Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù

Đô Mỹ Trúc 18 tuổi tham gia bữa tiệc của nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm, sau đó phát sinh quan hệ yêu đương. Cô gái trẻ không chịu được những vấp váp đầu đời dẫn đến trầm cảm.

Sina đưa tin vụ án Ngô Diệc Phàm lạm dụng tình dục đang gây chú ý nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Đô Mỹ Trúc là nạn nhân, người đã đứng lên vạch mặt thủ đoạn của tài tử họ Ngô.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Đô Mỹ Trúc cũng đại diện cho những cô gái trên mạng muốn nổi tiếng nhanh bằng cách dựa vào các mối quan hệ phía sau. Do đó, họ thường gặp cạm bẫy, thiệt thòi.

Lời mời hấp dẫn của Ngô Diệc Phàm

Ngày 22/7, China Times đưa tin cảnh sát Bắc Kinh công bố bản báo cáo cho biết Đô Mỹ Trúc thực sự đã tới nhà Ngô Diệc Phàm vì lời mời tuyển diễn viên mới cho MV sắp tới.

Ngô Diệc Phàm khi đó là sao nam 9X hot nhất nhì giới giải trí Hoa ngữ, vì vậy, việc được xuất hiện trong MV của tài tử có sức hấp dẫn rất lớn. Lời hứa hẹn khiến cô gái Đô Mỹ Trúc, vừa bước qua tuổi 18, mới thi đại học xong đã đồng ý đến nhà riêng của Ngô Diệc Phàm.

Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù - Hình 1

Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù - Hình 2

Đô Mỹ Trúc phát sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm khi mới 18 tuổi. Cô đến nhà nam ca sĩ với mong muốn dấn thân vào giới giải trí.

Tại đây, cô tham gia tiệc rượu cùng 10 người khác vào đêm khuya. Đến nơi, cô bị chuốc rượu liên tục. Sau khi uống say, Đô Mỹ Trúc ngủ lại nhà nam ca sĩ và cả hai có phát sinh quan hệ tình ái.

Video đang HOT

Bị đẩy vào hoàn cảnh không mong muốn, tuy nhiên sáng hôm sau Đô Mỹ Trúc không báo án. Cô tiếp tục ăn trưa cùng Ngô Diệc Phàm, đến chiều mới rời đi và bắt đầu mối quan hệ yêu đương với người đã lạm dụng tình dục mình.

Theo Sina , từ người bị hại, Đô Mỹ Trúc đã có quan hệ tự nguyện với thủ phạm Ngô Diệc Phàm. Mà nguyên nhân là sức hấp dẫn của danh tiếng, vật chất lớn. Trong vòng 3 ngày, nam ca sĩ đã chuyển cho Đô Mỹ Trúc 32.000 NDT (gần 5.000 USD) để mua sắm.

Ngoại trừ Đô Mỹ Trúc, nhiều cô gái từng có quan hệ tình ái với Ngô Diệc Phàm đều đưa ra bằng chứng nam ca sĩ chuyển tiền cho họ như một cách anh tán tỉnh, chiều chuộng, hay thậm chí bịt miệng tình cũ.

Tuy nhiên, trước khi Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm, họ lại không công khai việc này. Cho thấy cả hai có sự đồng thuận trong mối quan hệ. Sau đó, trong bài đăng, họ chỉ thể hiện có quan hệ và từng nhận tiền từ nam ca sĩ, chứ không lên tiếng chỉ trích anh.

Theo chia sẻ từ Đô Mỹ Trúc và những tình cũ của Ngô Diệc Phàm, nhiều cô gái tiếp xúc với nam ca sĩ với mong muốn trở thành nghệ sĩ dưới trướng, được tài tử họ Ngô lăng xê. Đây là con đường tắt để nhanh chóng nổi tiếng, bởi những người đẹp này có ngoại hình khá giống nhau, thời thượng nhưng thiếu nét riêng biệt.

Bên cạnh đó, họ không được đào tạo bài bản về diễn xuất, ca hát. Vì vậy, khó cạnh tranh với các diễn viên trẻ đã được học tập chính quy.

Danh tiếng “người tình màn ảnh”, hoặc “bạn gái Ngô Diệc Phàm” là tấm danh thiếp vàng, khiến họ sẽ ngay lập tức được chú ý đến. Vì vậy, bất chấp việc tuyển chọn diễn ra vào tối muộn hay ở nhà riêng, các cô gái vẫn sẵn lòng dấn thân.

Đô Mỹ Trúc tố cáo vì xuất phát từ mong muốn nổi danh

Trong những lời chia sẻ trên mạng xã hội, Đô Mỹ Trúc khẳng định muốn vạch trần Ngô Diệc Phàm vì không muốn các cô gái khác phải chịu uất ức, rơi vào hoàn cảnh như cô.

Tuy nhiên, tờ Beijing Youth Daily cho hay theo báo cáo điều tra từ cảnh sát, mục đích ban đầu của Đô Mỹ Trúc là muốn nổi tiếng. Cô cùng với bạn mình là Lưu Mỹ Lệ tố cáo Ngô Diệc Phàm có đời sống thác loạn nhằm gây sự chú ý.

Khi bị chỉ trích nhiều, Đô Mỹ Trúc chấp nhận sự giúp đỡ của người đàn ông họ Từ, soạn thảo những bài viết mỉa mai, hạ bệ Ngô Diệc Phàm, định hướng dư luận tẩy chay nam ca sĩ.

Cùng với đó, Đô Mỹ Trúc thông báo đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, cảnh sát Bắc Kinh cho biết họ không nhận được lời kêu cứu nào như cô nói.

Trang Beijing Daily nhận định hành vi của Đô Mỹ Trúc muốn sự việc ồn ào trên mạng xã hội, hám danh lợi, thay vì thực sự tìm lại công bằng cho cô và các bạn gái khác.

Theo Beijing Daily , hành động của Đô Mỹ Trúc phản ánh tình trạng của một bộ khán người trẻ tuổi khi làm mọi cách để đạt được danh tiếng. Khi Ngô Diệc Phàm đang bủa vây trong những lời tố cáo từ Đô Mỹ Trúc, cô gái Tống Xán Xán cũng lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ. Tuy nhiên, ngay hôm sau, cô lại xin lỗi vì đó chỉ là hành vi vui đùa quá chớn, chỉ muốn được chú ý.

Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù - Hình 3

Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù - Hình 4

Từ bạn gái đến người đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù - Hình 5

Các cô gái đến với Ngô Diệc Phàm đều có mục đích muốn sớm nổi danh. Họ bị hấp dẫn bởi địa vị, tiền tài của nam ca sĩ.

Người mẫu ảnh Trần Tử Di, được bắt gặp hẹn hò với Ngô Diệc Phàm hồi tháng 6 tại rạp chiếu phim. Song, khi danh tiếng của nam ca sĩ sụp đổ, cô nhanh chóng vạch rõ quan hệ với anh. Nữ ca sĩ Tần Ngưu Chính Uy, yêu đương với Ngô Diệc Phàm năm 2019, cũng bất ngờ lên tiếng không muốn bị liên lụy bởi scandal của Ngô Diệc Phàm.

Với danh tiếng và địa vị của mình, Ngô Diệc Phàm trở thành “miếng bánh ngon” cho các cô gái muốn được thơm lây. Vì vậy, những cuộc tình vụ lợi giữa họ không kéo dài được lâu.

Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm cũng đã sai khi không giữ được đạo đức của người nghệ sĩ. Anh lợi dụng lòng tham của các cô gái để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Vì vậy, dẫn đến trường hợp như Đô Mỹ Trúc, khi đem lòng yêu nam ca sĩ, bị đối xử lạnh nhạt sẽ dẫn đến cú sốc tâm lý. Theo lời Mỹ Trúc, có hai cô gái khác từng bị Ngô Diệc Phàm tổn thương tình cảm cũng bị trầm cảm.

Theo Sina , cạm bẫy trong giới giải trí rất nhiều, nhiều nhân viên hậu trường lợi dụng chức vụ để lừa gạt tiền bạc, tình cảm của các cô gái. Khi những người đẹp vào nghề với ham muốn nổi tiếng thay vì lao động nghệ thuật chân chính sẽ rất dễ đến sa ngã, thiệt thân.

Trường hợp như nữ diễn viên Trần Dục Lâm chấp nhận làm “bồ nhí” cho tài tử Ngô Tú Ba trong suốt 7 năm. Cô được Ngô Tú Ba chu cấp cho cuộc sống sang trọng, dùng đồ hiệu, hàng năm sang Mỹ vài lần chỉ để mua sắm và gặp gỡ bạn bè. Cũng vì vậy, đòi hỏi ngày càng tăng, cuối cùng dẫn đến phạm tội tống tiền nam diễn viên họ Ngô và bị ngồi tù 3 năm.

Mẹ Ngô Diệc Phàm "quay xe" gấp, cầu xin hot girl Đô Mỹ Trúc làm 1 việc không ai ngờ tới để cứu con trai?

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm quả thật có quá nhiều drama khó lòng tưởng tượng nổi.

Đã tròn 1 tuần trôi qua kể từ khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị tạm giữ vì bị tình nghi tội hiếp dâm, showbiz rung chuyển với vô số tình tiết căng thẳng và phức tạp. Đô Mỹ Trúc từ 1 hot girl ít ai biết đến giờ trở thành "người hùng" khi bóc trần được đời sống truỵ lạc của nam ca sĩ thuộc hàng top Trung Quốc. Trong khi đó, mẹ của Ngô Diệc Phàm lại là người vô tình đẩy quý tử vào vòng lao lý vì phút sơ sẩy không tính toán kỹ.

Trong khi netizen vẫn đang nín thở chờ đợi thông báo từ phía cơ quan điều tra thì ở 1 diễn biến khác, trang BJH bỗng có bài viết tiết lộ động thái mới của bà Stacey Wu. Theo tờ báo này, vào giây phút căng thẳng này, mẹ ruột Ngô Diệc Phàm bất ngờ "quay xe" gấp, chạy tới cầu cạnh sự giúp đỡ của Đô Mỹ Trúc. Điều đáng nói, bà muốn rằng hot girl 19 tuổi này có làm... con dâu bà không.

Mẹ Ngô Diệc Phàm quay xe gấp, cầu xin hot girl Đô Mỹ Trúc làm 1 việc không ai ngờ tới để cứu con trai? - Hình 1

Động thái này của bà Stacey Wu được cho là nỗ lực cứu giúp cậu con trai đang đối mặt với án tù. Ở thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra, xác minh lời tố tụng và chưa có bằng chứng chính xác được công bố.

Trang BJH nhận xét, scandal của Ngô Diệc Phàm đã trở thành 1 vụ khởi tố. Điều này có nghĩa dù Đô Mỹ Trúc không truy cứu vụ việc, Ngô Diệc Phàm vẫn bị xử lý pháp luật nếu loạt tội trạng là thật.

Mẹ Ngô Diệc Phàm quay xe gấp, cầu xin hot girl Đô Mỹ Trúc làm 1 việc không ai ngờ tới để cứu con trai? - Hình 2

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn được chia sẻ trên MXH, chưa có bất cứ nhân vật nào đứng ra xác nhận thông tin trên.

Có thể nói, những thông tin xuất hiện suốt bao ngày qua thu hút sự quan tâm của 1 lượng lớn netizen, mặc dù vậy, vẫn có nhiều người chờ đợi thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn04:45Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 
00:13:11 26/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Trương Gia Huy từ chối thẳng thừng Dương Tử điều này vì Quan Vịnh Hà
17:25:04 26/11/2021
Thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 42: "Chị đại" Kim Hye Soo gây sốc với màn khoe vòng 1 cực độc, Song Joong Ki tránh mặt "tình tin đồn"
19:22:58 26/11/2021
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?
12:41:07 26/11/2021
Cặp diễn viên hạng A của showbiz Thái Lan chia tay sau 10 năm yêu nhau
20:38:03 26/11/2021
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?
00:54:45 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

Song Hye Kyo bì tình cũ 10 năm “đội mồ sống dậy” hỏi thăm sau khi chốt đơn hẹn hò “em chồng”

23:19:09 27/11/2021
Mở đầu tập 6 Now, We Are Breaking Up, Chi Sook ngày càng xấu tính, cô mượn công việc để hạch sách Young Eun (Song Hye Kyo) sau khi Jae Guk (Jang Ki Yong) nhất định không chịu làm bạn trai mình

G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

22:52:30 27/11/2021
Sự kiện hot nhất khiến MXH xứ Hàn bùng nổ ngày hôm nay chính là những hình ảnh cực nóng của G-Dragon xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt giày ở Seoul (Hàn Quốc)

Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?

22:28:27 27/11/2021
Mới đây, lễ trao giải danh giá Rồng Xanh đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Kwang Soo, Jo In Sung, Kim Hye Soo, Krystal, Jo In Sung

Kim Jong Kook ngã vì bị xé bảng tên nhưng Trương Thế Vinh không đỡ, vì sao lại thế?

22:20:04 27/11/2021
Tập 10 Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán

Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng

21:57:53 27/11/2021
Hôn nhân của Trương Kiệt và Tạ Na trải qua không ít sóng gió. Nam ca sĩ bị không ít khán giả cho rằng lợi dụng tên tuổi của bà xã để nổi tiếng

Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi

21:22:06 27/11/2021
Yoona (SNSD), Krystal, Jeon Yeo Bin và Seolhyun (AOA) đều vô tình bị lộ những khuyết điểm nhan sắc muốn giấu trên thảm đỏ Rồng Xanh

Cựu thành viên AOA Mina tung clip sấy tóc đầy tình cảm với bạn trai mới sau drama "trà xanh"

21:07:33 27/11/2021
Sau loạt thị phi ồn ào, Mina đang tận hưởng những ngày hạnh phúc bên tình mới

Mấy năm mới đi sự kiện, "ông hoàng Kpop" G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

20:20:34 27/11/2021
Sự hiện diện bất ngờ của G-Dragon nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ

Trai lạ tình tứ Phạm Băng Băng là ai?

19:54:56 27/11/2021
Chàng trai đi cùng Phạm Băng Băng đang được dân mạng ráo riết tìm kiếm

Muốn xỉu vì combo gấp đôi visual của Jisoo - Jung Hae In ở hậu trường tạp chí, nữ thần BLACKPINK có ánh mắt là lạ làm sao ấy nhỉ?

19:20:51 27/11/2021
Sau bộ ảnh tạp chí đẹp long lanh, Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In lại gây sốt với loạt khoảnh khắc trong video hậu trường phỏng vấn

Lương Triều Vỹ - Tài tử giàu có thương vợ nhất Cbiz: Mặc áo rách nhưng toàn sắm hàng hiệu tặng vợ

19:13:33 27/11/2021
Sở hữu khối tài sản trăm tỷ song Lương Triều Vỹ vẫn chọn lối sống giản dị. 

Krystal - Siwon hóa couple tài phiệt dự sự kiện, "công chúa băng giá" bị dìm kinh dị vì "kẻ thù" truyền kiếp của giới nghệ sĩ

17:24:40 27/11/2021
Đã lâu lắm rồi dân tình mới được chứng kiến bộ đôi sang chảnh nhà SM 1 thời - Siwon và Krystal hội ngộ

Nhiệt Ba vượt mặt nhiều đàn chị lọt top mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng ngậm ngùi đứng sau người này

16:54:35 27/11/2021
Trong bảng xếp hạng những mỹ nhân đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 20201, Địch Lệ Nhiệt Ba phải chịu lép vế trước mỹ nhân đến từ xứ củ sâm

Park Seo Joon hớ hênh chuyện hẹn hò Park Min Young, liệu sắp có tin hỷ?

16:25:56 27/11/2021
Sau thành công của Thư ký Kim, cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

Trần Tiểu Vân hết “khen đểu” Dương Mịch lại chê Triệu Lộ Tư 

15:45:16 27/11/2021
Phải chăng Trần Tiểu Vân đang định soán ngôi thánh nữ trà xanh mới của Cbiz?

Hậu tin đồn sinh con, Phạm Băng Băng lại bị soi cắt gần hết vai diễn trong bom tấn Hollywood?

15:17:27 27/11/2021
Sau tin đồn hạ sinh con trai, Phạm Băng Băng lại bị cắt xén vai diễn trong bộ phim bom tấn Hollywood - 355

Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" thừa nhận cáo buộc bỏ rơi bạn gái lúc mang thai

15:07:15 27/11/2021
Sau nhiều đồn đoán, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng

Dương Tử và Tiêu Chiến bị nhà đài “cạch mặt” khiến “Dư sinh” hủy lịch phát sóng, mãi “đắp chiếu”?

14:59:46 27/11/2021
Người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin dự án Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tiếp tục bị hoãn phát sóng, dời lịch và không được lên đài

Âu Dương Na Na lộ nhan sắc thật gây sốc qua ảnh của “team qua đường”

14:33:28 27/11/2021
Hậu giảm cân, Thần đồng Cello Âu Dương Na Na khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc hiện tại

Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ

13:24:32 27/11/2021
Nghệ sĩ tranh vị trí, cướp nhân viên hay cố tình vay mượn danh tiếng để xin tài trợ trang phục là những câu chuyện hậu trường tồn tại ở showbiz Trung Quốc

Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet) đối đầu nhau khi lấn sang lĩnh vực phim ảnh

11:02:13 27/11/2021
Sau 11 tháng với sự tái xuất của nhiều tên tuổi gạo cội, màn ảnh Hàn tháng cuối năm sẽ chào đón những luồng gió mới với màn ra mắt của 2 nữ idol xinh đẹp là Jisoo (BLACKPINK) và Joy (Red Velvet)

Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?

10:20:07 27/11/2021
Hội bạn thân quyền lực Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải Rồng Xanh năm nay

Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ

09:45:28 27/11/2021
Thông tin ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa chính thức bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây môi giới và tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia bất hợp pháp đang khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng

1 mỹ nhân khiến cả Cbiz ngẩn ngơ tối qua chỉ nhờ giảm cân: Visual như tượng tạc, chấp luôn camera "team qua đường"

09:33:04 27/11/2021
Có thể nói mỹ nhân này có màn lột xác bất ngờ khi lấy lại visual và body mảnh mai đáng ngưỡng mộ

Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh

08:58:43 27/11/2021
Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của mỹ nhân nhà SM - Yoona (SNSD) tại Lễ trao giải Rồng Xanh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

UEFA Champions League: Khi đẳng cấp lên tiếng

Bóng đá thế giới

23:46:26 27/11/2021
Lượt trận thứ 5 của vòng bảng Champions League khép lại đã giúp chúng ta xác định được 11 đội bóng có mặt ở vòng đấu loại trực tiếp của mùa giải năm nay

Bạo động ở quần đảo Solomon: 3 thi thể bị thiêu cháy ở khu phố người Hoa

Thế giới

23:44:19 27/11/2021
Sau 3 ngày diễn ra cuộc bạo động tại quần đảo Solomon, 3 thi thể cháy đen đã được tìm thấy trong một tòa nhà tại khu phố người Hoa ở thủ đô Honiara

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:32:48 27/11/2021
HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Singapore tranh tài ở AFF Cup 2020

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư

SpaceSpeakers tung teaser hé lộ dự án lớn dịp cuối năm

Nhạc việt

22:59:45 27/11/2021
Các thành viên SpaceSpeakers vừa khiến fan tò mò khi đăng poster về sản phẩm mới với sự tham gia của Touliver, Rhymastic, Binz Da Poet và Soobin Hoàng Sơn