Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

Tuổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/3/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 4/3/2024.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ. Con giáp này độc lập, quyết đoán, có thể tự lập từ sớm. Đây là điểm mạnh giúp họ vươn lên, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bản mệnh cũng là người có khả năng lãnh đạo, có thể trở thành người dẫn đầu trong công việc.

Công việc: Con giáp này có đón nhận những lời đề nghị hợp tác mới, có thể mở rộng mối quan hệ xã hội.

Tình cảm: Các mối quan hệ mới trong thời gian này sẽ giúp nhiều cho bạn trong tương lai thế nên đừng vì ngại mà từ chối

Tài lộc: T.uổi Tý trải qua các cung bậc khác nhau của vận trình, lúc lên lúc xuống nhưng tài chính vẫn giữ ở mức ổn định.

Sức khoẻ: Hãy chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, dành thời gian tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu có t.iền của dồi dào. Bản mệnh có cuộc sống thoải mái, chi tiêu không cần lo lắng nhiều. Con giáp này gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối, làm gì cũng thuận lợi, các vấn đề khó khăn được khắc phục. Dù đang ở thế thắng nhưng bản mệnh cũng không lơ lờ. Trong cuộc sống, luôn có những vấn đề bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bản mệnh có sự chuẩn bị, có phương án xử lý kịp thời nên không phải chịu tổn thất.

Công việc: Bạn là người nổi trội ở cơ quan trong ngày này vì biết cách thể hiện ưu điểm của bản thân.

Tình cảm: Hãy dành thời gian quan tâm đến cảm xúc của bản thân và cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Tài lộc: Để gia tăng tài lộc, bạn cần nỗ lực làm việc và tìm kiếm phương thức đầu tư an toàn.

Sức khoẻ: Bản mệnh muốn cống hiến nhiều hơn cho công việc thì nhất định phải chú ý đến ăn uống, nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần thông minh, nhanh nhạy, luôn biết suy tính trước sau trong các tình huống. Con giáp này nhạy bén với những cơ hội làm ăn, không bỏ lỡ thời cơ tốt để trở nên giàu có hơn. Bản mệnh còn là người thấu tình đạt lý, biết chia sẻ, cảm thông với người khác nên luôn được yêu mến, tôn trọng.

Công việc: Các vấn đề đang khiến bản mệnh đau đầu sẽ có phương án giải quyết phù hợp.

Tình cảm: Bạn cảm thấy hạnh phúc và bình yên bên gia đình. Mối quan hệ với người thân, bạn bè vẫn duy trì sự gắn kết.

Tài lộc: Bản mệnh giỏi quản lý tài chính nên t.iền của được quán xuyến hợp lý, không sợ thiếu hụt.

Advertisements

Video đang HOT

Ads end in 22

X

Sức khoẻ: Hãy chú ý giữ ấm cơ thể, ăn uống đầy đủ và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức đề kháng.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão sẽ trải qua một giai đoạn suôn sẻ, liên tiếp gặp được nhiều tin vui và may mắn sẽ đến với bản mệnh một cách dồi dào. Với sự quyết tâm và năng lực mạnh mẽ của mình, bản mệnh sẽ thấy rằng túi t.iền của mình ngày càng rủng rỉnh. Cá tính mạnh mẽ, tích cực và khả năng quyết đoán giúp bản mệnh luôn được lòng người khác, nhất là từ những người có thế lực.

Công việc: Được sự đồng cảm và yêu mến từ những người lãnh đạo, mở ra cơ hội tốt lành mà không phải ai cũng có được.

Tình cảm: Hãy mạnh dạn mở lòng, cởi mở hơn với người mình yêu thương để tạo nên sự kết nối và tiến triển trong mối quan hệ.

Tài lộc: Người t.uổi Mão sẽ gặp gỡ những quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp, từ đó tích lũy được khối tài sản đáng kể.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, chú ý đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao để nâng cao đề kháng.

Tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn được biết đến với sự thông minh và chu đáo, sự nhạy bén cùng tầm nhìn xa trông rộng giúp bản mệnh có khả năng nắm bắt cơ hội một cách linh hoạt, né tránh rủi ro và thu về những thành quả đáng kể, như một bức tranh đẹp đẽ.

Công việc: Người t.uổi Thìn rất tận tụy và có ý thức công việc xuất sắc, không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân.

Tình cảm: Nếu bạn đang gặp vấn đề về con cái, hôn nhân thì nên phát tâm làm việc thiện hoặc phóng sinh nhé.

Tài lộc: May mắn Thìn sẽ được phô diễn tài năng và thu được thu nhập cao, dần trở thành một người thành công và đáng ngưỡng mộ.

Sức khoẻ: Nhờ lối sống khoa học và tinh thần lạc quan, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ đứng trước một thời kỳ đầy cơ hội và những thử thách thú vị. Với trí tuệ vượt trội và bản năng tinh tế, họ có khả năng thích ứng mạnh mẽ và có thể nhanh chóng điều chỉnh chiến lược cũng như nắm bắt cơ hội trong môi trường thay đổi.

Công việc: Đây là thời điểm lý tưởng để bạn khẳng định năng lực và gặt hái những thành tựu mới trong sự nghiệp.

Tình cảm: Người độc thân, mong muốn tự do và trải nghiệm mới mẻ khiến bạn chưa vội vàng trong việc yêu đương.

Tài lộc: Hãy tránh xa những quyết định đầu tư mạo hiểm không cần thiết, có thể dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Sức khoẻ: Hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm, có thể gây tổn thương hoặc va chạm.

Tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ là những người linh hoạt, thích thay đổi và dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Sự mạo hiểm và sẵn lòng thử nghiệm mới là những điểm mạnh của họ. Con giáp t.uổi Ngọ có trí tuệ sắc bén và khả năng sáng tạo cao. Họ luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới và không ngừng đặt ra những ý tưởng độc đáo.

Công việc: Với sự hỗ trợ tốt từ quý nhân, họ có thể bay cao, phát triển trong sự nghiệp và tránh được việc đi đường vòng.

Tình cảm: Các cặp đôi đang yêu sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Tài lộc: Hãy học cách quản lý tài chính hợp lý, tránh đầu tư vào những thứ không mang lại lợi ích lâu dài.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian tập thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và ngủ đủ giấc để duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi có tinh thần sôi nổi và nhiệt huyết, luôn đam mê và ham muốn khám phá cuộc sống. Sự năng động và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động là đặc điểm nổi bật của họ. Con giáp t.uổi Mùi tự tin và quyết đoán trong mọi tình huống. Họ luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân và sẵn lòng đối mặt với thách thức một cách dứt khoát.

Công việc: Người t.uổi Mùi nên mở rộng sự nghiệp càng nhiều càng tốt. Họ là người quyết đoán và có kỹ năng lãnh đạo phi thường.

Tình cảm: Tình yêu không được như ý khiến bạn buồn, có chút ảnh hưởng đến tâm lý.

Tài lộc: Hãy chú ý trau dồi sở thích, sở thích của bản thân, con giáp này sẽ có một thu hoạch bội thu trong tương lai.

Sức khoẻ: Sức khỏe t.uổi Mùi không có vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng bạn cũng cần chú ý nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân thông minh, quyết đoán. Họ có sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc ứng biến với các tình huống xảy ra mỗi ngày. Bản mệnh có thể đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Với tính cách cẩn thận, bản mệnh luôn có sự quan sát trước sau, tính toán cẩn thận để đạt được điều mà mình mong muốn. Con giáp này không ít lần chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn để chạm tay tới thành công. Bản mệnh ngày càng trở nên mạnh mẽ, dứt khoát khi đưa ra quyết định.

Công việc: Hôm nay là ngày tốt cho những bạn muốn thi cử, thăng chức, chuyển sang lĩnh vực mới.

Tình cảm: Những người còn độc thân cứ tập trung tinh thần cho sự nghiệp, tình duyên sẽ tới vào thời điểm bạn thấy sẵn sàng nhất.

Tài lộc: Với người kinh doanh thì nay là cơ hội tốt để bạn mở rộng làm ăn, mang về khoản thu nhập lớn cho bản thân.

Sức khoẻ: Người t.uổi Thân cũng có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, thỏa sức cống hiến cho công việc.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, con giáp này có thể hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, kiếm được nhiều t.iền hơn. Việc đầu tư của bản mệnh cũng sinh lời nhất định. T.uổi Dậu có thể giải quyết các vấn đề mâu thuẫn với những người xung quanh. Bản mệnh lắng nghe, chia sẻ, tìm được mấu chốt của vấn đề.

Công việc: Những người t.uổi Dậu cần cẩn thận. Đừng làm lớn, chỉ cần đi từng bước nhỏ, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Tình cảm: Người độc thân có thể tìm hiểu và tiến tới chuyện yêu đương. Người đã lập gia đình có thời gian ngọt ngào, hạnh phúc.

Tài lộc: Chuyện t.iền nong có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá.

Sức khoẻ: Những vấn đề sức khỏe trước đây đã được cải thiện và bạn có thể thoải mái tận hưởng ngày mới.

Tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất có tính cách hiền lành, chăm chỉ. Dù sinh ra ở hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng luôn cố gắng để tự tạo ra cuộc sống sung túc cho bản thân. Bản mệnh là người có kỷ luật, luôn cố gắng thực hiện theo đúng quy định mà mình đặt ra. Bản mệnh nhận nhiều tin vui về t.iền bạc, công việc diễn ra thuận lợi, các kế hoạch được thực hiện một cách suôn sẻ.

Công việc: Sự cư xử khéo léo, linh hoạt giúp bản mệnh khẳng định vị thế, nhận thêm nhiều cơ hội phát triển.

Tình cảm: Nam t.uổi này hơi lạnh lùng và có phần cách biệt nên tạo cho người khác cảm giác xa cách.

Tài lộc: Do thế sự, thị trường biến động khó lường, t.uổi Tuất nên cân nhắc, phân tích cẩn trọng, tránh vội vàng ra quyết định.

Sức khoẻ: Sức khỏe t.uổi Tuất tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế ăn uống hàng quán để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi vốn ưa dĩ hòa vi quý và cách hành xử khéo léo. Tuy nhiên, năm nay sẽ có những rắc rối bất ngờ đến khiến bạn đ.ánh mất sự bình tĩnh ban đầu của mình. Nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến kế hoạch và mục tiêu của bản thân. Chỉ cần họ vững tin và bám sát mục tiêu ban đầu, họ sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Công việc: Tận dụng tốt mạng lưới quan hệ cá nhân, t.uổi Hợi sẽ kéo về được nhiều khách hàng mới, giúp sự nghiệp phát triển.

Tình cảm: Sự che chở mà người thân đem lại giúp Hợi hạnh phúc và có thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp làm giàu.

Tài lộc: Người t.uổi Hợi cũng thu hoạch được không ít tài lộc, tuy nhiên điều đó chưa đủ với tham vọng của người t.uổi Hợi.

Sức khoẻ: Dù cho có khó khăn gì xảy đến, người t.uổi Hợi cần duy trì trạng thái ổn định, tránh quá căng thẳng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 tiết lộ, trong tháng này có 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

Tuổi Sửu

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp tháng 3/2024, Sửu vốn tốt bụng, thân thiện, giỏi xử lý các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, con giáp này thường gặp may mắn trong cuộc sống. Dự báo, tháng 3 tới, t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, sự nghiệp thành công.

Tử vi tháng 3 cho biết, vận may của người t.uổi Sửu tăng lên đáng kể. Từ đây cuộc đời Sửu bước sang một trang mới, vận may không chỉ tăng vọt mà còn hanh thông.

Advertisements

Với phúc khí vô bờ, phúc lộc vô song, cuộc sống của Sửu sẽ không ngừng tiến tới. Trong sự nghiệp cũng sẽ có nhiều đột phá lớn. Với phúc khí có được này, người t.uổi Sửu vượng tài lộc, mọi việc hanh thông, đón nhận nhiều tin vui.

Tuổi Mùi

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 2

Mùi rất táo bạo, con giáp này cũng nhận được tình yêu của nhiều người, được Thần Tài phù hộ. Trong công việc Mùi là những con giáp xuất sắc. Về tính cách, con giáp này luôn vui vẻ, hướng ngoại, coi bạn bè là những người quan trọng. Mùi sống tình cảm, chân thành, nhiệt tình nên cũng được nhiều người yêu quý.

Theo tử vi, tháng 3 sắp tới được cho là khoảng thời gian rất đáng mong chờ cho t.uổi Mùi. Con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian này và đây là thời điểm tuyệt vời để Mùi biến khả năng của bản thân thành t.iền bạc, tận hưởng cuộc sống đủ đầy.

Con đường làm giàu về sau cực suôn sẻ, không thành đại gia thì tài khoản cũng nhiều số. Bên cạnh đó, Mùi sẽ có nhiều dịp mở rộng các mối quan hệ xã hội, tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai. Nhìn chung, vận trình con giáp này trong thời gian này không có gì ngăn trở.

Tuổi Dậu

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024 - Hình 3

Dậu vốn là con cưng của trời nên phúc khí của con giáp này vô cùng vượng và khác biệt hẳn so với người bình thường. Dù người t.uổi Dậu dù có sinh ra trong gia đình nghèo khó như nào thì đến một thời điểm sẽ phất lên mạnh mẽ.

Tử vi học có nói, bước sang tháng 3 sắp tới, cuộc sống t.uổi Dậu sẽ có bước chuyển biến tích cực không ngờ. Cụ thể, t.uổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng sinh lời, bên cạnh đó Dậu còn tìm được cơ hội tốt để thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Đối với những người kinh doanh, thời gian này sẽ là thời cơ tốt để đầu tư hết mức. Vinh hoa phú quý đang chờ trước mắt, t.uổi Dậu chỉ cần đi đến thì sẽ bắt gặp.

Không những thế, người t.uổi Dậu bước vào vận đào hoa. Trong khoảng thời gian này Dậu có thể gặp được tình yêu đích thực.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48

Tiêu điểm

Những người giàu nhất thế giới hầu hết sinh ra ở 2 cung hoàng đạo này
09:15:06 16/04/2024
5 cung hoàng đạo phú quý đến muộn, càng về sau càng 'hồng phát'
09:25:20 16/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe
09:50:16 17/04/2024
Lịch âm 16/4 - Âm lịch hôm nay 16/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 16/4/2024
09:04:17 16/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2024: Nhân Mã mất trí
09:41:34 17/04/2024
Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành?
09:19:09 16/04/2024
Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4
13:59:05 17/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/4: Xử Nữ gặp may mắn, Nhân Mã có cơ hội kiếm tiền
09:08:35 16/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/4: Song Tử thuận lợi, Nhân Mã may mắn
09:37:26 17/04/2024
Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024
12:36:41 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024
Mỹ nhân Hồng Kông vừa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng là ai?
21:50:57 17/04/2024
Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình
22:47:17 17/04/2024
'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao?
21:00:37 17/04/2024
Diễn viên Anh Đức tung ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới kém 12 tuổi
22:17:39 17/04/2024
Emma Watson đón t.uổi 34, không ngại 'đối đầu' tác giả 'Harry Potter'
21:05:33 17/04/2024
Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ
22:43:32 17/04/2024
Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman
22:06:26 17/04/2024
Bộ phim đầu tay của con dâu nhà Beckham bị phản ứng dữ dội
22:11:32 17/04/2024
TiTi (HKT) lần đầu hé lộ thông tin và mối quan hệ với con riêng 9 t.uổi trước thềm tái hôn
22:33:38 17/04/2024

Tin mới nhất

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 15/4/2024

21:23:48 15/04/2024
Con số may mắn hôm nay 15/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 15/4/2024

21:16:10 15/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 16/4/2024: Vận may cực tốt của t.uổi Dần và Hợi

21:11:04 15/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 16/4. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Dần và Hợ

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024: Ngày kém may mắn của 5 cung hoàng đạo

21:05:46 15/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 16/4 - Lịch âm, lịch dương năm 2024

21:01:38 15/04/2024
Xem lịch âm dương hôm nay ngày 16 tháng 4 năm 2024. Theo dõi lịch âm, lịch dương hôm nay, thứ Ba ngày 16 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 16/4: Bạch Dương tính nóng như "kem", Cự Giải nên bớt tính đấu đá

20:55:02 15/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: T.uổi Thân tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, Tuất nên tập trung cao độ cho công việc.

20:51:06 15/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/4/2024 của 12 con giáp: Dần cẩn thận "trà xanh" xen vào, Mùi bớt giận cá c.hém thớt

20:41:46 15/04/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống. T.uổi Tý: Bớt gây chuyện với người khácTuổi Sửu:

Xem ngày lành tháng tốt 16/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc hôn thú, cưới hỏi, khởi công xây dựng, động thổ, mai táng, sửa mộ, sửa chữa nhà.

20:27:19 15/04/2024
Xem ngày 16/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 16/4/2024 là ngày tốt để làm các việc hôn thú, cưới hỏi, khởi công xây dựng, động thổ,

Thông điệp Tarot ngày 16/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bốc lá The Lovers, Cự Giải bốc lá The Hermit ngược

20:24:22 15/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử

Thần số học thứ 3 ngày 16/4/2024: Số 4 nên cần cù làm việc, số 22/4 nên lắng nghe trái tim và lý trí

19:41:19 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/4/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 4 cho thấy đây là thời điểm mà bạn cần phải làm việc chăm chỉ, giữ bình tĩnh và sáng suốt, chú ý đến từng chi tiết, dù nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024

19:32:53 15/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 16/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực

Xử Nữ tài chính rủng rỉnh, Song Ngư tình duyên tươi sáng ngày 5/4

19:27:21 15/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 16/4: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết khó khăn

16:33:14 15/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Xử Nữ cần có kế hoạch rõ ràng, Ma Kết hãy tập trung và nghiêm túc hơn.

Trong 30 ngày tới, 3 con giáp gặp thời đổi vận, sự nghiệp như mơ

16:30:26 15/04/2024
Tử vi dự đoán trong vòng 30 ngày tới, 3 con giáp gặp thời đổi vận, sự nghiệp như mơ, may mắn ngập tràn, giàu có hết phần thiên hạ.

Nửa cuối tháng 4: Vận may đến ồ ạt, 3 con giáp xòe bàn tay hứng tiền

16:27:37 15/04/2024
Tử vi học có nói, bước sang nửa cuối tháng 4 chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Đúng 8h sáng thứ Ba (16/4/2024), 3 con giáp hứng lộc thiên hạ, vận may đỏ chót

16:25:08 15/04/2024
3 con giáp hứng trọn lộc thiên hạ, t.iền vàng thi nhau vào nhà, vận may đỏ chót vào đúng 8h sáng thứ Ba 16/4/2024. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tuất đa phần đều sống thật thà,

Kể từ ngày 18/4/2024, Thần Tài chống lưng, 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến, sung túc không ngờ

16:22:34 15/04/2024
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào sự nghiệp thăng tiến, t.iền tài đầy túi, cuộc sống sung túc không ngờ kể từ ngày 18/4/2024 nhé.

3 t.uổi giàu nhất tháng 3 âm lịch, chính thức hết khổ, rủng rỉnh t.iền tài, may mắn ngập lối

16:20:14 15/04/2024
heo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dần rất ổn định và tự tin. Họ cũng là nhữngDự đoán vào tháng 3 âm lịch, 3 t.uổi chính thức hết khổ, tài vận khởi sắc, rủng rỉnh t.iền tài. người rất có tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới cực hiếm ở Lâm Đồng, 3 chị em làm cô dâu cùng ngày, vào hôn trường cùng giờ

Netizen

07:00:29 18/04/2024
Từ nhỏ, 3 chị em Kiều Nhi đã quen nếp sống gắn bó, thậm chí ngủ cùng phòng đến lớn. Mới đây, cả 3 người đồng lòng tổ chức lễ cưới chung 1 ngày.

Taeyong (NCT) nhập ngũ; IVE hé lộ concept album; BOYNEXTDOOR ra mắt MV

Nhạc quốc tế

06:57:26 18/04/2024
Những tin tức giải trí Kpop đáng chú ý: Taeyong (NCT) lên đường nhập ngũ; IVE hé lộ concept cho album mới; BOYNEXTDOOR ra mắt MV.

Nghệ sĩ cello người Mỹ biểu diễn "Trống cơm" ở đêm nhạc về vùng Kinh Bắc

Nhạc việt

06:54:34 18/04/2024
Trong đêm nhạc Về Kinh Bắc tới đây, nghệ sĩ cello Bryan Charles Wilson sẽ là khách mời của nhóm nhạc Thiên Thanh do nghệ sĩ Ngô Hồng Quang sáng lập, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Giới trẻ lại lăng xê mốt thời trang mới mang tên váy xòe 'bí ngô'

Thời trang

06:53:57 18/04/2024
Từ cuối mùa thu đông năm ngoái, các tín đồ thời trang Âu Mỹ đã bắt đầu lăng xê mốt mặc váy xòe bí ngô . Chúng có độ bồng bềnh, mang hiệu ứng bong bóng như những đám mây, trông dễ thương lại vô cùng lãng mạn.

Những điều chưa biết về loài sói rừng Việt Nam quý hiếm

Lạ vui

06:51:12 18/04/2024
Loài sói rừng Việt Nam vô cùng quý hiếm này là nguồn gene tự nhiên quý, chúng được ghi nhận có phân bố ở các khu rừng sâu Tây Nguyên, các khu vực Gia Lai, Kon Tum. Vì là loài hoang dã nên chó sói rừng ít khi xuất hiện công khai.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?

Phim việt

06:46:20 18/04/2024
Có vẻ như mối quan hệ của Đức Anh và Hân sắp chuyển sang giai đoạn khác. Đức Anh lên kế hoạch tán tỉnh lại vợ.

Hiền Mai U60: Có chồng doanh nhân làm dầu khí dù hay ghen nhưng cực chiều chuộng

Sao việt

06:32:54 18/04/2024
Hiền Mai nói hạnh phúc vì có tổ ấm tròn đầy ở t.uổi ngũ tuần sau nhiều thăng trầm. Chị tận hưởng cuộc sống bình yên bên ông xã và con trai.

Nhiều người bị suy gan do uống thuốc nam không rõ nguồn gốc

Sức khỏe

06:30:23 18/04/2024
Bác sĩ Nguyễn Nguyên Huyền khuyến cáo, đối với bệnh nhân viêm gan virus B đang điều trị phải tuyệt đối tuân thủ thuốc kháng virus, không được ngừng thuốc trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Tắm biển, 2 học sinh ở Quảng Ngãi bị đuối nước

Thế giới

06:26:15 18/04/2024
Chiều qua (16/4), trên địa bàn xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, 2 học sinh lớp 5 bị đuối nước trong lúc tắm biển, trong đó 1 cháu đã t.ử v.ong, 1 cháu đang cấp cứu tại bệnh viện.

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội

Hậu trường phim

06:23:15 18/04/2024
Xuân Lan kể từng ngâm mình trong bồn tắm chứa thuốc tẩy khi phát hiện bản thân chung đụng người đàn ông với 2 phụ nữ khác suốt 3 năm mà không hề hay biết.

Cách làm bò kho tiêu đơn giản tại nhà

Ẩm thực

05:49:37 18/04/2024
Không cần phải ra quán, bạn vẫn có thể tự chế biến món bò kho tiêu ngon đúng vị ngay tại nhà với cách làm đơn giản dưới đây.

Đế chế kinh dị Blumhouse trở lại với dự án mới mang tên 'Không nói điều dữ'

Phim âu mỹ

05:45:14 18/04/2024
Tháng 9 năm nay, ông lớn Universal mang đến không khí rùng rợn cho khán giả bằng tác phẩm tâm lý, kinh dị mang tên Speak No Evil (tựa Việt: Không nói điều dữ).