Công Tuấn

Theo_Người lao động

Hoãn xử vụ dùng nhục hình làm oan 7 người ở Sóc Trăng

Tòa hoãn xử vì luật sư đề nghị triệu tập đầy đủ các bị hại và những người làm chứng nhằm làm rõ vụ án.

Hoãn xử vụ dùng nhục hình làm oan 7 người ở Sóc Trăng - Hình 1

Hai bị cáo Hưng (trái) và Quân tại phiên tòa ngày 17-5 chờ HĐXX hội ý. Ảnh: N.NAM

Ngày 17-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử lưu động đối với hai bị cáo Nguyễn Hoàng Quân và Triệu Tuấn Hưng về tội dùng nhục hình gây ra oan sai cho bảy thanh niên ở huyện Trần Đề (Sóc Trăng) do hai bị cáo có kháng cáo kêu oan.

Tuy nhiên, sau phần thủ tục thẩm tra lý lịch các bị cáo, tám luật sư bào chữa cho cả hai bị cáo đồng loạt có ý kiến xin hoãn phiên tòa vì vắng mặt bị hại Trần Văn Đỡ và những người làm chứng. Theo các luật sư, lời khai của những người làm chứng trong hồ sơ có nhiều chỗ mâu thuẫn nhau và lời khai giữa người làm chứng và Đỡ cũng có mâu thuẫn nên cần thiết phải triệu tập những người này đến tòa để làm rõ.

"Đề nghị nếu bị hại Đỡ và những người làm chứng này không tới tòa theo giấy triệu tập thì tòa cần áp dụng biện pháp cưỡng chế những người này đến tòa nhằm làm rõ vụ án" -luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) nêu ý kiến.

Bị cáo Quân và Hưng cũng thống nhất quan điểm của các luật sư. "Vụ án chỉ dựa trên lời khai của những người có mâu thuẫn với tôi để buộc tội tôi. Tôi cần có mặt đủ người liên quan và lãnh đạo của tôi để tìm ra sự thật nhằm giải oan cho tôi" - bị cáo Hưng nêu ý kiến.

Đại diện VKS tại tòa cho rằng nhằm đảm bảo việc xét xử khách quan và các bị cáo kháng cáo kêu oan, vụ án nhạy cảm liên quan đến hoạt động điều tra, tố tụng nên cần thiết nhất trí yêu cầu của các luật sư hoãn vụ án này.

Sau khi hội ý, HĐXX cho rằng nhằm đảm bảo tính khách quan của vụ án, đảm bảo việc tranh tụng khách quan, đánh giá chứng cứ khách quan, không làm oan sai người vô tội nên HĐXX chấp nhận ý kiến của VKS và các luật sư hoãn phiên tòa. Ngày mở phiên tòa lại tòa sẽ thông báo bằng văn bản sau.

Hoãn xử vụ dùng nhục hình làm oan 7 người ở Sóc Trăng - Hình 2

Hai bị hại Thạch Sô Phách và Khâu Sóc tại tòa ngày 17-5. Ảnh: N.NAM

Như Pháp Luật TP.HCM từng đưa tin, vào ngày 7-10-2015, TAND tỉnh Sóc Trăng sau năm ngày xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Quân (39 tuổi, nguyên đội trưởng Đội hướng dẫn, điều tra án xâm phạm nhân thân của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng) một năm sáu tháng tù; Triệu Tuấn Hưng (35 tuổi, nguyên đội phó) hai năm tù về tội dùng nhục hình (Điều 298 BLHS).

Phạm Văn Núi (58 tuổi, nguyên kiểm sát viên VKSND tỉnh Sóc Trăng) cũng bị tòa phạt một năm cải tạo không giam giữ về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng (Điều 285 BLHS).

Ngoài ra, tòa còn tuyên buộc hai bị cáo Quân và Hưng phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất về tinh thần cho hai người bị hại Khâu Sóc và Thạch Sô Phách mỗi người 11,5 triệu đồng.

Hoãn xử vụ dùng nhục hình làm oan 7 người ở Sóc Trăng - Hình 3

Quang cảnh phiên tòa lúc HĐXX vào hội ý đề nghị của các luật sư về việc hoãn phiên tòa ngày 17-5. Ảnh: N.NAM

Sau phiên tòa sơ thẩm, hai bị cáo Quân và Hưng đã kháng cáo kêu oan. Riêng bị cáo Phạm Văn Núi, do không kháng cáo, cũng không bị kháng nghị nên không bị triệu tập tới tòa.

Theo hồ sơ, ngày 6-7-2013, anh Lý Văn Dũng (chạy xe ôm ở thị trấn Trần Đề) được phát hiện nằm chết bên vệ đường với nhiều vết dao đâm. Sau đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố, bắt tạm giam bảy thanh niên để điều tra về hành vi giết người.

Khi vụ án sắp đưa ra tòa xét xử thì bất ngờ có hai cô gái là Lê Thị Mỹ Duyên (ngụ TP Rạch Giá, Kiên Giang) và Phạm Thị Kim Xuyến đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận việc giết nạn nhân Lý Văn Dũng để cướp tài sản.

Sau khi xác minh, điều tra hành vi của Duyên và Xuyến, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt hai người này. Đồng thời, ngày 25-1-2014, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định đình chỉ điều tra với bảy bị can bị bắt trước đó.

Bảy thanh niên được giải oan và tố giác bị cán bộ công an dùng nhục hình ép nhận tội giết anh Dũng.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025
Công chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chêCông chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chê
06:48:29 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

09:45:00 24/02/2025
Cùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

09:37:04 24/02/2025
Theo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

09:17:05 24/02/2025
Công tác đấu tranh, phòng và chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi phạm tội vì thế đặt ra ngày càng cấp thiết.
Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

09:07:10 24/02/2025
Chỉ tính từ tháng 7/2024 đến ngày bị bắt, tổng số tiền lừa đảo chiếm đoạt qua sao kê tài khoản ngân hàng của các đối tượng hơn 5 tỷ đồng
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

09:00:49 24/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Duy (SN 1989, ngụ ở thôn An Phong, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) liên quan đến vụ cạy, phá két sắt tại một nhà ...
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

08:50:14 24/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ trình báo "đánh thuốc mê, cướp tài sản" xảy ra tại xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết).
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

Thế giới

10:22:15 24/02/2025
Căng thẳng ở Biển Đỏ đã làm sụt giảm nghiêm trọng doanh thu của kênh đào Suez trong năm 2024, giảm hơn 60% so với năm 2023, xuống còn khoảng 4 tỷ USD.
Nữ NSND từng là Giám đốc Nhà hát Chèo: U60 vẫn yêu nghề, hạnh phúc bên chồng kém tuổi

Nữ NSND từng là Giám đốc Nhà hát Chèo: U60 vẫn yêu nghề, hạnh phúc bên chồng kém tuổi

Sao việt

10:21:48 24/02/2025
NSND Thanh Ngoan dành trọn hơn 40 năm thanh xuân cho nghệ thuật chèo, không chỉ là nghệ sĩ tài năng mà còn có công bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật truyền thống.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Tin nổi bật

10:17:13 24/02/2025
Cảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

Lạ vui

10:15:17 24/02/2025
Lễ họi quốc tế thú cưng lớn nhất Viẹt Nam - InterPetFest 2025 thu hút nhiều giống chó, mèo diện các trang phục độc đáo.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Netizen

10:12:35 24/02/2025
Câu chuyện chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ - Lê Thị Thu Hoà (sinh năm 1997, đến từ Ninh Thuận) đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.
Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Du lịch

09:34:42 24/02/2025
Đồng lúa Tà Lài nằm ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ngay cạnh Vườn quốc gia Cát Tiên, là điểm đến thu hút du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và độc đáo.
Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Tv show

09:33:46 24/02/2025
Trong chương trình Cine 7 - Ký ức phim Việt , NSND Trà Giang lần đầu chia sẻ nhiều kỷ niệm về quá trình đóng phim Chị Tư Hậu .
Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Hậu trường phim

09:19:47 24/02/2025
Đỗ Thị Hải Yến đóng chính kiêm nhà sản xuất phim 1982 do Nguyễn Hoàng Điệp đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn bạc sau 1 thập kỷ vắng bóng.
8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

Sao thể thao

09:18:17 24/02/2025
Tháng trước, Pogba khiến CĐV Quỷ đỏ dậy sóng khi đăng bức ảnh hoạt hình khoác áo MU lên Instagram kèm dòng trạng thái ẩn ý: Hãy chờ xem điều gì sắp tới .