Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Theo dõi VGT trên

Daesung cho biết anh và các thành viên Big Bang chưa thể nói trước về khả năng tái hợp hay cùng nhau tổ chức concert như fan mong đợi hay không.

Ngày 25/5, Newsen đưa tin Daesung chia sẻ về kế hoạch hoạt động trong tương lai của Big Bang. Trong video mới đăng, Daesung tiến hành hỏi đáp với người hâm mộ. Khi được hỏi: “Chuyện gì xảy ra với Big Bang?”.

Daesung trả lời: “Tôi thực sự không thể nói chính xác chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi cũng có chút thận trọng khi nói đến chuyện này. Tôi nói điều này vì tôi không thể thay mặt các thành viên khác của Big Bang. Đây thực sự chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực của mỗi người. Tôi nghĩ sẽ có một giai đoạn nào đó, chúng tôi có thể làm việc cùng nhau. Hy vọng điều đó xảy ra trong tương lai không xa”.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội - Hình 1

Nhóm nhạc Big Bang khi còn đội hình 5 thành viên. Ảnh: YG Entertainment.

Khi đội ngũ sản xuất cho biết người hâm mộ đang mong đợi sự trở lại của Big Bang, Daesung trả lời: “Thực ra tôi cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi không biết các thành viên khác có thận trọng khi nói về khía cạnh này hay không. Nhưng hiện tại không phải là lúc để nói trực tiếp vấn đề này”.

Daesung thừa nhận các thành viên vẫn có nhóm chat riêng và ở đó, họ trò chuyện, ủng hộ hoạt động của người kia. Khi được hỏi về tin đồn Big Bang có thể tổ chức concert, Daesung nói: “Tôi thực sự không thể cho bạn câu trả lời về điều đó, bởi chúng tôi chưa bàn với nhau bất cứ điều gì. Tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Các thành viên khác cũng không biết”.

Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Ban đầu, Big Bang gồm 5 thành viên. Tuy nhiên, Seungri (tên thật là Lee Seung Hyun), thành viên nhỏ t.uổi nhất tuyên bố rời nhóm vào 3/2019 vì bê bối Burning Sun. Anh cũng chấm dứt hợp đồng với YG và rút lui khỏi làng giải trí sau khi bị truy tố nhiều tội danh. Gần đây, phim tài liệu của BBC về Burning Sun ra mắt khiến vụ việc năm nào của Seungri một lần nữa gây phẫn nộ. Nhiều khán giả thậm chí kêu gọi cảnh sát điều tra lại vụ án dù Seungri đã được trả tự do sau hơn một năm 6 tháng ngồi tù.

Tháng 5/2023, tờ Xports News đưa tin T.O.P gián tiếp xác nhận rời nhóm Big Bang. Trước đó, nam rapper cũng vướng bê bối sử dụng m.a t.úy. Như vậy, Big Bang chỉ còn 3 thành viên. Tuy nhiên, cả Taeyang, Daesung và G-Dragon đều lần lượt rời công ty quản lý YG Entertainment khiến tương lai của Big Bang trở nên mông lung.

Album cuối cùng của Big Bang là Spring, Summer, Fall, Winter phát hành tháng 4/2022.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ

Từ lâu, G-Dragon đã ngầm phê phán Seungri và hội bạn bê bối thông qua âm nhạc.

Phẫn nộ Seungri gạ gẫm vui vẻ với 1 cô gái trên... nền nhạc của BIGBANG! Taeyang (BIGBANG) và minh tinh Min Hyo Rin lần đầu lộ diện cùng quý tử trước công chúng, sự thay đổi của bé chiếm spotlight Taeyang trở thành "người sống sót" duy nhất giữa nhóm BIGBANG tai tiếng, hóa ra nhờ loạt "bí kíp" đặc biệt này Fan Hàn tràn vào MV cuối cùng của BIGBANG: Màn comeback thảm họa, hãy trả lại thanh xuân cho tôi

Những ngày gần đây, bê bối Burning Sun trở lại mạnh mẽ trên các kênh truyền thông. Phim tài liệu của BBC vạch trần mọi tội ác của Seungri, Jung Joon Young và hội bạn, đưa cho công chúng cái nhìn rõ ràng hơn thông qua những thước phim thực tế tại hiện trường. Công chúng không khỏi "ớn lạnh" với group chat t.ình d.ục, những thủ đoạn và tội ác bên trong club tai tiếng Burning Sun. Những người đội lốt ngôi sao thực chất là những bản ngã tồi tệ, coi thường phụ nữ và tội phạm h.iếp d.âm.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 1

Tội ác của Seungri và hội bạn thân

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 2

... lần nữa bị phơi bày qua phim tài liệu của BBC

Sự việc đã bị truy tố 5 năm trước, Seungri và đồng bọn cũng đã chịu án vì tội danh của mình. Nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bị chỉ trích nhiều nhất là cựu thành viên BIGBANG. Bởi lẽ, đây là cái tên nổi tiếng nhất và cũng có vai trò quyết định nhất.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 3

Sự việc đã qua 5 năm, nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Sau thời gian thụ án, Seungri trở lại cuộc sống xa xỉ, tận hưởng những dịch vụ hàng đầu và không mảy may cảm thấy tội lỗi. Nhìn hình ảnh nam thần tượng một thời lôi kéo, bạo lực phụ nữ và cầm đầu biến phụ nữ thành món hàng trao đổi lợi ích, fan BIGBANG như vỡ tan. Niềm tin sụp đổ, nhiều người thất vọng thoát fan.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 4

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây. Nhiều người chỉ trích việc các thành viên im lặng suốt thời gian qua, và nghi ngờ sự trong sạch của các thành viên còn lại. Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ, sẽ thấy BIGBANG đã nhiều lần cảnh báo Seungri và ngầm cho thấy lập trường cứng rắn của mình.

G-Dragon "diss" Seungri và hội bạn trong ca khúc Middle Fingers Up

Mới đây, Middle Fingers Up - ca khúc từ năm 2017 của G-Dragon bỗng viral trở lại vì ca từ hoàn toàn nhắm đến Seungri cùng hội bạn "đồi truỵ". Thủ lĩnh BIGBANG không ngại "diss" Seungri và đám bạn thân đồng thời phủ nhận mọi liên hệ. Là thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại, G-Dragon không thể trực tiếp lên tiếng về những bê bối của thành viên cùng nhóm. Nhưng anh phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri đã làm qua âm nhạc.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 5

G-Dragon không dây dưa với Seungri và hội bạn bê bối

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 6

G-Dragon phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri và hội bạn đã làm qua âm nhạc

G-Dragon dùng lời lẽ gay gắt, đầy mỉa mai để phản đối việc đám bạn thân của Seungri tiếp cận anh, dùng phụ nữ và những bữa tiệc trao đổi lợi ích: "Mày bảo 'Chúng ta từng gặp nhau rồi'; Gì cơ, chưa từng nhé; Mày bảo 'Tôi thân với Seungri lắm đấy'; Ừ thì sao?; Mày bảo 'cho số, lần tới đi tiệc tùng, tôi quen nhiều gái đẹp lắm đấy'; Sao tao phải cho? Mày là ai chứ?..." Khi mọi sự vỡ lẽ, fan mới càng thấm lời bài hát.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 7

Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon "xả" toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ - và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG

Middle Fingers Up là ca khúc nằm trong E.P Kwon Jiyong ra mắt năm 2017. Đây cũng là kỷ nguyên chân thật, gai góc nhất trong suốt sự nghiệp âm nhạc cá nhân của "Anh Long". Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon "xả" toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ - và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm
22:36:38 12/06/2024
Jin (BTS) chính thức xuất ngũ
08:48:19 13/06/2024
Jungkook (BTS) lập kỳ tích với vị trí đầu bảng trên BXH iTunes 102 quốc gia
08:25:31 12/06/2024
ILLIT đăng tải video bác bỏ cáo buộc đạo nhái NewJeans
11:19:04 12/06/2024
Cảm xúc thăng hoa trong đêm nhạc của Steve Barakatt ở Kinh thành Huế
12:58:22 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư
12:45:31 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học
13:08:26 13/06/2024
Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'
14:35:06 13/06/2024

Tin mới nhất

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở lại Argentina sau 5 năm

14:14:36 11/06/2024
Sau lần xuất hiện gần đây nhất tại Argentina vào năm 2019 trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Freshen Up, huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ quay trở lại quốc gia Nam Mỹ này và biểu diễn trong hai đêm 3/10 và 23/10...

Các thành viên BTS nộp đơn xin tái hợp mừng ngày Jin xuất ngũ

13:16:06 11/06/2024
Các thành viên BTS dù đang phục vụ trong quân đội vẫn mong được đoàn tụ để chào mừng ngày xuất ngũ của anh cả Jin.

Baekhyun, Xiumin và Chen (EXO) kiện SM Entertainment vì hợp đồng nô lệ

12:53:02 11/06/2024
Ngày 10/6, công ty I&B100 đã thông báo rằng các thành viên Baekhyun, Xiumin và Chen của nhóm nhạc EXO sẽ tổ chức một buổi họp báo khẩn cấp vào chiều nay để phơi bày những hành vi đối xử bất công từ công ty giải trí SM Entertainment.

Lý do Jennifer Lopez, Justin Timberlake, Bad Bunny chật vật bán vé concert

12:26:14 11/06/2024
Truyền thông Mỹ ghi nhận nhiều người ngôi sao lớn không thể khiến các buổi biểu diễn của mình cháy vé trong thời điểm này.

3 thành viên nhóm nhạc hàng đầu bị SM chèn ép từ bỏ t.iền gia hạn hợp đồng, tổ chức họp báo "b.óc p.hốt" cực căng!

06:44:06 11/06/2024
Chiều 10/6, buổi họp báo liên quan đến vấn đề hợp đồng giữa 3 thành viên EXO Baekhyun, Chen và Xiumin (EXO-CBX) với SM đã chính thức diễn ra.

Công ty chủ quản ILLIT gọi đích danh BLACKPINK nhằm minh oan phốt đạo nhái NewJeans, dân mạng thấy "như trò hề"

23:48:26 10/06/2024
Chiều 10/6, BELIFT LAB - công ty con trực thuộc HYBE hiện đang quản lý nhóm tân binh ILLIT bất ngờ đăng tải video dài 27 phút, với tựa đề Quan điểm về cáo buộc đạo nhái .

Nhóm nữ bị ghét nhất Kpop là nghệ sĩ quyền lực nhất Nhật Bản, BLACKPINK "tàng hình", đến BTS cũng chịu thua

17:35:26 10/06/2024
BXH của Billboard Japan quy tụ những cái tên nổi bật nhất hiện tại, có fandom đông đảo và đặc biệt thành công, có sức hút tại Nhật. Tuy nhiên, BXH này vẫn dấy lên tranh cãi khi top 1 thuộc về LE SSERAFIM - nhóm nhạc Kpop bị ghét nhất hi...

IVE, aespa dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc nữ K-Pop tháng 6/2024

17:17:43 10/06/2024
Viện Nghiên cứu Danh tiếng Thương hiệu Hàn Quốc đã công bố BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc nữ K-Pop trong tháng 6/2024. Dữ liệu được đưa ra sau khi xem xét các chỉ số tham gia, chỉ số truyền thông và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc...

Gần 50.000 người ký đơn yêu cầu Min Hee Jin rời khỏi HYBE

17:11:30 10/06/2024
Hành vi này không chỉ thiếu chuyên nghiệp mà còn gây ra những thiệt hại không thể khắc phục bằng cách tạo môi trường thù địch cho những người cùng một mái nhà.

HyunA tiết lộ lý do tăng 8kg, thừa nhận tim yếu, hay bị ngất

15:23:03 10/06/2024
Trong video mới được đăng tải trên Youtube vào hôm qua (9/6, giờ địa phương), HyunA đã chia sẻ nhiều về vấn đề sức khỏe của bản thân.

Harry Lu được fan tặng album của Rosé, phản ứng thế nào mà netizen thấy thương?

15:19:38 10/06/2024
Mới đây cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Harry Lu bỗng lặng vài giây khi nhìn thấy album -R- của Rosé (BLACKPINK). Cụ thể, trong clip khui quà của người hâm mộ, Harry Lu liên tục mừng ra mặt vì hàng loạt món quà độc lạ mà fan...

Blackpink dẫn đầu doanh thu lưu diễn cao nhất lịch sử Kpop

23:11:26 09/06/2024
Blackpink, Seventeen, Stray Kids, ENHYPEN đã có màn tái xuất ấn tượng với những chuyến lưu diễn quy mô lớn, đạt doanh thu ấn tượng trong năm 2023-2024.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

Sao việt

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý

Pháp luật

16:43:32 13/06/2024
Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt, khởi tố 2 đối tượng có liên quan gồm Phan Văn Hòa (SN 1997, HKTT ở Khu Xuân Trường) và Nguyễn Đình Ân (SN 1993, HKTT ở khu Xóm Mới, xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê).

5 mẹo đơn giản giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, chẳng cần nhờ cậy bác sĩ

Làm đẹp

16:33:51 13/06/2024
Tiến sĩ Mike Bohl - cố vấn của Eat This cho biết, để giảm mỡ mặt thành công, bạn cần theo dõi lượng natri mà mình tiêu thụ. Khi cơ thể thừa natri sẽ sinh ra tình trạng đầy hơi, sưng tấy bọng mắt và khuôn mặt.

Khí đốt Nga - Bài toán đau đầu của châu Âu

Thế giới

16:32:15 13/06/2024
Theo tờ Le Monde (Pháp), do cố gắng giảm phụ thuộc vào nguồn khí đốt của Nga, châu Âu đã phải mua năng lượng với giá rất cao từ Mỹ hoặc Trung Quốc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Hân né Đức Anh và nấp sau cánh cửa

Phim việt

16:26:28 13/06/2024
Sau khi 2 cặp đôi Lan - Quân và Ngọc - Lâm rời đi, Hân tỏ ra ngại ngùng khi chỉ còn lại mình cô với Đức Anh. Cô không biết nói chuyện với anh như thế nào. Trong khi đó, Đức Anh cũng ngại ngùng khi giao tiếp với Hân.

Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí

Góc tâm tình

16:15:44 13/06/2024
Ông thì chỉ muốn nhận còn bà thì luôn đề phòng con cái. Nhà tôi có mỗi hai chị em, tôi và một cậu út nữa. Tôi thì bỏ chồng nuôi 1 đứa con, còn cậu út thì có 3 đứa con trai.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

Tv show

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn

Tin nổi bật

16:04:19 13/06/2024
Cơ quan chức năng địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày rời khỏi nhà.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ

Ẩm thực

15:58:54 13/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon thế này chẳng ai nỡ chối từ. Đều là những món ăn gần gũi, dễ nấu, đậm đà nhưng rất trôi cơm.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

Sao châu á

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ

Trắc nghiệm

15:50:40 13/06/2024
Tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ.Mục lục