Ubisoft tung game nhập vai di động miễn phí cho iOS và Android
Game di động Invincible: Guarding the Globe từ Ubisoft đã ra mắt trên iOS và Android.
Theo Gadget360, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Robert Kirkman và loạt phim truyền hình ăn khách cùng tên, Ubisoft đã phát hành một tựa game di động mới mang tên Invincible: Guarding the Globe. Đây là một game nhập vai miễn phí, hiện đã có sẵn trên các thiết bị iOS, Android và cả trên cửa hàng Amazon.
Trong Invincible: Guarding the Globe, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến theo nhóm và đẩy lùi lực lượng ngoài hành tinh xâm lược. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giống như truyện tranh và phim truyền hình, với sự góp mặt của các nhân vật như Invincible, Atom Eve, Omni-Man và nhiều người khác.
Video đang HOT
Invincible: Guarding the Globe đã ra mắt trên iOS và Android. UBISOFT
Người chơi có thể xây dựng một đội siêu anh hùng với tối đa 5 thành viên và chiến đấu chống lại các bè phái xâm lược của Flaxans, Reanimen và Magmanites. Ubisoft cho biết người chơi cần lựa chọn đội nhóm cẩn thận, cân bằng giữa các vai trò tấn công, phòng thủ và hỗ trợ.
Mặc dù cốt truyện trong tựa game di động này khá đơn giản, nhưng vẫn có một mạch kể chuyện xuyên suốt, với vai trò là một nhân viên của cơ quan Global Defense Agency, người chơi sẽ tuyển dụng và triển khai các anh hùng để bảo vệ hành tinh khỏi các mối đe dọa. Nhiệm vụ sẽ được triển khai theo từng chương, mỗi chương mang đến những thử thách, mục tiêu và phần thưởng mới.
Hệ thống trang bị cũng góp mặt trong trò chơi, các anh hùng có thể trang bị tối đa 4 loại vật phẩm và một hiện vật để nhận được sự thăng tiến về sức mạnh. Trang bị cũng có thể được nâng cấp để tăng các chỉ số của anh hùng. Người chơi cũng có thể đồng thời tham gia nhiều trận chiến ở chế độ nền và nhận phần thưởng thụ động theo thời gian.
Mặc dù miễn phí, nhưng trò chơi sẽ có tính năng mua hàng trong ứng dụng và tiền tệ trong trò chơi. Trên iOS, Invincible: Guarding the Globe yêu cầu 225.5MB dung lượng, nhưng có thể cần thêm dung lượng để tải xuống nội dung bổ sung.
Nhanh tay tải về Assassin's Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí
Ubisoft đang tặng cho người hâm mộ một trò chơi Assassin's Creed trong dịp lễ cuối năm.
Theo GadgetMatch, nếu đang tìm kiếm những ưu đãi trò chơi điện tử hấp dẫn nhất trong kỳ khuyến mãi cuối năm, đừng bỏ lỡ Assassin's Creed Syndicate. Theo đó, Ubisoft sẽ cung cấp trò chơi hoàn toàn miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, đợt khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 6.12.
Như mọi mùa nghỉ lễ cuối năm, rất nhiều trò chơi được giảm giá, đặc biệt là trên nền tảng phân phối trò chơi Steam. Hiện Ubisoft cũng đang tham gia làn sóng khuyến mãi bằng cách giảm giá hàng loạt cho thương hiệu Assassin's Creed trên Steam. Tuy nhiên, nếu truy cập trang web Ubisoft Connect, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Cụ thể, trò chơi phiêu lưu lịch sử lấy bối cảnh London (Anh) là Assassin's Creed Syndicate hiện đang được phát hành miễn phí đến ngày 6.12.
Assassin's Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí CHỤP MÀN HÌNH
Ngoại trừ phần Mirage mới, thương hiệu Assassin's Creed hiện được biết đến với bộ ba game nhập vai gồm Origins, Odyssey và Valhalla. Phần Assassin's Creed Syndicate là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Quebec và phát hành bởi Ubisoft. Tựa game là phần thứ chín của thương hiệu và được phát hành vào tháng 10.2015 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows.
Trò chơi từng nhận được nhiều đánh giá tích cực về môi trường và bối cảnh của thành phố London, cũng như về những cải tiến trong gameplay so với các phiên bản trước đó. Hãy bấm Play Now và cài đặt ứng dụng khách Ubisoft Connect lên máy tính, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn để nhận miễn phí trò chơi.
Assassin's Creed Red nhiều khả năng sẽ phát hành trong năm 2024 Ubisoft đang nhắm mục tiêu vào năm 2024 cho tựa game Assassin's Creed có tên mã Red lấy bối cảnh Nhật Bản. Theo VGC, trong một bài đăng trên LinkedIn vào đầu năm nay, giám đốc điều hành mảng quan hệ đối tác thương hiệu và phát triển kinh doanh của Ubisoft, Arisa Lagunzad, cho biết công ty đang tìm kiếm một đối...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Rộ thông tin ngày ra mắt DLC Black Myth: Wukong, game thủ chỉ cần chờ hơn 3 tháng nữa?

Nhân vật mới của Genshin Impact có cơ chế quá bá đạo, biến trò chơi thành game "tu tiên" kiểu mới

Sao GAM bị tố "vì tình quên sự nghiệp" nhưng cộng đồng lại bênh vực hết lời

Tựa game kiếm hiệp siêu "dị": xuất hiện càng nhiều lỗi, người chơi càng mê mẩn

Từng là "cú hit" nửa năm trước, tựa game này bất ngờ tụt dốc, mức người chơi thấp nhất chưa từng có

Chỉ hơn 200k, nhận ngay 10 tựa game của series đình đám, người chơi "lãi to" với khuyến mãi

WHAT THE CLASH? chính thức "đổ bộ" Apple Arcade, nhanh tay thử sức ngay trong tháng 5 này

Game MOBA Mobile top 1 thế giới rơi vào "vùng đen", hàng loạt bom tấn di động của các ông lớn bị "ghét"

Giảm giá 50% trên Steam, tựa game này bất ngờ bùng nổ trở lại, hơn 75.000 người chơi cùng lúc

Thống kê thông số quan trọng của Xạ Thủ nhưng là "cú vả" T1 cực mạnh

Faker có món quà sinh nhật lịch sử nhưng LazyFeel lại được khán giả LCK tri ân nhiệt tình

Lịch thi đấu LCP 2025 Mid Season mới nhất: Nóng bỏng đại chiến VCS
Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 12/5: Trấn Thành rủ mẹ 'hẹn hò', Tâm Tít nóng bỏng với bikini
Sao việt
08:20:53 12/05/2025
Hỏng máy phát điện, 5 ngư dân trôi dạt trên biển suốt 55 ngày
Thế giới
08:20:04 12/05/2025
'Ông lớn' Toyota xem xét thu hẹp tham vọng xe điện
Ôtô
08:14:43 12/05/2025
Siêu mẫu từng chia tay Ronaldo vì "bám váy mẹ" và một đêm mất luôn 11 triệu theo dõi, cuộc sống hiện tại ra sao?
Sao thể thao
08:12:30 12/05/2025
Honda giới thiệu xe ga NS150LA - đẹp không kém Vespa, lại toàn trang bị 'khủng'
Xe máy
08:10:48 12/05/2025
Doanh nhân 25 tuổi cưới vợ 46 tuổi, sau đám cưới cái kết thật bất ngờ
Netizen
07:59:42 12/05/2025
Cần thủ 'vui hơn trúng số' khi câu được cá chép nặng 47 kg
Lạ vui
07:55:42 12/05/2025
Chuẩn tướng Campuchia bị bắt liên quan một nữ doanh nhân ở Siem Reap
Pháp luật
07:52:51 12/05/2025
Làm sao để giảm cân mà vẫn giữ cơ?
Làm đẹp
07:38:39 12/05/2025
AI 'đổ bộ' Chrome và Android, những kẻ lừa đảo hết đường 'làm ăn'
Thế giới số
07:33:42 12/05/2025