Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão

Theo dõi VGT trên

Tử vi trong 100 ngày tới của những con giáp dưới đây, làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão trong những tháng đầu năm.

Tuổi Mùi

Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão - Hình 1

Người t.uổi Mùi thông minh, hiền lành, tinh tế. Bản mệnh không ngại giúp đỡ người khác và không bao giờ tính toán thiệt hơn, không đòi hỏi đền đáp. Con giáp này sống lương thiện, tử tế nên nhận được nhiều phúc báo, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Advertisements

Tử vi dự báo rằng 9 ngày cuối tháng Giêng, cuộc đời của t.uổi Mùi mở ra một cánh cửa tươi sáng, đầy màu sắc. Con giáp này tạm biệt gian khổ, khó khăn để đón nhận nhiều cơ hội mới, tài vận khởi sắc bất ngờ. T.uổi Mùi làm ăn thuận lợi, nhận về nhiều thành quả tốt đẹp. Cơ hội thăng tiến của con giáp này ngày một nhiều. Bản mệnh phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Thân

Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão - Hình 2

Người t.uổi Thân sẽ đón nhận nhiều may mắn trong những ngày cuối tháng Giêng. Con giáp này có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn với thu nhập đáng kể, số dư tài khoản tăng lên liên tục.

Bản mệnh làm chơi ăn thật, không cầu mà được, danh lợi thăng tiến vù vù. T.uổi Thân có Thần Tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, phú quý tự tìm đến tận cửa, cuộc sống thăng hoa viên mãn. Trong thời gian tới, bản mệnh cần tập trung để nắm bắt cơ hội, chớp thời cơ tỏa sáng.

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo rằng trong 9 ngày cuối tháng Giêng, người t.uổi Dậu có vận may lớn. Bản mệnh làm gì cũng hanh thông. Những chuyển biến

Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão - Hình 3

tích cực trong cuộc sống và công việc sẽ giúp con này kiếm được một khoản t.iền lớn, thoải mái mua sắm, chi tiêu trong gia đình.

Bản mệnh có cơ hội đổi đời mạnh mẽ trong giai đoạn này. Càng về cuối tháng, công việc của t.uổi Dậu càng suôn sẻ, càng phát tài, t.iền nhiều vô kẻ. Trải qua một giai đoạn khó khăn, bế tắc, bản mệnh học được nhiều điều và áp dụng nó vào thực tiễn, tránh phạm phải sai lầm cũ.

Người già dặn: "9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường"

Mọi người đang chuẩn bị trang trí nhà cửa đón Tết, người già khuyên không làm 9 điều này để năm mới may mắn, làm ăn phát tài phát lộc.

Video đang HOT

Vậy những điều cấm kỵ mà người già khuyên không nên làm vào dịp dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết là gì?

1. Người già dặn: Không mua đồ nội thất hình thù kỳ lạ:

Trong dịp Tết Nguyên đán, các gia đình thích mua sắm đồ mới để đón Tết đẹp đẽ, sung túc hơn. Tuy nhiên, trong phong thủy các đồ vật có hình thù kỳ lạ như hình tam giác, hình thoi.. đều không tốt cho gia đình.

Người già dặn: 9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường - Hình 1

Người già khuyên không nên mua sắm bàn ăn, vật dụng hình tam giác.

Theo đó, các góc hình tam giác có thể gây sát thương cho mọi người trong gia đình, cũng ngụ ý gia đình không hòa thuận, hay xích mích, cãi cọ.

Các vật hình tròn và hình vuông tượng trưng cho trời tròn, đất vuông rất tốt trong phong thủy, cũng ngụ ý về đoàn tụ, sum họp, viên mãn khi gia đình tụ tập bên nhau trong Tết Nguyên đán.

Ngay cả bánh chưng hình vuông, bánh dày hình tròn cũng đều có ngụ ý này...

2. Người già dặn: Không cắm hoa xui xẻo

Trong năm mới, nhà nhà đều mua sắm cây cảnh, hoa tươi về bày trong nhà. Ngoài ý nghĩa làm đẹp còn gửi gắm hy vọng năm mới bình an, hạnh phúc, tài lộc, cát tường.

Các cây cảnh phúc lộc, may mắn được mọi người yêu thích như hoa đào, hoa mai, cam, quất, kim ngân lượng, kim t.iền, kim ngân, phát tài phát lộc...

Người già dặn: 9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường - Hình 2

Bỉ ngạn là loài hoa "hoàng tuyền" không may mắn, người già khuyên không nên bày trong nhà nhất là vào dịp Tết Nguyên đán. Ảnh minh họa Pixabay

Tuy nhiên, cũng có không ít người sơ sểnh mà chọn các loại hoa đẹp nhưng lại thiếu may mắn như hoa có độc, hoa có gai, hoa có ý nghĩa xấu như xương rồng bát tiên, hoa trạng nguyên, hoa trúc đào, hoa dâm bụt, hoa bỉ ngạn...

Do đó, người già khuyên rằng, vào dịp Tết Nguyên đán, mọi người cần chú ý bày nhưng cây cảnh cát tường để cả năm mới bình an, hạnh phúc, ăn nên làm ra.

3. Người già dặn: Không nên xây dựng lớn trong dịp Tết Nguyên Đán

Việc xây dựng nhà cửa là việc quan trọng, phải được tiến hành cẩn thận trong ngày rộng tháng dài. Vào những ngày cận kề Tết Nguyên đán, người già khuyên bạn không nên sửa chữa quy mô lớn.

Việc vội vã có thể gây ra việc ẩu thả, đe dọa đến sự an toàn của ngôi nhà, gây tai nạn cho mọi người trong gia đình.

Nhất là vào dịp Tết, mọi người có nhiều hoạt động ở nhà, việc xáo trộn lớn rất dễ gây tai nạn sinh hoạt. Đặc biệt gia đình có các con giáp phạm Thái Tuế thì càng cần phải cẩn thận hơn khi sửa nhà, xây nhà.

4. Người già dặn: Không nên xê dịch giường

Bởi người già cho rằng chiếc giường là nền tảng của ngôi nhà, "nền tảng" không thể tùy ý di chuyển, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia đình trong năm tới.

Người già dặn: 9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường - Hình 3

Không nên xê dịch giường ngủ tùy ý. Ảnh minh họa Pixabay

Hướng giường còn có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của người ngủ trên đó. Do đó, người già dặn không nên tùy tiện di chuyển giường khi dọn dẹp, sửa sang nhà trước Tết Nguyên đán.

5. Người già dặn: Không nên thay cửa

Cổng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy và kiểm soát chất lượng của Khí vào gia đình. Vì thế, nếu bạn tùy tiện thay cửa có thể sẽ bị các sao ác ghé thăm, gây ra hàng loạt chuyện không hay cho gia đình.

Người già dặn, dọn dẹp đón năm mới có thể làm sạch cửa nhưng không thể thay cửa.

6. Người già dặn: Không tùy ý thêm mái hiên

Trong quá trình dọn dẹp cuối năm, một số người luôn có ý thích thích thêm một số thứ vào một số nơi. Tuy nhiên, việc tùy tiện thay đổi, thêm bớt trong gia đình có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy.

Nếu bạn tùy tiện thêm một mái hiên ở cửa có thể gây nhiều trở lại cho tài lộc, gây tổn hại đến vận may của bạn trong năm mới.

Do đó, người già dặn không nên tùy ý thêm mái hiên trong quá trình dọn nhà đón năm mới.

Người già dặn: 9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường - Hình 4

Người già dặn bạn không nên treo gương ở bếp.

7. Người già dặn: Không nên treo gương trong bếp

Một trong những điều cấm kỵ khi treo gương trong bếp là gương không thể chiếu vào lửa. Nếu gương treo trên tường phía sau bếp chiếu vào thức ăn trong nồi sẽ khiến thức ăn ôi thiu.

Hơn nữa, lửa chiếu vào gương có thể gây ra hỏa hoạn, xui xẻo cho ngôi nhà. Do đó, người già dặn bạn không nên treo gương ở bếp.

8. Người già dặn: Không để hũ gạo, tủ lạnh trống rỗng vào dịp Tết

Trong dịp Tết, tủ lạnh không nên để trống, hũ gạo phải được đổ đầy. Vì hai thứ này liên quan mật thiết đời sống hàng ngày của con người, đại diện cho của cải trong gia đình.

Nếu hai vật này trống rỗng chứng tỏ bạn làm ăn thất bại, không có của ăn của để, trong năm mới cũng không may mắn, công việc xui xẻo, thu nhập không tốt.

Do đó, người già dặn không để hũ gạo, tủ lạnh trống rỗng vào dịp Tết.

Người già dặn: 9 không khi trang trí nhà đón Tết, năm mới may mắn, cát tường - Hình 5

Khi dọn nhà cuối năm, bạn nên để tâm nhiều hơn để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe của mọi người trong nhà. Ảnh minh họa Toutiao

9. Người già dặn: Không nên treo tỏi, hành, ớt,... trong bếp

Nhiều người thích treo tỏi ớt, hành trong bếp để trang trí và tiện sử dụng. Nhưng người già cho rằng nếu treo tỏi, ớt lên cao dễ hấp thu năng lượng âm, không tốt cho phong thủy gia đình. Điều này này có thể dẫn đến sự xui xẻo, không may mắn.

Ngoài ra, vào dịp Tết, các loại dao làm bếp, dao gọt hoa quả trong bếp không nên treo trên tường mà nên cất vào trong ngăn kéo.

Bếp chỉ trang trí màu tối vào dịp Tết cũng không may mắn. Bạn nên bố trí thêm vào các đồ vật có màu sắc sáng hơn để đem lại nhiều năng lượng dương cho bếp như màu trắng, màu ngà...

Những kinh nghiệm của người già, nhiều điều có thể không còn đúng trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nó cũng phản ánh những mong muốn, hy vọng vào năm mới tốt lành, mạnh khỏe, may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất
16:21:21 12/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối
15:43:10 13/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024
5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ
16:18:31 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài

15:38:36 13/04/2024
Tử vi cho biết, giữa tháng 4, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.Trời sinh những người t.uổi Mùi vốn là một người nhanh đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ

15:24:53 13/04/2024
Vào mùa hè, mùa tràn đầy sức sống, 4 con giáp này như cá gặp nước, vận may rực rỡ, sự nghiệp thành công. Con giáp t.uổi Thìn

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt

14:53:27 13/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

14:51:18 13/04/2024
Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay. Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường

11:19:42 12/04/2024
Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão - Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

3 con giáp nữ càng tăng cân càng phát tài trong tháng 5, chị em chớ giảm cân giữ dáng nữa nhé

11:14:04 12/04/2024
Những con giáp càng tăng cân, phát tướng thì đường tài lộc lại càng hanh thông. Các chị em nên chú ý đừng kiêng khen để tránh mất lộc.

Có thể bạn quan tâm

"Phượt" Đèo Nước Ngọt

Du lịch

10:51:16 14/04/2024
Đèo Nước Ngọt (nằm giữa 2 thị trấn Long Hải - huyện Long Điền và Phước Hải - huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), từ lâu đã trở thành địa điểm phượt quen thuộc và ưa thích của các bạn trẻ trong và ngoài tỉnh.

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

Sao việt

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!