TV OLED đọ sức OLED Evo 

LG G1 sử dụng OLED Evo – tấm nền OLED thế hệ thứ hai với độ sáng cao hơn 20%, cải thiện khả năng hiển thị màu so với G1.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 1

LG GX (bên trái) sử dụng tấm nền OLED trong khi G1 sử dụng tấm nền OLED Evo (bên phải) mới ra năm 2021. Hai model được so sánh có cùng kích thước 65 inch, đều thuộc dòng khung tranh Gallery Design. Thiết kế bên ngoài tương tự nhau, chỉ khác biệt lớn ở tấm nền và một số công nghệ xử lý hình ảnh, âm thanh. Thay đổi đáng kể nhất khi đặt hai TV cạnh nhau là độ sáng chênh lệch với phần thắng thuộc về OLED evo.

Năm ngoái, các dòng C Series của LG và G Series cùng sử dụng một loại tấm nền, chỉ khác ở thiết kế. Nhưng tới năm nay, chỉ dòng G mới có tấm nền OLED evo, trong khi các model mới Z1, C1, A1 và B1 vẫn dùng OLED cũ.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 2

Ở chế độ xem truyền hình thông thường (độ phân giải tối đa là Full HD), tấm nền OLED evo cho độ sáng lớn hơn rõ rệt. Độ tương phản vì vậy cũng cao hơn. Người dùng có thể đặt TV ở các không gian phòng sáng hơn trước mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm xem.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 3

Với các đoạn video hình ảnh đạt độ phân giải 4K, sự khác biệt nhỏ hơn một chút nhưng vẫn rất dễ nhận ra. Trong một bài đo kiểm thực tế bằng máy chuyên dụng của Tomsguide , độ sáng đo được trên G1 với tấm nền OLED evo là 412,05 nit, GX với tấm nền OLED là 388,88 nit. Con số chênh lệch khoảng 20% như quảng cáo của LG.

Video đang HOT

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 4

Cả hai TV có cùng góc nhìn nghiêng tốt như nhau và nhận thấy được sự khác biệt về độ sáng. Ngoài ra, màu sắc trên OLED evo (bên phải) cũng cho cảm giác đậm và rực rỡ hơn. Việc nâng độ sáng lớn là cải tiến đáng kể của dòng OLED do cơ chế không sử dụng đèn nền như TV LED thông thường. Dù vậy, độ sáng của OLED evo vẫn kém xa so với các TV LED thường như model QN90A của dòng Samsung Neo QLED có độ sáng tới 1.800 nit.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 5

Độ sáng cao hơn nhưng vẫn giữ công nghệ điểm ảnh hữu cơ tự phát sáng nên màu đen được thể hiện tuyệt đối trên cả OLED và OLED evo. Chỉ khác là các vùng có hình ảnh, độ sáng cao hơn trên tấm nền mới. Việc đẩy độ sáng cũng khiến màu sắc trên LG G1 cho cảm giác tươi hơn đáng kể.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 6

Ở chế độ hình ảnh Thể thao , sắc xanh của sân cỏ cũng được OLED evo thể hiện tốt hơn, rực rỡ hơn so với OLED cũ. Tấm nền mới vẫn cho cảm giác nhìn dịu mắt không bị quá sáng như một số dòng TV LED cao cấp khác.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 7

Ngoài tấm nền OLED evo, LG G1 cũng nâng cấp chip xử lý trí tuệ nhân tạo AI 9 Gen 4 và webOS 6.0 . Thay vì thanh menu đơn giản ở dưới như webOS 5.0 của LG GX, hệ điều hành phiên bản mới đưa toàn bộ nội dung ra màn hình chính, giống phong cách của Android TV. Người dùng có thể xem được nhiều thông tin hơn, thay đổi cài đặt ngay cả khi đang xem nội dung. Tuy nhiên, do lượng nội dung hiển thị quá nhiều, webOS 6.0 dễ tạo cảm giác rối mắt trong những ngày đầu sử dụng.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 8

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 9

Trên dòng TV OLED evo mới, giao diện cũng được thay đổi, nhấn mạnh nhiều hơn vào hệ thống nhà thông minh ThinQ. Người dùng có thể xem thông số, trạng thái các thiêt bị IoT khác ngay ở màn hình chủ. LG cũng chú trọng hơn về khả năng chơi game – tính năng rất được ưa chuộng khi nhiều người phải ở nhà trong bối cảnh đại dịch Covid-19. So với model năm ngoái, G1 năm nay cũng được LG tích hợp thêm chế độ chơi game riêng biệt và tự động nhận diện và bật khi phát hiện đầu vào video từ máy chơi game.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 10

So với TV OLED cũ là GX, G1 có thêm một cổng HDMI và tất cả đều hỗ trợ chuẩn 2.1, độ phân giải 4K tần số quét 120 Hz. Đây là thông số giúp tận dụng được thế mạnh của các dòng máy chơi game mới như Xbox X Series hay PlayStation 5. Ngoài ra, TV sử dụng tấm nền OLED evo còn có VRR, ALLM (có eARC), chế độ HGIG cho độ tương phản chính xác hơn với các trò chơi hỗ trợ HDR và độ trễ đầu vào dưới 13 ms.

TV OLED đọ sức OLED Evo - Hình 11

Điều khiển chuột bay của LG G1 mới (bên trái) cũng có thiết kế thay đổi đáng kể khi nút xoay chính giữa được làm nhỏ hơn và đặt sâu. Theo LG, thiết kế này giúp nút được dùng nhiều nhất bền hơn, hạn chế bị gãy lẫy như thế hệ trước. Phím tăng giảm âm lượng và thay đổi kênh được làm liền mạch giúp trải nghiệm dùng tốt hơn. Phía dưới là các nút gọi nhanh dịch vụ video và trợ lý ảo. Đáng tiếc là dù có hỗ trợ Google Assistant nhưng tính năng này lại chưa dùng được ở Việt Nam.

Sản phẩm vẫn hỗ trợ nhận dạng cử chỉ bằng tay hữu dụng và là điểm tạo khác biệt so với các dòng SmartTV khác của Samsung hay Sony.

Sử dụng tấm nền OLED evo mới và nhiều trang bị hơn nhưng giá khởi điểm của LG G1 lại thấp hơn so với GX năm ngoái. Ví dụ, model 65 inch có giá 85 triệu đồng trong khi GX khi ra mắt 2020 là 95 triệu đồng.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? 

Thoả mãn chất lượng hình ảnh, đáp ứng cả khi xem phim hay chơi game, nền tảng tương tác thông minh tiện lợi ẩn trong thân hình tinh tế, nghệ thuật ...

cùng một mức giá hợp lý ở thời điểm hiện tại là những lý do đã khiến bạn nên lựa chọn LG OLED evo cho phòng khách nhà mình.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều TV với mẫu mã khác nhau, công nghệ và đối tượng phục vụ cũng khác nhau vì vậy để ra quyết định lựa chọn TV nào cũng cực kỳ đau đầu. Thế nhưng có một dòng TV đó là LG OLED đã chứng minh được chất lượng và vẫn tiếp tục cải tiến, sang đến thế hệ 2021, chúng ta có thể hệ mới OLED evo.

Độ phân giải và chất lượng hình ảnh

Độ phân giải càng lớn coi tivi càng đã mắt, điều đó chỉ đúng một phần bởi chất lượng hiển thị cồn phụ thuộc cả vào kích thước màn hình nữa. Một màn hình lớn mới cần độ phân giải cao còn nếu quá nhỏ thì độ phân giải chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 2

Các dòng tivi được kinh doanh trên thị trường thường có độ phân giải màn hình là HD, Full HD, 4K và 8K. Nếu một TV có kích thước khoảng 40 inch, độ phân giải Full HD hay 4K cũng không quá quan trọng nhưng nếu đã lên tới 65 55 inch hay 65 inch thì 4K sẽ là độ phân giải hợp lý. TV LG OLED evo sở hữu độ phân giải 4K, vừa vặn để đáp ứng tiêu chí này. Tivi 4K cho độ phân giải gấp 4 lần Full HD với khoảng 8.3 triệu điểm ảnh, chưa kể TV của LG còn có công nghệ 4K Upscaler để nâng hình ảnh Full HD lên gần chuẩn 4K, bạn sẽ không cần vất vả tìm nguồn nội dung 4K nữa, việc đó đã có TV LG OLED evo lo.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 3

Đặc biệt về chất lượng TV LG với công nghệ tấm nền OLED độc quyền - tập hợp hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng có thể bật, tắt - sẽ luông mang tới những hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, màu sắc chân thực nhất với góc nhìn rộng trên nền đen sâu. Và nay dòng OLED Evo còn được cải tiến với công nghệ tấm nền mới (được thiết kế thêm nhiều lớp làm từ vật liệu phát xạ để tinh chỉnh bước sóng của ánh sáng) giúp cho độ sáng của màn hình cao hơn, độ chi tiết, hay cấu trúc hình ảnh càng sắc nét sống động hơn.

Thể thao cũng mượt, mà chiến game cũng OK

Ngoài xem phim, truyền hình ... thể thao, bóng đá hay chơi game là những nội dung mà người xem đòi hòi càng cao về chất lượng hình ảnh. LG OLED evo đã tích hợp những công nghệ để đáp ứng thoả mãn từng nội dung như khả năng hiện hình ảnh mượt mà, công nghệ xử lý chuyển động tiên tiến giúp giảm sự nhòe hình, từng pha bóng hay chuyển động đều suôn mượt kể cả lúc các vận động viên và cầu thủ đang di chuyển với tốc độ nhanh. TV cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý AI 4K 9 thế hệ thứ 4, tương thích với G-SYNC, được hỗ trợ FreeSync Premium và VRR (có thể bật tắt) giúp bạn chơi game đã hơn, mượt mà hơn ngay cả ở độ phân giải cao, có được lợi thế lớn nhờ sự rõ ràng, độ chính xác cao, độ trễ thấp, thời gian phản hồi nhanh, ít bị giật hình hay trộn hình.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 4

Hệ điều hành và tiện ích

Hệ điều hành webOS trên TV LG luôn được đánh giá rất cao nhờ giao diện thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng. Kết nối được với các thiết bị khác trong hệ sinh thái AI ThinQ đóng vai trò trung tâm của hệ thống nhà thông minh. Magic Remote dễ dàng như dùng chuột ngoài và có cả nhận diện giọng nói tiếng Việt nên dù có là người lớn, người già hay trẻ con đều dễ dàng thao tác.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 5

Thế hệ TV mới được trang bị webOS 6.0 tự động đề xuất những nội dung yêu thích dựa theo thói quen người sử dụng. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ những bộ phim hay show truyền hình cũng như trận đấu bóng đá yêu thích khi TV luôn cập nhật thông báo chi tiết.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 6

Ngoài ra, mẫu TV LG OLED evo còn trang bị cả tính năng Multi View giúp các bạn có thể làm việc xuyên suốt cho dù có nhiều thiết bị, công việc sẽ không bị gián đoạn. Bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh từ smartphone, laptop lên TV để mở rộng không gian hoặc ngược lại, đem âm thanh từ TV về smartphone. Cách setup cũng rất đơn giản, nếu smartphone có NFC thì chỉ cần chạm vào biểu tượng NFC trên Magic Remote là bạn có thể chọn nhiều tùy chọn khác nhau.

Mảnh ghép tinh tế cho không gian sống hiện đại

Không chỉ thoả mãn về hình ảnh, sự tương tác, các mẫu TV hiện nay còn là mảnh ghép quan trọng trong không gian sống.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 7

TV LG OLED evo được thiết kế với độ mỏng ấn tượng và đồng nhất, viền màn hình cũng tối ưu, không tách riêng phần cứng. Điều đó giúp cho mẫu TV này thích hợp cho cả treo tường và để kệ, dễ dàng lắp đặt và góc nhìn rộng đảm bảo mọi người trong nhà đều có thể theo dõi. Thậm chí nếu muốn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách bạn có thể kết hợp TV với chân đế Gallery (phải mua riêng).

Thiết kế mỏng gọn không chỉ đẹp mà còn giúp cho việc lựa chọn kích thước TV của bạn trở nên dễ dàng (dĩ nhiên điều đó phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính ngân sách của bạn). Nếu trước đây lựa chọn kích thước 49 inch hay 50 inch phần viền dày sẽ khiến TV chiếm một phần lớn không gian phòng khách thì bây giờ bạn có chọn màn hình 65 inch như LG OLED evo vẫn gọn. Cùng với độ phân giải 4K, khoảng cách ngồi từ 2.7 - 3.3m (khoảng cách trung bình của những phòng khách hiện đại) là hợp lý để bạn tận hưởng trọn vẹn những hình ảnh sắc nét.

Tại sao TV LG OLED evo lại phù hợp với mọi gia đình? - Hình 8

LG OLED evo lên kệ với giá 59 triệu và 85 triệu đồng tương ứng kích thước 55 inch và 65 inch. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá bán TV LG OLED evo 55 inch đang được ưu đãi chỉ còn 50,2 triệu đồng và bản 65 inch là 73,2 triệu đồng kèm những quà tặng hấp dẫn đến cả triệu tuỳ theo mỗi hệ thống đại lý bán lẻ. Một mức giá khá hấp dẫn đối với dòng TV cao cấp kích thước lớn, sở hữu công nghệ tấm nền OLED, nền tảng thông minh kèm ngoài hình tinh tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bị ‘xóa sổ’ trong đêm 
16:28:38 21/09/2021
FPT Shop sa thải nhân viên lấy cắp dữ liệu trong MacBook của khách 
20:31:30 21/09/2021
Telegram trở thành ổ chứa mại dâm tại Việt Nam
11:26:23 21/09/2021
Trang web Đại Nam bất ngờ đóng cửa và 'bay màu' trên Google 
21:27:01 21/09/2021
Tỷ phú thế giới "đánh rơi" 135 tỷ USD chỉ trong phiên hôm qua, Elon Musk mất nhiều nhất
11:45:26 21/09/2021
Tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu có thể chuyển sang thừa chip vào năm 2023 
12:02:37 21/09/2021
iOS 15 không hỗ trợ gì trên iPhone đời cũ 
09:02:07 21/09/2021
Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng 
21:42:13 21/09/2021
El Salvador tiếp tục bắt đáy Bitcoin 
09:18:05 21/09/2021
Hàng chục tỷ đồng cho một file kỹ thuật số, giá vật phẩm NFT còn điên rồ hơn cả "lan đột biến" 
16:05:31 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Mua 3 chiếc MacBook, suýt bị lừa hơn 120 triệu đồng 

21:44:13 22/09/2021
Kẻ gian dùng nhiều tài khoản ảo, giả danh cả người bán và người mua MacBook để lừa đảo số tiền hơn 120 triệu đồng.

Lỗi kỹ thuật, CoinMarketCap hiển thị loại coin tăng giá gần 27 tỷ lần 

21:37:37 22/09/2021
Giá của đồng tiền mã hóa NanoDogecoin đã có mức tăng trưởng mạnh, lên đến hơn 27 tỷ lần trong một ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là lỗi hiển thị của trang thông tin CoinMarketCap.

Facebook chi 13 tỷ USD cho bảo mật 

21:20:53 22/09/2021
Facebook cho biết đã chi hơn 13 tỷ USD cho các biện pháp an toàn và bảo mật kể từ năm 2016.

Cẩn trọng với dữ liệu cá nhân khi mang thiết bị đi sửa chữa

21:18:20 22/09/2021
Người dùng cần tìm cách bảo vệ thông tin cá nhân của mình, đặc biệt các nội dung nhạy cảm trước khi đưa máy cho người khác, mang đi sửa chữa hay bảo hành.

SoftBank đầu tư vào NFT bóng đá

21:12:34 22/09/2021
Tập đoàn viễn thông Nhật Bản vừa rót 680 triệu USD, dẫn đầu trong vòng gọi vốn của công ty game bóng đá Sorare.

Apple cải thiện bảo mật Face ID với iOS 15 và iPadOS 15

21:10:41 22/09/2021
Trong tài liệu hỗ trợ mới mô tả iOS 15 và iPadOS 15, Apple nói chúng đi kèm bản cập nhật bảo mật cho Face ID giúp ngăn mọi người giả mạo khuôn mặt người dùng để giành quyền truy cập vào iPhone của họ.

Nga quyết mạnh tay với Big Tech của Mỹ

21:01:09 22/09/2021
Facebook, Google và các hãng công nghệ lớn khác của Mỹ phải đối mặt với mức tiền phạt cao hơn ở Nga khi nước này hạn chế quyền truy cập thông tin trực tuyến.

Sàn tiền ảo bị trừng phạt vì tiếp tay cho tấn công mã độc tống tiền 

21:01:06 22/09/2021
Bộ Tài chính Mỹ buộc tội sàn tiền ảo Suex OTC tạo điều kiện cho ít nhất 8 giao dịch tiền ảo bất hợp pháp liên quan đến tấn công ransomware (mã độc tống tiền).

Mỹ điều tra thương vụ mua lại Five9 trị giá 15 tỉ USD của Zoom 

21:01:04 22/09/2021
Lo ngại tiềm ẩn rủi ro an ninh quốc gia do có sự tham gia của nước ngoài, Bộ Tư pháp Mỹ đã mở cuộc điều tra về đề xuất mua lại phần mềm trung tâm liên lạc đám mây Five9 của Zoom.

Giới chức Mỹ tranh luận smartphone Honor gây nguy hại an ninh quốc gia 

21:01:01 22/09/2021
Honor được Huawei bán đi để đảm bảo công ty này có thể sống sót sau lệnh trừng phạt của Mỹ đối với hoạt động kinh doanh của Huawei, tuy nhiên kế hoạch này đang bị đe dọa.

Funtouch OS 12 giúp tăng RAM cho smartphone Vivo 

20:50:56 22/09/2021
Phiên bản mới của hệ điều hành Funtouch OS cho phép người dùng tăng dung lượng RAM cho smartphone của Vivo nhờ vào công nghệ bộ nhớ mở rộng.

Nokia ra mắt chip định tuyến thế hệ thứ năm 

20:50:50 22/09/2021
Nokia vừa công bố FP5 - chip định tuyến IP hiệu năng cao thế hệ thứ 5 của công ty, giúp các nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng những yêu cầu khắt khe hiện nay về mở rộng dung lượng mạng một cách hiệu quả.

Netflix bất ngờ ra mắt gói miễn phí cho thiết bị Android 

20:50:48 22/09/2021
Netflix đã cách mạng hóa ngành công nghiệp phim và chương trình truyền hình với dịch vụ phát trực tuyến dựa trên thuê bao nhờ sự phong phú nội dung.

Microsoft khôi phục ứng dụng PC Health Check 

20:50:44 22/09/2021
Microsoft đã khôi phục ứng dụng PC Health Check sau khi hãng gỡ bỏ trước đó, do các kết quả khác nhau và không chính xác liên quan đến đánh giá tính tương thích Windows 11.

Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

16:10:40 22/09/2021
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Hàng trăm nghìn ứng dụng 'bay màu' khỏi Google Play và App Store 

16:04:07 22/09/2021
Thống kê mới đây, đã có hàng trăm nghìn ứng dụng đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play và App Store.

Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia được gọi vốn với giá 309 USD 

15:59:44 22/09/2021
Máy lọc không khí tuần hoàn Mijia tích hợp chức năng lọc, tạo gió mát và tuần hoàn 3 trong 1. Nó có thể phù hợp với tất cả các mùa.

Xiaomi ra mắt nhiệt kế điện tử phiên bản mới thời lượng pin 2 năm 

15:56:25 22/09/2021
Nhiệt kế & ẩm kế điện tử Xiaomi có màn hình hiển thị mực điện tử với kích thước 35mmx35mm. Màn hình hiển thị đen trắng rõ ràng gần với kết cấu hiển thị như giấy, mềm mại, không gây nhức mắt và có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhiều góc độ.

Chuyện thật như đùa: Bị hacker lấy trộm 35 triệu USD, sàn tiền ảo “khóc lóc” xin hacker trả lại tiền 

14:49:04 22/09/2021
Bất lực trong việc thu hồi lại số tiền bị lấy trộm, Vee Finance chỉ còn trông chờ vào lòng tốt của hacker để giảm thiểu thiệt hại cho mình.

10 Cách đơn giản và nhanh nhất để tăng tốc máy tính Windows 

14:46:53 22/09/2021
Bạn không có thời gian nâng cấp phần cứng? Đây các cách đơn giản và nhanh nhất để tăng tốc máy tính Windows.

Cảnh báo từ tỷ phú bảo mật hàng đầu thế giới: iPhone không an toàn hơn Android như bạn tưởng 

14:43:27 22/09/2021
Cho dù thiết lập nên một hệ thống được khóa cứng với iPhone và iOS, nhưng rủi ro bảo mật giữa iPhone và Android hiện ngang bằng nhau.

Những tính năng được quảng cáo nhưng chưa có trên iOS 15 

14:40:43 22/09/2021
iOS 15 đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng thú vị, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì từng được Apple quảng cáo.

Triệu phú Dogecoin mất 500.000 USD khi thị trường lao dốc 

10:12:12 22/09/2021
Nhà đầu tư tiền mã hoá Glauber Contessoto cho biết lượng tài sản bằng tiền mã hóa của anh tụt gần nửa triệu USD trong một tháng.

Cách đưa thanh địa chỉ Safari về vị trí cũ trên iOS 15 

10:09:12 22/09/2021
Sau khi cập nhật iOS 15, nhiều người cảm thấy khó thao tác với Safari vì thanh địa chỉ đã dời xuống phía dưới. Tuy nhiên, Apple cho phép chuyển lên trên như phiên bản cũ.

Lý do giá Bitcoin tụt dốc 

10:06:37 22/09/2021
Biến động từ lĩnh vực bất động sản Trung Quốc dẫn đến làn sóng bán tháo của các nhà đầu tư. Điều này khiến giá trị nhiều đồng tiền số sụt giảm.

Apple bị giới bảo mật chỉ trích

09:04:26 22/09/2021
Nhà sản xuất iPhone bị cho là chậm sửa các lỗi được thông báo và gây tranh cãi khi trả tiền thưởng cho người tìm ra lỗ hổng bảo mật.

Thế giới chạy đua công nghệ metaverse 

08:53:29 22/09/2021
Từ nhà sản xuất chip đến công ty giải trí khắp thế giới đều đang lên kế hoạch xây dựng metaverse - vũ trụ ảo được xem là tương lai công nghệ.

Trung Quốc chiếm 40% hồ sơ đăng ký bằng sáng chế 6G 

21:26:59 21/09/2021
Trung Quốc đang nỗ lực dẫn đầu cuộc đua phát triển công nghệ không dây thế hệ kế tiếp bất chấp những biện pháp trừng phạt từ phía Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Barca đã đúng khi 'phũ' Messi

Bóng đá thế giới

22:47:20 22/09/2021
Phó Chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, đội bóng xứ Catalan đã đúng khi từ chối món quà độc hại của La Liga và loại bỏ bùa hộ mệnh Leo Messi.

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

Đời sống

22:45:14 22/09/2021
Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.