Vân Dung: “Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”

Theo dõi VGT trên

“Tôi ngày xưa cũng vậy, cứ đi đi rồi sẽ đến đích còn không đi thì không bao giờ đến đích, dừng lại là thua” – Vân Dung nói.

Mới đây, chương trình Khách sạn 5 sao đã lên sóng, với sự tham gia của mẹ con nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên trẻ Long Vũ.

Tại chương trình tuần này, Vân Dung tiết lộ về cái tên đặc biệt của con trai mình: “Ngày xưa tôi thích xem chương trình Chiếc nón kỳ diệu lắm và rất mê anh MC Long Vũ. Từ lúc đó tôi đã tự nhủ nếu sau này có con trai thì sẽ đặt tên là Long Vũ.

Vân Dung: Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi - Hình 1

Vân Dung

Tới khi tôi gặp anh Long Vũ ở ngoài, anh Long Vũ hỏi tôi: Vân Dung có yêu tớ không mà lại đặt tên con là Long Vũ? Tôi đáp lại: Sao bạn biết”.

Về phía mình, con trai Vân Dung chia sẻ về quyết định theo đuổi nghệ thuật: “Tôi sinh năm 2001. Ban đầu, định hướng của hai mẹ con tôi là tôi sẽ không theo nghề này.

Nhưng đến sát năm học lớp 12 tôi chợt thay đổi quyết định. Tới gần hôm đi thi, tôi mới nộp hồ sơ vào trường Sân khấu Điện ảnh. Chắc do từ nhỏ tôi đã đi xem mẹ diễn nên chịu ảnh hưởng từ mẹ và đam mê nghề này.

Tôi luôn tự hỏi bản thân xem mình mong muốn làm nghề gì trước đã rồi mới quyết định đi theo nghề. Mẹ có bảo tôi làm nghề này t.iền ít lắm, tôi cũng suy nghĩ một thời gian dài.

Nhưng sau đó, tôi vẫn nói với mẹ rằng sẽ theo nghề này và tìm thêm một nghề tay trái nào đó để phụ giúp kinh tế bản thân. Mẹ tôi vẫn hỏi đã suy nghĩ kỹ chưa.

Vân Dung: Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi - Hình 2

Video đang HOT

Tôi khẳng định đã suy nghĩ kỹ rồi, thế là mẹ đồng ý. Mẹ bảo rằng, miễn là tôi đam mê và theo đuổi thì mẹ sẽ ủng hộ hết mình”.

Trước câu hỏi có áp lực, chạnh lòng về hào quang quá lớn của mẹ đặt lên mình, Long Vũ thẳng thắn: “Tôi rất tự hào vì mẹ mình đã là nghệ sĩ cống hiến rất nhiều trong nghề”.

Tiếp đó, Vân Dung hé lộ về quá trình theo nghề của con trai: “Con trai tôi hay đi casting phim. Mỗi lần đi casting, nó không kể gì với tôi nhưng bị trượt thì mới về kể.

Long Vũ rất chịu khó đi casting dù trượt rất nhiều. Mỗi lần đi casting bị trượt về, tôi thấy mặt nó buồn lắm, rồi hỏi tôi tại sao con casting lần nào cũng trượt, có phải do con xấu quá không.

Tôi bảo con: Con không xấu. Trong mắt mẹ con rất đẹp trai. Con đẹp trai giống bố dù bố con rất xấu.

Đấy là tôi nói đùa vậy chứ thực ra tôi luôn khuyên con rằng có thể do con chưa làm hết mình hoặc không hợp với vai diễn đó nên không được chọn.

Như tôi ngày xưa cũng vậy, cứ đi đi rồi sẽ đến đích còn không đi thì không bao giờ đến đích, dừng lại là thua. Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi”.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu

Vân Dung cho biết, dù hơi "đồng bóng" nhưng chị rất dễ tính, nếu có con dâu sẽ không "soi". Chị vui khi con trai đã lớn và rất quan tâm đến mẹ.

Nghệ sĩ Vân Dung là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn Táo y tế trong chương trình Táo quân và một số phim truyền hình của VTV . Các vai diễn của Vân Dung đều được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Ít ai biết rằng Vân Dung có một cậu con trai, nay đã trưởng thành tên là Long Vũ (ở nhà tên là Nhím). Long Vũ từng góp mặt trong các bộ phim Lối nhỏ vào đời, Gia đình mình vui bất thình lình, mới đây, cậu gây chú ý khi vào vai Cương trong phim Cuộc chiến không giới tuyến.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu - Hình 1
Tạo hình vai Cương của Long Vũ trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, Long Vũ rất thích đóng phim. Vai Cương trong phim Cuộc chiến không giới tuyến là do Vũ tự đi casting chứ nữ nghệ sĩ không biết thông tin về phim và cũng không tác động gì.

"Tốt nghiệp Đại học, Long Vũ ở nhà cứ chờ xem có phim nào casting (tuyển diễn viên) thì tự đi chứ mẹ hoàn toàn không biết thông tin gì. Con rất sốt ruột, liên tục hỏi: "Sao con không được gọi đi làm phim nhỉ, hay con xấu trai quá nên không ai mời đóng hả mẹ?".

Tôi mới bảo: "Cứ bĩnh tĩnh con ạ, các nghệ sĩ như Công Lý, Quang Thắng, Trường Giang... cũng không phải là người đẹp trai nhưng vẫn đi làm phim do khả năng và có duyên đấy thôi", nghệ sĩ Vân Dung kể lại.

Nữ nghệ sĩ cho hay, Long Vũ từng đi thử vai rất nhiều phim, lần nào bị "trượt" mặt cũng buồn thiu nên chị phải động viên con trai. Lần này, được vào vai trong phim Cuộc chiến không giới tuyến, Long Vũ rất vui, kể chuyện đoàn phim với mẹ cả ngày.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu - Hình 2
Long Vũ và Thu Quỳnh ở hậu trường phim "Cuộc chiến không giới tuyến" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vân Dung chia sẻ thêm: "Vũ tự bắt xe lên Mộc Châu để quay, có hôm đi vài ngày, chỉ quay 1 phân đoạn nhưng con rất phấn khởi. Tôi cũng phải công nhận, con rất yêu nghề, có khi hơn cả... mẹ ấy chứ".

Hỏi nghệ sĩ Vân Dung: "Con trai theo nghề diễn viên mà có vẻ như chị không hỗ trợ con nhiều, chị để con "tự bơi" sao?".

Nữ nghệ sĩ cho biết: "Diễn viên là nghề "bánh đúc bày sàng", nghề này có muốn nâng đỡ mà khán giả không yêu quý thì rất khó trụ được. Con phải có thực lực thì mới làm nghề được lâu dài chứ kiểu "con ông cháu cha" xong không có năng khiếu thì cũng rất khó làm nghề".

Vân Dung cho hay, khi biết con muốn thi vào khoa Diễn viên, trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội, chị đã khuyên con là nghề này rất vất vả và nghèo, nếu không có tài năng thực sự thì rất khó khăn. Thứ hai là phải thật giỏi, nếu không nghề sẽ đào thải rất nhanh, nhưng con trai chị đã quyết tâm theo nghề. Hiện tại chị cũng hồi hộp với mỗi bước trưởng thành cùng con.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu - Hình 3
Long Vũ chụp ảnh cùng người thân trong dịp tết vừa qua (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nữ danh hài kể lại, Long Vũ là một người rất tình cảm, biết quan tâm đến mẹ. Dù đi đâu về, con có thói quen mua đồ về tặng mẹ những thứ nho nhỏ. Khi đi làm thêm, được tháng lương đầu tiên, Long Vũ đã tặng mẹ một sợi dây chuyền vàng khiến Vân Dung cảm động đến khóc. Long Vũ còn tiết kiệm được 10 triệu để tặng ông bà tiêu tết.

"Con thường là người nhớ sinh nhật của mọi người trong nhà. Hồi con học cấp 2, tôi đi diễn đến 1h sáng mới về, mở cửa vào nhà thấy con vẫn thức và cầm bánh ra chúc mừng sinh nhật mẹ. Tôi xúc động không nói nên lời. T.iền mua bánh là do con tiết kiệm được 30 nghìn, chị giúp việc góp 40 nghìn đồng để mua cho mẹ cái bánh nho nhỏ", Vân Dung kể về con trai.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu - Hình 4

Vân Dung tự hào về cậu con trai hiếu thảo, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngoài ra, diễn viên phim Cuộc chiến không giới tuyến là một người khá giản dị, dù là con của một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Long Vũ lại không ăn diện, không dùng đồ sành điệu.

Chị tâm sự: "Nhím không bao giờ đòi mẹ mua thứ gì cả. Con không biết dùng hàng hiệu, nhiều lần thấy con ít quần áo quá, tôi cho t.iền nhưng con không lấy. Con chỉ có 2 cái quần và 2 đôi giày thay đổi nhau thôi, đưa xe nào con đi xe đó mà không đòi hỏi. Có lần, đôi xăng-đan bị rách, con còn bảo bà mang ra chợ khâu lại để đi tiếp.

Hồi con đi học, tôi vẫn bảo: "Con có t.iền không, thôi cầm lấy 500 nghìn đồng mà đi lại, uống nước với các bạn". Con không lấy, bảo có rồi, tôi kiểm tra ví thì chỉ có... 7 nghìn đồng trong túi. Thương lắm...".

Khi được hỏi: "Liệu sau này, Vân Dung làm mẹ chồng có khó tính không nhỉ?" Nữ nghệ sĩ thẳng thắn: "Mẹ chồng này thì cũng hơi "đồng bóng" nhưng nịnh tí là... cho hết đấy. Tôi chỉ cần con dâu sạch sẽ là được (cười)".

Vân Dung chia sẻ thêm, nếu sau này con trai lập gia đình, chị sẽ không ở chung với con dâu mà ở riêng để vợ chồng con trai có sự tự lập. Hơn nữa do khoảng cách thế hệ nên chị sẽ không can thiệp vào cách dạy cháu của vợ chồng con trai.

"Tôi cũng mong con sẽ tìm được một người phụ nữ yêu thương mình. Tôi cũng không phải là bà mẹ chồng khó tính. Mình cứ yêu con dâu thì khắc các con sẽ yêu mình", nghệ sĩ Vân Dung bộc bạch.

Vân Dung khóc khi con trai tặng dây chuyền vàng, kể sẽ không ở cùng con dâu - Hình 5
Long Vũ "lột xác", trở thành một thanh niên cá tính, điển trai (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vân Dung tiết lộ rằng, Long Vũ từng nói với mẹ, sau này lập gia đình, con muốn mình là người đi k.iếm t.iền về nuôi vợ. Nhưng chị đã khuyên con, xã hội càng hiện đại thì sự bình đẳng càng được đề cao, phụ nữ phải đi ra ngoài làm việc để năng động hơn.

"Tôi nói với con, cho dù ra ngoài làm, phụ nữ không kiếm được nhiều t.iền cũng không sao cả. Vợ chồng cùng đi làm sẽ hạn chế việc ngồi không mà ghen tuông nhau. Cả hai đều phải đi làm để tự chủ hơn trong chi tiêu. Còn trong gia đình, con trai sẽ là người lo chính", Vân Dung nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44

Tiêu điểm

Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?
06:46:29 16/04/2024
Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm
22:48:06 16/04/2024
Diễm Hằng 'Nhật ký Vàng Anh': Phá sản, nợ nần, bị tai nạn nằm 1 chỗ, giờ ra sao?
16:38:21 17/04/2024
Diệp Lâm Anh bị tố rút ruột tài sản chồng cũ, nóng mặt "dí ngược", CĐM hả hê
09:05:40 17/04/2024
Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?
23:15:30 16/04/2024
Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi
21:23:52 16/04/2024
Midu lộ hậu trường chụp ảnh cưới, người thân liền nói thời điểm diễn ra hôn lễ
09:26:45 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu tỉ phú Hoàng Kiều
20:14:49 16/04/2024
2 "trai trẻ" làm Trương Ngọc Ánh u mê: Người giờ là bố 2 con, người vừa "toang"
10:18:20 17/04/2024
Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại?
16:59:38 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Vương Thế Thôi "phản đòn", tố ngược vợ mê chơi bỏ con, không đủ tư cách làm mẹ
17:21:01 17/04/2024
Nam Em trở lại, bị nghi có hành động cợt nhả Mỹ Tâm, chị gái ruột liền đá xéo?
17:41:19 17/04/2024
Thư Kỳ bị chồng tài tử đăng ảnh dìm vào ngày sinh nhật, lập tức thể hiện quyền lực "nóc nhà" chỉ với một câu nói
18:52:29 17/04/2024
Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, có con với tình mới cũng liền chia tay
17:27:44 17/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Trần Hách: Ngoại tình với bạn diễn bỏ vợ, bị chỉ trích sự nghiệp vẫn thăng hoa
18:19:48 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Anh Đức "flex nhẹ" loạt ảnh siêu ngọt bên bạn gái kém 12 t.uổi sau tin cầu hôn hôn
17:55:15 17/04/2024
Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024

Tin mới nhất

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình

22:47:17 17/04/2024
Hòa Minzy là một trong số ít mỹ nhân Vbiz tự tin khoe vóc dáng hậu sinh con. Thậm chí, người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bụng rạn nghiêm trọng thời điểm mang thai và sau khi sinh con.

Tiểu Vy "hóa gái Hàn" khoe visual xinh ngây ngất, Thùy Tiên có lép vế khi đứng cạnh?

22:39:18 17/04/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa gái Hàn khi diện trang phục Hanbok, tạo dáng giữa khung cảnh hoài cổ. Không trưng diện quá cầu kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ như nàng thơ.

TiTi (HKT) lần đầu hé lộ thông tin và mối quan hệ với con riêng 9 t.uổi trước thềm tái hôn

22:33:38 17/04/2024
Sau cuộc hôn nhân đứt gánh, con trai TiTi được vợ nuôi dưỡng nhưng anh vẫn thường xuyên hỏi thăm và quan tâm đến bé.

Diễn viên Anh Đức tung ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới kém 12 tuổi

22:17:39 17/04/2024
Sau khi công khai chuyện cầu hôn bạn gái cách đây không lâu, diễn viên Anh Đức chia sẻ loạt khoảnh khắc lãng mạn bên Anh Phạm.

Diễn viên Thanh Hương mua tranh ủng hộ trẻ tự kỷ

22:03:05 17/04/2024
Đến tham quan triển lãm tranh của trẻ tự kỷ, diễn viên Thanh Hương không chỉ bất ngờ với tài năng của các họa sĩ trẻ mà cô còn mua một số tranh nhằm khích lệ tinh thần cho các em.

'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao?

21:00:37 17/04/2024
Ở t.uổi 13, Tin Tin gây chú ý bởi ngoại hình lớn phổng phao. Quán quân Người hùng tí hon 2016 nỗ lực để cân bằng giữa việc học và tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Bị netizen đào lại ồn ào bảo hiểm, diễn viên Ngọc Lan đáp trả tỏ rõ thái độ

18:08:58 17/04/2024
Diễn viên Ngọc Lan bày tỏ mong muốn các nhãn hàng sẽ cho người xem của cô chương trình giảm giá tốt. Nữ diễn viên thẳng thắn lên tiếng đáp trả khi bị một cư dân mạng nhắc tới ồn ào bảo hiểm

Quyền Linh lộ diện tiều tuỵ già nua trên sóng, phía chương trình lên tiếng làm rõ

17:51:40 17/04/2024
Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã đăng tải đoạn video mới trên fanpage. MC Quyền Linh gây xôn xao khi lộ diện với vẻ ngoài khác lạ khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Nam ca sĩ Vbiz chuẩn bị tái hôn, lộ diện bên vợ sắp cưới 1 tuần trước khi lên xe hoa

17:48:27 17/04/2024
Trong khung ảnh, nam ca sĩ lộ diện với ngoại hình lịch lãm, phong độ. Trong khi đó, nhan sắc của cô dâu cũng gây sốt không kém. Có thể thấy, Nhung Babie ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái tươi tắn.

Ninh Dương Lan Ngọc cưng nựng một em bé, gia đình vui mừng có thành viên mới

17:14:00 17/04/2024
Ninh Dương Lan Ngọc thời gian gần đây khiến dân tình đồn đoán về việc sang nước ngoài sinh con. Đến mới đây, nữ diễn viên xuất hiện bên cạnh một đ.ứa b.é càngthu hút sựchú ý.

Cuộc sống hiện tại Hoa hậu Phương Khánh: Sở hữu biệt thự và penthouse, thành viên hội bạn thân của Hà Tăng

17:04:12 17/04/2024
Ở t.uổi 29, Phương Khánh sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa . Nàng hậu sinh sống trong một căn biệt thự trắng thuộc khu nhà giàu ở TP.HCM.

Trợ lý của Nam Em lên livestream khẳng định người đẹp 9x vẫn làm điều này

16:49:01 17/04/2024
Theo đó, trợ lý của Nam Em khẳng định chị gái vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường và sẽ sớm quay lại với hoạt động ca hát sau khi nghỉ ngơi, lấy lại sức.

Xuất hiện sao Việt mới gia nhập hội bạn Trấn Thành: Cùng du lịch Hàn Quốc nhưng bị Hari Won "bơ đẹp"?

16:42:57 17/04/2024
Cứ tưởng Hari Won bơ đẹp và thái độ với thành viên mới của hội. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Thái Dũng vẫn rất thoải mái nhắc đến Hari Won còn tiết lộ chính nữ ca sĩ là người sắp xếp chuyến du lịch chung này.

Midu lấy chồng, Harry Lu vội vã về Việt Nam, là chủ rể hay khách mời?

16:22:37 17/04/2024
Những ngày qua Midu liên tục gây náo loạn cư dân mạng với thông tin chuẩn bị lên xe hoa. Đến nay dân tình lại dậy sóng với màn xuất hiện bất ngờ của Harry Lu tại TP.HCM, cụ thể là tại trường RMIT.

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang lộ cách xưng hô với cặp song sinh, được khen đặc biệt

15:20:03 17/04/2024
Bên cạnh tiến độ cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới, dân tình còn đang chú ý đến cách nuôi dạy cũng như xưng hô thường ngày của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn với 2 con song sinh.

Lê Dương Bảo Lâm "ngó lơ" đám cưới Minh Tú, bị soi với Puka phải vội phân trần

15:06:38 17/04/2024
Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa có lời lên tiếng chính thức khi vắng mặt tại đám cưới của siêu mẫu Minh Tú, chưa hết còn bị cho là ngó lơ, không nhiệt tình như ở đám cưới Puka. Không thể ngồi yên, anh đã lập tức lên tiếng.

Bạn gái Anh Đức lộ diện sau thông báo đính hôn, bị soi chi tiết lạ nghi có tin vui

15:03:14 17/04/2024
Cụ thể, Quỳnh Anh bị soi mặc trang phục rộng rãi, không để lộ rõ vòng 2. Đây là cách quen thuộc mà sao nữ trong showbiz Việt thường xuyên sử dụng để giấu chuyện đang mang thai.

Rộ tin Quang Lê sắm nhà 100 tỷ cưới Hà Thanh Xuân, thái độ khi nhắc Vua cá Koi?

15:01:15 17/04/2024
Trên kênh youtube cá nhân, Quang Lê mới đây đã khoe căn nhà mới mua ở Mỹ trị giá 100 tỷ đồng. Nam ca sĩ mời Hà Thanh Xuân sang ra mắt mẹ chồng , sau đó cả gia đình sum vầy ăn uống rất vui vẻ.

Double2T "thả tim" bình luận hạ bệ MONO, công khai nói em trai Sơn Tùng điều này

13:42:09 17/04/2024
Double2T - quán quân Rap Việt mùa 3 nổi tiếng hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với mọi người, thế nhưng việc thả tim bình luận hạ bệ MONO khiến ai nấykhó hiểu. Đáng nói, trước đó chàng rapper còn tự nhận mình là fan của Sơn Tùng - anh trai...

Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa gia nhập hội "tìm kho báu Trương Mỹ Lan", CĐM rần rần

13:32:55 17/04/2024
Giữa lúc cả mạng xã hội đều đang nhốn nháo với trend cùng nhau ra khơi online, gia nhập đại hải trình để lên đường tìm kho báu hơn 673 nghìn tỷ. Thì hội chị em hoa hậu cũng bất ngờ bị réo tên, loạt meme ra đời.

Sau tin r.ạn n.ứt, Lưu Hương Giang chia sẻ gây bất ngờ: "Người đàn ông quan trọng là có tri thức, có trách nhiệm"

13:03:00 17/04/2024
Sau khi vướng tin đường ai nấy đi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, động thái của Lưu Hương Giang đã nhận về nhiều sự chú ý.

Midu xác nhận sắp kết hôn nhưng động thái sau đó lại gây khó hiểu

12:59:41 17/04/2024
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin Midu đã được chốt đơn , vị hôn phu là một doanh nhân giàu có. Giữa lúc cư dân mạng bán tín bán nghi , nữ diễn viên có động thái đáng quan tâm trên mạng xã hội.

"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực

12:03:30 17/04/2024
Theo nguồn tin thân cận của bà hàng xóm , Hoa hậu D đã sinh con đầu lòng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

Lạ vui

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sắp trình diễn tại Nhà hát Hồ Gươm

Nhạc quốc tế

23:44:59 17/04/2024
Ngày 21 và 22/4 tới,Four Season Concertdo Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội với tâm điểm là Countertenor Théo Imart.

Mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại UAE và Oman

Thế giới

23:04:20 17/04/2024
Do nước rút ở một số khu vực, khoảng 16.000 người đã trở về nhà. Tuy nhiên, công tác sơ tán vẫn duy trì tại các vùng Bắc Kazakhstan, Aktobe và Tây Kazakhstan.

Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hậu trường phim

22:56:17 17/04/2024
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin thú vị xoay quanh dự án, cuối cùng bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng có màn ra mắt chính thức trước những khán giả đầu tiên

Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ

Sao châu á

22:43:32 17/04/2024
Toà án Trung tâm Seoul đã tổ chức phiên toà xét xử lần thứ 4 đối với Yoo Ah In liên quan tới cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma tuý.

Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman

Sao âu mỹ

22:06:26 17/04/2024
Với gần hai thập niên đồng hành trong đó có 18 năm hôn nhân, Nicole Kidman và Keith Urban chính là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất Hollywood.

Cách chơi đội hình Thần Rừng U Linh hot nhất DTCL 14.9

Mọt game

21:42:25 17/04/2024
Thần Rừng U Linh (hay Chúa Tể Rừng Xanh) đang là đội hình hot nhất trong phiên bản 14.9 của tựa game Đấu Trường Chân Lý . Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp của hai tộc hệ Thần Rừng - U Linh với hai chủ lực Gnar - Kindred 3 sa...

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

Tv show

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?

Netizen

21:38:41 17/04/2024
Salim - Hải Long và Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương là 2 cặp đôi không còn xa lạ gì với dân mạng. Không chỉ thân thiết, anh Âm cũng chính là người giúp thiếu gia tập đoàn may mặc tổ chức lễ cầu hôn ở Đà Nẵng vào cuối năm 2021.

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

Tin nổi bật

21:22:47 17/04/2024
HĐXX triệu tập ông Lê Tuấn Định (cựu Phó giám đốc Sở TN&MT, nay là Chủ tịch UBND quận Đống Đa) đến phiên tòa. Tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 17/4, ông Định vắng mặt không rõ lý do.

'Yêu cuồng loạn': Kristen Stewart tạo dấu ấn trong phim đồng tính nữ

Phim âu mỹ

20:54:53 17/04/2024
Kristen Stewart, Katy O Brian vào vai cặp đồng tính nữ, trải qua những thử thách c.hết người để đến với nhau trong phim điện ảnh Love Lies Bleeding của hãng A24.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?

Phim việt

20:37:55 17/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Thường nhờ Duyên thiết kế quà sinh nhật tặng Giang; Duyên vô tình thêm dầu vào lửa khi nói chuyện với Giang; Bà Thu Lê nói thẳng với Hiệp chuyện anh và Giang chỉ nên là anh em.