Tử vi thứ Hai 20/11/2023 của 12 con giáp: Dần – Mùi t.iền bạc phủ phê, tài lộc vượng phát, Mão – Thìn hao hụt của cải, vận trình ảm đạm

Tử vi ngày mới, thứ Hai 20/11/2023 của 12 con giáp dự đoán, Dần – Mùi t.iền bạc phủ phê, tài lộc vượng phát, Mão – Thìn hao hụt của cải, vận trình ảm đạm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người t.uổi Tý sẽ diễn ra bình thường trong ngày đầu tuần. Bản mệnh biết cân nhắc, làm việc cẩn thận và kỹ lưỡng nên dễ dàng hoàn thành xuất sắc các kế hoạch của mình trước thời hạn đã đề ra. Ngoài ra, vận trình tài lộc của t.uổi Dậu khá dồi dào.

Vận trình tình duyên trong ngày mới tiến triển tốt đẹp hơn. Bản mệnh đã bắt đầu chủ động quan tâm đến nửa kia, đồng thời bạn cũng biết gạt bỏ cái tôi của mình để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của người t.uổi Sửu có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên có suy nghĩ sống dựa dẫm vào khoản t.iền từ trên trời rơi xuống. Sử dụng đồng t.iền do mình kiếm được vẫn là tốt hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này sẽ trở nên tạm ổn. Người còn độc thân hãy cứ thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ. Tuy nhiên, những người đang yêu lại vướng một số mâu thuẫn. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, bạn và nửa kia của mình cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người t.uổi Dần được dự báo tiến triển khá tốt. Những nỗ lực và cố gắng của bản mệnh trong khoảng thời gian vừa qua, cuối cùng cũng nhận được những kết quả xứng đáng. Do đó, tài lộc phát triển tốt hơn. Sau khi xây dựng một nền kinh tế ổn định, bền vững, những người thuộc con giáp t.uổi Mùi sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn khi nhắc đến chuyện t.iền nong.

Vận trình tình duyên của con giáp này vẫn hài hòa, tốt đẹp. Các cặp đôi yêu nhau đang có một tình yêu yên bình, hạnh phúc cùng nửa kia mà không phải lo lắng gì. Ngoài ra, t.uổi Mùi độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình sau khi tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Mão

Video đang HOT

Vận trình công việc của người t.uổi Mão không được ổn định. Người t.uổi này dành tất cả thời gian cho các mối quan hệ xã giao để tìm kiếm các cơ hội chuyển mình. Song, đây có lẽ không phải là thời điểm thích hợp để mọi việc diễn ra như mong muốn. Đã đến lúc con giáp này nên tìm cho mình những phương án kiếm t.iền dự phòng để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Ngoài ra, chuyện tình cảm trở nên kém sắc. Trong ngày tự hình, dường như trong lòng bạn chất chứa thêm nhiều nỗi lo, nỗi day dứt không yên. Hơn thế, sự nóng giận và cáu gắt vô cớ của bạn khiến cho đối phương cảm thấy không được xem trọng.

Tử vi thứ Hai 20/11/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi t.iền bạc phủ phê, tài lộc vượng phát, Mão - Thìn hao hụt của cải, vận trình ảm đạm - Hình 1

Vận trình công việc của người t.uổi Mão không được ổn định – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Con đường sự nghiệp của người t.uổi Thìn sẽ tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy trước đó. Điều này sẽ giúp bạn được cấp trên và đồng nghiệp đ.ánh giá cao. Đồng thời, bạn cũng sẵn sàng chủ động thử những điều mới và chấp nhận mọi thử thách để bản thân trưởng thành hơn.

Vận trình tài lộc của t.uổi Thìn cũng sẽ tương đối rực rỡ. T.iền bạc dư dả nhờ các dự án đầu tư, kinh doanh đều tiến triển tốt đẹp nên bạn không còn phải lo lắng hay tính toán chi li như trước. Tử vi cũng dự báo tình hình tài chính của con giáp này sẽ càng trở nên dồi dào hơn trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người t.uổi Tỵ khá tốt. Những người thuộc con giáp này được khuyên hãy dành thời gian xem xét lại khả năng của mình để lựa chọn công việc phù hợp. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần nâng cao kỹ năng chuyên môn, không ngừng học hỏi và tiến bộ để đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tình duyên chuyển biến tốt đẹp. Nếu người độc thân muốn thay đổi cuộc sống cô đơn hiện tại thì bản mệnh cần mạnh dạn bày tỏ với đối phương và hãy dũng cảm cho đối phương biết cảm xúc của mình.

Tuổi Ngọ

Mọi công việc của người t.uổi Ngọ diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. May mắn là có Quý Nhân trợ mệnh nên người t.uổi này dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt. Do đó, đây chính là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Nhiều người nhận được thêm t.iền thưởng hoặc t.iền hoa hồng, từ đó có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo t.iền”.

Vận trình tình cảm ấm êm, hài hòa. Trải qua thời gian sóng gió, bạn và người ấy tìm được cảm xúc nồng nàn và hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau. Ngoài ra, người độc thân có cơ hội tìm được “bến đỗ” đời mình nhờ cởi mở hơn khi giao tiếp với mọi người.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của người t.uổi Mùi sẽ suôn sẻ và có sự thăng tiến rõ rệt. Đây cũng là ngày mà con giáp này có tài lộc hoặc có tin vui về t.iền bạc, việc làm ăn kinh doanh thành đạt giúp bạn kiếm t.iền dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nếu có lời mời hợp tác thì bạn nên nhận lời ngay, vì sẽ có mối lợi đưa đến. Tóm lại, mọi việc liên quan đến t.iền bạc của bạn trong hôm nay đều may mắn thuận lợi.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phát triển tốt đẹp, tình cảm đôi lứa vẫn vui vẻ và hạnh phúc. Nếu bạn đang độc thân, thì thứ Hai cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn. Bạn và nửa kia của mình luôn có sự bàn bạc và thống nhất trước khi đưa ra bất kì quyết định nào nên giữa hai người hiếm khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tử vi thứ Hai 20/11/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi t.iền bạc phủ phê, tài lộc vượng phát, Mão - Thìn hao hụt của cải, vận trình ảm đạm - Hình 2

Sự nghiệp của người t.uổi Mùi sẽ suôn sẻ và có sự thăng tiến rõ rệt – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Công việc của người t.uổi Thân sẽ diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Người t.uổi này luôn muốn tạo sự khác biệt trong tư duy nên đôi khi bản mệnh bị tách ra khỏi môi trường làm việc tập thể. Hơn thế, bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi để có thể sáng suốt trong các quyết định liên quan đến công việc.

Ngoài ra, vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ không mấy suôn sẻ. Người t.uổi này có quan điểm bất đồng với nửa kia nên không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng. Hãy nói chuyện tử tế với nhau để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ vì người trong cuộc đề cao cái tôi của mình quá mức mà không có sự tôn trọng lẫn nhau.

Tuổi Dậu

Con đường sự nghiệp của người t.uổi Dậu sẽ diễn ra tốt đẹp và hanh thông. Người t.uổi này công danh thành toại mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức nhờ được Cát tinh nâng đỡ. Doanh thu khá dành cho những người làm ăn kinh doanh nhờ khả năng quan sát và nắm bắt thời cơ tốt, từ đó có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Vận trình tình cảm của người t.uổi này sẽ vô cùng phát triển thăng hoa. Dù là nam hay nữ đều có bản năng bảo vệ mọi người xung quanh mình. Chỉ cần là người bạn yêu thương đang gặp khó khăn thì bạn sẽ không một chút do dự mà tìm mọi cách để bảo vệ lợi ích của người ấy.

Tuổi Tuất

Con đường sự nghiệp của người t.uổi Tuất thuận lợi và suôn sẻ không ngờ. Bản mệnh có cơ hội để bày tỏ ý kiến, đề xuất và thể hiện sở trường, năng lực của mình trong quá trình làm việc. Con giáp này còn có nhiều cơ hội kiếm t.iền nên có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình. Đồng thời, vận trình tài lộc có vận may “gõ cửa” nên con giáp này không gặp quá nhiều khó khăn trên con đường kinh doanh, làm ăn của mình.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ vượng sắc. Dường như bạn sẵn sàng bỏ qua mọi cuộc gặp gỡ bạn bè để được về sớm cùng với người bạn đời của mình. Điều này giúp cho mối quan hệ giữa hai người càng thêm khăng khít, bền chặt.

Tuổi Hợi

Người t.uổi Hợi sẽ có một ngày làm việc diễn ra khá gian nan, vất vả. Người t.uổi này nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp trong ngày đầu tuần của năm mới. Điều này vô hình trung làm ảnh hưởng đến tâm tình làm việc của bản mệnh trong ngày. Thu – chi lúc này lúc khác vì con giáp này không giỏi trong việc kiểm soát tài chính. Từ đó, bạn liên tục gặp rắc rối không đáng đó liên quan tới phương diện tài chính.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ không được thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ vì người trong cuộc đề cao cái tôi của mình quá mức mà không có sự tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi thứ Hai 20/11/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi t.iền bạc phủ phê, tài lộc vượng phát, Mão - Thìn hao hụt của cải, vận trình ảm đạm - Hình 3

Người t.uổi Hợi sẽ có một ngày làm việc diễn ra khá gian nan, vất vả – Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Đỗ Mỹ Linh để lộ cuộc sống làm dâu hào môn của vợ, dù mới sinh vẫn quần quật đến rạng sáng02:46"Kus thỏ ngọc" Khánh Uyên - Bị tố là "kẻ phá đám" cuộc tình 4 năm của Gavin và Bâu Krysie là ai?03:12Hoàng Minh Hưng không ai bênh vực, phải tự tạo nick giả để bình luận công kích Mỹm Trần?02:50Đoàn Văn Hậu lén làm chuyện bí mật sau lưng Doãn Hải My, lộ tính cách thật sau đám cưới rình rang02:40Khoa Pug để lộ cô gái lạ trong phòng riêng, nhan sắc xinh như hotgirl, dân mạng truy lùng danh tính02:51Bố Doãn Hải My gây sốt với ánh mắt nhìn con gái trong đám cưới, thái độ ra sao khiến CĐM trêu chọc?02:46Rich kid Fabo Nguyễn khóc nức nở vì bị dính mác giàu nhưng không tài cán, bị đào quá khứ bỏ đại học02:44Dâu út tương lai nhà Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thân thiết với gia đình, sớm ngày về chung nhà?03:35Khoa Pug liều mạng chọc chủ quán bún mắng khét tiếng Hà Nội, nhận kết đắng khi bỏ ngoài tai cảnh báo03:30Cặp đôi gặp nạn trên đường phát thiệp cưới, cô dâu ra đi mãi mãi, tấm ảnh cưới mãi nằm im một góc02:45Doãn Hải My đích thân đưa mẹ chồng đến một nơi, thế này mới thấy quan hệ đôi bên tốt đẹp cỡ nào03:14Bầu Kiên: Lừng lẫy một thời, ngã ngựa khi t.uổi già, đang ở tù 30 năm vẫn sở hữu tài sản gần 3000 tỷ04:45Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu có động thái khác lạ sau hôn lễ rình rang, hé lộ bí quyết giữ dáng ở t.uổi U5002:55Con trai bầu Hiển làm điều đặc biệt t.uổi U30, bà xã Đỗ Mỹ Linh nói câu gây chú ý: Ai nhập vậy?03:18Linh Rin khoe quà xịn từ Tiên Nguyễn và bạn bè, CĐM réo tên Tăng Thanh Hà vì điều gì?02:57Cô dâu bị khách mời cười cợt, ví nhan sắc như "quái vật", chú rể nói đúng 1 câu ai nấy liền xấu hổ02:39Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn03:00Bà xã Hồ Quang Hiếu hiếm hoi lộ diện sau đám hỏi, được chồng làm 1 điều khiến netizen ngưỡng mộ03:12Bố Doãn Hải My "lạnh lùng" suốt 2 đám cưới của ái nữ, bỗng thái độ lạ khi nghe nhắc đến Đoàn Văn Hậu02:48Khoa Pug bị nói làm nghề "nhạy cảm", cặp kè phụ nữ U60 để kiếm t.iền, chính chủ nói gì mà CĐM tá hỏa?02:41

Tiêu điểm

Năm 2024 là năm con gì?
14:45:21 06/12/2023
Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập
07:16:17 06/12/2023
Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để t.iền tài không bị xua đuổi
11:39:58 06/12/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/12: Kim Ngưu, Song Tử công việc như ý
07:39:55 06/12/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/12/2023: Nhân Mã bị kẻ tiểu nhân đố kị, Sư Tử phải làm việc bất đắc dĩ.
09:10:17 07/12/2023
Tử vi Thứ Tư ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
07:15:19 06/12/2023
Thần số học thứ 5 ngày 7/12/2023: Số 2 cẩn thận người yêu có tiểu tam, số 4 bất hòa với gia đình
07:49:00 07/12/2023
Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2023
09:09:31 07/12/2023
Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người
07:13:30 06/12/2023
Thần số học thứ 4 ngày 6/12/2023: Tài năng của số 2 bị kẻ xấu lợi dụng, số 6 đ.ánh mất chính mình
07:17:21 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Thai phụ bị chồng ra tay như thời trung cổ: Từng được Phương Lê giúp đỡ, nay "lột xác", sống ra sao?
16:45:42 07/12/2023
"Ông trùm" Điền Quân Color Man bất ngờ bị "sờ gáy" vì nợ thuế, tổng số t.iền lên đến gần 26 tỷ đồng
15:18:21 07/12/2023
"Chị áo trắng" Lệ Khanh phản ứng khi nghe tin Trang Nemo xin hoãn thi hành án vì có bầu: Mơ mà miễn
14:34:46 07/12/2023
Trấn Thành "bóc" con người thật của Nam Em, thấy tội nghiệp, khuyên đàn em làm điều này khi yêu
15:28:08 07/12/2023
Nam Em thẳng mặt tố Bùi Quỳnh Hoa là người đứng sau lưng hãm hại, CĐM bàng hoàng đi tìm sự thật
15:03:33 07/12/2023
Nam Em đăng đàn nói mẹ nuôi giữa lùm xùm xin t.iền, còn đổ thừa tại bà mới phải công khai bạn trai
14:45:15 07/12/2023
Doãn Hải My gặp "biến căng" tại sân bay Singapore, đăng đàn than đau khiến fan lo sốt vó
15:10:38 07/12/2023
Dương Mịch thông báo tin vui, Lưu Khải Uy xuất hiện, tình bể bình với vợ cũ trong tiệc sinh nhật
15:06:44 07/12/2023
"Giáo sư, bác sĩ" Hà Duy Thọ nổi tiếng trên mạng xã hội chính thức bị xử phạt hơn 100 triệu đồng
15:36:09 07/12/2023
Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng khi bị Nam Em tố "chơi xấu", nhưng động thái sau đó càng gây chú ý hơn
15:34:01 07/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Cự Giải may mắn, Song Ngư áp lực

09:09:54 07/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải đạt được nhiều kết quả tốt, Song Ngư cần suy nghĩ tích cực hơn.

Xem ngày lành tháng tốt 7/12/2023: Đây là ngày tốt, nên làm các việc hôn thú, khai trương. Không nên tố tụng, chuyển nhà.

08:32:33 07/12/2023
Xem ngày 7/12/2023 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ Năm, ngày 7, tháng 12, năm 2023

Tử vi thứ 5 ngày 7/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận tiểu nhân rình rập, Ma Kết bị người đời đ.ánh giá

07:50:29 07/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2023 nhé.

Thông điệp Tarot ngày 6/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá The Sun ngược, Song Ngư bốc lá The Magician

07:18:27 06/12/2023
Hãy để Báo Đắk Nông bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 6/12/2023 nhé. Lá bài này là một dấu hiệu hoàn toàn tốt.

6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa

09:31:46 05/12/2023
Với những người mệnh Hỏa, đừng quên lựa chọn những loại cây như hồng môn, phú quý... giúp cho công việc hanh thông, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết

09:30:51 05/12/2023
Mỗi năm khi Tết đến xuân về, ngoài việc dọn dẹp tổ ấm, mọi người thường mua thêm cây, thêm hoa về trang trí trong nhà. Đây là những loại cây, hoa không chỉ tạo nên những góc nhỏ duyên dáng, tưng bừng đón Tết mà còn góp phần đem tài lộc ...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 5/12: Bảo Bình tích cực, Bọ Cạp nóng vội

08:56:42 05/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bảo Bình đạt được kết quả ấn tượng, Bọ Cạp hãy tự tin và kiên trì hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

08:56:15 05/12/2023
Bọ Cạp cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm của mình, người ấy yêu thương, chiều chuộng bạn hết mức.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/12/2023: Kim Ngưu bị quá khứ bó buộc, Song Tử đang quá liều lĩnh

08:47:56 05/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Kim Ngưu có thể bị gắn với một hình ảnh cố định từ quá k...

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị tiểu nhân nhăm nhe, Xử Nữ gặp điều tiếng

08:47:28 05/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023

08:45:36 05/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình

08:32:59 05/12/2023
3 cung hoàng đạo này thường bị ám ảnh với sự kiểm soát người mình yêu. Tình yêu là một cuộc hành trình đầy đam mê và dịu dàng.

Những sai lầm trong bố trí phong thủy nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

15:03:51 04/12/2023
Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Bếp không giữ 3 hướng, giường không đặt 3 nơi

14:58:01 04/12/2023
Trong văn hóa truyền thống, phong thủy luôn chiếm một vị thế quan trọng và việc đặt bếp, giường trong bố trí nhà được cho là cần cẩn trọng.

Một loại cây cảnh được cho là đem lại tài lộc, biết chăm sóc tốt sẽ đếm t.iền mỏi tay

14:57:00 04/12/2023
Loại cây này vốn được biết đến là cây mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Trưng ở trong nhà, đặc biệt dịp lễ tết, chúng sẽ đem lại may mắn ngập tràn, vạn sự như ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/12: Bảo Bình vận đỏ vây quanh, sự nghiệp thuận lợi

14:56:08 04/12/2023
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12, vận may tài lộc sẽ ghé thăm Bảo Bình, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/12/2023: Song Tử cảm xúc tiêu cực, Sư Tử bị 'khó ở'

13:39:12 04/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện v...

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023

13:38:13 04/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi thứ Hai ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:33:28 04/12/2023
Tiền bạc mông lung như một trò đùa, khuyên Bảo Bình đừng cho người khác vay t.iền trong hôm nay dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện t.iền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay t.iền rồi không chịu...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Nhân Mã có tin vui tài lộc

20:42:08 03/12/2023
Về phương diện tài lộc, Song Ngư có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Dũng Lại Lập Trình: 21 t.uổi học Tiến sĩ AI, là giảng viên của Đại học Swinburne Australia

Netizen

20:34:31 07/12/2023
Lại Tuấn Dũng, sinh năm 1998, được mời giảng dạy tại Đại học Swinburne (Australia) khi mới kết thúc học kỳ đầu tiên, ba năm sau anh nhận học bổng Tiến sĩ ngành AI của trường.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh nhận 'tin vui' dịp cuối năm

Sao việt

20:33:17 07/12/2023
Nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh không giấu được niềm hạnh phúc khi anh được vào danh sách đề cử g.iải t.hưởng Asia Television Awards 2023.

Mở rộng điều tra vụ "chạy" đất tái định cư ở Dự án sân bay Long Thành

Pháp luật

20:28:25 07/12/2023
Ngày 7/12, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục mở rộng điều tra vụ án Nhận hối lộ và L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư phục vụ xây dựng sân bay Long Thành...

Mỹ xóa nợ 4,8 tỷ USD cho sinh viên

Thế giới

20:27:50 07/12/2023
Kế hoạch trên của Tổng thống Biden vẫn đang gây nhiều tranh cãi tại Mỹ. Đảng Cộng hòa cho rằng kế hoạch này lãng phí ngân sách có thể sử dụng cho các mục đích khác hiệu quả hơn. Tranh cãi giữa các chuyên gia và các nhà kinh tế cũng gia ...

Ninh Bình: Bảo tồn giá trị hệ sinh thái, cảnh quan sông Ngô Đồng

Du lịch

20:17:22 07/12/2023
Ngô Đồng là con sông nhỏ bắt nguồn từ vùng đầm trũng trong lòng hệ thống núi đá vôi của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An len qua các vách núi và cánh đồng rồi đổ vào hệ thống sông Vạc.

Phim 'Chúng ta phải hạnh phúc' tập 21: Vợ Bình theo đại gia bỏ chồng?

Phim việt

20:14:04 07/12/2023
Phim Chúng ta phải hạnh phúc tập 21: Kỳ hớn hở khi gặp đàn ông giàu có; Nguyệt tạm giao viện dưỡng lão cho Tam quản lý.

Huỳnh Trường Thịnh gặp chấn thương khi đóng cảnh hành động

Hậu trường phim

20:06:55 07/12/2023
Dù bị sốt cao, Huỳnh Trường Thịnh vẫn hết mình với các phân đoạn hành động trong phim truyền hình Người thầm lặng .

Bí mật về linh dương Eland - loài linh dương to lớn nhất còn tồn tại trên thế giới

Lạ vui

19:42:53 07/12/2023
Linh dương Eland là loài động vật to lớn, dù chiều cao tính tới vai chỉ dưới hai mét nhưng chúng có thể nặng tới hơn 1 tấn.

Taylor Swift lần đầu công khai kể chuyện tình yêu với Travis Kelce

Sao âu mỹ

19:40:21 07/12/2023
Taylor Swift nhắc tới tình mới Travis Kelce một cách đầy tự hào, khẳng định không quan tâm tới sự bàn tán của dư luận.

Những chàng trai đeo kính - Nhà vua mới của CS2 Việt Nam

Mọt game

19:23:18 07/12/2023
Với nòng cốt là những tuyển thủ từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những chàng trai đeo kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 Tournament 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.

Tiếp nhận 256 công dân Việt Nam do Campuchia bàn giao

Tin nổi bật

19:12:05 07/12/2023
Ngày 7/12, tại Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu (Tây Ninh), Công an tỉnh Tây Ninh và Bộ đội Biên Phòng tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận 256 công dân Việt Nam do phía Campuchia bàn giao.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu

Phim châu á

17:46:09 07/12/2023
Hành trình nhất niệm ngày càng đặc sắc, hào quang của nhất tỷ Lưu Thi Thi tỏa sáng ngời ngời trong khi nhân vật nào cũng đáng xem.

Phản ứng bất ngờ của fan trước tin Jennie và V chia tay

Sao châu á

17:25:02 07/12/2023
Ngày 6/12, làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Jennie (Blackpink) và V (BTS) đã chia tay sau thời gian hẹn hò bí mật. Thông tin này được công bố trước thời điểm V lên đường nhập ngũ.