Tú Vi lên tiếng bênh vực khán giả trường quay Đạp gió, nói gì khi được hỏi có thất vọng về show như Lệ Quyên?

Theo dõi VGT trên

Tú Vi đã có những chia sẻ gây chú ý khi được hỏi về những lùm xùm xoay quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Tú Vi nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông khi tiết lộ cô là một trong những “chị đẹp” được hồi sinh tại Đạp gió bản Việt. Quay lại công diễn 5, Tú Vi đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về những tranh cãi xoay quanh chương trình.

Clip: Tú Vi nói về những tranh cãi xoay quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhắc đến câu chuyện phiếu bầu của khán giả trường quay gây bức xúc trong những buổi công diễn gần đây, Tú Vi bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ trong một cuộc chơi, chắc chắn sẽ có người ở lại, có người ra về. Đó là luật rồi. Màn trình diễn của một nhóm khi coi trên tivi có thể đem tới cảm giác khác với khán giả trải nghiệm ở trường quay nên cũng rất khó nói.

Theo quan điểm cá nhân của Vi, chị nào cũng xứng đáng được ở lại và xứng đáng trải nghiệm nhiều hơn với chương trình. Ai cũng có những cá tính, tài năng riêng nên chuyện bất kỳ người nào đi về cũng sẽ có những luồng tranh cãi thôi. Tốt nhất nếu có chương trình 30 người thì giữ nguyên 30 người luôn. 5 công không ai phải ra về hết”.

Tú Vi lên tiếng bênh vực khán giả trường quay Đạp gió, nói gì khi được hỏi có thất vọng về show như Lệ Quyên? - Hình 1

Tú Vi cho rằng cảm xúc khán giả trường quay sẽ khác khán giả xem tivi khi theo dõi sân khấu của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Khi được hỏi có cùng cảm xúc như Lệ Quyên thất vọng về chương trình không, Tú Vi cho biết khoảng thời gian cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng rất vui vẻ, thoải mái. Theo nữ diễn viên Cổng mặt trời, “mỗi chặng đường có những điều vướng víu như cục đá hay cục sỏi là chuyện thường, chỉ cần cẩn thận và vượt qua”.

“Vi rất thoải mái, vui vẻ. Tất nhiên trên mỗi chặng đường, đi ngoài đường đi nữa thì cục đá cục sỏi sẽ làm cho mình vướng víu nhưng đó là chuyện bình thường, chuyện của cuộc sống. Mình cứ vượt qua nó thôi. Mình cứ đi qua đường cẩn thận một chút là được. Còn nhìn chung mọi chuyện thì tôi thấy vui vì được gặp gỡ tất cả mọi người”, Tú Vi chia sẻ.

Tú Vi lên tiếng bênh vực khán giả trường quay Đạp gió, nói gì khi được hỏi có thất vọng về show như Lệ Quyên? - Hình 2

Tú Vi đã có cơ hội hồi sinh, cô sẽ biểu diễn trong buổi công diễn 5

Trước đó, Lệ Quyên đã có phát ngôn thất vọng về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. “Nữ hoàng phòng trà” cho rằng show này không đẹp đẽ giống như những gì cô mơ ước. Cô ví chương trình như một cái kẹo đẹp nhưng mở ra chỉ toàn giấy. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng tiết lộ cuộc sống tập thể của dàn “chị đẹp” trong chương trình đã xảy ra rất nhiều chuyện nhưng nhìn chung cô vẫn cảm nhận được những cảm xúc rất tuyệt vời.

“Lỗi của Quyên duy nhất là hay nghĩ người khác cũng giống như mình. Tất nhiên sẽ có nhiều điều xảy ra. Với cá nhân mình thôi đã có nhiều chuyện xảy ra rồi, chứ đừng nói trong tập thể. Nhưng phần lớn đó là những cảm xúc rất tuyệt vời. Tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một quan điểm đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là ‘chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai, ngoài ra không hề quan trọng’. Với Quyên, đó là một gameshow đúng nghĩa để kết nối sự yêu thương nhau, không phải một cuộc thi hát. Nếu mà game over thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi”, Lệ Quyên giãi bày trên sân khấu.

H'Hen Niê lại bị chê kém duyên vì loạt phát ngôn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng phải ngỡ ngàng

Diệu Nhi "cầu cứu" Lan Ngọc vì "không tiếp thu được năng lượng" của H'Hen Niê trong tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê trở thành tâm điểm tranh cãi MXH khi bị "khui" những phát ngôn kém duyên với các đồng nghiệp. Người đẹp Ê-đê khiến Diệu Nhi có biểu cảm sượng trân khi nói nốt ruồi mới chấm của đàn chị phong thủy không tốt.

Cụ thể, trong phòng chờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê chú ý đến những nốt ruồi chấm trên mặt của Diệu Nhi: "Sao hôm nay chị chấm nhiều nốt ruồi vậy? Hình như nốt ruồi của chị chấm không phong thủy lắm hay sao ấy. Nốt ruồi không nên ấy". Nghe nhận xét của Hoa hậu, Diệu Nhi lộ biểu cảm ngơ ngác, sượng trân: "Vậy hả?...". H'Hen Niê vẫn tiếp tục bình phẩm: "Ví dụ chị muốn có giọng hát hay em thấy cô Phương Thanh và chị Hà có nốt ruồi ở đây (chỉ tay trên môi), còn nốt ruồi ở sóng mũi là giống của em không tốt".

HHen Niê lại bị chê kém duyên vì loạt phát ngôn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng phải ngỡ ngàng - Hình 1

HHen Niê lại bị chê kém duyên vì loạt phát ngôn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng phải ngỡ ngàng - Hình 2

Diệu Nhi sượng trân khi nghe H'Hen Niê nói nốt ruồi cô không tốt về phong thủy

Chứng kiến khoảnh khắc này, Lan Ngọc ngồi gần đó đã nói với H'Hen Niê: "Nốt ruồi trên sóng mũi là giàu lắm đó" nhưng nàng Hậu vẫn phản bác: "Nhưng (nốt ruồi của Diệu Nhi - PV) méo kế bên mà". Bà xã Anh Tú bật cười, vội "cầu cứu Lan Ngọc: "Ngọc lên đây nói chuyện với bé Hen giùm em đi. Năng lượng này em chưa hấp thụ kịp". Thấy Lan Ngọc từ chối, Diệu Nhi nửa đùa nửa thật: "Lên đây ngồi nói chuyện với bé Hen kìa. Chị muốn né Hen đúng không?". Đáp lại, Lan Ngọc cười to thừa nhận: "Đúng rồi".

HHen Niê lại bị chê kém duyên vì loạt phát ngôn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng phải ngỡ ngàng - Hình 3

H'Hen Niê còn khiến Diệu Nhi có biểu cảm lạ vì phát ngôn của mình: "Đúng là người ta đặt tên là tên sẽ theo mình chị nhỉ? Chị cũng vậy. Diệu Nhi, cái 'Diệu' của chị làm cho chị dịu"

Trong tập 1, Lệ Quyên liên tục được bạn trai Lâm Bảo Châu chiều chuộng, chăm sóc. Thấy các nghệ sĩ khác phản ứng, trêu chọc, "nữ hoàng phòng trà" bày tỏ: "Thôi chị xin phép vậy. Coi như là năm nay, chị là người được ưu tiên nhất một tí tị tì ti. Ngược lại, cả cuộc thi, chị sẽ bù đắp cho mọi người". Nghe cách nói chuyện của Lệ Quyên, H'Hen Niê đã bình phẩm một câu: "Wow, đúng là người giàu nói chuyện có khác".

HHen Niê lại bị chê kém duyên vì loạt phát ngôn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi cũng phải ngỡ ngàng - Hình 4

H'Hen Niê nói về Lệ Quyên: "Đúng là người giàu nói chuyện có khác"

Trước khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, H'Hen Niê đã vướng tranh cãi vì câu hỏi kém duyên với thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: "Cả gia đình em leo lên một con thuyền, con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền đó bị chìm và tất cả mọi người rơi xuống biển, thì người đầu tiên em cứu là ai?". Netizen nhận xét câu hỏi của người đẹp Ê-đê không phù hợp để đ.ánh giá thí sinh, thậm chí kém duyên, không "vui" để lấy làm ví dụ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
08:15:06 17/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'
21:27:58 17/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi
14:57:40 17/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ
19:16:46 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý
18:03:03 18/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

14:54:36 16/06/2024
Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Ederson muốn chia tay Man City

Sao thể thao

23:25:05 18/06/2024
Thủ môn người Brazil nhiều khả năng chuyển đến Saudi Arabia để nhận khoản thu nhập hấp dẫn khi sắp bước sang t.uổi 31.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

Sao việt

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Không thể cứu vãn hôn nhân với Ben Affleck, Jennifer Lopez tuyệt vọng

Sao âu mỹ

23:11:47 18/06/2024
Theo nguồn tin từ Daily Mail, cuộc hôn nhân giữa Jennifer Lopez và Ben Affleck đã không còn có thể cứu vãn bởi quá nhiều rắc rối.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có

Sao châu á

22:31:05 18/06/2024
Xuất hiện trên sóng truyền hình, Thái Trác Nghiên bật khóc khi tiết lộ bản thân lớn lên trong gia đình không giàu có nhưng vẫn luôn nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ cha mẹ.

Bình Thuận: Phú Quý một lần thương

Du lịch

22:17:19 18/06/2024
Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.

Công an điều tra vụ Chủ tịch Hội Nông dân phường bị dọa g.iết

Pháp luật

22:12:27 18/06/2024
Ngày 18/6, Bí thư Đảng ủy phường Phước Tân, TP Biên Hòa (Đồng Nai) Vương Huy Đào cho biết, Đảng ủy phường đã báo cáo lên cấp trên về việc một cán bộ phường bị đối tượng lạ đe dọa và lên kế hoạch s.át h.ại trong vòng 30 ngày...

Thái Trinh đáp trả khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt: Tôi không đủ t.iền làm MV bạc tỷ

Nhạc việt

21:41:48 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh lên tiếng khi bị chê sự nghiệp mờ nhạt, không có bản hit. Cô thừa nhận bản thân không đủ t.iền để làm MV có kinh phí lên đến 3-4 tỷ đồng.

Ukraine không đạt được thỏa thuận trong đàm phán tái cơ cấu khoản nợ quốc tế 20 tỷ USD

Thế giới

21:33:14 18/06/2024
Tuy nhiên, đề xuất của phía Chính phủ Ukraine và đề xuất của các bên nắm giữ trái phiếu có sự khác biệt lớn về những dự kiến đối với việc tái cơ cấu nợ.