Tuyên án đường dây mua bán trái phép hóa đơn trị giá 14 ngàn tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Ngày 20/12, TAND TP Hồ Chí Minh tuyên án đối với 55 bị cáo trong đường dây mua bán trái phép hóa đơn có sự tiếp tay, bảo kê của cán bộ thuế.

Trong vụ án này, bị cáo Bùi Văn Bảo (cựu Giám đốc Công ty CP Tư vấn thuế Ánh Dương) được xác định là người chủ mưu, cầm đầu.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Bảo 13 năm tù, Bùi Thanh Bình 19 năm tù, Phạm Minh Cường 16 năm 6 tháng tù, Nguyễn Khắc Điền 11 năm tù về các tội: “Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước” và “Đưa hối lộ”.

Bị cáo Trần Văn Thịnh bị tuyên phạt tổng cộng 30 năm tù về các tội danh: “Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước”, “ Rửa tiền” và “Đưa hối lộ”.

Đối với các bị cáo nguyên cán bộ thuế, HĐXX tuyên phạt: Lê Thành Nhân (công chức Chi cục Thuế Khu vực Quận 12 – Hóc Môn) 15 năm tù, Trần Quốc Duy (công chức Chi cục Thuế Khu vực quận 7 – huyện Nhà Bè) 15 năm tù; Vương Quốc Hùng (cựu Phó đội trưởng Đội kiểm tra nội bộ – Chi cục Thuế TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) 7 năm tù cùng về tội “Nhận hối lộ”.

Video đang HOT

Tuyên án đường dây mua bán trái phép hóa đơn trị giá 14 ngàn tỷ đồng - Hình 1
Bị cáo Bùi Văn Bảo (ngồi giữa, hàng đầu) và các bị cáo khác tại tòa ngày 20/12.

Bị cáo Bùi Thanh Liêm (cựu Phó đội trưởng Đội kiểm tra thuế số 3, Chi cục Thuế Khu vực quận 7 – huyện Nhà Bè) 2 năm tù về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
Còn với pháp nhân là Công ty TNHH Tân Minh Thịnh (Việt Nam), HĐXX tuyên phạt tiền 3 tỷ đồng về tội “Trốn thuế”. Các bị cáo còn lại, phạt tiền từ 300 triệu đồng đến 7 năm 6 tháng tù.
Ngoài ra, HĐXX còn buộc các bị cáo nộp lại số tiền đã thu lợi bất chính để nộp ngân sách nhà nước.

Theo cáo trạng, Bùi Văn Bảo và một số đồng phạm đã thành lập 165 công ty “ma” để mua bán trái phép hóa đơn Giá trị gia tăng (GTGT) với tổng giá trị gần 14.000 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 100 tỷ đồng. Riêng Bảo, từ tháng 4/2018 đến tháng 5/2022, đã cùng Đào Minh Thọ dùng 35 công ty “ma” xuất bán trái phép hơn 25.250 hóa đơn khống cho các doanh nghiệp và cá nhân trung gian với tổng giá trị hơn 1.433 tỷ đồng, thu lợi hơn 18,8 tỷ.

Sau đó Thọ tách ra, mua lại một số công ty “ma” của Bảo để làm ăn riêng. Cụ thể, Đào Minh Thọ mua lại 8 công ty “ma” của Bùi Văn Bảo để mở đường dây mua bán hóa đơn trái phép riêng.
CQĐT xác định, trong 21 người làm trung gian mua bán hóa đơn khống của Bảo bán lại cho nhiều doanh nghiệp có Trần Văn Thịnh. Từ năm 2018 đến 2020, Trần Văn Thịnh đã mua 2.786 hóa đơn giá trị gia tăng có giá trị hơn 177 tỷ đồng thuộc 19 doanh nghiệp “ma”của Bảo rồi đem bán lại cho nhiều người khác, hưởng lợi 1 tỷ đồng.

Từ năm 2020 đến 2023, Thịnh tách ra mở đường dây riêng với quy mô lớn hơn. Tổng cộng, Thịnh thành lập 47 công ty “ma” bán trái phép hơn 29.700 hóa đơn khống với giá trị hơn 8.000 tỷ đồng, hưởng lợi gần 70 tỷ đồng.

Bùi Thanh Bình cũng là một trong những người trung gian mua hóa đơn khống của Bảo và Thịnh để bán lại. Bình lập đường dây riêng để bán trái phép 15.750 hóa đơn với giá trị hơn 1.952 tỷ đồng, hưởng lợi bất chính hơn 13,6 tỷ đồng.

Để che giấu hành vi phạm tội, Bùi Văn Bảo đã móc nối, thỏa thuận đưa hối lộ cho Lê Thành Nhân (cựu công chức Đội quản lý thuế liên phường Chi cục thuế quận 12 – huyện Hóc Môn). Lê Thành Nhân có nhiệm vụ tra cứu thông tin tình trạng nộp, khai báo thuế của các công ty “ma” do Bảo thành lập, nhắc nhở đóng thuế đầy đủ; hướng dẫn, cung cấp địa chỉ để thay đổi đăng ký hoạt động của công ty khi có doanh thu cao bất thường. Việc này để tránh sự chú ý, tránh bị cơ quan thuế kiểm tra, phát hiện

Cán bộ thuế nhận hối lộ gần 13 tỷ đồng để "bảo kê" mua bán hoá đơn trái phép

Các cán bộ thuế đã thực hiện "bảo kê" bằng việc cung cấp các địa chỉ cho các đối tượng mua bán trái phép hóa đơn sử dụng để đăng ký/thay đổi điểm kinh doanh cho công ty "ma"; thông báo trước kế hoạch thanh tra, kiểm tra của Chi cục Thuế đối với các công ty "ma" để các đối tượng mua bán trái phép hóa đơn chủ động đối phó...

Ngày 29/8, Cục An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã kết luận điều tra; chuyển hồ sơ đến Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố 55 bị can về các tội "Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước"; "Đưa hối lộ"; "Nhận hối lộ"; "Môi giới hối lộ"; "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"...

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã điều tra làm rõ, triệt phá 5 đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với số lượng "khủng" diễn ra trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Theo kết quả điều tra: Từ năm 2018 đến năm 2023, các bị can Bùi Văn Bảo, Trần Văn Thịnh, Bùi Thanh Bình, Phạm Minh Cường, Nguyễn Khắc Điền đã thành lập, sử dụng 167 công ty "ma" để bán trái phép 88.485 hóa đơn giá trị gia tăng với tổng giá trị hàng hóa/dịch vụ ghi trên hóa đơn (chưa bao gồm tiền thuế GTGT) là 13.060.439.510.687 đồng. Các bị can trên đã thỏa thuận, bán hóa đơn cho các đối tượng trung gian/cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu mua hóa đơn với với mức phí từ 0.8% - 4%/tổng giá trị hóa đơn (chưa bao gồm thuế GTGT) và thu lợi bất chính hơn 128 tỷ đồng.

Phương thức, thủ đoạn phạm tội của các bị can trong vụ án này không mới, các đối tượng lợi dụng quy định pháp luật về tạo điều kiện thuận lợi trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp qua đó sử dụng giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân mua từ các tiệm cầm đồ hoặc mua qua mạng để đăng ký thành lập doanh nghiệp; đăng ký phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử nhằm thực hiện hành vi mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.

Cán bộ thuế nhận hối lộ gần 13 tỷ đồng để bảo kê mua bán hoá đơn trái phép - Hình 1
Hóa đơn điện tử (ảnh minh họa).

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là để che giấu hành vi phạm tội và được thuận lợi mua bán hóa đơn trái phép mà không bị các cơ quan chức năng phát hiện, 5 đối tượng cầm đầu các đường dây mua bán hóa đơn nêu trên đã móc nối, thỏa thuận đưa hối lộ cho Lê Thành Nhân (công chức Chi cục Thuế Khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh); Trần Quốc Duy, Nguyễn Anh Tuấn (đều là công chức Chi cục Thuế Khu vực quận 7 - huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh); Vương Quốc Hùng (công chức Chi cục Thuế TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với mức "phí" từ 0.3% - 0.6%/tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ ghi trên hóa đơn (chưa bao gồm thuế GTGT) mà các doanh nghiệp "ma" đã xuất bán.

Các cán bộ thuế đã thực hiện "bảo kê" như sau: Cung cấp các địa chỉ cho các đối tượng mua bán trái phép hóa đơn sử dụng để đăng ký/thay đổi điểm kinh doanh cho công ty "ma"; thông báo trước kế hoạch thanh tra, kiểm tra của Chi cục Thuế đối với các công ty "ma" để các đối tượng mua bán trái phép hóa đơn chủ động đối phó; kiểm tra và hướng dẫn các công ty "ma" làm thủ tục tạm ngừng hoặc giải thể nếu bị đưa vào danh sách doanh nghiệp thuộc hệ số "K" (là loại doanh nghiệp có doanh số bán ra cao nhưng không có doanh số mua vào hoặc doanh số mua vào ít, chênh lệch nhiều với doanh số bán ra bị phát hiện bởi hệ thống phần mềm quản lý thuế tập trung); hướng dẫn cách thức để mở lại mã số thuế cho các công ty "ma"; hướng dẫn nội dung để người mua, sử dụng hóa đơn của các công ty "ma" giải trình với Cơ quan Thuế nhằm tránh cho các công ty "ma" bị đưa vào danh sách cảnh báo rủi ro về Thuế và chuyển thông tin cho các Cơ quan điều tra... Tổng cộng, các cán bộ thuế nêu trên đã nhận hối lộ với số tiền gần 13 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong vụ án, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an còn khởi tố bị can đối với Bùi Thanh Liêm (công chức Chi cục Thuế Khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh) về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" vì động cơ vụ lợi và động cơ cá nhân khác đã làm trái công vụ, cùng đồng nghiệp thực hiện hành vi "tiếp tay" cho các đối tượng mua bán trái phép hóa đơn.

Hành vi phạm tội của các bị can trong vụ án đã xâm phạm nghiêm trọng đến sự ổn định về kinh tế, chế độ quản lý thuế và đặc biệt ảnh hưởng lớn đến uy tín của các cơ quan quản lý Nhà nước, cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật. Căn cứ kết quả điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã có văn bản gửi đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính), Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế các tỉnh, TP liên quan để kiến nghị các cơ quan này tăng cường hơn nữa các biện pháp nhằm khắc phục, phòng ngừa tội phạm "Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước"; "Trốn thuế", "Đưa hối lộ", "Nhận hối lộ", "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" liên quan lĩnh vực quản lý thuế.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025

Tin mới nhất

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Hai nền tảng gọi xe lớn nhất Đông Nam Á muốn 'về chung nhà'

Hai nền tảng gọi xe lớn nhất Đông Nam Á muốn 'về chung nhà'

Thế giới

20:18:01 21/02/2025
Việc sáp nhập Grab và GoTo được kỳ vọng sẽ hiện thực hóa hơn nữa tham vọng của họ, đồng thời giúp khắc phục những tổn thất do cạnh tranh với nhau. Các nguồn tin cho biết việc sáp nhập sẽ được hoàn thành trong năm 2025.
Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Chương Nhược Nam, Bạch Kính Đình nhận phản ứng trái chiều từ khán giả

Hậu trường phim

20:16:15 21/02/2025
Cặp đôi chính trong phim Khó dỗ dành nhận phản ứng từ cộng đồng mạng khi có tương tác hời hợt trong một buổi livestream.
Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim Trung Quốc chiếu 2 năm đột nhiên nổi rần rần trở lại: Cặp chính đẹp thôi rồi, chemistry tung tóe màn hình

Phim châu á

20:13:15 21/02/2025
Ngay lúc này, bộ phim ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu dù đã chiếu từ 2 năm trước nhưng lại đang nổi rần rần trở lại.
(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

(Review) 'Nhà gia tiên': Thông điệp vừa vặn về tình thân gia đình

Phim việt

20:05:33 21/02/2025
Nhà gia tiên của Huỳnh Lập có cách thể hiện vừa vặn và thông điệp rõ ràng, đó là lý do khiến cho bộ phim dù mới ra mắt đã lập thành tích khả quan.
Dàn sao tiếng tăm của 'Ma cà rồng Nosferatu': Quy tụ từ ác nhân siêu anh hùng tới chú hề Pennywise

Dàn sao tiếng tăm của 'Ma cà rồng Nosferatu': Quy tụ từ ác nhân siêu anh hùng tới chú hề Pennywise

Phim âu mỹ

20:01:55 21/02/2025
Ma cà rồng Nosferatu (tựa gốc: Nosferatu) là tác phẩm kinh dị, u ám tái hiện lại hình tượng ma cà rồng khét tiếng.
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!