Tử vi thứ Sáu 27/10/2023 của 12 con giáp: Dần – Ngọ sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc căng đầy ví, Mão – Thân công việc trắc trở, tài lộc xuống dốc không ngờ

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 27/10/2023 của 12 con giáp dự đoán, Dần – Ngọ sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc căng đầy ví, Mão – Thân công việc trắc trở, tài lộc xuống dốc không ngờ.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người t.uổi Tý sẽ trở nên nhẹ nhàng và hanh thông. Bạn có những chiến lược cụ thể cho sự nghiệp. Bạn biết hoạch định những kế hoạch cụ thể để từng bước hoàn thiện. Bạn chủ trương chậm mà chắc. Bạn có những khoản thu mới giúp tài chính ổn định. Người t.uổi này chỉ cần tập trung hoàn thành những dự án hiện tại sẽ đạt ngưỡng tài chính như mong muốn.

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng sẽ trở nên ổn định và hài hòa. Bạn và đối phương dành nhiều thời gian bên nhau. Hai bạn tạo điều kiện cho người ấy được tìm hiểu và tiến đến mối quan hệ bền chặt hơn. Những bạn độc thân sẽ tìm được người phù hợp.

T.uổi Sửu

Công việc của người t.uổi Sửu diễn ra tương đối ổn định. Có vẻ như mọi việc tiến triển tương đối tốt nên người t.uổi này chỉ cần tập trung vào giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Nhiều cơ hội k.iếm t.iền mở ra trước mắt nên chỉ cần con giáp này nhạy bén nắm bắt thì có thể nâng cao nguồn tích lũy một cách rõ rệt.

Về chuyện tình cảm, đào hoa vượng giúp cho các cặp đôi yêu nhau và người độc thân nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình duyên. Vì thế, bạn có thể an tâm bên cạnh một nửa yêu thương của mình. Hai bạn dành thời gian cuối tuần để cùng nhau đi chơi, cùng nhau trải qua những giây phút thoải mái. Tuy nhiên, con giáp này nên cân nhắc chọn những địa điểm mới để hẹn hò nhằm tránh gây nhàm chán.

T.uổi Dần

Tài lộc của người t.uổi Dần đang có nhiều điểm sáng và thuận lợi. Với khả năng quan sát và học hỏi, con giáp này sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bản mệnh không tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác, tránh bị người khác lợi dụng hoặc cướp đoạt cơ hội.

Vận trình tình duyên cảm của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu bản mệnh đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với đối phương thì đây là thời điểm tốt để chủ động làm hòa. Thay vì lãng phí khoảng thời gian bên nhau chỉ để giận dỗi, hãy tập trung vun vén yêu thương nhiều hơn

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão nên cẩn trọng khi giao phó trách nhiệm cho người khác. Đối phương có thể là nguyên nhân khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Do đó, vận trình tài lộc của bản mệnh cũng sẽ không được hanh thông. Người t.uổi này nên cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định xuống t.iền v.ào những khoản đầu tư không thật sự chắc chắn. Thời gian tới bạn sẽ gặp một số vấn đề khiến bản thân phải chi tiêu khá nhiều.

Vận trình tình duyên của con giáp này cũng sẽ bắt đầu trì trệ và đi xuống. Bạn nên cẩn trọng vì mối quan hệ rất có thể sẽ xuất hiện người thứ ba. Điều này xuất phát từ việc bạn và người yêu ít dành thời gian cho nhau khiến cho mối quan hệ dần trở nên xa cách và khó có thể dung hòa.

Tử vi thứ Sáu 27/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Ngọ sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc căng đầy ví, Mão - Thân công việc trắc trở, tài lộc xuống dốc không ngờ - Hình 1

Người t.uổi Mão nên cẩn trọng khi giao phó trách nhiệm cho người khác – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Công việc của người t.uổi Thìn có những bước tiến nhanh chóng. Bạn nắm bắt tốt những cơ hội và đạt được thành công trong tương lai. Người t.uổi này cũng rất giỏi trong giao tiếp và ứng xử với mọi người xung quanh nên nhận được sự ủng hộ cao từ đồng nghiệp. Bạn nhận được những khoản thu mới giúp cho tài chính thêm hanh thông. Con giáp này chỉ cần biết cân đối ngân sách sẽ có thể đảm bảo các tiêu dùng cần thiết.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng sẽ trở nên êm ấm. Bản mệnh nhận được sự quan tâm và yêu thương hết lòng từ đối phương. Hai bạn dành nhiều thời gian bên nhau ngày cuối năm và cùng nhau hoạch định cho năm mới.

T.uổi Tỵ

Vận trình công việc của người t.uổi Tỵ nhẹ nhàng. Bạn có những chiến lược cụ thể cho sự nghiệp. Bạn biết hoạch định những kế hoạch cụ thể để từng bước hoàn thiện. Bạn chủ trương chậm mà chắc. Bạn có những khoản thu mới giúp tài chính ổn định. Người t.uổi này chỉ cần tập trung hoàn thành những dự án hiện tại sẽ đạt ngưỡng tài chính như mong muốn.

Hơn nữa, bạn và đối phương dành nhiều thời gian bên nhau. Hai bạn tạo điều kiện cho người ấy được tìm hiểu và tiến đến mối quan hệ bền chặt hơn. Những bạn độc thân sẽ tìm được người phù hợp. Hai bạn có nhiều điểm tương đồng và luôn tìm thấy được sự bình yên khi ở cạnh nhau.

T.uổi Ngọ

Video đang HOT

Cục diện Tam Hợp giúp cho người t.uổi Ngọ có thể gặt hái được nhiều thành công mới. Người t.uổi này chỉ cần tập trung cho những nhiệm vụ quan trọng, tránh phí thời gian cho những việc nhỏ nhặt sẽ đạt được thành công như kỳ vọng. Bản mệnh và đối phương có nhiều lời mời cộng tác mới. Trong thời gian này, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi để chờ đợi mọi việc sẽ chuyển biến tích cực vào năm mới.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng sẽ diễn ra vui vẻ. Bạn và đối phương dành cho nhau một ngày cuối tuần trọn vẹn. Hai bạn có thể cùng nhau tham gia các hoạt động như làm gốm, vẽ tranh, b.ắn cung,… đều rất thú vị. Bạn và người ấy có thể giải quyết những hiểu lầm sau thời gian dài. Hai bạn cảm nhận tình cảm dành cho đối phương nhiều hơn nữa.

T.uổi Mùi

Người t.uổi này Mùi sẽ cân nhắc nâng cao kỹ năng chuyên môn để có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong tương lai. Bạn sẽ nhận được khoản t.iền thưởng nho nhỏ từ công việc chính thức của mình. Với số t.iền này, bản mệnh cho thể đảm bảo chi tiêu của gia đình giai đoạn cuối năm.

Về chuyện tình cảm đôi lứa, hai bạn duy trì mối quan hệ bình hòa với nhau. Bản mệnh và người yêu của mình luôn đề cao mối quan hệ hiện tại nên cả hai luôn cố gắng hết sức để cả hai có những phút giây thật hạnh phúc bên nhau.Con giáp này được nhiều người để ý và dành sự quan tâm đặc biệt. Sau thời gian dài lẻ bóng, đây là lúc bạn cân nhắc nghiêm túc về mối quan hệ mới.

Tử vi thứ Sáu 27/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Ngọ sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc căng đầy ví, Mão - Thân công việc trắc trở, tài lộc xuống dốc không ngờ - Hình 2

Người t.uổi này Mùi sẽ cân nhắc nâng cao kỹ năng chuyên môn để có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong tương lai – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Tài lộc của người t.uổi Thân sẽ có chút khó khăn và trắc trở trong ngày thứ Sáu này. Bạn không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại có khá nhiều khoản phải chi. Điều này khiến cho bản mệnh phải cố gắng cân đối chi tiêu rất nhiều mới có thể cân đối tài chính. Bạn không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại giỏi cân bằng thu chi. Người t.uổi này có thể đảm bảo được các nhu cầu cần thiết và chỉ cần chờ đợi thêm thời gian nữa sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập.

Vận trình tình duyên muộn phiền. Bạn nên dành cho đối phương những khoảng không riêng để họ có thể thoải mái với thế giới riêng. Trong chuyện tình cảm đôi khi gò bó quá mức sẽ khiến cho cả hai đều ngột ngạt và căng thẳng.

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu có những bước phát triển nhảy vọt trong sự nghiệp. Điều này không đến từ sự may mắn mà đó là sự nỗ lực trong thời gian dài của bản mệnh. Trong thời gian tới, bạn nên tập trung nâng cao năng lực bản thân hơn để tăng cơ hội tiến lên vị trí công việc mới. Người t.uổi này đón nhận nhiều tin tức tích cực về tài chính. Các khoản thu từ công việc chính thức, những công việc làm thêm bên ngoài giúp bạn có thể đảm bảo chi tiêu trong thời gian này.

Vận trình tình duyên hài hòa. Con giáp này rất biết cách cân đối công việc và các mối quan hệ nên dù có bận rộn vẫn dành thời gian bên cạnh đối phương. Những bạn độc thân cần nỗ lực hơn nữa để theo đuổi hạnh phúc của chính mình.

T.uổi Tuất

Công việc của người t.uổi Tuất sẽ không có gì đáng ngại. Bạn có thể cân đối công việc dù có nhiều nhiệm vụ phải đảm nhận cùng lúc. Con giáp này chỉ cần nỗ lực cho những mục tiêu sự nghiệp của mình và đừng quan tâm đến ý kiến của người khác sẽ sớm công thành danh toại. Bản mệnh có những nguồn thu giúp tài chính đảm bảo, Trong giai đoạn cuối năm có nhiều khoản cần chi nhưng con giáp này vẫn duy trì ổn định.

Ngoài ra, vận trình tình duyên vui vẻ. Bạn và đối phương đều dành cho nhau sự yêu thương hết mực. Người t.uổi này biết cách khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi gần bên. Những bạn độc thân sẽ sớm gặp được người phù hợp khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa.

T.uổi Hợi

Mọi việc làm của người t.uổi Hợi sẽ diễn ra khá khó khăn, trắc trở. Vì ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài nên tính cách của bạn nóng nảy, bốc đồng hơn. Do thiếu đi sự tập trung và quyết đoán trong công việc nên hiệu suất làm việc của người t.uổi này không đạt được như mong đợi. Tốt nhất là bản mệnh cần có sự sắp xếp công việc hợp lý hơn để tránh tạo áp lực cho bản thân.

Thêm vào đó, vận trình tình duyên của người t.uổi này cũng sẽ không được bình yên. Cục diện Ngũ hành xung khắc khiến đôi lứa dễ xảy ra tranh cãi. Con giáp này nên tìm thời cơ thích hợp để hòa giải tránh đi đến tình huống không thể giải quyết.

Tử vi thứ Sáu 27/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Ngọ sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc căng đầy ví, Mão - Thân công việc trắc trở, tài lộc xuống dốc không ngờ - Hình 3

Mọi việc làm của người t.uổi Hợi sẽ diễn ra khá khó khăn, trắc trở – Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: T.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, Thân sự nghiệp thăng tiến, Ngọ tiểu nhân rình rập, t.iền bạc hao hụt

Tử vi ngày mới 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, t.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, t.uổi Thân sự nghiệp thăng tiến, t.uổi Ngọ tiểu nhân rình rập, phá bĩnh.

T.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong thứ Năm ngày 21/9/2023, người t.uổi Tý có thể nhận được một mức lương dồi dào, xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, bản mệnh lại phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu do cục diện Tương Phá gây ra. Chính vì vậy, những chú Chuột cần hết sức cẩn thận khi bắt tay vào công việc. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn.

T.uổi Sửu

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023, Tam Hợp phù trợ, người t.uổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này có tài lãnh đạo bẩm sinh, và đó chính là nguyên nhân giúp bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công, chinh phục đỉnh cao.

Chính vì thế t.iền tài trong ngày này của bản mệnh là cực vượng. Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa người cầm tinh con Trâu và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình.

T.uổi Dần

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 cho biết, Chính Tài độ mệnh, người t.uổi Dần có đường tài lộc rực sáng trong ngày hôm nay. T.iền tài cứ thế đổ ào ào vào túi khiến cho bản mệnh có cuộc sống khấm khá, thoải mái.

Kim khắc Mộc nên tình cảm của người t.uổi Dần và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: T.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, Thân sự nghiệp thăng tiến, Ngọ tiểu nhân rình rập, t.iền bạc hao hụt - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mão

Thứ Nam, do cục diện Tương Xung tác động, người t.uổi Mão có thể rất thông minh và nhạy bén, tuy nhiên bạn lại quá chủ quan, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình nê công việc không được thuận lợi, t.iền tài giảm sút đáng kể.

Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Năm 21/9/2023 là ngày Kim khắc Mộc, người độc thân t.uổi Mão có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn đóng cửa trái tim và thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

T.uổi Thìn

Nhờ được Nhị Hợp phù trợ, người t.uổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng vì chưa xác định được hướng đi cho mình nên bạn lại thường xuyên thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng nên trong ngày này bạn để tuột mất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.

Thổ sinh Kim, bản mệnh và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định bởi hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trước những lựa chọn khó khăn.

T.uổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho biết, Chính Quan nâng đỡ, người t.uổi Tỵ đạt được nhiều thành công trên con đường công việc. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao nên dễ được lãnh đạo tin tưởng và phân công cho nhiều việc quan trọng. Từ đó mức lương cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên Hỏa khắc Kim, người t.uổi Tỵ thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên vô duyên vô cớ trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất của mình. Dù người ấy có khiến bạn không vừa ý thì bạn cũng nên góp ý nhẹ nhàng trước tiên.

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: T.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, Thân sự nghiệp thăng tiến, Ngọ tiểu nhân rình rập, t.iền bạc hao hụt - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Ngọ

Thứ Năm 21/9/2023, Thiên Quan khuyên bạn nên cẩn thận trong công việc, bởi kẻ tiểu nhân đang rình rập tìm cách hạ bệ bạn. Khi có mâu thuẫn nổ ra, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói của mình trở thành vũ khí để kẻ khác hãm hại mình.

Hỏa khắc Kim, người t.uổi Ngọ có thể sẽ không gặp được nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đến với một ai đó. Hai người cần nhiều thời gian hơn để chắc chắn về tình cảm của mình.

T.uổi Mùi

Tử vi thứ Năm 21/9/2023, người cầm tinh con Dê được Thần Tài giúp sức nên con đường tài lộc thênh thang, rộng mở. Bạn kiếm được rất nhiều t.iền từ công việc hiện tại, không những thế con số còn rất khủng.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là t.iền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đ.ánh đổi được.

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, Tam Hội nâng đỡ, sự nghiệp của người t.uổi Thân dần có những bước tiến thuận lợi nhờ cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Nếu được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, bạn càng càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Trên con đường tình cảm, bản mệnh gặp được "người tình trong mông" và được người ấy đáp lại tình cảm. Sau cùng cả hai sẽ có cái kết viên mãn, hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: T.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, Thân sự nghiệp thăng tiến, Ngọ tiểu nhân rình rập, t.iền bạc hao hụt - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

Trong ngày này, con giáp t.uổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đây là thời điểm Dậu được chính tài cất nhắc nên sẽ có được nguồn thu đáng kể. Mặc dù không đồ sộ, khổng lồ nhưng cũng đủ gọi là có của ăn của để, chẳng hề thua kém ai.

Kim khắc Mộc nên nếu bạn gặp khó khăn thì không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người đáng tin cậy.

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới cho biết, t.uổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Những nguồn thu của bạn bỗng chốc bấp bênh do sự biến động của nhân tình thế thái. Do đó bản mệnh hãy tạm thời dừng các khoản đầu tư lại và tạm nghỉ một thời gian để chờ cơ hội mới.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này, bản mệnh không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt coi như không có việc gì, bởi làm vậy sẽ khiến quan hệ giữa đôi bên càng trở nên xa cách hơn.

T.uổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, Thương Quan xuất hiện lại cho thấy bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Do không được quý nhân hỗ trợ nên t.iền tài của bản mệnh giảm sút thấy rõ. Cơ hội k.iếm t.iền cũng không nhiều khiến cho vi của Hợi vơi đi nhưng mãi không thấy đầy.

Kim sinh Thủy, mối quan hệ giữa người t.uổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của người ấy trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, nhờ vậy mà vợ chồng ít đi được mâu thuẫn, nửa kia cũng luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Tử vi thứ Năm ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: T.uổi Tỵ tài lộc cực vượng, Thân sự nghiệp thăng tiến, Ngọ tiểu nhân rình rập, t.iền bạc hao hụt - Hình 4

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Trào lưu hoa quả thượng lưu siêu đắt đỏ xuất hiện tại Mỹ

Thế giới

20:19:53 21/05/2024
Tuy nhiên, sự quan tâm của người dân đến trái cây cao cấp đủ để thuyết phục Del Monte mang Rubyglow, được trồng ở Costa Rica, sang Mỹ.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

Mọt game

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Sao việt

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.