Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ “đại gia” khinh thường bằng lý lẽ: “Em còn nhiều cơ hội với người khác…”

“Thật ra ban đầu mình lấy thì cũng có tính toán, nhưng mình tính toán theo kiểu là lấy vợ ổn định thì mình đỡ phải lo nhiều, chứ không phải là lấy vợ cho cái này cho cái kia nhưng tư tưởng của cô ấy không như thế”, người chồng kể.

Vậy mới nói, trong cuộc sống chuyện môn đăng hộ đối đôi khi vô cùng quan trọng. Kết hôn không phải chấm dứt tết cả mọi chuyện mà nó sẽ mở ra một hành trình mới với những sự va chạm khác từ hai phía gia đình. Đôi khi, lựa chọn người cùng hoàn cảnh, điều kiện sống mới là khôn ngoan nhất trong hôn nhân .

Mới đây, một chàng trai cay đắng đăng tải bài viết về chuyện hôn nhân của mình như sau:

“Lấy vợ con đại gia tưởng sướng, ai ngờ lấy được 1 năm 4 tháng giờ đang đứng trên bờ vực ly hôn .

Nghe thì buồn cười thật đấy nhưng đó là sự thật, mình và cô ấy yêu nhau 4 năm rồi cưới, vì cũng đều trưởng thành cả rồi.

Mình lúc cưới là 29 tuổi, cũng tự tay mua được 1 căn chung cư nhỏ xinh hơn 2 tỷ. Còn vợ mình thì nhà giàu có, đất thì phải có tầm 20 – 30 lô, chưa kể các bất động sản khác như biệt thự, chung cư. Bố vợ có 1 công ty xây dựng có tiếng ở tỉnh, mẹ làm kế toán cho công ty đấy luôn. Đấy là những gì mình biết thôi, còn tiền, bất động sản khác thì mình làm sao biết hết.

Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ đại gia khinh thường bằng lý lẽ: Em còn nhiều cơ hội với người khác... - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Vợ mình vì nhà giàu nên tính cũng tiểu thư. Mình biết là vợ tính tiểu thư nên cũng chiều. Chiều như nào, việc nhà mình gần như làm hết, nói không ngoa là như vậy, sau khi làm việc của mình xong (thực chất việc kinh doanh của mình thì không bao giờ xong, càng làm càng có tiền nhưng vì gia đình nên mình phải dành thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi).

Mình thường sẽ làm việc nhà như giặt quần áo, phơi quần áo gấp quần áo, phòng mình cũng lau cũng quét, thi thoảng thì thuê người về dọn.

Mình chỉ không biết đi chợ nấu cơm thôi nên mình không làm, với lại nhà có 2 vợ chồng nên 2 vợ chồng cũng không ăn nhà mấy. Vợ đi làm về tầm gần 7 giờ tối rồi nên đi chợ nấu cơm nữa thì đêm mới ăn được à.

Cơ bản cuộc sống như vậy, tiền tiêu hàng tháng của vợ cũng là do mình đưa cho, vợ đi làm kiếm tiền hay được bố mẹ cho thì vợ chỉ tiết kiệm cho vợ.

Thật ra ban đầu mình lấy thì cũng có tính toán, nhưng mình tính toán theo kiểu là lấy vợ ổn định thì mình đỡ phải lo nhiều, chứ không phải là lấy vợ cho cái này cho cái kia nhưng tư tưởng của cô ấy không như thế. Nói thẳng ra, vợ có vẻ coi thường mình thấy rõ.

Lần nào mà vợ chồng cãi nhau, vợ mình cũng lên giọng là kiểu mình như vậy lấy vợ là quá sướng, mình không xứng đáng với vợ mình.

Cô ấy nói những câu mình cảm thấy không được tôn trọng như: ‘Đừng hòng lấy 1 đồng của nhà em’, ‘Anh không xứng đáng’, ‘Em còn nhiều cơ hội với người khác nhưng em vẫn chọn anh nên anh nên biết điều’…

Rất nhiều lần mình nói với vợ: ‘Từ ngày yêu em, anh có lấy của em 1 đồng nào? Đi ăn đi chơi anh chi, tiền em tiêu cũng là tiền của anh cho em từ lúc yêu em, rồi nhà đang ở, cũng là của anh mua. Em đi làm kiếm tiền thì em giữ cho riêng mình, kể cả bố mẹ cho em cái này cái kia, anh cũng có sử dụng gì không? Và bố mẹ em cũng cho anh cái gì mà em lại có thái độ như vậy với anh’.

1 lần, 2 lần, 3 lần, rồi 5,6,7 lần, lần nào cũng thái độ như vậy, đến giờ mình đang trong tình trạng không chịu được nữa.

Mình có làm gì sai, cho vợ tiền ăn, tiền tiêu, làm việc nhà, cũng chẳng lấy của vợ 1 xu nào, cũng chẳng xin 1 cái gì cả… vợ cũng chẳng cho mình tiền.

Vợ đi làm kiếm tiền, tài sản được bố cho thì giữ làm của riêng rồi bảo mình ‘Đừng hòng…’

Thật ra mình chẳng cần gì mấy thứ ấy, thứ mình cần là sự tôn trọng, là tình cảm nhưng bây giờ mình không được cảm thấy sự tôn trọng, cảm thấy không thể yêu thêm được nữa.

Có lẽ mình nên làm đơn ly hôn mọi người nhỉ, mình cũng mệt mỏi quá rồi. Cưới nhau 1 năm 4 tháng, nhưng mình không chịu được nữa rồi. Mình ra đường mang tiếng thằng này bố vợ giàu nhưng đâu ai biết tất cả là mình tự làm ra. Lại còn có cả tin đồn là cái nhà mình đang ở là nhà vợ mua cho.

Sự tôn trọng ở đâu?”.

Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ đại gia khinh thường bằng lý lẽ: Em còn nhiều cơ hội với người khác... - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đây đúng là một câu chuyện mà khiến tất cả người ta cảm thấy xót xa hộ người chồng. Anh lấy được vợ giàu nhưng cuối cùng lại đau khổ, nhọc nhằn vì chính cái danh xưng ấy. Nếu như chỉ mỗi người bên ngoài đồn thổi, nói đến thì còn nhẹ nhàng. Ở đây, anh bị chính người đầu gối tay ấp của mình buông ra những lời khó nghe.

Bình thường, chuyện tiền bạc là vấn đề nhạy cảm trong hôn nhân . Một người vợ tâm lý còn ít khi nhắc đến hay đề cập vào vì sợ chồng nghĩ nhiều hoặc cảm thấy không vui. Thế mà cuối cùng chính cô vợ ấy lại thường xuyên xoáy vào, buông lời coi thường chồng trắng trợn.

Sự tự trọng của người đàn ông bị đụng chạm, tổn thương thì thật sự khó cứu vãn. Quyết định ly hôn của anh có đến cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu mà thôi.

'Cô dâu Việt đến Hàn lấy chồng nhưng phải về trong quan tài'

Trong khi chính phủ Hàn Quốc khuyến khích đàn ông nông thôn ở nước này kết hôn với cô dâu ngoại quốc, các cô gái lại trở thành nạn nhân bị chồng đánh đập, khinh thường và giết hại.

Zing trích dịch bài đăng trên CNN , về tình trạng cô dâu ngoại quốc ở Hàn Quốc không tìm thấy hạnh phúc ở miền đất mới khi kết hôn. Ngược lại, họ còn đối mặt với việc bị phân biệt đối xử và bất hạnh hơn, bị chính bạn đời giết hại.

Cô gái 29 tuổi tên Trinh (không phải tên thật của nhân vật) lần đầu gặp người chồng Hàn Quốc tên Shin qua một người mai mối.

Bất chấp không ai hiểu đối phương nói gì, cả hai vẫn quyết định đi đến hôn nhân sau một năm ngày gặp mặt đầu tiên. 7 tháng sau đám cưới, Trinh chuyển đến Hàn Quốc sống cùng nhà chồng. 3 tháng sau, cô bỏ mạng dưới những lưỡi dao oan nghiệt của chồng.

Câu chuyện phụ nữ Việt lấy đàn ông Hàn Quốc thông qua mai mối không mới. Tại xứ kim chi, việc kết hôn với cô dâu nước ngoài thậm chí còn được khuyến khích và sẽ có chính quyền địa phương trợ cấp.

Một số cặp vợ chồng có hôn nhân hạnh phúc. Nhưng với những cô gái kém may mắn hơn, họ trở thành nạn nhân của phân biệt đối xử, bạo lực gia đình và đau đớn hơn, bị chồng giết hại.

Cô dâu Việt đến Hàn lấy chồng nhưng phải về trong quan tài - Hình 1

Theo thống kê của Hàn Quốc, phụ nữ Việt chiếm tỷ lệ cao nhất trong số những cô dâu ngoại quốc tại nước này. Trong ảnh, một người chồng Hàn chụp ảnh với vợ Việt Nam ở Đầm Sen, TP.HCM. Ảnh: AP.

Được hàng triệu won khi lấy vợ ngoại quốc

Ngay từ đầu, Trinh và Shin đã gặp khó khăn trong việc giao tiếp.

Sau đám cưới, Shin về Hàn Quốc. Họ sống xa cách nhau trong thời gian dài và liên lạc qua tin nhắn. Cả hai cãi nhau thường xuyên vì Trinh thường yêu cầu Shin gửi tiền cho mình.

Đến khi dọn về ở chung, tần suất cãi vã của cặp vợ chồng càng dày đặc thêm với lý do rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa và các vấn đề tiền nong.

Cho đến một ngày, Trinh đòi bỏ đi, về nhà họ hàng sống. Shin ngăn cản vợ và cả hai xảy ra ẩu đả. Kết cục, cô gái bị chồng đâm 10 nhát dao vào ngực và bụng. Người đàn ông sau đó phi tang xác vợ tại một địa điểm cách nhà 200 km.

Vào tháng 4 năm nay, Shin bị kết án 15 năm tù vì tội giết người.

"Bị cáo đáng phải chịu mức phạt nghiêm khắc, xét đến những cay đắng mà cô gái Việt phải trải qua. Cuộc đời nạn nhân kết thúc theo cách nghiệt ngã ở nơi đất khách quê người, còn ở quê nhà, gia đình phải chịu mất mát lớn. Cô dâu Việt chào tạm biệt người nhà ra đi và khi quay về quê hương, họ chỉ còn là thi thể nằm bất động trong quan tài", thẩm phán Kang Dong-hyoek, người ra phán quyết, cho hay.

Cô dâu Việt đến Hàn lấy chồng nhưng phải về trong quan tài - Hình 2

Số lượng phụ nữ nông thôn đổ ra thành phố nhiều khiến đàn ông tại các vùng quê ở Hàn Quốc khó khăn trong việc lập gia đình. Ảnh: AP.

Trong nhiều thập kỷ, sự mất cân bằng giới tính ngày càng chênh lệch ở vùng nông thôn Hàn Quốc. Phụ nữ trẻ đến các thành phố để tìm việc làm và kết hôn. Trong khi đó, nam giới ở lại để giữ gìn đất đai và làm nhiệm vụ chăm sóc cha mẹ già.

Vào những năm 1980, chính quyền địa phương bắt đầu trao thưởng cho các bên môi giới hôn nhân nếu giới thiệu vợ thành công cho đàn ông nông thôn Hàn Quốc, với số tiền lên tới 4-6 triệu won.

Trong những thập kỷ sau đó, các cô dâu không còn chỉ là người Hàn Quốc mà đến từ nhiều quốc gia hơn như Philippines, Việt Nam và Campuchia.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng cô dâu nước ngoài ở Hàn Quốc đến từ Việt Nam hơn bất kỳ nước nào khác. Tại các tỉnh vẫn duy trì trợ cấp cho nam giới kết hôn, đàn ông quá 35 tuổi được cung cấp khoản tiền trị giá 5 triệu won nếu cưới vợ ngoại quốc và xuất trình được giấy đăng ký kết hôn.

Các số liệu thống kê vẽ nên một bức tranh nghiệt ngã. Hơn 42% các bà vợ nước ngoài thừa nhận bị bạo hành, từ khía cạnh thể xác cho đến lời nói, tiền bạc, theo báo cáo của Ủy ban Nhân quyền Hàn Quốc vào năm 2017. Để so sánh, con số này là 29% so với các bà vợ là người Hàn Quốc.

Cô dâu Việt đến Hàn lấy chồng nhưng phải về trong quan tài - Hình 3

Trung bình mỗi năm, xứ củ sâm lại có thêm khoảng 15.000 cô dâu ngoại quốc. Ảnh: BBC.

Bị đối xử như người lạ trong nhà

Lý do nhiều cô gái Việt chịu kết hôn với một người đàn ông xa lạ, đến từ một đất nước khác văn hóa là bởi vấn đề kinh tế. Đa số đều còn trẻ tuổi, hoàn cảnh gia đình nghèo khó, mong muốn lấy chồng ngoại quốc với hy vọng về một cuộc sống tốt hơn.

Năm 2018, 16.608 đàn ông Hàn Quốc và phụ nữ nước ngoài kết hôn, với 6.338 cô dâu đến từ Việt Nam, 3.671 từ Trung Quốc và 1.560 từ Thái Lan. Số lượng từ Việt Nam chiếm 28% trong số các cuộc hôn nhân có yếu tố nước ngoài tại xứ củ sâm.

Trong trường hợp của Trinh, các tài liệu tòa án cho thấy cô ấy đã sẵn sàng đến Hàn Quốc. "Nạn nhân tin tưởng bị cáo", Thẩm phán Kang nói.

Chính phủ Hàn Quốc và các quốc gia ở Đông Nam Á từ lâu đã lo lắng rằng ngành công nghiệp mai mối, kết hôn với cô dâu nước ngoài có thể dẫn đến nạn buôn người và lạm dụng.

Năm 2010, Campuchia tạm thời cấm công dân kết hôn với người Hàn Quốc.

Cô dâu Việt đến Hàn lấy chồng nhưng phải về trong quan tài - Hình 4

Trái với ước mộng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, các cô dâu ngoại quốc ở Hàn dễ bị chồng đánh đập, mẹ chồng hắt hủi và phụ thuộc hoàn toàn vào nhà chồng. Ảnh: Korea Times.

Kể từ năm 2014, các quy định cũng đã được thắt chặt khi công dân Hàn Quốc và cô dâu nước ngoài phải chứng minh họ có thể giao tiếp được với nhau mới được phép cấp thị thực. Cô dâu phải nói được tiếng Hàn cơ bản, hoặc cả hai phải nói chuyện được với nhau bằng ngôn ngữ thứ ba.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp lách luật vẫn xảy ra, điển hình như trường hợp của Trinh.

Năm ngoái, Hàn Quốc đã công bố chính sách mới hiệu lực từ tháng 10, trong đó đàn ông có tiền sử bạo lực sẽ không được phép kết hôn với cô dâu nước ngoài.

Song vẫn có những vấn đề về chính sách khiến các cô dâu ngoại quốc gặp thiệt thòi.

Theo luật nhập cư của Hàn Quốc, các cô dâu nước ngoài cần chồng tiếp tục tài trợ visa sau mỗi 5 năm. "Có những trường hợp người chồng đe dọa rút tiền bảo lãnh nếu người vợ muốn ly thân", luật sư Lee Jin-hye nói.

Nếu bị ngược đãi, người vợ cũng cần phải cung cấp bằng chứng, nếu cô ấy muốn tiếp tục sống tại Hàn mà không cần trợ cấp tài chính của nhà chồng. Còn nếu hai vợ chồng ly hôn và cả hai không có con chung, người vợ sẽ phải trở về quê nhà.

Ngoài ra, thái độ kỳ thị, coi thường cũng là yếu tố khiến cuộc sống của các cô dâu nước ngoài khó khăn hơn.

"Người Hàn Quốc thường thể hiện ý thức về sự thấp kém so với phương Tây, thậm chí tự nhận mình là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, nhưng họ lại thích tỏ ra ở đẳng cấp cao hơn so với người dân từ các quốc gia có điều kiện kinh tế không cao như Hàn Quốc", luật sư Lee nói.

Do đó, các cô dâu ngoại quốc thường bị đối xử như người xa lạ trong chính gia đình chồng và không hề có tiếng nói hay không được tự quyết định mọi thứ. Nhiều cô gái không hề có tiền để chi tiêu và phải đi xin nhà chồng mỗi khi cần.

Trong nỗ lực thay đổi tình hình, chính phủ Hàn Quốc đang xây dựng một dự luật chống phân biệt đối xử và cố gắng thông qua trong năm nay.

"Nếu được chấp thuận, luật mới có thể giúp các cô dâu ngoại quốc, mặc dù luật không đề cập cụ thể đến việc lạm dụng họ. Tuy nhiên, nó cấm phân biệt đối xử, gián tiếp gây đau đớn về thể chất hoặc tinh thần cho một nhóm hoặc cá nhân", luật sư Lee cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu
06:01:12 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'
09:31:13 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021

Tin mới nhất

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên "đế chế" thời trang ở trường cấp 3

15:12:45 03/03/2021
Tống Hoàng Thiên An - chủ tịch CLB thời trang THPT Nguyễn Thượng Hiền là ví dụ điển hình cho một Gen Z nói được và làm được.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố "có lòng không bằng có tiền", nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô "nâng tầm" trong mắt bà

15:10:04 03/03/2021
Vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng. Thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng xem sao..., nàng dâu chia sẻ.

Chùm ảnh: Người chơi hệ mua hàng online cần nhất không phải tiền mà là lòng dũng cảm

15:08:52 03/03/2021
Phải có dũng khí lắm mới dám bỏ cả đống tiền ra mua hàng online bởi lẽ nguy cơ bị lừa là cao lắm.

3 lần bạn gái rủ đi ăn nhưng bơ đẹp màn trả tiền, chàng trai được dân mạng hiến kế "độc" phản đòn

15:07:24 03/03/2021
Hết lần này đến lần khác, cô gái lợi dụng lòng tốt của chàng trai ra mặt nhưng vẫn cho rằng đó là vì bản thân... xứng đáng.

Cộng đồng mạng "kéo nhau" ôn lại kỷ niệm xưa khi gọi tên các chiêu thức trong Dragon Ball... theo phong cách Việt Nam

15:05:32 03/03/2021
Việc NXB Kim Đồng chế lại tên các chiêu thức trong Dragon Ball vẫn gây cười cho đến tận ngày nay.

Meghan Markle bị cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ khiến nạn nhân ức đến phát khóc, đại diện nữ công tước phản pháo đổ lỗi cho hoàng gia

14:50:42 03/03/2021
Tình hình căng thẳng giữa Meghan Markle với cung điện hoàng gia ngày một leo thang khi mới đây nữ công tước bị cáo buộc đối xử không tốt với nhân viên của mình.

Vợ chồng "chủ tịch" làm mưa gió Tiktok: Hé lộ điều triệu phụ nữ mong ước

14:49:30 03/03/2021
Cặp đôi vợ chồng chủ tịch lại khiến nhiều người ghen tỵ vì sự dễ thương và ngọt ngào đến lịm tim.

Đang vui vẻ với nhân tình, anh chàng rơi vào hiểm cảnh khi chồng cô ta về nhà không báo trước

14:48:34 03/03/2021
Có lẽ trong bất kỳ 1 đám cưới nào, khi hứa sẽ cùng 1 nửa của mình trải qua mọi hoạn nạn, đắng cay, đến ngày đầu bạc răng long, ai cũng tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

Bà bầu An Nguy lên mạng nhờ các cao nhân đặt tên cho con và cái kết đắng lòng

14:45:11 03/03/2021
An Nguy mà nghe lời cư dân mạng thì không biết sau này bé Bay ra đời sẽ giận mẹ tới cỡ nào đây...

"Phép màu" chỉ xảy ra khi có người tốt dám hành động

14:43:22 03/03/2021
Nếu nhìn thấy em bé sắp rơi, bạn có ra cứu không, hay đứng cầu nguyện cho phép màu? Phép màu chỉ xảy ra khi người tốt hành động.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi”

14:32:17 03/03/2021
Bắt đầu khởi nghiệp khi ở độ tuổi đôi mươi với hai bàn tay trắng, hiện tại Nguyễn Thị Thanh Thảo là CEO của công ty Kellly Detox Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Cô gái đi xe xịn trăm triệu đồng vào shop quần áo trộm máy tính bảng

14:29:01 03/03/2021
Mới đây tại một cửa hàng quần áo ở đường Trần Duy Hưng, Hà Nội đã xảy ra tình trạng mất cắp. Đáng nói, đối tượng gây ra sự việc có vẻ ngoài không có gì là khó khăn đến mức phải đi trộm đồ của người khác.

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, đường phố treo quốc kỳ rực rỡ

14:26:22 03/03/2021
Vào 0 giờ 0 phút ngày 3/3, TP Chí Linh được gỡ phong tỏa, Hải Dương chính thức kết thúc cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Nếu muốn refresh cuộc sống mà không biết bắt đầu từ đâu thì nên theo dõi ngay những lifestyle YouTuber này

14:25:20 03/03/2021
Những cái tên dưới đây chắc chắn sẽ có gợi ý không tồi cho phong cách sống của bạn để có thể có một năm 2021 tràn đầy năng lượng và thú vị.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

12:22:27 03/03/2021
Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit xuất hiện với tạo hình mới lạ trong bộ ảnh đậm chất nghệ thuật

12:19:46 03/03/2021
Mới đây, Lê Lan Vy, cô gái sinh năm 1995 từng bị chồng sắp cưới tạt axit hủy hoại nửa gương mặt, đã xuất hiện trong bộ ảnh đậm chất nghệ thuật khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

12:15:34 03/03/2021
Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.

Phẫn nộ YouTuber Việt tạt sơn trắng lên cá sấu, đóng giả phát hiện có "cá sấu bạch tạng quý hiếm" để trêu người dân trong làng

12:12:00 03/03/2021
Hình ảnh chú cá sấu bị tạt sơn trắng không chống cự khiến không ít người phẫn nộ sau khi xem đoạn video.

Nữ streamer U40 có "vòng 1 đẹp nhất Hàn Quốc" khiến đàn em ghen tị vì quá nóng bỏng, fan lên stream chỉ chờ xem bờ ngực thôi là đủ hot!

11:51:37 03/03/2021
 Tuổi tác chỉ là những con số là câu nói sinh ra để dành cho nữ streamer 8x đời đầu siêu nóng bỏng dưới đây.

9X có người yêu nhờ "đẩy thuyền", về ở với nhau mới thấy như hai người đàn ông

11:47:53 03/03/2021
Kiều Tâm (Sinh năm 1998, Đà Nẵng) thường bất ngờ ghé tiệm sửa chữa xe máy – nơi Tuấn Anh (Sinh năm 1995) làm việc, cô đứng từ xa ngắm nhìn cậu khám bệnh cho những chiếc xe bị ốm.

Đẻ xong 6 tháng vẫn "ục ịch", giờ Mi Vân diện bikini 2 mảnh mà ai cũng tưởng gái son

11:44:28 03/03/2021
Từng stress đến mức bỏ bê bản thân vì không giảm được cân sau sinh, giờ body của Mi Vân khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.

Lấy chồng đẹp trai, 2 tiểu thư Hà Nội giờ có nơi sống tuyệt đẹp

11:42:27 03/03/2021
Cặp đôi Giang Lê - Bá Nam được ví như công chúa và hoàng tử ngoài đời thực vì không chỉ đẹp, tài giỏi mà còn giàu có. Cặp đôi hiện ở trong một căn chung cư cao cấp tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hằng ngày toàn diện đồng phục, hot girl Đồng Tháp một lần diện bikini làm ai nấy điêu đứng

11:38:14 03/03/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng đồng hồ cát, nữ sinh 2k2 tạo cơn sốt mạng xã hội.

Quá mệt mỏi với việc soạn sách vở, nữ sinh vác cả vali đi học

11:34:04 03/03/2021
Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài cả tháng trời, cuối cùng thì ngày đi học cũng đã tới. Do kỳ nghỉ dài, hẳn đã không ít học sinh phải bối rối vì chuyện soạn thiếu sách vở, và để đề phòng mình rơi vào trường hợp ấy, nữ sinh dưới đây đã có pha xử l...

Dân mạng nước ngoài đổ bộ vào kênh Youtube Việt nhưng lạ lùng là không có đến một bình luận trái chiều

09:20:00 03/03/2021
Kênh Youtube của Việt Nam liên tiếp trở thành điểm đến của dân mạng thế giới và cả trăm bình luận đều để lại những lời động viên tích cực.

Hot girl chuyển giới xinh đẹp trải lòng: "Khó tìm được tình yêu đích thực"

09:17:11 03/03/2021
Mym Trần sở hữu vóc dáng chuẩn từng centimet và gương mặt xinh như búp bê. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Mym là người chuyển giới.

Câu chuyện về cô gái... không cạo râu thu hút sự chú ý

09:15:18 03/03/2021
Eldina Jaganjac (31 tuổi) quyết định không cạo râu và tỉa lông mày để loại bỏ bớt sự quan tâm chú ý của những người đàn ông mà cô không hứng thú.

Mẹ chồng nàng dâu ôm nhau ngủ tình cảm, chồng tủi thân đăng video 'tố cáo' vì bị cho 'ra rìa'

08:46:03 03/03/2021
Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân vì bị ra rìa bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí còn thoải mái ôm nhau ngủ ngon lành.

Bái phục các tuyệt chiêu chép phạt siêu tốc của học trò, đố ai nghĩ ra được

08:37:42 03/03/2021
Phàm là các thánh lười, học trò nhà mình có thể sáng tạo ra vô vàn cách thức chép phạt có thể được liệt vào hàng... tuyệt kĩ.

Có thể bạn quan tâm

Jack được khen hết lời vì chiều lòng fan nhí

Sao việt

15:16:21 03/03/2021
Một bạn nhỏ đã khóc vì không được gặp trực tiếp Jack. Khi trợ lý báo tin, nam ca sĩ đã từ trong ô tô đi ra ngoài trời nắng để chiều lòng fan nhí.

Thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 gây choáng với clip độn mông không hề giả trân: "Nam thần... kinh thế hệ mới đây rồi!"

Show quốc tế

15:14:10 03/03/2021
Đừng để vẻ ngoài điển trai của mỹ nam Sáng Tạo Doanh 2021 này đánh lừa nhé!

Đàn ông yêu bạn nhưng lại không sẵn sàng 'rút ví' vì bạn: 3 nguyên do 'sâu kín' mà phụ nữ cần phải hết sức tỉnh táo để dè chừng

Tình yêu

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Nữ sinh viết đơn tình nguyện tham gia chống Covid-19

Đời sống

15:12:41 03/03/2021
Nữ sinh Trần Diệu Hương đã không ngại nguy hiểm khi viết đơn tình nguyện vào khu bệnh nhân dương tính Covid-19 ở Hải Dương để tham gia chống dịch.

Du học Pháp: Nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam

Học hành

15:12:38 03/03/2021
Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM Vincent Floreani  khẳng định  Pháp luôn hoan nghênh học sinh, sinh viên Việt Nam đến với nước này học tập.

Điểm danh những món Cuốn “vạn người mê” trên thế giới

Ẩm thực

15:11:47 03/03/2021
Trong số các món Cuốn ngon trên thế giới này đã có bao nhiêu món bạn từng thử qua? Hãy cùng CUỐN N ROLL điểm danh xem nhé:

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

Show việt

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Hoa hậu Trung Quốc nhập viện vì váy bó và chuyện ngoại hình ở showbiz

Sao châu á

15:10:44 03/03/2021
Trương Manh nhập viện sau khi diện bộ váy bó bụng trên thảm đỏ. Trường hợp của cô cho thấy áp lực giữ dáng của nữ nghệ sĩ trong showbiz.

Túng tiền tiêu, anh nổ súng ép em trai học lớp 12 cùng đi cướp ngân hàng

Pháp luật

15:09:51 03/03/2021
Hào túng tiền xài nên rủ đứa em tên Phú đi cướp ngân hàng nhưng em từ chối. Bất ngờ, Hào nổ súng dọa ép em cùng đi cướp ngân hàng. Được biết 2 anh em sống trong một gia đình khá giả.

Bale không nhượng bộ Real Madrid

Bóng đá thế giới

15:09:01 03/03/2021
Tiền đạo người xứ Wales sẽ không chấp nhận bất kỳ hình thức giảm lương nào từ Real Madrid cho đến khi hợp đồng của anh với đội chủ sân Bernabeu hết hạn.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

Tâm sự

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo

Chuyện lạ

14:45:05 03/03/2021
Cái chén sứ nhỏ mua được trong đợt thanh lý đồ nhà tại bang Connecticut (Mỹ) với giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) hóa ra là chén cổ rất hiếm, từ đời đầu nhà Minh vào thế kỷ 15 ở Trung Quốc.

Biden vỡ mộng đối ngoại trong 'tháng trăng mật'

Thế giới

14:42:26 03/03/2021
Khi tranh cử, Biden vạch kế hoạch đầy tham vọng để đưa Mỹ trở lại vũ đài thế giới. Nhưng những lời hứa đó đối mặt thực tế phũ phàng khi ông đắc cử.

“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?

Phim châu á

14:37:41 03/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ là bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Ông bố Đà Nẵng ra ngoại ô làm nhà vườn tránh dịch, sống yên bình hệt trong phim

Sáng tạo

14:30:41 03/03/2021
Nhà mới không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi gia đình anh Khiêm thỏa mãn thú vui điền viên.