“Tú ông” thuê cửa hàng kinh doanh gái mại dâm

Theo dõi VGT trên

Ngày 6-6, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm, Hà Nội, cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Lê Văn Sơn về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, vào lúc 20h15 ngày 3-6, hai khách mua dâm là Nguyễn Văn Huy và Trần Hồng Quân cùng trú tại Thượng Cát, Từ Liêm rủ nhau đến đường Phạm Văn Đồng để tìm gái bán dâm. Khi đến số nhà 339 Phạm Văn Đồng, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm thì cả hai cùng vào hỏi.

Tú ông thuê cửa hàng kinh doanh gái mại dâm - Hình 1

Đối tượng Lê Văn Sơn

Lúc này trong nhà có “tú ông” Lê Văn Sơn và gái bán dâm Hà Lệ Giang. Huy hỏi giá thì Sơn nói 200.000 đồng/người/lượt. Huy đồng ý và Sơn sang quán bên cạnh gọi thêm Nguyễn Thị Trang đến bán dâm do quán Sơn chỉ có 1 gái bán dâm. Khi Sơn dẫn Trang về quán thì Huy đưa cho Sơn 1 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Sơn không có tiền trả lại nên nói Huy và Quân cứ vào quán xong sẽ trả lại sau.

Ngay sau đó, Giang đóng cửa và cùng Trang dẫn Huy và Quân lên gác xép để quan hệ tình dục còn Sơn đi đổi tiền về đứng ở ngoài quán canh gác. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội Điều tra hình sự CAH Từ Liêm ập vào bắt quả tang, đồng thời bắt Sơn ngay ngoài quán.

Video đang HOT

Tại cơ quan công an, “tú ông” Lê Văn Sơn (SN 1979) trú tại Phú Xuân, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Căn nhà này Sơn thuê từ ngày 15-5 đến nay để kinh doanh mại dâm cho khách có nhu cầu. Mỗi lần Sơn thu 200.000 đồng/người/lượt và chia cho gái bán dâm 100.000 đồng, còn lại Sơn hưởng.

Theo ANTD

Dùng bật lửa... khống chế gia chủ cướp tài sản

Sau khi gây án, sợ bị cơ quan công an "sờ gáy", tên cướp có biệt danh Sơn "hai lỳ" đã trốn đi biệt tăm. Tuy nhiên, sau 21 ngày gây án, tên cướp đã phải tra tay vào còng.

Dùng bật lửa... khống chế gia chủ!

Khoảng 12h30 ngày 1-11, trong lúc bà Lưu Thị Phương Dung (trú thôn Cư thạnh, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) đang ngủ trưa thì nghe tiếng động lạ. Biết có người đột nhập nhà mình theo lối cửa chính, bà Dung từ phòng ngủ đi ra phía phòng khách thì đột nhiên một nam thanh niên núp sau cánh cửa bất ngờ xông tới khống chế. Trong giây lát, đối tượng này dùng tay phải kẹp cổ bà Dung từ phía sau, tay trái y cầm chiếc bật lửa dí vào cổ chị Dung, gằn giọng nói: "Không được la, la tao giết. Có bao nhiêu tiền đưa hết ra đây!".


Dùng bật lửa... khống chế gia chủ cướp tài sản - Hình 1
Sau 21 ngày lẩn trốn, Sơn "hai lỳ" đã bị bắt giữ

Bị đe dọa đến tính mạng, trong khi trong nhà lại chỉ có một mình nên bà Dung không dám chống cự và dẫn đối tượng đang khống chế mình đến phòng bán thuốc Tây lấy một nắm tiền để trong hộc bàn đưa cho đối tượng. Khi đi đến tủ bán buốc, đối tượng thấy trên tủ đang để một cái kéo (dùng để gắp bông khi tiêm thuốc cho bệnh nhân), tên cướp bỏ bật lửa ga vào túi quần và lấy chiếc kéo dí vào cổ bà Dung và tiếp tục hăm dọa.

Sợ nguy hiểm đến tính mạng bà Dung buộc phải dẫn đối tượng xuống phòng tắm lục trong túi quần của mình lấy thêm 500 nghìn đồng đưa cho tên cướp. Trong lúc khống chế bà Dung đi qua phòng ngủ, tên cướp phát hiện 2 chiếc điện thoại di động của bà Dung đang để trên giường liền đi tới và lấy 2 chiếc điện thoại của bỏ vào túi quần. Cướp được tài sản, tên cướp tiếp tục gằn giọng hăm dọa bà Dung: "Không được la, la tao giết!". Sau đó, tên cướp đã nhanh chóng chạy ra sân, trèo qua hàng rào để tẩu thoát trong sự sợ hãi của nữ chủ nhà.

Bủa lưới

Trao đổi với phóng viên, Đại úy Trần Ngọc Bích - Đội phó Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Diên Khánh cho biết: Ngay sau khi bị đột nhập và khống chế cướp tàu sản, bà Dung đã đến Cơ quan Công an trình báo sự vụ. Theo tường trình của bị hại thì bà Dung không nhìn thấy mặt hắn ta mà chỉ nhận dạng được đối tượng là nam thanh niên cao hơn 1,60 mét, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen có mũ chụp xuống, quần ngắn đền đầu gối. Nhận được tin báo của người bị hại, CAH Diên Khánh đã nhanh chóng vào cuộc và huy động các cán bộ kỹ thuật hình sự, điều tra tội phạm về trật tự xã hội, trinh sát đến hiện trường để điều tra. Tuy nhiên, khi đến hiện trường, lực lượng điều tra hầu như không xác định được hành tung đối tượng gây án do đối tượng không để lại dấu vết khi gây án đã khiến công tác điều tra gặp nhiều khó khăn.

Nhận thấy vụ cướp có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, vì vậy, đến ngày 9-11, CAH Diên Khánh đã xác lập chuyên án mang bí số 111S, do Thượng tá Đinh Hồng Nghiệp - Trưởng Công an huyện làm trưởng ban để đấu tranh, phá án. Ngay sau đó, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội cảnh sát quản lý hành chính được tung xuống địa bàn để truy tìm đối tượng gây án với quyết tâm cao nhất. Các cán bộ, chiến sĩ trong ban chuyên án đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm bám sát địa bàn để thu thập thông tin về đối tượng có đặc điểm trùng khớp với thông tin người bị hại trình báo tại cơ quan Công an.

Sau nhiều ngày sàng lọc thông tin, đến ngày 13-11, các trinh sát nhiều kinh nghiệm trong ban chuyên án 111S xác định được đối tượng tên Lê Văn Sơn (biệt danh Sơn "hai lỳ", 20 tuổi, trú thôn Thủy Xương, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh) có nhiều nghi vấn nhất. Lật lại "sổ đen" về Sơn "hai lỳ", năm 2006, khi đó y mới có 14 tuổi nhưng đã liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản và bị chính quyền địa phương đưa đi Trường Giáo dưỡng, thời gian 24 tháng. Đến năm 2009, sau khi "ra trường", Sơn tiếp tục đi trộm cắp tài sản và bị TAND huyện Diên Khánh tuyên phạt 9 tháng tù nhưng được hưởng án treo và 18 tháng thử thách. Tiếp tục điều tra xác minh về hành tung của Sơn "hai lỳ", các trinh sát nhận thấy sau khi ra tù, Sơn không có nghề nghiệp ổn định nhưng bất minh về kinh tế và thường có những mối quan hệ phức tạp với những đối tượng có tiền án, tiền sự trong và ngoài xã.

Khoảng 10h30 ngày 1-11, Sơn đến tiệm Internet Hương, ở thôn Cư Thạnh, xã Suối Hiệp để chơi game online (tiệm internet này cách nhà bà Dung khoảng 40m). Đến khoảng 12h cùng ngày, thì Sơn rời khỏi quán Internet nêu trên. Qua xác minh, các nhân chứng cho biết, khi đến tiệm internet để chơi game online, Sơn có mặc quần ngang gối, áo khoác màu đen. Theo nhận định của các trinh sát: căn cứ vào đặc điểm nhận dạng cùng với thời gian xảy ra vụ án tại nhà chị Dung thì Sơn là đối tượng có nhiều nghi vấn nhất. Tiếp tục xác minh, các trinh sát nhận thấy trước khi xảy ra vụ cướp táo tợn tại nhà bà Dung thì Sơn thường có mặt tại địa phương. Thế nhưng, sau khi vụ cướp xảy ra, Sơn đã "lặn mất tăm".

Khi các trinh sát, điều tra viên làm việc với những người thân trong gia đình Sơn thì họ hoàn toàn không biết y đi đâu! Các cán bộ, trinh sát, điều tra đã đi đến nhận định: sau khi gây án, "có tật giật mình" Sơn đã trốn khỏi địa phương hòng trốn trách cơ quan chức năng, vì vậy khả năng Sơn là đối tượng gây án là rất cao. Cuối cùng Cơ quan điều tra xác định được Sơn đang làm thợ hồ tại khu phố Nhị Đồng, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đến ngày 21-11, Ban chuyên án đã cử 5 trinh sát nhiều kinh nghiệm lên đường vào thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an địa phưng truy bắt đối tượng Sơn "hai lỳ".

Đến khoảng 16h ngày 22-11, khi đối tượng Sơn đang ở tại một khách sạn để "hẹn hò" với một cô gái mà y vừa làm quen đã bị các trinh sát trong ban chuyên án 111S phối hợp với công an phường Dĩ An bắt giữ cùng với 1 chiếc điện thoại di động hiệu Q-Smart S1 mà y cướp được tại nhà chị Dung. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, đối tượng Sơn đã được di lý về Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh để tiếp tục điều tra. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, tại Cơ quan điều tra, Sơn đã phải khai nhận chính y gây ra vụ khống chế, cướp tài sản tại nhà chị Dung ngày 1-11.

Theo đại úy Trần Ngọc Bích, hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Diên Khánh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm Sơn "hai lỳ" về hành vi "Cướp tài sản".

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam ĐịnhBắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
19:59:41 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!
13:20:13 12/03/2025
Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứngKim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng
11:54:06 12/03/2025
Xuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộXuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộ
15:35:36 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm

7 nhóm người không nên ăn nhiều đu đủ

7 nhóm người không nên ăn nhiều đu đủ

Sức khỏe

16:31:54 12/03/2025
Những người bị rối loạn hô hấp như hen suyễn, hoặc bất kỳ trường hợp dị ứng nào, hãy cẩn thận khi ăn đu đủ. Đôi khi phấn hoa có thể dính lên vỏ đu đủ nên khi gọt đu đủ cần đeo găng tay. Vứt vỏ và găng tay vào thùng rác ngay sau khi gọt ...
Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim âu mỹ

16:14:09 12/03/2025
Bộ phim cổ trang 18+ này đang tạo nên cơn sốt bởi mức độ đầu tư khủng, quy tụ dàn diễn viên có nhan sắc cực phẩm và nội dung nhiều cảnh nóng bỏng mắt.
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Sao việt

16:10:34 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bắt tay với công ty luật Dhillon Law Group (Mỹ) trong vụ kiện tỉ phú Gerard Richard Williams III.
Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời

Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời

Sao châu á

16:07:10 12/03/2025
Sáng 12/3, tờ Chosun Ilbo đưa tin, cơ quan chức năng đã phát hiện ống tiêm ngay cạnh thi thể của cố nghệ sĩ trong quá trình khám nghiệm hiện trường.
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Nhạc quốc tế

15:46:00 12/03/2025
WeiBird và Liên Bỉnh Phát hợp tác trong ca khúc For a Better Day , OST phim Bác sĩ tha hương , ra mắt tháng 3/2025.
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Nhạc việt

15:43:01 12/03/2025
Sau thành công rực rỡ năm 2024, concert Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ chính thức trở lại với hai đêm diễn liên tiếp vào cuối tháng 3/2025 tại TP.HCM.
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Hậu trường phim

15:38:35 12/03/2025
Trong bối cảnh những ồn ào tình ái của Kim Soo Hyun chưa được làm sáng tỏ, cộng thêm tin đồn ngoại tình, khán giả không khỏi cảm thấy thất vọng.
Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"

Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"

Netizen

15:12:46 12/03/2025
Mới đây, một bài viết trên facebook của tài khoản Đ.T - được cho là chủ cửa hàng hoa tại Hạ Long (Quảng Ninh) đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Tin nổi bật

15:11:02 12/03/2025
Trong lúc đi qua đường mua nước uống, một học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (TT.Đắk Mil, H.Đắk Mil, Đắk Nông) không may bị xe ben cán lìa một bên chân.
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Tv show

14:56:49 12/03/2025
Mới đây, diễn viên Lê Phương tham gia chương trình The Khang show , chia sẻ về hôn nhân bên chồng kém tuổi cùng hành trình sự nghiệp nhiều thăng trầm.
Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Thế giới

14:46:14 12/03/2025
Nhà kinh tế kỳ cựu Mark Carney được bầu làm người kế nhiệm Thủ tướng Canada Justin Trudeau, giữa căng thẳng thương mại với Mỹ.