Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng

Diễn viên – ca sĩ Chi Pu cho biết 8 năm sống trong thế giới giải trí, cô hiểu ra rằng để có thể tồn tại ở môi trường này thì phải nói ít, làm nhiều. Với Chi Pu, việc biết nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội mới cũng có thể được nhìn nhận là tài năng.

Phóng viên: Sau 8 năm kể từ khi bước chân vào showbiz và sống chung với nó, Chi Pu thấy thấm thía điều gì?

- Khi mới bước chân vào thế giới này, tôi khát khao được nổi tiếng và tôi tin có thể làm được bởi mọi thứ đến với mình rất thuận lợi. Tôi nghĩ mình sinh ra để làm nghệ thuật.

Cho đến khi quyết định vào Nam lập nghiệp, tôi vỡ lẽ nhiều điều, showbiz không như mình tưởng tượng. Khó khăn ngập tràn, ngay sống còn khó nói chi đến việc nổi tiếng.

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 1

Diễn viên – ca sĩ Chi Pu. Ảnh do nhân vật cung cấp

Tôi mất 2 năm để chấn chỉnh và cân bằng bản thân trong điều kiện khó khăn bao trùm. Trước đây, cơ hội cứ tự nhiên đến và tôi chỉ việc nắm lấy.

Nay, tôi sẽ “chết” nếu không suy nghĩ, tính toán, lên kế hoạch cho mình. Sau 2 năm, tôi thực sự biết mình có gì, cần gì và phải làm gì. Tôi hiểu nhiều hơn môi trường mình chọn để bắt đầu lại từ con số 0.

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 2

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 3

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 4

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 5

Chi Pu vốn là một “hotgirl” nên nhiều ý kiến nghi ngại rằng cái tên Chi Pu nổi lên được trong showbiz là nhờ nhan sắc và may mắn. Chắc không đúng vậy?

- May mắn là điều cần thiết để con đường mình đi ít gập ghềnh. Xinh đẹp tạo nên thiện cảm ban đầu cho người đối diện. Nếu không xinh đẹp thì chắc Chi Pu chẳng được ai quan tâm đến ở thế giới showbiz này. Nhưng, nếu chỉ may mắn và xinh đẹp thì cũng chỉ vài bữa nửa tháng là “bứt” mà thôi.

Mọi ghi nhận đều dựa vào cả hành trình của một người. Không ai thừa nhận tôi là diễn viên chỉ vì tôi đẹp cả.

Điều đó đồng nghĩa Chi Pu tin tài năng là nền tảng của mình?

- Đến năm 23-24 tuổi, tôi tự hào với những gì mình đã làm được, minh chứng là những bộ phim ngắn, những web series (phim nhiều tập phát trên mạng – PV) được công chúng đón nhận và yêu thích.

Tôi không biết mọi người định nghĩa tài năng thế nào nhưng với tôi, việc biết nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội mới cũng có thể được nhìn nhận là tài năng.

Tôi chưa làm được những điều to tát hay xuất chúng nhưng luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để công chúng thừa nhận mình bằng sản phẩm chứ không chỉ nói suông. Hôm nay tốt hơn hôm qua và sẽ có những bước thay đổi tích cực trong tương lai, với tôi, điều đó cũng xứng đáng để được đánh giá cao rồi.

Nhưng tài năng Chi Pu vẫn chưa thực sự tỏa sáng một cách nổi trội, trừ nhan sắc của mình?

- Tôi đam mê nghệ thuật, yêu điện ảnh và có thể sống chết với nó. Ai cũng nói được câu ấy, tôi cũng sẽ nói thế dù nghe thật sáo rỗng. Nhưng nói yêu thì quá dễ, làm được gì mới là điều quan trọng.

Có một sự thật là không phải ai muốn làm là làm được đâu. Làm gì cũng cần phải có điều kiện. Khả năng của tôi chỉ có thể dừng lại ở những bộ phim ngắn hay web series mà thôi.

Tôi cũng muốn làm những dự án thật hoành tráng đấy chứ nhưng tiền đâu? Nói thật, tôi đang sống theo kiểu cật lực làm việc để nuôi đam mê. Tôi hùng hục làm, tiết kiệm chi tiêu, có được bao nhiêu là đổ hết vào sản phẩm nghệ thuật, từ điện ảnh đến âm nhạc.

Ai chẳng mong mình thành công trong công việc nhưng cần phải có duyên, gặp thời điểm “vàng” nữa. Nói thật, phim ngắn của tôi không tệ đâu, minh chứng là sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Nhưng làm sao tôi có thể tỏa sáng được với những dòng phim như thế? Còn nếu bảo sao tôi không làm phim điện ảnh để có cơ hội tỏa sáng thì tiền đâu mà làm? Tôi chưa có khả năng.

Tưởng xinh đẹp như Chi Pu thì không khó tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án của mình chứ ?

- Tôi cũng đã nghĩ đến điều ấy nhưng với bất cứ nhà đầu tư nào, tôi cũng phải chịu một phần, thậm chí rất nhiều phần, sự chi phối từ họ. Điều này cũng có nghĩa dự án đó sẽ chẳng còn mang dấu ấn của tôi nữa. Một cô gái 23 tuổi, chưa nhiều trải nghiệm trong cuộc đời hay đủ bản lĩnh thì liệu có làm chủ được công việc?

Tôi tin chỉ đến khi thành công rực rỡ thì tiếng nói của mình mới đủ mạnh để kéo người khác theo. Còn giờ, tôi chỉ là một cô gái đam mê điện ảnh và thể hiện tình yêu đó bằng cách thực hiện các dự án nhỏ lẻ.

Tôi làm để lấy kinh nghiệm cho bản thân. Tôi sẽ “cày bừa” chăm chỉ để đến một ngày nào đó, khi đủ điều kiện, tôi sẽ bắt tay thực hiện những điều lớn lao hơn hiện tại.

Nếu yêu điện ảnh đến thế, sao Chi Pu không kiên trì con đường của mình mà nhảy sang làm ca sĩ làm gì để hứng chịu nhiều chỉ trích như thời gian qua?

- Tôi đã quá an toàn trong ranh giới mà mình tự đặt ra và giờ là lúc tôi phải bước ra khỏi ranh giới đó để khám phá bản thân. Tôi có nhiều thời gian để thử thách và khám phá bản thân. Nếu không thử, làm sao tôi biết mình có thể làm được những gì?

Tôi có thể phải đối mặt sự chỉ trích của người khác hơn là dằn vặt tại sao mình không dám thách thức bản thân. Tôi đã làm theo suy nghĩ đó.

Hơn nữa, ở điện ảnh, đây không phải là thời điểm để tôi tạo nên những bứt phá như mong muốn bởi như đã nói, tôi làm gì thì ngoài đam mê còn cần phải có điều kiện nữa. Quá trình này, tôi sẽ tiếp tục học hỏi, tích lũy để một ngày nào đó sẽ quay lại điện ảnh một cách “ra trò”.

Nhưng hình như vài người trong giới không thừa nhận vai trò ca sĩ của Chi Pu. Thậm chí, họ còn xách mé rằng Chi Pu không xứng đáng được gọi là ca sĩ?

- Ban đầu, tôi đau lòng và chới với dù tôi hiểu mọi nhận xét tích cực hay tiêu cực đều có những giá trị rất riêng và đáng trân trọng. Tuy nhiên, tôi nghĩ chỉ ngồi một chỗ mà đau lòng thì giải quyết được gì? Thế rồi, tôi gom những điều tích cực lại vì nó chắc chắn là động lực để mình bước tiếp.

Những điều tiêu cực không mang tính xây dựng, chân thành hay thậm chí là kém văn minh, tôi nghĩ mình không phải bận tâm nhiều. Điều quan trọng nhất là mình phải làm gì ở bước tiếp theo để chinh phục khán giả.

Tôi nghĩ mình không cần phải nói nhiều hay hứa hẹn gì cả vì bất cứ lời nói nào cũng trở nên vô nghĩa nếu mình không có sự tiến bộ. Phải thúc đẩy bản thân tốt hơn, đó mới là câu trả lời cần thiết cho mọi người.

Nhưng nói thật, làm gì cũng phải có tài chứ không phải cứ thích là làm được?

- Tôi biết và cũng nghĩ đến điều đó rất nhiều lần. Hãy cho tôi thời gian để tôi chứng minh.

Càng có nhiều trải nghiệm cuộc sống thì càng trưởng thành. Nhưng hình như con đường Chi Pu đi êm đềm quá?

- Tôi vốn là người rất thích thử thách bản thân nên chẳng ngần ngại va chạm nhiều công việc, góc cạnh khác nhau trong cuộc sống. Những gì mọi người có thể nhìn thấy ở tôi và cho là êm đềm, thực tế hoàn toàn ngược lại đấy. Chỉ là tôi không muốn nói cho ai biết cuộc sống của mình mà thôi. Tôi không thích ồn ào.

Showbiz luôn cạnh tranh khốc liệt. Chi Pu có nhận ra điều đó?

- Mọi sự cạnh tranh đều tạo nên những kết quả tích cực. Tất nhiên, đó phải là sự cạnh tranh lành mạnh nhưng hiện nay, có vẻ điều đó hơi hiếm.

Không sao, càng phải cạnh tranh, tôi càng khám phá những góc khuất trong con người mình. Biết đâu một ngày nào đấy, mọi người lại thấy một Chi Pu rất khác so với hiện tại?

Hơn hết, tôi đọc được một câu thế này: “Nếu bạn hạnh phúc với thành công của người khác, điều đó có nghĩa bạn cũng có cơ hội thành công trong tương lai.

Ngược lại, nếu bạn ganh tị với thành công của người khác, bạn mãi là kẻ đi sau thành công của người khác”. Thế nên, tôi luôn tâm niệm mình sẽ chẳng ngại cạnh tranh và cũng sẽ hạnh phúc nếu thất bại. Đó là nền tảng để tôi thành công trong tương lai.

Đã là “đại gia” của chính mình

Chi Pu đẹp như thế sao không kiếm “đại gia” bảo bọc cho ấm thân, vất vả kiếm tiền làm gì cho khổ?

- Nếu có một người yêu thương mình, có điều kiện giúp mình thực hiện các dự án thì tốt quá. Nhưng xưa giờ, tôi chưa bao giờ gặp được người như thế cả. Với lại, bản thân tôi cũng đã là “đại gia” của chính mình rồi nên tôi hạnh phúc với hiện tại.

Nếu sau này, tôi có gặp được người chồng giàu có hay nghèo khổ cũng chẳng quan trọng gì, vì cuộc sống của tôi vốn dĩ tự lập mà. Tôi vẫn sống được khi có hay không có họ.

Theo Người Lao Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Nam Em thừa nhận muốn ‘đẩy’ Nam Anh lên thay thế vì nghĩ mình sắp chết53:19Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Bố Trấn Thành trổ tài cover "Hết thương cạn nhớ" khiến netizen xuýt xoa: Đúng là con hưởng gen cha!01:00Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Hiếm hoi mới thấy Sơn Tùng M-TP khoe không gian sống cực sang chảnh01:01Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Gây sốt khi đọ sắc bất phân thắng bại cùng Chi Pu, Ngọc Trinh còn hào hứng đề nghị cùng làm điều đặc biệt này!04:34Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

NSƯT Thoại Mỹ đến thăm và tặng tiền cho gia đình bé trai bị cây phượng đè chết
14:21:25 05/06/2020
Hé lộ chuyện ít biết về cuộc hôn nhân của Vũ Hà với vợ đại gia lớn hơn 8 tuổi
08:03:19 06/06/2020
Cận cảnh bên trong căn nhà Hoa hậu H'Hen Niê vừa xây cho bố mẹ ở quê
20:57:55 04/06/2020
Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa đầu cho bố
08:50:00 05/06/2020
Ngân Quỳnh: Từ ‘bà hoàng cải lương’ cát xê 1 chỉ vàng đến cuộc sống nghèo khổ rời bỏ chồng vào Sài Gòn lập nghiệp
12:31:06 05/06/2020
Nguyên Vũ lên tiếng bác bỏ tin đồn có đại gia chống lưng, đang gồng mình trả nợ ngân hàng và lương nhân viên vì Covid-19
13:53:32 05/06/2020
Nam Em thừa nhận muốn ‘đẩy’ Nam Anh lên thay thế vì nghĩ mình sắp chết
10:02:12 06/06/2020
Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ Minh Hằng
06:10:05 06/06/2020
Hồ Bích Trâm mặc gợi cảm khoe loạt đồ hiệu và siêu xe tiền tỷ mới tậu
08:35:54 06/06/2020
Mai Phương Thúy, Diễm My 9X công khai chuyện tình yêu
09:17:02 06/06/2020

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày được Nam Anh thổ lộ chuyện tình cảm
17:17:50 06/06/2020
Vô tình gặp lại bạn gái cũ của anh trai sau 4 năm, em kinh hãi đến lặng người
16:36:56 06/06/2020
Di lý nghi phạm nguy hiểm dùng búa tấn công 2 chị em từ Hà Nội về Bình Thuận
16:24:00 06/06/2020
Trước lễ cưới 10 ngày, chồng cũ bỗng gửi cho tôi một món quà, mở ra xem tôi thẫn thờ rồi bật khóc nức nở
16:30:12 06/06/2020
10 màn "hắc hoá" được lòng khán giả phim Trung: Đinh Vũ Hề hay Tiêu Chiến thì cũng chỉ vì tình mà ác
16:33:45 06/06/2020
Trấn Thành nói ra những điều khó tin về Lady Gaga, khiến 4 khách mời nổi tiếng khâm phục
16:25:42 06/06/2020
Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử, thực hư câu chuyện thế nào?
17:12:22 06/06/2020
Mỹ nhân “Ỷ thiên đồ long ký” lộ bụng bầu nhưng ai cũng chỉ dán mắt vào chiếc vòng cổ kim cương hàng tỷ đồng của cô
18:07:53 06/06/2020
Phạm Băng Băng thắng kiện vụ bị đồn mang thai với đại gia
16:29:14 06/06/2020
Kỳ Duyên diện bikini bé xíu khoe trọn vòng 1 căng tràn, liệu có đủ sức "chặt chém” dàn mỹ nhân phô diễn body chào hè?
17:38:43 06/06/2020

Tin mới nhất

Cẩm Ly khiến dân mạng trầm trồ với vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 50

18:10:54 06/06/2020
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Cẩm Ly khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Căn hộ gần 500m2 của ca sĩ Cao Thái Sơn

15:17:24 06/06/2020
Tranh thủ thời gian nghỉ dịch, Cao Thái Sơn đã trực tiếp thiết kế và giám sát việc thi công công trình.

Trà Ngọc Hằng liên tục khoe ảnh bikini sau tai nạn gãy răng, phải ghép xương

13:36:44 06/06/2020
Người đẹp Cà Mau không ngại tạo dáng trên cát khoe thân hình quyến rũ, nảy nở.

BB Trần tổ chức sinh nhật cho ba, người yêu đồng giới cũng tới tham dự

13:32:55 06/06/2020
Diễn viên BB Trần may mắn khi được gia đình ủng hộ trong sự nghiệp cũng như khi công khai mối quan hệ tình cảm với người yêu đồng giới.

Hồng Ngọc khoe hàng loạt quà cáp từ khán giả khi nghe tin bị bỏng nặng

13:29:06 06/06/2020
Nữ ca sĩ dù đau đớn về mặt thể xác do vết thương nặng nhưng cô cảm thấy hạnh phúc vì có nhiều người yêu thương mình.

Bố Trấn Thành trổ tài cover "Hết thương cạn nhớ" khiến netizen xuýt xoa: Đúng là con hưởng gen cha!

13:19:17 06/06/2020
Bố của Trấn Thành đích thị là câu trả lời cho tài năng của nam MC ở hiện tại.

Biết Kim Lý là soái ca nhưng điểm gì ở anh lại khiến hai đại mỹ nhân Hà Hồ và Trương Ngọc Ánh khen nức nở?

12:51:05 06/06/2020
Cả tình mới và tình cũ của nam diễn viên Kim Lý đều liên tục khen ngợi anh chàng hết lời trong các bài phỏng vấn.

MC Cát Tường khéo khoe mặt mộc cùng vòng một khủng ở tuổi 42

12:24:27 06/06/2020
Dù đã 42 tuổi nhưng nhan sắc trẻ trung của MC Cát Tường vẫn được nhiều người khen ngợi.

Số phận khác biệt của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2008

12:19:32 06/06/2020
Thùy Dung đang sống bình yên tại Mỹ, trong khi Thụy Vân ngày càng xinh đẹp và thành công với vai trò người dẫn chương trình trên VTV.

Giảm cân rồi nên Miu Lê chụp vội như ảnh thẻ mà cũng xinh đẹp xuất sắc

11:03:49 06/06/2020
Hóa ra việc biến hình trở nên xinh đẹp không khó như tưởng tượng, nhìn Miu Lê là rõ.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng?

11:01:47 06/06/2020
Động thái mới của Anh Đức đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Liên tục bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt, Puka chốt hạ: "Chị chưa muốn có bồ” lại còn thông báo cả 2 đã "nghỉ chơi"?

10:35:04 06/06/2020
Không né tránh, Puka đã đối mặt trực tiếp với các câu hỏi của fan về người yêu tin đồn Gin Tuấn Kiệt.

10 năm gắn bó của vợ chồng Lý Hải

10:19:41 06/06/2020
Vợ giữ hết tiền, mỗi khi ra đường cần mua đồ đột xuất, Lý Hải gọi điện nhờ bạn bè trả hộ.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe vẻ đẹp ngọt ngào tại Đà Lạt, hết lời quảng bá cho du lịch nước nhà

09:13:44 06/06/2020
Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy là một trong những mỹ nhân thường xuyên khoe ảnh cùng mẹ đi du lịch. Cô được fan gọi là nàng dâu quốc dân khi vừa xinh đẹp, tài năng và luôn biết yêu thương gia đình.

​ Hoa hậu Ngọc Hân: Thân thiện, thích nấu ăn và đầy mâu thuẫn

08:39:02 06/06/2020
Tôi là một người mâu thuẫn. Tôi thích khám phá, thích sáng tạo nhưng trong khuôn khổ, trong một vòng tròn kim cô, Ngọc Hân chia sẻ.

Vợ con dự sinh nhật Tú Dưa

08:13:27 06/06/2020
Bà xã Lam Trang, hai con gái ruột và con nuôi xúng xính váy áo tới dự sinh nhật tuổi 41 của nhạc sĩ Tú Dưa tại phòng trà ở Hà Nội.

Tôi nhìn thấy diễn viên Minh Cúc cầm xẻng đuổi đánh người, gã đàn ông run lẩy bẩy!

07:54:48 06/06/2020
Nghe tiếng kêu thất thanh, chúng tôi quay lại nhìn thì thấy một gã đàn ông nhỏ thó vừa chạy vừa kêu cứu. Đằng sau anh ta, diễn viên Minh Cúc đang cầm xẻng đuổi theo, Hoàng Du Ka kể.

Netizen ngán ngẩm trước màn thổ lộ tình cảm của Nam Anh với Thanh Hằng: "Phát ngôn sốc hơn nữa cũng không nổi đâu"

07:49:43 06/06/2020
Mối quan hệ giữa Nam Anh và Thanh Hằng đang khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý.

Bạn gái Mạc Văn Khoa: '5 năm yêu khóc rất nhiều vì biến cố, chông gai'

07:43:02 06/06/2020
Nói về 5 năm gắn bó với cây hài quê Hải Dương, Thảo Vy cho biết cô đã cười nhiều và khóc cũng rất nhiều. Cô khóc vì những biến cố, chông gai mà cả hai phải trải qua.

MC Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm bên ông xã và các con

06:00:40 06/06/2020
MC Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm yêu bên ông xã và các con.

Oanh Kiều chụp ảnh với rác thải nhựa

05:51:06 06/06/2020
Trong bộ ảnh về chủ đề bảo vệ môi trường, diễn viên Oanh Kiều nằm giữa đống túi nylon, cầm đồ nhựa, dán miếng giấy nylon trên miệng...

Đức Tiến bất an khi sống ở Mỹ

05:48:08 06/06/2020
Tinh thần của cựu người mẫu Đức Tiến bị ảnh hưởng xấu khi liên tục chứng kiến dịch bệnh và biểu tình bạo lực lan rộng.

Khả Ngân bất ngờ lộ ảnh nhập viện, nguyên nhân là gì?

23:18:03 05/06/2020
Khả Ngân tiếp tục khiến fan lo lắng khi chia sẻ ảnh đang phải nhập viện truyền nước.

Tú Anh khoe dáng bên hot boy bóng rổ

23:11:31 05/06/2020
Á hậu Tú Anh tái xuất sau thời gian nghỉ tránh dịch khi khoe dáng bên cạnh vận động viên bóng rổ Việt kiều Justin Young.

Tóc Tiên diện váy để lộ hình xăm, ngày càng táo bạo sau kết hôn

22:18:22 05/06/2020
Nữ ca sĩ vài năm qua đã khiến khán giả quen thuộc với hình ảnh cô gợi cảm. Kể từ sau đám cưới, Tóc Tiên còn tích cực diện đồ táo bạo hơn nữa.

Hiếm hoi mới thấy Sơn Tùng M-TP khoe không gian sống cực sang chảnh

22:09:50 05/06/2020
Mọi ngõ ngách trong tổ ấm của Sơn Tùng đã được bật mí khiến nhiều người phải bất ngờ.

Cho bạn trai đến trường quay chưa đầy 5 phút, Pha Lê đã than mất người yêu vì cô gái này

21:16:15 05/06/2020
Trên trang cá nhân của Pha Lê đã chia sẻ những hình ảnh bạn trai chụp cùng cô gái tưởng lạ mà quen.

Đông Nhi khoe bụng bầu tròn trịa thấy rõ, nhan sắc ở tháng thứ 4 thai kỳ gây chú ý

21:00:47 05/06/2020
Mặc dù đang ở trong thai kì nhưng Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc đỉnh cao.

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình?

20:51:53 05/06/2020
Thông tin Nam Anh tiết lộ từng yêu đơn phương Thanh Hằng khi cùng làm việc tại The Face 2018 đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Trấn Thành lộ rõ vẻ mệt mỏi hậu lùm xùm bị vu khống, netizen đồng loạt khuyên một điều

20:43:21 05/06/2020
Trở lại sân khấu làm việc sau lùm xùm bị vu khống đi bay lắc, Trấn Thành khiến dân tình vô cùng lo lắng.

S.T Sơn Thạch: Mẹ bị tai biến nằm một chỗ, phải gồng mình kiếm tiền trả viện phí

19:51:25 05/06/2020
Tôi phải bỏ hết tất cả để lo cho mẹ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả viện phí - S.T Sơn Thạch nói.

Nhã Phương ngày càng sụt cân

19:08:26 05/06/2020
Từ hot girl xinh xắn, sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, hiện tại Nhã Phương bị nhận xét ngày càng gầy gò.

Mai Phương Thúy khoe vòng một

16:43:20 05/06/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy diện trang phục cúp ngực, khoe vẻ gợi cảm khi dạo phố ở Hà Nội.

Con gái Lê Phương mới 9 tháng tuổi đã lớn phổng phao vượt chuẩn chiều cao trung bình của trẻ em Việt

15:46:43 05/06/2020
Chỉ mới 9 tháng tuổi con gái Lê Phương đã nặng 9kg và cao 75,4cm, vô cùng bụ bẫm và đáng yêu.

Bào Ngư được mẹ Phan Hoàng Thu và bà ngoại tới tận trường mừng sinh nhật

14:57:10 05/06/2020
Phan Hoàng Thu và mẹ ruột ăn vận cầu kỳ khi tới mừng sinh nhật Bào Ngư.

Nhà hàng của Việt Hương gặp khó khăn

14:38:50 05/06/2020
Quán Hương do Việt Hương và Hoài Tâm chung vốn vắng khách vì Covid-19, nay tiếp tục phải hoạt động cầm chừng vì biểu tình lan rộng.

Có thể bạn quan tâm

Naran Hypercar động cơ giữa công suất 1.034 mã lực

Siêu xe

18:29:47 06/06/2020
Hãng sản xuất ô tô mới khởi nghiệp Naran vừa nhá hàng siêu xe đầu tiên của mình nhằm cạnh tranh với các siêu xe hiện đại.

Bỗng dưng Bình Định nhớ V-League!

Bóng đá việt nam

18:28:14 06/06/2020
Hơn chục năm ngụp lặn chơi ở các giải hạng dưới, bóng đá Bình Định mùa này mơ mộng trở về mái nhà xưa V-League với sự chuẩn bị chu đáo cùng khao khát thật lòng của những nhà làm bóng đá đất Võ.

'Sống ảo' mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

Du lịch

18:23:37 06/06/2020
Gọi Côn Đảo là thiên đường sống ảo quả thật không ngoa chút nào, bởi bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến cũng đều trở nên hoàn hảo trong mọi góc ảnh.

Joe Biden - đối thủ 'như nước với lửa' của Trump

Thế giới

18:23:12 06/06/2020
Khi ra tranh cử, Biden nói rằng ông không thể để Trump giữ ghế ở Nhà Trắng 8 năm vì lo ngại Tổng thống sẽ thay đổi mãi mãi các giá trị của nước Mỹ.

Khi “lính cứu hỏa” đến Hertha Berlin

Bóng đá thế giới

18:21:20 06/06/2020
Bruno Labbadia có thể là sự lựa chọn bất đắc dĩ của CLB Hertha Berlin, nhưng giờ đây đội bóng thủ đô nước Đức đã nhảy lên đến vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Danh tiếng lính cứu hỏa của Labbadia vì vậy càng được củng cố.

PSY 'bỏ túi' MV nửa tỉ view tiếp theo trong sự nghiệp sau 5 năm với ca khúc hợp tác cùng CL

Nhạc châu á

18:17:34 06/06/2020
Sau Gangnam Style, PSY cũng thừa nhận rằng mình sẽ không vượt qua được cái bóng lớn này, nhưng không phải vì thế mà những sản phẩm âm nhạc sau của ông không thành công, ngược lại giúp cho PSY có được một vị trí rất vững chắc ở Kpop cũng...

Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY

Game offline

18:16:53 06/06/2020
Ngày 04/06/2020 nhà phân phối Thùy Minh TMC giới thiệu dòng sản phẩm ghế Gaming AEROCOOL NOBILITY, đồng thời chính thức ký kết trở thành nhà phân phối dải sản phẩm của ADATA.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba chê Hoàng Cảnh Du trăng hoa đểu giả, cấm không cho con gái yêu

Phim châu á

18:08:40 06/06/2020
Chuyện tình của Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba đang gặp khá nhiều khó khăn vì sự phản đối quyết liệt từ gia đình.

Daniel Craig - tài tử suýt bỏ nghề vì bị tẩy chay khi đóng James Bond

Sao âu - mỹ

18:05:03 06/06/2020
Từ bị tẩy chay khi hóa thân thành điệp viên 007, Daniel Craig cuối cùng đã mang đến một James Bond khác biệt, gai góc và được yêu thích nhất màn ảnh rộng.

Các cựu kỹ sư Samsung chế tạo được “thiết bị LiDAR nhỏ nhất thế giới”

Thế giới số

17:58:43 06/06/2020
Hai cựu kỹ sư Samsung đến từ công ty công nghệ CoreDAR vừa thiết kế ra một thiết bị LiDAR tí hon mang tên Glamos, có thể biến bất kỳ màn hình nào thành một màn hình cảm ứng tương tác nhưng không cần chạm vào màn hình.

Redmi 9 ra mắt: Helio G80, 4 camera sau, pin 5020mAh, giá từ 3.3 triệu đồng

Đồ 2-tek

17:58:26 06/06/2020
Redmi 9 là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của Xiaomi, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời lượng pin ấn tượng và có giá bán cực kì phải chăng.

Những người tiếp xúc với ca mắc COVID-19 thứ 329 đều có kết quả âm tính

Đời sống

17:57:30 06/06/2020
BN329 cũng như các trường hợp tiếp xúc gần được cách ly ngay khi nhập cảnh, nên khả năng lây truyền ra cộng đồng gần như không có.

Cùng “giải nhiệt” hè với các pha hù dọa rợn gáy nơi “Căn Phòng Đẫm Máu”

Phim âu - mỹ

17:55:31 06/06/2020
Sở hữu nhiều trường đoạn nhát ma gây ám ảnh, bộ phim Căn Phòng Đẫm Máu không phải là lựa chọn phù hợp đối với những ai có tiền sử tim mạch hay huyết áp cao.

Hoảng hồn phát hiện 5 con giun lạ chưa từng có ở Việt Nam trong tay, chân bệnh nhân

Netizen

17:39:09 06/06/2020
Sau khi làm thủ thuật, các bác sĩ đã gắp ra 5 con giun ở tay và chân bệnh nhân. Điều đáng nói, loại giun này chưa từng ghi nhận ở Việt Nam trước đó,

Loài khỉ siêu tý hon có kích thước bằng ngón tay cái, nặng 15 gram

Chuyện lạ

17:35:14 06/06/2020
Đây cũng là một trong những loài linh trưởng nhỏ nhất thế giới khi chỉ có chiều cao khiêm tốn là 5 cm, nặng 15 gram.