Ukraine quyết định dùng vũ lực trấn áp với miền đông

Theo dõi VGT trên

Tổng thống tạm quyền Ukraine Aleksandr Turchinov tuyên bố mở chiến dịch trấn áp người biểu tình ở vùng Donetsk, phía đông Ukraine.

Ukraine quyết định dùng vũ lực trấn áp với miền đông - Hình 1

Người biểu tình ở vùng Donetsk, phía đông Ukraine

“Chiến dịch chống khủng bố bắt đầu vào đêm thứ hai”, hãng tin RT dẫn lời Turchynov nói. “Mục tiêu của các hành động này là bảo vệ công dân Ukraine”.

Quyết định được đưa ra sau thời hạn chót mà tổng thống đưa ra để những người biểu tình – đang chiếm nhiều trụ sở an ninh và hành chính ở miền đông nước này – hạ vũ khí. Tối hậu thư của Turchynov trước đó ra điều kiện cho người biểu tình phải đầu hàng trước 6h GMT hôm qua.

Theo ông Turchynov, chiến dịch trấn áp này cũng nhằm ngăng chặn “những âm mưu chia cắt Ukraine”.

Yêu sách của người biểu tình ở các thành phố miền đông là trao nhiều quyền tự chủ hơn nữa cho địa phương, liên bang hóa Ukraine, tổ chức trưng cầu dân ý về độc lập và khả năng gia nhập Nga. Một nhóm người ở Donetsk còn tuyên bố thành lập một nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk, độc lập với chính quyền ở Kiev.

Người biểu tình ở miền đông phản đối chính quyền mới được lập nên tại Kiev sau phong trào biểu tình Maidan của những người thân phương Tây.

Phát biểu tại một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov bình luận rằng quyết định mở chiến dịch của chính phủ ở Kiev là không thể chấp nhận được. Theo ông Lavrov, chìa khóa để giải quyết cuộc khủng hoảng hiện nay ở Ukraine là cải cách hiến pháp có tính đến lợi ích của tất cả các vùng ở Ukraine.

Video đang HOT

Một đoạn video trên Youtube hôm nay cho thấy dân chúng ở Rodinskoye thuộc tỉnh Donetsk đã chặn một chiế xe tăng. Chiếc tăng này được cho là tới từ Kiev, nhằm tham gia chiến dịch trấn áp người biểu tình ở các thành phố miền đông.

Cùng ngày, tiểu đoàn đầu tiên thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine đã rời Kiev để đến miền đông nam, ông Andrey Parubiy, chủ tịch Hội đồng An ninhQuốc phòng Ukraine cho biết. “Tiểu đoàn gồm cả các thành viên tự nguyện thuộc đội quân tự vệ Maidan”.

Trong một diễn biến khác, các phần tử cực hữu thuộc đảng Right Sector đã xông vào chiếm trụ sở đảng Cộng sản Ukraine tại thành phố miền tây Sumy, đánh đập người đứng đầu ủy ban đảng này ở thành phố. Một cơ sở tương tự ở thành phố Rovno cũng bị chiếm.

Theo Xahoi

Tổng thống và Thủ tướng Nga đồng loạt cảnh báo Ukraine

Tình trạng leo thang nghiêm trọng trong cuộc khủng hoảng Ukraine gần như đã đặt đất nước này bên bờ vực của cuộc nội chiến, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (15/4) đã nói như vậy với nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel. Trước đó, Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng đã cảnh báo về tình trạng ngấp nghé trên bờ vực nội chiến của Ukraine.

Tổng thống và Thủ tướng Nga đồng loạt cảnh báo Ukraine - Hình 1

Tổng thống Putin

Hai nhà lãnh đạo Nga và Đức đã có cuộc điện đàm thảo luận về hội nghị 4 bên sắp tới về tình hình Ukraine, trong đó có sự tham gia của Nga, Ukraine, Liên minh Châu Âu (EU) và Mỹ. Cuộc đàm phán này dự kiến diễn ra vào thứ Năm tới (17/4) ở Geneva.

Văn phòng báo chí của nữ Thủ tướng Merkel cho biết, bất chấp một số những khác biệt về ý kiến giữa hai bên, cuộc điện đàm giữa bà Merkel với Tổng thống Putin vẫn tập trung vào chủ đề chính là cuộc đàm phán 4 bên vào ngày mai.

"Trong khi có sự khác biệt về cách đánh giá về diễn biến tình hình hiện nay ở Ukraine, ông Putin và bà Merkel vẫn tập trung thảo luận về những bước chuẩn bị cho một cuộc gặp dự kiến ở Geneva", văn phòng của bà Merkel cho biết trong một tuyên bố.

Trong khi đó, Tổng thống Putin bày tỏ hy vọng, hội nghị ở Geneva vào ngày mai sẽ giúp làm dịu căng thẳng ở nước láng giềng Ukraien và đưa các nước quay trở lại sự hợp tác hòa bình.

Ông chủ điện Kremlin cũng tái khẳng định tầm quan trọng của việc bình ổn nền kinh tế Ukraine và đảm bảo việc cung cấp, vận chuyển khí đốt tự nhiên từ Nga đến cho các khách hàng Châu Âu.

Hôm qua (15/4), Moscow đã kêu gọi các đối tác quốc tế lên án những hành động chống lại hiến pháp của Kiev gần đây ở khu vực đông nam Ukraine. Theo Moscow, những hành động đó có thể dẫn đến thảm họa.

"Chúng tôi quan ngại sâu sắc trước chiến dịch quân sự mà lực lượng đặc nhiệm Ukraine phát động dưới sự hậu thuẫn của quân đội. Đã có nạn nhân của chiến dịch này", Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Các nhà ngoại giao Nga miêu tả đó là một hành động phạm tội của chính quyền lâm thời Ukraine khi tiến hành một cuộc chiến chống lại chính người dân của mình - những người đang đòi hỏi các quyền hợp pháp mà họ xứng đáng được hưởng. "Những sự kiện đang diễn ra hiện nay cho thấy việc giới chức lâm thời ở Kiev không sẵn sàng tổ chức một cuộc đối thoại với các khu vực của Ukraine dù điều này là rất cần thiết cho đất nước", tuyên bố của Bộ Ngoại giao Nga cho biết thêm.

Trước đó cùng ngày, Tổng thống Putin đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Trong cuộc trò chuyện này, ông Putin nhấn mạnh, sự leo thang trong cuộc khủng hoảng ở Ukraine là kết quả của nền chính trị vô trách nhiệm của Kiev. Chính quyền lâm thời ở đây đã phớt lờ các quyền hợp pháp cũng như lợi ích của cộng đồng người nói tiếng Nga. Hai nhà lãnh đạo Nga và Israel cũng đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác song phương và một loạt vấn đề quốc tế khác, trong dó có các cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân Iran.

Lời cảnh báo của Thủ tướng Nga

Không chỉ Tổng thống Putin mà Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hôm qua cũng lên tiếng cảnh báo trên trang Facebook cá nhân của ông này rằng, Ukraine đang ngấp nghé trên bờ vực của một cuộc nội chiến.

"Máu lại đổ ở Ukraine. Đất nước này đang ở ngưỡng cửa của một cuộc nội chiến", Thủ tướng Medvedev cho hay.

"Đây là một thảm họa lớn", Thủ tướng Nga cho biết đồng thời nói thêm rằng giới lãnh đạo lâm thời ở Ukraine đã thất bại trong việc duy trì luật pháp và trật tự.

"Những nhà lãnh đạo bất hợp pháp đang hy vọng khôi phục lại trật tự mà họ đã thách thức một cách bất cần đạo lý để lên cầm quyền sau một cuộc đảo chính có vũ trang", Thủ tướng Medvedev cho biết. Theo ông này, giới chức lâm thời ở Kiev "đang rơi vào cái bẫy của chính mình".

"Hành động dẫn đến phản ứng. Một tội ác chống lại nhà nước sẽ dẫn đến những cuộc biểu tình rộng khắp ở các khu vực. Đó là phản ứng dây chuyền của ác sự kiện, cả chính trị và kinh tế. Thật đáng tiếc khi người dân trở thành con tin của những chính khách không có tài năng - những người mà họ không bỏ phiếu bầu chọn, cũng như những thành phần cực đoan thay thế lực lượng quân đội và cảnh sát", Thủ tướng Nga phát biểu.

"Sự hỗn loạn đang điền vào khoảng trống chính trị", ông Medvedev nói thêm.

Làn sóng biểu tình chống chính quyền lâm thời ở Kiev bắt đầu rộ lên ở khu vực đông nam Ukraine sau khi phe đối lập thực hiện một cuộc đảo chính lật đổ Tổng thống Yanukovych hôm 22/2. Các nhà hoạt động ở miền đông nam đã chiếm giữ một loạt tòa nhà chính quyền và trụ sở cảnh sát ở hầu hết các thành phố trong khu vực Donetsk. Hôm Chủ nhật (13/4), chính phủ lâm thời ở Kiev đã phát động một chiến dịch đàn áp ở Slavyansk. Sau sự kiện này, Hội đồng An ninh Ukraine đã thông qua kế hoạch thực hiện một chiến dịch an ninh toàn diện ở các khu vực phía đông đất nước. Hôm 14/4, Tổng thống tạm quyền Ukraine - ông Aleksandr Turchinov đã ký một sắc lệnh tuyên bố khởi động cái mà họ gọi là "một chiến dịch chống khủng bố ở phía đông Ukraine".

Tình hình bắt đầu leo thang cao độ trong ngày hôm qua (15/4) khi quân Ukraine đã chính thức khai hỏa cuộc tấn công vào những khu vực phía đông với sự trợ giúp của hàng loạt xe tăng, xe bọc thép và lực lượng đặc nhiệm. Đã có thương vong xảy ra. Chiến dịch này được giới chức lâm thời mới ở Kiev khởi động bất chấp mọi lời cảnh báo từ phía Nga cũng như cộng đồng quốc tế.

Vân Linh - (tổng hợp)

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Máy bay chiến đấu Hàn Quốc 'thả nhầm' bom khiến nhiều người dân bị thươngMáy bay chiến đấu Hàn Quốc 'thả nhầm' bom khiến nhiều người dân bị thương
14:18:59 06/03/2025
Khách mua kem hoảng hồn khi thấy rắn còn nguyên bên trongKhách mua kem hoảng hồn khi thấy rắn còn nguyên bên trong
14:29:42 06/03/2025
Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?Mỹ yêu cầu Ukraine ngừng bắn trước khi ký thỏa thuận khoáng sản?
11:21:10 08/03/2025
Bộ Quốc phòng Đức tuyên bố đã đến giới hạn cung cấp vũ khí cho UkraineBộ Quốc phòng Đức tuyên bố đã đến giới hạn cung cấp vũ khí cho Ukraine
16:04:32 06/03/2025
Phó Thủ tướng Ba Lan cảnh báo về khủng hoảng quốc tế nếu Ukraine bị ngắt StarlinkPhó Thủ tướng Ba Lan cảnh báo về khủng hoảng quốc tế nếu Ukraine bị ngắt Starlink
16:29:59 06/03/2025
Tổng thống Trump giới hạn quyền lực của ông Elon Musk trong chính quyềnTổng thống Trump giới hạn quyền lực của ông Elon Musk trong chính quyền
12:58:20 07/03/2025
Nga bình luận về kế hoạch hoà bình Ukraine của Pháp và AnhNga bình luận về kế hoạch hoà bình Ukraine của Pháp và Anh
05:53:08 07/03/2025
Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốcMỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc
18:41:49 06/03/2025

Tin đang nóng

Nói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trảNói về Hòa Minzy mà bị chê "nhạt", NSND Tự Long đáp trả
09:25:14 08/03/2025
Lễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuốiLễ viếng cố nghệ sĩ Quý Bình: Nụ cười di ảnh gây xót xa, mẹ lặng người nhìn con trai lần cuối
08:35:51 08/03/2025
Trấn Thành rơi vòng vàng và đồng hồ tại Mỹ: "Tôi sợ xanh mặt, cả mớ đó tiền không!"Trấn Thành rơi vòng vàng và đồng hồ tại Mỹ: "Tôi sợ xanh mặt, cả mớ đó tiền không!"
07:50:00 08/03/2025
Sao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức TiếnSao Việt 8/3: Vợ và mẹ đẻ tranh chấp tài sản thừa kế của Đức Tiến
08:32:37 08/03/2025
Sao nữ Vbiz và hành trình tìm con suốt 10 năm: Phát bệnh tâm lý khi mất con, phản ứng của chồng mới đáng bànSao nữ Vbiz và hành trình tìm con suốt 10 năm: Phát bệnh tâm lý khi mất con, phản ứng của chồng mới đáng bàn
07:42:45 08/03/2025
Chồng lén lấy tiền mang về cho mẹ xây nhà, tôi âm thầm làm một việc đáp trả khiến nhà chồng hối hận xin lỗiChồng lén lấy tiền mang về cho mẹ xây nhà, tôi âm thầm làm một việc đáp trả khiến nhà chồng hối hận xin lỗi
07:27:55 08/03/2025
Bao tải đựng cá rơi từ xe khách, người đàn ông đi ô tô hành xử kỳ lạBao tải đựng cá rơi từ xe khách, người đàn ông đi ô tô hành xử kỳ lạ
07:10:34 08/03/2025
Vì sao diễn viên Quý Bình mong được rải tro cốt xuống biển Cần Giờ?Vì sao diễn viên Quý Bình mong được rải tro cốt xuống biển Cần Giờ?
09:10:22 08/03/2025

Tin mới nhất

Trước cuộc họp với Ukraine, Tổng thống Trump cân nhắc áp lệnh trừng phạt Nga

Trước cuộc họp với Ukraine, Tổng thống Trump cân nhắc áp lệnh trừng phạt Nga

13:41:55 08/03/2025
Nội dung trên của ông Bessent được đưa ra ngay sau khi hãng tin Reuters đăng tải thông tin tin cho biết rằng Nhà Trắng đang cân nhắc kế hoạch nới lỏng lệnh trừng phạt đối với Nga như một phần của thỏa thuận chấm dứt chiến tranh ở Ukrain...
Lãnh đạo nhiều nước xác nhận tham dự lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Nga

Lãnh đạo nhiều nước xác nhận tham dự lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Nga

13:39:15 08/03/2025
Slovakia là quốc gia châu Âu đầu tiên bày tỏ mong muốn tham dự lễ duyệt binh Chiến thắng tại Moskva năm 2025. Thủ tướng Slovakia Robert Fico khẳng định ông sẽ rất vinh dự khi được đến Nga vào ngày này.
Tổng thống Trump đe dọa áp thuế tới 250% lên hàng hóa Canada

Tổng thống Trump đe dọa áp thuế tới 250% lên hàng hóa Canada

13:36:17 08/03/2025
Theo đó, phát biểu tại Diễn đàn Chính sách Tiền tệ Mỹ thường niên ở thành phố New York, Chủ tịch FED cho biết kế hoạch thuế quan của chính quyền Mỹ có thể sẽ làm tăng giá cho người mua sắm và các nhà bán lẻ ở nước này.
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu

Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu

11:29:11 08/03/2025
Trong khi tiêm kích tàng hình của Mỹ như F-22 Raptor đang chật vật với điểm yếu là lớp phủ hấp thụ radar bị bong tróc, Trung Quốc tuyên bố đã tìm ra giải pháp khắc phục cho máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của mình.
Ukraine có thể bị "trói tay" khi phương Tây dừng hỗ trợ quân sự

Ukraine có thể bị "trói tay" khi phương Tây dừng hỗ trợ quân sự

11:14:46 08/03/2025
Nga cho rằng Ukraine hoàn toàn không có khả năng tấn công tên lửa tầm xa vào Nga nếu không có sự hỗ trợ trực tiếp từ các quốc gia phương Tây.
Mặt trận Kursk đỏ lửa: Nga siết vòng vây, Ukraine trước quyết định sống còn

Mặt trận Kursk đỏ lửa: Nga siết vòng vây, Ukraine trước quyết định sống còn

10:51:30 08/03/2025
Nỗ lực tấn công mạnh mẽ của Nga vào lực lựng Ukraine tại Kursk khiến Kiev đối mặt với nguy cơ bị bao vây. Kịch bản này có thể buộc Kiev phải rút khỏi khu vực này, đánh mất lợi thế trên bàn đàm phán.
Chính phủ Mỹ cân nhắc cấm DeepSeek

Chính phủ Mỹ cân nhắc cấm DeepSeek

10:35:30 08/03/2025
Đầu năm nay, DeepSeek đã gây chấn động tại Thung lũng Silicon và Washington khi ra mắt một mô hình AI mạnh mẽ được xây dựng với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các đối thủ Mỹ.
EC công bố Lộ trình quyền của phụ nữ và Báo cáo bình đẳng giới năm 2025

EC công bố Lộ trình quyền của phụ nữ và Báo cáo bình đẳng giới năm 2025

09:05:22 08/03/2025
Lộ trình này là nền tảng quan trọng để xây dựng một chính sách bình đẳng giới lâu dài, tiếp tục nâng cao quyền của phụ nữ, thúc đẩy sự tham gia của họ vào các lĩnh vực chính trị, kinh tế và xã hội.
Bloomberg: Tổng thống Nga Putin có thể cân nhắc ngừng bắn có điều kiện tại Ukraine

Bloomberg: Tổng thống Nga Putin có thể cân nhắc ngừng bắn có điều kiện tại Ukraine

09:00:59 08/03/2025
Bloomberg, trích dẫn các nguồn tin am hiểu vấn đề, cho biết Liên bang Nga sẵn sàng đạt được một thỏa thuận hòa bình tạm thời ở Ukraine nếu có tiến triển trong kế hoạch hòa bình cuối cùng.
Hàng trăm nghìn người Syria hồi hương trong tình cảnh tuyệt vọng

Hàng trăm nghìn người Syria hồi hương trong tình cảnh tuyệt vọng

08:57:04 08/03/2025
Người phát ngôn UNHCR Celine Schmitt cho biết những người này cần được tiếp cận nhà ở, việc làm, trường học, bệnh viện, điện và nước sạch - vốn đều là những nguồn lực đang thiếu hụt trầm trọng sau 14 năm xung đột ở Syria.
Bùng phát dịch sởi tại Mỹ, CDC ban bố cảnh báo đi lại

Bùng phát dịch sởi tại Mỹ, CDC ban bố cảnh báo đi lại

08:51:51 08/03/2025
CDC cảnh báo trong một thông báo của Mạng lưới Cảnh báo Y tế gửi tới nhân viên y tế, cán bộ y tế công cộng và du khách tiềm năng: Dự kiến số ca mắc sẽ tiếp tục tăng khi đợt bùng phát này đang lan rộng nhanh chóng .
Trực thăng của LHQ bị tấn công ở Nam Sudan, 27 quân nhân thiệt mạng

Trực thăng của LHQ bị tấn công ở Nam Sudan, 27 quân nhân thiệt mạng

08:47:53 08/03/2025
Người đứng đầu phái bộ gìn giữ hòa bình LHQ tại Nam Sudan (UNMISS) Nicholas Haysom chỉ trích vụ tấn công là "hành động ghê tởm" và có thể phạm phải tội ác chiến tranh theo luật pháp quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực

Phim việt

13:41:56 08/03/2025
Sau khi không thể kiện Nguyên ra toà do Nguyên nắm trong tay video đáng xấu hổ của mình, Nhất chơi xấu bằng cách giật dây người khác đòi nợ Nguyên.
Bi kịch kinh hoàng: Tài tử hàng đầu showbiz sống chung với xác chết của vợ trong 1 tuần rồi qua đời

Bi kịch kinh hoàng: Tài tử hàng đầu showbiz sống chung với xác chết của vợ trong 1 tuần rồi qua đời

Sao âu mỹ

13:37:06 08/03/2025
Tài tử Gene Hackman được xác định qua đời vì bệnh tim mạch, cao huyết áp, Alzheimer. Trong khi đó, vợ ông bà Betsy Arakawa qua đời do hantaviru
Hot nhất MXH: Nam thần 2K tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân - Trần Hiểu nên lo đi là vừa!

Hot nhất MXH: Nam thần 2K tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân - Trần Hiểu nên lo đi là vừa!

Sao châu á

13:32:38 08/03/2025
Ngày 8/3, tờ 163 đưa tin netizen xứ Trung đang rầm rộ chia sẻ thông tin về nam diễn viên Kha Thuần sau khi anh công khai bày tỏ tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh.
Bức ảnh thân mật của vợ chồng H'Hen Niê, để lộ 1 chi tiết khiến dân mạng "nóng mắt"

Bức ảnh thân mật của vợ chồng H'Hen Niê, để lộ 1 chi tiết khiến dân mạng "nóng mắt"

Sao việt

13:30:23 08/03/2025
Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - chồng sắp cưới của Hoa hậu H Hen Niê - đã chia sẻ loạt ảnh đời thường bên vợ sắp cưới trên trang cá nhân.
Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Tv show

12:58:28 08/03/2025
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , Hồng Diễm gây ấn tượng bởi tinh thần lăn xả, hết mình với các thử thách để mang tiền thưởng về hỗ trợ các em nhỏ mồ côi.
Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Nhạc quốc tế

12:49:12 08/03/2025
Dù Jennie luôn được biết đến với phong cách thời trang thời thượng, quyến rũ, nhưng lần này, sự táo bạo trong trang phục lại khiến không ít khán giả cảm thấy khó chấp nhận.
Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội

Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội

Netizen

11:42:32 08/03/2025
Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ô tô limousine chở người trên nắp capo đi với tốc độ cao ở đường gom Đại lộ Thăng Long (Hà Nội).
Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025

Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025

Trắc nghiệm

11:37:09 08/03/2025
Nửa đầu năm 2025, tử vi hé lộ những cái tên nổi bật nhất trong 12 con giáp, những người không chỉ gặp thời mà còn biết nắm bắt cơ hội để bứt phá.
Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng

Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng

Pháp luật

11:35:24 08/03/2025
Ngày 8/3, Công an TPHCM thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp cùng các đơn vị đã triệt phá một đường dây ma túy từ nước ngoài về Việt Nam.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Tin nổi bật

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt

Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt

Sao thể thao

11:27:49 08/03/2025
Doãn Hải My được đánh giá là nàng WAGs có nhan sắc nổi bật nhất hiện nay. Vị trí top 10 hoa hậu Việt Nam cùng với là vợ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu giúp cô nàng sinh năm 2001 có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng xã hội.