Tương lai của Mane và Klopp ở Liverpool được hé lộ
Cả ngôi sao Sadio Mane và HLV Juergen Klopp đều được đảm bảo sẽ tiếp tục cống hiến cho Liverpool trong thời gian tới.
Trong cuộc phỏng vấn với huyền thoại Robbie Fowler, Mane đã thừa nhận anh sẽ không đi đâu hết bởi không nơi nào có thể trình diễn thứ bóng đá sexy như Liverpool.
“Tôi hy vọng sẽ giành chức vô địch Champions League cùng Liverpool mùa giải này. Không có nơi nào hấp dẫn tôi hơn tại đây”, Mane chia sẻ. “Sau chiến thắng không tưởng trước Barca, tôi không nghĩ có câu lạc bộ nào đáng chơi hơn Liverpool. Chúng tôi là CLB tốt nhất với những CĐV cuồng nhiệt nhất”.
Video đang HOT
Mane cũng cho biết muốn dùng danh tiếng của mình để giúp đỡ những trẻ em nghèo muốn thi đấu bóng đá. Anh cũng tiết lộ chính HLV Juergen Klopp là người đã thuyết phục tới Liverpool từ khi anh còn thi đấu cho Salzburg.
Trong khi đó, tương lai của Klopp cũng đã được đảm bảo bởi chủ tịch Tom Werner của Liverpool. “Chúng tôi không muốn công khai về tình hình của Klopp, đặc biệt là khi trận chung kết đang tới gần”, Werner chia sẻ với Liverpool Echo. “Nhưng tôi khẳng định, Klopp vẫn sẽ ở lại Liverpool mùa giải tới”.
Bản thân Klopp cũng cho rằng những tin đồn về việc ông sẽ chuyển tới Juventus là hoàn toàn không chính xác. Vị HLV người Đức đã ký gia hạn 6 năm với Liverpool vào năm 2016 cho phép ông ở lại sân Anfield tới năm 2022.
Theo Bongdaplus
Mourinho: 'Một thất bại nữa là quá nghiệt ngã cho Klopp'
HLV người Bồ Đào Nha không muốn đồng nghiệp ở Liverpool thêm một lần nhận trái đắng tại chung kết Champions League.
"Nếu Jurgen Klopp thắng, đó sẽ là thành tựu tuyệt vời cho ông ấy", Mourinho nói trên Sky Sports về cơ hội của Klopp với Liverpool trước Tottenham. "Nhưng nếu Jurgen không thắng, đồng nghĩa với việc lần thứ ba thất bại ở chung kết Champions League, đó sẽ là kết cục quá nghiệt ngã với ông ấy".
Mourinho từng bốn lần vào chung kết các Cup châu Âu và toàn thắng. Ông cùng Porto vô địch Cup UEFA 2003, Champions League 2004, cùng Inter vô địch Champions League 2010, cùng Man Utd vô địch Europa League 2017.
Trận Liverpool - Tottenham tại Madrid ngày 1/6 tới sẽ là lần thứ ba Klopp dẫn dắt một đội bóng dự trận tranh ngôi vô địch Champions League. Ở hai lần trước, HLV người Đức này từng cùng Dortmund thua Bayern 1-2 năm 2013, và cùng Liverpool thua Real Madrid 1-3. Nếu thắng Tottenham trong trận chung kết sắp tới, Klopp không chỉ xóa dớp, mà sẽ còn có danh hiệu đầu tiên sau bốn năm dẫn dắt Liverpool.
"Làm HLV và làm HLV sắp dự chung kết Champions League thì kiểu gì cũng sẽ có mặt trái tiêu cực. Mặt trái đó là khi một đội bóng thua trận, một HLV thua trận. Nhưng Klopp là người lạc quan. Tôi tin chắc ông ấy chỉ đang nghĩ về chiến thắng", Mourinho nói thêm.
Cuộc đọ sức trên sân Wanda Metropolitano ngày 1/6 tới cũng là cơ hội để Tottenham đoạt danh hiệu lớn đầu tiên dưới trướng HLV Mauricio Pochettino. Mourinho cho rằng trận đấu này sẽ có ý nghĩa bước ngoặt với đội bóng non trẻ thành London.
Ồng nói: "Tottenham chưa có danh hiệu nào gần đây, vì thế, sẽ rất tuyệt nếu họ có danh hiệu đầu tiên ở chung kết sắp tới. Chiến thắng đó có thể sẽ dẫn họ tới nhiều danh hiệu quốc nội hơn, vì Champions League là sân chơi lớn nhất rồi".
Chính vì tầm quan trọng ấy với cả hai đội, Mourinho nhấn mạnh: "Trận chung kết không phải là nơi để chơi bóng, đó là nơi các đội bóng, HLV đến và chiến thắng".
Theo VNE
Mbappe đòi ra đi vì giận dỗi Tuchel? The tờ Le Parisien, một trong những lý do khiến Kylian Mbappe đòi ra đi là do anh không hài lòng với HLV Thomas Tuchel. Trong buôi lê trao giai bóng đá do Union Nationale des Footballeurs Professionnel (Hiệp hội các cầu thủ bóng đá nhà nghề Pháp - UNFP) tô chưc tôi Chu nhât, tiên đao Mbappe đa đươc vinh danh ơ...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025