Ủy viên HĐQT và người nhà Chủ tịch chi hơn 42 tỷ đồng gom lượng lớn cổ phiếu VGS

Theo dõi VGT trên

Theo thông tin từ HNX, ông Lê Quốc Khánh, Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức VGPIPE (mã chứng khoán VGS) và vợ con Chủ tịch HĐQT Lê Minh Hải đã mua thành công gần 5 triệu cổ phiếu VGS.

Ủy viên HĐQT và người nhà Chủ tịch chi hơn 42 tỷ đồng gom lượng lớn cổ phiếu VGS - Hình 1

Cụ thể, ngày 28/5, ông Khánh đã gom thành công 1,05 triệu cổ phiếu VGS và nâng sở hữu tại Công ty Ống thép Việt Đức VGPIPE từ 1,12 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 2,66% lên 2,17 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 5,15%.

Cùng thời gian đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy và bà Lê Khánh Huyền là vợ và con ông Lê Minh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty đã lần lượt mua vào 1,695 triệu cổ phiếu và . Qua đó, bà Thủy nâng sở hữu tại VGS từ 2,83 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 6,72% lên 4,525 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 10,75%; còn bà Huyền nâng sở hữu từ 1,25 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 2,97% lên 3,47 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 8,24%.

Video đang HOT

Trước đó, cả 3 cá nhân trên đều thông báo giao dịch dự kiến được thực hiện từ ngày 24/5 đến ngày 21/6. Như vậy, chỉ sau 3 phiên, ngày 28/5, các cá nhân này đã hoàn tất việc mua vào gần 5 triệu cổ phiếu VGS.

Theo thống kê phiên 28/5, đã có 4,965 triệu cổ phiếu VGS được giao dịch thỏa thuận thành công với tổng giá trị đạt gần 42,7 tỷ đồng.

Trên sàn chứng khoán, hiện cổ phiếu VGS đang xoay quanh mức giá 9.x. Đóng cửa phiên 5/6, VGS giảm 2,2% xuống 9.100 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh 6.620 đơn vị. Tính trung bình 10 phiên vừa qua, khối lượng khớp lệnh của VGS đạt 16.866 đơn vị/phiên.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

Chứng khoán tuần tới: VN Index có lẽ khó giữ nổi mốc 970 điểm

Tuần tới thị trường chứng khoán Việt Nam được dự báo gặp khó khăn và VN - Index có lẽ khó giữ nổi mốc 970 bởi nền tảng thị trường đang yếu.

Chứng khoán tuần tới: VN - Index có lẽ khó giữ nổi mốc 970 điểm - Hình 1

Giao dịch chứng khoán tại Công ty cổ phần Chứng khoán MB- MBS. Ảnh : Văn Giáp/ BNEWS/TTXVN

Tuần tới thị trường chứng khoán Việt Nam được dự báo gặp khó khăn và VN - Index có lẽ khó giữ nổi mốc 970 bởi nền tảng thị trường đang yếu, đi kèm với đó là những thông tin vĩ mô không mấy tích cực tác động đến thị trường.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn có đối với cổ phiếu thu hút được dòng tiền.
Thực tế, phiên cuối tuần đã xác nhận thị trường chuyển từ xu thế tích cực sang xu thế tiêu cực, xóa bỏ nỗ lực vươn lên của VN - Index trong suốt thời gian qua.
Cụ thể, kết tuần giao dịch từ 20- 24/5, VN - Index giảm 6,45 điểm xuống 970,03 điểm; HNX - Index giảm 0,4 điểm xuống 105,39 điểm.
Thanh khoản trung bình mỗi phiên trong tuần qua tăng mạnh so với tuần trước đó với khoảng 5.450 tỷ đồng giao dịch/phiên trên cả hai sàn. Riêng trong phiên ngày 21/5, cổ phiếu VIC đã đóng góp gần 5.800 tỷ đồng thông qua phương thức giao dịch thỏa thuận. Như vậy, việc giao dịch thỏa thuận quá lớn một cổ phiếu đã làm méo mó bản chất thật của thanh khoản.
Xét đến các yếu tố bên ngoài, chứng khoán Mỹ giảm mạnh trong tuần qua, giữa mối lo ngại về quan hệ thương mại của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đè nặng lên tâm lý của các nhà đầu tư.
Tính chung cả tuần, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,68%, chỉ số S&P 500 mất 1,16%, chỉ số công nghệ Nasdaq tụt 2,29%. Riêng chỉ số Dow Jones ghi nhận tuần giảm thứ năm liên tiếp, ghi dấu chuỗi giảm dài nhất trong tám năm qua.
Giám đốc Robert Phipps, đang làm việc tại Per Stirling Capital Management cho rằng, xung đột thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới không phải là môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư chứng khoán.

Đến nay, vẫn chưa có cuộc đàm phán cấp cao nào được lên lịch trình giữa Mỹ và Trung Quốc kể từ sau vòng đàm phán gần đây nhất kết thúc hai tuần trước tại Washington (Mỹ).
Bên cạnh đó, dù có lúc tăng lên các mức cao trong nhiều tuần, giá dầu thế giới tuần qua vẫn ghi nhận tuần giảm mạnh nhất trong năm, trước sự gia tăng nguồn dầu dự trữ và mối lo về triển vọng kinh tế toàn cầu.
Việc giá dầu thế giới giảm mạnh tuần qua đã khiến nhóm cổ phiếu dầu khí cũng lao dốc theo. Cụ thể, nhóm cổ phiếu dầu khí giảm mạnh nhất tuần với các mã tiêu biểu BSR (4,9%), OIL (3,8%), PVD (5,8%), PVS (2,5%), GAS (3,3%)...
Theo các chuyên gia, giá dầu vẫn đang chịu sức ép do nguồn dầu dự trữ gia tăng. Bên cạnh đó, mối lo ngại về những ảnh hưởng kinh tế từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung cũng đang "phủ mây đen" lên các thị trường toàn cầu.
Như vậy, nhóm cổ phiếu dầu khí tuần tới đang chịu tác động tiêu cực của giá dầu thế giới, cùng với diễn biến khá ảm đạm và tiêu cực của thị trường chung thì xu thế giảm giá có lẽ còn tiếp diễn.
Xét đến nhóm cổ phiếu trụ cột ngân hàng, giao dịch của nhóm cổ phiếu này đang tỏ ra yếu ớt và nghiêng về xu thế giảm giá. Cụ thể, ACB tăng liên tục vào 3 phiên đầu tuần, nhưng giảm trở lại vào 2 phiên cuối tuần, đặc biệt là mã này giảm tới 1% và phiên thứ 6. BID cũng vậy, cổ phiếu này giảm tới 1,7% vào phiên cuối tuần.
Tương tự, các mã CTG, MBB, SHB, VCB, TCB, STB, EIB.... đều có mức giảm giá rất mạnh vào phiên cuối tuần, mặc dù trước đó đã có những phiên tăng điểm khá tích cực.
Có lẽ xu hướng giảm giá của nhóm cổ phiếu ngân hàng chưa dừng lại, trong bối cảnh chưa có thông tin hỗ trợ tích cực, cộng với tình hình chung của thị trường không mấy sáng sủa.
Bên cạnh đó, những cổ phiếu vốn hóa đứng hàng đầu thị trường cũng đang diễn biến tiêu cực như VIC giảm 1,6% trong tuần qua, trong khi VHM giảm 2,5%, VRE giảm 2,8%, VNM giảm 3,7%...
Hầu hết các mã cổ phiếu vốn hóa lớn đang trong giai đoạn giảm giá và chưa có động lực nào giúp các mã này bật tăng trở lại trong tuần tới.
Nhóm cổ phiếu diễn biến tích cực trong tuần qua là cổ phiếu ngành hàng không. Cụ thể, VJC tăng 4/5 phiên với tổng mức tăng 1,2%, HVN tăng cả tuần với mức tăng 5,5%. Việc giá dầu giảm mạnh cũng là yếu tố tích cực hỗ trợ đà tăng giá cổ phiếu hàng không.
Thực tế, các đơn vị kinh doanh vận tải, đặc biệt ngành hàng không có chi phí nguyên liệu đầu vào chiếm tỷ trọng rất lớn trong cơ cấu chi phí doanh nghiệp.
Xét đến yếu tố khối ngoại trên thị trường trong tuần qua, khối này mua ròng trên sàn giao dịch HoSE, HNX và thị trường UPCoM, nhưng giá trị mua ròng có sự đóng góp rất lớn đến từ giao dịch thỏa thuận.
Tính trên toàn thị trường, khối ngoại mua vào 163,5 triệu cổ phiếu, trị giá 10.281 tỷ đồng, trong khi bán ra 124,3 triệu cổ phiếu, trị giá 4.487,5 tỷ đồng. Tổng khối lượng mua ròng đạt 39 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị mua ròng lên đến 5.793 tỷ đồng.
Trên sàn HoSE, khối ngoại mua ròng trở lại 5.150 tỷ đồng, tương ứng khối lượng mua ròng là 34,3 triệu cổ phiếu. Đáng chú ý, khối ngoại sàn này mua ròng đến 5.930 tỷ đồng thông qua phương thức thỏa thuận. Nếu chỉ tính giao dịch khớp lệnh mà không tính đến giao dịch thỏa thuận thì khối ngoại sàn HoSE bán ròng lên đến 782 tỷ đồng.
Ở sàn HNX, khối ngoại mua ròng 125 tỷ đồng nhưng tính về khối lượng thì khối ngoại sàn này bán ròng tổng cộng hơn 3 triệu cổ phiếu.
Trên sàn UPCoM, khối ngoại cũng mua ròng đột biến 519 tỷ đồng, tương ứng khối lượng mua ròng là 7,8 triệu cổ phiếu.
Như vậy, diễn biến giao dịch của khối ngoại không thực sự tích cực khi giá trị mua ròng đến từ việc giao dịch thỏa thuận của cổ phiếu VIC.
Giới phân tích cho rằng, tâm lý của nhà đầu tư khi thị trường không tiệm cận lại được mốc 1.000 điểm thường là sẽ có xu thế bán cổ phiếu ra khiến việc VN - Index trụ được tại mốc 970 điểm là một thử thách lớn trong tuần giao dịch tới.
Nhóm phân tích đến từ Công ty cổ phần Chứng khoán MB - MBS nhận định, thi trương co thê trơ lai dao đông trong khoang 950 đên 980 điêm, cơ hôi mua bán ngắn hạn ngay cang trơ nên kho khăn nên nha đâu tư cân chăt chiu cơ hôi, viêc giam ty trong va cơ câu lai danh muc co thê la chiên lươc nên ap dung.
Trong khi đó, công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco) nhận định, dòng tiền vẫn duy trì hoạt động tích cực trong nhóm midcap (cổ phiếu vốn hóa trung bình - giá trị vốn hóa từ 1 tỷ đến 10.000 tỷ đồng).

Chiều ngược lại, nhóm Bluechips (cổ phiếu của các công ty có vốn hóa thị trường lớn phát hành) và cổ phiếu ngành dầu khí chịu áp lực chốt lời trên diện rộng. Vì vậy, VN - Index sẽ tiếp tục gặp khó trong một vài phiên tới.

Theo bnews.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?
15:43:43 03/02/2025
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủBộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ
15:15:03 03/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Netizen

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Sao châu á

16:17:36 03/02/2025
Báo chí Trung Quốc nhận xét chuyện yêu đương của Từ Hy Viên bằng 2 từ táo bạo và liều lĩnh ; cô luôn yêu điên cuồng, bản năng và phớt lờ điều tiếng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Sao việt

15:39:25 03/02/2025
Mới đây nhất, con gái của MC Quyền Linh gây bão mạng xã hội khi lên đồ nhún nhảy, khoe sác vóc thon gọn và cuốn hút khi đi du lịch đầu năm.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).