Vắng khách tới đại lý vì dịch bệnh, Nissan Philippines tung chiêu

Theo dõi VGT trên

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng ngại đến showroom xem xe, Nissan Philippines quyết định mang showroom đến tận nơi phục vụ khách.

Vắng khách tới đại lý vì dịch bệnh, Nissan Philippines tung chiêu - Hình 1

Đại lý ô tô vốn là nơi để các hãng xe tương tác với khách hàng tiềm năng để chốt giao dịch, nhưng dịch Covid-19 đã khiến nhiều đại lý rơi vào cảnh vắng hoe.

Giám đốc bán hàng của Ford Mỹ – Mark LaNeve từng tuyên bố hồi tháng Tư vừa qua rằng Covid-19 sẽ buộc ngành công nghiệp ôtô hướng tới kênh phân phối trực tuyến thay vì bán hàng trực tiếp như hiện nay, Nissan vừa khai trương showroom ảo đầu tiên tại khu vực châu Á và châu Đại dương. Showroom ảo do Nissan Philippines điều hành sẽ giúp hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các sản phẩm mới nhất mà không cần phải trực tiếp tại các đại lý xe.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nissan tại Philippines Atsushi Najima cho biết: “Việc ra mắt showroom ảo đầu tiên trong khu vực của Nissan là một ví dụ mạnh mẽ cho thấy chúng tôi luôn đổi mới để mang lại lợi ích cho mỗi hành trình của khách hàng, đặc biệt là khi phải đối mặt với những thách thức như đại dịch Covid-19.”

Video đang HOT

Hiện tính năng này đã có sẵn trên trang web chính thức của Nissan Philippines, cho phép khách hàng di chuyển xung quanh đại lý trực tuyến và tương tác với các mẫu xe mà không cần phải tới một showroom thực tế. Chỉ cần nhấp chuột chọn một chiếc ô tô bạn yêu thích, showroom ảo sẽ ngay lập tức hiển thị những thông số chính.

Vắng khách tới đại lý vì dịch bệnh, Nissan Philippines tung chiêu - Hình 2

Showroom ảo cung cấp hình ảnh 360 độ của cả nội và ngoại thất xe.

Các trang đích cho mỗi chiếc xe được trang bị bộ tùy chọn chỉnh màu cho phép khách hàng xem các biến thể màu khác nhau của xe ở nhiều góc độ. Ngoài ra, mỗi trang đích cũng sẽ có những video giới thiệu về sản phẩm mới, chia sẻ niềm hứng khởi khi khám phá các sản phẩm của Nissan, đồng thời nêu bật lợi ích của Nissan Intelligent Mobility đối với các mẫu xe được trang bị tính năng này.

“Nhằm đảm bảo trạng thái “bình thường mới” an ninh và an toàn, showroom ảo là một trong những cách làm sáng tạo giúp chúng tôi mở rộng các khả năng để khách hàng có thể trải nghiệm thương hiệu Nissan một cách liền mạch từ nền tảng kỹ thuật số cho tới khi họ trực tiếp cầm lái. Showroom ảo không chỉ đem lại cảm giác phấn khích mới trong việc trải nghiệm các sản phẩm Nissan mà còn đảm bảo rằng các khách hàng của chúng tôi vẫn an toàn trong đại dịch.” – ông Najima nhấn mạnh.

Nissan sẽ tăng tốc điện hóa các mẫu ôtô

Quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt, các hãng xe cũng đang tìm hướng đi mới để có được chiến lược phù hợp. Nissan đang rất tích cực trong việc điện hóa sản phẩm của mình.

Nissan sẽ cho ra đời các phiên bản chạy điện của những mẫu xe mới ra mắt, nhằm đánh vào thị trường nội địa trong năm 2020. Động thái này được diễn ra khi hãng xe Nhật Bản giảm bớt các mẫu xe chạy xăng dưới sức ép của các quy định về khí thải nghiêm ngặt.

Thương hiệu này sẽ cho ra mắt mẫu SUV chạy điện sớm nhất là vào nửa cuối năm 2020 và một phiên bản điện hóa của dòng xe mini chủ lực Dayz vào năm 2021.

Nissan sẽ tăng tốc điện hóa các mẫu ôtô - Hình 1

Mẫu xe concept chạy điện mà Nissan dự định tung ra thị trường trong năm nay.

Nissan cũng sẽ chào bán phiên bản hybrid của dòng SUV Kicks và dòng mini Note tại Nhật vào mùa hè này. Dòng SUV X-Trail cũng sẽ có thêm phiên bản hybrid và bán ra vào năm sau. Ba mẫu xe hybrid này đều sử dụng hệ thống e-Power của Nissan.

1/4 doanh số bán ôtô của Nissan tại Nhật năm 2018 đến từ mẫu xe điện Leaf và các mẫu e-Power hybrid. Mục tiêu của họ là mở rộng doanh số lên 50% vào năm 2022.

Doanh số cao hơn của xe điện và hybrid được kỳ vọng sẽ giúp giảm phí tổn đặt hàng cho pin.

Động thái điện hóa các sản phẩm của Nissan cũng là xu thế của ngành công nghiệp ôtô trên thế giới. Volkswagen dự định điện hóa tất cả mẫu xe của họ, trong khi Toyota đang lên kế hoạch kinh doanh các phiên bản hybrid, plug-in hybrid và chạy điện hoàn toàn trên toàn cầu trước năm 2025.

Mục tiêu tiếp theo của Nissan là phát triển 50% doanh số các dòng xe chạy điện tại thị trường châu Âu và 30% tại Trung Quốc vào năm 2022.

Ý Nhi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
13:14:32 03/02/2025
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?
10:49:45 03/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh

Sao châu á

15:59:44 03/02/2025
Từ Hy Viên đã có triệu chứng ho, hen suyễn khi đến Nhật Bản du lịch. Mùng 3 Tết Nguyên đán, cô vào viện cấp cứu lần đầu tiên.
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?

Sao việt

15:43:43 03/02/2025
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi Vbiz xuất hiện cùng nhau tại sân bay.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Netizen

15:28:47 03/02/2025
Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

Hậu trường phim

15:15:03 03/02/2025
Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

Tin nổi bật

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.