Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về ‘phe’ với bạn

Theo dõi VGT trên

Hai chữ ‘làm dâu’ thoạt nghe có vẻ đơn giản, nhưng đằng sau đó là cả ‘nghệ thuật sống’.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về phe với bạn - Hình 1

Thi thoảng tặng mẹ chồng món quà bất ngờ. (Ảnh: ITN).

Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Một số lời lời khuyên đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt với mẹ chồng.

Tập trung vào những điều tốt đẹp

Hãy loại bỏ sự phán xét hoặc ác cảm của bạn để bắt đầu tìm hiểu về mẹ chồng. Cố gắng phát hiện những điều khiến bạn ngưỡng mộ bà ấy, sau đó tập trung nhìn vào những điều tốt đẹp đó.

Ví dụ, mẹ chồng bạn luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của con trai mình, chắc chắn rằng chỉ có một người mẹ tốt mới thể hiện điều đó.

Cho dù bà nói không đúng hoặc đặt điều về bạn thì bạn cũng biết thế thôi chứ đừng quá để tâm, đồng thời bình tĩnh suy nghĩ khi nghe những lời như thế.

Vì khi quá để tâm, người thiệt đầu tiên chính là bạn, rồi chồng và sau này là cả con nữa, cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng khó chịu của bạn.

Giao tiếpkhen ngợi mẹ chồng

Phát triển mối quan hệ giao tiếp với mẹ chồng là cách giúp bạn gần gũi hơn với bà ấy. Bắt đầu bằng cách đề cập đến công việc tốt mà bà đang làm với tư cách là một người mẹ và khen ngợi bà vì đã nuôi dạy con cái thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nếu lời khen ngợi áp dụng không đúng lúc, không khéo léo sẽ trở nên cảm cảm, đó thật sự là con dao hai lưỡi.

Suy cho cùng, bản chất mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương đối phức tạp, lời khen ngợi có thể dễ dàng biến thành lời nịnh nọt khó nghe. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng trở thành cái gai khó chịu trong mắt mẹ chồng.

Chân thành lắng nghe ý kiến mẹ chồng

Nếu bạn bối rối về sở thích hoặc sự lựa chọn của chồng, hãy nghe theo ý kiến của mẹ chồng vì bà sẽ biết rõ nhất.

Video đang HOT

Cư xử lịch sự với mẹ chồng

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về phe với bạn - Hình 2

Hãy luôn tử tế với mẹ chồng và đ.ánh giá cao con người của bà. (Ảnh: ITN).

Bạn nên nói chuyện thật dịu dàng với chồng khi có mẹ anh ấy ở bên và đừng bao giờ để bà thấy bạn đang có tâm trạng tồi tệ.

Thi thoảng tặng mẹ chồng thứ gì đó

Món quà không cần cầu kỳ, bạn thậm chí có thể mua cho mẹ chồng thứ gì đó mà bà thích. Đó có thể là đồ ngọt, hoa, đồ trang trí nhà cửa theo sở thích của bà, v.v. Bà ấy thực sự sẽ trân trọng món quà của bạn.

Khen ngợi mẹ chồng

Hãy chân thành khen ngợi mẹ chồng bằng cách nói rằng con trai của bà luôn nói tốt về bà và cho rằng bà là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời. Hãy luôn tử tế với bà ấy và đ.ánh giá cao con người của bà ấy.

Tránh phàn nàn

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về phe với bạn - Hình 3

Đừng cố gắng giả tạo hay quá tử tế, mà chỉ cần chân thật. (Ảnh: ITN).

Nếu bạn không thích mẹ chồng của mình lắm, đừng nói với bạn đời về điều đó. Thay vào đó, hãy nói với anh ấy rằng bạn đ.ánh giá cao sự quan tâm của mẹ anh ấy như thế nào.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn bắt đầu phàn nàn với đối tác của mình, kiểu gì anh ấy cũng sẽ nói chuyện với mẹ mình để giải quyết. Và điều này có thể khiến mẹ chồng phật ý. Vì vậy, tốt nhất là tránh nói những điều tiêu cực.

Xem nhẹ một số chuyện

Bất cứ khi nào mẹ chồng bắt đầu chỉ trích bạn, hãy tìm kiếm sự hài hước trong đó. Điều này sẽ cho bà ấy nhìn thấy mặt khác của bạn và khiến bà ấy vui vẻ hơn. Đừng coi mọi chuyện quá nghiêm trọng.

Làm rõ mọi hiểu lầm

Hãy nhớ rằng cả bạn và mẹ chồng đều yêu thương một người và mong muốn những gì tốt nhất cho người ấy. Điều này đặt cả hai về cùng một phía. Nếu mẹ chồng của bạn có cái nhìn không đúng về bạn, hãy đảm bảo rằng bạn giải quyết được những hiểu lầm của bà ấy.

Chú ý ngôn ngữ cơ thể của bạn

Hãy nhớ rằng, hành động có ý nghĩa hơn lời nói. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng bao nhiêu từ ngữ để diễn đạt thì ngôn ngữ cơ thể của bạn cũng phải đồng bộ với những gì bạn nói.

Tóm lại, đừng cố gắng giả tạo hay quá tử tế, mà chỉ cần chân thật. Nếu tất cả những nỗ lực trên vẫn không hiệu quả, có lẽ bạn nên tìm cách giải quyết xung đột thông qua tư vấn.

Tuổi trung niên không phải t.iền bạc nhưng đáng lo nhất 3 điều này

Điều đáng lo ngại nhất ở t.uổi trung niên không phải không có nguồn thu nhập ổn định và không có t.iền tiết kiệm mà là 3 điều này.

Người trung niên thường đứng trước sự bế tắc của công việc, áp lực cuộc sống, gánh nặng của cấp trên đè xuống và cấp dưới dội lên. Chỉ riêng một trong số đó thôi cũng đủ khiến người ta cảm thấy ngột ngạt nhưng buộc phải vượt qua tất cả.

Mối quan hệ cha mẹ và con cái đang trở nên bất hòa

Trên đời này, ông trời là người công bằng nhất và sẽ không bao giờ trao tất cả những điều tốt đẹp cho một người. Bất kể bạn nghèo hay giàu, sẽ luôn có cảm giác "Được cái này mất cái kia"

Một người có xuất thân từ tầng lớp nông dân lao động. Từ nhỏ cuộc sống của anh ta đã không hề dễ dàng. Vì sự ám ảnh của cái nghèo và anh cũng hiểu rằng bản thân sau này chỉ có thể dựa vào chính mình, cho nên mỗi ngày anh đều dành toàn bộ tâm sức cho việc học. Vì có mục tiêu rõ ràng khi còn rất trẻ và làm việc không mệt mỏi nên người này không ngừng tiến bộ. Về sau, anh ta đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Gia cảnh từ nghèo khó dần trở nên khá giả.

Đây là cái kết mà bất cứ người cha, người mẹ nào ai cũng muốn nhìn thấy nhất.

Bí quyết đằng sau một gia đình thành công gần như giống nhau: cha mẹ và con cái đã xây dựng mối quan hệ cha mẹ con tốt. Dù không thể cho con vật chất đủ đầy, nhưng cha mẹ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất về tinh thần cho con

Như Tagore đã viết trong "Người phán xử": "Bạn muốn nói gì thì nói, nhưng tôi biết những khuyết điểm của con tôi. Tôi yêu nó không phải vì nó ngoan mà vì nó là con của tôi". Khi người mẹ phải trừng phạt con của họ, hoặc làm nó khóc, trái tim của người mẹ cũng khóc theo. Chỉ có những người cha, người mẹ mới có quyền mắng mỏ và trừng phạt con của họ.

Khi đến t.uổi trung niên, dù có t.iền hay không, nhiều người cũng tiếc nuối khi phát hiện ra mối quan hệ cha mẹ con cái đã bị chính mình hủy hoại. Khi phải đối mặt với vẻ mặt lạnh lùng con cái.

Nếu mối quan hệ giữa bạn và con cái không tốt, khi đến giai trung niên bạn mới bắt đầu muốn hàn gắn mối quan hệ này thì đó là một quá trình rất gian nan.

Tuổi trung niên không phải t.iền bạc nhưng đáng lo nhất 3 điều này - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không làm chủ được bản thân

Bộ phim "Whale" (Cá voi) đoạt giải Oscar năm 2022 kể về Charlie, một giáo viên sống ẩn dật vì mặc cảm ngoại hình và tội lỗi. Anh nặng 272 kg và quyết tâm dấn thân vào hành trình tự cứu rỗi và chuộc lỗi.

Charlie bỏ rơi vợ và con gái vì một người đàn ông khi còn trẻ. Mối tình đồng tính nhanh chóng kết thúc bằng sự ra đi đầy phũ phàng của bạn trai. Charlie cảm thấy vô cùng đau khổ, anh bắt đầu ăn thật nhiều. Anh dành cả ngày lẫn đêm để ăn, cuối cùng biến mình thành một người béo phì. Lúc này, anh không thể ra ngoài và thậm chí không thể tự chăm sóc bản thân. Vì mặc cảm với tội lỗi, anh tiếp tục "ăn vặt để chờ chết".

Trong những ngày cuối đời của Charlie, chị gái Liz, cha Thomas và con gái Ellie, người bị ông bỏ rơi khi ông gần 8 t.uổi, đã chăm sóc cuộc sống hàng ngày của ông hoặc cung cấp cho ông những người đồng hành tình cảm vì nhiều lý do.

Về sau, khi biết tình trạng sức khỏe của mình đã quá tệ, Charlie đã liên lạc với con gái của anh. Nhưng vì chịu tổn thương từ nhỏ, Ellie trở nên gai góc và nổi loạn. Charlie muốn cứu con gái, tuy nhiên với lịch sử đầy tội lỗi, lời ông nói không có tác dụng gì với cô cả.

Vào ngày cuối đời của Charlie, Ellie đã nói thật với cha của mình rằng, cô rất yêu ông và cầu xin ông hãy đi bệnh viện. Charlie vô cùng cảm động, có lẽ là muốn ôm con gái vào lòng, ông ráng đứng dậy. Nhưng vừa bước được một bước, Charlie ngã xuống sàn và c.hết.

Ở cuối phim, các nhân vật đều hoàn thành việc chuộc lỗi lẫn nhau. Khi bộ phim khép lại, nhiều khán giả bình luận rằng, họ có cảm giác như được trải qua một lễ rửa tội.

Điều đáng suy ngẫm là khi một người đến t.uổi trung niên, thân thể chưa già nhưng tâm hồn đã c.hết. Người ta thường không dám đối mặt với tội lỗi và chính mình. Họ dùng sự bận rộn để làm tê liệt cảm xúc. Họ chọn sinh hoạt lặp đi lặp lại và từ chối sự thay đổi dù biết đó là điều tích cực.

Chẳng hạn, trong chuyện tình cảm, dù biết rõ đối phương đã có người khác nhưng bạn vẫn cố tình lừa dối mình. Bạn chờ đợi một ngày nào đó đối phương sẽ quay về bên bạn. Và kết quả là bạn dùng hết t.uổi trẻ của mình để chờ đợi.

Khi đã đến t.uổi trung niên, tại sao người ta vẫn phải tự làm khó mình? Mọi bắt đầu đều không phải quá muộn. Bạn đừng sợ cuộc đời vô định, hãy mạnh dạn tiến về phía trước, bạn sẽ nhìn thấy một bông hoa rực rỡ trong bóng tối.

Tuổi trung niên không phải t.iền bạc nhưng đáng lo nhất 3 điều này - Hình 2

Ảnh minh họa.

Người thân gặp phải biến cố bất ngờ, ngày càng trở nên cô đơn

Ngày mai hay tai nạn, không biết cái nào đến trước.

Khi con người đến t.uổi trung niên, họ dần phải đối mặt với ngày càng nhiều thứ như sự sống, sự chia ly và cái c.hết.

Nếu sinh, lão, bệnh, tử là quy luật tự nhiên không thể tránh khỏi, thì những tình huống khó lường, những tai họa bất ngờ là tàn khốc nhất đối với con người, vốn đã là định mệnh không thể thoát khỏi. Dẫu bạn phiền muộn, sự thật cũng không thể thay đổi.

Cuộc đời thật mong manh, khi một người bước đến t.uổi trung niên, niềm hạnh phúc lớn nhất là gia đình được êm ấm, bình yên.

Để vượt qua sự mất mát, nỗi day dứt về tội lỗi trong quá khứ cũng là một thách thức lớn đối với những người bước vào t.uổi trung niên. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ, sống hết mình và cẩn trọng, bạn mới đủ can đảm tiếp tục bước đi, hoàn thiện nốt phần còn lại của cuộc sống và hưởng thụ ý nghĩa cuộc sống một cách trọn vẹn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024
Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này
20:44:47 27/02/2024
Siêu phẩm ngôn tình được 3 triệu fan hóng chờ: Nữ chính "đẹp chấn động thế gian" bé tẹo cạnh nam thần 1m88
19:35:18 27/02/2024
1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên
20:24:24 27/02/2024
Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè
22:08:39 27/02/2024

Tin mới nhất

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này

Sao châu á

23:31:17 27/02/2024
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

Sao việt

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.