Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 24/3: Sư Tử đừng để cảm xúc ảnh hưởng, Thiên Bình hiểu lầm với bạn mình

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình có thể gặp hiểu lầm với một người bạn cũ thân thiết.

Thay vì đổ lỗi, hãy tìm cách bình tĩnh lại, để tạo ra không gian riêng cho sự suy nghĩ và xem xét.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không ngờ rằng cuộc sống sẽ mang lại cho anh nhiều điều tốt đẹp như vậy. Đôi khi, ta có thể cảm thấy muốn tránh né những thay đổi, nhưng có những thay đổi đó là cần thiết để phát triển. Học cách thích nghi từ khi còn trẻ sẽ mang lại lợi ích lớn cho cuộc sống sau này.

Sự nghiệp: Đã đến lúc tôn vinh trực giác của bạn. Bạn đã phủ nhận những gì tâm trí mách bảo trong vài ngày qua vì sợ bị choáng ngợp, nhưng nếu bạn mở mang đầu óc, bạn sẽ thấy điều đó đem tới may mắn cho công việc của mình.

Tài lộc: Bạn sẽ tham gia nhiều hơn vào các vấn đề tài chính hoặc kinh doanh trong thời gian tới. Điều này là cần thiết để tránh những sai lầm về t.iền bạc và hướng bạn đến sự thành công.

Tình duyên: Tình yêu ở trong không khí, tình yêu ở trong tâm trí. Thực ra tình yêu có ở khắp mọi nơi. Cừu chỉ cần mở lòng là sẽ có người đến bên cạnh đem lại niềm vui cho bạn.

Sức khỏe: Chòm sao này cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn khi thời tiết tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy bất an. Dù cần sự giúp đỡ, nhưng bạn luôn muốn tự mình kiểm soát từng khía cạnh. Với trí tuệ sắc bén, cô có khả năng nắm bắt trọng tâm của mọi vấn đề. Do đó, người khác tin tưởng vào những phân tích thông minh của bạn về cách giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp: Nhiều lúc Ngưu như người trên mây và cần nghỉ ngơi. Cấp trên cũng sẽ hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn và rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc.

Tài lộc: Bạn không nên nóng vội mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định

Tình duyên: Sự im lặng của bạn thu hút mọi người xung quanh. Những người đang yêu sẽ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nửa kia một cách bất ngờ.

Sức khỏe: Đây là ngày thích hợp nhất để thực hiện một bước tích cực nhằm cải thiện sức khỏe và thể chất của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thích cuộc sống năng động và tự do. Họ không muốn bị áp đặt ý kiến của người khác và luôn tìm kiếm sự tự do cá nhân. Trong thời gian gần đây, họ cảm thấy phân vân với những quyết định trong công việc, nhưng điều này có thể là một cơ hội để họ tìm ra hướng đi đúng đắn hơn và khám phá những cơ hội mới.

Sự nghiệp: Bạn có cảm giác như bị kéo theo nhiều hướng khác nhau và không thể quyết định nên đi con đường nào. Những lực kéo này sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn trong ngày hôm nay và việc đưa ra quyết định cho công việc càng trở nên khó khăn hơn.

Tài lộc: Dù đang phải đối mặt với sự khan hiếm về tài chính, nhưng việc được mời tham dự đám cưới mang lại cho Song Tử một cơ hội để gặp gỡ bạn bè và gia đình. Mặc dù không dư dả về tài chính, họ có thể tự tin tận hưởng buổi tiệc với tinh thần lạc quan và sự hạnh phúc.

Tình duyên: Bạn cần phải tháo bỏ cặp kính màu hồng khi xem xét mối quan hệ hiện tại của mình và thực hiện bước đi quyết liệt cần thiết. Đừng kéo dài một mối quan hệ chỉ vì thấy tiếc những kỷ niệm cũ và sợ cô đơn.

Sức khỏe: Chòm sao này có thể cân nhắc việc rủ một người bạn cùng chạy bộ hoặc đi bộ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 24/3: Sư Tử đừng để cảm xúc ảnh hưởng, Thiên Bình hiểu lầm với bạn mình - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 24/3: Sư Tử đừng để cảm xúc ảnh hưởng, Thiên Bình hiểu lầm với bạn mình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải không bị ràng buộc bởi những suy nghĩ quá cũ kỹ, những ý tưởng đang kéo bạn về phía sau suốt thời gian qua. Thay vào đó, hãy hành động và không ngừng đặt ra các mục tiêu lớn hơn, không giới hạn bản thân bằng những mục tiêu nhỏ bé.

Advertisements

Ads end in 26

X

Sự nghiệp: Khả năng tập trung và nhận thức của bạn hiện đang ở mức cao nhất và điều này khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn trong công việc. Nếu không biết tận dụng thì ưu điểm này vô tình trở thành khuyết điểm đó nha.

Tài lộc: Những thành tựu mà bạn đạt được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực và trí tuệ của bạn trong suốt thời gian qua. Hãy tự hào về những gì bạn đã đạt được và những gì bạn đã làm trong quá trình này.

Tình duyên: Bạn có khí chất quyến rũ và cách ăn nói ngọt ngào. Điều này sẽ giúp bạn bước qua bất kỳ cánh cửa nào bạn muốn. Thái độ trẻ thơ của bạn lan tỏa niềm vui khắp mọi nơi và khiến mọi người cảm thấy thoải mái!

Sức khỏe: Cua nhỏ cần điều chỉnh chế độ ăn uống của mình một chút để phù hợp với lối sống hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang cảm thấy lo lắng và không chắc chắn về mọi điều diễn ra vào hôm nay. Có thể điều này bắt nguồn từ sự thiếu tự tin vào bản thân. Bạn có khả năng giao tiếp một cách rõ ràng và thẳng thắn, luôn tỏ ra mạnh mẽ và có uy tín. Bạn đ.ánh giá mọi vấn đề một cách chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Sự nghiệp: Ngày đặc biệt thích hợp để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Nếu bạn đang dự tính thay đổi công việc hoặc làm cái gì đó mới một chút để công việc đỡ chán thì hãy thử.

Tài lộc: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiêu t.iền, đặc biệt là khi bạn đã bỏ ra nhiều công sức để kiếm số t.iền đó. Hãy nhớ rằng, đừng mua sắm chỉ để gây ấn tượng với bạn bè cùng trang lứa.

Tình duyên: Một người có mái tóc sáng màu sẽ quyến rũ Leo trong ngày này. Đừng suy đoán linh tinh khi yêu vì nửa kia của bạn gần đây đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Sức khỏe: Hôm nay tâm trạng của bạn không được tốt nên sức khỏe cũng kém theo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tỏ ra tích cực và tràn đầy năng lượng, điều này khiến cho nhiều người xung quanh yêu mến và trân trọng họ. Đây là thời điểm lý tưởng cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và độ bền bỉ trong công việc. Mọi người đều đ.ánh giá cao nỗ lực của bạn, và họ thường muốn tiếp xúc với bạn để tìm kiếm cảm hứng.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy quá nặng nề, hãy nghỉ ngơi trong nửa đầu ngày và chuẩn bị tinh thần làm việc cho tuần mới trong nửa cuối ngày nhé.

Tài lộc: Thử sẵn lòng chia sẻ một phần của tài sản mà bạn có, dù chỉ là một số t.iền nhỏ, với một trái tim rộng mở. Niềm vui từ việc này sẽ tái tạo lại cảm giác an tâm về tài chính trong bạn.

Tình duyên: Những người cư xử không tốt với bạn sẽ tiếp cận bạn trong ngày hôm nay, hãy cẩn thận. Nhưng đây là thời điểm tốt nhất để hàn gắn tình bạn và tình yêu đang r.ạn n.ứt.

Sức khỏe: Những cơn đau nhức nhẹ làm phiền bạn trong vài ngày qua sẽ biến mất.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thể gặp hiểu lầm với một người bạn cũ thân thiết. Thay vì đổ lỗi, hãy tìm cách bình tĩnh lại, để tạo ra không gian riêng cho sự suy nghĩ và xem xét.

Sự nghiệp: Nhưng công việc mới sẽ mang đến cho bạn những cơ hội chưa từng có. Bên cạnh đó, ai đang lấn sân sang lĩnh vực mới sẽ dần tìm ra những kiến thức mới bổ ích cho mình.

Tài lộc: Bạn đang đam mê dự án mới mà đang phải đối mặt. Bạn háo hức đảm nhận các trách nhiệm mới. Tuy nhiên, nếu bạn không tiến hành bất kỳ bước tiến nào, bạn có thể cảm thấy thất vọng về sự thiếu tiến triển này.

Tình duyên: Đôi khi, bạn cảm thấy như gia đình không thực sự hiểu bạn. Bạn không nên buồn phiền về chuyện đó mà hãy để nó qua đi và tập trung vào những vấn đề quan trọng.

Sức khỏe: Dù khỏe mạnh nhưng bạn vẫn có thể gặp một số cơn đau đầu nhẹ trong suốt cả ngày.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần vượt qua sự thiếu tự tin. Chỉ khi đối mặt và khắc phục được cảm giác này, họ mới có thể hy vọng trưởng thành hơn. Bằng cách này, họ có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ một cách xuất sắc đến mức làm cho những người xung quanh cảm thấy thiếu kém so với họ. Tuy nhiên, điều này thường là vấn đề của họ, và Bọ Cạp không nên quá lo lắng về điều này.

Sự nghiệp: Bạn cần phải ngăn nắp hơn và rèn luyện những thói quen lành mạnh. Ngủ đủ giấc là ưu tiên hàng đầu ngày hôm nay, ngủ đủ thì mới đủ năng lượng để làm việc, học tập.

Tài lộc: Bọ Cạp không nên thực hiện những dự án mà mình không hiểu rõ để đảm bảo an toàn cho ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Nỗi nhớ sẽ xâm chiếm bạn ngày hôm nay. Nó liên quan tới một kỷ niệm xấu trong quá khứ, một người cũ hoặc một sự kiện gây xấu hổ. Hãy cố gắng quên đi điều đó.

Sức khỏe: Thường xuyên thức khuya sẽ gây mệt mỏi dẫn đến mất tập trung.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã đang bước vào một giai đoạn mới của cảm xúc. Mặc dù có thể không hài lòng với tình hình hiện tại, nhưng họ đã học cách đối diện với thực tế. Họ có thể trở nên gắt gỏng và không linh hoạt, đặc biệt khi ai đó phạm lỗi. Điều này đang gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với người khác.

Sự nghiệp: Những cơ hội mới đang mở ra tại nơi làm việc của bạn và bạn sẽ rất háo hức tận dụng chúng. Một số người sẽ đăng ký học thêm hoặc đi mua sách để mở mang kiến thức của mình.

Tài lộc: Sự kiên trì của họ sẽ được đền đáp, mở ra cơ hội tốt hơn để thực hiện những dự định đã từ lâu. Đề xuất lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, hoặc thậm chí một cuộc dã ngoại đặc biệt với người yêu trong thời gian sắp tới.

Tình duyên: Chòm sao này gây thiện cảm tốt cho những người xung quanh, bạn được khá nhiều người khen ngợi. Nếu có tiệc tùng trong hôm nay, chắc chắn bạn sẽ là người nổi bật nhất.

Sức khỏe: Điểm yếu của bạn hôm nay sẽ là đôi chân, vì thế nên Mã Nhi đừng leo trèo quá cao nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thường tránh xa những cám dỗ và những điều có vẻ hấp dẫn mà không rõ ràng về những rủi ro tiềm ẩn. Trong những thời điểm khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ từ những mối quan hệ xã hội xung quanh. Việc liên hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể giúp bạn vượt qua những thách thức, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sự nghiệp: Có thể có những hóa đơn cần phải thanh toán nên hôm nay bạn sẽ gặp một số tổn thất về tài chính. Tuy nhiên trong công việc bạn có thể yên tâm vì bạn đang ở vị trí khá tốt.

Tài lộc: Bạn có thể cảm thấy bối rối và lo lắng về tài chính, đang cố gắng tiết kiệm từng đồng một. Sự lo lắng này là điều bình thường và nên được coi là một cảnh báo để bạn cẩn thận hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân.

Tình duyên: Đôi khi, gia đình có thể khiến bạn phát điên. Nếu có thể, hãy tận hưởng một ngày của riêng bạn thay vì cãi cọ với người thân trong nhà.

Sức khỏe: Đừng đ.ánh giá thấp sức mạnh của rau quả tươi, trái cây tươi và nước lọc. Hãy ngừng ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình hãy cẩn trọng khi đưa ra ý kiến quá thẳng thắn, vì sự khéo léo có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy bản thân đang phải làm việc mà không thực sự thích, chỉ vì muốn đảm bảo cuộc sống hàng ngày. Nhớ rằng, việc tạo ra nguồn thu vững chắc là cần thiết trước khi mơ mộng về những điều xa vời.

Sự nghiệp: Cảm giác khó chịu sẽ ám ảnh bạn ngày hôm nay. Trong sâu thẳm, bạn biết điều gì gây ra điều này. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề này một cách lành mạnh.

Tài lộc: Hãy loại bỏ nỗi lo lắng về t.iền bạc không cần thiết bằng cách nhìn nhận rằng, dù sao đi nữa, bạn vẫn có điều kiện tài chính tốt hơn nhiều người khác.

Tình duyên: Tình yêu bạn dành cho người kia có phần hơi khác lạ nhưng bạn khiến người ấy vui vẻ vô cùng. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bắt đầu dành t.iền cho chuyến đi mà bạn đã lên kế hoạch trong đầu.

Sức khỏe: Đừng quên giãn cơ trước và sau khi tập bất kỳ bài tập nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy người thuộc cung Song Ngư thường có khả năng duy trì sự cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc. Họ có thể giải tỏa những lo lắng và suy nghĩ tích cực hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Sự nghiệp: Kế hoạch công việc của bạn đang gặp trục trặc. Bạn không thể tập trung tâm trí vào một việc, cuối tuần hơi sóng gió, hy vọng Ngư sẽ vượt qua.

Tài lộc: Về tài chính, đối với họ, việc tái đầu tư có thể là một lựa chọn tốt hơn cho khoản t.iền mà họ đang nắm giữ. Họ được khuyến khích tiếp tục những hoạt động mà họ đang làm, và nếu có thể, họ nên chia sẻ sự sung túc của mình với những người xung quanh một cách hợp lý.

Tình duyên: Hãy động viên bản thân đừng đ.ánh mất hy vọng trong tình yêu, thành quả của sự kiên nhẫn là điều rất ngọt ngào và đó sẽ là p.hần t.hưởng cho bạn trong thời gian tới.

Sức khỏe: Chạy và tập thể dục sẽ rất tốt cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Trên đây là tử vi ngày 24/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/3: Kim Ngưu bỏ tích đổ lỗi cho người khác, Sư Tử hành xử vô lý

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hành xử khá vô lý.

Bạn chẳng mấy quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 21/6)Cự Giải (22/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình (23/9 - 23/10)Bọ Cạp (24/10 - 21/11)Nhân Mã (22/11 - 21/12)Ma Kết (22/12 - 19/1)Bảo Bình (20/1 - 18/2)Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 21/6)Cự Giải (22/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình (23/9 - 23/10)Bọ Cạp (24/10 - 21/11)Nhân Mã (22/11 - 21/12)Ma Kết (22/12 - 19/1)Bảo Bình (20/1 - 18/2)Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể mang lại ảnh hưởng tích cực tới mọi người trong ngày thứ 7 này. Dù có gặp phải vấn đề khó khăn đến mấy, bạn cũng không nghĩ đến việc bỏ cuộc. Chòm sao này cần biết thách thức xuất hiện là để mình rèn luyện bản thân thành người tài giỏi hơn.

Sự nghiệp:Những may mắn đến với bạn qua những việc rất nhỏ xảy ra trong ngày hôm nay, bạn nhớ trân trọng tất cả những cơ hội đang có nhé.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên sợ thất bại, bạn hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và mạnh dạn thực hiện các kế hoạch.

Tình duyên: Bạn không cần phải quá đặc biệt mới được yêu thương, hãy cứ là chính mình bạn vẫn có thể tìm được người phù hợp.

Sức khỏe: Ngày mà những người đang mắc bệnh mãn tính sẽ được chữa khỏi và cơ thể của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hành động của Kim Ngưu không nên tiếp tục lừa dối bản thân nữa. Nếu đang mắc phải một lỗi sai nào đó, chòm sao này nên thừa nhận và tìm cách sửa chữa, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác. Làm được như vậy, thì Kim Ngưu mới có thể tiến bộ.

Sự nghiệp: Mọi thứ đang có những chuyển biến tích cực, không còn u ám như thời gian trước đây và mang lại cho bạn nhiều hi vọng mới.

Tài lộc: Sự tin tưởng là điều cần thiết khi bạn cho ai đó vay mượn t.iền, còn không, nên chỉ cho mượn số t.iền nhỏ, đề phòng không được trả lại.

Tình duyên: Giữa bạn và đối phương không xảy ra bất kì mâu thuẫn nào, cả hai đều hài lòng với tình hình hiện tại.

Sức khỏe: Hãy ưu tiên một chế độ ăn uống lành mạnh, nhất là không nên bỏ bữa cho dù bận rộn bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống vào ngày thứ 7 này. Bạn muốn làm phong phú thêm cho bản thân mình. Những nội dung công việc mới mẻ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều hay. Thậm chí, bạn còn gặp được người có chung nhiều quan điểm với mình.

Sự nghiệp: Một số việc xảy ra trong hôm nay khiến bạn cảm thấy ngại ngùng nhưng đó cũng là dấu hiệu bạn cần thay đổi, không nên chủ quan như thế nữa.

Tài lộc: Tránh mua sắm quá tay trong hôm nay nhất là khi số t.iền tiết kiệm của bạn chưa đủ nhiều để đảm bảo cho cuộc sống của bạn được an ổn như bạn muốn.

Tình duyên: Bạn thay đổi ý tưởng của mình khá nhanh và người ấy không nắm bắt được. Đó cũng là lý do bạn dễ giận hơn trong hôm nay.

Sức khỏe: Song Tử không nên chủ quan mà hãy quan tâm đến bản thân hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/3: Kim Ngưu bỏ tích đổ lỗi cho người khác, Sư Tử hành xử vô lý - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/3: Kim Ngưu bỏ tích đổ lỗi cho người khác, Sư Tử hành xử vô lý

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ rất dễ đẩy bản thân mình vào rắc rối. Nếu có ai đó đưa ra cho bạn lời khuyên, bạn nên thử lắng nghe hay sao. Có thể đối phương nhận ra những vấn đề mà bạn đã bỏ qua.

Advertisements

Sự nghiệp: Những gì bạn thấy hôm nay không hoàn toàn thể hiện được vấn đề, do dó bạn cần thận trọng hơn, thu thập thêm thông tin để xác nhận.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần phải khám phá nhiều dự án khác nhau để tìm ra hướng phát triển phù hợp với mình.

Tình duyên: Một số nghi ngờ của bạn hôm nay sẽ được xác thực, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những góc nhìn mới mẻ từ một nửa của mình.

Sức khỏe: Có rất nhiều cách thức khác nhau để cải thiện sức khỏe nhưng điều quan trọng nhất đó là tìm ra cách phù hợp nhất với bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành xử khá vô lý. Bạn chẳng mấy quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Nếu cứ thích gì làm nấy mà không cân nhắc kĩ, bạn sẽ chẳng đạt được thành tích cao như mong muốn đâu. Hãy xác định mục tiêu đúng đắn cho mình trước đã.

Sự nghiệp: Bạn cần tập hợp sức mạnh của mọi người lại thì mới mong hoàn tất công việc một cách nhanh chóng được, luôn ưu tiên sự hỗ trợ của tất cả mọi người nhé.

Tài lộc: Có khá nhiều khoản cần chi tiêu hôm nay khiến bạn đau đầu tính toán, thời gian này bạn cũng nên tìm thêm các cách thức khác nhau để kiếm thêm t.iền nữa nhé.

Tình duyên: Những sai lầm quá khứ của người ấy không nên là vấn đề làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cho họ cơ hội để thay đổi và thường xuyên nói lời động viên bạn nhé.

Sức khỏe: Để tránh kiệt sức, Sư Tử cần chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vốn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong ngày thứ 7 này những tính tốt của bạn càng được thể hiện rõ ràng hơn. Mọi việc tiến hành khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Hơn nữa chòm sao này sẽ có thời gian rảnh để bổ sung kiến thức hoặc các kỹ năng cần thiết cho mình.

Sự nghiệp: Thần may mắn gõ cửa và đang ban phước cho bạn một số dự án hoặc nhiệm vụ mới đầy cảm hứng để thực hiện.

Tài lộc: Xử Nữ nên chú ý kiểm soát các khoản nợ của mình và lên kế hoạch rõ ràng trước khi hành động.

Tình duyên: Trước khi mong người ấy thay đổi thì chính bạn cũng phải thay đổi trước đã và chính điều đó sẽ giúp cuộc sống hai người chuyển hướng tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Chỉ khi có những giấc ngủ ngon thì tình hình sức khỏe của bạn mới được cải thiện, do đó đừng để những phiền nhiễu trong ngày ảnh hưởng tới bạn trước giờ đi ngủ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình thể hiện được tài ngoại giao của mình và được nhiều người yêu mến. Khi được giao cho nhiệm vụ gì, bạn cũng hết sức tập trung để hoàn thành cho tốt. Bạn muốn mình ghi điểm trong mắt lãnh đạo để chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp: Tránh việc đổ lỗi trong ngày này nếu không hình ảnh của bạn sẽ sụp đổ trong mắt những ai đang đặt niềm tin vào bạn.

Tài lộc: Nếu có t.iền bạn hãy tập trung vào việc thanh toán tất cả các khoản nợ hoặc xử lý các khoản vay trước đây ngay và luôn bạn nhé.

Tình duyên: Bạn đang âm thầm quan tâm ai đó, có thể có người ở nơi làm việc hoặc môi trường xung quanh mà bạn cảm thấy rất bị thu hút.

Sức khỏe: Thiên Bình sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và đầy năng lượng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp không nên đ.ánh giá thấp khả năng của mình trong ngày thứ 7 này. Bạn cần tự tin hơn. Hãy thử bắt tay vào giải quyết những công việc khó hoặc những nhiệm vụ mới, biết đâu bạn có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn là người tự giúp lấy chính mình, đừng trông mong vào bất cứ ai khác. Khó khăn chỉ là thử thách tinh thần bạn trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng để kiểm soát mức tiêu dùng của mình.

Tình duyên: Nếu bạn nghiêm túc trong chuyện yêu đương, chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc năm nay một cách tích cực, yên bình và lãng mạn với một nửa của mình.

Sức khỏe: Quan tâm hơn tới các bữa ăn lành mạnh, bạn cũng chú tâm hơn tới việc chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo, thận trọng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cần nhắc nhở bản thân duy trì sự kiên nhẫn trong ngày thứ 7 này, đừng bắt tay làm việc rồi lại bỏ dở giữa chừng. Mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi với bạn. Nếu gặp phải khó khăn, bạn nên tìm người giúp đỡ chứ đừng bỏ bê, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Sự nghiệp: Bạn chịu khó phân loại công việc, biết nên tập trung những gì trong thời gian này để hoàn thành mọi việc thật tốt.

Tài lộc: Bạn sẽ muốn tập trung vào việc sống một cuộc sống thoải mái trong tháng này, t.iền sẽ giúp bạn sống nhàn hạ, vui vẻ. Đó cũng là lý do bạn không tiết kiệm được nhiều trong thời gian này.

Tình duyên: Sớm nhận ra vấn đề và chỉnh sửa bạn sẽ không phải đối mặt với những rắc rối. Khi bạn thay đổi thì cuộc sống cũng thay đổi tích cực theo.

Sức khỏe: Nhân Mã không có nhiều năng lượng, bạn cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn trong thời điểm thứ 7 này. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc. Chớ nên ép buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình bằng được. Hãy thử cân nhắc vấn đề dưới góc độ của người khác xem sao, có thể bạn sẽ suy nghĩ khác đấy.

Sự nghiệp: Làm gì cũng nên đọc kỹ các hướng dẫn một cách rõ ràng bạn nhé, tránh chủ quan, đọc lướt rồi tự mua thêm rắc rối về mình.

Tài lộc: Ma Kết cần lên kế hoạch phát triển rõ ràng và nghiêm túc thực hiện.

Tình duyên: Thời gian này bạn khá chịu khó tìm những cách thức hoặc lý do mới để hâm nóng tình cảm khiến mối quan hệ của bạn diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe: Có nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng trước khi tiến hành bạn nên cân nhắc với cơ thể hoặc hoàn cảnh của mình hơn bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình duy trì được sự năng nổ của mình trong suốt ngày thứ 7 này. Bạn luôn sẵn sàng làm mọi việc. Những suy nghĩ tích cực khiến cho công việc tưởng chừng khó khăn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bảo Bình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Sự nghiệp: Cơ hội công việc đang mở ra trước mắt bạn. Bạn cũng có khả năng thăng tiến hoặc có những cơ hội lớn hơn.

Tài lộc: Để đảm bảo tài chính cho bản thân và cả gia đình, bạn nên có kế hoạch tài chính cho cả 6 tháng - 1 năm nữa nhé.

Tình duyên: Bạn nhớ nhung ai đó nhưng không thể nói ra vì có những khoảng cách nhất định. Lời khuyên cho bạn đó là nếu điều đó tốt cho tương lai của cả hai thì mới nên chia sẻ.

Sức khỏe: Bảo Bình cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống điều độ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có đầu óc minh mẫn. Bạn đưa ra những quyết định rất thông minh. Bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo trong ngày thứ 7 này. Hãy giữ vững phong độ của mình, rồi dần dần bạn sẽ chạm tay vào cơ hội phát triển.

Sự nghiệp: Lúc này bạn làm gì cũng đã cân nhắc và thận trọng hơn rất nhiều vì bạn lo sợ những rủi ro có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào.

Tài lộc: Song Ngư cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát, không nên do dự quá lâu.

Tình duyên: Thời điểm bạn sẵn sàng kết hôn trong năm nay, với sự chúc phúc của những người lớn t.uổi trong gia đình, bạn có thể chốt ngày cưới của mình sớm thôi.

Sức khỏe: Hãy quan tâm hơn tới vấn đề thời tiết để có thể lựa chọn trang phục phù hợp cho mình trong những ngày này, đừng để nó là tác nhân khiến bạn bị ốm nhé.

Trên đây là tử vi ngày 16/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu
16:18:32 25/05/2024
Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'
08:12:16 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền
16:50:46 25/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

21:16:52 26/05/2024
3 con giáp này có cuộc sống càng già càng giàu có, không phải lo lắng về bệnh tật, không thiếu t.iền tiêu, là giấc mơ của nhiều người.

Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi

21:01:07 26/05/2024
3 con giáp này nhận cơ hội lớn để phất lên trong sự nghiệp từ giờ đến cuối năm 2024. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5: Nhân Mã nóng vội, Kim Ngưu chậm trễ

13:40:59 26/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 26/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Kim Ngưu hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Có thể bạn quan tâm

Bali chưa được đi nhưng check in kiểu nằm giường lộ thiên chill như Bali thì phải biết nhé

Du lịch

22:22:44 26/05/2024
Muốn check in đúng kiểu Bali thì có khó gì. Việt Nam chẳng thiếu những địa điểm có chiếc giường lưới ngoài trời với view biển xanh nắng vàng, núi đồi nên thơ để lên ảnh lung linh đâu nhé.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Sao châu á

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

Sao việt

22:17:37 26/05/2024
Con gái lớn của Kim Tử Long - Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Siêu tưởng về giọt nước quý hiếm trên hành tinh xanh

Lạ vui

20:15:41 26/05/2024
Nhưng mưa lai rai rồi lại... nóng, và nếu cứ ầu ơ theo kiểu sấm nhiều mưa ít như mới đây, ắt khó tránh được nạn hạn hán cho khắp vùng, và cho cảhành tinh xanhchứ sao nữa...