Tử hình hung thủ giết và đốt xác chủ quán cà phê
Do không có tiền trả nợ và tiêu xài, nam thanh niên đã đâm chết nữ chủ quán cà phê để chiếm đoạt tài sản, rồi đốt xác phi tang.
Ngày 21/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Được (SN 1992, ngụ quận 6, TP Hồ Chí Minh) mức án tử hình về tội “Giết người” và 5 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hợp hình phạt Được phải chấp hành là tử hình.
Theo cáo trạng, Huỳnh Văn Được từng có tiền án, năm 2011 bị TAND quận 6, TP Hồ Chí Minh kết án 7 năm 6 tháng tù về tội “Cướp tài sản”. Sau khi chấp hành xong bản án, năm 2016, Được bị đưa đi cai nghiện bắt buộc trong thời gian 2 năm. Năm 2019, Được trở về địa phương đi làm thuê. Do không có tiền tiêu xài nên Được nảy sinh ý định cướp tài sản.
Bị cáo Huỳnh Văn Được trong lúc chờ nghị án.
Tối 24/3/2021, Huỳnh Văn Được giấu dao trong người đi quanh khu vực huyện Bình Chánh để tìm “con mồi”. Rạng sáng 25/3/2021, Được đi vào quán cà phê trên Quốc lộ 1 (xã Tân Quý Tân, huyện Bình Chánh) và thỏa thuận massage kích dục với chị Trần Thị H (chủ quán cà phê). Sau khi vui vẻ, trong lúc chị H. mặc áo thì Được cầm dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân một cách dã man.
Video đang HOT
Gây án xong, hung thủ lấy của nạn nhân số tiền hơn 600 ngàn đồng, máy tính bảng, điện thoại rồi bỏ vào cốp xe. Chưa dừng lại, Được còn dùng xăng đốt xác chị H. để phi tang nhưng chỉ cháy một phần thi thể. Sau đó, Được rời khỏi hiện trường, bỏ trốn nhiều nơi cho đến ngày 31/3/2021 thì bị Công an bắt giữ.
Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể nạn nhân có hơn 100 vết thương. Khi chủ tọa hỏi bị cáo có biết mình đâm bao nhiêu nhát lên người bị hại thì Được trả lời… không nhớ.
Tại phiên tòa, Được thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Bị cáo khai ngày 24/3/2021, sau khi ăn nhậu, dùng ma túy thì nảy sinh ý định đi cướp tài sản và sau đó dùng dao đâm chết nữ nạn nhân
Hải Phòng: Kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện nghi can tàng trữ 5,4 kg ma túy
Mang ma túy đi bán, Thạch Tùng Nhân bị Công an Q. Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện tàng trữ hơn 5,4 kg ma túy các loại.
Tối 20.2, Công an TP.Hải Phòng thông tin, đêm 17.2, Tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Đội CSGT - trật tự Công an Q.Ngô Quyền làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Bình (P.Đồng Quốc Bình, TP.Hải Phòng) ra tín hiệu dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn đối với Thạch Tùng Nhân (42 tuổi, trú P.Dư Hàng, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng).
Nhân và Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP
Quá trình kiểm tra, công an phát hiện trong người Nhân có 1 ống nhựa, bên trong chứa ma túy Ketamine. Nhân khai với công an mang ma túy đi để tìm khách bán kiếm lời.
Thực hiện khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Thạch Tùng Nhân, Công an Q.Ngô Quyền thu giữ số lượng lớn ma túy các loại, gồm: 203 viên nén màu đỏ, 872 viên nén màu nâu có hình lựu đạn, 16 gói ni lông bên trong chứa ma túy tổng hợp dạng bột và nước.
Kết quả giám định, tổng khối lượng ma túy bị thu giữ là hơn 5,4 kg.
Tang vật ma túy. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP
Cũng từ lời khai của Nhân, Công an Q.Ngô Quyền làm rõ hành vi mua bán ma túy và bắt giữ Lê Đình Tân (51 tuổi, trú P.Dư Hàng, Q. Lê Chân), người bán ma túy cho Nhân. Khám xét nhà Tân, công an thu giữ 8 viên ma túy dạng nén, 20 gói ni lông bên trong chứa ma túy dạng nước và bột.
Công an Q.Ngô Quyền đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án tàng trữ, mua bán ma túy.
Mạo danh phóng viên để "giải cứu" người thân vi phạm nồng độ cồn Khi người thân lái xe vi phạm nồng độ cồn, một người đàn ông đi cùng xe đã tự xưng là phóng viên Báo Lao động để xin bỏ qua vi phạm. Tối 19/2, tại khu vực phố Miếu Đầm (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm), Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 lập chốt kiểm tra nồng độ cồn đã dừng...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

Tưởng niệm 14 năm thảm họa động đất, sóng thần ở Nhật Bản
Thế giới
19:01:41 11/03/2025
Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!
Netizen
18:22:50 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
Sao châu á
18:16:56 11/03/2025
'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia
Phong cách sao
18:14:28 11/03/2025
5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn
Thời trang
18:09:42 11/03/2025
Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?
Sức khỏe
18:04:05 11/03/2025
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025
Trắc nghiệm
17:55:19 11/03/2025
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình
Hậu trường phim
17:50:31 11/03/2025
Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?
Nhạc quốc tế
17:44:42 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025