Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự

Theo dõi VGT trên

Với hành vi tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận lên mạng xã hội Facebook như vậy có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự”, luật sư Nguyễn Danh Huế nhận định

Theo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 16/4, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP. Cần Thơ cho biết thời gian gần đây trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều tin đồn bắt cóc trẻ em, hay bắt cóc lấy nội tạng.

Thông tin này lan truyền từ mạng xã hội, sau đó đến các trường học trên địa bàn gây hoang mang trong người dân.

Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự - Hình 1

Tài khoản facebook tung tin công nhân bị bắt cóc, mổ nội tạng.

Ngày 30/3, trên địa bàn huyện Phong Điền, tiếp giáp quận Ô Môn, Cần Thơ rộ tin đồn bé trai 11 tuổi bị hai thanh niên đi xe máy bắt cóc khi đang đi xe đạp một mình trên đường. Vụ việc này cơ quan công an địa phương bắt được hai người nhưng cả hai có ý đồ cướp xe đạp của bé trai chứ không phải bắt cóc.

Tiếp đến, ngày 12/4, tài khoản facebook “Vân Ngô” đã đăng tải thông tin với nội dung: “Cảnh báo Cần Thơ đã có bắt cóc mổ lấy nội tạng. Cháu gái mình làm việc ở Trà Nóc. Bạn làm chung với cháu mình đêm qua không về nhà, sáng nay phát hiện xác ở bụi sậy, không còn nội tạng”.

Thậm chí, khi có người vào Facebook xem rồi thắc mắc sự việc có thật hay không, cô này còn thản nhiên trả lời: “Ở Trà Nóc đó anh. Cháu em nó đi làm trên đó. Mà mấy bữa nay nhiều người hỏi em quá. Em đăng tin cảnh báo”. Ngay sau đó, thông tin này lan truyền với mức độ nhanh với hơn 1.500 lượt chia sẻ

Cơ quan công an quận Bình Thủy đã vào cuộc xác minh và khẳng định không hề có vụ việc bắt cóc hay giết lấy nội tạng như trên.

Video đang HOT

Những thông tin về bắt cóc, lấy nội tạng trên mạng xã hội đã khiến dư luận hết sức hoang mang, lo sợ. Vậy với những đối tượng tung tin sai sự thật sẽ bị xử lý như thế nào? Để làm rõ vấn đề này Pv báo đã có cuộc trao đổi với một số chuyên gia pháp lý.

Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự - Hình 2

Luật sư Nguyễn Danh Huế, công ty luật Bắc Nam, Đoàn luật sư TP Hà Nội

Đưa ra nhận định của mình luật sư Nguyễn Danh Huế, công ty luật Bắc Nam, Đoàn luật sư TP Hà Nội cho biết: “Với hành vi tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận lên mạng xã hội Facebook như vậy có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự. Nó phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của hành vi cũng như hậu quả mang lại.

Đối với hành vi cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân trên trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp, bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng theo quy định tại Điểm d, Khoản 3, Điều 64 của Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

Ngoài ra nếu gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 226 Bộ luật hình sự 1999 về tội Sử dụng trái phép thông tin trên mạng và trong máy tính hoặc Điều 258 Bộ luật hình sự 1999 tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

Cũng có quan điểm về vụ việc luật sư Đặng Văn Sơn – Đoàn luật sư TP. Hà Nội nhận định: “Từ nhưng thông tin ban đầu có thể thấy việc đăng tin lên facebook không đúng sự thật gây hoang mang dư luận có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vụ việc có dấu hiệu của tội Vu khống theo quy định tại Điều 122 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009 nếu thông tin đăng lên về ai đó cụ thể mà sự việc không có thật.

Trong trường hợp nếu đưa thông tin chung chung không cụ thể, không đúng sự thật ảnh hưởng lớn đến tâm lý lo sơ của người dân, gây hoang mang dư luận thì có thể bị truy tố hình sự theo Điều 226 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009 về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet”.

Theo Ngươi đưa tin

Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự

"Với hành vi tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận lên mạng xã hội Facebook như vậy có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự", luật sư Nguyễn Danh Huế nhận định.

Theo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 16/4, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP. Cần Thơ cho biết thời gian gần đây trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều tin đồn bắt cóc trẻ em, hay bắt cóc lấy nội tạng.

Thông tin này lan truyền từ mạng xã hội, sau đó đến các trường học trên địa bàn gây hoang mang trong người dân.

Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự - Hình 1

Tài khoản facebook tung tin công nhân bị bắt cóc, mổ nội tạng.

Ngày 30/3, trên địa bàn huyện Phong Điền, tiếp giáp quận Ô Môn, Cần Thơ rộ tin đồn bé trai 11 tuổi bị hai thanh niên đi xe máy bắt cóc khi đang đi xe đạp một mình trên đường. Vụ việc này cơ quan công an địa phương bắt được hai người nhưng cả hai có ý đồ cướp xe đạp của bé trai chứ không phải bắt cóc.

Tiếp đến, ngày 12/4, tài khoản facebook "Vân Ngô" đã đăng tải thông tin với nội dung: "Cảnh báo Cần Thơ đã có bắt cóc mổ lấy nội tạng. Cháu gái mình làm việc ở Trà Nóc. Bạn làm chung với cháu mình đêm qua không về nhà, sáng nay phát hiện xác ở bụi sậy, không còn nội tạng".

Thậm chí, khi có người vào Facebook xem rồi thắc mắc sự việc có thật hay không, cô này còn thản nhiên trả lời: "Ở Trà Nóc đó anh. Cháu em nó đi làm trên đó. Mà mấy bữa nay nhiều người hỏi em quá. Em đăng tin cảnh báo". Ngay sau đó, thông tin này lan truyền với mức độ nhanh với hơn 1.500 lượt chia sẻ

Cơ quan công an quận Bình Thủy đã vào cuộc xác minh và khẳng định không hề có vụ việc bắt cóc hay giết lấy nội tạng như trên.

Những thông tin về bắt cóc, lấy nội tạng trên mạng xã hội đã khiến dư luận hết sức hoang mang, lo sợ. Vậy với những đối tượng tung tin sai sự thật sẽ bị xử lý như thế nào? Để làm rõ vấn đề này Pv báo Người đưa tin đã có cuộc trao đổi với một số chuyên gia pháp lý.

Tung tin đồn bắt cóc, lấy nội tạng ở Cần Thơ có thể bị xử lý hình sự - Hình 2

Luật sư Nguyễn Danh Huế, công ty luật Bắc Nam, Đoàn luật sư TP Hà Nội

Đưa ra nhận định của mình luật sư Nguyễn Danh Huế, công ty luật Bắc Nam, Đoàn luật sư TP Hà Nội cho biết: "Với hành vi tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận lên mạng xã hội Facebook như vậy có thể bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự. Nó phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của hành vi cũng như hậu quả mang lại.

Đối với hành vi cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân trên trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp, bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng theo quy định tại Điểm d, Khoản 3, Điều 64 của Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

Ngoài ra nếu gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 226 Bộ luật hình sự 1999 về tội Sử dụng trái phép thông tin trên mạng và trong máy tính hoặc Điều 258 Bộ luật hình sự 1999 tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân".

Cũng có quan điểm về vụ việc luật sư Đặng Văn Sơn - Đoàn luật sư TP. Hà Nội nhận định: "Từ nhưng thông tin ban đầu có thể thấy việc đăng tin lên facebook không đúng sự thật gây hoang mang dư luận có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vụ việc có dấu hiệu của tội Vu khống theo quy định tại Điều 122 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009 nếu thông tin đăng lên về ai đó cụ thể mà sự việc không có thật.

Trong trường hợp nếu đưa thông tin chung chung không cụ thể, không đúng sự thật ảnh hưởng lớn đến tâm lý lo sơ của người dân, gây hoang mang dư luận thì có thể bị truy tố hình sự theo Điều 226 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009 về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet".

Phương Anh - Hằng Nguyễn

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Nữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt NamNữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt Nam
19:55:32 27/02/2025
Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'
19:25:29 27/02/2025
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"
18:04:20 27/02/2025
Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?
21:54:08 27/02/2025
Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bìCặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì
19:27:28 27/02/2025
Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tinVợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin
20:28:33 27/02/2025
Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"
20:03:14 27/02/2025
Hình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thứcHình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thức
21:25:02 27/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

22:48:43 27/02/2025
Riêng Ninh Vũ Thiên (SN 2009), trú tại TP Tam Điệp do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự và các đối tượng còn lại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

21:42:04 27/02/2025
Sáng 27/2, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Huy San (tức Osin Huy Duc ), SN 1961, trú tại phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

21:39:24 27/02/2025
Các đối tượng liên hệ đặt phòng hát tại quán karaoke Thảo Vy tại phường Tây Lộc (quận Phú Xuân, TP Huế) và gọi xe taxi đến quán karaoke.
Bênh mẹ đâm cha tử vong

Bênh mẹ đâm cha tử vong

19:47:50 27/02/2025
Nhiều lần chứng kiến cảnh cha thường uống rượu rồi đánh mẹ, Lê Kim Bảo (SN 2004) ra ngoài thuê trọ. Trong một lần nóng giận, Bảo đã dùng dao đâm người cha tử vong.
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.
Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

15:03:33 27/02/2025
Tin lời doanh nhân thành đạt trên Facebook, nhiều người mất hàng trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Các đối tượng lừa đảo đã được đào tạo kỹ năng bài bản để khiến nạn nhân sập bẫy.
Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

14:28:37 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Đ.Q.D

Có thể bạn quan tâm

Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Nhạc quốc tế

23:28:53 27/02/2025
Ở track Like JENNIE, nữ thần tượng không ngần ngại đốp chát anti, đáp trả thẳng thắn trước những định kiến tiêu cực bủa vây mình.
Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Sao việt

23:25:36 27/02/2025
Sam chia sẻ hình ảnh mới bên gia đình nhỏ trên trang cá nhân, gương mặt của ông xã được cô khéo léo dùng icon che chắn.
'Ép duyên' nhân viên, tập đoàn Trung Quốc bị tuýt còi

'Ép duyên' nhân viên, tập đoàn Trung Quốc bị tuýt còi

Thế giới

23:24:03 27/02/2025
Sau khi ra tối hậu thư buộc các nhân viên chưa vợ, chưa chồng và đã ly hôn phải lập gia đình, một tập đoàn ở Trung Quốc bị cơ quan chức năng nhắc nhở vì vi phạm Luật Lao động.
Vợ Quách Phú Thành bị cướp ở Ý

Vợ Quách Phú Thành bị cướp ở Ý

Sao châu á

23:21:38 27/02/2025
Người vợ nhỏ hơn 22 tuổi của ngôi sao Hong Kong (Trung Quốc) chia sẻ trên trang cá nhân vào chiều tối ngày 26/2 là cô đã bị cướp ngay khi vừa đặt chân đến sân bay Milan, Ý.
Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Sao âu mỹ

23:19:45 27/02/2025
Thời gian gần đây, Justin Bieber nhiều lần bị bắt gặp với diện mạo mệt mỏi, gầy gò hơn trước. Các thông tin không tích cực về sức khỏe của nam ca sĩ đã bùng nổ.
Học được gì từ 'Na Tra 2'?

Học được gì từ 'Na Tra 2'?

Hậu trường phim

22:58:50 27/02/2025
Câu chuyện bộ phim gặt hái thành công ngoài mong đợi có thể trở thành kinh nghiệm đáng suy ngẫm cho ngành kỹ xảo - hoạt hình VN.
Bạch Lộc tái xuất với tạo hình 'gái quê'

Bạch Lộc tái xuất với tạo hình 'gái quê'

Phim châu á

22:49:12 27/02/2025
Tiểu Hoa đán Bạch Lộc khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất màn ảnh với hình tượng gái quê mới lạ trong dự án Bắc Thượng .
Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Tv show

22:40:27 27/02/2025
Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đàn ông 41 tuổi đến show hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Nhờ sự hỗ trợ của Quyền Linh, anh đã thành công chinh phục được đàng gái xinh đẹp.
Mỹ Linh cùng 47 ca sĩ tham gia concert "Chị đẹp", vé cao nhất 8 triệu đồng

Mỹ Linh cùng 47 ca sĩ tham gia concert "Chị đẹp", vé cao nhất 8 triệu đồng

Nhạc việt

21:56:34 27/02/2025
Concert Chị đẹp đạp gió sẽ có sự tham gia của 48 nữ nghệ sĩ, gồm nhiều tên tuổi như Mỹ Linh, Thu Phương, Ngọc Ánh, Minh Tuyết, Đoan Trang, Phạm Quỳnh Anh, Tóc Tiên, Minh Hằng...
4 lý do cản trở việc giảm cân ở tuổi trung niên

4 lý do cản trở việc giảm cân ở tuổi trung niên

Sức khỏe

20:39:20 27/02/2025
Testosteron chịu trách nhiệm điều chỉnh sự phân phối chất béo, sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Nói cách khác, testosteron thấp hơn có thể khiến cơ thể kém hiệu quả hơn trong việc đốt cháy calo.
Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Sao thể thao

20:15:43 27/02/2025
HLV Erik ten Hag có phát biểu được cho là nhắm vào Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho khi chia sẻ quan điểm về sự khác biệt trong tư duy của các cầu thủ thế hệ mới.