Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/3: Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành động

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động.

Có thể mong muốn nhiều nhưng hành động lại hời hợt, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại hành động của mình.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc cảm nhận các vấn đề. Loay hoay trong việc phát triển bản thân, bạn chưa định hướng ra việc mình nên làm gì. Bạn bạn hãy nhìn nhận vào thực tế về những gì mình đang đối mặt. Khi đó bạn mới có thể tự tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

Sự nghiệp: Việc bộc lộ cảm giác thiếu tự tin của mình sẽ khiến người khác nghi ngờ khả năng của bạn và bạn có thể đ.ánh mất một thương vụ làm ăn ngon. Hãy chôn cảm xúc thật thật kín, đừng để ai biết bạn đang rối ren.

Tài lộc: Tuy tài chính của cung hoàng đạo này không gặp vấn đề nhưng đang có xu hướng chủ quan, không cân đối lại t.iền bạc thận trọng nên vẫn có nguy cơ xảy ra rắc rối trong tương lai gần.

Tình duyên: Bạn có cái nhìn nhẹ nhàng về cuộc sống tình yêu của mình! Tuy nhiên, bạn có thể bị đặt vào những tình huống phức tạp khiến đầu óc nặng nề hơn hẳn.

Sức khỏe: Hôm nay mức năng lượng của bạn không được cao cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hành động của Kim Ngưu tránh xa những thông tin thị phi trong ngày hôm nay. Nếu bạn thêm nếm vào sẽ khiến câu chuyện đi quá xa so với thực tế. Có thể một tranh chấp nào đó có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn cần thay đổi một chút để thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh.

Sự nghiệp: Bạn có thể dựa vào linh cảm, sự sáng suốt và nguồn cảm hứng bất ngờ của mình để bứt phá trong công việc. Bạn nên tránh xa những kẻ xấu tính để đỡ bị ảnh hưởng.

Tài lộc: Chòm sao này khá thận trọng với vấn đề t.iền bạc, thế nên lúc này vẫn có được khoản t.iền dư dôi so với trước đây khá nhiều, nhờ thế mà bạn đảm bảo được cuộc sống.

Tình duyên: Hiện tại bạn rất lãng mạn và cũng cực kỳ dễ đáp ứng nhu cầu của đối phương. Những người đang bị rắc rối tình cảm vây quanh dễ bị người khác xúi linh tinh.

Sức khỏe: Hôm nay căng thẳng và áp lực nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử nên kiên nhẫn vì mọi thứ ban đầu rất khó khăn và dường như không tạo ra kết quả nào cả, thế nhưng về lâu về dài bạn sẽ bất ngờ vì những gì bản thân có thể làm được đấy. Cuối tuần này bạn nên chọn những nhiệm vụ đơn giản để bạn có thể hoàn thành mọi thứ nhanh chóng và có thời gian nghỉ ngơi cùng với gia đình.

Sự nghiệp: Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực khiến bạn mệt mỏi vào cuối ngày. Nếu bạn đã cho ai đó vay t.iền từ lâu thì hôm nay bạn sẽ lấy lại được.

Tài lộc: Tài chính dồi dào và khả năng thu hút tài lộc cực mạnh mẽ. Song Tử luôn biết cách kiểm soát túi t.iền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước.

Tình duyên: Bạn rất vui vì có năng lượng tích cực luôn tỏa ra từ những người xung quanh mình. Nhưng nhắc bạn nên cẩn thận hơn trong tình cảm coi chừng bị người ta lừa.

Sức khỏe: huyên Song Tử hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của bản thân coi chừng bị cảm đó nha.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/3: Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành động - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 17/3: Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành động

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải trì hoãn, không thực sự dám bắt tay vào thực hiện điều gì cả. Mọi thứ trở nên khó khăn khi bạn cứ loay hoay trong những giới hạn bản thân. Bạn không nên quá sáng tạo vào lúc này, nên tuân theo quy định, thích nghi và hòa nhập với những gì người ta đã đề ra.

Advertisements

Sự nghiệp: Sự chăm chỉ đã được đền đáp và cuối cùng bạn cũng có thể cảm nhận được điều đó. Vũ trụ luôn ủng hộ bạn trong ngày này, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ người khác giúp nhé.

Tài lộc: Cự Giải nên kiên nhẫn trong việc tích lũy t.iền bạc, cứ chăm chỉ từng chút một bạn sẽ có thể tích tiểu thành đại rồi đấy. Đừng xem thường những đồng t.iền lẻ nhé.

Tình duyên: Tâm trí của bạn sẽ bình tĩnh hơn và có thể hàn gắn được những r.ạn n.ứt trong tình cảm. Khuyên Cua nhỏ nên tâm sự nhiều hơn với nửa kia để cả 2 hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Chòm sao này dễ bị đau đầu do ảnh hưởng của thời tiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động. Có thể mong muốn nhiều nhưng hành động lại hời hợt, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại hành động của mình. Chòm sao này luôn để cái tôi cao ngạo ảnh hưởng, hãy làm những gì mà mọi người mong đợi ở bạn, cũng như cống hiến sức lực cho nhóm là điều tiếp theo cần làm.

Sự nghiệp: Đừng chịu trách nhiệm về những việc vốn dĩ không phải là trách nhiệm của bạn. Nếu cảm thấy khó chịu vì thái độ làm việc của ai đó, hãy nói thẳng với họ.

Tài lộc: Tình hình tài chính của chòm sao này đang khá tốt khi bạn biết lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình từ đầu tháng. Nhờ đó mà bạn tránh được việc mua sắm tùy hứng.

Tình duyên: Hôm nay bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì sống cho người khác quá nhiều. Thời gian gần đây Leo cần yêu lấy chính mình và hạn chế lo hộ cho người khác.

Sức khỏe: Rất có thể hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng đau đầu hoặc đau bụng do chế độ ăn ngủ không điều độ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nên học cách sống chân thành, vui vẻ hơn. Thực tế luôn có những quyết định khó khăn nhưng khi bạn thành thật với bản thân mình thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái hơn. Càng cố tỏ ra mình hiểu biết thì càng để rõ việc bạn đang hổng kiến thức. Lời khuyên là hôm nay bạn nên lắng nghe nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: Những người làm nghề tự do sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng mới ngày hôm nay. Nhưng nhắc nhở bạn hãy cẩn thậ trong mọi việc, đừng hấp tấp kẻo mất trắng.

Tài lộc:

Tình duyên: Bạn không cô đơn, hãy trò chuyện với những người bạn yêu thương. Những năng lượng tiêu cực đang dần rời xa bạn, đừng lo lắng nữa, cầu vồng sắp tới rồi.

Video đang HOT

Sức khỏe: Thi thoảng nên đi bộ nhiều một chút để xương khớp được vận động nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình biết được đâu mới là ưu thế của bạn, nhờ đó mà bạn tránh được việc lãng phí thời gian cho những thứ bản thân không đủ năng lực. Bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể bị áp bức bởi những luật lệ không phù hợp, nên đây là lúc để tự do và tự ra quyết định.

Sự nghiệp: Vận may hôm nay không ủng hộ bạn. Hãy đề phòng thật nhiều trong mọi vấn đề bản thân đang giải quyết. Bạn nên ghi chép lại mọi khoản chi tiêu và mọi khoản thu nhập để cân đối t.iền bạc của mình.

Tài lộc: Bạn không né tránh sự thật rằng bạn không đủ t.iền để chi trả cho một số món đồ đảm bảo sinh hoạt gia đình. Hãy tìm mọi cách để gia tăng thu nhập, tránh để việc này kéo dài.

Tình duyên: Đừng lãng phí thời gian vào việc chỉ trích người khác, hãy cứ ăn ngon mặc đẹp và làm điều mình thích trong ngày này, chẳng ai có quyền chen chân phá hoại cuộc sống của bạn cả.

Sức khỏe: Hãy bảo toàn năng lượng của bạn suốt cả ngày và cố gắng ăn những bữa ăn lành mạnh nhiều rau củ nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tránh xa một số thông tin tiêu cực. Nhất là khi bạn quá nhạy cảm thì càng suy diễn và buồn phiền nhiều hơn nữa. Bọ Cạp không nên sợ rằng mình đang sai, bạn đang từng bước để đi tới thành công của mình đấy. Hãy xây dựng cho mình quyết tâm đủ lớn nhé.

Sự nghiệp: Công việc khá ổn, không có biến lớn nhưng nhắc nhở Cáp Nhi cần kiểm soát thói quen phung phí của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính trong tương lai gần.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Bọ Cạp đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn biết rõ nên làm gì để quản lý t.iền bạc cho hợp lý trong hoàn cảnh hiện tại.

Tình duyên: Một buổi đi chơi thú vị với nhóm bạn sẽ khiến mọi lo lắng của bạn biến mất. Nếu có ý định tỏ tình với người mình thích thì nên tránh ngày này ra nhé.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận với những thay đổi của thời tiết, coi chừng bị ho hoặc say nắng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cần sự hỗ trợ của mọi người. Việc độc lập là tốt nhưng có những khi được giúp đỡ lại giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu đã mong muốn hơn. Không phải cứ tập trung là mọi thứ sẽ tốt ngay được, lúc này đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn nhiều hơn để có thể có những kết quả ban đầu.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để mua những món hàng lớn. Nếu cảm thấy bất bình trong công việc thì nên nhẫn nhịn, 1 điều nhịn 9 điều lành, đừng nóng.

Tài lộc: Khó khăn ở hiện tại không làm chòm sao này cảm thấy nản chí, nhờ thế mà bạn sớm thoát ra được nó, có được nguồn thu khá ổn định giữa thời buổi chật vật như hiện nay.

Tình duyên: Bạn sẽ nhận được một lời khuyên quý giá từ một người thân thiết, hãy lắng nghe họ. Người có gia đình cần thận trọng hơn trong cách giáo dục con cái.

Sức khỏe: Đừng ăn quá mặn vì sẽ khiến bạn đầy hơi và khó chịu ở dạ dày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cân bằng lại cuộc sống vì có thể lúc bạn đang cảm thấy chông chênh, không biết đâu là điểm tựa thực sự cho mình. Bạn gặp khó khăn trong việc thích nghi, bạn đang cảm thấy bị ép buộc phải tuân theo luật, nhưng bạn đang không thực sự đồng ý với những điều đó.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận trong cách cư xử với đồng nghiệp. Bầu không khí đầy biến động tại nơi làm việc của bạn có thể gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này đang đấu tranh tâm lý khá nhiều trong việc mua sắm, bạn phải dừng lại việc tiêu t.iền để tập trung cho những kế hoạch dài hạn của mình.

Tình duyên: Bạn phải kiềm chế sự nóng nảy của mình vì tức giận hay khó chịu sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp nào. Nếu không thể nói ra những lời dễ nghe thì hãy ở một mình để được tĩnh tâm nhé.

Sức khỏe: Bạn cảm thấy hơi đau ở bàn chân hoặc cánh tay, đây chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nhìn ra đâu mới là lý tưởng của bản thân trong cuộc sống này. Nhờ thế mà bạn biết nên tập trung vào đâu. Bạn có được sự thận trọng nhất định để đảm bảo được sự an toàn mà bạn muốn có trong thời gian này. Bạn cũng tránh được những rắc rối không cần thiết.

Sự nghiệp: Bạn vượt qua mọi vấn đề mà mình gặp phải bằng sự duyên dáng và sức mạnh. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại cản đường mình.

Tài lộc: Bảo Bình nên tránh xa việc đầu tư nhất là khi bạn không có đủ kiến thức để mà ra quyết định khôn ngoan trong thời điểm hiện tại.

Tình duyên: Nếu ai đó tự tiện bước ra khỏi cuộc đời bạn, hãy đảm bảo với họ một điều rằng: “Đường trở về là không có!”. Thời gian qua bạn đã quá bao dung và hiền lành, lúc này bạn cần thẳng thắn loại trừ những kẻ thừa thãi ra khỏi cuộc đời mình.

Sức khỏe: Nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trong thời gian dài, thỉnh thoảng hãy đứng dậy và đi lại một chút.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nhìn ra giá trị của bản thân, không cần so sánh với bất cứ ai. Bạn cảm thấy hài lòng với thế giới của riêng mình. Song Ngư có những ý tưởng khá hay ho và đang cố chọn lọc chúng khi đưa vào thực tế. Tỷ lệ thành công không cao nhưng lại cho chòm sao này có rất nhiều kinh nghiệm hay.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được một số lời khuyên có giá trị ngày hôm nay từ một người thân thiết và nếu bạn lắng nghe điều này, nó có thể có tác động rất tích cực đến tương lai của bạn.

Tài lộc: Bạn không nên để vấn đề t.iền nong hiện tại giới hạn bạn lại trong khuôn khổ. Song Ngư cần đem những sở thích, đam mê của bạn trở thành một công việc kinh doanh có lãi.

Tình duyên: Ở bên các thành viên trong gia đình là lúc bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất. Các cặp vợ chồng có thể phục hồi lại mối tình lãng mạn đang phai nhạt của mình chỉ bằng một trò đùa trẻ con.

Sức khỏe: Để giữ gìn sức khỏe, chòm sao này phải ăn thực phẩm giàu vitamin A, kẽm và sắt.

Trên đây là tử vi ngày 17/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/3: Xử Nữ khó khăn, Sư Tử chậm trễ

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/3 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ không nên lo lắng nhiều, Sư Tử cần nhanh chóng xác định rõ mục tiêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ.

Bạch Dương cần xác định những mục tiêu cụ thể và đo lường tiến độ của bạn trong việc học hỏi. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có kế hoạch cụ thể để tiến xa hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt như mong đợi.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh và cẩn thận hơn, kết quả tốt sẽ không thể đến trong thời gian ngắn.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển tích cực, Bạch Dương có thể bày tỏ suy nghĩ và ý kiến của mình một cách chân thực hơn.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tốt hơn một chút, bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy tích cực hơn.

Kim Ngưu đừng để sự lo lắng hoặc tự ti chi phối suy nghĩ của bạn. Hãy tin rằng bạn có khả năng vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Sự nghiệp: Bạn hãy tích cực mở rộng các mối quan hệ, điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn diễn ra thuận lợi.

Tài lộc: Bạn có thể khám phá ra nhiều thông tin thú vị và góc nhìn mới mẻ, góp phần cải thiện tình hình tài chính.

Tình duyên: Kim Ngưu và nửa kia hòa hợp với nhau khá tốt, cả hai có thể thấu hiểu được khó khăn của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không dễ bị mệt mỏi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử chưa có khởi sắc mới, bạn không nên hành động trong lúc nóng giận.

Khi cảm thấy tức giận hoặc bực bội, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình trước khi hành động. Đồng thời, thực hiện các động tác hít thở sâu, tập trung vào việc giải tỏa căng thẳng và đưa bản thân về trạng thái bình tĩnh.

Sự nghiệp: Bạn hãy xem xét lại khả năng của mình trước khi hành động, không nên nóng vội chạy theo người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần có kế hoạch phát triển dài hạn thay vì chỉ chú ý đến lợi nhuận nhất thời.

Tình duyên: Hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương và tránh đề cập đến những vấn đề mà họ không thích.

Sức khỏe: Song Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, bạn không nên chủ quan làm việc quá sức.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/3: Xử Nữ khó khăn, Sư Tử chậm trễ - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/3: Xử Nữ khó khăn, Sư Tử chậm trễ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình không được tốt, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với những khó khăn sắp tới.

Thay vì lo lắng về những điều không thể kiểm soát, hãy tập trung vào những điều mà bạn có thể thay đổi. Điều này giúp bạn giữ được sự tự tin và tinh thần chiến đấu.

Sự nghiệp: Bạn hãy mạnh dạn đối mặt với mọi thử thách, suy nghĩ quá nhiều về những điều tiêu cực trong quá trình làm việc là điều không tốt.

Tài lộc: Cự Giải không nên sợ thất bại, bạn hãy tin rằng mình có thể đạt được kết quả tốt.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy tôn trọng quyết định của nhau, điều này sẽ giúp duy trì mối quan hệ một cách tốt đẹp mà không gây căng thẳng.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Cự Giải hãy cẩn thận với vấn đề mất ngủ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải xác định rõ mục tiêu và mong muốn của mình, tránh hành động một cách tùy tiện và không có kế hoạch.

Sư Tử hãy xác định những điều mà bạn muốn đạt được và tập trung vào chúng. Điều này giúp bạn có một hướng đi rõ ràng và định hình hành động của mình theo hướng tích cực.

Sự nghiệp: Bạn không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác mà hãy tự mình hành động.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tìm hiểu kĩ trước khi bắt đầu thực hiện để tránh rơi vào cạm bẫy.

Tình duyên: Bạn nên trò chuyện với đối phương nhiều hơn để giải quyết các hiểu lầm và mâu thuẫn hiện tại.

Sức khỏe: Sư Tử hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để không bị kiệt sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không được thuận lợi, bạn không nên lo lắng nhiều mà hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Xử Nữ hãy tin rằng mọi sự kiện đều diễn ra theo quy luật tự nhiên và mọi thứ sẽ đến đúng lúc của nó. Đôi khi việc cố gắng kiểm soát mọi tình huống có thể tạo ra thêm áp lực.

Sự nghiệp: Bạn không nên can thiệp vào những vấn đề không liên quan, chỉ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hơi tệ, Xử Nữ không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Tình duyên: Bạn mong muốn nửa kia của mình sẽ quan tâm và thấu hiểu hơn nhưng khả năng đồng cảm của họ lại không mạnh mẽ.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt nên người thuộc cung này hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình chưa có khởi sắc mới, bạn không nên nóng vội khi gặp phải khó khăn.

Trong những lúc không thuận lợi, việc giữ cho bản thân bình tĩnh và kiên nhẫn là rất quan trọng. Đừng để cảm xúc hoặc sự bất mãn chi phối quyết định của bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn có ý tưởng mới, hãy thảo luận nhiều hơn với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh làm việc theo ý mình một cách cứng nhắc.

Tài lộc: Bạn nên bình tĩnh hơn, trước khi mua một món đồ nào đó hãy suy nghĩ kỹ xem nó có hữu ích hay không.

Tình duyên: Các cặp đôi xảy ra khá nhiều tranh cãi, cả hai cần bình tĩnh trò chuyện với nhau để mối quan hệ phát triển.

Sức khỏe: Thiên Bình cần chú ý ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, thực tế cũng không đến nỗi tệ nếu bạn nhìn vấn đề theo hướng khác.

Thay vì tập trung vào những điều tiêu cực, hãy cố gắng tìm những điều tích cực để học hỏi. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và tìm ra cách giải quyết tốt hơn.

Sự nghiệp: Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và mạnh dạn đối mặt với mọi khó khăn.

Tài lộc: Đối với cung hoàng đạo này, việc chú ý đến sự an toàn của dòng vốn là rất quan trọng, những quyết định nóng vội sẽ làm cho ngân sách bị thiệt hại đáng kể.

Tình duyên: Thay vì chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì bạn hãy chú ý đến ưu điểm của họ và cùng nhau cố gắng phát triển.

Sức khỏe: Bọ Cạp không nên lo lắng nhiều, bạn hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tốt hơn một chút, bạn hãy cởi mở chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

Nhân Mã cần lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn, tạo ra sự gắn kết và hỗ trợ đáng kể từ những người xung quanh.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội tham gia vào các dự án mới, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Khi đầu tư và phát triển tài chính, bạn cần tự tin đưa ra quyết định độc lập mà không phụ thuộc vào ý kiến của người khác.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm tích cực phát triển, cả hai đều tôn trọng quyết định của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, chỉ cần Nhân Mã thường xuyên vận động là được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có chút chậm trễ, bạn cần quyết đoán và tự tin hơn.

Ma Kết hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình khi đưa ra quyết định, đừng để sự do dự hoặc sợ hãi ngăn chặn bạn hành động.

Sự nghiệp: Thay vì cứ mãi tiêu cực thì bạn hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết các khó khăn hiện tại.

Tài lộc: Nếu muốn tìm được một dự án phù hợp với mình thì bạn phải tích cực tìm hiểu và cố gắng hơn nữa.

Tình duyên: Bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về suy nghĩ và sở thích của đối phương để tránh xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Bạn cần duy trì một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống cân đối và luyện tập thể dục đều đặn để giữ cho cơ thể và tinh thần luôn khỏe mạnh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình không nên do dự quá lâu, bạn cần phải đưa ra quyết định một cách dứt khoát.

Trước khi đưa ra quyết định, hãy đảm bảo bạn đã thu thập đủ thông tin và hiểu rõ vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp bạn có cái nhìn toàn diện và cơ sở vững chắc để đưa ra quyết định dứt khoát.

Sự nghiệp: Bạn hãy chú ý xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người để quá trình phát triển sự nghiệp diễn ra dễ dàng hơn.

Tài lộc: Bảo Bình cần phải nhanh chóng xác định mục tiêu và mạnh dạn hành động, không có nhiều thời gian để bạn trì hoãn

Tình duyên: Giữa các cặp đôi không xảy ra nhiều biến động, cả hai đều muốn làm điều gì đó thiết thực cho nhau nhưng chưa tìm được cách phù hợp.

Sức khỏe: Bảo Bình cần để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ để không bị kiệt sức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình không tệ, bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình.

Song Ngư hãy tận dụng những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho bạn. Đặt ra các mục tiêu cụ thể và hãy làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.

Sự nghiệp: Bạn hãy tự tin thực hiện các kế hoạch của mình thay vì cứ mãi lo sợ thất bại.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần phải xác định được khả năng của mình, bạn không nên đưa ra quyết định mạo hiểm.

Tình duyên: Song Ngư không nên cố chấp mà hãy lắng nghe và tôn trọng sự lựa chọn của đối phương.

Sức khỏe: Bạn cần cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh hơn để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trên đây là tử vi ngày 15/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại
20:40:18 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương
17:25:47 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024
11:22:48 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow
18:05:13 23/06/2024

Tin mới nhất

Cấm kỵ phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo

20:15:34 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng

10 điều kiêng kỵ cần nhớ trong phong thủy phòng cưới

20:01:20 23/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn chỉ sống được với nhau một thời gian ngắn

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

19:56:29 23/06/2024
Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

19:49:10 23/06/2024
Trong tuần mới, 3 con giáp này có chim ác lá đền báo tin vui, làm việc thuận lợi, gặp vận may tài chính, người cô đơn sẽ có tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều vận đen, công việc tình duyên đều bế tắc

19:44:55 23/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Thân một bước lên mây, Tuất sáng tạo.

16:53:50 23/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2024 của 12 con giáp: Tuất đừng ném t.iền qua cửa sổ, Hợi cần bỏ cái tôi to trong tình yêu

16:49:14 23/06/2024
T.uổi Tý là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Thông điệp Tarot ngày 24/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Strength ngược, Bảo Bình bốc lá The Hierophant ngược

16:33:16 23/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2024: Cung Bạch Dương và Xử Nữ có vận may tốt

14:57:48 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.