Uyển Ân: “Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự “lỳ đòn”

Theo dõi VGT trên

Dù mới gia nhập showbiz không lâu nhưng Huỳnh Uyển Ân được biết đến như một ngôi sao trẻ tiềm năng.

Ở t.uổi 25, cô nàng đã bỏ túi vai chính trong phim 475 tỷ – Nhà bà Nữ do chính Trấn Thành, anh trai ruột đạo diễn. Sau Nhà bà Nữ, Uyển Ân tiếp tục gây chú ý với vai Bình Minh trong phim Mai. Vai diễn đ.ánh dấu sự lột xác đáng kể, từ tính cách đến ngoại hình của nữ diễn viên.

Tự đi casting để có vai diễn

PV: Uyển Ân đã đến với vai Bình Minh trong phim Mai như thế nào?

Uyển Ân: Mai là bộ phim do anh Trấn Thành đầu tư kiêm đạo diễn. Nhưng để có được vai diễn Bình Minh trong phim, tôi đã phải tự mình đi casting như những diễn viên khác và phải trải qua nhiều vòng casting với nhà sản xuất, đạo diễn hình ảnh. Cuối cùng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh là người chọn tôi và thuyết phục anh Trấn Thành giao cho tôi vai diễn này.

Tôi rất thích vai diễn Bình Minh vì nó mang đến cho tôi làn gió mới, khác với tôi thường ngày. Đây cũng là một tạo hình rất khác, mang màu sắc mới, không còn là Ngọc Nhi bánh bèo trong Nhà bà Nữ mà là một Bình Minh cá tính với mái tóc tém và ăn mặc như con trai. Bình Minh chính là cơ hội để tôi thay đổi tạo hình diễn xuất, và cứ có cơ hội là tôi sẽ chụp lấy liền.

PV: Bạn có gặp nhiều khó khăn khi đảm nhận vai diễn Bình Minh?

Uyển Ân: Bình Minh là một nhân vật rất điềm tĩnh. Tôi ở ngoài đời lại không được điềm tĩnh và chín chắn như vậy. Tôi đã phải học hỏi và thay đổi rất nhiều để có thể phù hợp với vai diễn như đi học trượt ván, học đàn piano, thậm chí còn phải đi cắt tóc ngắn trước khi ghi hình… Dù vậy đâu đó trong tôi vẫn có một sự liên kết nhất định với nhân vật Bình Minh, nên việc thể hiện nhân vật không quá khó đối với tôi.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 1
Sau Nhà bà Nữ, Uyển Ân tiếp tục gây chú ý với vai Bình Minh trong phim Mai. Vai diễn đ.ánh dấu sự lột xác đáng kể, từ tính cách đến ngoại hình của nữ diễn viên.

PV: Sự thành công lớn của vai diễn Ngọc Nhi trong Nhà bà Nữ trước đó có gây áp lực cho bạn?

Uyển Ân: Vai diễn Ngọc Nhi Nhà bà nữ là vai diễn đưa tôi đến gần hơn với khán giả. Thành công ấy cũng khiến cho tôi có động lực để tiếp tục cố gắng, gửi đến khán giả những vai diễn chất lượng hơn nữa trên màn ảnh.

Tôi không quá áp lực bởi bản thân là người sống khá tích cực nên đều nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

PV: Từ vai chính trong bộ phim trăm tỷ quay qua đóng vai phụ, có bao giờ Uyển Ân cảm thấy chạnh lòng?

Uyển Ân: Mọi người hay nghĩ là tôi đã từng đóng vai chính rồi, bộ phim tiếp theo tôi đóng vẫn phải là vai chính. Nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng, liệu vai tiếp theo mình nhận được có đủ sự “kích thích” trong con người mình hay không thôi. Khi làm nghề, tôi không quan trọng mình đóng vai chính hay vai phụ. Miễn sao vai diễn có ý nghĩa và mang đến cho bản thân nguồn cảm hứng, tôi sẽ nhận.

PV: Thử sức với tạo hình tomboy, Uyển Ân không thể tránh khỏi việc bị đem so sánh với đàn chị có tiếng trong nghề. Trong quá khứ Phương Oanh, Minh Hằng… đều là những “bóng hồng” từng ghi dấu ấn với tạo hình tomboy. Bạn có ngại sự so sánh sánh này?

Uyển Ân: Tôi lại cảm thấy đây là một điều may mắn. Về diễn xuất, có thể mình vẫn còn thua kém các chị. Nhưng để được so sánh với các chị thì đó chính là điều may mắn với tôi. Chắc mình cũng phải “được được” thì mọi người mới đem so sánh (cười).

PV: Trấn Thành có nhận xét gì sau màn trình diễn của Uyển Ân trong phim Mai?

Uyển Ân: Tôi được biết kịch bản phim trước ngày khởi quay khá lâu, nên có nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn, cũng như có cảm xúc với vai diễn hơn. Vì vậy việc thể hiện và diễn đạt vai cũng trở nên thuận lợi. Sau khi kết thúc phim, anh Thành khá là hài lòng, anh cũng nhắn tin cho tôi để chia sẻ những thiếu sót cần khắc phục.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 2
Uyển Ân có một màn thăng hạng nhan sắc ngoạn mục so với thời mới vào nghề.

Làm em gái Trấn Thành khá “khó nuốt”

Video đang HOT

PV: Nhiều người cho rằng, vì là em gái Trấn Thành nên Uyển Ân được các đạo diễn ưu ái hơn? Uyển Ân có lo ngại rằng dù có cố gắng mấy thì bạn vẫn sẽ luôn phải gắn với danh xưng “em gái Trấn Thành”.

Uyển Ân: Thú thực tôi chưa thấy sự ưu ái nào từ việc làm em gái anh Trấn Thành. Làm em gái anh Thành cũng “khó nuốt” lắm. Anh Thành rất nghiêm khắc trong công việc.

Trước khi đóng chính trong Nhà bà Nữ, tôi từng tham gia nhiều dự án nhỏ, và cũng đều phải tự đi casting. Có thể anh Trấn Thành đã nhìn thấy năng lực của tôi từ những vai diễn nhỏ đó, nên mới dám giao vai cho tôi, chứ không sự ưu ái nào ở đây cả. Các bạn diễn viên khác khi đến casting như thế nào, tôi cũng phải trải qua y như vậy. Một bộ phim để đến được với khán giả cần đầu tư rất nhiều kinh phí, nên không thể mạo hiểm, chỉ vì người nhà mà giao một vai diễn, ảnh hưởng cả một đoàn phim.

Tên t.uổi của tôi thực sự bùng nổ qua phim của anh Trấn Thành, nên mọi người vẫn gắn tôi với danh xưng “em giá Trấn Thành”. Tôi nghĩ, mặc dù mình có nỗ lực thật đấy, nhưng có thể nỗ lực của mình chưa đủ lớn, chưa đủ giỏi để mọi người ghi nhận và gọi mình với cái tên Uyển Ân. Vì vậy, tôi sẽ phải tiếp tục cố gắng thật nhiều hơn nữa để cái tên Uyển Ân đến gần hơn và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Uyển Ân: Tôi học được từ anh Trấn Thành tính kiên định và sự lỳ đòn - Hình 3
Uyển Ân và anh trai Trấn Thành

PV: Uyển Ân học hỏi được gì từ anh trai Trấn Thành?

Uyển Ân: Tôi học được rất nhiều điều từ anh Trấn Thành. Đó là tính kiên định, sự “lì đòn”. Bởi làm việc trong môi trường giải trí, một người nghệ sĩ cần có sự kiên định, chịu trách nhiệm với quyết định, hướng đi của mình. Và đặc biệt, bạn phải “lì đòn”. Có thể bạn không phải là người sai, nhưng đôi khi có những chuyện không ngờ xảy đến và bạn phải nhận về những ác ý không đáng có. Khi ấy, bản thân cần phải vững tâm và “lì đòn” để có thể “đạp gió rẽ sóng”, tiếp tục với con đường mình lựa chọn.

PV: Những tiêu chí bạn đặt ra cho mỗi vai diễn mình nhận hiện tại là gì?

Uyển Ân: Khi mình nhận một vai diễn bất kỳ, chắc chắn tôi sẽ có những tiêu chí nhất định. Đó có thể không phải là vai chính, nhưng phải có ý nghĩa, đóng góp cho nội dung của bộ phim chứ không phải là một vai diễn vô thưởng vô phạt. Hơn hết, bộ phim đó phải có thông điệp ý nghĩa.

PV: Bạn có ngại đóng cảnh nóng không?

Uyển Ân: Tôi không ngại, mọi người dám mời tôi dám đóng.

PV: Uyển Ân định hướng sẽ tập trung làm diễn viên hay có dự định tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực khác?

Uyển Ân: Tôi cũng có mong muốn rẽ hướng sang lĩnh vực khác nhưng ở hiện tại, tôi vẫn muốn làm tốt công việc diễn viên của mình, để có thể định hình phong cách diễn xuất và ghi dấu ấn trong lòng khán giả rồi mới nghĩ đến chuyện rẽ hướng và mang đến khán giả những điều mới mẻ hơn.

PV: Chuyện tình cảm của Uyển Ân cũng được rất nhiều người quan tâm, Uyển Ân có thể chia sẻ một chút?

Uyển Ân: Hiện tại tôi vẫn đang độc thân. Trong tình yêu, tôi muốn tìm kiếm một người đàn ông khiến tôi nể. Tôi luôn có cảm xúc đối với những người tập trung vào công việc, có chí hướng. Khi mình nhìn thấy một người đàn ông tập trung vào công việc và làm giỏi công việc đó, tôi thấy họ đẹp trai vô cùng.

PV: Uyển Ân có dự tính gì cho sự nghiệp của bản thân trong năm 2024?

Uyển Ân: Tôi đã trải qua một năm 2023 khá tuyệt vời khi nhận được tình yêu thương to lớn từ khán giả, sau khi bộ phim Nhà bà nữ được công chiếu, được mọi người chú ý nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại khoảng thời gian qua, điều tôi tiếc nuối nhất là chưa đủ điều kiện kinh tế để thực hiện sản phẩm của cá nhân mình. Tôi nghĩ cũng chưa thực sự năng nổ trong nghề. Vì vậy tôi mong muốn sang năm 2024, tôi sẽ bùng nổ hơn để gửi đến khán giả những tác phẩm mới.

PV: Xin cảm ơn Uyển Ân!

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won

Em gái Trấn Thành - Uyển Ân đã có một năm 2023 ồn ào và nhiều điểm nhấn.

Dù chỉ mới gia nhập showbiz nhưng Uyển Ân đã được biết đến như ngôi sao trẻ tiềm năng. Một trong những lý do giúp Uyển Ân nổi tiếng là vì cô có anh trai ruột mang tên Trấn Thành.

Đầu năm 2023, Uyển Ân bùng nổ cùng vai diễn Ngọc Nhi ở phim Tết Nhà bà Nữ. Tuy nội dung còn gây nhiều tranh cãi song dự án này vẫn thu về hơn 470 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất lịch sử. Nhà bà Nữ thành công, Uyển Ân cũng vì thế mà nổi lên nhanh chóng.

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 1

Uyển Ân - Em gái của Trấn Thành

Bùng nổ với phim 470 tỷ dù diễn xuất gây tranh cãi

Nhà bà Nữ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2023, do Trấn Thành làm đạo diễn. Trong phim, Uyển Ân đóng vai Ngọc Nhi - cô con gái út trong gia đình do bà Ngọc Nữ (Lê Giang) làm chủ.

Bà Nữ có quán bánh canh 300k nức tiếng gần xa nên đủ sức lo kinh tế cho cả gia đình. Cô con gái lớn - Như làm nghề bán kem trộn, cô cưới Nhuận (Trấn Thành) - người đàn ông thương vợ nhưng không có tiếng nói trong gia đình, lúc nào cũng bị bà Nữ và Như mắng c.hửi là vô dụng, nhu nhược.

Về phần cô con gái út tên Nhi, tuy bề ngoài luôn tỏ ra vâng lời mẹ nhưng trong thâm tâm Nhi khát khao rời khỏi nhà để được sống theo cách cô mong muốn. Nhi đam mê làm gốm nhưng mẹ lại ép phải đi học ngành nghề khác. Bà Nữ cho rằng làm gốm không thể kiếm ra t.iền, lại là công việc vô bổ chẳng đâu vào đâu.

Sau này, Nhi yêu John và có bầu với anh. Vì gia đình 2 bên không cho 2 người đến với nhau nên Nhi mới vác bụng bầu bỏ trốn. Lúc này, cô và John thuê phòng trọ, mở quán cà phê, xây dựng cuộc sống hạnh phúc chỉ có 2 người. Ở với nhau 1 thời gian, Nhi nhận ra John có quan điểm, suy nghĩ khác với mình, Nhi sau đó bỏ về nhà mẹ rồi chẳng may bị cướp dẫn đến sảy thai...

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 2

Nữ diễn viên có vai diễn bùng nổ trong phim điện ảnh chiếu Tết "Nhà bà Nữ"

Khi đóng vai Ngọc Nhi, Uyển Ân có sự tươi mới, tự nhiên. Dẫu vậy, cô vẫn khiến không ít khán giả phiền lòng, tranh cãi. Nhiều người cho rằng Uyển Ân còn non nghề, diễn xuất phần nhiều là gào thét, nhăn nhó chứ chưa thực sự thuyết phục.

Tuy nhiên, vì Nhà bà Nữ thắng lớn với doanh thu hơn 470 tỷ đồng nên Uyển Ân vẫn nổi lên như hiện tượng. Uyển Ân từng tâm sự khán giả biết đến cô phần lớn là nhờ anh trai Trấn Thành. Uyển Ân cảm thấy tự hào khi được là em gái của một trong những ngôi sao hàng đầu. Cô yêu thương và xem anh trai như hình mẫu để cố gắng phấn đấu.

Bị phóng viên mắng giữa họp báo

Đầu năm gây bão cùng Nhà bà Nữ, cuối năm lại khiến mạng xã hội dậy sóng bởi chuyện đi thảm đỏ họp báo phim chiếu Tết 2024 - Mai và bị phóng viên mắng té tát.

Trong lúc chụp ảnh trên thảm đỏ, Uyển Ân đã bị phóng viên nạt. Người này thậm chí còn khẳng định ekip của Uyển Ân rất "mất d**". Bị mắng đột ngột, Uyển Ân đơ người, cô mở to mắt chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra rồi cố gắng hỏi lại.

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 3

Uyển Ân hiện đang gây xôn xao mạng xã hội bởi tình huống bị phóng viên mắng trên thảm đỏ

Đứng sát bên Uyển Ân, Phương Anh Đào cố trấn an đàn em, tuy nhiên sự việc chẳng có chút nào là giảm bớt căng thẳng vì người phóng viên này tiếp tục nói.

Nguồn cơn của việc ekip Uyển Ân bị mắng thiếu chuyên nghiệp xuất phát từ chuyện em gái Trấn Thành thuê 1 nhiếp ảnh đi chụp cho mình trong sự kiện họp báo ra mắt phim Mai. Đến lúc Uyển Ân lên thảm đỏ thì anh chàng nhiếp ảnh kia cố chen hàng, khiến 1 số người khó chịu. Sau đó, 1 phóng viên đã lên tiếng "mắng vốn" Uyển Ân và làm cô nàng "xịt keo cứng ngắc".

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 4

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 5

Uyển Ân hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thông cảm với Uyển Ân. Nhiều người cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn, nhiếp ảnh mà Uyển Ân thuê chụp riêng cho cô đã có cách hành xử không khéo léo, gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bực tức vì bị làm phiền, phóng viên có mặt trong sự kiện mới "trút giận" lên Uyển Ân. Cả quá trình này đã được chụp ảnh, quay video clip lại. Các đoạn clip liên quan đến việc Uyển Ân bị mắn hiện đang chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chuyện tình mập mờ với Quỳnh Lý

Ngoài ra, năm 2023 của Uyển Ân còn được tô đậm bằng những thông tin mập mờ liên quan đến diễn viên Quỳnh Lý. Dù cả Quỳnh Lý lẫn Uyển Ân đều chưa 1 lần xác nhận đang hẹn hò nhưng hành động "công khai ngầm" của 2 người lại khiến khán giả gần như chắc chắn họ là 1 đôi.

Quỳnh Lý - Uyển Ân được cho là đã yêu nhau từ trước khi đóng chung Nhà bà Nữ, song khi bộ phim ra mắt, khán giả mới thực sự để ý đến mối quan hệ giữa 2 người. Với Nhà bà Nữ, Quỳnh Lý đóng vai cậu bạn đã yêu thầm Uyển Ân từ lâu. Sau khi Uyển Ân đi qua đổ vỡ, Quỳnh Lý mới tiếp cận và bày tỏ tình cảm. Cuối phim, nhân vật của Uyển Ân quyết định cho Quỳnh Lý 1 cơ hội.

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 6

Chuyện tình mập mờ của Uyển Ân và Quỳnh Lý thu hút nhiều sự chú ý

Trên mạng xã hội, Uyển Ân - Quỳnh Lý nhiều lần đăng ảnh úp mở chuyện hẹn hò. Soi từ trang phục, địa điểm đi du lịch và các mối quan hệ bạn bè xung quanh, khán giả phát hiện giữa Quỳnh Lý với Uyển Ân có quá nhiều sự mập mờ. Trong các buổi đi chơi của nhóm bạn thân do Trấn Thành làm trưởng nhóm, Quỳnh Lý luôn hộ tống Uyển Ân và dành cho cô nhiều sự quan tâm, chăm sóc.

Tuy nhiên, Uyển Ân cho rằng cô chưa muốn công khai người yêu sớm. Uyển Ân xác nhận đã có bạn trai, còn chuyện nói rõ đó có phải là Quỳnh Lý không thì cô từ chối trả lời.

Chính sự không rõ ràng này lại làm cho chuyện yêu đương giữa cô với Quỳnh Lý được khán giả chú ý hơn.

Em gái Trấn Thành: 23 t.uổi đã gây náo loạn showbiz, yêu đương mập mờ nhưng không ngại làm điều này với chị dâu Hari Won - Hình 7

Hari Won - Trấn Thành - Uyển Ân

Về gia đình, Uyển Ân giữ mối quan hệ khá tốt với chị dâu Hari Won. Hari Won - Uyển Ân - Trấn Thành thường xuất hiện trong các buổi đi chơi chung. Khi nói về đối phương, cả Hari Won lẫn Uyển Ân đều tỏ ra thoải mái, vui vẻ. Uyển Ân cho biết, hiện tại cô vẫn đang sống cùng bố mẹ, còn Trấn Thành - Hari Won thì đã dọn ra ngoài để xây dựng tổ ấm nhỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Ngọc Trinh diện áo 2 dây để lộ vết bầm trên cơ thể, thổ lộ điều ước sau biến cố03:16Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31

Tiêu điểm

Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có
09:52:41 29/02/2024
Nhã Phương "vỗ mặt" Nam Em, "nhắc nhở" Trường Giang 1 điều lúc ai đó nhập viện
07:12:31 29/02/2024
Trường Giang chính thức "đáp trả" Nam Em, liền bị so sánh với Trấn Thành
14:45:23 29/02/2024
Cảnh Nam Em - Nam Anh khóc ngất gọi mẹ là "Bà Tám" xuất hiện trở lại, Quyền Linh phản ứng thế nào?
20:25:39 28/02/2024
Lộ bằng chứng Nam Em bị chồng kiểm soát, thường xuyên lợi dụng để làm điều này?
16:04:31 29/02/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Chồng Nam Em hổ báo trên livestream, giang hồ gọi thì không dám nghe máy
10:43:52 29/02/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Khánh My từng 'đá đổ' tình cảm Trường Giang nay tuyên bố showbiz sắp thanh lọc
14:40:47 29/02/2024
Lệ Quyên lên mặt với anti fan vụ diện đồ sến sẩm, Uyên Linh "cà khịa" cực mạnh
16:36:46 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024

Tin mới nhất

Trường Giang thẳng thắn nhắc nhở đàn em cách đối diện với ồn ào

20:37:45 01/03/2024
Trong chương trình Nhà trọ Destiny (phát trên YouTube), Trường Giang có những chia sẻ với Quách Ngọc Tuyên và Linh Ka về cách đối diện với ồn ào khi hoạt động nghệ thuật.

2 nữ NSND mang quân hàm đại tá, chồng đều là nam diễn viên nổi tiếng, tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ

20:02:22 01/03/2024
Không chỉ là những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh, 2 nghệ sĩ Thu Quế và Ngọc Thư còn có tổ ấm hạnh phúc bên chồng cùng nghề.

Nam Em bị phạt 37,5 đồng vì vi phạm những gì?

19:59:23 01/03/2024
Chiều 1/3, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Được ông xã đưa đi mua sắm, Đỗ Mỹ Linh hết lời khen ngợi đối phương: Hết tần tảo lại mẫu mực

19:57:21 01/03/2024
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh vừa khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị khi chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc được chồng đưa đi mua sắm.

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu đồng vì ồn ào livestream, cư dân mạng phản ứng: Coi như một bài học

19:52:32 01/03/2024
Chiều tối nay (1/3), Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã thông tin về buổi làm việc với Nam Em liên quan tới vụ ồn ào livestream những ngày vừa qua.

Ngọc Trinh khoe cận nhan sắc sau khi bị soi tăng cân, chi tiết liên quan vụ tai nạn xe mô tô gây chú ý

19:44:52 01/03/2024
Ngọc Trinh tung bộ ảnh nàng thơ đ.ánh dấu sự trở lại với công việc hậu biến cố. Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi để lộ vết sẹo lớn ở đầu gối do tai nạn xe mô tô để lại

Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều

19:40:28 01/03/2024
Mới đây, những khoảnh khắc Mười khó chăm con được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh mới này, netizen rần rần thích thú khi được xem cận dung mạo quý tử nhà nam danh hài.

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Khánh Tiên: Á hậu Miss Peace, từ thí sinh Vietnam's Idol đến diễn viên tài năng

19:20:34 01/03/2024
Khánh Tiên sinh năm 1996, từng được khán giả biết đến khi vào top 8 Vietnam Idol 2015, là nữ chính của Người ấy là ai và cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Peace Vietnam. Khánh Tiên đang được chú ý nhiều qua vai diễn trong phim Ước mình ...

NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"

18:15:23 01/03/2024
Nghệ sĩ Diệu Hiền xin được đính chính về một số phát ngôn gây tranh cãi mạng xã hội của mình trong thời gian qua.

Suni Hạ Linh rầm rộ trên mặt báo Trung, lộ ảnh ở sân bay, xác nhận thi Đạp gió

17:21:21 01/03/2024
Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh chính thức góp mặt trong show Tỷ tỷ Đạp gió rẽ sóng 2024, nối gót đàn chị Chi Pu. Loạt hình ảnh sao nữ ở sân bay Trung Quốc đang được chia sẻ rộng rãi, visual ra sao truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin.

Lê Nguyễn Trường Giang: Hậu duệ đa tài của gia tộc cải lương nổi tiếng Minh Tơ

16:51:33 01/03/2024
Sinh năm 1989, Lê Nguyễn Trường Giang là hậu duệ trẻ của gia tộc 6 đời gắn bó với cải lương tuồng cổ Bầu Thắng - Minh Tơ; có cậu là NSND Thanh Tòng, NSƯT Trường Sơn; chị gái là NSƯT Tú Sương...

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Mai Phương bị chê đuối sức ở Miss World, 1 nàng hậu ra mặt phán thẳng điều này

15:42:33 01/03/2024
Hoa hậu Mai Phương đang bị nói là dần mất phong độ tại Miss World lần thứ 71 - Hoa hậu Thế giới. Ngay lập tức, Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Minh Nhàn lên tiếng nói thẳng điều này, nhận xét về hành trình vừa qua của Mai Phươn...

Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ

15:28:10 01/03/2024
Mới đây, Diễm Hương đã hé lộ đoạn clip ghi lại lễ cưới của cô và người chồng thứ ba tại nhà thờ đã được tổ chức cách đây 1 tháng.

Hoa hậu Xuân Hạnh nhận MC Quyền Linh làm cha nuôi, lý do liên quan Lọ Lem?

14:54:01 01/03/2024
Mới đây, trong hậu trường một chương trình truyền hình, Quyền Linh đã có khoảnh khắc trò chuyện với Bùi Xuân Hạnh. Không chỉ dành lời khen, nam MC còn nhận Miss Cosmo Vietnam 2023 là con gái nuôi.

Mai Phương đăng quang Miss World: Khó đấy!

14:17:42 01/03/2024
Phải công nhận rằng Mai Phương đang chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss World, thế nhưng để chạm đến ngôi vị Tân Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

Suni Hạ Linh tham gia Đạp Gió 2024, từng thực tập ở Hàn, hát được 6 thứ tiếng

14:16:41 01/03/2024
Suni Hạ Linh trở thành cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm sau thông tin xác nhận sẽ nối gót Chi Pu tham gia Đạp gió bản Trung. Khán giả cực kỳ mong chờ bởi lẽ cô nàng là một nữ ca sĩ cực kỳ đa tài, hứa hẹn sẽ là chiến binh mạnh của...

Han So Hee nhảy sexy khó cưỡng, khoe khéo body và visual cực phẩm chiếm trọn spotlight của sự kiện khủng

14:13:24 01/03/2024
Vẻ đẹp sang chảnh, gợi cảm nhưng không kém phần phóng khoáng của Han So Hee nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng like share cực khủng.

Nam Em "cầu gì có nấy", được trả vương miện Hoa hậu, netizen nhắn tin đòi gấp?

13:43:53 01/03/2024
Với những ồn ào trên mạng xã hội, Nam Em từng chia sẻ mong muốn được trả lại vương miện Hoa hậu ĐBSCL. Sau khi BTC cuộc thi có động thái gây chú ý thì hàng loạt khán giả cũng nhắn tin đòi tước vương miện của cô.

Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào

13:35:44 01/03/2024
Nữ diễn viên, hot girl Sam đang khiến dân tình xôn xao khi vừa thông báo hạ sinh thành công 2 nhóc tỳ, gồm 1 trai 1 gái. Màn vượt cạn mới đây đã được cô chia sẻ lên mạng xã hội, đáng chú ý là khoảnh khắc cô lén vào nhà vệ sinh để makeup...

Bảo tàng đạo Mẫu của Xuân Hinh lọt Top các công trình xuất sắc

13:07:15 01/03/2024
Bảo tàng đạo Mẫu của nghệ sĩ Xuân Hinh được xây dựng từ hàng triệu viên ngói cổ với thiết kế đậm nét truyền thống của người Việt Nam được vinh danh tại bảng xếp hạng Dự án Kiến trúc tốt nhất năm 2023.

5 chị đẹp âm thầm kế hoạch debut, Lệ Quyên - MLee bị "lơ" do có mặt của 1 người

11:22:14 01/03/2024
Theo nhiều thông tin được lan truyền trên MXH, trong thời gian tới sẽ có 5 chị đẹp âm thầm lên kế hoạch debut. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi háo hức, bởi từ khi kết thúc Chị Đẹp, 7 chị đẹp thành đoàn cũng tan rã.

Chồng Nam Em nói cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến, khẳng định đọc được suy nghĩ của đối phương

10:53:07 01/03/2024
Vừa mới đây, chồng Nam Em đã lên livestream chia sẻ vài thông tin với cộng đồng mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là khoảnh khắc chồng Nam Em khẳng định cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến.

Lệ Quyên nghi "toang" với Lâm Bảo Châu, bóng gió: "Không cho cơ hội bám víu"?

10:35:48 01/03/2024
Lệ Quyên đã gây chú ý khi chia sẻ một bức ảnh mới kèm theo một nội dung ẩn dụ. Cô viết: Chưa bao giờ nói hai lời, tư cách tối thiểu là vậy đó. Cần vứt là vứt trong một nốt nhạc, cần buông là buông, không cho cơ hội bám víu dưới mọi hình...

Có thể bạn quan tâm

Kẻ khống chế các cháu bé ở trường mầm non dương tính với ma túy

Pháp luật

20:40:18 01/03/2024
Theo thông tin từ Công an tỉnh T.iền Giang, sáng 1/3, tại trường mầm non trên địa bàn phường 5 (TP Mỹ Tho) có 3 cháu bé bị đối tượng nghi ngáo đá dùng dao khống chế, đe dọa, nguy hiểm đến tính mạng.

Đặt sofa trong phòng khách sao cho hợp phong thuỷ?

Trắc nghiệm

20:36:24 01/03/2024
Khi kê sofa trong phòng khách, gia chủ cần quan tâm đến sự hài hoà, thẩm mỹ, cân đối, phù hợp với không gian kiến trúc,...Ngoài ra, việc kê thế nào cho hợp phong thuỷ

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem

Sao châu á

20:08:33 01/03/2024
Trong hình ảnh do truyền thông đăng tải, mỹ nhân sinh năm 1994 đang tập trung vào công việc, không quan tâm tới ống kính máy quay hướng về phía mình.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

Hậu trường phim

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

Phim châu á

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Thế giới

18:15:32 01/03/2024
Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời