Từ ‘Lưu ly’ đến ‘Dữ quân ca’, Thành Nghị chính là mỹ nam ‘hao siro’ nhất màn ảnh Hoa ngữ

Theo dõi VGT trên

Nếu để ý khán giả sẽ nhận thấy rằng phim nào có mặt Thành Nghị, nam chính của phim nấy cũng bị ‘hộc m.áu’ ít nhất 1 lần.

Trên màn ảnh Hoa ngữ, những cảnh hộc m.áu của các diễn viên được khán giả quan tâm theo dõi, bởi không phải ai cũng diễn được cảnh đau thương này. Thành Nghị – chính là ‘ chàng trai vàng trong làng hộc m.áu’ khi bộ phim nào anh đóng đều có cảnh ‘phun siro’. Cùng điểm lại những màn ‘hộc m.áu’ vì tình của nam diễn viên này trên màn ảnh nhé!

1. Tư Phượng ( Lưu Ly)

Có thể nói rằng Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) trong Lưu Ly chính là ‘nam chính có số khổ vì tình nhất lịch sử’. Chỉ trong 44 tập phim, khản giả xem phim đã đếm Thành Nghị hộc m.áu ’sương sương’ tận 42 lần, hầu như tập nào nam chính cũng có cảnh ‘phun siro’. Cũng may phim thuộc thể loại thần thoại nếu không việc nam chính liên tục hộc m.áu có lẽ cảnh báo sức khỏe không được tốt.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Với nội dung xoay quanh mối tình trải qua 10 kiếp bi thương của Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ ( Viên Băng Nghiên), việc nhân vật này bị ngược cũng là điều dễ hiểu.

2. Tiêu Thừa Húc ( Trường An nặc)

Bước đến Trường An nặc, Thành Nghị vẫn không thoát khỏi lời nguyền ‘thánh phun siro’. Trong bộ phim này, Cửu điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) đáng lẽ được thừa kế ngai vàng nhưng lại bị tam điện hạ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) giấu đi di thư, bức c.hết mẫu phi của Thừa Húc và bước lên ngai vàng. Thậm chí, Thừa Duệ còn ép quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) trở thành phi tần của mình, chia cắt mối lương duyên của cô cùng với Thừa Húc.

Lần đầu tiên, Tiêu Thừa Húc nôn ra m.áu khi nhận được tin người anh yêu là Hạ Lan Minh Ngọc đã lên kiệu hoa với tam ca Tiêu Thừa Duệ. Với vết thương nặng từ chiến trường không thể ngồi dậy nổi, khi nghe tin, anh liền hộc m.áu khiến khán giả thương xót.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Đầu óc quay cuồng, Tiêu Thùa Húc phóng ngựa tìm gặp ‘chị dâu’ trong ngày thành hôn. Tuy nhiên, vì thương tích đầy mình, cộng thêm nỗi đau quá lớn, khiến chàng ngã xuống ngựa và liên tục thổ huyết dưới trời mưa tầm tã.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Cuối cùng, cảnh ấn tượng nhất chính là cả hai gặp lại nhau sau khi kết hôn với thân phận khác nhau, từ người yêu biến thành chị dâu – em chồng. Khi Hạ Lan Minh Ngọc dâng trà cho Tiêu Thùa Húc, hai người rớm nước mắt nhìn nhau. Một lần nữa, Thừa Húc lại nôn ra m.áu.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

3. Tề Diễm ( Dữ quân ca)

Nếu ở Lưu Ly, Thành Nghị bị người yêu cầm kiếm đ.âm hộc m.áu thì đến Dữ quân ca lại thay đổi hoàn toàn. Vì muốn Hàn Nhạc thả Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) ra ngoài để chữa trị vết thương, Tề Diễm (Thành Nghị) đã cầm chiếc trâm vàng và tự đ.âm vào ngực trái, khiến anh bất tỉnh nhân sự.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Dữ quân ca đang được phát sóng vào lúc 19h tối, bản vietsub được phát song song trên kênh TV360 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu – thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập.

4. Ứng Uyên ( Trầm vụn hương phai)

Dù chỉ mới tung ra trailer và poster nhưng Trầm vụn hương phai cũng dự báo những màn ‘ngược’ nam chính tơi tả. Trong phim, Thành Nghị đảm nhận Đế quân Ứng Uyên có mối tình đầy bi thương với Nhan Đàm (Dương Tử). Trong trailer tiết lộ nhiều cảnh Thành Nghị hộc m.áu, bị nữ chính và những người khác đ.âm đến hộc m.áu.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

'Dữ quân ca' tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi

Mối tình đầu của hoàng đế Tề Diễm (Thành Nghị) cuối cùng cũng xuất hiện nhưng anh lại 'tạt' một gáo nước lạnh khiến cô nàng sững sờ.

Sau khi tiễn quận chúa Di Sa về Ngô Trấn ở tập trước Dữ quân ca, hoàng đế Tề Diễm (Thành Nghị) quay về cùng, nhưng anh lập tức ngã xuống vì đan dược khiến cơ thể phấn chấn hết hiệu quả. Trong cơn mê man, Tề Diễm liên tục gọi tên Tắc Ninh, với lời kể của công công Trình Hoài Đức, người chấp kiếm Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) mới biết được hoàng đế và Lý Tắc Ninh trước đây từng được ban hôn ước cho nhau, cô gái này còn thề nếu không phải Tề Diễm, đời này sẽ không lấy chồng. Nghe xong, Trình Nhược Ngư để bát thuốc lại và quay người bỏ ra ngoài.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 1

Vừa nhắc đến Lý Tắc Ninh, Tề Diễm đã có cơ hội gặp lại mối tình đầu sau bao năm xa cách. Cô nàng còn để tâm làm một cây cung suốt 2 năm để tặng cho Tề Diễm, nhưng phản ứng của vị hoàng đế này lại không mặn mà gì. Vừa cầm cây cung, Tề Diễm ném sang cho Trình Hoài Đức và ban thưởng cho Thần Tài Quân với điều kiện kéo được chiếc cung, b.ắn trúng 3 phát hồng tâm. Với thái độ lạnh nhạt này của Tề Diễm, Lý Tắc Ninh sững sờ nhưng vẫn cương quyết khiến anh phải thay đổi thái độ.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 2

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 3

Lý Tắc Ninh vào cung chỉ có một ngày nhưng Tề Diễm vẫn không chịu ở lại, anh trực tiếp xuất cung cùng Trình Nhược Ngư. Do vết thương chưa hồi phục, Trình Nhược Ngư không thể đuổi kịp hoàng đế, anh đành quay lại và bế cô xuống khỏi yên ngựa. Khi hỏi lý do tại sao lại đối xử với Lý Tắc Ninh như vậy, Tề Diễm chỉ trả lời không muốn có thêm tai mắt và căn dặn cô không được tiếp xúc quá gần với người con gái này.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 4

Đại nạn không c.hết, Sở quốc công Cừu Tử Lương (Hà Thịnh Minh) nghi ngờ con gái nuôi làm chuyện khuất tất sau lưng mình. Hắn cho gọi thợ xây dựng vũ khí ở mật đạo và tra hỏi ai là người đứng ra thuê, tên này liền khai ra Tốt Ngũ. Tưởng rằng Tốt Ngũ đã c.hết nhưng hắn vẫn bình an vô sự. Cừu Tử Lương liên tục hỏi người đưa bản vẽ xây dựng mật thất có phải Cừu Yên Chức (Tuyên Lộ) hay không.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 5

Nghe đến đây, Yên Chức 'mặt cắt không còn giọt m.áu' nhưng Tốt Ngũ lại khai ra Hàn Nhạc là kẻ đưa mình bản vẽ. Nói xong, y liền cầm kiếm t.ự v.ẫn. Coi như Cừu Tử Lương phần nào tin tưởng con gái nuôi. Thoát khỏi màn tra hỏi, Yên Chức quay về phòng thì nhận được một bức thư mật hẹn gặp cô tại đình Tình Vũ vào đêm nay.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 6

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 7

Hóa ra, kẻ bí ẩn phía sau không chỉ hẹn Yên Chức mà còn hẹn Tề Diễm cùng Quang vương (Hàn Đống) đến đây. Phát hiện dưới bàn đá có mật đạo, Tề Diễm xoay chiếc bàn và tìm được Bát đệ sau đó để Trình Hề đưa đến Ngô Trấn nhằm bảo vệ an toàn tính mạng. Ngay lúc này, Yên Chức chạy ra can ngăn việc Tề Diễm đưa Bát vương đi nhằm mục đích đưa về Tướng Kỳ Doanh. Đồng thời, cô còn đưa ra chủ ý nếu muốn phá vỡ thế cục, Tề Diễm phải thành thân với Yên Chức. Hoàng đế lập tức cự tuyệt và nói rõ không muốn bám váy phụ nữ để ổn định ngai vị.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 8

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 9

Sau khi về cung, Tề Diễm nói rõ bản thân thích Trình Nhược Ngư nhưng với cương vị là hoàng đế và triều thần, không liên quan đến chuyện nam nữ. Đồng thời, hắn còn yêu cầu cô xuất cung bảo vệ Bát vương về Ngô Trấn an toàn. Thực chất, Tề Diễm biết được Cừu Tử Lương chuẩn bị hành động, việc đưa Nhược Ngư đi cũng là bảo vệ cho cô.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 10

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 11

Ngày hôm sau, Cừu Tử Lương dẫn theo thuộc hạ đem canh cá chứa độc cá nóc vào cho Tề Diễm, chính bát canh cá này đã lấy mạng của Tiên đế năm xưa. Nhận được thông tin, Trình Nhược Ngư vội vã quay về cung, trực tiếp cầm bát canh chuẩn bị uống thay cho hoàng đế. Thế nhưng hắn liền cầm cây bút phóng tới khiến bát canh đổ xuống đất.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 12

Tưởng rằng thoát được một kiếp nhưng Cừu Tử Lương đã sớm chuẩn bị hai bát canh đề phòng bất trắc. Ngay lúc chuẩn bị uống, cấp báo đưa tin Lư Tòng dấy quân tạo phản, cùng với đó quân lính hộ giá của Tề Diễm cũng xuất hiện.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 13

Cảm động trước sự hy sinh của Trình Nhược Ngư, hoàng đế liền ôm cô vào lòng, đồng thời thay đổi danh xưng từ cô sang nàng. Hai người chuẩn bị hôn nhau thì công công Trình Hoài Đức bất ngờ vào phòng, phá vỡ chuyện tốt của đôi chim cu.

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 14

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 15

Vừa kêu không yêu mình mà giờ lại hôn mình...

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 16

Bóng đèn này hơi sáng nha!

Để có thể gặp được Lý Đắc Quân, Tề Diễm liền ra lệnh cho Trình Nhược Ngư và Lý Tắc Ninh đến một ngôi chùa bỏ hoang khiến quân của Cừu Yên Chức sập bẫy 'điệu hổ ly sơn'. Liệu với sự giúp sức của Lý Đắc Quân, hoàng đế Tề Diễm có diệt được Sở quốc công hay không?

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 17

Dữ quân ca tập 19-20: Thành Nghị thẳng thừng vứt quà của tình đầu, nói không yêu mà vẫn định hôn Trương Dư Hi - Hình 18

Đón xem những tập tiếp theo của Dữ quân ca, được phát sóng vào lúc 19h tối, bản vietsub được phát song song trên kênh TV360 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu - thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập.

OST Dữ quân ca

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng
17:25:44 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt
08:28:46 23/07/2024
"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối
14:29:12 23/07/2024
Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian
13:18:58 23/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi
21:23:30 23/07/2024
Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới
17:08:52 23/07/2024

Tin đang nóng

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Nghe tiếng hét giữa sông, cán bộ cùng người dân hợp sức cứu b.é g.ái
06:57:27 24/07/2024
Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất
01:01:16 24/07/2024
Quý tử 12 t.uổi của Lệ Quyên: Bị mẹ nhắc chuyện lười ăn dù chiều cao vượt trội
06:55:14 24/07/2024
Kịch bản công khai hẹn hò của cặp đôi chủ tịch - nàng thơ showbiz
06:30:01 24/07/2024
"Thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục nhất phim Hoa ngữ hiện tại, xứng danh tuyệt sắc giai nhân
06:01:36 24/07/2024

Tin mới nhất

Kết phim 'Sweet home: Thế giới ma quái 3' gây thất vọng

05:52:55 24/07/2024
Nhiều người xem tiếc nuối khi sê ri Sweet home: Thế giới ma quái có sự mở màn đầy tích cực với mùa 1 hoành tráng, nhưng dần tụt dốc qua mùa 2 đầy sạn và đi đến cái kết bằng mùa 3 nhạt nhòa.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"

08:29:19 22/07/2024
Sina đưa tin, bắt đầu công chiếu từ ngày 16/7, chỉ sau 5 ngày phim điện ảnh hài Bắt Búp Bê (Trảo Oa Oa, tiếng Anh Successor) đạt doanh thu 1,4 tỷ NDT

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz

06:02:44 22/07/2024
Ngày 21/7, đoàn phim Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính thông báo phim đã đạt con số 2 triệu khán giả đăng ký chờ xem.

Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ

12:50:58 21/07/2024
Phim mới lên sóng ngày 19/7 vừa qua và ngay tối ngày 20/7, nó đã leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận

06:03:00 21/07/2024
Đàm Tùng Vận là một trong số những nữ thần ngôn tình nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Cô từng đóng nhiều bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry

06:02:28 21/07/2024
Ra mắt vào giữa tháng 6, bộ phim Miss Night And Day hiện đang giữ một chỗ đứng và độ nổi tiếng nhất định tại thị trường Hàn Quốc nhưng lại không có sức nhiệt trên toàn cầu.

Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"

06:01:52 21/07/2024
Sweet Home 3 có thể coi là tựa bom tấn được mong chờ nhất màn ảnh Hàn những ngày hè 2024, lý do bởi thành công vang dội từ phần đầu tiên của bộ phim.

Có thể bạn quan tâm

Những nẻo đường gần xa tập 43: Dũng phải đ.ánh đổi để ký được hợp đồng với chị đẹp?

Phim việt

09:06:01 24/07/2024
Trong tập 43 Những nẻo đường gần xa, Dũng đến tận nhà chị đẹp Diễm để xin ký hợp đồng. Chuyện này chẳng khó khăn gì đối với chị Diễm nhưng muốn có kết quả nhanh thì Dũng phải biết đ.ánh đổi.

Cách bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng

Làm đẹp

09:04:38 24/07/2024
Ánh nắng gay gắt của mặt trời có thể gây tổn thương và tia cực tím sẽ phát huy hết năng lực để thiêu đốt làn da của bạn. Vì thế bạn cần hiểu biết về ánh nắng để chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Nếu chỉ có 1 ngày để khám phá Hà Nội, nên du lịch ở đâu?

Du lịch

09:03:19 24/07/2024
Nếu bạn chỉ có một ngày để khám phá những điểm đến gần Hà Nội, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn thú vị. Dưới đây là một số gợi ý:

Tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, thần thái ngút ngàn như từ truyện bước ra

Hậu trường phim

09:03:14 24/07/2024
Chú rể Trần Vỹ Đình đã khiến khán giả phát cuồng, tranh nhau làm cô dâu. Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ phong thái lịch lãm khi mặc bộ vest chú rể.

Diễn viên Minh Cúc: Sinh con 14 năm nhưng chưa một lần được nghe tiếng gọi mẹ

Sao việt

08:59:35 24/07/2024
Con tôi có thể không hoàn hảo như những em bé khác, nhưng tôi vẫn tự hào về con - Minh Cúc chia sẻ về con gái 14 t.uổi nhưng vẫn chưa một lần cất được tiếng gọi mẹ.

Ăn dứa không đúng cách có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm

Sức khỏe

08:41:45 24/07/2024
Người bệnh dạ dày không nên ăn nhiều dứa, chỉ nên ăn một miếng rất nhỏ bởi dứa có chứa nhiều axit hữu cơ và một số enzyme làm tăng viêm loét niêm mạc dạ dày, đường ruột, dễ gây nôn nao, khó chịu.

Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người

Góc tâm tình

08:40:57 24/07/2024
Vợ tôi nhìn tôi bằng tất cả căm hờn: Tôi ngoại tình là để cho anh thấy tôi không phải hạng đàn bà bỏ đi như anh thường nghĩ .

Ngắm nhan sắc 'tựa mật ngọt' của 'hot girl trà sữa'

Người đẹp

08:32:33 24/07/2024
Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (Kiều Trinh Xíu) sinh năm 1994 tại TP Hồ Chí Minh. Kiều Trinh nổi tiếng nhờ một bức ảnh chụp lén khi đang đi mua bánh tráng trộn.

Một nhóm nữ nhiều ca khúc hay nhưng càng live càng lộ ra là không biết hát

Nhạc quốc tế

08:30:12 24/07/2024
LE SSERAFIM mang hai bản hit đầu năm Easy và Smart đến khuấy đảo SBS Gayo Daejeon Summer 2024. Sân khấu của nhóm nữ nhà HYBE được dàn dựng đơn giản, tập trung vào sự năng động, trẻ trung và vũ đạo bắt mắt.

Thành phố Sơn La: Nhiều khu vực, tuyến đường bị ngập sâu do mưa lớn trên diện rộng

Tin nổi bật

08:25:49 24/07/2024
Trụ sở nhiều cơ quan, trong đó có Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại tỉnh Sơn La nước ngập sâu tràn vào các phòng làm việc ở tầng 1.

Quốc gia NATO yêu cầu EU hành động với Ukraine khi căng thẳng về dầu Nga leo thang

Thế giới

08:11:11 24/07/2024
Hungary cho rằng họ đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh năng lượng sau khi Ukraine áp đặt lệnh cấm một phần dầu mỏ của Nga quá cảnh qua nước này.