Truy tố 16 đối tượng làm giả văn bằng, con dấu, giấy tờ

Theo dõi VGT trên

Cơ quan CSĐT Công an Quảng Nam vừa hoàn tất hồ sơ, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 16 đối tượng có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức do Trần Huyền Ân (SN 1956, trú xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cầm đầu.

Đây là vụ án có tính chất hết sức nghiêm trọng, diễn ra trong thời gian dài và ảnh hưởng đến nhiều người khiến dư luận xôn xao.

Ngoài đối tượng Ân, có 15 đối tượng liên quan gồm: Nguyễn Thành Lê (SN 1979, trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam), Huỳnh Đức Trí (SN 1979, trú huyện Thăng Bình), Nguyễn Bá Thấn (SN 1989, trú huyện Núi Thành), Nguyễn Thị Xuân Hòa (SN 1969, trú huyện Điện Bàn, Quảng Nam), Nguyễn Anh Huy (SN 1979, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam), Trần Ngọc Sỹ (SN 1980, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam), Lê Thị Ánh Nguyệt (SN 1970, trú huyện Phú Ninh)…

Truy tố 16 đối tượng làm giả văn bằng, con dấu, giấy tờ - Hình 1

Công an thu giữ các loại văn bằng, giấy tờ giả của các đối tượng

Theo kết quả điều tra, từ tháng 10/2003 đến năm 2004, Ân cùng với Đức, Trí đã tham gia làm bằng giả với nhau. Đức và Trí tìm người có nhu cầu làm bằng giả, sau đó mang thông tin về giao cho Ân để làm bằng giả.

Ân đi mua bằng thật về tẩy xóa rồi ghi thông tin người có nhu cầu cần làm bằng vào. Đến tháng 9/2004, Công an huyện Thăng Bình phát hiện sự việc trên và tiến hành điều tra nên thời gian này, các đối tượng tạm dừng làm bằng giả.

Năm 2009, Lê, Thấn quen biết với Trí và tham gia làm bằng giả với Trí. Lê và Thấn tìm khách hàng có nhu cầu làm bằng giả về giao cho Trí làm. Trí đi mua bằng thật về nhờ Ân tẩy xóa rồi điền thông tin vào. Đến giữa năm 2011, Trí nhờ Lê thiết kế các mẫu phôi bằng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lê liên hệ thuê Huy thiết kế phôi, Huy thuê Sỹ chỉnh sửa và thiết kế phôi bằng cho Lê.

Video đang HOT

Truy tố 16 đối tượng làm giả văn bằng, con dấu, giấy tờ - Hình 2

Đối tượng cầm đầu Trần Huyền Ân

Sau khi Lê có được các hình mẫu phôi bằng thì Lê in phôi bằng bán cho Trí và Ân theo yêu cầu. Sau đó, Trí hoặc Ân ký giả tên, đóng dấu giả vào phôi bằng do Lê in cho hoàn chỉnh. Nếu là khách hàng của Lê thì Lê in phôi rồi thuê Trí hoặc Ân ký giả tên, đóng dấu giả.

Trong thời gian này, Thấn liên hệ với các đối tượng tìm khách hàng cần làm bằng giả để môi giới làm bằng lấy tiền chia nhau tiêu xài. Sau đó, Thấn chuyển thông tin cho Trí hoặc Lê thuê làm bằng giả cho những người có nhu cầu.

Khoảng tháng 8/2011, Huy và Lê gặp nhau, Lê nhờ Huy vẽ thiết kế mẫu phôi bằng rồi thực hiện nhiều phi vụ làm bằng giả khác. Đến đầu năm 2012, Lê đến tiệm photocopy của Trần Ngọc Sỹ đưa cho Sỹ một file dữ liệu là mẫu bản vẽ phôi bằng đã được thiết kế sẵn, có đầy đủ nội dung nhưng chưa có chữ ký và con dấu nên nhờ Sỹ chỉnh sửa cho phù hợp. Sỹ đã chỉnh sửa phông chữ, màu sắc trên 3 mẫu văn bằng. Từ mối quen biết này, từ đầu năm 2012 đến tháng 9/2013, Lê còn thuê Sỹ làm giả một số văn bằng và trả công gần 50 triệu đồng.

Truy tố 16 đối tượng làm giả văn bằng, con dấu, giấy tờ - Hình 3

Truy tố 16 đối tượng làm giả văn bằng, con dấu, giấy tờ - Hình 4

Các loại chứng chỉ, văn bằng bị làm giả y như thật

Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã có đủ chứng cứ kết luận Ân cùng đồng bọn đã làm 67 văn bằng giả các loại để thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Các đối tượng làm giả rất tinh vi, lấy tên thật, ảnh thật của người cần mua bằng, sau đó về in ấn, mua tem chống giả, làm rất chỉnh chu nên trong thời gian dài ít cơ quan, đơn vị phát hiện ra.

Cơ quan điều tra xác định Ân là kẻ chủ mưu, câu kết với nhiều đối tượng khác mang tính chất tổ chức, trực tiếp làm nhiều con dấu, văn bằng, chứng chỉ giả các loại với số lượng tổng cộng 57 văn bằng, chứng chỉ giả, thu lợi bất chính tổng cộng 65,3 triệu đồng.

Còn Lê làm 55 văn bằng, chứng chỉ giả thu lợi bất chính 125 triệu đồng; Trí tham gia làm 31 văn bằng giả các loại, thu lợi bất chính 93 triệu đồng; Thân tham gia làm tổng cộng 11 văn bằng, thu lợi 38 triệu đồng; Hòa thu lợi bất chính 142 triệu đồng; Sỹ 19,5 triệu đồng…

Ngoài 15 đối tượng nêu trên, Cơ quan CSĐT Công an Quảng Nam xác định còn một số đối tượng liên quan nhưng xét hành vi của các đối tượng này chưa đủ yếu tố cấu thành tội hình sự nên đã có hướng đề xuất xử lý thích hợp.

Công Bính

Theo Dantri

Khởi tố giảng viên nhận tiền của sinh viên

Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND thành phố đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Huyền (SN 1977, ngụ quận 12), nguyên giảng viên bộ môn Tiếng Anh của trường Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh (ĐHCN) về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Khởi tố giảng viên nhận tiền của sinh viên - Hình 1

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM.

Theo phản ánh của nhiều sinh viên trường ĐHCN, từ tháng 11-2011 đến tháng 1-2012 Huyền tự tổ chức học và thi trả nợ môn tiếng Anh cho 100 sinh viên các lớp do anh ta trực tiếp giảng dạy và đã thu 215 triệu đồng học phí mà không thông qua nhà trường. Khi nhà trường phát hiện trong 100 sinh viên này đều không có quyết định để tổ chức ôn thi, và trường đã không công nhận kết quả của 100 sinh viên.

Tại cơ quan điều tra, Huyền khai khoảng cuối năm 2011, một số sinh viên khoa tiếng Anh thuộc lớp Huyền giảng dạy thi rớt và muốn học để trả nợ. Khi biết khoa chưa mở lớp thi lại, Huyền nảy sinh ý định chiếm đoạt học phí bằng cách tự ý tổ chức cho sinh viên thi lại.

Huyền thông báo bằng miệng hoặc chuyển qua email cho từng sinh viên về thời gian, địa điểm học rồi yêu cầu đóng tiền cho anh ta để nộp về Phòng tài chính kế toán của Trường. Đối với sinh viên rớt môn nghe nói, đọc viết phần 1, 2, Huyền thu 50 USD; còn phần 3, 4 thì thu 100 USD.

Trong khoảng 6 tuần, Huyền đã dạy và tổ chức cho nhiều sinh viên thi lại tại dãy nhà C Trường Đại học Công nghiệp vào buổi tối. Ngày 13 và 15-1-2012 anh ta đã gởi hai email đính kèm bảng điểm cho bà Võ Thị Mỹ Phượng - giáo vụ Khoa Quốc tế - với nội dung đã kiểm tra biên lai đóng tiền của sinh viên và đề nghị nhập điểm dù chưa nộp phí học lại của sinh viên cho nhà trường.

Đến tháng 9-2012, sau khi làm xong bảng điểm, Huyền đã gửi bảng điểm gốc cho bà Phượng qua email. Làm việc với cơ quan điều tra bà Phượng cho biết khi gửi email Huyền không nói gì nên bà không biết (!?). Về sau, khi đối chiếu bảng điểm gốc do Huyền gửi với thông tin sinh viên thì phát hiện tất cả sinh viên do Huyền tổ chức thi lại chưa đóng học phí cho trường.

Hội đồng kỷ luật trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh đã họp và kết luận Huyền đã có những sai phạm như trên. Đến tháng 5/2014, trường đã có hình thức kỷ luật buộc thôi việc đối với Nguyễn Văn Huyền.

Hiện Huyền đã nộp cho Trường ĐHCN và cơ quan điều tra gần 215 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Theo_Hà Nội Mới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025
Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộngCông khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng
20:58:25 23/02/2025

Tin mới nhất

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp Nhật Bản đua nhau hưởng ứng 'Ngày của mèo'

Doanh nghiệp Nhật Bản đua nhau hưởng ứng 'Ngày của mèo'

Lạ vui

06:34:55 24/02/2025
Hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cho mèo tại Nhật Bản diễn ra sôi động trước thềm ngày lễ dành riêng cho loài vật này.
Cặp sao hạng A không chịu cưới suốt 10 năm, 150.000 người dậy sóng khi lần đầu biết lí do gây sốc đằng sau

Cặp sao hạng A không chịu cưới suốt 10 năm, 150.000 người dậy sóng khi lần đầu biết lí do gây sốc đằng sau

Sao châu á

06:29:01 24/02/2025
Vào ngày 23/2, cặp vợ chồng ca sĩ Chae Rina (cựu thành viên nhóm nhạc Kpop đời đầu Roo ra) và cầu thủ bóng chày Park Yong Geun đã tham gia chương trình Joseon s Lovers.
Hoa hậu Đỗ Hà tuyên bố ngừng hợp tác với Sen Vàng, phản ứng của vợ chồng "bà trùm hoa hậu" gây chú ý

Hoa hậu Đỗ Hà tuyên bố ngừng hợp tác với Sen Vàng, phản ứng của vợ chồng "bà trùm hoa hậu" gây chú ý

Sao việt

06:11:05 24/02/2025
Hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức tuyên bố rời công ty Sen Vàng của vợ chồng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam để bước vào hành trình mới.
Những người nên uống nước chè xanh thường xuyên

Những người nên uống nước chè xanh thường xuyên

Sức khỏe

06:02:43 24/02/2025
Hoạt chất ở trong nước chè xanh có thể kìm hãm vi khuẩn phát triển nên thảo dược này được dùng nhiều trong thành phần của kem đánh răng. Uống nước chè xanh sẽ giúp phòng ngừa sâu răng và hôi miệng.
10 cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông

10 cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Làm đẹp

06:02:16 24/02/2025
Mặc dù retinoid an toàn khi sử dụng, nhưng có thể gây khô hoặc đỏ da ở một số người. Lưu ý, phụ nữ mang thai, bị dị ứng da, trứng cá đỏ nên tránh dùng retinoid.
Chị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểu

Chị dâu đem giỏ bánh qua tặng các cháu, khui ra, tôi tá hỏa khi thấy túi đỏ bên trong cùng lời nhắn đầy khó hiểu

Góc tâm tình

06:01:48 24/02/2025
Tôi muốn đem túi đỏ trả lại cho chị dâu nhưng chồng ngăn cản. Năm ngoái, vợ chồng tôi đưa mẹ chồng về chăm sóc. Vốn dĩ bà sống với chị dâu nhưng chị ấy bận bịu quá nên không chăm bà được
Hai món bánh xèo làm từ rau cần nước vừa nhẹ bụng, ngon miệng lại giúp giảm cân hiệu quả

Hai món bánh xèo làm từ rau cần nước vừa nhẹ bụng, ngon miệng lại giúp giảm cân hiệu quả

Ẩm thực

05:59:00 24/02/2025
Mùa thu đông là mùa rau cần nước, bạn hãy tranh thủ làm các món bánh xèo với loại rau này để có món ăn tươi ngon hấp dẫn dưới đây nhé!
Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Hậu trường phim

05:58:06 24/02/2025
Sự trở lại của Song Hye Kyo ở bộ phim Dark Nuns (Nữ Tu Bóng Tối) đang là chủ đề rất hot tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.