Truy tố người mẹ bán trinh con gái 14 tuổi

Theo dõi VGT trên

Viện KSND quận Phú Nhuận, TPHCM vừa truy tố bà N.T.K.N. về hành vi bán trinh tiết con gái 14 tuổi cho Trần Quốc Dũng với giá 30 triệu đồng.

Truy tố người mẹ bán trinh con gái 14 tuổi - Hình 1

Ngày 2/8, nguồn tin từ Viện KSND quận Phú Nhuận (TPHCM) cho hay, vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Quốc Dũng (55 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) về tội “ Mua dâm người dưới 18 tuổi” và bà N.T.K.N. (47 tuổi, quê Hậu Giang) về tội “ Môi giới mại dâm”.

Theo hồ sơ, bà N. và ông Dũng quen biết nhau từ trước. Khoảng tháng 4/2023, biết bà N. đang chăm sóc con gái là cháu N.K.P.U. (SN 2009) bị bệnh tiểu đường mạn tính tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (phường Bến Nghé, quận 1) nên Dũng đến thăm và cho tiền.

Nói chuyện với bà N., ông Dũng kể việc buôn bán gặp khó khăn thì bà này gợi ý việc quan hệ tình dục với gái còn trinh sẽ giúp may mắn hơn. Người mẹ này thậm chí còn gợi ý bán trinh của con gái cho Dũng để lấy tiền.

Video đang HOT

Sau đó, bà N. đưa con gái về Hậu Giang, gọi điện thoại xin Dũng 100 triệu đồng để mua đất (kết quả điều tra xác định cả bà N. và ông Dũng đều hiểu là giá mua trinh cháu U.) nhưng người đàn ông nói không đủ tiền. Vài ngày sau, bà N. lại gọi xin 60 triệu đồng (thực chất là N. báo giá bán trinh theo số tiền này) thì ông Dũng đồng ý, song trả giá xuống 30 triệu đồng. Bà N. chấp nhận.

Cũng theo hồ sơ vụ án, sau khi ngã giá xong, N. nói với con gái việc cho Dũng quan hệ tình dục thì sẽ có tiền chữa bệnh nên cháu đồng ý.

Trong các ngày 16/8 và 8/12/2023, N. đã 2 lần đưa con gái từ Hậu Giang lên TPHCM để bán dâm cho Dũng tại một khách sạn trên đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận.

Đến đầu năm 2024, cháu U. kể lại sự việc cho cha (đã ly hôn với bà N.) nghe nên ông này trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, N. và Dũng khai nhận hành vi phạm tội. Dũng cho biết, ngoài 2 lần trực tiếp đưa cho cháu bé 18 triệu đồng tại khách sạn thì N. nhiều lần gọi điện xin tiền làm vốn buôn bán và lo sinh hoạt nên ngầm hiểu là đòi tiền bán dâm còn thiếu. Dũng đã chuyển khoản cho N. tổng cộng 25,3 triệu đồng.

Còn N. khai, ngoài tiền hỗ trợ mua vé xe chỉ nhận được 18 triệu đồng tiền Dũng mua dâm con mình và đã tiêu xài hết.

Người đàn bà dụ góp vốn kinh doanh rồi "lật bài ngửa" chuyện lừa đảo

Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lưu Thị Thơ (SN 1981, trú ở xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Người đàn bà dụ góp vốn kinh doanh rồi lật bài ngửa chuyện lừa đảo - Hình 1

Cáo buộc thể hiện, do cần tiền trả nợ và chi tiêu cá nhân, từ tháng 11-2018 đến tháng 11-2021, Lưu Thị Thơ đưa ra thông tin gian dối về việc bản thân kinh doanh thuốc tân dược, que test covid và rủ nhiều người góp vốn kinh doanh. Sau khi nhận tiền, Thơ chiếm đoạt để sử dụng chi tiêu cá nhân.

Cụ thể, khoảng tháng 11-2021, Thơ nói dối chị Đinh Thị Hồng N. (SN 1994) về việc kinh doanh que test covid và rủ chị này góp 500 triệu đồng. Thơ nói mình tự lo việc nhập hàng và bán hàng. Sau 2 ngày bị can sẽ trả tiền gốc và lãi.

Tin tưởng nên chị N. đã góp số tiền trên. Đến ngày 17-11-2021, Thơ không trả tiền gốc và lãi nên chị N. đòi. Lúc này, Thơ "lật bài ngửa" là không có việc kinh doanh và trả lại 4 triệu đồng. Số tiền 500 triệu đồng nhận của chị N., Thơ dùng để trả nợ cho anh Trần Đình T. (ở quận Long Biên).

Qua xác minh cho thấy, từ năm 2012-2021, anh Trần Đình T. đã cho Thơ vay hơn 8,1 tỷ đồng để kinh doanh thuốc tân dược. Anh T. đòi tiền thì Thơ mới trả lại gần 7 tỷ đồng. Anh T. khẳng định, không biết trong số tiền trên có tiền do Thơ chiếm đoạt của chị N.

Anh này khai nhận đã chi tiêu cá nhân hết số tiền Thơ trả nợ. Do đó, cơ quan điều tra không thu hồi được số tiền trên. Ngoài ra, trong năm 2018, bị can còn chiếm đoạt 3 tỷ đồng của chị Đặng Thị H. (SN 1981).

Lần này, Thơ nhận tiền của chị H. và có viết giấy vay nợ "với mục đích kinh doanh dược phẩm". Khi chị H. đòi thì Thơ mới trả lại 300 triệu đồng và còn chiếm đoạt 2,7 tỷ đồng.

Tương tự, Lưu Thị Thơ cũng rủ chị Đặng Thị Vân D. (SN 1983, họ hàng với Thơ) để kinh doanh thuốc tân dược. Chị này đã chuyển tiền góp vốn cho Thơ 2,2 tỷ đồng và cũng bị chiếm đoạt.

Cáo buộc thể hiện, Thơ chiếm đoạt của 3 bị hại với tổng số tiền 5,7 tỷ đồng. Bị can đã trả cho các bị hại 504 triệu đồng. Các bị hại đề nghị Lưu Thị Thơ phải trả nốt số tiền còn chiếm đoạt là hơn 5,1 tỷ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025

Tin đang nóng

Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầuChồng cũ Từ Hy Viên chính thức tái xuất với thái độ gây xôn xao, cuộc chiến giành gia tài căng nhất Cbiz bắt đầu
13:33:57 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?Vợ chồng MC Quyền Linh phản ứng thế nào khi xem Lọ Lem phản pháo antifan?
13:20:32 21/02/2025
Trần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tìnhTrần Hiểu nghi yêu lại bồ cũ của bạn, nhà gái từng tung file ghi âm 18+ chấn động vạch mặt bạn trai ngoại tình
13:25:12 21/02/2025
Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Á hậu sinh năm 2000 dính tin đồn đã bí mật sinh con 5 tháng, tái xuất với body "ná thở" gây kinh ngạcÁ hậu sinh năm 2000 dính tin đồn đã bí mật sinh con 5 tháng, tái xuất với body "ná thở" gây kinh ngạc
12:36:55 21/02/2025
MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"
14:09:05 21/02/2025

Tin mới nhất

Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế

16:38:18 21/02/2025
Thấy CSGT xử lý người vi phạm ở huyện Bình Chánh, người đàn ông đến can thiệp, giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng và bị một cán bộ giật lấy, khống chế tại chỗ.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"

07:00:44 21/02/2025
Được hướng dẫn vào một liên kết để nộp tiền điện còn nợ, tài khoản ngân hàng của người phụ nữ tại Nghệ An bị trừ 692 triệu đồng.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn

Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn

Góc tâm tình

18:02:42 21/02/2025
Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại phải chứng kiến cảnh tượng này - người chồng mà tôi từng tin tưởng lại có thể hành xử một cách tàn nhẫn và thiếu tôn trọng đến vậy!
Cảnh sát Philippines bắt giữ trên 450 người liên quan một trung tâm lừa đảo

Cảnh sát Philippines bắt giữ trên 450 người liên quan một trung tâm lừa đảo

Thế giới

17:56:17 21/02/2025
Đây là chiến dịch mới nhất sau nhiều vụ bắt giữ tương tự từ đầu năm đến nay. Tháng 1 vừa qua, lực lượng chức năng Philippines cũng vừa bắt giữ khoảng 400 người nước ngoài tại thủ đô Manila.
Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Cụ ông nộp đơn khiếu nại hàng xóm vì gà trống gáy lúc 3 giờ sáng

Lạ vui

17:22:54 21/02/2025
Cảm thấy khó chịu vì gà trống của hàng xóm gáy lúc 3 giờ sáng, một người đàn ông lớn tuổi ở Kerala, Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại chính thức, thúc đẩy chính quyền điều tra và ra lệnh di dời chuồng gia cầm.
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"

Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"

Sao việt

17:16:27 21/02/2025
Kiện tướng dancesport Khánh Thi nhí nhảnh khi cùng hai con gái Anna và Lisa hóa trang nhân vật hoạt hình cô bé Masha.
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Sao châu á

17:13:54 21/02/2025
Koo Jun Yup và gia đình Từ Hy Viên đang xảy ra bất đồng trong việc lựa chọn hình thức chôn cất tro cốt của cố minh tinh.
Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Có gì ở gameshow sẽ thay thế 'Anh trai vượt ngàn chông gai', 'Chị đẹp đạp gió'?

Tv show

16:53:03 21/02/2025
Chương trình mới sẽ lên sóng sau Anh trai vượt ngàn chông gai và Chị đẹp đạp gió đang nhận được nhiều quan tâm khi được dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới.
Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Loại hoa được ví là biểu tượng tình yêu, thường được cắm trong nhà nhưng cực độc

Sáng tạo

16:46:41 21/02/2025
Ngoài vẻ đẹp, hoa cẩm tú cầu được coi là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và lòng trắc ẩn, nó được nhiều người cắm trong nhà mà không biết loại hoa này cực độc.
Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Kinh hoàng khoảnh khắc bóng bay phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt giữa sự kiện lớn

Netizen

16:43:25 21/02/2025
Một công dân Ấn Độ đã bị bắt tại Nepal sau khi liên quan đến một vụ việc tại một sự kiện du lịch khiến Phó Thủ tướng Nepal Bishnu Paudel bị bỏng nhẹ.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Hôm nay nấu gì: Cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản

Ẩm thực

16:42:02 21/02/2025
Thực đơn cơm tối hấp dẫn với các món đơn giản. Bữa cơm này hẳn sẽ giúp cả nhà vừa ngon lại no căng bụng, đủ dinh dưỡng.
Rộ tin bom tấn hoạt hình 'Na Tra 2' chiếu ở Việt Nam, Cục Điện ảnh nói gì?

Rộ tin bom tấn hoạt hình 'Na Tra 2' chiếu ở Việt Nam, Cục Điện ảnh nói gì?

Hậu trường phim

15:44:36 21/02/2025
Thông tin bom tấn hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại Na Tra: Ma đồng náo hải sắp ra rạp Việt lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, bàn tán đông đảo của khán giả yêu phim.