Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Hợicơ hội bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Ngoài ra hãy học cách để có thể tự lực vì không phải khi nào bản mệnh cũng có được nhiều người giúp đỡ như hiện tại.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, cảm xúc của t.uổi Tý không ổn định. Con giáp này có thể sẽ thốt ra những lời không hay. Vì vậy, hãy chú ý đến ngôn từ của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về mặt sức khỏe, t.uổi Tý cũng nên cân nhắc đến việc thay đổi lối sống lành mạnh hơn, có thể là chăm tập thể thao hoặc thay đổi chế độ ăn uống. Chăm sóc bản thân mình không bao giờ là muộn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, như kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh… Bởi vậy, con giáp này nên lưu ý bố trí công việc cho phù hợp để có thêm nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay t.uổi Sửu có thêm động lực, cảm hứng để hoàn thành các mục tiêu còn đang dang dở, cũng như thúc đẩy con giáp này xây dựng kế hoạch cho thời gian sắp tới.

Thêm vào đó, ngày mới còn mang tới tín hiệu tốt về việc gia tăng thu nhập, thậm chí nhiều người được hỗ trợ t.iền bạc. Có thể là được người lớn cho t.iền, dù đó là khoản t.iền ít hay nhiều cũng rất đáng quý, con giáp này nên trân trọng.

Trên phương diện tình cảm, sức hấp dẫn của t.uổi Sửu sẽ trở nên bùng nổ, do đó, đừng ngần ngại mở rộng phạm vi tìm kiếm những đối tượng mới. Bản mệnh chỉ cần bám sát với những tiêu chí mà bản thân đặt ra là sẽ có hy vọng tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Dần buồn bực vì một kẻ không đáng. Dù con giáp này nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ người ta không quản ngại khó khăn nhưng họ xem như đó là việc đương nhiên, không có một lời cảm ơn.

Con giáp này hãy tập trung thay đổi từng việc nhỏ một. Quan trọng là phải cam kết và nghiêm túc thực hiện các thay đổi này trong thời gian dài thì mới nhận về thành quả như ý.

Trong ngày này có thể ai đó sẽ giúp t.uổi Dần có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Trong đời sống tình cảm, nửa kia có những cử chỉ quan tâm giúp con giáp này cảm thấy an lòng hơn với tình cảm hai người ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, những kế hoạch của t.uổi Mão trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối cùng thì sự nhiệt tình của con giáp này cũng được hồi đáp khi mà kết quả được cải thiện, công sức được ghi nhận.

Vận trình tài chính cũng được cải thiện. Nhiều người có thể thoát khỏi nợ nần và bắt đầu có của ăn của để. Thậm chí nguồn thu từ công việc phụ cũng là một khoản kha khá giúp t.uổi Mão nâng cấp cuộc sống.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Thìn dự báo có những xoay chuyển lớn khi nhận ra rằng những công việc hiện tại không còn tạo hứng thú. Do đó, bản mệnh rà soát lại những ưu tiên trong công việc và tìm ra định hướng tốt hơn.

Trong ngày này, t.uổi Thìn rất lạc quan, dù tình hình hiện tại thế nào cũng không thể ngăn được bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cho phép mình buồn một chút thôi rồi mạnh mẽ đứng lên đi tiếp.

Tuy nhiên, t.uổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Con giáp này nên thực hiện việc nghỉ ngơi một cách điều độ. Bản mệnh cũng lưu ý hôm nay không nên trị bệnh ở tim, không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, cuộc sống của t.uổi Tỵ có vẻ đang bị xáo trộn hoặc mất kiểm soát. Đây là lúc nên gạt bỏ những mục tiêu, công việc, hoặc thậm chí những mối quan hệ không còn phù hợp với cuộc sống của mình.

Con giáp này làm việc không được nhiệt tình và tập trung cũng chỉ vì nhanh bị đuối sức. Lời khuyên là nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nạp lại năng lượng, cố gắng làm nhiều mà không hiệu quả thì cũng phí công.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng thì có vẻ đây là lúc thích hợp để có thể củng cố lại các mối quan hệ thân thiết của mình.

Bản mệnh có thể sắm thêm một tủ sách đa năng, một bức tranh mới hoặc bất kỳ thứ gì có thể thổi một làn gió mới đến không gian xung quanh. Với những món đồ cũ có giá trị, hãy cân nhắc đến việc mang tặng cho người thân hoặc gia đình.

Thêm vào đó, t.uổi Ngọ được nhắc nhở nên tránh xa những kẻ xấu đang cố tình muốn lợi dụng lòng tốt của mình. Những người này ban đầu có thể nói những lời ngon ngọt nhưng khi gặp khó khăn lại trở mặt rất nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay mang tới động lực mới cho t.uổi Mùi cố gắng hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy hào hứng với ý tưởng mới và cố gắng tìm những người cùng chí hướng để thực hiện. May mắn là con giáp này sẽ được rất nhiều người hỗ trợ.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Mùi cũng đón nhiều sự vui vẻ. Con giáp này hãy cùng người thân hoặc bạn bè tổ chức những bữa tiệc nhỏ để có thể cập nhật tình hình của họ. Ngoài ra, hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng quan hệ, rất có thể sẽ gặp được một đối tác tiềm năng.

Sức khỏe của t.uổi Mùi cũng được cải thiện. Bản mệnh tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện các dự định của mình. Hơn nữa, điều con giáp này không ngờ nhất đó là chỉ một bữa ăn ngon trong ngày cũng khiến bản mệnh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Thân dễ có tiểu nhân quấy phá. Đã đến lúc con giáp này cần sắp xếp lại không gian sống của mình. Thay vì bài trí một cách lộn xộn, con giáp này nên lược bỏ bớt những món đồ không cần thiết để không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Thêm vào đó, con giáp này nên chú ý tận dụng cơ hội đến với mình. Cơ hội như hiện tại không nhiều, do đó không chỉ cân nhắc kỹ mà con giáp này nên biết đâu là điểm mạnh của mình để phát huy.

Về mặt sức khỏe, t.uổi Thân được nhắc nhở đừng quên vận động thường xuyên mỗi ngày. Việc này không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn mang đến một tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay mang lại may mắn về t.iền bạc cho t.uổi Dậu. Người kinh doanh tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trước rất nhiều, thậm chí con giáp này có thể vượt xa được mục tiêu t.iền bạc đã đề ra.

Đây cũng là thời điểm quan trọng rất lý tưởng cho chuyện tình cảm của những ai đã đôi. Nếu muốn cả hai thấu hiểu nhau hơn, con giáp này và đối phương cần phải mở lòng và chia sẻ suy nghĩ đang được cất giấu bấy lâu. Chẳng ai có thể hiểu được những điều bản mệnh trăn trở nếu chính bản mệnh không nói ra.

Sức khỏe của t.uổi Dậu đang có chiều hướng giảm sút chỉ vì con giáp này làm việc quá sức. Nếu đau dạ dày thì còn có nghĩa là bản mệnh đã lo lắng quá nhiều, hãy cố gắng giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Tuất nên gia tăng các kế hoạch tích lũy thay vì mua sắm. Có thể lúc này con giáp này chưa thấy hậu quả của việc tiêu t.iền không tính toán kỹ nhưng chỉ vài tháng nữa thôi sẽ rất vất vả trong việc k.iếm t.iền.

Vận trình tình cảm cũng thuận, mang lại cảm giác bình yên mà bản mệnh đang rất cần vào lúc này. Người độc thân hứa hẹn gặp được người có nhiều nét tương đồng thú vị. Mở lòng đón nhận những cảm xúc đặc biệt, con giáp này sẽ thấy rằng mình có một ngày thật vui.

Tuy nhiên, t.uổi Tuất nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân thay vì để ý tới cái khác. Hãy dành thêm thời gian để tham gia vào các hoạt động thể thao và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Hợi có cơ hội bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Ngoài ra hãy học cách để có thể tự lực vì không phải khi nào bản mệnh cũng có được nhiều người giúp đỡ như hiện tại.

Trong ngày này, t.uổi Hợi nhận ra sự mâu thuẫn giữa lý thuyết và thực tế. Thay vì nổi nóng hay tức giận thì con giáp này nên hít thở thật sâu, sau đó tập trung để sửa chữa, thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh.

Con giáp này nên xem xét lại chi tiêu của mình trong khoảng thời gian vừa qua để tránh bị lệch khỏi kế hoạch tiết kiệm của bản thân. Chỉ khi thoát khỏi nợ nần, có một khoản t.iền kha khá trong túi, bản mệnh thực sự cảm thấy an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 3/12/2022: T.uổi Tý tin vui tình cảm, t.uổi Mùi cơ hội cất nhắc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc.

Hãy tích cực hơn nữa trong việc khẳng định giá trị bản thân, bản mệnh sẽ khiến cho nhiều người khâm phục.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, t.uổi Tý dễ mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến cách kế hoạch lập ra từ trước đó tiến triển khó khăn. Có lẽ bản mệnh cần phải tìm một cách khác để thuyết phục cấp trên.

Bù lại trên phương diện tình cảm, t.uổi Tý đón tin vui. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể nhận được lời bày tỏ đến từ một người nào đó. Hãy thử cho đối phương cơ hội tiếp cận mình xem sao.

Với những người đã lập gia đình, bản mệnh nhận được sự yêu thương và ủng hộ đến từ nửa kia. Gia đình chính là nguồn động lực giúp con giáp này chinh phục thử thách, để vươn lên một vị trí ngày càng cao hơn nữa trong xã hội.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Sửu củng cố được vị thế của bản thân, khiến những kẻ không ưa bản mệnh cũng không thể tìm ra lời để dị nghị. Con giáp này chứng minh được bản thân thông qua việc hoàn thành các công việc khó.

Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai, bởi rõ ràng là bản mệnh vẫn chưa hoàn toàn phát huy hết tiềm năng của mình. Đừng ngại đặt ra những cái đích đầy tham vọng, đó chính là nguồn động lực để bản mệnh không ngừng vươn lên.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì con giáp này nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Dần không có gì phải lo lắng về vấn đề t.iền bạc. Một số người nhận được khoản đầu tư từ người thân quen, hãy có cách sử dụng số t.iền ấy hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con.

Nếu con giáp này chăm chỉ làm thêm trong khoảng thời gian vừa qua thì ắt cũng sẽ nhận được một khoản t.iền lương, t.iền thưởng xứng đáng. Đây là công sức cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh. T.uổi Dần có thể khiến nhiều người ghen tị vì khoản t.iền tay trái của mình.

Tuy nhiên dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bản mệnh cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Mão có thể tìm được thời điểm thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã nung nấu. Con giáp này không nên tiếp tục chần chừ, do dự thêm nữa, hãy nhanh chóng bắt tay vào làm để sớm thấy được thành công.

Khi được cử đi học tập những kiến thức mới, t.uổi Mão hãy chăm chỉ và nhiệt tình tham gia, bởi thông qua những buổi học như vậy, bản mệnh có thể làm phong phú thêm kỹ năng cho bản thân, mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay đem tới cơ hội trong sự nghiệp của t.uổi Thìn. Khi được cấp trên trọng dụng và giao cho những nhiệm vụ khó, bản mệnh nên nhiệt tình đón nhận và phát huy bản lĩnh. Thời điểm con giáp này bước lên một nấc thang mới không còn xa.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Thìn và nửa kia vướng phải mâu thuẫn. Dường như đối phương làm việc gì cũng khiến bản mệnh cảm thấy không vừa ý, và kết quả là con giáp này dành cho nửa kia những lời trách móc nặng nề.

Khi tâm trạng không được tốt, t.uổi Thìn nên tìm ra ngọn nguồn nguyên nhân chứ không nên trút cơn giận của mình vào người khác, đặc biệt là khi đối phương lại còn là người thân thiết nhất với mình. Đừng khiến người thân của mình phải tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 3/12/2022: T.uổi Tý tin vui tình cảm, t.uổi Mùi cơ hội cất nhắc - Hình 1

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu khiến nhiều công việc vốn đang tiến triển ổn định bỗng gặp trục trặc bất ngờ. Có lẽ bản mệnh sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục khó khăn, khiến tinh thần cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, dù phải đối mặt với tình huống thế nào đi nữa, con giáp này cũng chớ nên tìm cách đổ trách nhiệm cho người khác. Hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn, vì chỉ có như vậy, bản mệnh mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn, trở thành người khiến ai cũng tin tưởng.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Ngọ cảm thấy sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Chính vì vậy mà khi được giao cho những công việc ngoài chuyên môn, bản mệnh cũng không hề trốn tránh. Con giáp này biết đây là lúc tiếp thu thêm những kiến thức mới.

Tuy nhiên, nếu muốn phát triển nhanh chóng hơn, con giáp này cần phải xác định một đích đến rõ ràng cho mình. Đồng thời, bản mệnh cũng nên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình nằm ở đâu để có phương hướng phát huy hoặc sửa đổi cho phù hợp.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này được sống trong một mái ấm êm đềm. Bản mệnh và đối phương luôn dành thời gian ở bên và giúp đỡ nhau, cho dù công việc của cả hai người có bận rộn đến mấy đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc.

Hãy tích cực hơn nữa trong việc khẳng định giá trị bản thân, bản mệnh sẽ khiến cho nhiều người khâm phục.

Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, người độc thân chớ nên ngây thơ tin theo lời ngon tiếng ngọt của những kẻ mình chưa hiểu rõ. Nếu bản mệnh quá cả tin, bản mệnh có thể bị kẻ xấu lợi dụng, gây tổn thương về vật chất cũng như tinh thần.

Bản mệnh hãy lý trí hơn trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc nhất thời chi phối tới quá nhiều quyết định. Còn nếu không thể tự mình đưa ra những cách giải quyết đúng đắn, con giáp này có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả. Dường như quyết định nào cũng phải nhận lại sự phản đối của mọi người, và điều này khiến bản mệnh sờn lòng, không còn muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Hãy kiên định hơn với những quyết định của bản thân, nhất là khi con giáp này tin chắc những gì mình muốn làm là đúng. Có thể nếu bản mệnh vẫn quyết tâm làm việc thì thành công sau này sẽ khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với t.uổi nào. Vì vậy, nếu có thể, con giáp này cũng nên lùi các việc quan trọng sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 3/12/2022: T.uổi Tý tin vui tình cảm, t.uổi Mùi cơ hội cất nhắc - Hình 2

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Dậu trở nên chắc chắn, kiên định với mọi quyết định. Một khi đã quyết tâm, bản mệnh sẽ không bị lời nói của mọi người lay chuyển. Tuy nhiên, con giáp này đừng biến mình thành một người cố chấp và mù quáng.

Trong các công việc của tập thể, đôi khi t.uổi Dậu cần phải hạ cái tôi của mình xuống để có thể dung hòa với mọi người, không nên bắt người khác làm theo mọi mong muốn của bản thân. Chỉ khi làm được điều đó, các công việc tập thể mới tiến triển suôn sẻ được.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không mấy suôn sẻ. Có thể con giáp này đang bị nửa kia hiểu lầm trên một vấn đề nào đó. Đừng tự ái bỏ đi chẳng nói năng gì, bởi cách làm ấy của bản mệnh sẽ khiến hiểu lầm thêm sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất có thể chinh phục mọi mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Tất nhiên, đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ chứ không chỉ ngày một ngày hai đã gặt hái được.

Con giáp này cũng có thể là nhà lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới xung quanh. Hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình, bản mệnh có thể đem về thành công không chỉ cho riêng bản thân mà còn cho cả tập thể.

Tuy nhiên con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, đến nỗi quên mất cả việc phải về nhà với gia đình. Hãy sắp xếp lại công việc để có thể cân bằng cuộc sống, đừng bỏ rơi những người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, t.uổi Hợi gặt hái được nhiều thành công. Bản mệnh bắt tay vào làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, khiến những công việc tưởng chừng khó nhằn lại có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Điều t.uổi Hợi cần làm bây giờ là tự tin hơn nữa vào bản thân, đừng lo lắng rằng mình sẽ không hoàn thành tốt những nhiệm vụ khó. Năng lực tiềm ẩn và sự trợ giúp đúng lúc của mọi người sẽ giúp bản mệnh chinh phục được thành công đáng mơ ước.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, nếu bản mệnh đã lên kế hoạch làm những công việc liên quan thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?
22:49:21 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Israel - Thổ Nhĩ Kỳ ở 'bước ngoặt nguy hiểm' do cuộc chiến tại Gaza

Thế giới

07:56:48 24/05/2024
Trong cuộc họp báo, Tổng thống Erdoan cho rằng việc cắt đứt quan hệ thương mại với Israel là cách buộcTel Aviv đồng ý ngừng b.ắn trong cuộc chiến ở Gaza, để ngỏ khả năng nối lại quan hệ kinh tế khi chiến tranh kết thúc.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:37:22 24/05/2024
Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.