Tự nhận “quan hệ rộng” lừa đảo xin việc

Các đối tượng đều “nổ” có quan hệ rộng và có thể chạy được việc làm hoặc xin đi học tại các trường của lực lượng vũ trang . Nhưng sau khi nhận tiền, các đối tượng đều không thực hiện thậm chí có kẻ còn bỏ trốn.

Những ngày đầu năm 2016, TAND TP Hà Nội liên tiếp mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do những kẻ khoác lác thực hiện. Hành vi phạm tội của các đối tượng này đều được thực hiện dưới hình thức nhận hồ sơ xin việc làm và xin học vào các trường của lực lượng vũ trang cho người có nhu cầu. Nhưng sau khi nhận tiền của bị hại, các đối tượng không thực hiện như đã hứa mà chiếm đoạt tiền của họ để sử dụng vào mục đích cá nhân, thậm chí có kẻ còn bỏ trốn.

1. Tăng Thị Hường (41 tuổi, ở phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) là công nhân bình thường. Không bằng lòng kiếm đồng tiền trong sạch với nghề đang có, Hường đã dùng chiêu trò khoác lác để kiếm tiền bất chính. Để thực hiện mục đích, Hường khoe quen biết nhiều “quan chức” nên có thể xin việc làm, chuyển công tác hoặc xin học cho những người có nhu cầu.

Video đang HOT

Vì tin tưởng nên nhiều người đưa tiền nhờ người phụ nữ này xin việc làm và xin trường. Tùy vào mỗi trường hợp nhờ vào đâu mà Hường đưa ra mức giá từ 80 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Để nắm được thông tin rõ ràng, Hường đều tìm hiểu về đơn vị tuyển dụng, sau đó thuê người làm giả một số loại giấy tờ như: giấy báo nhập học, quyết định tuyển dụng, phiếu lương, trợ cấp bảo hiểm xã hội , thẻ bảo hiểm y tế…

Khoảng tháng 52014, chị Tỉnh, ở Hà Nội nhờ Hường xin vào làm kế toán ở Bộ Y tế. Hường thông báo chi phí hết 400 triệu đồng. Sau khi nhận 200 triệu đồng đặt cọc, Hường đưa cho chị Tình quyết định tuyển dụng giả của Bộ Y tế. Nhận giấy xác nhận rởm thông báo trúng tuyển, chị Tình đưa nốt tiền cho Hường.

Tương tự, chị Huyền, ở Hà Nội cũng đưa 100 triệu đồng cho Hường để nhờ xin vào làm tại một cơ quan bảo hiểm của lực lượng vũ trang, nhưng sau khi nhận tiền, Hường không thực hiện được như đã hứa và cũng không trả lại tiền. Sau khi nhận được đơn tố giác hành vi phạm tội, cơ quan điều tra vào cuộc và xác định, Hường đã lừa đảo sáu người để chiếm đoạt tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Xác định hành vi phạm tội của Hường là rất nghiêm trọng, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm tù giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Tự nhận quan hệ rộng lừa đảo xin việc - Hình 1

Các đối tượng (từ trái qua): Mai, Minh và Hường.

2. Nguyễn Công Minh (47 tuổi, ở phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) không có nghề nghiệp ổn định và đã có một tiền án ba năm tù (án treo) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhưng sau khi thi hành án, Minh không hướng thiện mà lại “ngựa quen đường cũ”. Để thực hiện hành vi lừa đảo, Minh tự nhận là cán bộ của một Tập đoàn Viễn thông và khoe có khả năng “chạy” cho nhiều người vào làm việc ở các ngân hàng. Do tin tưởng nên nhiều người đã đưa tiền nhờ Minh xin việc giúp. Tuy nhiên sau khi nhận của nhiều người số tiền hơn 2 tỷ đồng, Minh không thực hiện được như đã hứa và cũng không trả lại tiền cho họ.

Một trong những nạn nhân là chị Nguyễn, ở Hà Nội. Chị Nguyễn đã đưa cho Minh 90 triệu đồng để nhờ xin vào Viettel chi nhánh Hải Phòng làm việc. Đến hẹn không thấy có quyết định đi làm, chị Nguyễn đòi tiền thì Minh khất lần và sau đó chỉ trả 20 triệu đồng. Bức xúc vì việc này nên chị Nguyễn đã làm đơn tố cáo hành vi của Minh.

Kết quả điều tra cho thấy, Minh đã nhận 61 hồ sơ xin việc với tổng số tiền là hơn 2 tỷ đồng. Sau khi nhận hồ sơ xin việc và tiền của họ, Minh không xin việc được cho bất cứ một trường hợp nào mà sử dụng tiền của họ vào mục đích cá nhân. HĐXX đã tuyên phạt Minh 14 năm tù giam vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. Nguyễn Thị Mai (45 tuổi, ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) là lao động tự do và đã từng bị Tòa án xử phạt 2 năm 6 tháng tù (án treo) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Sau thời gian chấp hành hình phạt, Mai không phục thiện mà tiếp tục phạm tội.

Để người có nhu cầu xin việc làm tin tưởng, Mai tự nhận có quan hệ với nhiều lãnh đạo ở một số trường của lực lượng vũ trang và một số Bộ, ngành nên có khả năng xin việc làm cho nhiều người.

Bà Yến, ở Cao Bằng nhờ Mai giúp đỡ cháu mình thi đỗ vào một trường đại học của lực lượng vũ trang. Mai thỏa thuận chi phí thi đỗ vào trường là 12.000 USD và phải chuyển tiền ngay để lo việc. Tin tưởng nên bà Yến đã đưa cho Mai số tiền trên. Ít ngày sau, bà Trương, ở Cao Bằng gặp Mai để nhờ xin cho con vào học ở một trường đại học của lực lượng vũ trang. Lần này, Mai yêu cầu bà Trương phải đưa gần 400 triệu đồng để chi phí.

Ngoài nhận tiền lo việc cho các trường hợp có nhu cầu vào học ở các trường trong lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra còn làm rõ, Mai còn nhận của ông Vũ, ở Hà Nội số tiền 12.000 USD để nhờ xin cho con ông vào công tác ở Bộ Ngoại giao. Đến hẹn, Mai không thực hiện được như đã hứa, cũng không trả lại tiền mà bỏ trốn. Sau đó, các bị hại đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Mai.

Kết quả điều tra thể hiện, Mai đã chiếm đoạt của nhiều bị hại với tổng số tiền gần 900 triệu đồng. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 12 năm 6 tháng tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cộng bản án cũ, HĐXX buộc Mai phải chấp hành hình phạt chung cho cả hai bản án là 15 năm tù giam.

Từ những vụ án trên cho thấy, những kẻ phạm tội đã bị Tòa án xử phạt xứng với tội danh. Ngoài ra, Tòa án cũng buộc kẻ phạm tội phải hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt cho các bị hại. Tuy nhiên thực tế cho thấy, dù Tòa án đã tuyên án rõ ràng như vậy, nhưng bị hại rất khó có thể nhận được tiền từ kẻ phạm tội đang phải thi hành án. Lý do mà kẻ phạm tội hoặc gia đình của họ đưa ra là chưa có” hoặc “ai làm người ấy chịu”. Vậy là người chịu thiệt thòi vẫn là các bị hại trong vụ án. Mong rằng, bài học từ những vụ án trên sẽ giúp mỗi người nêu cao cảnh giác để tránh mắc phải hậu quả tương tự.

Theo CAND

"Nữ quái" lừa xin việc, chiếm đoạt hàng nghìn USD

Tự nhận là nhân viên cấp cao của Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam, đối tượng Nguyễn Thị Thoa (33 tuổi, ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người với tổng số tiền 9.500 USD và hàng chục triệu đồng.

Nữ quái lừa xin việc, chiếm đoạt hàng nghìn USD - Hình 1

Đối tượng Nguyễn Thị Thoa

Cho đến ngày 15-2, CAQ Hoàng Mai làm rõ có ít nhất 4 trường hợp đã bị Thoa lừa đảo. Một trong những bị hại này là anh Chữ Đình Tin ở Đông Anh, Hà Nội. Thông qua các mối quan hệ xã hội, anh Tin quen biết Thoa. Mỗi lần gặp nhau, Thoa đều giới thiệu với bạn bè và anh Tin mình đang làm cán bộ tại Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam. Do con trai chưa có việc làm, anh Tin đã đặt vấn đề nhờ Thoa xin việc. Thoa khẳng định, anh Tin chỉ cần chuyển tiền cho mình, con trai anh sẽ được vào làm việc tại khu vực sân bay.

Tin lời Thoa, anh Tin và bạn là Nguyễn Đình Hạnh đã chuyển cho Thoa số tiền 2.500 USD. Để anh Tin yên tâm, Thoa còn viết giấy biên nhận tiền và hứa trong thời gian sớm nhất, con anh sẽ đi làm. Thấy người phụ nữ ăn nói có duyên, cư xử đàng hoàng, anh Hạnh cũng nhờ Thoa xin việc giúp cho con trai mình. Người đàn ông này chuyển cho Thoa số tiền 6.500 USD và được Thoa viết giấy biên nhận cùng lời hứa sẽ sớm đi làm theo thỏa thuận. Phải sau gần 2 năm, Thoa mới bố trí được cho con của anh Tin và Hạnh đi học một khóa tiếng Anh. Thoa hứa học xong các cháu sẽ đi làm nhưng sau khi khóa học kết thúc, Thoa đã bỏ trốn.

Quá trình điều tra, CAQ Hoàng Mai xác định không có bất cứ ai ở Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam tên là Nguyễn Thị Thoa làm việc hay là cộng tác viên của công ty. Cuối năm 2015, CAQ Hoàng Mai đã bắt giữ Thoa. Đối tượng khai nhận do không có việc làm, lại đang nợ số tiền lớn nên đã đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được CAQ Hoàng Mai điều tra mở rộng.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố đối tượng "ăn vạ", đánh người khi bị hỏi lý do ra đường
09:30:16 28/07/2021
Xử phạt thanh niên khạc nhổ, vứt khẩu trang trong tháng máy
18:25:43 28/07/2021
Vụ thiếu nữ bị đánh đập, làm nhục ở Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam hai bị can
12:50:40 27/07/2021
Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt
18:02:13 27/07/2021
Án mạng ở TP.HCM, chồng đâm vợ và hàng xóm tử vong
13:02:42 27/07/2021
Đang thực hiện Chỉ thị 16, nhóm 13 đối tượng vẫn vô tư tụ tập đánh bài
09:27:43 27/07/2021
Đột nhập nhà trọ, hiếp dâm thiếu nữ lúc 3h sáng
23:02:51 27/07/2021
Cựu Chủ tịch Hà Nội "khai báo không thành khẩn"
07:48:54 28/07/2021
Khởi tố 2 vợ chồng chống người thi hành công vụ
23:04:56 27/07/2021
Bắt Giám đốc và Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài
18:57:32 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Em gái Thanh Thảo cưới chồng điển trai, vừa sinh thêm con thứ 3 ở Mỹ
21:37:23 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng
22:17:22 28/07/2021
2 ngày trước thông báo ly hôn, Lương Minh Trang và Vinh Râu đồng loạt đăng status cực căng, chuyện gì đây?
20:49:03 28/07/2021
Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim
20:44:36 28/07/2021
Jennifer Lopez và tình trẻ Ben Affleck nắm tay đi dạo ở Ý
21:01:26 28/07/2021

Tin mới nhất

Tạm giữ hình sự kẻ mạo danh đại diện một cơ quan báo chí, xúc phạm lãnh đạo

21:59:01 28/07/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra một người đàn ông mạo danh đại diện Báo Pháp luật Việt Nam, xúc phạm lãnh đạo các tỉnh bắc miền Trung.

Số ca mắc mới vẫn tăng, Hà Nội xây dựng hướng dẫn cách ly F1 tại nhà

20:43:35 28/07/2021
Ngày 28/7, Hà Nội ghi nhận 74 ca mắc mới. Trong ngày, một số khu vực đã bị phong tỏa do ghi nhận ca nghi mắc Covid-19.

Hải Phòng: Bắt nhóm thanh niên chém người ở trung tâm thương mại

20:41:19 28/07/2021
Lực lượng Công an Hải Phòng vừa bắt giữ nhóm nam thanh niên đánh trọng thương một người tại trung tâm thương mại thuộc Khu Đô thị Cựu Viên, quận Kiến An.

Truy tố nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

19:51:21 28/07/2021
Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Vĩnh Tuyến (nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM) cùng đồng phạm về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí.

Đề nghị xử lý Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội liên quan đến vụ Nhật Cường

18:55:11 28/07/2021
Bộ Công an đề nghị xử lý một Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì liên đới trong thực hiện gói thầu tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, nhưng chưa đủ căn cứ để xem xét trách nhiệm hình sự.

Tiếp tục đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang

18:51:40 28/07/2021
Theo cáo buộc, ông Tất Thành Cang và đồng phạm đã có hành vi sai phạm gây thất thoát, lãng phí tài sản nhà nước với số tiền 1.103 tỷ đồng.

Khởi tố thanh niên vượt chốt phong tỏa, rút dao dọa tổ phòng chống Covid-19

15:32:24 28/07/2021
Với các hành vi vượt chốt phong tỏa, không mang khẩu trang và lấy dao dọa tổ phòng, chống Covid-19, Nguyễn Tấn Thạch (trú TP Tuy Hòa, Phú Yên) bị khởi tố về tội Chống người thi hành công vụ.

Lừa đảo xin việc làm, người đàn ông "nổ" là "công an chìm" bị bắt tại trận

10:24:22 28/07/2021
Nổ mình là công an chìm, có quen biết rộng, đối tượng Tưởng đi lừa đảo xin việc cho anh Đ. Khi đang nhận tiền của anh Đ. thì đối tượng bị công an thật bắt tại trận.

An Giang liên tục khởi tố 4 vụ án hình sự về lây lan dịch bệnh

09:53:27 28/07/2021
Tâm cùng cha ruột chở gạo từ An Giang sang TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Dù biết đi từ vùng dịch về phải khai báo y tế nhưng Tâm không thực hiện làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

Nam thanh niên đâm trọng thương người khác chỉ vì một cái nhìn

09:51:45 28/07/2021
Thấy một người đàn ông đứng trước nhà nhìn mình, Thảo bực tức lời qua tiếng lại. Sau đó, Thảo vào nhà lấy dao đâm người này nhiều nhát dẫn đến thương tật 12%.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bị bắt

09:49:55 28/07/2021
Ông Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy, cựu Phó Chủ tịch tỉnh Bình Dương, bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Quan hệ giữa công ty của vợ ông Nguyễn Đức Chung và Nhật Cường

09:15:08 28/07/2021
Công ty Nhật Cường bị cáo buộc dùng hợp đồng kinh tế khống với Công ty Minh Hoa của vợ ông Nguyễn Đức Chung để hợp thức hoá hồ sơ dự thầu.

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, lấy vật nhọn đâm đồng nghiệp trọng thương

09:14:18 28/07/2021
Tổ chức ăn nhậu trong công ty, giữa Sơn và anh K.S. xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Sơn về phòng lấy khóa vặn ốc, đũa tre chạy đến phòng, đâm đồng nghiệp trọng thương.

Bổ sung vitamin C như thế nào cho đúng?

09:10:14 28/07/2021
Bạn bè tôi khuyên uống thêm vitamin C trong thời điểm dịch bệnh để tăng đề kháng phòng bệnh, xin hỏi bác sĩ nên bổ sung như thế nào cho đúng? (Hằng, 40 tuổi, TP HCM).

Thủ đoạn đưa 4.130 bị hại "vào tròng" của Nguyễn Thái Luyện

09:05:24 28/07/2021
Với thủ đoạn bán các dự án ma, Nguyễn Thái Luyện đã lừa 4.130 người, chiếm đoạt số tiền 2.503 tỷ đồng.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Bị phạt 22,5 triệu vì tổ chức đá gà thu tiền xâu

23:06:38 27/07/2021
Phan Văn Cảnh ở Trà Vinh đứng ra tổ chức cho nhóm người tụ tập đá gà thì bị lực lượng tuần tra, bắt quả tang.

Khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép ma túy tại Karaoke Bad Boy

22:58:58 27/07/2021
Liên quan đến vụ hơn 40 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán hát Karaoke BadBoy ở Hùng Thắng, Bình Giang, Hải Dương, ngày 27/7, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an Hải Dương đã khởi tố vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chấ...

Karaoke không tên ngang nhiên đón khách và tiếp viên hát trong mùa dịch

22:55:29 27/07/2021
Đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, một chủ quán không tên vẫn ngang nhiên đón khách và nữ tiếp viên tụ tập ăn nhậu, hát karaoke

Người phụ nữ ra đường không đội MBH, chống đối tổ kiểm soát

22:54:12 27/07/2021
Ra đường với lý do không thiết thực, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ tùy thân, bị nhắc nhở…người phụ nữ đã đôi co, chống đối tổ kiểm soát.

Xử lý 2 trường hợp thông tin sai sự thật về phòng, chống dịch bệnh

22:51:31 27/07/2021
Chiều 27/7, UBND phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đã lập biên bản vi phạm đối với bà V.T.L (ngụ ngụ phường Mỹ Phước) về hành vi đăng thông tin sai sự thật về phòng, chống dịch lên mạng xã hội. Đồng thời, trình UBND...

Theo ghe vượt sông trốn chốt kiểm soát

22:47:14 27/07/2021
Do các tuyến đường bộ bị chốt chặn, nên 4 người dùng ghe (phương tiện thủy ở ĐBSCL) qua sông nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Từ Quảng Ngãi sang Quảng Nam trộm cắp thì bị bắt giữ

22:44:00 27/07/2021
Qua các biện pháp công tác nghiệp vụ, Công an xã Tam Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã điều đối tượng trộm cắp ra chốt kiểm soát dịch khu vực dốc Sỏi, Quảng Ngãi (giáp ranh với xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) để bắt giữ.

Nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai tàng trữ ma túy

22:42:14 27/07/2021
Tại một nhà nghỉ ở xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), lực lượng Công an phát hiện có 4 người (2 nam, 2 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có Bùi Minh Khởi là nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai TP Bảo Lộc.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng: Người về không biết, lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm

Đời sống

06:37:41 29/07/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, những ai không khai báo y tế phải xử lý nghiêm, chính quyền cơ sở không nắm được người từ nơi khác về cũng phải chịu trách nhiệm.

Aston Martin DBS Superleggera Concorde hàng hiếm ra mắt tại Campuchia

Siêu xe

06:36:07 29/07/2021
Siêu xe hàng hiếm Aston Martin DBS Superleggera Concorde được ra mắt tại Campuchia. Mẫu xe này chỉ được sản xuất 10 chiếc trên thế giới và đây là chiếc đầu tiên ở Đông Nam Á.

Lo âu, sợ hãi ảnh hưởng đến sức khỏe làn da

Làm đẹp

06:34:44 29/07/2021
Quá nhiều cảm xúc tiêu cực không chỉ ảnh hưởng đến cơ thể mà không tốt cho sức khỏe làn da.

HLV Allegri dằn mặt Bonucci: 'Muốn làm đội trưởng thì đeo nó ngoài đường'

Bóng đá thế giới

06:33:59 29/07/2021
HLV mới của Juventus, ông Max Allegri đã cảnh báo Leonardo Bonucci cách duy nhất anh sẽ làm đội trưởng là mua băng thủ quân và đeo nó trên đường phố, vì Paulo Dybala sẽ làm đội phó cho lão tướng Giorgio Chiellini.

Trải nghiệm Hyundai Grand i10 2021 trước ngày về Việt Nam, quyết đấu VinFast Fadil

Ôtô

06:32:21 29/07/2021
Hyundai Grand i10 2021 với nhiều nâng cấp được kỳ vọng sẽ lấy lại vị thế đã mất trước VinFast Fadil tại Việt Nam.

Hình ảnh đời thường của cung thủ 20 tuổi Ánh Nguyệt

Sao thể thao

06:31:29 29/07/2021
Trên mạng xã hội, Đỗ Thị Ánh Nguyệt có hơn 13.000 người theo dõi, được mệnh danh là hot girl thể thao nhờ ngoại hình xinh xắn.

240 thành viên CLB Đà Nẵng âm tính với nCoV

Bóng đá việt nam

06:27:35 29/07/2021
CLB Đà Nẵng thông báo kết quả xét nghiệm toàn bộ thành viên ở Trung tâm TDTT Đà Sơn đều âm tính với SARS-CoV-2.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

Phỏng vấn sao

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Lên mạng hỏi: "Biết điểm thi xong, nên xem phim gì để khóc cả ngày", nữ sinh nhận đáp án chát chúa, đọc xong tức xì khói

Netizen

06:21:31 29/07/2021
Cộng đồng mạng vốn lầy lội. Dù câu chuyện đang rất buồn thì vẫn có những netizen tranh thủ cơ hội để trêu đùa.

“Thor” Chris Hemsworth giàu nhất nhì Hollywood vẫn để con đi chân đất

Sao âu mỹ

06:21:02 29/07/2021
Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Chris Hemsworth dắt hai con trai đi mua đồ ở một vài cửa hàng tại vịnh Byron, Australia. Dù thời tiết se lạnh nhưng cặp song sinh 7 tuổi Sasha và Tristan vẫn đi chân trần. Cả hai tung tăng đi bộ qua đường.

Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn

Sao việt

06:19:07 29/07/2021
Bức tranh vẽ tặng Suchin - con gái Cường Đô La nhân dịp thôi nôi bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Top 10 môtô Aprilia tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

06:17:15 29/07/2021
Trong lịch sử 76 năm tồn tại và phát triển, Aprilia đã giới thiệu vô số mẫu xe. Tuy nhiên, 10 cái tên dưới đây được đánh giá cao nhất và góp phần rất lớn trong việc tạo dựng tên tuổi của thương hiệu xe Italia.

Giới giải trí Trung Quốc bị hủy hoại thế nào?

Sao châu á

06:13:57 29/07/2021
Nội hàm của ngành giải trí Hoa ngữ đang tồn tại nhiều mặt xấu chưa thể loại bỏ dù giới quản lý văn hóa đã có những biện pháp siết chặt hoạt động.

Sáng 29/7: Có 2.821 ca mắc COVID-19; hơn 5,3 triệu llều vắc xin đã được tiêm chủng

Sự kiện nóng

06:13:11 29/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng ngay 29/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.821 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh là 1.715 ca.

Mua căn hộ tập thể 40m2, trai độc thân đắp thêm 420 triệu để "thay máu" toàn bộ, đơn giản nhưng đẹp hết chỗ chê

Sáng tạo

05:57:33 29/07/2021
Căn hộ được cải tạo với style trẻ trung, hiện đại, phù hợp với cuộc sống độc thân.