Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy Bạch Dương tràn ngập ý tưởng, nhưng thật tốt khi bạn có thể thực hiện chúng một cách hiệu quả. Những bạn đang công tác xã hội, làm việc nhóm sẽ nhận được may mắn.

Nếu bạn đã hứa điều gì đó với người mình yêu thì nên thực hiện chứ đừng quỵt nhé vì nửa kia nhớ dai lắm đó. Ai có hẹn thì nên đi sớm một chút, đi trễ là có chuyện liền nha.

Ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ giúp làn da của bạn được cải thiện, nhất là những bạn đang bị mụn nội tiết.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/4/2024: 32, 55

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu thiếu can đảm, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh trong ngày Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hỏa. Những người khôn ngoan sẽ giúp bạn trên đường đi tới thành công. Hãy chú ý đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm, đừng bảo thủ, bản thân bạn vẫn còn nhiều thiếu sót.

Cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, đây là khoảng thời gian tốt cho bạn. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong các sự kiện xã hội nhờ sự hài hước nhưng đôi khi đừng đùa giỡn quá mức nhé.

Đừng ngại ngần thử những mỹ phẩm mới hoặc thực phẩm mới tốt cho làn da nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/4/2024: 65, 88

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp khó khăn khi cho hoặc nhận tình cảm. Du lịch sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt. Tìm hiểu về các nền văn hóa mới, truyền thống mới và làm quen với những người khác nhau sẽ giúp ích cho công việc của bạn trong tương lai gần.

Bạn cần phải đối mặt với sự thật rằng đây không phải là ngày tốt của mình. Đừng xen vào những vấn đề không liên quan nếu như không muốn bị người ta phê bình thẳng mặt.

Hôm nay bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình vì rất dễ mắc bệnh vặt liên quan tới dạ dày, xương khớp.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/4/2024: 03, 55

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao - Hình 1

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nên thư giãn, nghe nhạc, tìm đến thiên nhiên để đỡ căng thẳng trong ngày thứ 6 này. Tinh thần làm việc của bạn không được tốt cho lắm nên năng suất cũng khá kém. Nhiều người nhận được nhiệm vụ mới nhưng không mấy hào hứng và hơi lười biếng.

Khi yêu, Cua nhỏ phải rũ bỏ những thói quen nhàm chán và đưa ra những ý tưởng để thêm gia vị cho đời sống tình cảm và mang lại cảm giác vui vẻ.

Mặc dù sức khỏe tổng thể của bạn tốt nhưng bạn có thể bị đau đầu vào cuối ngày, hãy đi ngủ sớm nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/4/2024: 12, 42

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải, và thông tin khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy. Mặc dù bạn là người có phương pháp riêng và kỷ luật trong công việc, nhưng bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng nếu bị ai đó chen chân. Leo chỉ muốn làm việc một mình, đừng ai xen vào cả.

Bạn sẽ được nuông chiều và nuôi dưỡng bởi người mình yêu. Những ai đang trên hành trình kết nối lại với người thân thì sẽ thấy dấu hiệu tích cực trong ngày này.

Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng bạn hay có những tật xấu nho nhỏ khiến mọi người khó chịu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/4/2024: 56, 88

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy trong ngày hôm nay, Xử Nữ dễ dàng tập trung vào các vấn đề và muốn khắc phục chúng. Nay Xử cực sợ phải làm việc với những người luộm thuộm và rối rắm trong cách họ làm việc. Và thách thức đối với bạn ngày này là phải khoan dung với khuyết điểm của người khác.

Cuộc sống luôn phát triển và thay đổi mỗi ngày, hãy đón nhận sự thay đổi đó và chào đón những cảm xúc trái chiều của bản thân và những người xung quanh.

Nếu bát đĩa chưa được rửa, quần áo chưa giặt, đồ đạc chưa dọn bạn sẽ không thể nào ngủ được, tính sạch sẽ ám ảnh tâm lý của bạn quá mức rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/4/2024: 45, 66

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Video đang HOT

Thiên Bình đừng nổi nóng nhé, nếu không kiểm soát được cảm xúc là bạn sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Một số người để chuyện cá nhân xen vào công việc khiến hiệu quả làm việc bị kém đi.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ trải qua rất nhiều điều khó hiểu, đặc biệt là những người đang yêu xa. Hội độc thân mất niềm tin vào người đang tán tỉnh mình, bạn thấy họ khá lươn lẹo.

Du lịch sẽ giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi trong một thời gian ngắn. Nhưng hãy cẩn thận về sức khỏe của bạn trong chuyến đi du lịch.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/4/2024: 15, 89

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngại tham gia vào những tranh cãi, khá ít nói và bị bộc lộ điểm yếu khi sao Kim vuông góc với sao Thổ. Nếu bạn mắc nợ, thì thứ 6 này là thời điểm lý tưởng nhất để trả ít nhất một phần trong số đó. Công việc có chuyển biến tốt, Cáp Nhi tập trung làm tốt việc của mình thay vì ôm hộ việc cho người khác.

Đừng buồn nếu bạn không thể kết nối với ai đó mà bạn mới gặp. Hình thành một tình bạn hay tình yêu thực sự cần có thời gian, bình tĩnh nhé.

Bạn rất khỏe mạnh, nhưng bạn cũng cần bắt đầu cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/4/2024: 23, 41

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cơ hội để buông bỏ quá khứ và tiếp tục sửa chữa sai lầm. Bạn đang trên con đường đầy thử thách. Rất nhiều chướng ngại vật sẽ cản đường bạn nhưng sẽ có quý nhân đến giúp bạn, hãy cởi mở với những ý kiến mình nghe được trong hôm nay.

Nhân Mã rất nóng tính nếu có ai đó cứ chọc ngoáy vào chuyện tình cảm của bạn. Mã Nhi không khiến bất cứ ai phê bình về người mà mình quen, đơn giản là vì bạn thích thì chẳng ai có thể ngăn cản hết.

Ngày thứ 6 này chúng tôi cho phép chòm sao này được ngủ nhiều hơn vì họ cần được chữa lành.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/4/2024 : 60, 88

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết luôn có một sự bất an từ trong sâu thẳm nhưng không thèm bận tâm người khác nghĩ gì về mình. Đã đến lúc phải đứng dậy, bước ra khỏi vùng an toàn và tìm thêm một công việc mới hoặc kỹ năng mới. Những ai làm tự do thì sẽ phải cố gắng gấp đôi trong thời gian tới.

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ khi ở cạnh ai đó, có lẽ đã đến lúc loại người đó ra khỏi cuộc sống của bạn. Những người đang yêu thì cần hạn chế nói về người yêu cũ kẻo lại chiến tranh lạnh.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình và tránh làm bất cứ điều gì khiến tâm trạng xấu đi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/4/2024: 25, 89

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình có tài ngoại giao với kỹ năng giao tiếp thần kỳ hơn mọi ngày. Mặt Trăng mang đến những rung cảm tốt, hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi khi nói đến t.iền bạc hoặc hợp tác làm ăn. Tài ăn nói của bạn được phát huy đến cực điểm khiến bạn thành công hơn mong đợi.

Nếu bạn không chung thủy với nửa kia, thứ 6 này có thể sẽ là ngày họ phát hiện ra điều đó. Sẽ có rất nhiều điều bất ổn xảy đến với bạn và thay đổi cảm xúc của bạn.

Bạn cần chăm sóc tốt hơn cho dạ dày của mình. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và có chứa men vi sinh nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/4/2024: 20, 31

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết những người thuộc cung Song Ngư chẳng muốn bắt tay vào việc gì và chỉ mong ngày này sớm qua đi. Gần đây, có vẻ như việc đi du lịch đã xuất hiện trong tâm trí bạn rất nhiều nên bạn đã mơ về việc đi du lịch thay vì đi làm. Sáng hôm nay Ngư lười vô cùng, chỉ muốn nghỉ việc ở nhà đi chơi.

Chòm sao này dễ bị bạn bè dụ dỗ tìm người yêu trên các trang web hẹn hò và ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Sẽ thật lý tưởng nếu thứ 6 này bạn dành thời gian ra ngoài với nhóm bạn của mình.

Để có một lối sống lành mạnh hơn, bạn cần có những lựa chọn lành mạnh hơn trong việc ăn uống.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/4/2024: 93, 55

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 7/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng - Hình 1

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 cung hoàng đạo nói thấy hôm nay, Bạch Dương không ưa những ý kiến phê phán về bản thân từ người khác và mong muốn được tôn trọng về quyền riêng tư. Bạn có quyền sống theo cách của mình khi thiết lập những ranh giới cần thiết, ngăn chặn việc ai đó ảnh hưởng quá mức đến lịch trình của bạn.

Mối quan hệ giữa hai người có cơ hội cải thiện đáng kể trong ngày hôm đó, đặc biệt là những người độc thân sẽ có một buổi hẹn lãng mạn, như mong đợi.

Bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống đúng cách, bạn có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực của cơ thể trong thời gian gần đây.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/4/2024: 35, 56

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 7/4/2024

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 7/4/2024 dự báo rằng Kim Ngưu đang tiến bước đi qua những giai đoạn quan trọng để vượt qua tình trạng trì trệ hiện tại. Mặc dù phía trước còn nhiều thách thức, nhưng quan trọng nhất là dám dũng cảm hành động.

Tôi rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại vì nhận ra mình đã may mắn khi có người quan tâm và thấu hiểu đến vậy.

Việc cho đi một phần nhỏ của tài chính cho từ thiện hoặc thực hiện một hành động tốt sẽ không chỉ mang lại động lực mà còn là cách tốt để làm phong phú thêm cuộc sống.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/4/2024: 11, 78

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 7/4/2024: Sư Tử quá lạnh lùng - Hình 2

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự hiện diện của Song Tử làm tan biến mọi lo âu và nghi ngờ trong lòng bạn. Bạn giữ tâm trạng sảng khoái, tự do hơn khi tiếp nhận mọi thông tin trong ngày hôm nay. Bạn đang tìm kiếm sự cân bằng bằng cách thể hiện nhu cầu của bản thân. Không còn phải theo đuổi để đáp ứng mong muốn của người khác.

Nếu bạn đợi ai đó hiểu được suy nghĩ của mình, thì đừng hy vọng. Bạn là người duy nhất hiểu rõ những gì mình cần vào thời điểm này, vì vậy hãy để lý trí dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Advertisements

Ads end in 01:40

X

Để chăm sóc bản thân tốt hơn, hãy xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Hãy tăng cường việc tiêu thụ rau củ sẫm màu để cơ thể có năng lượng đầy đủ hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/4/2024: 02, 31

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải tránh sự mập mờ trong giao tiếp chỉ để tạo ấn tượng với người khác, vì họ hiểu rằng sự rõ ràng trong mục tiêu sẽ mang lại cảm giác hài lòng hơn. Họ không muốn lãng phí thời gian và năng lượng vào những hướng đi không cần thiết.

Gần đây, bạn đã gặp khó khăn trong mối quan hệ với bạn đời và tình hình vẫn chưa khả quan. Điều quan trọng là phải mở lòng và thảo luận vấn đề với người đó để giải quyết mọi rắc rối, bởi cả hai đều có quyền hạnh phúc và hòa thuận.

Lâu rồi bạn không tập thể dục, và thời tiết xấu càng khiến bạn thêm lười biếng vào buổi sáng, làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi và xương khớp không ổn định.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/4/2024: 56, 82

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy tránh tỏ ra lạnh lùng và xa cách với mọi người, việc này có thể làm tổn thương mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Thay vào đó, hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, vì sống trong một thế giới của riêng mình chỉ làm cuộc sống trở nên tẻ nhạt và cô đơn hơn.

Lúc này, hãy dành thời gian cho gia đình nhỏ của bạn. Bạn có thể suy nghĩ về việc tổ chức một bữa tối bất ngờ cho bố mẹ hôm nay, để biểu đạt lòng biết ơn với họ vì những hy sinh họ đã dành cho sự hạnh phúc của bạn.

Hãy cân nhắc giảm bớt các trách nhiệm để có thêm thời gian cho bản thân, vì chỉ khi có đủ thời gian và không gánh nặng của công việc, bạn mới có thể phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/4/2024: 66, 89

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ thường có sự thông minh và khôn ngoan khi đưa ra các quyết định liên quan đến t.iền bạc. Họ thường lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân, đảm bảo rằng họ luôn có sự kiểm soát về tài chính.

Dù không biết chính xác tình hình hiện tại là như thế nào, nhưng Xử Nữ luôn chấp nhận thực tế và đối mặt với nó. Họ không để cho sự mơ hồ làm mất kiểm soát, mà luôn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng thường thể hiện sự quan tâm và sâu sắc hiểu biết đến tâm trạng của người khác. Họ luôn sẵn lòng làm cho người khác vui vẻ mà không cần lý do cụ thể nào.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/4/2024: 12, 32

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong ngày này, Thiên Bình đã tự đặt ra một mục tiêu kiên quyết để "lật đổ" những niềm tin cũ đã dẫn đến những sai lầm trong quá khứ. Hôm nay, trong cuộc sống, có những thất vọng mà bạn đang phải đối mặt và chúng đòi hỏi sự chú ý của bạn, không thể bỏ qua như không có gì xảy ra.

Hôm nay là một ngày nghỉ ý nghĩa khi cả hai bạn dành thời gian để tôn vinh và cùng nhau thưởng thức các bữa ăn ngon bên gia đình.

Đừng coi thường những vấn đề tài chính bạn đang đối diện, chúng có thể trở thành những thách thức lớn trong tương lai mà bạn cần phải quản lý từ bây giờ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/4/2024: 89, 92

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp thường có thói quen phát ngôn thách thức người khác, dù có ý định hay không. Vì vậy, hãy kiểm soát cách diễn đạt của bạn một cách thận trọng. Tiếp cận mọi tình huống với tư duy khách quan hơn sẽ giúp bạn nhận thấy rằng những điều trước đây bạn nghĩ là khó khăn, thực ra không phải như vậy.

Hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để tỏ ra ghen tuông. Thay vào đó, hãy tìm cách xây dựng cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc cho bản thân.

Nếu bạn đam mê thể thao, có khả năng cao bạn sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu vào Chủ nhật này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2024: 02, 33

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thường được biết đến với sự tự do và linh hoạt, cho phép bạn tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn mà không bị bó buộc bởi các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm cụ thể. Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc bối rối vì đã đảm nhận quá nhiều và không phải tất cả điều đó luôn diễn ra như kế hoạch.

Nếu bạn đang độc thân, đừng ngần ngại mở lòng và kết bạn mới. Một số người muốn lên kế hoạch du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy tích cực tham gia.

Sức khỏe của bạn đang khá tốt. Hôm nay có thể là ngày bạn cảm thấy động lực để tập thể dục và lấy lại vóc dáng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/4/2024: 31, 44

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết được biết đến với sự kiên định và kỷ luật khi theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại, họ không đặt quá nhiều kỳ vọng, chỉ mong muốn có sự mạnh mẽ và cương quyết cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Tránh việc phản ứng bốc đồng là điều quan trọng, đồng thời không hành động ngay cả khi bị kích động. Ma Kết hiểu rõ rằng mọi hành động đều mang theo hậu quả, và họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Ma Kết không để cuộc sống bận rộn cuốn họ đi mà không dành thời gian cho bản thân. Họ nhận ra tầm quan trọng của việc tìm thời gian yên bình để thư giãn và nạp lại năng lượng cho những thách thức sắp tới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/4/2024: 07, 88

Tử vi ngày 7/4/2024 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình thường thiên về cái nhìn không khách quan, có chiều hướng chăm sóc lợi ích cá nhân và đôi khi gây mất lòng tin cho một số người.

Ở những thời điểm như này, quan trọng nhất là ưu tiên an toàn trước khi hành động. Chậm lại và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định sẽ giúp bạn tránh khó khăn không cần thiết. Trong giao tiếp, hãy chú ý đến cảm xúc của người khác và tránh sự suồng sã.

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và rủng rỉnh, có thể dành thời gian mua sắm và chi tiêu trong ngày cuối tuần một cách thoải mái.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/4/2024: 16, 52

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết thay vì chờ đợi điều không bao giờ đến, Song Ngư hãy tự mình bắt đầu từ những bước nhỏ. Hôm nay, sau những biến động gần đây ở nơi làm việc, là thời điểm lý tưởng để thư giãn cùng đồng nghiệp và tái khởi đầu công việc hàng ngày. Đặt ưu tiên cho những dự án quan trọng nhất nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Bạn may mắn khi có người đồng hành sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cùng bạn trong cuộc sống. Điều này giúp bạn tự tin hơn về tương lai của cả hai.

Đừng quên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý, tránh thức khuya để không mất hết năng lượng vào ngày mai.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/4/2024: 78, 90

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết
16:30:51 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

Sao việt

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri

Sao châu á

22:13:12 24/05/2024
Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat của Jung Joon Young, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra. Trước khi dính scandal, anh vốn là nam thần được mệnh danh Hoàng tử ballad với vẻ hiền lành, ân cần và ngoan ...

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.