Tự nhận “quan hệ rộng” lừa đảo xin việc

Theo dõi VGT trên

Các đối tượng đều “nổ” có quan hệ rộng và có thể chạy được việc làm hoặc xin đi học tại các trường của lực lượng vũ trang. Nhưng sau khi nhận tiền, các đối tượng đều không thực hiện thậm chí có kẻ còn bỏ trốn.

Những ngày đầu năm 2016, TAND TP Hà Nội liên tiếp mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do những kẻ khoác lác thực hiện. Hành vi phạm tội của các đối tượng này đều được thực hiện dưới hình thức nhận hồ sơ xin việc làm và xin học vào các trường của lực lượng vũ trang cho người có nhu cầu. Nhưng sau khi nhận tiền của bị hại, các đối tượng không thực hiện như đã hứa mà chiếm đoạt tiền của họ để sử dụng vào mục đích cá nhân, thậm chí có kẻ còn bỏ trốn.

1. Tăng Thị Hường (41 tuổi, ở phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) là công nhân bình thường. Không bằng lòng kiếm đồng tiền trong sạch với nghề đang có, Hường đã dùng chiêu trò khoác lác để kiếm tiền bất chính. Để thực hiện mục đích, Hường khoe quen biết nhiều “quan chức” nên có thể xin việc làm, chuyển công tác hoặc xin học cho những người có nhu cầu.

Vì tin tưởng nên nhiều người đưa tiền nhờ người phụ nữ này xin việc làm và xin trường. Tùy vào mỗi trường hợp nhờ vào đâu mà Hường đưa ra mức giá từ 80 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Để nắm được thông tin rõ ràng, Hường đều tìm hiểu về đơn vị tuyển dụng, sau đó thuê người làm giả một số loại giấy tờ như: giấy báo nhập học, quyết định tuyển dụng, phiếu lương, trợ cấp bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế…

Khoảng tháng 52014, chị Tỉnh, ở Hà Nội nhờ Hường xin vào làm kế toán ở Bộ Y tế. Hường thông báo chi phí hết 400 triệu đồng. Sau khi nhận 200 triệu đồng đặt cọc, Hường đưa cho chị Tình quyết định tuyển dụng giả của Bộ Y tế. Nhận giấy xác nhận rởm thông báo trúng tuyển, chị Tình đưa nốt tiền cho Hường.

Tương tự, chị Huyền, ở Hà Nội cũng đưa 100 triệu đồng cho Hường để nhờ xin vào làm tại một cơ quan bảo hiểm của lực lượng vũ trang, nhưng sau khi nhận tiền, Hường không thực hiện được như đã hứa và cũng không trả lại tiền. Sau khi nhận được đơn tố giác hành vi phạm tội, cơ quan điều tra vào cuộc và xác định, Hường đã lừa đảo sáu người để chiếm đoạt tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Xác định hành vi phạm tội của Hường là rất nghiêm trọng, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm tù giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Video đang HOT

Tự nhận quan hệ rộng lừa đảo xin việc - Hình 1

Các đối tượng (từ trái qua): Mai, Minh và Hường.

2. Nguyễn Công Minh (47 tuổi, ở phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) không có nghề nghiệp ổn định và đã có một tiền án ba năm tù (án treo) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhưng sau khi thi hành án, Minh không hướng thiện mà lại “ngựa quen đường cũ”. Để thực hiện hành vi lừa đảo, Minh tự nhận là cán bộ của một Tập đoàn Viễn thông và khoe có khả năng “chạy” cho nhiều người vào làm việc ở các ngân hàng. Do tin tưởng nên nhiều người đã đưa tiền nhờ Minh xin việc giúp. Tuy nhiên sau khi nhận của nhiều người số tiền hơn 2 tỷ đồng, Minh không thực hiện được như đã hứa và cũng không trả lại tiền cho họ.

Một trong những nạn nhân là chị Nguyễn, ở Hà Nội. Chị Nguyễn đã đưa cho Minh 90 triệu đồng để nhờ xin vào Viettel chi nhánh Hải Phòng làm việc. Đến hẹn không thấy có quyết định đi làm, chị Nguyễn đòi tiền thì Minh khất lần và sau đó chỉ trả 20 triệu đồng. Bức xúc vì việc này nên chị Nguyễn đã làm đơn tố cáo hành vi của Minh.

Kết quả điều tra cho thấy, Minh đã nhận 61 hồ sơ xin việc với tổng số tiền là hơn 2 tỷ đồng. Sau khi nhận hồ sơ xin việc và tiền của họ, Minh không xin việc được cho bất cứ một trường hợp nào mà sử dụng tiền của họ vào mục đích cá nhân. HĐXX đã tuyên phạt Minh 14 năm tù giam vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. Nguyễn Thị Mai (45 tuổi, ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) là lao động tự do và đã từng bị Tòa án xử phạt 2 năm 6 tháng tù (án treo) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Sau thời gian chấp hành hình phạt, Mai không phục thiện mà tiếp tục phạm tội.

Để người có nhu cầu xin việc làm tin tưởng, Mai tự nhận có quan hệ với nhiều lãnh đạo ở một số trường của lực lượng vũ trang và một số Bộ, ngành nên có khả năng xin việc làm cho nhiều người.

Bà Yến, ở Cao Bằng nhờ Mai giúp đỡ cháu mình thi đỗ vào một trường đại học của lực lượng vũ trang. Mai thỏa thuận chi phí thi đỗ vào trường là 12.000 USD và phải chuyển tiền ngay để lo việc. Tin tưởng nên bà Yến đã đưa cho Mai số tiền trên. Ít ngày sau, bà Trương, ở Cao Bằng gặp Mai để nhờ xin cho con vào học ở một trường đại học của lực lượng vũ trang. Lần này, Mai yêu cầu bà Trương phải đưa gần 400 triệu đồng để chi phí.

Ngoài nhận tiền lo việc cho các trường hợp có nhu cầu vào học ở các trường trong lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra còn làm rõ, Mai còn nhận của ông Vũ, ở Hà Nội số tiền 12.000 USD để nhờ xin cho con ông vào công tác ở Bộ Ngoại giao. Đến hẹn, Mai không thực hiện được như đã hứa, cũng không trả lại tiền mà bỏ trốn. Sau đó, các bị hại đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Mai.

Kết quả điều tra thể hiện, Mai đã chiếm đoạt của nhiều bị hại với tổng số tiền gần 900 triệu đồng. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm 6 tháng tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cộng bản án cũ, HĐXX buộc Mai phải chấp hành hình phạt chung cho cả hai bản án là 15 năm tù giam.

Từ những vụ án trên cho thấy, những kẻ phạm tội đã bị Tòa án xử phạt xứng với tội danh. Ngoài ra, Tòa án cũng buộc kẻ phạm tội phải hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt cho các bị hại. Tuy nhiên thực tế cho thấy, dù Tòa án đã tuyên án rõ ràng như vậy, nhưng bị hại rất khó có thể nhận được tiền từ kẻ phạm tội đang phải thi hành án. Lý do mà kẻ phạm tội hoặc gia đình của họ đưa ra là chưa có” hoặc “ai làm người ấy chịu”. Vậy là người chịu thiệt thòi vẫn là các bị hại trong vụ án. Mong rằng, bài học từ những vụ án trên sẽ giúp mỗi người nêu cao cảnh giác để tránh mắc phải hậu quả tương tự.

Theo CAND

"Nữ quái" lừa xin việc, chiếm đoạt hàng nghìn USD

Tự nhận là nhân viên cấp cao của Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam, đối tượng Nguyễn Thị Thoa (33 tuổi, ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người với tổng số tiền 9.500 USD và hàng chục triệu đồng.

Nữ quái lừa xin việc, chiếm đoạt hàng nghìn USD - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Thị Thoa

Cho đến ngày 15-2, CAQ Hoàng Mai làm rõ có ít nhất 4 trường hợp đã bị Thoa lừa đảo. Một trong những bị hại này là anh Chữ Đình Tin ở Đông Anh, Hà Nội. Thông qua các mối quan hệ xã hội, anh Tin quen biết Thoa. Mỗi lần gặp nhau, Thoa đều giới thiệu với bạn bè và anh Tin mình đang làm cán bộ tại Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam. Do con trai chưa có việc làm, anh Tin đã đặt vấn đề nhờ Thoa xin việc. Thoa khẳng định, anh Tin chỉ cần chuyển tiền cho mình, con trai anh sẽ được vào làm việc tại khu vực sân bay.

Tin lời Thoa, anh Tin và bạn là Nguyễn Đình Hạnh đã chuyển cho Thoa số tiền 2.500 USD. Để anh Tin yên tâm, Thoa còn viết giấy biên nhận tiền và hứa trong thời gian sớm nhất, con anh sẽ đi làm. Thấy người phụ nữ ăn nói có duyên, cư xử đàng hoàng, anh Hạnh cũng nhờ Thoa xin việc giúp cho con trai mình. Người đàn ông này chuyển cho Thoa số tiền 6.500 USD và được Thoa viết giấy biên nhận cùng lời hứa sẽ sớm đi làm theo thỏa thuận. Phải sau gần 2 năm, Thoa mới bố trí được cho con của anh Tin và Hạnh đi học một khóa tiếng Anh. Thoa hứa học xong các cháu sẽ đi làm nhưng sau khi khóa học kết thúc, Thoa đã bỏ trốn.

Quá trình điều tra, CAQ Hoàng Mai xác định không có bất cứ ai ở Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam tên là Nguyễn Thị Thoa làm việc hay là cộng tác viên của công ty. Cuối năm 2015, CAQ Hoàng Mai đã bắt giữ Thoa. Đối tượng khai nhận do không có việc làm, lại đang nợ số tiền lớn nên đã đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được CAQ Hoàng Mai điều tra mở rộng.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh tính nghi phạm sát hại cô gái tại chung cư ở Hà NộiDanh tính nghi phạm sát hại cô gái tại chung cư ở Hà Nội
14:45:59 08/04/2025
Toàn cảnh vụ mẹ sát hại con: Từ tin đồn đến sự thật bị vạch trầnToàn cảnh vụ mẹ sát hại con: Từ tin đồn đến sự thật bị vạch trần
06:26:16 08/04/2025
Tận cùng của sự vô nhân tính!Tận cùng của sự vô nhân tính!
10:14:57 08/04/2025
Vụ sản xuất kẹo rau củ Kera giả: Hé lộ thêm sản phẩm Asia Life đã sản xuấtVụ sản xuất kẹo rau củ Kera giả: Hé lộ thêm sản phẩm Asia Life đã sản xuất
10:26:29 08/04/2025
Đề nghị xử phạt công ty sản xuất kẹo rau Kera cho Quang Linh VlogsĐề nghị xử phạt công ty sản xuất kẹo rau Kera cho Quang Linh Vlogs
20:01:54 08/04/2025
Đồng Nai: Khởi tố, bắt giam 5 bị can xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợĐồng Nai: Khởi tố, bắt giam 5 bị can xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ
21:43:47 07/04/2025
Mẹ đi chợ về thấy con gái 2 tuổi tử vong dưới mươngMẹ đi chợ về thấy con gái 2 tuổi tử vong dưới mương
20:19:40 08/04/2025
Mâu thuẫn đất đai, chàng rể đâm 4 anh em bên vợ thương vongMâu thuẫn đất đai, chàng rể đâm 4 anh em bên vợ thương vong
23:33:18 08/04/2025

Tin đang nóng

Tìm thấy 20kg vàng dưới tòa chung cư bị sậpTìm thấy 20kg vàng dưới tòa chung cư bị sập
13:22:42 09/04/2025
Đỏ mặt với hành động thân mật quá đà của cầu thủ ĐT Việt Nam với MC Huyền Trang Mù Tạt khi đi du lịchĐỏ mặt với hành động thân mật quá đà của cầu thủ ĐT Việt Nam với MC Huyền Trang Mù Tạt khi đi du lịch
11:17:43 09/04/2025
Nữ diễn viên hạng A có 3 con lên truyền hình tuyên bố sốc: "Tôi bỏ chồng rồi, cân nhắc ly hôn"Nữ diễn viên hạng A có 3 con lên truyền hình tuyên bố sốc: "Tôi bỏ chồng rồi, cân nhắc ly hôn"
12:47:18 09/04/2025
2 tháng sau khi Từ Hy Viên qua đời: Gia đình ngày càng suy sụp, chồng cũ giàu gấp bội, gấp rút cưới vợ mới2 tháng sau khi Từ Hy Viên qua đời: Gia đình ngày càng suy sụp, chồng cũ giàu gấp bội, gấp rút cưới vợ mới
11:15:23 09/04/2025
Làm ở nhà hàng, nữ sinh tố bị đồng nghiệp đánh khi nhận tip 500.000 đồngLàm ở nhà hàng, nữ sinh tố bị đồng nghiệp đánh khi nhận tip 500.000 đồng
10:01:51 09/04/2025
Ngày mừng nhà mới, em gái đưa tờ di chúc, đọc xong mà tôi ú ớ 1 câu rồi nằm vật ra giường, lúc tỉnh dậy đã trong bệnh việnNgày mừng nhà mới, em gái đưa tờ di chúc, đọc xong mà tôi ú ớ 1 câu rồi nằm vật ra giường, lúc tỉnh dậy đã trong bệnh viện
12:02:56 09/04/2025
Quỳnh Lương lộ tình trạng hiện tại với Tiến Phát sau khi thừa nhận không còn ở quê chồngQuỳnh Lương lộ tình trạng hiện tại với Tiến Phát sau khi thừa nhận không còn ở quê chồng
11:12:13 09/04/2025
Bị phản ánh trừng mắt với bệnh nhân, bệnh viện nói do nhân viên bị chứng lồi mắtBị phản ánh trừng mắt với bệnh nhân, bệnh viện nói do nhân viên bị chứng lồi mắt
11:50:29 09/04/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ người đi xe máy chặn đầu ô tô, nhặt gạch đá đập vỡ kính

Bắt giữ người đi xe máy chặn đầu ô tô, nhặt gạch đá đập vỡ kính

11:40:50 09/04/2025
Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, công an đã truy xét, bắt giữ người đàn ông chặn đầu ô tô, nhặt gạch đá ven đường để đập vỡ kính.
Đề xuất phạt đến 15 năm tù người bán hàng giả trên sàn thương mại điện tử

Đề xuất phạt đến 15 năm tù người bán hàng giả trên sàn thương mại điện tử

09:52:53 09/04/2025
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi, Bộ Công an đề xuất phạt 10-15 năm tù với người sản xuất, buôn bán hàng giả sử dụng các nền tảng thương mại điện tử có từ 12.500 tài khoản theo dõi.
Cách Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa hơn 63.000 người "vào tròng"

Cách Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa hơn 63.000 người "vào tròng"

09:49:39 09/04/2025
Giám đốc Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn Hồ Đình Thái Hòa bị cáo buộc chủ mưu việc tuyển sinh, đào tạo trái phép cho 63.458 học viên, cấp 39.000 chứng chỉ không đúng quy định.
Nghi phạm đâm chết người đàn ông chạy Vespa ở TPHCM ra đầu thú

Nghi phạm đâm chết người đàn ông chạy Vespa ở TPHCM ra đầu thú

09:35:59 09/04/2025
Được cảnh sát vận động, Thiện đến công an địa phương ở Đồng Nai đầu thú, thừa nhận hành vi đâm chết người đàn ông chạy Vespa ở TPHCM.
Nữ giang hồ khét tiếng Dung "Thà" lĩnh thêm án tù

Nữ giang hồ khét tiếng Dung "Thà" lĩnh thêm án tù

09:33:53 09/04/2025
Nguyễn Ngọc Dung tức Dung Thà lĩnh thêm án 3 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Cộng với bản án năm 2023, bị cáo sẽ phải thi hành mức án 10 năm 4 tháng tù.
Triệu tập 4 người thông tin sai sự thật về sáp nhập đơn vị hành chính

Triệu tập 4 người thông tin sai sự thật về sáp nhập đơn vị hành chính

09:31:07 09/04/2025
Công an tỉnh Lâm Đồng xác định 4 người đăng thông tin sai sự thật, gây hoang mang dự luận, ảnh hưởng uy tín các cơ quan, tổ chức.
Đưa 39 người Việt bị tạm giữ tại Myanmar về nước

Đưa 39 người Việt bị tạm giữ tại Myanmar về nước

09:01:31 09/04/2025
Đây là các công dân đầu tiên trong số công dân Việt Nam đang ở Myawaddy, Myanmar chờ được đưa về nước. Bộ Ngoại giao đang tích cực làm việc với các nước liên quan để đưa các công dân còn lại về nước trong thời gian sớm nhất.
Quyết chiến 'một mất, một còn' ở nghĩa trang, nam thanh niên tử vong

Quyết chiến 'một mất, một còn' ở nghĩa trang, nam thanh niên tử vong

08:59:33 09/04/2025
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai thanh niên hẹn nhau ra nói chuyện tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TPHCM. Hậu quả, một người đã tử vong.
7 đêm bất an của gia chủ thuê bảo mẫu là mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm

7 đêm bất an của gia chủ thuê bảo mẫu là mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm

08:47:36 09/04/2025
Một người phụ nữ ở TP Đà Nẵng chia sẻ về quãng thời gian bất an khi thuê đối tượng Tô Thị Ty Na (44 tuổi, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam) làm bảo mẫu cho con trai 2 tháng tuổi.
Phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: đúng người, đúng tội

Phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: đúng người, đúng tội

08:33:14 09/04/2025
Đại diện Viện KSND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh lần nữa khẳng định hành vi phạm tội của bị cáo Trương Mỹ Lan và đồng phạm đúng người, đúng tội, không oan sai.
Cướp vé số ở TP Hồ Chí Minh tẩu thoát về Long An nhưng không thoát

Cướp vé số ở TP Hồ Chí Minh tẩu thoát về Long An nhưng không thoát

08:27:42 09/04/2025
Sau khi cướp xấp vé số của một người bán dạo ở quận 7, TP Hồ Chí Minh, Lợi điều khiển xe tháo chạy về Long An, đến thị trấn Bến Lức thì bị tổ công tác chặn bắt...
Khách và chuyên viên ngân hàng thông đồng làm "sổ đỏ" giả để vay vốn

Khách và chuyên viên ngân hàng thông đồng làm "sổ đỏ" giả để vay vốn

08:26:05 09/04/2025
Trọng hứa sẽ giúp Vân và yêu cầu Vân cung cấp thông tin cá nhân. Sau đó, Trọng sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để truy cập vào trang Dịch vụ giấy tờ giả rẻ để thỏa thuận, đặt mua 1 GCNQSDĐ với giá 6.000.000 đồng mang tên La Thị T...

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải vắng nhà, Chu Thanh Huyền đón gia đình chồng sang thăm, thái độ của mẹ chồng và chị dâu sau drama gây chú ý

Quang Hải vắng nhà, Chu Thanh Huyền đón gia đình chồng sang thăm, thái độ của mẹ chồng và chị dâu sau drama gây chú ý

Sao thể thao

15:59:30 09/04/2025
Cách Chu Thanh Huyền chắn bão drama: Xả content Quang Hải và cậu quý tử, không lộ mặt cũng dễ dàng lấy lại thiện cảm Sốc visual sao trẻ Trần Gia Bảo U17 Việt Nam,
Ảnh cưới của hoa hậu Nông Thuý Hằng và bạn trai là Phó Giám đốc

Ảnh cưới của hoa hậu Nông Thuý Hằng và bạn trai là Phó Giám đốc

Sao việt

15:30:38 09/04/2025
Nông Thúy Hằng quen bạn trai trong chuyến đi thiện nguyện ở tỉnh Hà Giang. Bạn trai cô hiện là Phó Giám đốc của một công ty khoáng sản, hơn người đẹp 8 tuổi.
Biến căng: 1 Anh Trai bị trợ lý 10 năm tố hẹn hò lén lút, nợ lương nhân viên khiến fan bàng hoàng

Biến căng: 1 Anh Trai bị trợ lý 10 năm tố hẹn hò lén lút, nợ lương nhân viên khiến fan bàng hoàng

Nhạc việt

15:26:36 09/04/2025
S.H gây xôn xao khi đăng bài viết công khai thông báo ngưng làm việc cùng Phạm Đình Thái Ngân, đồng thời liệt kê nhiều vấn đề ấm ức trong suốt quá trình làm việc.
Tòa án Tối cao Mỹ dừng lệnh khôi phục việc làm cho nhân viên thử việc

Tòa án Tối cao Mỹ dừng lệnh khôi phục việc làm cho nhân viên thử việc

Thế giới

15:22:28 09/04/2025
Phán quyết cho rằng các tổ chức phi lợi nhuận đệ đơn kiện không có đủ tư cách pháp lý để theo đuổi vụ kiện. Theo phán quyết, các cáo buộc do 9 tổ chức này đưa ra là chưa đủ cơ sở theo luật hiện hành để có quyền khởi kiện.
Phim 'Mẹ biển' tập 18: Hai Thơ 'quay xe' với Ba Sịa?

Phim 'Mẹ biển' tập 18: Hai Thơ 'quay xe' với Ba Sịa?

Phim việt

15:18:43 09/04/2025
Nghe hết chuyện của Ba Sịa, có lẽ Hai Thơ đã có cái nhìn cảm thông và thương cảm hơn. Còn Ba Sịa sau đó vẫn khẳng định tình cảm son sắt mà anh dành cho Hai Thơ
Phim 18+ cổ trang bị đánh bại

Phim 18+ cổ trang bị đánh bại

Phim âu mỹ

15:06:54 09/04/2025
Bộ phim về khủng hoảng tuổi mới lớn Adolescence (Biến cố tuổi thành niên) vẫn đang gây sốt trên phạm vi toàn cầu.
Đề cử Baeksang 2025 gây thất vọng?

Đề cử Baeksang 2025 gây thất vọng?

Hậu trường phim

15:00:00 09/04/2025
Khi danh sách đề cử đầy đủ cho Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2025 của Hàn Quốc được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng.
Concert 2025 của BLACKPINK ế vé, bị chê ảo giá?

Concert 2025 của BLACKPINK ế vé, bị chê ảo giá?

Nhạc quốc tế

14:23:19 09/04/2025
Trên MXH Hàn Quốc, cộng đồng mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi về mức giá vé concert của BLACKPINK. Ngoài ra, BLACKPINK còn khiến cư dân mạng xôn xao về nghi vấn ế vé ở các nước châu Âu.
1 Hoa hậu tuyên bố ly hôn, chồng diễn viên mắc bê bối khiến vợ dằn mặt: "Cả đời không thể tha thứ!"

1 Hoa hậu tuyên bố ly hôn, chồng diễn viên mắc bê bối khiến vợ dằn mặt: "Cả đời không thể tha thứ!"

Sao châu á

14:19:09 09/04/2025
Ngày 9/4, tờ Sohu đưa tin Hoa hậu Malaysia Lâm Mỹ Trinh thông báo đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm với ông xã Tôn Hưng.
Từ đây đến hết 30/4 Âm lịch: 3 con giáp kiếm được bộn tiền, chuẩn bị phát tài phát lộc, thoải mái hưởng thụ cuộc sống xa hoa

Từ đây đến hết 30/4 Âm lịch: 3 con giáp kiếm được bộn tiền, chuẩn bị phát tài phát lộc, thoải mái hưởng thụ cuộc sống xa hoa

Trắc nghiệm

13:25:47 09/04/2025
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Mùi là con giáp hiếu thắng, cần cù, tiết kiệm, rạch ròi trong công việc nên rất được lòng cấp trên. Nếu hôm nay có làm sai thì sửa, thẳng thắn nhận lỗi, mọi người sẽ vô cùng nể bản mệnh.
Chuông kêu inh ỏi, gác chắn đã hạ, ô tô vẫn bất chấp lao qua đường ray

Chuông kêu inh ỏi, gác chắn đã hạ, ô tô vẫn bất chấp lao qua đường ray

Tin nổi bật

13:19:15 09/04/2025
Dù chuông đã kêu, gác chắn đang hạ nhưng nhiều tài xế vẫn cố tình vượt qua đường ray, gây thiệt hại về tài sản và uy hiếp nghiêm trọng an toàn giao thông đường sắt.