Uy tín và 2 sỹ quan hành xử vô văn hoá, côn đồ : Ngành công an chọn bên nào?

Theo dõi VGT trên

Đến lúc ngành công an phải lựa chọn giữa uy tín của ngành hay nhẹ tay với 2 sỹ quan công an hành xử vô văn hóa, côn đồ.

Ngày 11/8, Đại úy Lê Thị Hiền bay từ TP.HCM về Hà Nội. Sau khi gửi 4 kiện hành lý đủ tiêu chuẩn miễn cước, nữ công an yêu cầu cho gửi thêm 1 vali 8 kg. Tuy nhiên, nhân viên làm thủ tục từ chối, đề nghị bà Hiền xách tay.

Khi yêu cầu vô lý của mình không được thỏa mãn, Đại úy Lê Thị Hiền liền lên tiếng chửi bới, thóa mạ nhân viên làm thủ tục tại sân bay.

Uy tín và 2 sỹ quan hành xử vô văn hoá, côn đồ : Ngành công an chọn bên nào? - Hình 1

Đại úy Lê Thị Hiền gây rối tại sân bay.

Thiếu tướng Lê Văn Cương – nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược ( Bộ Công an) từng chia sẻ trên truyền thông rằng, thái độ, hành vi của Đại úy Lê Thị Hiền không thể chấp nhận được và có thể cho ra khỏi ngành.

Thế nhưng, Đại úy Lê Thị Hiền chỉ bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự, bị cấm bay 12 tháng. Tiếp đến, Công an Hà Nội ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ đại úy để xem xét hình phạt thích hợp.

Tuy nhiên, theo thông tin tại cuộc họp báo của Chính phủ diễn ra chiều 5/11, tức là gần 2 tháng sau vụ “đại náo” ở sân bay, quyết định xử phạt Đại úy Lê Thị Hiền vẫn chỉ đang nằm ở quá trình “dự kiến”.

Khi vụ việc của Đại úy Lê Thị Hiền chưa kịp lắng xuống, ngày 11/11, dư luận lại bức xúc khi trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh Thượng úy Nguyễn Việt Xô – cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) lao vào đánh nhân viên bán hàng, ném xúc xích vào mặt thu ngân tại một trạm dừng nghỉ.

Lý do khiến Thượng úy Nguyễn Việt Xô hành động như trên là vì con trai anh tự ý lấy xúc xích ăn liền mang đi mà chưa thanh toán tiền và bị nhân viên cửa hàng nhắc nhở.

Là Thượng úy công an mà ông Nguyễn Việt Xô lại ngang nhiên có hành động xúc phạm tới danh dự, nhân phẩm và sức khỏe của người khác.

Video đang HOT

Là người hiểu rõ pháp luật và bảo vệ pháp luật, vậy mà Thượng úy Nguyễn Việt Xô lại ngang nhiên vị phạm pháp luật.

Hành động vô văn hoá, chợ búa, vi phạm pháp luật của Thượng úy Nguyễn Việt Xô khiến công chúng hết sức phẫn nộ. Công an Thái Nguyên lập tức đưa ra quyết định tạm đình chỉ đối với Thượng úy Nguyễn Việt Xô.

Tuy nhiên, qua vụ việc Đại úy Lê Thị Hiền trước đó, họ có quyền đặt câu hỏi: Liệu những người vi phạm pháp luật này có được xử lý một cách nghiêm minh?

Uy tín và 2 sỹ quan hành xử vô văn hoá, côn đồ : Ngành công an chọn bên nào? - Hình 2

Hình ảnh Thượng úy Nguyễn Việt Xô đánh nhân viên bán hàng tại một trạm nghỉ.

Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Việt Xô Là là cán bộ công an, chắc chắn họ được học một cách rất kỹ lưỡng và đầy đủ 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, 5 lời thề và 10 điều kỷ luật đối với Công an nhân dân.

Một trong những điều đầu tiên của họ khi bước chân vào ngành công an có lẽ là trịnh trọng đưa ra lời thề: Kính trọng, lễ phép với nhân dân, sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, suốt đời tận tuỵ phục vụ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Họ cũng biết 1 trong 10 điều kỷ luật của lực lượng công an nhân dân là: Nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân không điều kiện, có thái độ niềm nở, lịch sự, đúng mực khi tiếp xúc với mọi người; kính trọng người già, yêu mến trẻ em, tôn trọng phụ nữ, giúp đỡ người tàn tật, không hách dịch, cửa quyền, thô bạo, gây phiền hà, sách nhiễu đối với nhân dân.

Thế nhưng, hành động của họ đi ngược hoàn toàn với những lời dạy của Bác Hồ, những lời thề mà họ từng trịnh trọng tuyên bố. Họ ngạo mạn, coi thường người dân. Họ tự cho mình những đặc quyền đặc lợi được đứng trên người khác.

Hành động của họ không chỉ vi phạm đạo đức của người chiến sỹ công an nhân dân mà còn vi phạm pháp luật.

Những người làm thủ tục ở sân bay hay nhân viên bán hàng ở trạm nghỉ đều hành động theo đúng quy định về quyền hạn và nghĩa vụ của họ. Họ không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật. Lẽ ra, họ phải được bảo vệ.

Ấy thế mà những người nắm rõ pháp luật, đang bảo vệ và thực thi pháp luật lại chính là những người vi phạm pháp luật.

Với chức vụ đang mang trên mình, họ lẽ ra hơn ai hết phải là người tuân thủ pháp luật nhất, phải bảo vệ người dân nhưng họ lại dựa vào đó, cho mình cái quyền làm trái lại pháp luật, vi phạm đạo đức.

Hơn thế nữa, họ ngang nhiên thực hiện những hành động vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức đấy ở nơi công cộng. Ngay trước sự chứng kiến của hàng trăm con người. Họ tự cho mình cái quyền đứng trên người khác, hay họ nghĩ, khi trút bỏ bộ quân phục, họ không còn nghĩa vụ phải đúng phận sự của mình?

Đáng nói hơn, Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Việt Xô còn thực hiện những hành động vi phạm pháp luật ấy ngay trước mặt những đứa con nhỏ của mình.

Những hành động phản cảm, vi phạm luật pháp, vi phạm đạo đức của những chiến sĩ công an nhân dân thường xuyên diễn ra như vậy có khiến lãnh đạo ngành suy nghĩ?

Đại úy Lê Thị Hiền sẽ dạy gì cho con sau những hành động náo loạn của mình?

Thượng úy Nguyễn Việt Xô khi thấy con mình hành động sai (lấy đồ mà không chịu trả tiền) lẽ ra phải cúi đầu xin lỗi người bán hàng và dạy dỗ con tử tế nhưng anh ta lại còn hành hung những người bán hàng.

Anh ta ngang nhiên khuyến khích con trai mình đi vào con đường vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức. Anh ta hành động như một kẻ cướp, kẻ côn đồ chứ không phải là một người đứng trong hàng ngũ công an nhân dân.

Vụ việc của Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Việt Xô đương nhiên chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh”.

Đó chỉ là những trường hợp cá biệt nhưng có lẽ, đến lúc lực lượng công an nên thẳng thắn nhìn vào những thiếu sót trong việc công tác tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo và xử lý cán bộ vi phạm.

Những hành động phản cảm, vi phạm luật pháp, vi phạm đạo đức của những chiến sĩ công an nhân dân thường xuyên diễn ra như vậy có khiến lãnh đạo ngành suy nghĩ?

Khi nói về những trường hợp như của bà Hiền, ông Xô, đại biểu Lưu Bình Nhưỡng phải chua xót thốt lên: “Nó như một thứ u nhọt phải cắt, đừng để dây dưa hay xử lý nội bộ”.

Dư luận mong mỏi, lực lượng công an phải xử lý mạnh mẽ và dứt điểm sự việc. Có như thế, lực lượng công an mới lấy lại được uy tín và niềm tin trong người dân.

Còn nếu như lực lượng công an tiếp tục bao che, hoặc nương tay với hai trường hợp này, niềm tin của người dân sẽ bị lung lay.

MỘC LAN

Theo vtc.vn

Đề xuất giáng cấp nữ đại úy công an gây rối ở sân bay

Đại úy Lê Thị Hiền - người gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất - bị Công an quận Đống Đa đề xuất Công an TP Hà Nội giáng cấp bậc hàm.

Trưa 24/9, Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Đội CSGT Công an quận Đống Đa, đã tới cơ quan làm việc sau một tháng bị đình chỉ công tác.

Sau khi xem xét hành vi gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, chỉ huy Công an quận Đống Đa cho biết đã đề xuất Giám đốc Công an Hà Nội giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Hiền.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết TP chưa họp xem xét kỷ luật trường hợp này nên đến nay chưa có hình thức kỷ luật cụ thể.

Đề xuất giáng cấp nữ đại úy công an gây rối ở sân bay - Hình 1

Đại úy Lê Thị Hiền. Ảnh: Diệp Anh.

Ngày 11/8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi) làm thủ tục đi chuyến bay VN248 từ TP.HCM đi Hà Nội. Sau khi đã gửi 4 kiện hành lý đủ tiêu chuẩn miễn cước, nữ đại úy yêu cầu thủ tục viên cho gửi thêm 1 vali 8 kg. Tuy nhiên, nhân viên làm thủ tục từ chối, đề nghị bà Hiền xách tay.

Hành khách sau đó to tiếng, chửi bới. Được mời về Cảng vụ Hàng không miền Nam, bà Hiền tiếp tục có lời nói khiếm nhã đối với nhân viên an ninh hàng không. Phòng giám sát an ninh quyết định chuyển giao vụ việc cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất xử lý.

Sau đó, bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự. Cục Hàng không ra quyết định cấm bay 12 tháng với hành khách này. Còn Công an Hà Nội đã đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ đại úy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 vụ tiêu cực Vạn Hạnh Mall: Không phải tâm linh, nguyên nhân thật sự sốc?3 vụ tiêu cực Vạn Hạnh Mall: Không phải tâm linh, nguyên nhân thật sự sốc?
13:43:04 28/04/2025
Bắt giữ 3 tàu cá vi phạm thiết bị giám sát hành trình trên biển Tây NamBắt giữ 3 tàu cá vi phạm thiết bị giám sát hành trình trên biển Tây Nam
08:25:10 28/04/2025
Đang cấp cứu bé gái sốc phản vệ, bác sĩ bị người nhà đạp vào bụngĐang cấp cứu bé gái sốc phản vệ, bác sĩ bị người nhà đạp vào bụng
17:04:44 28/04/2025
Vụ BS cấp cứu bị người nhà 'tung cước': dư luận bức xúc, tổng hợp tư liệu gửi CAVụ BS cấp cứu bị người nhà 'tung cước': dư luận bức xúc, tổng hợp tư liệu gửi CA
14:19:26 28/04/2025
9 nạn nhân vụ lật xe khách ở Tam Đảo chuyển về Hà Nội, có bé chấn thương sọ não9 nạn nhân vụ lật xe khách ở Tam Đảo chuyển về Hà Nội, có bé chấn thương sọ não
12:03:11 28/04/2025
Chiêm bái xá lợi Trái tim Bồ tát Thích Quảng Đức từ ngày 3/5Chiêm bái xá lợi Trái tim Bồ tát Thích Quảng Đức từ ngày 3/5
18:00:55 28/04/2025
"Góc khuất" vụ nổ súng bắn người rồi tự sát ở Vĩnh Long"Góc khuất" vụ nổ súng bắn người rồi tự sát ở Vĩnh Long
12:06:32 29/04/2025
Tối nay tổng duyệt trình diễn 10.500 drone trên bầu trời TPHCMTối nay tổng duyệt trình diễn 10.500 drone trên bầu trời TPHCM
16:46:04 28/04/2025

Tin đang nóng

Rộ clip vợ Quý Bình cùng chồng nhậu, ăn nói văng tục, thực hư ra sao?Rộ clip vợ Quý Bình cùng chồng nhậu, ăn nói văng tục, thực hư ra sao?
10:02:40 29/04/2025
Nam danh hài ở nhà 5 tầng mặt tiền Quận 5 TP.HCM: Định xây 12 tầng nhưng bỏ vì 1 lí doNam danh hài ở nhà 5 tầng mặt tiền Quận 5 TP.HCM: Định xây 12 tầng nhưng bỏ vì 1 lí do
09:12:03 29/04/2025
Cầu TH VTV: dùng AI khiến Trịnh Công Sơn 'sống lại', em gái lên tiếng, MXH ồn àoCầu TH VTV: dùng AI khiến Trịnh Công Sơn 'sống lại', em gái lên tiếng, MXH ồn ào
11:33:13 29/04/2025
Nữ ca sĩ hát "Viết tiếp câu chuyện hòa bình" đạt hơn 2 tỷ lượt xem là ai?Nữ ca sĩ hát "Viết tiếp câu chuyện hòa bình" đạt hơn 2 tỷ lượt xem là ai?
09:08:39 29/04/2025
Vân Trang cho con Qúy Bình đồ chơi , vợ cố DV dạy con đáp 1 câu lộ thái độ?Vân Trang cho con Qúy Bình đồ chơi , vợ cố DV dạy con đáp 1 câu lộ thái độ?
09:35:59 29/04/2025
1 hiện tượng bất ngờ xảy ra trong đám cưới 10 tỷ đồng của đôi sao Vbiz, sau 6 năm vẫn chưa ai tái hiện lại được!1 hiện tượng bất ngờ xảy ra trong đám cưới 10 tỷ đồng của đôi sao Vbiz, sau 6 năm vẫn chưa ai tái hiện lại được!
08:35:43 29/04/2025
Lê Hoàng Hiệp 'ở hiền gặp phiền', giờ giải lao bị fan girl 'dí', thái độ bất ngờLê Hoàng Hiệp 'ở hiền gặp phiền', giờ giải lao bị fan girl 'dí', thái độ bất ngờ
10:45:50 29/04/2025
Bộ phim khiến ai cũng phải cúi đầu cảm phục, tự hào trước sự hy sinh của những "bóng hồng bất tử": Cục trưởng Xuân Bắc có vai "để đời"Bộ phim khiến ai cũng phải cúi đầu cảm phục, tự hào trước sự hy sinh của những "bóng hồng bất tử": Cục trưởng Xuân Bắc có vai "để đời"
10:22:57 29/04/2025

Tin mới nhất

Giám đốc Công an Phú Thọ chỉ đạo xử lý người hành hung nhân viên y tế

Giám đốc Công an Phú Thọ chỉ đạo xử lý người hành hung nhân viên y tế

12:29:56 29/04/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Khuất Văn Sinh do có hành vi chửi bới, dùng chân đạp vào bụng nam điều dưỡng của Trung tâm y tế huyện Thanh Ba.
Xác minh cháu bé 7 tuổi tử vong ở trung tâm y tế Vĩnh Phúc

Xác minh cháu bé 7 tuổi tử vong ở trung tâm y tế Vĩnh Phúc

09:22:42 29/04/2025
Trong quá trình nằm điều trị, bệnh nhi xuất hiện dấu hiệu bất thường nên Trung tâm Y tế huyện Sông Lô triển khai các biện pháp cấp cứu, rồi chuyển tiếp tới đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, cháu bé không qua khỏi.
Người thân của nạn nhân tiết lộ điều đáng tiếc trong vụ cháy 3 người tử vong ở Hà Nội

Người thân của nạn nhân tiết lộ điều đáng tiếc trong vụ cháy 3 người tử vong ở Hà Nội

08:48:05 29/04/2025
Các nạn nhân thiệt mạng gồm: Anh P.N.H. (SN 1994), cháu P.N.N.A. (SN 2023, con gái anh H.) và bà H.T.U. (SN 1970, mẹ anh H.). Người duy nhất thoát nạn là vợ anh H., được lực lượng chức năng đưa ra ngoài kịp thời.
Ô tô biển số nước ngoài rơi khỏi cầu, 3 người bị thương

Ô tô biển số nước ngoài rơi khỏi cầu, 3 người bị thương

21:44:06 28/04/2025
Xe đầu kéo biển số nước ngoài đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì đâm đổ thành cầu, lao ra ngoài và rơi xuống đất khiến 3 người bị thương.
Hai ô tô tông nhau, người đi xe máy tử vong

Hai ô tô tông nhau, người đi xe máy tử vong

21:39:56 28/04/2025
Sau khi va chạm mạnh với xe bán tải, ô tô tải lao sang bên trái đường rồi tông trúng xe máy do ông Phạm Đình L. (48 tuổi, trú Nghệ An) điều khiển. Nạn nhân bị mắc kẹt dưới chiếc xe tải lật nghiêng và tử vong.
'Hố tử thần' ở Bắc Kạn: Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân lan rộng

'Hố tử thần' ở Bắc Kạn: Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân lan rộng

21:13:41 28/04/2025
Các chuyên gia của Viện Khoa học địa chất và khoáng sản nhận định 5 hố tử thần xuất hiện liên tiếp ở Bắc Kạn xảy ra tại khu vực đặc trưng bởi đá vôi hoặc dolomit (đá có gốc carbonat).
Ngay lúc này bến Bạch Đằng đông kín người chờ xem trình diễn drone 'vượt sức tưởng tượng'

Ngay lúc này bến Bạch Đằng đông kín người chờ xem trình diễn drone 'vượt sức tưởng tượng'

21:05:51 28/04/2025
Chỉ còn chưa đầy 30 phút màn tổng duyệt trình diễn 10.500 drone chính thức bắt đầu. Người dân ngồi chật kín ở công viên bến Bạch Đằng trò chuyện, ăn uống trong lúc chờ đợi.
Người đàn ông ở Hà Nội uống bia rồi đạp xe đi lễ bị cảnh sát xử phạt

Người đàn ông ở Hà Nội uống bia rồi đạp xe đi lễ bị cảnh sát xử phạt

18:42:21 28/04/2025
Sau khi uống vài lon bia, ông H. (64 tuổi), đạp xe đi lễ ở đình làng thì gặp tổ cảnh sát giao thông. Qua kiểm tra, người đàn ông này vi phạm nồng độ cồn và bị xử phạt 350.000 đồng.
Người dân cung cấp clip ô tô chạy ngược chiều trên đèo cho cảnh sát xử lý

Người dân cung cấp clip ô tô chạy ngược chiều trên đèo cho cảnh sát xử lý

18:30:49 28/04/2025
Phát hiện ô tô chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Tất Thành, đoạn qua đèo Cù Hin, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), người dân đã cung cấp clip cho cảnh sát để xử lý.
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còi

Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còi

13:54:35 28/04/2025
Có lẽ việc mặc áo chống nắng trùm mũ kín mít và đeo khẩu trang đã khiến người phụ nữ đi xe máy không nhìn thấy CSGT ngay bên cạnh.
Clip lốc xoáy kéo dài 10 phút làm tốc mái, sập 24 căn nhà

Clip lốc xoáy kéo dài 10 phút làm tốc mái, sập 24 căn nhà

13:30:44 28/04/2025
Cơn lốc xoáy với sức tàn phá mạnh quét qua huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang) làm nhiều cây xanh đổ ngã và 24 căn nhà bị sập, tốc mái.
Vụ cháy nhà 3 người chết ở Hà Nội: Ám ảnh tiếng kêu cứu tuyệt vọng trong đêm

Vụ cháy nhà 3 người chết ở Hà Nội: Ám ảnh tiếng kêu cứu tuyệt vọng trong đêm

13:26:22 28/04/2025
Sau hơn 5 tiếng xảy ra vụcháy tại số nhà 87A ngách 99/110/85 Định Công Hạ(phường Định Công, quận Hoàng Mai), người dân sinh sống gần vụ cháy vẫn chưa hết bàng hoàng.

Có thể bạn quan tâm

Duyên Quỳnh: Nữ ca sĩ đắt show nhờ hit hot nhất diễu binh là ai?

Duyên Quỳnh: Nữ ca sĩ đắt show nhờ hit hot nhất diễu binh là ai?

Sao việt

14:28:09 29/04/2025
Thành công của Viết tiếp câu chuyện hòa bình giúp Duyên Quỳnh trở thành cái tên gây chú ý, được mời biểu diễn ở nhiều sân khấu khác nhau. Cô được cha đẻ của bài hát đánh giá cao vì sự nỗ lực quảng bá bài hát đến đông đảo khán giả.
Pháp cảnh báo tái trừng phạt Iran nếu an ninh châu Âu bị đe dọa

Pháp cảnh báo tái trừng phạt Iran nếu an ninh châu Âu bị đe dọa

Thế giới

14:27:36 29/04/2025
Tuy nhiên, theo Ngoại trưởng Pháp Barrot, việc khôi phục các lệnh trừng phạt cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chính nền kinh tế nước này và đây là lý do ông kêu gọi Iran đưa ra các quyết định cần thiết để tránh điều tồi tệ nhất.
"Cha tôi, người ở lại" tập 32: Đại biết Nguyên thích An

"Cha tôi, người ở lại" tập 32: Đại biết Nguyên thích An

Phim việt

13:50:02 29/04/2025
Trong Cha tôi, người ở lại tập 32, Nguyên thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Đại, nói từ giờ cũng sẽ vẫn quan tâm và chăm sóc An như trước.
MXH xôn xao đoạn video cô gái tặng hoa quân nhân, dân tình phấn khích hết nấc

MXH xôn xao đoạn video cô gái tặng hoa quân nhân, dân tình phấn khích hết nấc

Netizen

13:35:33 29/04/2025
Đoạn video ghi lại cảnh cô gái tặng hoa cho quân nhân đang lan truyền mạnh mẽ, thu hút sự chú ý và làm tan chảy trái tim của đông đảo CĐM. Khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, tạo nên một cơn sốt ngọt n...
Cách Trung Quốc tạo ra chip 5nm không cần EUV

Cách Trung Quốc tạo ra chip 5nm không cần EUV

Thế giới số

13:12:42 29/04/2025
SMIC của Trung Quốc đã tạo ra chip 5nm mà không cần công nghệ quang khắc cực tím (EUV), một động thái có thể làm thay đổi cục diện ngành bán dẫn toàn cầu.
Căng: Lee Seung Gi tuyên bố cắt đứt quan hệ với nhà vợ lừa đảo, tù tội

Căng: Lee Seung Gi tuyên bố cắt đứt quan hệ với nhà vợ lừa đảo, tù tội

Sao châu á

13:08:40 29/04/2025
Lee Seung Gi phải ra thông báo từ mặt gia đình nhà vợ vì ông Lee Hong Heon được tiết lộ đã bị truy tố vào sáng nay vì các cáo buộc liên quan đến thao túng giá cổ phiếu của công ty năng lượng tái tạo Quantapia.
Đến TP.HCM xem diễu binh, nhớ thưởng thức những món đặc sản này

Đến TP.HCM xem diễu binh, nhớ thưởng thức những món đặc sản này

Ẩm thực

13:05:57 29/04/2025
Ẩm thực Sài Gòn không chỉ là ăn uống, đó là một phần linh hồn, một lối sống, một cách người ta giao tiếp với nhau qua từng món ăn.
Khi "cỗ máy kiếm tiền" 3 tuổi bật khóc trên mạng xã hội

Khi "cỗ máy kiếm tiền" 3 tuổi bật khóc trên mạng xã hội

Lạ vui

13:04:17 29/04/2025
Một hiện tượng mạng mới đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Một bé gái chưa đầy 3 tuổi làm ngôi sao ăn uống nhưng điều khiến mọi người chú ý không phải là em ăn ngon lành như thế nào mà là những video của em khiến người xem cảm thấy khó ...
Căn nhà 18 năm được "lột xác" bởi mẹ 40 tuổi: Không cần mua mới, chỉ cần cải tạo là đủ để tìm lại chính mình

Căn nhà 18 năm được "lột xác" bởi mẹ 40 tuổi: Không cần mua mới, chỉ cần cải tạo là đủ để tìm lại chính mình

Sáng tạo

13:02:01 29/04/2025
Ở tuổi mà con trai đầu bước vào giai đoạn nổi loạn, công việc không còn là chốn thăng hoa, cơ thể bắt đầu chậm lại , chị Shan Jin - một người mẹ có hai con - quyết định làm điều không ngờ: Cải tạo toàn bộ căn nhà cũ kỹ của mình.
Nam nghệ sĩ U60 khiến một MC đình đám VTV xấu hổ vì điều này

Nam nghệ sĩ U60 khiến một MC đình đám VTV xấu hổ vì điều này

Tv show

12:46:53 29/04/2025
Vừa qua, tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, ca sĩ - đạo diễn Lý Hải đã khiến đồng nghiệp và khán giả phải choáng ngợp, trầm trồ khi khoe body săn chắc, 6 múi như thanh niên trai tráng ở tuổi U60.
Áo sơ mi + chân váy: Combo "nữ thần" đầu hè mà nàng nào cũng nên thử ít nhất một lần!

Áo sơ mi + chân váy: Combo "nữ thần" đầu hè mà nàng nào cũng nên thử ít nhất một lần!

Thời trang

12:40:36 29/04/2025
Nếu hỏi set đồ nào dịu dàng nhất mùa hè, thì combo áo sơ mi chân váy chắc chắn phải được xướng tên. Vừa thanh lịch nơi công sở, vừa thoải mái khi dạo phố, diện combo này trong những ngày đầu hè là lựa chọn không thể tuyệt hơn.