Tuyên y án nhóm mưu sát Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn

Theo dõi VGT trên

Căn cứ vào các tài liệu hồ sơ vụ án, tại phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo không đưa ra được các tình tiết xin giảm nhẹ hình phạt nên HĐXX đã bác đơn kháng cáo và tuyên giữ nguyên nội dung bản án sơ thẩm.

Sáng nay 9-8, HĐXX của TAND tối cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Giết người” liên quan đến vụ mưu sát Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn xảy ra vào tối 1-3-2013.

Như Báo ANTĐ đưa tin, ngày 15-5, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 4 bị cáo bị Viện KSND TP Hà Nội cáo buộc phạm vào tội “Giết người”, trong vụ án xảy ra vào ngày 1-3-2013. Nạn nhân của vụ án chính là ông Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn TP Hà Nội.

Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Đạt (SN 1960, trú tại ngõ 203 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) 20 năm tù, Ngô Quang Dũng (SN 1975, là em vợ của Đạt, trú tại nhà N01, khu 5,3ha, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1994, trú tại xã Vĩnh Phú, huyện Phù Ninh) cùng mức án 19 năm tù và Đỗ Đức Thụ (SN 1976, trú tại khu 7, xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) 17 năm tù.

Tuyên y án nhóm mưu sát Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn - Hình 1

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm sáng ngày 15-5

Theo cáo buộc của cơ quan công tố, năm 2004, Nguyễn Quang Đạt (nguyên Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế – gọi tắt là Công ty ĐY33), ký kết hợp đồng liên kết với Bệnh viện Thanh Nhàn trong việc phục vụ tang lễ. Công ty ĐYD33 có 7 xe ôtô các loại được Đạt đưa vào khai thác dịch vụ tại bệnh viện, trong đó có 2 xe của Ngô Quang Dũng góp cổ phần.

Đến tháng 5-2005, công ty của Đạt còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thêm thiết bị, máy móc phục vụ việc khám chữa bệnh tại bệnh viện. Để được làm ăn “ổn định”, hàng tháng, Công ty ĐY33 phải nộp từ 5% đến 15% doanh thu tương ứng với từng dịch vụ khai thác tại bệnh viện.

Video đang HOT

Tuy nhiên, kể từ tháng 7-2012, Bệnh viện Thanh Nhàn và công ty của Đạt thống nhất thay đổi mức phí khai thác dịch vụ tại bệnh viện lên 10% đối với dịch vụ tang lễ và 30% đối với dịch vụ khám chữa bệnh, trên tổng doanh thu.

Ngoài ra, công ty của Đạt còn phải tiếp tục “nhượng bộ” để Bệnh viện Thanh Nhàn đưa thêm 1 xe ôtô loại 29 chỗ ngồi vào cùng khai thác dịch vụ tang lễ. Mặt khác, Bệnh viện Thanh Nhàn còn chậm thanh toán tiền thuê máy móc, thiết bị y tế và lừng khừng ký hợp đồng mới với Công ty ĐY33.

Tất cả những vấn đề đó được anh em Đạt quy kết là Bệnh viện Thanh Nhàn đã đẩy Công ty ĐY33 lâm vào tình trạng vô cùng khó khăn. Vì vậy, anh em Đạt lên kế hoạch “dằn mặt” ông Đào Quang Minh.

Ngày 26-2, Dũng bảo Đỗ Đức Thụ tìm người đánh ông Đào Quang Minh và được Thụ đồng ý. Để thực hiện theo kế hoạch của Dũng, Thụ rủ thêm Nguyễn Văn Việt cùng tham gia. Sau khi nhận dạng và tìm hiểu thói quen đi lại của ông Minh, Việt đề xuất với Dũng gọi thêm Nguyễn Mạnh Hùng với lý di “ông Minh rất cao to”.

Tối 1-3-2013, khi ông Minh dẫn đầu đoàn công tác của Bệnh viện Thanh Nhàn lên Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên để học hỏi kinh nghiệm quản lý thì bị nhóm của Dũng đi xe máy bám theo.

Đến khu vực ngã ba Thạch Lỗi (thuộc địa bàn xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), ông Minh cùng một số người trong đoàn dừng lại đi vệ sinh liền bị Nguyễn Mạnh Hùng bất ngờ xông đến chém 1 nhát vào cổ. Bất ngờ bị đánh, ông Minh bỏ chạy nhưng vẫn bị các đối tượng truy sát, chém vào lưng.

Dù thực hiện hành vi mưu sát ông Minh bất thành nhưng nhóm của Thụ vẫn được Dũng trả công với số tiền 31 triệu đồng. Về phần ông Đào Quang Minh, do được đưa đến bệnh viện kịp thời nên thoát chết, song đã bị tổn hại tới 56% sức khỏe.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn nhưng trong các ngày 5 và 8-3, Dũng, Hùng, Thụ và Đạt bị cơ quan điều tra bắt giữ. Hành vi trên của các bị can Ngô Quang Dũng, Nguyễn Mạnh Hùng, Đỗ Đức Thụ và Nguyễn Quang Đạt đã bị Viện KSND TP Hà nội truy tố phạm vào tội “Giết người”.

Đối với bị can Nguyễn Văn Việt, sau khi gây án đã bỏ trốn, cơ quan điều tra quyết định tạm đình chỉ khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Tại phiên tòa sơ thẩm, các bị cáo đều thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội theo như cáo buộc của Viện KSND TP Hà Nội đưa ra truy tố. Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo với mức án như đã nêu trên. Liên quan đến vấn đề bồi thường dân sự, mặc dù phía bị hại không yêu nhưng HĐXX vẫn xem xét và chuyển 70 triệu đồng do các bị hại tự nguyện bồi thường. Tuy nhiên, không bằng lòng với bản án sơ thẩm, cho rằng bị tuyên mức án như vậy là quá nặng nên các bị cáo đã làm đơn kháng cáo.

Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay 9-8

Sáng nay 9-8, TAND tối cao đã mở phiên tòa xét xử vụ án theo trình tự phúc thẩm. Tại phiên xử này, HĐXX nhận định, hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án thể hiện rõ tính chất nghiêm trọng, có sự phân công, cấu kết chặt chẽ giữa nhóm bị cáo thuê giết người với nhóm giết người. Các bị cáo đã hành xử theo cách xã hội đen, bất chấp pháp luật. Hành vi các bị cáo không chỉ nhằm tước đi tính mạng của nạn nhân mà còn gây ra sự hoang mang trong dư luận quần chúng.

Cũng theo HĐXX, trước khi đưa ra mức án tuyên phạt đối với các bị cáo, HĐXX cấp sơ thẩm đã xem xét áp dụng các tình tiết giảm nhẹ cho từng bị cáo. Do vậy, trong phiên tòa phúc thẩm lần này, các bị cáo không đưa ra được tình tiết để xin giảm nhẹ hình phạt nên HĐXX tuyên bác đơn kháng cáo của các bị cáo, giữ nguyên nội dung của bản án sơ thẩm.

Theo Quang Trường

An ninh thủ đô

Xử điểm vụ chém Giám đốc BV Thanh Nhàn

Ngày 11/4, cơ quan Cảnh sát điều tra, công an TP Hà Nội cho biết các cơ quan tố tụng TP Hà Nội đã thống nhất xử điểm vụ án nhóm côn đồ chém trọng thương ông Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn.

5 đối tượng trong vụ án này bị đề nghị truy tố về tội "giết người" gồm: Ngô Quang Dũng, 38 tuổi và Nguyễn Quang Đạt, 53 tuổi, cùng ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội; Đỗ Đức Thụ, 37 tuổi, trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Mạnh Hùng, 19 tuổi và Nguyễn Văn Việt, 22 tuổi, cùng trú tại xã Vĩnh Phú, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Theo kết luận điều tra, năm 2004, theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế, Bệnh viện Thanh Nhàn ký hợp đồng phục vụ tang lễ với Công ty TNHH KD&DV thiết bị y tế ĐY33 (Công ty ĐY33) do Nguyễn Quang Đạt làm Giám đốc. Đạt đã đầu tư 7 xe ôtô vào nhà tang lễ để phục vụ hoạt động vật chuyển, trong đó có 2 xe ô tô là của Ngô Quang Dũng (em vợ Đạt), theo thỏa thuận ăn chia bệnh viện được hưởng 5% doanh thu. Tháng 2/2005, Công ty ĐY33 tiếp tục ký hợp đồng với Bệnh viện Thanh Nhàn đầu tư một số thiết bị máy móc và chia 15% doanh thu cho bệnh viện.

Xử điểm vụ chém Giám đốc BV Thanh Nhàn - Hình 1

Hùng, Thụ, Dũng.

Theo đó, tháng 8/2011, ông Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn và đã nâng mức thu từ 5% lên 10% từ hoạt động xe ô tô phục vụ tang lễ của Đạt và Dũng, đồng thời mua thêm 1 ôtô vào hoạt động; Bệnh viện Thanh Nhàn cũng tăng mức thu từ 15% lên 30% tổng doanh thu từ máy móc, thiết bị... do công ty ĐY33 đầu tư. Từ tháng 12/2012, do chưa ký hợp đồng mới nên Bệnh viện Thanh Nhàn chưa thanh toán tiền thuê xe ôtô cho công ty ĐY33. Ngày 24/2/2013, do bức xúc "khâu ăn chia" và chậm thanh toán doanh thu nên Đạt và Dũng đã bàn bạc, thống nhất kế hoạch đánh ông Minh mục đích để cảnh cáo.

Ngày 26/2/2013, Dũng thuê Đỗ Đức Thụ tìm ông Minh để đánh trả thù. Theo đó Thụ gọi cho Nguyễn Văn Việt đi cùng về Hà Nội chờ cơ hội "ra tay". Dũng hướng dẫn cho nhóm của Thụ nhận diện ông Minh rồi tổ chức theo dõi quy luật đi lại, sinh hoạt và các chuyến công tác của ông Minh.

Ngày 1/3, tại Sóc Sơn, Hùng đợi cho mọi người đi cùng ông Minh vào xe ôtô trước rồi bất ngờ rút dao giấu trong người áp sát ô tô rồi cầm dao chém một nhát trúng cổ trái ông Minh. Ông Minh bỏ chạy, Hùng cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào vai, lưng ông này. Sau đó Hùng cùng cả bọn tẩu thoát. Dũng đã đưa trước cho Việt và Hùng 1 triệu đồng rồi cùng Thụ về Hà Nội. Sáng hôm sau, Dũng trả công cho thụ 30 triệu đồng. Thụ đưa cho Việt, Hùng mỗi người 6,6 triệu đồng, còn Thụ giữ 16,8 triệu đồng. Chỉ sau 30 tiếng gây án, cơ quan công an đã xác định được nhóm đối tượng này và lần lượt bị bắt giữ.

Hành vi của những đối tượng nêu trên đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đổ, do vậy, các cơ quan tố tụng đã thống nhất đưa vụ án ra xử điểm để làm bài học răn đe, giáo dục chung.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?
17:47:41 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.