Uyên Linh: “Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi”

Tái sinh giữa thị trường âm nhạc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước, Uyên Linh vẫn khẳng định rằng âm nhạc của cô đến từ nội tâm, cảm xúc. Và cô muốn hướng đến điều đó, hơn là những cuộc chạy đua giải thưởng mà đánh mất chính mình.

Uyên Linh và những chia sẻ sau 3 năm trở lại Vpop

Nếu không cố gắng hết sức làm ra những cái tốt nhất thì xã hội này chỉ toàn rác thôi

Trong 3 năm qua, cuộc sống âm nhạc của Uyên Linh diễn ra như thế nào?

Nếu dùng một từ gần gũi nhất để diễn tả về đời sống âm nhạc của tôi trong 3 năm qua chính là chạy show. Tôi đi hát rất nhiều, từ hát sự kiện cho đến các show bán vé. Khán giả cũng hiếm khi thấy tôi xuất hiện trên tivi hay gameshow vì tôi tập trung đi làm để kiếm tiền, để tự mình làm những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Nghe có vẻ vật chất nhưng tôi cảm thấy tự hào với chính mình. Thời gian qua cũng mang lại cho tôi rất nhiều màu sắc trong cuộc sống.

Tôi là một người cầu toàn và yêu cái đẹp. Điều tôi luôn trăn trở là làm sao để các sản phẩm của mình tốt nhất, cải thiện tích cực nhất từ những cái trước đây. Nếu mỗi thứ mình làm mà không cố gắng hết sức đưa ra những cái tốt nhất thì thật sự xã hội này chỉ toàn rác thôi. Làm nghề không chỉ có trách nhiệm, mà còn phải đặt cả con tim vào đấy.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 1

Nghĩa là chị luôn cố gắng khẳng định mình ở một bậc cao hơn mỗi khi ra mắt sản phẩm mới?

Tôi không bao giờ khẳng định mình ở một cấp bậc nào và cũng không quan trọng chuyện mình phải hơn ai, thua ai, mà chỉ làm theo những gì con tim mách bảo, lý trí cho phép. Ai cũng muốn sản phẩm mình được đón nhận, bán chạy ngoài thị trường nhưng với tôi, cảm xúc tồn tại lại là điều quan trọng hơn cả. Nó phải luôn đứng đầu. Tôi tự tin với bạn bè, khán giả rằng những gì tôi làm trong âm nhạc đều rất chân thật, không chiêu trò để theo đuổi danh tiếng, hào quang lẫn vật chất.

Khi tôi vừa ra ca khúc mới, nhiều bạn bè trong nghề có nói tháng 11 này tranh nhau spotlight nhiều lắm, không chỉ sản phẩm âm nhạc mà còn cả phim ảnh, giải trí. Bản thân tôi biết sự nhộn nhịp đó. Tuy nhiên, khi đã chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, khoác lên nó một chiếc áo đẹp nhất rồi thì cứ thế tôi phát hành thôi, không tính toán gì nhiều cả.

Uyên Linh có chia sẻ chị muốn đi tìm hành trình mới cho chính bản thân mình với sản phẩm lần này, phải chăng chị đang muốn trẻ hoá trong phong cách âm nhạc của mình?

Đi chậm hay đi nhanh gì cũng phải đi, bạn không thể đứng một chỗ mãi được. Tìm về phía trước cũng chính là tìm hành trình mới cho chính mình. Nhưng hành trình mới không hẳn là một vị trí mới, nấc thang mới hay danh vọng nào đó mà đơn giản là sống tốt và để lại sau lưng những quá khứ, những bài học trong cuộc đời mà mình rút ra được. Ca hát là một công việc có tính chất hơi đặc thù nhưng suy cho cùng cũng là một ngành nghề trong xã hội mà thôi. Cốt lõi của cuộc sống vẫn chỉ là cảm xúc.

Hành trình mới của tôi chính là nó, tôi học cách giữ cảm xúc cho bản thân và các sản phẩm âm nhạc của mình. Bởi nếu sống và làm việc một cách bản năng, đôi lúc bạn sẽ “chết” dần lúc nào không biết.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 2

Chị hãy chia sẻ thêm về dự án trở lại lần này?

Album vol.3 “Portrait” là sản phẩm mà tôi đầu tư rất nhiều chất xám, đó là những ca khúc mà khi nghe xong, bạn sẽ thấy rõ hơn tính cách trong con người Uyên Linh. 3 năm qua, tôi đi vòng quanh thế giới với hàng trăm chuyến bay, hàng triệu bước chân, và những ca khúc này cũng xuất hiện trong ngần ấy lần xuất ngoại đó. Bài nào tôi cũng nghe đi nghe lại bản demo đến chục lần, rồi suy nghĩ, để nó ngấm vào mình, rồi tôi lại tự phiêu tự hát. Tôi tin album sẽ là một sản phẩm truyền cảm hứng tới những người yêu nhạc của mình.

“Bài hát của em” là ca khúc đầu tiên nằm trong CD vol.3 sắp tới của tôi. Đây là bài hát mà tôi cực kì thích. Có chỗ tôi hát ngây thơ, có chỗ cũng hơi sôi động một tí, tôi hay tự mình cảm nhận mỗi lần nghe lại. Thích lắm.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 3

Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được

Sau khi nghe “Bài hát của em” do Uyên Linh thể hiện, nhiều fan của tác giả đặt ra sự so sánh, thậm chí còn cho rằng Trang thể hiện hay hơn chị. Chị nghĩ sao?

Tôi không biết Trang là ai trước khi quản lý bạn ấy chủ động gửi tôi ca khúc “Bài hát của em”, kèm theo lời “hy vọng bài này sẽ là bài hát của Linh”. Tôi còn không biết nó đã được Trang mang đi diễn và nhiều bạn trẻ biết đến như vậy. Đến ngày tung trailer MV, tôi còn bất ngờ hơn khi biết Trang đã tháo hết các sản phẩm của mình trên mạng để hỗ trợ mình. Tôi cảm ơn vì điều đó, nhưng với tôi nó cũng không cần thiết lắm. Bởi tôi quan niệm khán giả của tôi sẽ thích tôi hát, khán giả của Trang cũng sẽ thích bạn ấy hát dù thế nào đi nữa. Tuỳ gu người nghe, nhưng chắc những ai thích nặng đô một chút thì phải tìm đến Uyên Linh rồi. (cười)

Sản phẩm này, tôi hài lòng 90%. Tôi nghe đi nghe lại nó rất nhiều, đặc biệt là mỗi tối cứ ôm loa, hay trên taxi về nhà sau những đêm diễn. Có những ca khúc nhiều khán giả từng cho là hit của Uyên Linh tôi cũng ít nghe lại, song “Bài hát của em” thì khác. Cảm ơn Trang đã cho tôi những cảm xúc quý báu này.

Chị cảm thấy thế nào khi ca sĩ đại chúng hát lại một ca khúc quen thuộc trong cộng đồng fan indie nhưng luôn bị fan của nhạc sĩ “dìm”, dùng lời lẽ nặng nề?

Tôi có đọc nhiều bình luận rồi nhưng cũng không thấy nặng nề gì mấy đâu. Nhưng dù có khen chê gì đi nữa, tôi cũng thấy bình thường. Tôi đón nhận điều này, thậm chí có nhiều người còn chửi ác ý hơn nữa, từ những ngày tôi còn trẻ măng cơ. Khen thì tôi cảm ơn, làm động lực để mình cố gắng thêm. Còn không thích thì chê thôi chứ biết sao, nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Nếu không có so sánh, xung đột thì âm nhạc làm sao phát triển được. Tôi xem điều đó hoàn toàn bình thường, đồng thời cũng là những nhắc nhở để bản thân nhận thức ra mình mạnh gì, dở gì rồi cố gắng khắc phục.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 4

Theo chị, cơ hội và rào cản của ca sĩ đại chúng tìm đến nhạc indie là gì?

Tôi không quan tâm nhiều, chỉ đơn giản thấy đây là một ca khúc mới, hay, tôi thích rồi tôi hát thôi. Cũng may mà tôi không biết gì về bài này trước đó chứ nếu biết nó hot vậy thì cũng có lẽ tôi không chọn. Và cũng vì không biết, nên tôi đã thể hiện nó một cách hồn nhiên nhất.

Một ca khúc hay và người sáng tác gặp được nhau là do cái duyên, được đón nhận nữa thì phải cảm ơn sự may mắn. Nhưng đằng sau nó đó là một câu chuyện, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau giữa cả hai, cũng giống như Trang tin bài hát này dành cho tôi và tôi nghe qua cũng yêu thích nó vô cùng.

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng nghe không nổi

Trước đây người ta nhận định chị là “tiểu Diva”, chị vẫn trên đường chinh phục vị trí Diva thứ năm của làng nhạc Việt?

Khi quá tập trung vào chữ Diva thì chắc chắn thế giới âm nhạc của bạn, hay tôi cũng sẽ thu hẹp lại. Điều đáng sợ nhất làm tự thu hẹp tầm nhìn của chính mình, cho nên cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên, và bản thân cố gắng hết sức thôi. Có show chạy đều đều mỗi ngày, lo nghĩ đến chuyện sẽ hát gì, mặc gì, biểu diễn ra sao cũng đủ mệt rồi. Trái tim tôi dành nhiều cho công việc hơn là quan tâm đến chỗ đứng của mình ở đâu.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 5

Nếu không ép mình vào những khắc nghiệt của thị trường âm nhạc thì làm sao chị có thể tạo ra được những giá trị khác cho sự nghiệp?

Cái gì cũng phải đánh đổi. Muốn trở thành một ngôi sao, một ca sĩ giải trí, bạn phải thật nhanh, thật công nghiệp. Mà công nghiệp thì làm sao nuôi dưỡng được cảm xúc. Tiếng hát là tiếng của trái tim, của tấm lòng chứ không phải là tiếng hát giả tạo. Tôi cần cảm xúc. Cảm xúc có thể không đem lại cho tôi hào quang, giàu có về vật chất nhưng nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn tôi để không bị thờ ơ, lạnh nhạt với mọi người. Đã đến tuổi này, không già nhưng cũng chẳng trẻ trung gì, tôi biết mình muốn gì và cần gì, và tôi cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Giá trị thì ai cũng muốn có, nhưng không phải ai cũng làm được. Tôi nghĩ cứ cố gắng hết sức, tập trung cho thế mạnh của mình thì ắt hẳn một lúc nào đó, nó sẽ tạo nên những giá trị nhất định. Tôi chẳng thích đấu đá, cũng không mấy sắc sảo nên không thể ép mình vào sự khắc nghiệt của showbiz thị phi được.

Là nghệ sĩ miền Nam, vậy chị có tủi thân trước chia sẻ của đàn chị Thanh Lam rằng “Nghệ sĩ miền Nam ít học nhưng nổi tiếng được là nhờ truyền thông”?

Câu chuyện chị Thanh Lam nói có rất nhiều điều để suy nghĩ. Chị nói đúng ở chỗ có những ca sĩ có giọng hát chưa tốt nhưng thành công. Nhưng phải hiểu rằng, thành công không chỉ tạo ra cho những người có giọng hát hay. Thành công còn là cả một sự nỗ lực, có ý chí tiến thủ. Nếu mình không ở trong tình cảnh của một người nào đó thì làm sao biết được họ thành công như thế nào. Tôi nghĩ nên chia sẻ để người khác cảm nhận được sự tích cực, còn nói tiêu cực thành kiểu dạy dỗ người khác thì với tôi đó là ấu trĩ. Tôi cũng không hài lòng cách mà người khác giật tít chị Thanh Lam như vậy.

Tôi không buồn, đọc xong chỉ thấy hơi bị gay gắt. Hàng nghìn ca sĩ được học hành đàng hoàng nhưng cũng chả thành công thì việc gì tôi phải buồn. Và nếu bạn không học cuộc sống, trải qua sung sướng đau khổ thì làm sao thành công được. Nghề nào cũng vậy, đâu phải bác sĩ có học thì thành bác sĩ giỏi, kiến trúc sư có học thì thành kiến trúc sư giỏi. Vì vậy, thiết nghĩ nên tách học hành và thành công thành hai vấn đề khác nhau. Học hành là chuyện của mỗi cá nhân, còn thành công lại là bài toán của xã hội.

Uyên Linh: Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi - Hình 6

Vậy chị nghĩ sao trước hiện tượng Chi Pu gần đây, đặc biệt là phát ngôn “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên thì gọi là ca sĩ”?

Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu. Nhưng không thể phủ nhận là Chi Pu rất xinh.

Về những quan điểm tiêu cực của những đồng nghiệp dành cho nhau trong thời gian gần đây?

Tôi không đồng tình việc một ai đó phải đi dạy người khác sống như thế nào, tôi cũng không thích kiểu nói “phang” thẳng vào mặt người ta. Tôi hi vọng mọi người hiểu ý này. Với tôi, dù không thích một điều gì đó nhưng buộc phải nói ra vì tiếng nói của mình có ảnh hưởng thì tôi sẽ cố gắng tìm cách tốt nhất, sẽ không sỗ sàng hay vơ đũa cả nắm.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Hà bật khóc vì bị Đàm Vĩnh Hưng đuổi40:42Hà Hồ lộ bụng lùm xùm, chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm dấy lên tin đồn đang mang thai00:12Ca sĩ Hồng Ngọc để lộ vết bỏng lớn ở chân, tiết lộ phản ứng của con gái nhỏ khiến cả dàn nghệ sĩ không nén nổi xúc động00:27Mỹ nhân Việt sụt cân đến độ gầy tong teo: Ngọc Trinh vừa nhập hội đã gây sốc, riêng Lê Thúy khiến ai nấy đều xót xa01:01Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi!00:4749 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa00:25Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Thế nào là xinh đẹp "cực phẩm": Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào00:19Quang Đăng bật mí mất 10 phút để tạo nên vũ đạo cho ‘Em không sai chúng ta sai’00:49Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Kiều Minh Tuấn có được tha thứ?01:44H'Hen Niê sửa nhà cho bố mẹ16:39Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Công Vinh giấu quỹ đen tặng Thủy Tiên robot biết nói 200 triệu: Ông chồng chiều vợ số 1 Vbiz đây rồi!07:04Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Trang Trần nhận cái kết quá 'đắng' khi thách thức chị em trèo cây bằng 500 ngàn04:45Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Minh Tú: "Chính giám đốc BTC phải lên tận phòng khách sạn thỉnh tôi xuống để trao giải"12:43Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44"Yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn trong rừng thông00:53Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn trước khán đài trường quay, phản ứng của đàn anh thật đáng nể01:51H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 3009:23Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi khoe đường cong gợi cảm: Hội mỹ nhân Vbiz ngoài 30 tuổi chuẩn combo giàu - đẹp lại kết nạp thêm thành viên rồi!00:53Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Đàm Vĩnh Hưng: Bác sĩ đang xử lý da bỏng cho Hồng Ngọc05:09Lynk Lee: Tôi cảm giác mình như tội đồ của xã hội khi bị người ta chửi06:24

Tiêu điểm

Lam Trường thắng kiện anh trai sau 3 năm tranh chấp mảnh đất 4.000 m2
14:02:18 27/05/2020
Bà trùm Phạm Kim Dung tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thuỳ Linh trong Hoa hậu Việt Nam 2020
15:05:02 26/05/2020
Hoài Linh rủ rê Chí Tài - vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tụ tập ăn uống, ngoại hình “Đệ nhất danh hài” gây chú ý
16:17:03 27/05/2020
Nghệ sĩ cùng mẹ bỉm sữa xót xa vụ học sinh qua đời vì cây phượng đổ: ‘Sao thấy đau thế này’
09:38:56 27/05/2020
“Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung ở tuổi 74, sống một mình tại Việt Nam, thất nghiệp vì dịch bệnh
08:32:29 27/05/2020
MC Diệu Linh bị ung thư máu, khả năng phải ghép tuỷ
06:21:20 27/05/2020
Chỉ với 1 chi tiết, Ngọc Trinh đã vô tình hé lộ về lương của giúp việc, nhìn túi hiệu tậu ngay sau khi nhận lương là biết khủng thế nào
19:03:28 27/05/2020
Hot: Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc “âu yếm” trai lạ giữa nơi đông người tại Đà Lạt
16:04:33 27/05/2020
Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ "ăn cơm ra mắt"
15:25:25 26/05/2020
Dương Mỹ Linh bán phở ở Mỹ
12:09:20 27/05/2020

Thông tin đang nóng

Vừa đá đểu chuyện quen tỷ phú, Ngân 98 tiếp tục tuyên bố muốn ngồi lên Ngọc Trinh?
20:23:43 27/05/2020
Hé lộ căn biệt thự bề thế, sang chảnh của Kim Lý chẳng thua kém tình của cũ Hà Hồ
20:21:20 27/05/2020
Vợ Huỳnh Nhật Hoa qua đời
22:42:39 27/05/2020
Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của ái nữ đẹp nhất nhà vua sòng bạc Macau
20:09:04 27/05/2020
Quyền Linh: "Nói về giàu Ngọc Sơn số một về biệt thự, còn tôi đi bán nước rửa chén"
19:50:51 27/05/2020
Những mỹ nhân Việt mạnh dạn nói về chuyện chăn gối
23:27:26 27/05/2020
Chi tiết tang lễ trùm sòng bạc Macau: Quá nhiều bất cập và khó khăn, gia đình quyết định chôn cất tại địa điểm đặc biệt
20:42:56 27/05/2020
Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn
22:18:25 27/05/2020
Ốc Thanh Vân xót xa, Lương Thuỳ Linh đến viếng và dành điều đặc biệt cho gia đình bé trai tử vong vì cây phượng bật gốc
22:46:52 27/05/2020
Trường Giang than với Nhã Phương chuyện mọc tóc bạc "cực lầy lội"
21:14:56 27/05/2020

Tin mới nhất

Quản lí cũ chia sẻ ảnh 2 tháng trước của cố nghệ sĩ Mai Phương: Nhìn đôi mắt ngấn lệ ấy mà buồn khôn nguôi!

21:37:09 27/05/2020
Đây là khoảng thời gian Mai Phương khá yếu và đối mặt với nhiều vấn đề gia đình nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' qua 10 năm

20:23:14 27/05/2020
Từ năm 20 tuổi tới nay, diễn viên Lan Ngọc ngày càng mặc hợp mốt, trang điểm và làm tóc ấn tượng.

Quang Dũng viết tâm thư động viên gia đình Hồng Ngọc vượt qua sóng gió

20:15:27 27/05/2020
Ca sĩ Quang Dũng gây bất ngờ khi đăng tải tâm thư gửi đến ông xã Hồng Ngọc.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương bị ung thư tụy

20:01:20 27/05/2020
Nhạc sĩ Phó Đức Phương mắc ung thư tụy, đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Thanh Sơn 'Tình yêu và tham vọng' hành động ý nghĩa vì cộng đồng

19:11:30 27/05/2020
Hành động của anh chàng luật sư đang được yêu thích trong Tình yêu và tham vọng nhanh chóng được các fan hưởng ứng.

Tiến Luật, Ốc Thanh Vân đau xót về tin bé trai ra đi vì sự cố đổ cây

18:31:32 27/05/2020
Tiến Luật bày tỏ trên trang cá nhân: Thương quá! Thật sự tôi không dám bấm vào link báo đọc. Cầu mong mọi việc tốt đẹp đến với gia đình em.

Ảnh thời thơ ấu của ca sĩ Thanh Thảo

17:16:23 27/05/2020
Trên trang cá nhân, Thanh Thảo đăng tải hình ảnh thời thơ ấu của cô. Khi còn nhỏ, nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước chia sẻ "sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" gây xôn xao mạng xã hội

15:07:40 27/05/2020
HHen Niê khẳng định, bản thân cũng có nhà và xe mới sau một đêm nhưng là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hội bạn thân 10 năm showbiz tụ họp: Nhan sắc hậu tăng cân của Hà Tăng chiếm spotlight, càng nhìn càng hút hồn

14:54:02 27/05/2020
Từ ngày tăng cân, Hà Tăng nhận về rất nhiều lời khen từ fan và khán giả.

Hà Tăng lên đồ sang chảnh "sống ảo" bên trong biệt thự triệu đô, vóc dáng hậu tăng 5kg gây chú ý

14:14:53 27/05/2020
Mặc dù tăng cân, Hà Tăng vẫn chứng minh đẳng cấp nhan sắc mẹ 2 con khó ai vượt qua.

NSƯT Hữu Châu: Tôi đủ ăn đủ mặc nhưng quá giàu thì không

14:06:55 27/05/2020
Nghệ sĩ Hữu Châu cho biết theo nghề diễn nhiều năm ông đủ ăn đủ mặc và có thể nuôi gia đình, nhưng để quá giàu có thì không.

Cô gái Việt 'chỉ cách' mua nước không trả tiền ở Nhật: Làm xấu mặt quốc gia

14:01:48 27/05/2020
Nhiều nghệ sĩ Việt bức xúc, phản ứng trước hành vi xấu xí của cô gái Việt khi quay clip chỉ cách mua nước ngọt không tốn tiền ở Nhật.

Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại “dìm” nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu

13:46:37 27/05/2020
Xem ra Tóc Tiên không chỉ bị dính lời nguyền bị dìm hàng của hội bạn mà đến cả ông xã Hoàng Touliver cũng quyết không tha đây này.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà bầu Vbiz Hồ Ngọc Hà giữa tháng thứ 3 song thai

12:51:32 27/05/2020
Nhan sắc Hồ Ngọc Hà ngày càng thăng hạng ở tháng thứ 3 thai kỳ.

Trường Giang tiết lộ viễn cảnh hôn nhân răn đe những ai có ý định lấy vợ, nói gì mà Nhã Phương phải "cạn lời"?

12:48:14 27/05/2020
Đoạn tin nhắn của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hồ Ngọc Hà nghỉ dưỡng

12:27:39 27/05/2020
Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý, con trai Subeo nghỉ dưỡng ở một khách sạn 5 sao vào cuối tuần qua.

Hiền Mai thuở sinh viên ở Nga 30 năm trước

12:23:15 27/05/2020
Diễn viên Hiền Mai chia sẻ loạt ảnh chụp tại xứ bạch dương những năm 1989-1990, khi cô mới ngoài 20 tuổi.

Vợ chồng Khánh Thi đi xe 5 tỷ đồng

12:14:53 27/05/2020
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển di chuyển bằng xe sang Mercedes GLS 400 trị giá gần 5 tỷ khi dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2019 tối 26/5.

Hai con Baggio được đi chơi sau ba tháng

11:52:35 27/05/2020
Ben và Liam - hai con sinh đôi của diễn viên Baggio - được bố mẹ dẫn đi chơi sau khi chính quyền Orange County ra lệnh mở cửa thành phố cách đây ít hôm.

Hoa hậu Khánh Vân bị chơi xấu, xúc phạm trên mạng xã hội

11:01:36 27/05/2020
Câu nói của Khánh Vân trong bài phỏng vấn bị cắt ghép theo hướng xấu và chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Nguyễn Hợp "Next Top" ly hôn hậu tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng "láo" do bất đồng quan điểm

10:36:06 27/05/2020
Sau 2 năm chung sống, Nguyễn Hợp ly hôn và một mình nuôi con.

Lệ Quyên khoe vai trần

10:28:00 27/05/2020
Ca sĩ Lệ Quyên mặc gợi cảm tới chúc mừng nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn mở showroom thời trang.

Trang Trần dằn mặt cực gắt khi bị fan TS Lê Thẩm Dương ném đá: “Chửi mạnh lên”

09:43:49 27/05/2020
Trang Trần tiếp tục trở thành tâm điểm sau màn đấu khẩu cực gắt với TS Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình.

Ốc Thanh Vân xót xa trước tin em học sinh bị cây đè chết: “Em đi học mà sao mãi chẳng về nữa”

09:38:10 27/05/2020
Mới đây, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân xót xa đăng tải dòng trạng thái nghẹn ngào trên mạng xã hội sau khi đọc thông tin về vụ việc.

Ngô Kiến Huy tiết lộ thân hình toàn múi, chỉ số cân nặng hiện tại khiến ai cũng bất ngờ

09:12:31 27/05/2020
Nam ca sĩ đã lấy lại thân hình đẹp sau thời gian tăng cân đột biến.

Ba sao nam bị tố ngoại tình khi vẫn đang bên vợ con, người cuối mới li kì

09:08:30 27/05/2020
Lâm Vinh Hải, Quốc Bảo và Phùng Cường bị tố ngoại tình khi vẫn đang êm ấm bên vợ con

Có ai ngờ “Thanh Sói” một thời ngầu lòi sẽ trở thành “cô gái miền Tây” ngây thơ bị… bán sang Trung Quốc

09:00:30 27/05/2020
Chiều 26/05, nhà sản xuất phim Phượng Khấu đã giới thiệu dự án web drama mới thuộc thể loại hài - hành động có tên Bánh Bèo Hữu Dụng với ba cái tên đáng chú ý: Trác Thúy Miêu, Thanh Sói - Thanh Hoa và Lê Chi Na.

Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'

08:55:18 27/05/2020
Khánh Thi xinh đẹp cùng ông xã Phan Hiển tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2019. Cô hài hước đăng clip ví von ông xã là em trai của Lee Min Ho.

Tuấn Trần bụi bặm đánh đấm nhiệt tình trên phim trường - hội chị e xuýt xoa: 'Không cần soái ca, chỉ thích đại ca'

08:37:34 27/05/2020
Có vẻ dù Tuấn Trần chọn phong cách nào thì các Solar vẫn ủng hộ anh nhiệt tình.

4 cặp song sinh "cực phẩm" của sao Vbiz: Xinh hết chỗ chê lại còn tiềm năng, nhóc nhà Hồ Ngọc Hà chưa chào đời đã gây bão

07:36:16 27/05/2020
Nhờ thừa hưởng gen của bố mẹ, những cặp song sinh của dàn sao Vbiz đã gây chú ý bởi nhan sắc và tài năng tiềm ẩn, đáng mong đợi.

Mối tình 12 năm gây tiếc nuối của em trai ruột “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

07:30:13 27/05/2020
Cuộc chia ly của ca sĩ Ngọc Hải và Thạch Thảo từng gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Được Ngọc Trinh tặng quà sinh nhật khủng nhưng Diệu Nhi vẫn dùng dằng, hóa ra do đòi đàn chị "báu vật" này nhưng bất thành

06:42:50 27/05/2020
Được Ngọc Trinh tặng chai nước hoa hiếm, cực khó mua trị giá gần chục triệu, Diệu Nhi vẫn mong đàn chị làm thêm điều đặc biệt này.

Vẻ ngoài nữ ca sĩ 17 tuổi bị đuổi khỏi nhóm nhạc đông nhất Việt Nam

06:33:54 27/05/2020
Sachi chính thức rời khỏi SGO48 sau thông báo của công ty quản lý vào tối 26/5. Nữ ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm vì vi phạm nhiều quy định.

Có thể bạn quan tâm

Giá heo hơi hôm nay 28/5: Tiến sát mốc 100.000 đồng/kg, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Đời sống

05:39:01 28/05/2020
Giá heo hơi hôm nay 28/5 vẫn đứng ở mức cao chót vót ở hầu khắp các địa phương trong cả nước. Theo đó, mức giá heo hơi phổ biến trong khoảng 95.000 - 98.000 đồng/kg, cá biệt có một số nơi xuất hiện giá 100.000 đồng/kg heo hơi.

Xót xa nhìn trái non "cây tiền tỷ" rụng hàng loạt

Mua sắm

01:31:03 28/05/2020
Ông Trần Thành Vinh - Chủ tịch UBND xã Ea Kênh (huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk) thông tin, trên địa bàn xã có khoảng 300 hecta sầu riêng đều bị rụng trái non.

Tài sản của tỷ phú giao đồ ăn Trung Quốc tăng gấp đôi lên 10 tỷ USD

Thế giới

00:48:58 28/05/2020
Tài sản của doanh nhân Wang Xing - nhà sáng lập dịch vụ giao hàng Meituan - tăng gần gấp đôi tính từ giữa tháng 3 khi giá cổ phiếu công ty này tăng vọt.

Tiết lộ cát-xê khủng của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun cùng loạt sao nữ

Sao châu á

00:03:05 28/05/2020
Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Kim Hee Ae, Jun Ji Hyun ,...là những cái tên đình đám của giới giải trí Châu Á. Chính vì thế, việc thu nhập từ các dự án phim của những ngôi sao này cũng là đề tài khiến nhiều người quan tâm. ​

Liên Quân Mobile test tướng thứ 103 sở hữu phạm vi tấn công cực "khủng" kèm cơ chế nạp đạn siêu phức tạp

Esport

23:58:32 27/05/2020
Liên Quân Mobile tiếp tục khẳng định độ chất của nó so với người anh em Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings/King of Glory) với dàn tướng có sự khác biệt đáng kể. Không đơn thuần chỉ là bê nguyên cơ chế 3 - 4 kỹ năng tướng Vương Giả Vinh...

Khi cha mẹ không muốn kết bạn với con trên Facebook

Thế giới số

23:58:22 27/05/2020
Tôi cần một góc nhỏ trên mạng, nơi có thể chia sẻ mọi thứ, đăng meme thoải mái mà không sợ con gái tuổi teen của mình trêu chọc, nhận xét gì đó không hay. Tôi sợ làm mất hình tượng của tôi với chúng, Adam, trợ lý hành chính cho một công...

Hè đã nóng thì chớ, admin Cửu Kiếm còn tung bộ ảnh bikini bỏng cả mắt người nhìn

Game online

23:57:37 27/05/2020
Đời sống tâm tư tình cảm của 500 anh em Cửu Kiếm 3D dạo này đang lên cao, nhộn nhịp hẳn ra từ khi admin Mộng Linh chính thức ra mắt. Dù cảm thấy rất có lỗi với admin Tố Tố, người chưa bao giờ lộ mặt, nhưng anh em chúng tôi là người đơn ...

Cựu thành viên The Bells 'bóng gió' Mr. Siro bán bài giá trên trời, chơi chiêu dìm hàng Hòa Minzy

Nhạc việt

23:54:44 27/05/2020
Drama xung quanh sản phẩm comeback của Hòa Minzy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Xem trailer "TENET" mà không hiểu cũng chả sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan "hack não" nữa là!

Phim âu - mỹ

23:53:53 27/05/2020
Bạn cảm thấy khó hiểu đoạn trailer của TENET? Đừng lo, dàn diễn viên phim cũng chẳng khá khẩm hơn bạn là bao.

'Nhà trọ Balanha' preview tập 30: Yêu Hân, Lâm trở thành một con người khác

Phim việt

23:48:21 27/05/2020
Những cảnh tượng ngọt ngào của Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc) lại khiến Nhiên (Trần Vân) chạnh lòng.

Quỹ tỷ đô của Dragon Capital đẩy mạnh giải ngân cổ phiếu trong tháng 5

Kinh tế

23:47:56 27/05/2020
Tại ngày 21/5, tổng quy mô danh mục (NAV) của VEIL có giá trị 1,3 tỷ USD, trong đó tỷ trọng tiền mặt của quỹ chỉ còn 3,23% (~42 triệu USD), giảm đáng kể so với mức 6,38% tiền mặt vào tuần trước đó (~79,8 triệu USD).

Đánh giá TV 8K - Samsung Q950TS

Đồ 2-tek

23:47:24 27/05/2020
Không cạnh tranh về độ dày với các mẫu OLED đến từ LG hay Sony, Samsung trang bị cho TV Q950TS viền màn hình siêu mỏng, chỉ 2,3 mm, giúp phần hiển thị chiếm 99% mặt trước

Người càng sống càng có phúc, hầu hết đều sở hữu 1 thứ này: Hãy xem bạn có hay không?

Trắc nghiệm

23:45:11 27/05/2020
Bạn có phải là người nhiều phúc khí, càng sống phúc càng dày? Quan sát thứ này, bạn sẽ có câu trả lời.