Truy tố bí thư xã ở Lâm Đồng giết cháu đốt xác phi tang

Theo dõi VGT trên

Viện KSND tỉnh Đắk Nông đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Đỗ Văn Minh, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) về 4 tội danh.

Thông tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông hôm nay cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Đỗ Văn Minh (SN 1971, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) về các tội giết người, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, hủy hoại tài sản và xâm phạm mồ mả.

Kế hoạch đào mộ, trộm xác để trục lợi bảo hiểm

Theo cáo trạng, cuối năm 2017, bị can Minh mua lại một chiếc xe ô tô bán tải hiệu Mazda BKS 51C-715.70 của một công ty tại TP.HCM.

Thời điểm này, xe ô tô đang được công ty thế chấp vay 583 triệu đồng tại một ngân hàng ở TP.HCM.

Truy tố bí thư xã ở Lâm Đồng giết cháu đốt xác phi tang - Hình 1

Bị can Đỗ Văn Minh thời điểm bị bắt giữ

Sau khi mua xe, Minh trả trước cho công ty số tiền 200 triệu đồng và thỏa thuận tiếp tục trả hết số nợ còn lại cho ngân hàng thì mới được làm thủ tục sang tên theo quy định.

Cũng theo cáo trạng, từ năm 2016 đến đầu năm 2020, Minh đã vay mượn tiền của nhiều người dân trên địa bàn huyện Lâm Hà và nhận tiền của nhiều người để thỏa thuận chuyển nhượng đất với tổng số tiền hơn 23,7 tỷ đồng.

Do sử dụng tiền để mua bán cà phê trực tuyến trên sàn quốc tế thua lỗ, trả tiền lãi suất cho các khoản vay… nên Minh không có khả năng trả nợ.

Đầu tháng 4/2020, Minh nảy sinh ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân rồi tìm xác người chết để đào, rồi tạo hiện trường giả vụ tai nạn giao thông để mọi người lầm tưởng Minh đã chết nhằm mục đích chiếm đoạt số tiền đang nợ tổng cộng hơn 23,7 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Truy tố bí thư xã ở Lâm Đồng giết cháu đốt xác phi tang - Hình 2

Video đang HOT

Hiện trường ngôi mộ mà bị can Minh đào trộm

Để thực hiện kế hoạch, Minh đã mua bảo hiểm nhân thọ của một công ty bảo hiểm với giá hơn 233 triệu đồng/năm và đóng đủ số tiền của năm 2020.

Nếu Minh bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc bệnh hiểm nghèo chết thì công ty bảo hiểm phải thanh toán số tiền tối đa là 18 tỷ đồng.

Sáng 25/4, Minh điều khiển xe ô tô BKS 51C-715.70 một mình từ tỉnh Lâm Đồng đến rẫy tại huyện Đắk Glong (Đắk Nông). Trên đường đi, Minh ghé vào nghĩa địa thuộc thôn 8 (xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong) tìm xem có ngôi mộ nào mới chôn để đào lấy xác.

Khoảng 14h cùng ngày, Minh đến một tiệm mua bán xe máy tại xã Quảng Khê (huyện Đắk Glong) hỏi mua một xe máy với giá hơn 15 triệu đồng.

Đến khoảng 17h, Minh lấy xe máy đưa lên xe ô tô của mình và điều khiển xe theo QL28 hướng đi về huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Trên đường đi, Minh đưa xe máy gửi tại nhà một người dân tại bon B’Nơr (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong).

Truy tố bí thư xã ở Lâm Đồng giết cháu đốt xác phi tang - Hình 3

Hiện trường xe bán tải bị đốt cháy rụi trên QL28

Sau khi gửi xe máy, Minh điều khiển xe ô tô quay lại về nhà rẫy của mình tại xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong lấy một cái xẻng bỏ lên thùng xe ô tô.

Đến 0h ngày 26/4, Minh điều khiển xe ô tô đến nghĩa địa thôn 8, để đào mộ trộm xác nhưng bất thành.

Minh sau đó điều khiển ô tô đi về nhà rẫy tại xã Đắk Ha rồi về lại Lâm Đồng để làm việc.

Đến chiều ngày 28/4, người dân phát hiện vụ đào trộm mộ nên trình báo chính quyền.

Đến giết cháu phi tang xác

Cũng theo cáo trạng, sáng ngày 2/5/2020, Minh điều khiển xe ô tô một mình từ nhà đến rẫy tại xã Quảng Khê.

Khoảng 14h, Minh đi mua 1 can xăng và 3 can dầu (loại 30 lít) để trên thùng xe ô tô bán tải.

Đến khoảng 17h ngày 3/5, Minh điều khiển xe ô tô đến nhà rẫy của anh Trần Nho Vương (em họ bên vợ của Minh, SN 1995, trú tại xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) cách rẫy của Minh khoảng 300m.

Truy tố bí thư xã ở Lâm Đồng giết cháu đốt xác phi tang - Hình 4

Đỗ Văn Minh tạo hiện trường vụ tai nạn giao thông nhằm mục đích trục lợi số tiền bảo hiểm hàng chục tỷ đồng

Tại đây, Minh ăn cơm và uống bia với anh Vương, rồi cả hai nằm trên nệm ngủ.

Khoảng 0h ngày 4/5, Minh tỉnh dậy đi ra ngoài nhà lấy 1 cây búa, mục đích để tiếp tục đi cạy nắp quan tài trộm xác.

Minh sau đó không đi nữa mà nảy sinh ý định giết anh Lương để lấy xác thay thế.

Lúc này, Minh cầm búa đi vào nhà đánh 2 nhát vào trán của anh Vương khiến nạn nhân tử vong. Minh sau đó đưa thi thể anh Vương lên băng ghế sau của xe ô tô bán tải của mình.

Minh lấy chiếc điện thoại di động của Vương ném xuống ao trước nhà phi tang, rồi điều khiển xe ô tô đi về hướng tỉnh Lâm Đồng theo QL28.

Khi đi đến Km 146 300 (thuộc bon B’Nơr, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong), Minh cho xe ô tô tông vào cột mốc bên lề đường để tạo hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Sau đó, Minh xuống xe đưa thi thể anh Vương lên ngồi ở ghế tài xế, tháo đồng hồ đeo tay và lấy chùm chìa khóa của mình rồi bỏ lại trên xe rồi châm lửa đốt xe.

Gây án xong, Minh cầm túi ba lô đi bộ quay lại nhà người dân cách hiện trường khoảng 1,5km để lấy xe máy đã gửi trước đó rồi bỏ trốn xuống tỉnh Bình Phước.

Đến ngày 10/5, Minh bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Đồng Xoài (Bình Phước).

Cặp vợ chồng hầu tòa vì một căn nhà bán cho nhiều người

Dù không có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nhưng bị cáo đã lập các phương án kinh doanh khống để vay vốn ngân hàng và thế chấp ngôi nhà ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sau khi hủy án, cơ quan tố tụng đã truy tố vợ chồng Trần Ngọc Hưng, SN 1962, trú tại quận Tây Hồ và Nguyễn Thị Bích, SN 1964 về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Vụ án này bắt đầu từ năm 2013. Hưng từng bị xử phạt mức án chung thân, Bích 20 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Sau đó, vụ án bị hủy án để điều tra lại nhằm làm rõ các hành vi. Số tiền quy buộc thay đổi từ 51 tỷ đồng, còn 44,9 tỷ đồng.

Theo các cơ quan tố tụng, năm 2011, vợ chồng Hưng thế chấp căn nhà ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, vay ông Nguyễn Văn Thiện số tiền 2 tỷ đồng. Các bị cáo tiếp tục dùng căn nhà trên để thế chấp vào ngân hàng SHB, vay số tiền 6 tỷ đồng. Khi đó, Nguyễn Thị Bích lấy tư cách là GĐ chi nhánh Cty CP Thương mại và dịch vụ tổng hợp Thượng Sơn đề nghị vay tiền. Thực tế, Nguyễn Thị Bích không có bất kỳ hoạt động kinh doanh. Hồ sơ phương án kinh doanh cũng là lập khống.

Ngoài ra, cuối năm 2011, vợ chồng Hưng ký hợp đồng bán căn nhà trên cho ông Nguyễn Tiến Hưng với giá 8,6 tỷ đồng và đặt cọc trước 2,6 tỷ đồng. Theo thỏa thuận, ngày 20-1-2012 bên mua thanh toán số tiền còn lại thì vợ chồng Hưng tất toán khoản vay với ngân hàng và làm hợp đồng công chứng chuyển nhượng nhà đất. Nhưng các bị cáo không thực hiện cam kết mà chiếm đoạt số tiền đặt cọc là 2,6 tỷ đồng.

Cặp vợ chồng hầu tòa vì một căn nhà bán cho nhiều người - Hình 1
Vợ chồng bị cáo tại phiên tòa trước đó.

Quá trình điều tra, CQCA còn làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của vợ chồng Hưng trong việc bán nhà đất tại địa chỉ phường Tứ Liên, quận Tây Hồ. Vợ chồng Hưng mua căn nhà này từ năm 2003 với giá 1,5 tỷ đồng, chưa được cấp sổ đỏ. Hai vợ chồng đã xây dựng căn nhà 5 tầng. Mặc dù căn nhà thuộc diện bị thu hồi nhưng năm 2011, vợ chồng Hưng vẫn chuyển nhượng cho bà Nguyễn Thị Dậu với giá 12 tỷ đồng.

Trong đó, Hưng nhận 11 tỷ đồng. Số tiền còn lại hai bên thỏa thuận sẽ thanh toán sau khi làm xong thủ tục cấp sổ đỏ hoặc ký hợp đồng tại phòng công chứng. Vợ chồng Hưng cũng cam đoan trong thời gian 3 tháng kể từ ngay nhận tiền chưa làm sổ đỏ phải trả lãi. Sau 6 tháng không làm được sổ đỏ phải trả lại 11 tỷ đồng và chịu phạt 4 tỷ đồng. Đáng nói, hết thời hạn trên, cả hai không thực hiện, không trả lại tiền.

Cùng căn nhà trên, cả hai tiếp tục bán cho 2 người khác. Quá trình điều tra, Trần Ngọc Hưng có hành vi chiếm đoạt tiền khi bán xe ô tô nhãn hiệu Huyndai. CQĐT xác định, từ năm 2010-2011, hai bị cáo đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt số tiền 13 tỷ đồng của ông Nguyễn Văn Thiện và bà Nguyễn Thị Dậu. Các bị cáo còn có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 31,9 tỷ đồng của ngân hàng và các cá nhân khác.

Ngày 2-6, TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Tuy nhiên, vì vắng mặt một số bị hại. Đồng thời, bị cáo Hưng cũng yêu cầu thay đổi luật sư bào chữa nên HĐXX của TAND TP Hà Nội đã quyết định tạm hoãn phiên tòa.

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/truy-to-bi-thu-xa-o-lam-dong-giet-chau-dot-xac-phi-tang-679114.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng dao đâm bạn gái tử vong rồi lên ô tô phóng hỏa tự sátDùng dao đâm bạn gái tử vong rồi lên ô tô phóng hỏa tự sát
hôm qua
Người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit và máy xămNgười phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit và máy xăm
2 giờ trước
Xét xử nữ sinh Hà Nội nhập đoàn 'quái xế' đâm 1 người tử vongXét xử nữ sinh Hà Nội nhập đoàn 'quái xế' đâm 1 người tử vong
hôm qua
Thực nghiệm hiện trường vụ cháu đánh bà nội để cướp vàngThực nghiệm hiện trường vụ cháu đánh bà nội để cướp vàng
19 giờ trước
Bộ Công an công bố 84 nhãn hiệu trong đường dây sữa giảBộ Công an công bố 84 nhãn hiệu trong đường dây sữa giả
7 giờ trước
Vũ Văn Lịch khóc nức nở, khai cướp ngân hàng VietinBank để được đi tùVũ Văn Lịch khóc nức nở, khai cướp ngân hàng VietinBank để được đi tù
1 giờ trước
Nữ "quái xế" tông xe làm tử vong cô gái dừng đèn đỏ bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tùNữ "quái xế" tông xe làm tử vong cô gái dừng đèn đỏ bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù
19 giờ trước
Nỗi đau còn lại sau vụ nữ sinh Hà Nội nhập đoàn 'quái xế' đâm 1 người tử vongNỗi đau còn lại sau vụ nữ sinh Hà Nội nhập đoàn 'quái xế' đâm 1 người tử vong
9 giờ trước

Tin đang nóng

Cô gái Bắc Giang nhan sắc gây sốt trong 'khối hoa hậu' diễu binh 30/4Cô gái Bắc Giang nhan sắc gây sốt trong 'khối hoa hậu' diễu binh 30/4
5 giờ trước
Phi Thanh Vân gây tranh cãi vì clip thân mật quá đà với bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổiPhi Thanh Vân gây tranh cãi vì clip thân mật quá đà với bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi
3 giờ trước
Lộ đoạn ghi âm cuộc gọi cuối của Kim Sae Ron, bất ngờ với chi tiết sau khi chia tay Kim Soo HyunLộ đoạn ghi âm cuộc gọi cuối của Kim Sae Ron, bất ngờ với chi tiết sau khi chia tay Kim Soo Hyun
1 giờ trước
Chồng đánh dã man vợ đang ôm con thơ ở Long An gây phẫn nộChồng đánh dã man vợ đang ôm con thơ ở Long An gây phẫn nộ
3 giờ trước
Cướp ngân hàng VietinBank được 214 triệu, Vũ Văn Lịch gửi vào tài khoản thế nào?Cướp ngân hàng VietinBank được 214 triệu, Vũ Văn Lịch gửi vào tài khoản thế nào?
2 giờ trước
Lý do không ai dám xông vào bắt kẻ cướp ngân hàng VietinBank ở Hà NộiLý do không ai dám xông vào bắt kẻ cướp ngân hàng VietinBank ở Hà Nội
3 giờ trước
Con trai cả nhà "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn: Sở hữu visual nổi bật, điều đặc biệt là giọng hát cực kỳ hayCon trai cả nhà "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn: Sở hữu visual nổi bật, điều đặc biệt là giọng hát cực kỳ hay
1 giờ trước
Tổng thống Trump hé lộ khả năng 'giảm đáng kể' thuế với Trung QuốcTổng thống Trump hé lộ khả năng 'giảm đáng kể' thuế với Trung Quốc
5 giờ trước

Tin mới nhất

Manh mối hé lộ đường dây sản xuất thuốc giả quy mô lớn

Manh mối hé lộ đường dây sản xuất thuốc giả quy mô lớn

54 phút trước
Sở Y tế Thanh Hóa đã có báo cáo liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả do Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá thời gian qua.
Người đàn ông bị đâm tử vong sau câu hỏi "sao mày đánh vợ tao"

Người đàn ông bị đâm tử vong sau câu hỏi "sao mày đánh vợ tao"

1 giờ trước
Biết vợ bị bạn mình đánh, người đàn ông đi tìm bạn nói chuyện. Quá trình cãi cự, đánh nhau, người này bị đâm tử vong.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị đề nghị mức án 6-7 năm tù

Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị đề nghị mức án 6-7 năm tù

3 giờ trước
Với hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, làm trái công vụ, dẫn đến hậu quả thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam hơn 1.043 tỷ đồng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng vừa bị đề nghị mức án 6-7 năm tù.
Đối tượng buôn ma tuý ém súng đạn tại nhà riêng

Đối tượng buôn ma tuý ém súng đạn tại nhà riêng

4 giờ trước
Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy xác định, Phạm Hùng Dũng chính là người cung cấp ma túy cho ổ nhóm trên, đối tượng này trước đó đã được đơn vị lập hồ sơ quản lý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Bắt tạm giam 11 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 300 tỷ đồng

Bắt tạm giam 11 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 300 tỷ đồng

4 giờ trước
Ngày 23/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với 11 bị can liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng.
Đối tượng cướp ngân hàng khai do nợ nần, thua "tài xỉu" trên mạng

Đối tượng cướp ngân hàng khai do nợ nần, thua "tài xỉu" trên mạng

4 giờ trước
Ngày 23/4, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Vũ Văn Lịch (SN 1985, HKTT Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) là đối tượng thực hiện vụ vướp ngân hàng xảy ra ngày 21/4 tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.
Nữ "luật sư rởm" lừa đảo chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng

Nữ "luật sư rởm" lừa đảo chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng

5 giờ trước
Trần Thị Thủy nổ là luật sư rồi nhận tiền chạy tại ngoại, chạy án, chạy sổ đỏ , đi làm việc ở nước ngoài, đổi bằng lái xe quốc tế chiếm đoạt của 29 người gần 7 tỷ đồng.
Từ vụ Trương Mỹ Lan, trường hợp nào không kháng cáo vẫn được giảm án?

Từ vụ Trương Mỹ Lan, trường hợp nào không kháng cáo vẫn được giảm án?

6 giờ trước
Trường hợp có căn cứ, HĐXX phúc thẩm có thể sửa bản án sơ thẩm, theo hướng giảm nhẹ hình phạt cho những bị cáo không kháng cáo hoặc không bị kháng cáo, kháng nghị.
Nhân chứng kể vụ tài xế, phụ xe khách bị hành hung sau va chạm

Nhân chứng kể vụ tài xế, phụ xe khách bị hành hung sau va chạm

7 giờ trước
Đại diện nhà xe Nam Quỳnh Anh - người có mặt tại hiện trường và được ủy quyền giải quyết vụ việc - cho rằng vụ hành hung có dấu hiệu có tổ chức từ trước.
Tài xế, phụ xe bị đánh nhập viện sau va chạm giao thông ở Nghệ An

Tài xế, phụ xe bị đánh nhập viện sau va chạm giao thông ở Nghệ An

7 giờ trước
Sau va chạm giao thông, tài xế và phụ xe khách Nam Quỳnh Anh bị nhóm người chặn đánh, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bắt khẩn cấp 4 thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Bắt khẩn cấp 4 thiếu niên gây rối trật tự công cộng

7 giờ trước
Vy, An, Tú và Huy chạy xe tốc độ cao truy đuổi một băng nhóm khác trong khu vực nội ô TP Trà Vinh khiến người dân hốt hoảng.
Nghi phạm cướp ngân hàng VietinBank ở Hà Nội bị bắt

Nghi phạm cướp ngân hàng VietinBank ở Hà Nội bị bắt

8 giờ trước
Qua điều tra, truy xét, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ thành công đối tượng cướp tài sản tại phòng giao dịch ngân hàng VietinBank chi nhánh Phú Mỹ (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

Chế độ ăn trong quản lý hội chứng Prader-Willi

Chế độ ăn trong quản lý hội chứng Prader-Willi

Sức khỏe

2 phút trước
Sự ám ảnh về thức ăn có thể dẫn đến các hành vi tiêu cực như lén lút tìm kiếm thức ăn, ăn vụng thức ăn. Việc thực hiện chế độ ăn có cấu trúc, giờ giấc cố định và không có sẵn đồ ăn vặt có thể giúp giảm bớt những hành vi này.
Bị rắn hổ mang chúa cắn khi hái nấm, người phụ nữ dùng tay không đánh chết rồi xách đến bệnh viện, bác sĩ choáng váng

Bị rắn hổ mang chúa cắn khi hái nấm, người phụ nữ dùng tay không đánh chết rồi xách đến bệnh viện, bác sĩ choáng váng

Lạ vui

30 phút trước
Theo lời kể của một người bạn thân, Supin là người thường xuyên vào rừng để hái nấm. Tuy nhiên, trong lần gần nhất, khi đang lom khom làm việc, người phụ nữ đã bị một con rắn dài cắnbất ngờ và cắn mạnh.
Ảnh lộ mặt cực hiếm của con gái Từ Hy Viên, visual hội tụ trọn nét đẹp mỹ nhân của mẹ quá cố

Ảnh lộ mặt cực hiếm của con gái Từ Hy Viên, visual hội tụ trọn nét đẹp mỹ nhân của mẹ quá cố

Sao châu á

33 phút trước
Lúc sinh thời, Từ Hy Viên bảo vệ hình ảnh của con rất nghiêm ngặt. Do đó, diện mạo của bé Hy Nguyệt lúc trưởng thành từng được xem sự bí ẩn của showbiz Trung Quốc.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm đậm chất mùa hè, nhìn chỉ muốn ăn luôn mấy bát cơm

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm đậm chất mùa hè, nhìn chỉ muốn ăn luôn mấy bát cơm

Ẩm thực

36 phút trước
Bữa cơm đậm chất mùa hè, nhìn chỉ muốn ăn luôn mấy bát cơm. Đảm bảo bữa cơm này sẽ khiến nhiều người phải phát thèm khi nhìn thấy.
Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà khi các con bị "1 rừng máy quay" bao vây

Phản ứng của Lý Hải - Minh Hà khi các con bị "1 rừng máy quay" bao vây

Sao việt

38 phút trước
Dù Lý Hải - Minh Hà đã lên sân khấu phát biểu nhưng cánh truyền thông bên dưới vẫn cứ mải mê quay hình Rio - Cherry. Chứng kiến cảnh tượng hài hước này, Lý Hải bật cười
Hot: Hai "nam thần" U23 Việt Nam lứa Thường Châu công khai bạn gái, hai nàng WAG chạm mặt, đàng trai có hành động gây đỏ mặt

Hot: Hai "nam thần" U23 Việt Nam lứa Thường Châu công khai bạn gái, hai nàng WAG chạm mặt, đàng trai có hành động gây đỏ mặt

Netizen

38 phút trước
Hai cặp đôi vừa công khai khiến người hâm mộ bóng đá xôn xao là Văn Thanh - Trần Bích Hạnh và Phạm Đức Huy - MC Huyền Trang Mù Tạt đã cùng nhau đi ăn chung. Khung hình hot nhất làng bóng đá là đây!
Công Phượng giúp Bình Phước sắp đạt cột mốc đặc biệt

Công Phượng giúp Bình Phước sắp đạt cột mốc đặc biệt

Sao thể thao

57 phút trước
Tại vòng 15 giải hạng Nhất 2024/25, Công Phượng trở thành người hùng của Bình Phước khi ghi 2 siêu phẩm đá phạt mang về chiến thắng 2-1 trước CLB Hòa Bình.
Chiến đấu cơ Mỹ chặn máy bay ném bom chiến lược có thể mang vũ khí hạt nhân của Nga

Chiến đấu cơ Mỹ chặn máy bay ném bom chiến lược có thể mang vũ khí hạt nhân của Nga

Thế giới

1 giờ trước
Mặc dù các chi tiết hoạt động cụ thể vẫn được giữ bí mật, nhưng cuộc đánh chặn đã tuân theo quy trình tiêu chuẩn phòng không của NORAD nhằm đánh giá và phản ứng với bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào tiến gần không phận Bắc Mỹ.
Thanh toán NFC qua điện thoại có thể bị tin tặc đánh cắp dữ liệu thẻ

Thanh toán NFC qua điện thoại có thể bị tin tặc đánh cắp dữ liệu thẻ

Thế giới số

1 giờ trước
Một mối đe dọa mới đang nhắm trực tiếp vào thẻ ngân hàng của người dùng, tội phạm mạng đã phát triển phương thức tinh vi để vượt hệ thống bảo mật khi thanh toán thẻ không tiếp xúc (NFC).
Yoo Ah In được đề cử giải Nam chính xuất sắc nhất bất chấp bê bối ma túy

Yoo Ah In được đề cử giải Nam chính xuất sắc nhất bất chấp bê bối ma túy

Hậu trường phim

1 giờ trước
The Director s Guild of Korea (DGK) (Hiệp hội Đạo diễn Hàn Quốc) đã công bố danh sách đề cử cho Giải thưởng Director s Cut lần thứ 23, trong đó có tên Yoo Ah In.
Bán chạy trên thế giới, iPhone 16e lại "mờ nhạt" ở Việt Nam

Bán chạy trên thế giới, iPhone 16e lại "mờ nhạt" ở Việt Nam

Đồ 2-tek

1 giờ trước
Trái ngược với sự thành công trên thị trường quốc tế, iPhone 16e lại không nhận được quá nhiều sự quan tâm của người dùng Việt.